Thứ Tư, 9 tháng 11, 2016

LƯU VĂN VỊNH CÁI GIÁ CHO KẺ PHẢN BỘI

Ngày 06/11/2016, Công an TP. Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt và ra lệnh khám xét đối với đối tượng Lưu Văn Vịnh (hay Vịnh Lưu)  – một chân rết của tổ chức Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết về tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" đã vi phạm theo điều 79 Bộ luật Hình sự Việt Nam.
"Điều 79. Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân 
Người nào hoạt động thành lập hoặc tham gia tổ chức nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, thì bị phạt như sau:
1. Người tổ chức, người xúi giục, người hoạt động đắc lực hoặc gây hậu quả nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình;
2. Người đồng phạm khác thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm".

Qua tìm hiểu được biết, Lưu Văn Vịnh sinh năm 1967 tại Cẩm Giàng, Hải Dương, bắt đầu tham gia biểu tình nước dưới danh nghĩa tưởng niệm với nhóm No-U Hà Nội từ đầu năm 2014. Qua facebook cho thấy, Vịnh là một "biểu tình viên" chuyên nghiệp của nhóm No-U, Dòng Chúa cứu thế, tham gia khá nhiều các cuộc biểu tình từ trong Nam ra Bắc, thường hay ủng hộ cho dân khiếu kiện ở Dương Nội.
Ngày 15/7/2016, Lưu Văn Vịnh tuyên bố lập “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” do chính y làm "Chủ tịch" với mục tiêu đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng. Chính những "ảo tưởng" về chính trị đó mà ngay cả những người "đồng hành" với Vịnh Lưu cũng phải thừa nhận rằng ông ta là một người hoàn toàn không có chính kiến rõ ràng, không nhận thức được các thang giá trị thực sự.
Việc ông ta tuyên bố thành lập “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” - một hình thức đảng phái chính trị là biểu hiện cụ thể và rõ ràng cho những động cơ, mưu đồ chính trị của mình. Bởi một phần sự việc không quá khó hiểu khi ngay sau lời tuyên bố được phát đi không ít đảng phái lưu vong bên ngoài, những tổ chức chống Cộng cực đoan trong, ngoài nước đã lên tiếng ủng hộ, tham gia.
Bên cạnh đó, Lưu Văn Vịnh còn câu kết với những "gương mặt thân quen" của làng "dân oan", "dân chủ Việt" như Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Già... nhằm thực hiện những mưu đồ xấu xa chống chính quyền, phản bội dân tộc, lừa bịp nhân dân thông qua việc duy trì hoạt động của tổ chức, thường xuyên đăng tải, chia sẻ những thông tin, luận điệu xuyên tạc mưu đồ hạ thấp, chống phá cách mạng Việt Nam.
Do đó, Lưu Văn Vịnh "gieo nhân nào thì gặp quá đấy", việc hắn ta bị bắt là hoàn toàn hợp lý và là cái giá phải trả. Đây cũng là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu, hành động xấu xa lừa bịp nhân dân, chống phá đất nước. Pháp luật sẽ trừng trị nghiêm khắc những hành vi của những kẻ xấu xa./.

                                                    Cowboy
Comments
34 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

34 nhận xét:

 1. Cái đám ô hợp này không biết đến bao giờ thì mới tỉnh ra được. Từng đứa là hãm lắm rồi, đầu óc thì chả nghĩ được cái gì tử tế, chống đối ăn vào máu, đã thế lại còn cấu kết với nhau kéo đàn kéo lũ, thành ra cả một đàn một lũ những thành phần làm rối cả xã hội.Bắt hết đi cho đỡ phiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một kẻ luôn hoang tưởng về chính trị, không có chính kiến rõ ràng mà cũng lên tiếng đòi thành lập hội nọ hội kia, đòi quyền dân chủ, tự trị thì liệu có làm nên được trò trống gì không hay cuối cùng lại trở thành tay sai cho lũ phản quốc lưu vong?Đây là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang lợi dụng đội lốt dân chủ đang chống phá đất nước, không nên tha thứ cho những kẻ như này để chống phá đất nước của mình được.

   Xóa
 2. Lưu Văn Vịnh "gieo nhân nào thì gặp quá đấy", việc hắn ta bị bắt là hoàn toàn hợp lý và là cái giá phải trả. Đây cũng là tấm gương cho những kẻ đang có âm mưu, hành động xấu xa lừa bịp nhân dân, chống phá đất nước. Pháp luật sẽ trừng trị nghiêm khắc những hành vi của những kẻ xấu xa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lưu Văn Vịnh Vịnh là gương mặt quen thuộc trong làng rận, hắn thường xuyên tham gia nhiều các cuộc biểu tình từ trong Nam ra Bắc. Đúng là mấy kẻ hoang tưởng, thần kinh về chính trị, chúng đang tự huyễn hoặc về sức mạnh của bản thân hay sao. Với mấy tên phản động này nên cho chúng vào tù để suy ngẫm về hành động sai trái của bản thân thì hơn.

   Xóa
 3. Vịnh là một "biểu tình viên" chuyên nghiệp của nhóm No-U, Dòng Chúa cứu thế, tham gia khá nhiều các cuộc biểu tình từ trong Nam ra Bắc, thường hay ủng hộ cho dân khiếu kiện ở Dương Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lưu Văn Vịnh thường xuyên quan hệ qua lại và tham gia các hoạt động gây rối, chống phá đất nước mà những kẻ đồng nghiệp tổ chức như Nguyễn Xuân Diện, Mai Phương Thảo, Lã Việt Dũng, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Lân Thắng... và đồng thời cũng thường xuyên nhận sự hậu thuẫn, chỉ đạo của những cá nhân, tổ chức chống phá đất nước từ bên ngoài như đội quân cờ vàng ba que, Việt Tân.Một kẻ luôn hoang tưởng về chính trị, không có chính kiến rõ ràng mà cũng lên tiếng đòi thành lập hội nọ hội kia, đòi quyền dân chủ, tự trị thì liệu có làm nên được trò trống gì không hay cuối cùng lại trở thành tay sai cho lũ phản quốc lưu vong?

   Xóa
 4. đúng là những con người không biết luật pháp việt nam nó tìm đúng người đúng tội lắm với một kẻ như này thì chúng ta nên cho hắn những ibài học đắt giá vì những điều này và để mà cho chúng biết là việt nam không cho hành nghề dân chủ dởm đâu nên đừng có mà làm những điều ngu ngốc như vậy

  Trả lờiXóa
 5. Lưu Văn Vịnh, con người này thường xuyên có những hành động như tuyên truyền, xuyên tạc cũng như bôi xấu nhà nước ta...nhằm thực hiện những mưu đồ xấu xa chống chính quyền, phản bội dân tộc, lừa bịp nhân dân thông qua việc duy trì hoạt động của tổ chức, thường xuyên đăng tải, chia sẻ những thông tin, luận điệu xuyên tạc mưu đồ hạ thấp, chống phá cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoạt động và sự tồn tại của Liên minh dân tộc Việt Nam là một tự thách thức đối với sự tồn tại, sự vững mạnh của chính quyền nhân dân, yêu cầu lực lượng công an cần phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.Đây là bài học đắt giá cho những kẻ đội lốt dân chủ đã và đang xem thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật

   Xóa
 6. Vịnh đã bị tiêm nhiễm bởi các tư tưởng chống phá cực đoan của đám dân chủ cuội và từ đó trở thành một trong các “biểu tình viên” tích cực của các ổ nhóm dân chủ như No-U, Dòng Chúa cứu thế và có nhiều hành động gây mất an ninh trật tự ở nhiều địa bàn khác nhau gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 7. với những hành động và ý đồ của Vịnh, việc bắt và xử lý đối với Lưu Văn Vịnh là một yêu cầu nhất thiết được đặt ra để bảo đảm cho pháp luật được thực thi, nhằm giữ vững an ninh chính trị và đáp ứng được yêu cầu của quần chúng nhân dân đối với kẻ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây có lẽ sẽ là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng đã, đang hoặc sẽ có hành động tương tự như Lưu Văn Vịnh.

   Xóa
 8. Lưu Văn Vịnh là một trong những “diễn viên” kỳ cựu không thể thiếu trong các cuộc tụ tập biểu tình của các tổ chức, nhóm hội có mục đích xấu xa trong tiến trình chống phá cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. ngày 6/11 cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh là một trong những hành động thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Đồng thời đã chứng minh một chân lý “Gieo gió ắt gặp bão”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với các hành động chống phá điên cuồng như vậy, ngày 06/11/2016, Cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh.

   Xóa
 10. Lưu Văn Vịnh ngày càng chứng tỏ mình là một trong những chân rết của đám dân chủ trong nước mưu đồ chống phá cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Hầu hết mấy anh chị hành nghề dân chủ, sau một thời gian đều mắc "bệnh" cả, nhẹ thì mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi, chỉ biết chửi một cách bản năng theo kiểu chó sủa theo đàn, chửi đời, chửi chế độ, chửi nhà nước như một cái máy; còn nặng thì tâm thần, hoang tưởng, "ngáo đá" hết lượt, luôn ảo tưởng về bản thân, thích làm chính trị nhưng phải là lãnh tụ cơ, nên nghĩ ra đủ các loại tên này tên nọ thật hoành tráng rồi tuyên bố lập đảng này, hội kia.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là một người dân Việt Nam, mỗi chúng ta cần tỉnh táo và cảnh giác, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng, lôi kéo vào các hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Nếu làm được như vậy là chúng ta đã góp phần không nhỏ vào quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

   Xóa
 12. Cái gì cũng có cái giá của nó cả đấy, làm gì mà đã phạm tội mà có thể trốn thoát được, để làm nghiêm minh cho pháp luật thì bị bắt cũng chẳng có gi là lạ đâu.Chống phá như thế thì bị bắt là đúng thôi, không ai lai đi bắt những người không có hoạt động phạm tội cả, với những việc làm mà ông đã làm thì bị bắt là đúng thôi.Với những hoạt động chống phá đất nước, gây rỗi trật tự, thì không có gì để chỗi cã nữa, bắt ông ta cho đúng với luật pháp, đảm bảo được sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lưu Văn Vịnh là phần tử phản động, chuyên lợi dụng danh nghĩa nhà hoạt động “dân chủ”, lợi dụng các vấn đề “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình chống Đảng, Nhà nước.

   Xóa
  2. “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” của Lưu Văn Vịnh không nhận được sự quan tâm, tung hô của đội ngũ truyền thông dân chủ như các đài, báo cũng như đội ngũ tát nước theo mưa dân chủ như những hội, nhóm trước đây như “Văn đoàn độc lập Việt Nam”, “Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam”... Tại sao lại vậy? Phải chăng Lưu Văn Vịnh đang “tự sướng” hay y chính là kẻ “thần kinh chính trị” như một số dân chủ đã lên tiếng nên không nhận được sự quan tâm hay chăng?

   Xóa
 13. Sống trong một xã hội có trật tự, thì tốt nhất là anh đừng tỏ ra nguy hiểm hay tự nhận mình là đấng anh hào, núi cao còn có núi cao hơn. Vịnh tưởng rằng Vịnh tài ba có thể tập hợp và lãnh đạo quần chúng, nhưng Vịnh đã lầm. Quần chúng họ cần tài năng thực sự, họ cần kết quả những gì anh làm cho họ, cho nên khi anh chưa làm được gì cho quần chúng thì chẳng có ai ủng hộ anh là đương nhiên.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lưu Văn Vịnh luôn được biết đến với vai trò là thành viên tích cực của nhóm No-U; hỗ trợ đắc lực cho số đối tượng mang danh “dân chủ” như: Nguyễn Trung Lĩnh, Phan Vân Bách, Nguyễn Chí Trung, Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh JB; giúp đỡ một số đối tượng quá khích mang danh nghĩa “dân oan” Dương Nội nhằm gia tăng các hoạt động tụ tập biểu tình bất hợp pháp, chống người thi hành công vụ, chống chính quyền nhân dân, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn thủ đô Hà Nội.

   Xóa
  2. Với thành tích trên, Lưu Văn Vịnh đã từng bị cơ quan công an Hà Nội nhắc nhở, cảnh cáo khi tham gia vào các hoạt động biểu tình trái pháp luật.

   Xóa
 14. thiết nghĩ là những con người có một bản chất ngu ngốc mới theo một tổ chức như thế . một tổ chức khủng bố được liệt kê vào những điều ở việt nam như vậy chính những thứ này có thể đã đem lại cho những con người này một điều ngu ngốc mà không ai có thể sánh với , đấy là sự ngu ngốc của sự thất bại của con người không thấy chân lý cao đẹp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lưu Văn Vịnh đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí; sử dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền, kích động quần chúng nhân dân chống Đảng và Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

   Xóa
 15. thay vì trở thành một doanh nhân chân chính thì Lưu Văn Vịnh lại bán rẻ danh dự của bản thân cho đám “quan thầy” ở ngoài hải ngoại và bè lũ “dân chủ cuội” để tham gia vào các hoạt động chống phá chính Đảng, Nhà nước. Haixxxx

  Trả lờiXóa
 16. Lưu “chủ tịch” đã liên tục biên soạn, đăng tải, chia sẻ các bài viết của tổ chức khủng bố Việt tân, Blogger Dân làm báo, Đanchimviet, Boxit và một số trạng phản động ở nước ngoài với nội dung đi ngược lại chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền, xuyên tạc vu cáo các cơ quan thực thi pháp luật, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. Lưu Văn Vịnh đã cùng một số đối tượng chống đối trong nhóm No-U, Dòng Chúa cứu thế ra tuyên bố thành lập “tổ chức” phản động “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” với mục tiêu đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. cũng giống như các “tổ chức” phản động được làng dân chủ tuyên bố thành lập trước đây thì cái được gọi là “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” của Lưu Văn Vịnh không nhận được sự quan tâm, tung hô của đội ngũ truyền thông dân chủ mà thay vào đó là sự tiếp sức hà hơi của đội ngũ dân chủ cờ vàng hải ngoại ủng hộ

   Xóa
 18. Đặc biệt là các đối tượng Nguyễn Chí Trung tự xưng là “Ủy viên Trung ương Đặc trách Đối ngoại” của “Ban Chấp hành Việt Nam Dân chủ Xã hội Đảng”; Cờ vàng Cali Nguyễn Thế Quang, tự nhận là “Chủ tịch đảng Dân Chủ Việt” và “Tổng thống Chính Phủ Việt Nam Cộng Hòa Lưu Vong ”.

  Trả lờiXóa
 19. chúng ta có thể thấy rằng Lưu Văn Vịnh thành lập tổ chức phản động “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” là một hành động có chủ đích, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Điều này đã vi phạm nghiêm trọng Điều 79 Bộ luật Hình sự, đe dọa đến an ninh quốc gia và sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Trong đó, Điều 79 Bộ luật hình sự quy định:

   “ Điều 79. Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân
   Người nào hoạt động thành lập hoặc tham gia tổ chức nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, thì bị phạt như sau:
   1. Người tổ chức, người xúi giục, người hoạt động đắc lực hoặc gây hậu quả nghiêm trọng, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình;
   2. Người đồng phạm khác thì bị phạt tù từ năm năm đến mười lăm năm”

   Xóa
 20. chúng ta có thể thấy rằng hành động của Lưu “chủ tịch” có mục đích chống Đảng, Nhà nước, đe dọa trực tiếp đến sự ổn định và vững mạnh của chính quyền nhân dân nói riêng và sự tồn vong của chế độ xã hội chủ nghĩa nói chung.

  Trả lờiXóa