Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

LẠI MỘT TÊN ĐẦU SỎ SA LƯỚI

         Hôm nay khi đi làm, tâm trạng tôi vô cùng hả hê giống như hôm thứ hai đầu tuần khi mà biết tin MU của special thắng Sờ Wan Sea 3-1 (bởi vì tôi cũng là một fan phong trào của MU). Chắc các bạn đang thắc mắc vì sao? Cũng chả có gì to tát lắm. Mặc dù là một kẻ ăn cơm rau muống nhưng lại rất thích đọc tin pháp luật nên tôi rất phấn khởi khi nghe tin ngày 06/11/2016, Cơ quan Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã ra lệnh bắt khẩn cấp và thi hành lệnh khám xét chỗ ở Lưu Văn Vịnh. Để trả lời câu hỏi vì sao tôi lại hả hê, thì chỉ cần mọi người biết Lưu Văn Vịnh là ai? Và tôi chắc rằng khi biết rõ Lưu Văn Vịnh là ai thì mọi người cũng sẽ hả hê giống tôi thôi. Tôi xin giới thiệu cho bạn đọc như sau:
        Lưu Văn Vịnh sinh năm 1967 tại Cẩm Giàng, Hải Dương, bắt đầu tham gia biểu tình nước dưới danh nghĩa tưởng niệm với nhóm No-U Hà Nội từ đầu năm 2014. Qua facebook cho thấy, Vịnh là một biểu tình viên chuyên nghiệp của nhóm No-U, Dòng Chúa cứu thế, tham gia khá nhiều các cuộc biểu tình từ trong Nam ra Bắc, thường hay ủng hộ cho dân khiếu kiện ở Dương Nội.
        Ngày 15/7/2016, Lưu Văn Vịnh tuyên bố lập “Liên minh Dân tộc Việt Nam tự quyết” do chính y làm “Chủ tịch” với mục tiêu đòi Đảng Cộng sản Việt Nam trao trả quyền lực về tay “nhân dân” và phải trưng cầu dân ý các vấn đề hệ trọng.


        Trên facebook cá nhân, Lưu Văn Vịnh cũng “tự bạch: về thân phận y như sau:
        “SƠ LƯỢC TIỂU SỬ
        Tôi là: Lưu Văn Vịnh, sinh năm 1967. Chứng minh nhân dân số 141392166, cấp ngày 15/4/2014 do công an tỉnh Hải Dương cấp
        Quê Quán: Thôn Trụ, Xã Lai Cách, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải Dương
Bố tôi là Lưu văn Sùng, sinh năm 1932 Mẹ tôi là Lưu Thị Phượng sinh năm 1932 (Đã Mất)
        Bố mẹ tôi là những người nông dân thuần túy. Bố mẹ tôi sinh được 6 người con, trên tôi có 2 anh trai và một chị gái, dưới tôi có 2 em trai, mọi người đều có gia đình riêng và sống tại quê nhà.
        Tôi học xong phổ thông trung học năm 1984, và từ năm 1987 – 1989 học tại trường công nhân cơ giới xây dựng Việt – Xô số 1, Xuân Hòa – Mê Linh – Hà Nội.
        Từ năm 1990 về sống và làm việc cùng với gia đình tại địa phương
Năm 2009 thành lập công ty cổ phần xây dựng, là chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc công ty
        Năm 2014 – 2015 làm việc tại công trình xây dựng nhà một máy tại Thủ Thừa – Long An
        Năm 2016 chuyển về sống và làm việc tại Sài Gòn
        Năm 1996 xây dựng gia đình, Vợ tôi là Lê Thị Thập sinh năm 1978, đến nay vợ chồng tôi có 3 người con, Trai lớn sinh năm 1997, và hai con gái, một sinh năm 2001 và một sinh năm 2010”.
        Như vậy, với bất kì một công dân Việt Nam nào đều sẽ có cùng tâm trạng như tôi khi những kẻ chống phá Nhà nước, coi thường pháp luật bị trừng phạt thích đáng. Người xưa có câu “gieo gió ắt gặp bão”  Lưu Văn Vịnh là một trong số trường hợp nối tiếp những cái tên như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Già... lần lượt đứng trước vành móng ngựa với những âm mưu, hành động chống phá cách mạng Việt Nam. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho những cá nhân, tổ chức đang có âm mưu và hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam. Hãy cẩn thận “Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt”./.
                                                                       Chim sẻ
Comments
4 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

4 nhận xét:

 1. Người xưa có câu “gieo gió ắt gặp bão” Lưu Văn Vịnh là một trong số trường hợp nối tiếp những cái tên như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Già... lần lượt đứng trước vành móng ngựa với những âm mưu, hành động chống phá cách mạng Việt Nam. Đây là hồi chuông cảnh tỉnh cho những cá nhân, tổ chức đang có âm mưu và hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam. Hãy cẩn thận “Lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó lọt”./.

  Trả lờiXóa
 2. con người này không biết là biết điều hay không nữa khi tự mình làm cái trò như thế , một con người như bao kẻ khác mà thôi . ác giả ác báo. cái kết của chúng cũng như nhau : NHƯ QUỲNH, HỮU VINH.. thì vẫn con người đấy số phận bán lương tâm mình để kiếm tiền thôi . không được bao nhiêu mà mất cả nguồn cội mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. So với Lưu Văn Vịnh thì còn nhiều kẻ cứng đầu, sừng sỏ và có thâm niên hơn nữa trong nghề rận chủ phá hoại cơ. Hy vọng dần dần thì công an cũng sẽ tóm hết bọn nó để làm trong sạch xã hội.

   Xóa
 3. Đối với những kẻ đã chọn cách sống quay lưng lại với Tổ quốc thì dù là với lý do gì cũng đều là không thể chấp nhận được. Và những trò hề mà bọn chúng bầy ra sớm muộn gì cũng "giúp" chúng không thể thoát khỏi vòng lao lý.

  Trả lờiXóa