Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

"DÂN CHỦ VIỆT" - HỌ LÀ AI?

Thời gian qua, trên mạng Internet thấy xuất hiện một số người tự xưng "dân chủ" và tự cho mình cái quyền được nói, được viết, được “đặc quyền” lên tiếng bất cứ thứ gì với danh nghĩa “những người bảo vệ công lý” của nhân dân, đấu tranh vì dân chủ, vì quyền con người, vì lợi ích của người dân. Vậy, bản chất đằng sau những gì họ tự xưng, tự phong có đúng như những gì họ nói và làm hay không? Và Họ là ai?


Đầu tiên, có thể phân loại những nhà "dân chủ" thành 03 loại như sau:
Thứ nhất, những người đã từng là công chức, quan chức trong bộ máy công quyền của Đảng, Nhà nước, địa phương do bất mãn với chế độ, có quan điểm đối lập với Đảng, Nhà nước.
Thứ hai, một số nhà báo, nhà thơ, nhà văn, nhà giáo, nhà khoa học, doanh nhân… chịu ảnh hưởng của tư tưởng, đạo đức, lối sống phương Tây…
Thứ ba, những người có nợ máu với cách mạng hoặc có tiền án, tiền sự nên thâm thù chế độ, muốn nước ta đi theo con đường tư bản chủ nghĩa có lợi cho họ.
Họ là những người tự xưng là nhà dân chủ, “cấp tiến”, “yêu nước, thương dân”; đều tự cao, tự đại, tự mãn, nặng về cá nhân chủ nghĩa; có quan điểm đối lập với Đảng, Nhà nước và chế độ ta, thậm chí quay lưng lại với lịch sử, dân tộc; phản bội nhân dân, sùng ngoại, đề cao lối sống thực dụng, ca ngợi dân chủ tư sản. Họ đã và đang cấu kết với các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị để chống lại đường lối đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; gây không ít khó khăn, làm rối loạn tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội; châm ngòi cho các điểm nóng; cản trở sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta.
Họ triệt để lợi dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền, đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, ngoại giao thân thiện, mở cửa, hợp tác, đầu tư… để xuyên tạc, nói xấu chế độ ta, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta; đặc biệt khai thác những điểm còn hạn chế trong đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm, công tác cán bộ; môi sinh, môi trường, giải phóng mặt bằng để tổ chức khiếu kiện đông người, vượt cấp; đưa ra các yêu sách, tâm thư, kiến nghị với Đảng, Nhà nước có lợi cho họ, bất chấp pháp luật, đạo lý Việt Nam. Nếu không đáp ứng yêu cầu thì họ to mồm cãi cố, viết bài vu cáo, nói xấu, xuyên tạc sự thật tung lên mạng, tổ chức biểu tình, bãi công làm rối loạn tình hình, gây mất ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội ở nhiều địa phương.


Họ tự xưng là nhà dân chủ nhưng hiểu biết không đầy đủ về dân chủ. Tự xưng dân chủ, song chỉ muốn làm chủ dân chúng. Thực chất họ là một đám đông lộn xộn, một nhóm người tham lam, ô hợp, kém bản lĩnh và hèn hạ; thiếu hiểu biết, thừa thời gian. Lo cho bản thân mình còn không nổi, lấy đâu công sức, trí tuệ để lo cho người dân. Tự xưng là “nhà dân chủ” nhưng bản thân mình không thể tự làm chủ, nói là “nhà dân chủ” cho sang mồm, cho “sành điệu”. Trong thâm căn cố đế, suy nghĩ và hành động của họ chỉ toàn là buôn chuyện, vạch áo cho người xem lưng, thể hiện thói đời ganh ghét, đó kỵ; chỉ vì mục đích cá nhân đã quay lưng với chế độ. Họ là những người lệch lạc về quan điểm chính trị, cực đoan, bảo thủ, phản động, có tư tưởng bất mãn, thù hằn với chế độ xã hội chủ nghĩa.

Họ đang nhân danh công lý nhưng lại xem thường Hiến pháp, pháp luật; tự xưng đại diện bảo vệ dân nhưng lại coi thường dân, gây rối, làm mất ổn định đời sống nhân dân; họ sử dụng chiêu bài vì dân để lấy cớ cầu xin nước ngoài hỗ trợ, viện trợ. Ở Việt Nam, bộ mặt thật của họ đã bị lật tẩy, nhân dân xem họ như những loại vi rút độc hại nên đã tẩy chay, tránh xa những “nhà dân chủ”…/.
                                                             Cowboy
Comments
43 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

43 nhận xét:

 1. Tự xưng dân chủ, song chỉ muốn làm chủ dân chúng. Thực chất họ là một đám đông lộn xộn, một nhóm người tham lam, ô hợp, kém bản lĩnh và hèn hạ; thiếu hiểu biết, thừa thời gian. Lo cho bản thân mình còn không nổi, lấy đâu công sức, trí tuệ để lo cho người dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một con người chỉ biết ăn chặn tiền của người khác thì đây là kết cục đúng đắn thôi, làm với nhau nhưng tiền nong thì lại ăn một mình thì ai mà chẳng ghét, nhưng như thế cũng thích vì đây toàn là dân chủ dởm. Sâu bọ hài dòi mọt thì rồi cũng sẽ có cùng một hậu quả thôi, đều là những kẻ bán nước hại dân vì những đồng đôla bẩn thỉu, những kẻ khác chẳng qua chưa bị phát hiện thôi

   Xóa
  2. Lợi hay hại khi che dấu thông tin?

   Che dấu thông tin là căn bệnh của các chế độ toàn trị mặc dù chính sách chống tham nhũng hay tội phạm môi trường luôn được chính quyền đề cao với những nghị quyết mạnh mẽ và quyết liệt.
   Quan liêu và xem thường pháp luật

   Một audio clip lan truyền trên mạng hồi gần đây ghi lại âm thanh cuộc họp với cán bộ trường Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, phát biểu của Vụ trưởng Thanh tra Nguyễn Minh Mẫn đã làm cho dư luận dậy sóng vì tính cách quan liêu và xem thường pháp luật của ông ấy.

   Khi nói về vấn đề thanh tra, trong tư cách Vụ trưởng Thanh tra ông Nguyễn Minh Mẫn khẳng định nhân viên dưới quyền không được hé lộ bất cứ thông tin xấu nào vì xấu xa thì phải che đậy lại, ông Mẫn nói:

   “Hôm nay tôi nói rõ cho các đồng chí biết bất kỳ đoàn viên đoàn thanh tra nào, kể cả từ trưởng đoàn thanh tra trở xuống mà tiết lộ cái công trình này bị thiếu kém hoặc là ăn bớt vật tư ra ngoài cho báo chí biết thì đồng chí đó chịu trách nhiệm, hôm nay tôi nói rõ luôn. Tại vì xấu xa thì ta đậy lại không dại gì vạch áo cho người xem lưng.”

   Nhà báo, nhà văn Phạm Viết Đào, nguyên Trưởng phòng Thanh tra-Phòng chống Tham nhũng thuộc Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch cho biết ý kiến của ông về phát biểu của ông Vụ trưởng Thanh tra Nguyễn Minh Mẫn:

   “Ông này nói theo kiểu điếc không sợ súng mà dân gian người ta nói “cả vú lấp miệng em”, dùng quyền lực để mà che giấu. Ông ta nói thế là bất chấp luật pháp, bất chấp cả thời thế. Ngay trong luật chống tham nhũng thì một trong những bí quyết, át chủ bài phòng chống tham nhũng của Tổng thanh tra là phải minh bạch hóa nó cũng là một trong những quả đấm là phải minh bạch hóa trong cách chống tham nhũng mà bây giờ ông ấy bịt lại thì đã đi ngược điều đó rồi.

   Ông này không hiểu gì về luật pháp và ông cưỡi lên đầu người ta, muốn làm gì thì làm. Thanh tra mà ông lại không hiểu pháp luật, đây là một thất thố ngay trong thanh tra mà không coi luật pháp ra cái gì cả. Ở ngay trong luật thanh tra người ta đòi hỏi sự minh bạch. Luật báo chí chuyên ngành cũng vậy ngay trong thanh tra mà ông chống lại thì ông tồn tại kiểu gì, ông làm ăn kiểu gì vậy?”

   Ông Vụ trưởng Thanh tra Nguyễn Minh Mẫn còn vi phạm nguyên tắc báo chí một cách công khai và sự vi phạm này được xem như tuyên chiến với cả nền báo chí Xã hội chủ nghĩa khi ông tuyên bố giữa cuộc họp như sau:

   “Về báo chí tôi nói thật với các anh lãnh đạo báo chí lúc này nó nhiều quá, 20 nghìn nhà báo nhất là thành phố Hồ Chí Minh này gần 15 triệu người, kể cả những người vô gia cư, báo chí tập trung ở đây nhiều nhất. Tập trung vào nên không có lịch mà tiếp đâu nên tôi đề nghị là tất cả các thông tin báo chí kể cả trong quá trình đoàn thanh tra làm việc thì các đồng chí không tiếp khách, trừ báo Đảng, tuyên truyền cho các đồng chí trong dịp tết, viết bài như báo Nhân Dân thì các đồng chí biết rồi còn tất cả tôi đề nghị các đồng chí không tiếp, không ai làm gì được đâu.

   Tôi nói rõ là bất kỳ nhà báo nào quấy nhiễu các đồng chí thì các đồng chí cứ việc nêu trực tiếp với tôi. Tôi nói thật nhiều đồng chí Bí thư, Chủ tịch các tỉnh, nhiều Bộ trưởng tôi kết hợp tôi đuổi các nhà báo đấy tôi chẳng ngại đâu. Bởi vì trong quá trình mà báo chí nó nhiễu thì rất là nhục, báo cáo các đồng chí thế. Các đồng chí cố gắng khắc phục ngay từ đầu không tiếp nhà báo.”

   Xóa
 2. Họ là những người tự xưng là nhà dân chủ, “cấp tiến”, “yêu nước, thương dân”; đều tự cao, tự đại, tự mãn, nặng về cá nhân chủ nghĩa; có quan điểm đối lập với Đảng, Nhà nước và chế độ ta, thậm chí quay lưng lại với lịch sử, dân tộc; phản bội nhân dân, sùng ngoại, đề cao lối sống thực dụng, ca ngợi dân chủ tư sản.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra cái tên các nhà "Dận chủ chỉ là một cách châm biếm của chúng ta đối với nhứng kẻ mang cái mác bên ngoài là những nhà hoạt động vì dân chủ chứ thực chất bọn chúng chỉ toàn là những kẻ xuyên tạc sự thật về đảng nhà nước ta mà thôi. Đội zận từ trước đến giờ vẫn hành động phần nhiều là vì đồng tiền,những đồng tiền bẩn được "trả" từ những thành phần lưu vong .

   Xóa
  2. Che dấu vì có chia sẻ lợi nhuận?
   Thanh tra Chính phủ cố tình che lấp thông tin để che đậy cái xấu cho chế độ là điều có thể hiểu được còn công an muốn che dấu thông tin của tội phạm môi trường lại là một câu chuyện bức xúc khác không thể giải thích ngoại trừ bản thân người che dấu thông tin có chia sẻ lợi nhuận từ hành vi xả thải bất hợp pháp.

   Câu chuyện của anh Nguyễn Đức Hùng một cư dân của Thôn Hưng Yên xã Kỳ Lợi huyện Kỳ Anh Tỉnh Hà Tĩnh là một ví dụ về thái độ che dấu thông tin tội phạm môi trường của công an Hà Tĩnh.

   Sau khi phát hiện một tàu chở chất thải đổ xuống vùng biển trong vịnh Sơn Dương anh Nguyễn Đức Hùng đã quay clip video và post lên trang Facebook cá nhân của mình nhưng sau đó bị công an Hà Tĩnh hăm dọa, buộc anh phải gỡ bỏ clip này xuống. Nói với chúng tôi anh Hùng bức xúc:

   “Sau một ngày đăng tải lên thì bị áp lực rất nhiều phía nhất là công an Hà Tĩnh và công an Kỳ Anh. Có hai anh công an tới hỏi thì em viết trên trang Facebook thế nào thì em trả lời như vậy. Sau cuộc gặp thì hai anh nói là bên công an sẽ xác nhận nếu như đúng thì sẽ xử lý theo luật pháp còn nếu sai, không chính xác thì em phải coi lại suy nghĩ của em khi đem lên Facebook.

   Chiều hôm ấy có gặp ông Đại tá Đặng Hoài Sơn là trưởng công an Kỳ Anh có gọi phone cho anh của tôi bảo là phải gỡ bỏ cái video clip đó xuống nhưng tôi không gỡ và nói là tôi thấy đúng sự thật thì đem lên chứ chẳng làm gì mà chống phá ai hết. Ông ta nói hình ảnh video mà tôi để trên Facebook mà không lấy xuống thì tôi là một người phản động, Kích động người này người khác để chống phá nhà nước. Ông ta nói phải gỡ xuống còn không nghe thì ông sẽ bắt giam theo cách của ông, và ông sẽ tìm mọi cách để bắt tôi.”

   Những vụ che dấu thông tin tương tự vẫn xảy ra hàng ngày trong nhiều lĩnh vực mà chính quyền không thể biết hết vì cán bộ trách nhiệm cũng là người chủ trương che dấu thông tin. Người dân cho rằng người được hưởng lợi từ sự che dấu này hiển nhiên là tội phạm môi trường, kinh tế cũng như những con sâu trong chính quyền, ngược lại, người chịu thiệt hại trực tiếp vẫn là nạn nhân của các vụ xả thải làm bẩn môi trường sống, và kế đó là cả hệ thống chính trị Việt Nam nhiễm độc thói quen che chắn qua cách áp dụng câu “tốt khoe xấu che” một cách sai lầm.

   Dư luận lẫn báo chí góp ý chủ trương phòng chống tham nhũng không bao giờ thành công nếu vẫn dung dưỡng tư tưởng che đậy thông tin xấu trong hệ thống cầm quyền. Những người giữ chức vụ cao nhưng khiếm khuyết như ông Vụ trưởng Thanh tra Nguyễn Minh Mẫn và đại tá công an Đặng Hoài Sơn không phải là ít, nó lan tỏa âm thầm trong nội bộ chính quyền bởi sự làm ngơ của cấp cao hơn khi những sai trái này được báo chí hay dân chúng phanh phui.

   Xóa
 3. Họ đã và đang cấu kết với các thế lực thù địch, phản động, cơ hội chính trị để chống lại đường lối đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; gây không ít khó khăn, làm rối loạn tình hình chính trị, trật tự an toàn xã hội; châm ngòi cho các điểm nóng; cản trở sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những nhà dân chủ dởm ở đây có khác nào đang chỉ lợi dụng những người dân để vụ lợi cho lợi ích của chính bản thân mình, mà những người dân không thấy được điều gì, mà nặng hơn nữa là còn lợi dụng người dân để chống phá đất nước.Những nhà dân chủ ở Việt Nam ta làm gì có những nhà dân chủ chuẩn đâu, toàn là những nhà dân chủ dởm chỉ biết phục vụ lợi ích của mình mà quyên đi lợi ích của người khác.

   Xóa
 4. Họ triệt để lợi dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền, đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, ngoại giao thân thiện, mở cửa, hợp tác, đầu tư… để xuyên tạc, nói xấu chế độ ta, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta; đặc biệt khai thác những điểm còn hạn chế trong đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm, công tác cán bộ; môi sinh, môi trường, giải phóng mặt bằng để tổ chức khiếu kiện đông người, vượt cấp; đưa ra các yêu sách, tâm thư, kiến nghị với Đảng, Nhà nước có lợi cho họ, bất chấp pháp luật, đạo lý Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những nhà dân chủ thật không bao giờ muốn vụ lợi cho bản thân mình cả, mà chỉ muốn cho những những người dân được sống tốt hơn thôi thì đấy mới là những nhà dân chủ.Cũng tự xưng là những nhà dân chủ như ai ơi chứ có làm được cái j phục vụ cho lợi ích của dân, lợi ích của đất nước đâu. Bọn này hoạt động chống phá như vậy cũng chỉ kiếm xin ít tiền bẩn thỉu của bọn chống đối nước ngoài bố thí mà thôi.

   Xóa
 5. Họ đang nhân danh công lý nhưng lại xem thường Hiến pháp, pháp luật; tự xưng đại diện bảo vệ dân nhưng lại coi thường dân, gây rối, làm mất ổn định đời sống nhân dân; họ sử dụng chiêu bài vì dân để lấy cớ cầu xin nước ngoài hỗ trợ, viện trợ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người dân Việt Nam yêu nước chân chính sẽ không bao giờ nghe theo và chấp nhận sự tồn tại của những kẻ tự xưng là dân chủ này. Những kẻ này xứng đáng nhận sự trừng trị của pháp luật. Xã hội này vẫn còn tồn tại rất nhiều hạng người kiếm tiền bằng mọi thủ đoạn, lợi dụng danh nghĩa dân chủ, nhân quyền để phá hoại đất nước

   Xóa
 6. Dân chủ Việt đa phần là những kẻ chống đối vì tiền. Một số kẻ có trí thức nhưng có cái nhìn sai lệch về cuộc sống, một số vô công rồi nghề thì chuyển sang biểu tình, kích động để nhận được tiền tài trợ từ nước ngoài. Đa số chúng đều là những kẻ vọng nô, nghĩa là luôn muốn nước ngoài can thiệp để thay đổi chế độ chính trị ở VN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những nhà dân chủ chỉ biết đòi. đòi quyền tự do, đòi dân chủ, đòi mọi thứ mà chúng cho rằng chính quyền của ta không đáp ứng cho chúng. Chúng ta phải cùng nhau đấu tranh lại với bọn zận,muốn vậy mỗi chúng ta phải có ý thức nâng cao nhận thức của mình,không được để kích động bởi những thông tin xuyên tạc,kích động một cách dễ dàng.

   Xóa
 7. Túm chung họ là những kẻ hám danh, hám lợi, lười lao động chỉ muốn ăn sung mặc sướng nhưng lại không chịu làm việc, chỉ trực chờ người ta vung tiền ra là nhảy bổ vào như một con thú mặc cho người ta sai khiến

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tiền với những thứ khác nữa, đó là cái mục đích mà rận chủ muốn làm việc, và cái kết thì ai cũng biết rồi đấy, chúng nó là những kẻ chuyên chống đối chính quyền một cahcs mạnh mẽ để làm cho đất nước này yếu đi và chúng có thể nước đục thả câu

   Xóa
 8. Dân chủ Việt là những người lệch lạc về quan điểm chính trị, cực đoan, bảo thủ, phản động, có tư tưởng bất mãn, thù hằn với chế độ xã hội chủ nghĩa. Ở Việt Nam, bộ mặt thật của họ đã bị lật tẩy, nhân dân xem họ như những loại vi rút độc hại nên đã tẩy chay, tránh xa những “nhà dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 9. 'Dân chủ' hai từ mà giới trẻ hiện nay hay nói vui với nhau nhưng không ai biết rằng đó là những từ của những con người mang tính phản động Tổ quốc đã gieo ra để bóp méo tư tưởng của ta.Họ triệt để lợi dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền, đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, ngoại giao thân thiện, mở cửa, hợp tác, đầu tư… để xuyên tạc, nói xấu chế độ ta, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta. Vì vậy những con người tri thức những con người có dòng máu lạc hồng hãy luôn tỉnh táo và cứng rắn trước các phần tử xấu xa 'dân chủ' này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấy, bản chất của dân chủ cuội là thế đó các bác à, và quả thực với những hoạt động như thế này thì rận chủ không xứng đáng là những người đấu tranh cho một lí tưởng của dân tộc, họ nên bị tẩy chay sớm thì tốt hơn

   Xóa
  2. Bản chất của "dân chủ" là không hề xấu nhưng ở Việt Nam thì không có kẻ nào lại mang đúng ý nghĩa của từ này. Chúng chỉ là những kẻ lưu manh khoác chiếc áo dân chủ để đi lừa đảo mà thôi.

   Xóa
 10. Việt Tân, chúng lợi dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền, đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, ngoại giao thân thiện, mở cửa, hợp tác, đầu tư… để xuyên tạc, nói xấu chế độ ta, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta; đặc biệt khai thác những điểm còn hạn chế trong đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm, công tác cán bộ; môi sinh, môi trường, giải phóng mặt bằng để tổ chức khiếu kiện đông người, vượt cấp; đưa ra các yêu sách, tâm thư, kiến nghị với Đảng, Nhà nước có lợi cho họ, bất chấp pháp luật, đạo lý Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tổ chức Việt tân nó cũng chỉ mang cái danh hảo thôi, chứ thực tế thì nó có làm được cái gì nên hồn đâu, chúng là phản động, nó chỉ ở trong tối chứ không ra ngoài sáng udodwjc đâu mà
   Vậy nên cũng không quá lo với những kẻ này

   Xóa
  2. Hi vọng là chúng nó không phá hoại mạnh đối với sự nghiệp xây dựng đất nước Việt Nam nữa chứ cứ như hiện nay thì nhiều lúc không thể nào tha thứ được đâu mà, và quan trọng hơn là chúng nó sẽ mãi mãi là trò hề của thiên hạ thoi

   Xóa
  3. Cũng hi vọng là như thế, nhưng quả là rất khó, vì giờ rận chủ không làm cái nghề này thì chúng có mà thất nghiệp à, và tiền đâu để mà sống qua ngay chứ, nghề của chúng là như thế nên đành sống chung với lũ thôi, khó đòi hỏi lắm

   Xóa
 11. Những nhà dân chủ chỉ là hình thức của những kẻ chuyên đi kiếm tiền của thiên hạ thôi, chứ còn thực tế thì chúng chưa làm được cái gì tốt cho đất nước Việt nam này và điều đó là việc chúng ta nên đứng ra vạch mặt chúng một cách thẳng thưng hơn, không cần phải e ngại điều gì hết

  Trả lờiXóa
 12. tổ chức Việt tân nó cũng chỉ mang cái danh hảo thôi, chứ thực tế thì nó có làm được cái gì nên hồn đâu, chúng là phản động, nó chỉ ở trong tối chứ không ra ngoài sáng được đâu. Tôi tin rằng vào một ngày không xa lũ người này nhất định sẽ bị báo ứng...

  Trả lờiXóa
 13. các nhà dân chủ luôn lợi dụng các vấn đề phức tạp trong xã hội, thành lập các tổ chức xã hội dân sự, các hội nhóm, lợi dụng các vấn đề dân tộc, tôn giáo, dân chủ, nhân quyền để tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt, đưa thông tin sai lệch để bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, chống phá Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 14. có thể nói, được sự trợ giúp của nước ngoài và các thế lực khác, các nhà dân chủ, các tổ chức, hội, nhóm hoạt động dưới danh nghĩa dân chủ luôn dùng mọi thủ đoạn, âm mưu để chống phá chính quyền, bôi nhọ, chống lại Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. đối với những con người dân chủ lấy tiền của nhân dân bằng những điều ngu ngốc đấy sẽ làm được điều gì tốt đẹp và không thể nào có được điều đấy và lần nữa chúng ta chỉ thấy rằng những con người ngu ngốc này sẽ phải chịu phạt trước pháp luật và trước dân tộc việt

  Trả lờiXóa
 16. những người cấp tiến này thực chất cũng chỉ làm công ăn lương cho cái sự rân chủ của một nước xa xôi nào đó thôi. cái thứ rân chủ theo kiểu làm gì kệ bố, kiểu chí phèo như thế này khó mà làm cho dân chúng có cảm tình được.

  Trả lờiXóa
 17. Họ triệt để lợi dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền, đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, ngoại giao thân thiện, mở cửa, hợp tác, đầu tư… để xuyên tạc, nói xấu chế độ ta, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 18. "Họ đang nhân danh công lý nhưng lại xem thường Hiến pháp, pháp luật; tự xưng đại diện bảo vệ dân nhưng lại coi thường dân, gây rối, làm mất ổn định đời sống nhân dân; họ sử dụng chiêu bài vì dân để lấy cớ cầu xin nước ngoài hỗ trợ, viện trợ". Rất đáng buồn là bọn chúng đã bị vạch mặt đủ thứ chuyện.

  Trả lờiXóa
 19. Những nhà dân chỉ triệt để lợi dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền, đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, ngoại giao thân thiện, mở cửa, hợp tác, đầu tư… để xuyên tạc, nói xấu chế độ ta, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta; đưa ra các yêu sách, tâm thư, kiến nghị với Đảng, Nhà nước có lợi cho họ, bất chấp pháp luật, đạo lý Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. một số đối tượng còn thành lập cái đảng gọi là đảng dân chủ việt, lôi kéo nhiều người khác tham gia, chúng xuyên tạc, đưa ra chủ trương riêng của bọn chúng, lợi dụng các vấn đề trong xã hội để xuyên tạc, chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Họ triệt để lợi dụng chiêu bài tự do, dân chủ, nhân quyền, đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập, ngoại giao thân thiện, mở cửa, hợp tác, đầu tư… để xuyên tạc, nói xấu chế độ ta, hạ thấp uy tín của Đảng, Nhà nước ta; đặc biệt khai thác những điểm còn hạn chế trong đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, thực hành tiết kiệm, công tác cán bộ; môi sinh, môi trường, giải phóng mặt bằng để tổ chức khiếu kiện đông người, vượt cấp; đưa ra các yêu sách, tâm thư, kiến nghị với Đảng, Nhà nước có lợi cho họ, bất chấp pháp luật, đạo lý Việt Nam

  Trả lờiXóa
 22. Bộ mặt của các nhà dân chru này cần phải được phơi bày rộng rãi ra ngoài xã hội để mọi người biết được bản chất thật sự. Các nhà dân chủ này là những kẻ lệch lạc về quan điểm chính trị, cực đoan, bảo thủ, phản động, có tư tưởng bất mãn, thù hằn với chế độ xã hội chủ nghĩa. Chúng ta cần phải cảnh giác đừng để bị chúng lừa

  Trả lờiXóa
 23. Những nhà Dân chủ này từng bước tạo ra sự mất lòng tin của dân với Đảng, dọn đường cho sự hình thành tư tưởng “đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập. Cái danh công lý mà những nhà dân chru này đang xưng hô chỉ là vẻ giả tạo bề ngoài mà thôi

  Trả lờiXóa
 24. Những thủ đoạn, mưu mô và cách thức hoạt động của các nhà dân chru này hết sức thâm độc, xảo quyệt, được che đậy rất tinh vi dưới vỏ bọc “thư ngỏ”; “những lời tâm huyết với Đảng”; “góp ý, kiến nghị”,... thông qua các phương tiện thông tin, truyền thông như mạng Internet, đài, báo tự do để tán phát tài liệu, lan truyền các quan điểm xuyên tạc, sai trái, thù địch, các thông tin xấu độc. Rất khó để cỏ thể nhận biết được

  Trả lờiXóa
 25. Các nhà Dân chủ này hoạt động nhằm gây rối loạn đời sống văn hóa, tinh thần xã hội , làm cho Nhân dân mất niềm tin vào Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa, đặc biệt là tạo ra sự đối lập Đảng với Nhà nước và nhân dân, tiến tới gạt bỏ sự lãnh đạo của Đảng đối với xã hội.Mọi người cần hết sức cảnh giác

  Trả lờiXóa
 26. Họ đang nhân danh công lý nhưng lại xem thường Hiến pháp, pháp luật; tự xưng đại diện bảo vệ dân nhưng lại coi thường dân, gây rối, làm mất ổn định đời sống nhân dân; họ sử dụng chiêu bài vì dân để lấy cớ cầu xin nước ngoài hỗ trợ, viện trợ.

  Trả lờiXóa
 27. Thực ra thì cũng chỉ là một đám không bất mãn, ấu trĩ thì lại hám tiền lười lao động rồi a dua nhau lao vào con đường chống đối mà thôi. Xã hội nào thì cũng có những mặt hạn chế, bọn chúng chỉ nhăm nhăm lợi dụng những cái đó để khua môi múa mép hòng làm người dân hoang mang. Nhưng trò gì diễn lâu quá cũng nhàm, nhất là khi bản thân bọn chúng cũng có tốt đẹp gì đâu, nói ai nghe?

  Trả lờiXóa
 28. Việt Tân, chúng tự xưng là nhà dân chủ nhưng hiểu biết không đầy đủ về dân chủ. Tự xưng dân chủ, song chỉ muốn làm chủ dân chúng. Thực chất họ là một đám đông lộn xộn, một nhóm người tham lam, ô hợp, kém bản lĩnh và hèn hạ; thiếu hiểu biết, thừa thời gian. Lo cho bản thân mình còn không nổi, lấy đâu công sức, trí tuệ để lo cho người dân. Tự xưng là “nhà dân chủ” nhưng bản thân mình không thể tự làm chủ, nói là “nhà dân chủ” cho sang mồm, cho “sành điệu”. Trong thâm căn cố đế, suy nghĩ và hành động của họ chỉ toàn là buôn chuyện, vạch áo cho người xem lưng, thể hiện thói đời ganh ghét, đó kỵ; chỉ vì mục đích cá nhân đã quay lưng với chế độ.

  Trả lờiXóa
 29. Họ đang nhân danh công lý nhưng lại xem thường Hiến pháp, pháp luật; tự xưng đại diện bảo vệ dân nhưng lại coi thường dân, gây rối, làm mất ổn định đời sống nhân dân; họ sử dụng chiêu bài vì dân để lấy cớ cầu xin nước ngoài hỗ trợ, viện trợ. Ở Việt Nam, bộ mặt thật của họ đã bị lật tẩy, nhân dân xem họ như những loại vi rút độc hại nên đã tẩy chay, tránh xa những “nhà dân chủ”

  Trả lờiXóa