Thứ Năm, 10 tháng 11, 2016

CON ĐƯỜNG DẪN ĐẾN TỘI LỖI CỦA BÁC SĨ HỒ HẢI

Chuyện chống đối chính quyền của một số đối tượng phản động tới nay không còn xa lạ đối với nhân dân, điều mà ai cũng thấy những tên chống đối đều xuất thân khá đặc biệt, am hiểu chính trị như Luật sư, hay đứng đầu các tổ chức tôn giáo… Ấy vậy mà giờ xuất hiện thêm một bác sĩ - cái nghề khá cao quý trong xã hội đứng dậy chống đối chính quyền. Vừa qua, bác sĩ Hồ Hải bị bắt vì hành vi chống chính quyền nhân dân, vậy nguyên do đâu khiến một bác sĩ lại trở nên thoái hóa biến chất như vậy?

Trong bài viết này, tác giả xin dẫn các thông tin về tiểu sử Hồ Hải và con đường “sự nghiệp” của hắn để bạn đọc rõ. Hồ Hải tên thật là Hồ Văn Hải, sinh năm 1959 tại Quy Nhơn, Bình Định. Khi còn là học sinh, Hồ Hải là một học trò ngu dốt nhưng thường hay ganh tị, nói xấu bạn học. Hắn học đi học lại mãi đến năm 1983 mới thi vào được Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Lúc này hắn đã 24 tuổi, trong khi ở tuổi này người ta đã tốt nghiệp đại học và ra trường làm việc. Hắn học khoa Phụ sản và bị mọi người chế nhạo vì sự ngu dốt và tính “dê xồm”, một thằng đàn ông 24 tuổi luôn chành chọe và lợi dụng với các em sinh viên 18 tuổi trong sáng.
Hắn học hành mãi đến năm 1989 mới tốt nghiệp rồi tiếp tục kiếm công việc khắp nơi nhưng không nơi nào nhận, đến năm 1993 hắn chạy chọt vào làm không công tại bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh. Nhưng trong lý lịch hắn lại khai là làm việc tại đây từ năm 1989 để lừa bịp mọi người.  Bởi con người nhân cách không đầy đủ, tai tiếng từ thời sinh viên nên hắn không làm việc đến nơi đến chốn. Đến năm 2001, đã có nhiều phản ánh của bệnh nhân về sự ngu dốt và tàn nhẫn của bác sĩ này, luôn tìm cách kiếm tiền trên thân xác người nghèo, bệnh viện đã sa thải nhưng không truy cứu trách nhiệm hình sự vì để cho hắn một con đường sống.
  Bị sa thải, hắn làm ở Phòng khám đa khoa Phước Sơn, nhưng chỉ được một năm hắn phải nghỉ việc. Trong thời gian thất nghiệp, hắn xin theo tháp tùng cho “International SOS”, cũng chỉ được mấy tháng rồi lại bị đuổi. Từ năm 2004 đến nay, hắn tìm cách xin vào làm việc tại Phòng khám đa khoa Á Châu (Asia Clinic) tại 891 Kha Vạn Cân, Phường Linh Tây, Thủ Đức. Bất cứ ở đâu hắn cũng không dấu được sự ngu dốt và kiếm tiền một cách tàn bạo trên thân xác của người nghèo. Chuyên ngành “Phụ khoa” nhưng hắn chỉ chăm chăm vào chuyện “mổ xẻ” để dễ lừa bịp người dân và dễ kiếm tiền. Hắn đã làm cho bao nhiêu người “tán gia bại sản”, “tiền mất tật mang”. Gọi là chữa bệnh nhưng thực chất là hắn “nuôi” bệnh để kiếm tiền, vô lại đến thế là cùng! Hắn tìm những người có tâm địa giống mình để bày trò bôi nhọ, nhằm vào những người có chính kiến, trái ngược với quan điểm của hắn, những người có tài có đức, thực sự tâm huyết xây dựng đất nước.
Trong chuyên môn, hắn ăn cắp những bài phát biểu, những bài viết của người khác để rao giảng, ăn cắp công trình của người khác để khoe khoang và che đậy sự ngu dốt. Hắn khơi những chuyện vô căn cứ để bôi nhọ chế độ mà chính hắn đang lợi dụng. Qua những chuyện vô căn cứ ấy, hắn làm như hắn là người yêu nước, tài giỏi mà bị lãng quên, đánh lạc hướng dư luận vào tư cách và chuyên môn của hắn. Ngược lại trước mặt công quyền thì hắn lại nịnh bợ, luồn lọt, bám váy mấy cô, mấy bà để chạy chọt và kiếm tiền bất chính, quả là vô liêm sỉ.
Hơn nữa, Hồ Hải cũng là Chủ tịch kiêm người sáng lập Quỹ Khuyến Học Tây Du. Hắn là chủ nhân của trang blog BS Hồ Hải và trang Facebook có cùng tên, đăng tải các thông tin về khuyến học, bảo vệ môi trường, v.v… Những hoạt động này nghe có vẻ chân chính, vì dân vì nước nhưng thực chất là cái nơi để Hồ Hải thuận tiện cho hoạt động chống chính quyền.

Cái kết mà Hồ Hải phải nhận là rơi vào vòng lao lý để hứng chịu những hậu quả mà hắn gây ra, chiều ngày 02/11/2016, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Công an quận Thủ Đức bắt giam bác sĩ Hồ Văn Hải, với cáo buộc "tán phát thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên Internet".
                                                                      Gà quê
Comments
12 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

12 nhận xét:

 1. "Chống phá Nhà nước Việt Nam" đã trở thành nghề "hot" với những kẻ bất tài, vô dụng trong xã hội. Từ những luật sư, bác sĩ, giáo viên,... Tất cả đều "bán mạng" cho những cá nhân, tổ chức chống phá bên ngoài vì những đồng đô la bẩn thỉu. Đây là một tình trạng báo động, vấn đề cấp bách đặt ra với lực lượng công an Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Cái kết mà Hồ Hải phải nhận là rơi vào vòng lao lý để hứng chịu những hậu quả mà hắn gây ra, chiều ngày 02/11/2016, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp với Công an quận Thủ Đức bắt giam bác sĩ Hồ Văn Hải, với cáo buộc "tán phát thông tin, tài liệu chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam trên Internet".

  Trả lờiXóa
 3. Hồ Văn Hải là một bác sĩ dởm và kẻ bịp bợm có tiếng trong làng “dân chủ Việt”. Bởi lẽ, Hồ Hải có một “thành tích” học tập không mấy sáng sủa khi trầy trật, học đi học lại mãi mới bon chen được một suất vào học tại khoa Phụ sản, trường Đại học Y Dược TP.HCM. Do trình độ chuyên môn yếu kém mãi đến năm 1993 sau khi đã ra trường được 4 năm, Hồ Hải mới chạy chọt được vào làm không công tại bệnh viện Chợ Rẫy. Đến năm 2001, đã có nhiều bệnh nhân tố cáo về sự ngu dốt và hành vi vòi vĩnh phong bì của bác sĩ dởm này nên bệnh viện Chợ Rẫy đã sa thải Hồ Hải.

  Trả lờiXóa
 4. Việc bắt tên “đại bịp” Hồ Hải là lời cảnh tỉnh cho những kẻ trí trá, bất lương giống hắn – những kẻ chỉ biết sử dụng cái mồm “bịp bợm” để làm công cụ kiếm tiền bẩn từ ngoại bang, những kẻ làm khuấy đục những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc

  Trả lờiXóa
 5. Mặc dù, trình độ chuyên môn yếu kém nhưng sự lọc lừa, bịp bợm thì Hồ Hải lại là một tay có “số má”. Không sống được bằng nghề “thầy thuốc”, Hồ Hải dựng lên một tổ chức trá hình với vỏ bọc “quỹ lập ra tại Mỹ” vừa để trục lợi cá nhân vừa núp bóng để hoạt động “dân chủ” bằng nguồn tiền GWP

  Trả lờiXóa
 6. Hồ Hải ngay từ thời niên thiếu đã tỏ ra có tố chất lưu manh, với những thủ đoạn để luồn lách, chạy chọt chỗ này chỗ kia. Kết quả là sau khi ra được trường, hắn làm việc dưới danh bác sĩ nhưng thực chất là để kiếm tiền nuôi sống bản thân và thực hiện những mưu đồ thấp hèn. Đáng khinh bỉ.

  Trả lờiXóa
 7. Đọc bản lý lịch của hắn thì cũng đủ thấy Hồ Hải không xứng đáng với cái danh "bác sĩ" mà hắn đã bôi nhọ nghề cao quý đó. Đạo đức nghề nghiệp thối nát thì đạo đức làm người công dân lương thiện của hắn càng không có, dám mang danh nghĩa bác sĩ đi tuyên truyền phỉ báng Nhà nước ta trên mạng xã hội nữa. Giờ thì hắn không còn là bác sĩ, mà chỉ là một tên tội phạm đáng chửi rủa.

  Trả lờiXóa
 8. con đường này nếu nghĩ cho điều gì đó quan trọng hơn đấy chính là lợi ích của vật chất đấy chính là đô la chứ gì nữa , con người này vì một điều điều đơn giản như thế thì làm sao có tiếng nói được và chỉ vì một điều như thế mà có thể bán dân tôc mình như thế thì làm sao có thể biết được những cái điều tốt đẹp được và như thế thì chúng ta đã biết bản chất của con người này rồi

  Trả lờiXóa
 9. Việc Hồ Hải bị Cơ quan An ninh Công an TP HCM bắt là đòn tiến công nhanh, mạnh, vững chắc vào đám phản động hại nước, hại dân. Sau Mẹ Nấm, Hồ Hải sẻ còn nhiều kẻ “tham ăn, lười làm”, lợi dụng cái gọi là “dân chủ, nhân quyền” mà thực ra là công cụ phá hoại bình yên Tổ Quốc từ bên trong sẽ xa bẩy, trả lại một Việt Nam tươi đẹp, phát triển.

  Trả lờiXóa
 10. Từ lâu, bản tính cực đoan, phiến diện cộng với sự lừa đảo trắng trợn, lối sống vị kỷ, Hồ Hải đã bị chính đồng bọn – những kẻ cùng núp bóng danh xưng “dân chủ” để làm bình phong che đậy cho các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình an của nhân dân Việt Nam tẩy chay. Vì thế, khi thông tin Hồ Hải bị bắt không hề làm cho đồng bọn của y mảy may lo lắng hay vấn vương gì. Hầu như trên các trang cá nhân, trang mạng lề trái cũng chỉ hời hợt một vài tin theo kiểu chiếu lệ cho có, chứ không hề tỏ ra đồng cảm hay tiếc thương gì. Đó là cái giá phải trả cho việc bất tuân luật pháp, cố tính vi phạm pháp luật của Hồ Hải.

  Trả lờiXóa
 11. Để kiếm thêm thu nhập, Hồ Hải chủ động móc nối với các đối tượng chống đối, phản động trong nước, liên kết với “Mạng lưới Bloger”, các tổ chức phản động lưu vong để tiến hành “hoạt động dân chủ”, thực chất là tiến hành hoạt động xuyên tạc, tuyên truyền chống Nhà nước trên Internet. Hồ Hải nổi tiếng trong đám anh em dân chủ bởi những bài viết nói xấu chế độ.

  Trả lờiXóa
 12. Liên tục từ năm 2004 đến nay, Hồ Hải tìm những kẻ có cùng quan điểm bất mãn chế độ để xây dựng kịch bản, đồng thời tiến hành hoạt động xuyên tạc trên mạng internet để “kiếm tiền” từ các tổ chức phản động hải ngoại rót về cho hắn cùng đồng bọn, trong đó có cả tổ chức khủng bố Việt Tân.

  Trả lờiXóa