Thứ Ba, 11 tháng 10, 2016

NHÂN DÂN MIỀN TRUNG CẦN CẢNH GIÁC VỚI HOẠT ĐỘNG KÍCH ĐỘNG BIỂU TÌNH

Thời gian gần đây, trên các trang facebook và trang "lề trái" xuất hiện những hoạt động kêu gọi nhân dân tụ tập đông người. Lý do mà những người kích động biểu tình đưa ra tưởng chừng như rất “hợp lý” với đời sống, nguyện vọng chính đáng của nhân dân, của đất nước. Xem xét, nhìn nhận thấu đáo mới thấy hết sự nguy hại của những tư tưởng kích động và hành động biểu tình đó. 
Trước hết, cần phải nhìn vào tiểu sử của những cá nhân, tổ chức đứng ra hô hào, kích động người dân tham gia biểu tình thì chắc chắn dễ dàng nhận thấy họ không phải những cá nhân hay tổ chức yêu nước, thương dân. Họ là những cá nhân, tổ chức có liên quan đến những hoạt động chống đối chính quyền, lừa bịp người dân, tay sai của các tổ chức chống đối Việt Nam ở nước ngoài.


Những cá nhân, tổ chức này lập ra hết tổ chức này, đến tổ chức khác; với những biểu ngữ, băng rôn, khẩu hiệu có bề ngoài “lời hay”, “ý đẹp” để lừa phỉnh nhân dân, tranh thủ nhân dân và chiếm đoạt lòng tin của một bộ phận nhân dân, hòng mưu đồ cho những mục đích, động cơ xấu xa, bẩn thỉu của mình.
Thứ hai, mục đích thực sự của các tổ chức, cá nhân đó chỉ là muốn lợi dụng sự bất bình của nhân dân một số nơi để kích động nhân dân bạo loạn, gây mất an ninh trật tự, an toàn xã hội; tiến xa hơn, đó là sự “tập dượt” cho những hành động chống đối và lật đổ chính quyền nhà nước của chính nhân dân ta, đồng bào ta đã phải hi sinh biết bao xương máu, công sức mới có được. Mục đích chính trị cuối cùng của họ là lật đổ chính quyền nhà nước xã hội chủ nghĩa, lật đổ Đảng Cộng sản Việt Nam, chuyển hóa chế độ ta sang chế độ tư bản chủ nghĩa, mà thực chất là chế độ người bóc lột người ở thời kỳ toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế này. Họ đã bao lần mượn cớ các sự kiện, các vấn đề bức xúc trong xã hội và nhân dân để gây náo loạn đất nước nhưng không thành. Nay nhân những sự kiện Trung Quốc gây bất ổn trên Biển Đông, xâm phạm chủ quyền, quyền tài phán của nước ta; hay sự vụ xả thải chất độc hại của Formosa… mà kích động nhân dân một lần nữa, hòng rắp tâm thực hiện bằng được những mưu đồ chống Đảng, phá Nước và hại Dân của mình.
Thứ ba, việc biểu tình của một bộ phận nhân dân ở các tỉnh miền Trung và một số địa phương nếu cứ liên tục tụ tập và biểu tình kéo dài, thì thực chất vấn đề lại đi quá xa, lại gây ảnh hưởng và thiệt hại lớn hơn nữa đến chính nhân dân, đồng bào ở những vùng, địa phương đó.

Vì vậy, mọi người cần bình tĩnh và sáng suốt để không bị mắc vào bẫy kích động của các đối tượng xấu. Bởi vì, bản chất của các đối tượng này là chuyên nhận tiền tài trợ của các tổ chức nước ngoài có quan điểm thù địch với Việt Nam, để kích động, xúi giục biểu tình dưới danh nghĩa yêu nước nhưng thực chất là chống chính quyền, phá hoại đất nước, lừa bịp người dân mà thôi./.
                                                                Cowboy
Comments
12 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

12 nhận xét:

 1. Cần phải nhìn vào tiểu sử của những cá nhân, tổ chức đứng ra hô hào, kích động người dân tham gia biểu tình thì chắc chắn dễ dàng nhận thấy họ không phải những cá nhân hay tổ chức yêu nước, thương dân. Họ là những cá nhân, tổ chức có liên quan đến những hoạt động chống đối chính quyền, lừa bịp người dân, tay sai của các tổ chức chống đối Việt Nam ở nước ngoài. Chúng đang kiếm tiền trên chính người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc biểu tình của một bộ phận nhân dân ở các tỉnh miền Trung và một số địa phương nếu cứ liên tục tụ tập và biểu tình kéo dài, thì thực chất vấn đề lại đi quá xa, lại gây ảnh hưởng và thiệt hại lớn hơn nữa đến chính nhân dân, đồng bào ở những vùng, địa phương đó.

   Xóa
 2. Nhân dân miền trung cũng như người dân trên mọi miền đất nước cần bình tĩnh và sáng suốt để không bị mắc vào bẫy kích động của các đối tượng xấu. Bởi vì, bản chất của các đối tượng này là chuyên nhận tiền tài trợ của các tổ chức nước ngoài có quan điểm thù địch với Việt Nam, để kích động, xúi giục biểu tình dưới danh nghĩa yêu nước nhưng thực chất là chống chính quyền, phá hoại đất nước, lừa bịp người dân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. người dân miền Trung bức xúc, họ có quyền đi biểu tình để bày tỏ suy nghĩ của mình, không ai ngăn cấm điều đó, nhưng họ cần phải suy nghĩ cho kỹ, đâu mới thực sự là cái đúng, đâu là việc đang bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 4. Mục đích thực sự của các tổ chức, cá nhân đám rận chủ dựng lên chỉ là muốn lợi dụng sự bất bình của nhân dân một số nơi để kích động nhân dân bạo loạn, gây mất an ninh trật tự, an toàn xã hội; tiến xa hơn, đó là sự “tập dượt” cho những hành động chống đối và lật đổ chính quyền nhà nước của chính nhân dân ta, đồng bào ta đã phải hi sinh biết bao xương máu, công sức mới có được. DO vậy người dân cần phải cảnh giác không mắc bẫy làm tay sai cho chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Lòng yêu nước của dân miền trung nói riêng, nhân dân cả nước nói chung là vô cùng quý báu, Nhưng yêu sao cho đúng, và phải yêu một cách hết sức tỉnh táo đừng bị một số phần tử gây dối, đừng bị chúng lợi dụng và thực hiện những âm mưu xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. cần phải nhìn vào tiểu sử của những cá nhân, tổ chức đứng ra hô hào, kích động người dân tham gia biểu tình thì chắc chắn dễ dàng nhận thấy họ không phải những cá nhân hay tổ chức yêu nước, thương dân. Họ là những cá nhân, tổ chức có liên quan đến những hoạt động chống đối chính quyền, lừa bịp người dân, tay sai của các tổ chức chống đối Việt Nam ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta, những công dân ưu tú cần phải yêu nước bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh, không để những kẻ cơ hội, những kẻ đục nước béo cò lợi dụng lòng yêu nước nồng nàn của chúng ta vào các hoạt động chống phá Đảng vÀ Nhà nước. Và khi đó, các bạn biết đấy, nếu như vậy thì chúng ta đang tiếp tay cho kẻ xấu, chúng ta đang gián tiếp mua xăng cho chúng đốt nhà mình. Hãy tỉnh táo những công dân Việt Nam yêu nước!

  Trả lờiXóa
 8. Cần phải nhìn vào tiểu sử của những cá nhân, tổ chức đứng ra hô hào, kích động người dân tham gia biểu tình thì chắc chắn dễ dàng nhận thấy họ không phải những cá nhân hay tổ chức yêu nước, thương dân. Họ là những cá nhân, tổ chức có liên quan đến những hoạt động chống đối chính quyền, lừa bịp người dân, tay sai của các tổ chức chống đối Việt Nam ở nước ngoài. Chúng đang kiếm tiền trên chính người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Trong thời gian qua người dân đã tiến hành biểu tình chống FMS với nhừng gì gay go những gì quyết liệt nhất, chúng ta thấy được một sự thật rõ ràng sau những cuộc biểu tình là sự lợi dụng của họ đối với giáo dân hiện nay là rất ghê gớm, chính những thế lực thù địch để lợi dụng họ

  Trả lờiXóa
 10. Những cá nhân, tổ chức này lập ra hết tổ chức này, đến tổ chức khác; với những biểu ngữ, băng rôn, khẩu hiệu có bề ngoài “lời hay”, “ý đẹp” để lừa phỉnh nhân dân, tranh thủ nhân dân và chiếm đoạt lòng tin của một bộ phận nhân dân, hòng mưu đồ cho những mục đích, động cơ xấu xa, bẩn thỉu của mình.

  Trả lờiXóa
 11. mục đích thực sự của các tổ chức, cá nhân đó chỉ là muốn lợi dụng sự bất bình của nhân dân một số nơi để kích động nhân dân bạo loạn, gây mất an ninh trật tự, an toàn xã hội; tiến xa hơn, đó là sự “tập dượt” cho những hành động chống đối và lật đổ chính quyền nhà nước của chính nhân dân ta, đồng bào ta đã phải hi sinh biết bao xương máu, công sức mới có được.

  Trả lờiXóa