Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

NGUYỄN ĐÌNH NGỌC CON NGƯỜI ĐÁNG NGUYỀN RỦA CỦA DÂN TỘC

Dường như từ khi quay lưng lại với tổ quốc thì Nguyễn Đình Ngọc (Nguyễn Ngọc Già) đã tự xác định bản án cho mình và sáng ngày 05/10/2016 tòa án nhân dân Tp. Hồ Chí Minh đã có bản tuyên án với Nguyễn Đình Ngọc 03 năm tù giam, 03 năm quản chế mãn hạn tù về tội tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Có lẽ, trong làng dân chủ Nguyễn Đình Ngọc (Nguyễn Ngọc Già) đã không còn là cái tên quá xa lạ, hắn sinh năm 1966 trú tại Quận 7, TpHồ Chí Minh là một người có học thức nhưng lại mang trong người bản tính ngỗ ngược không chịu phấn đấu và sớm nhồi nhét vào đầu những tư tưởng phản động. Hắn là một trong những cây bút có tiếng của các trang báo phản động, những blog sặc mùi “rận chủ” tuyên truyền bóp méo sự thật gây hoang mang dư luận, làm mất đi hình ảnh của đất nước ta tiêu biểu là một số trang như: Dân Làm Báo, BBC, RFI... với rất nhiều bài đậm chất phản động về chính trị - văn hóa - xã hội, hắn quá ngông cuồng khi nói về cái gọi là “dân chủ” và tự lên án nước ta là một nước không có dân chủ.
          Nhưng từ nay chúng ta sẽ không phải nhắc đến cái tên Ngọc Già này nữa vì “gieo nhân nào ắt gặp quả ấy” hắn đang phải ngồi tù, phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, bằng bản án của lương tâm, phải trả giá cho những luận điệu phản động khi nhận tiền của bọn quan thầy để chống lại chính dân tộc của mình, thì bản án mà tòa án Tp. Hồ Chí Minh tuyên là vô cùng chuẩn xác, đúng người đúng tội, bản án đó đại diện cho tiếng nói của toàn thể nhân dân Việt Nam yêu nước. Để cho những kẻ đang nhen nhóm, đang có ý định đi theo vết xe đổ của Nguyễn Ngọc Già, hãy tỉnh ngộ lại và biết được kết cục của những kẻ như hắn.
          Quả không nằm ngoại dự báo, hắn không hoạt động một mình mà đằng sau nó còn có những thế lực hỗ trợ về kinh tế, phương tiện, hậu cần và cả sau khi hắn bị cơ quan chức năng bắt. Từ khi vụ án của hắt bắt đầu đã không ít bút mực của chúng đưa tin, xuyên tạc nói chúng ta không có cái gọi là “dân chủ”, đòi trả tự do cho “Lão Già”, không chỉ thế nó còn vu cáo chúng ta vi phạm nhân quyền của con người, đây là sự vu khống trắng trợn và không còn lời lẽ nào để nói với những tên dân chủ hành động như côn đồ thiếu học thức này.


          Với tinh thần thượng tôn pháp luật, không bao giờ có trường hợp pháp luật Việt Nam rung túng cho những kẻ xấu xa đi ngược lại với đất nước như vậy, thể hiện được “công tư phân minh” của Nhà nước ta, chứ không như bọn “dân chủ” vẫn rêu rao để hòng kiếm “miếng cơm” hỗ trợ từ các tổ chức thù địch từ bên ngoài mà bán rẻ lương tâm làm những việc xấu xa. Nguyễn Đình Ngọc không chỉ có tội với đất nước với Tổ quốc mà hắn còn có tội với gia đình dòng họ bởi nhẽ Nguyễn Đình Ngọc sinh ra và lớn lên trong một gia đình có công với cách mạng, thế mà bây giờ hắn lại đi ngược lại với những thành quả mà cha ông hắn đã hi sinh cả xương máu để cho hắn có được cuộc sống như ngày nay, trong khi Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn với những thế hệ đi trước như gia đình hắn đã từng cống hiến cho Tổ quốc, có lẽ vì thế nên khi “Ngọc Già” đứng trước vành móng ngựa, pháp luật đã có những khoan hồng, phần nào giảm nhẹ bản án cho hắn.
        Qua vụ việc này cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bọn “dân chủ nửa mùakhông chịu lao động mà chỉ muốn rình cướp đi thành quả cách mạng, đang có những hành động chống phá đất nước, pháp luật sẽ luôn nghiêm trị một cách thích đáng với những kẻ như Nguyễn Ngọc Già.

                      Trứng cá
Comments
17 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

17 nhận xét:

 1. Những việc làm của Nguyễn Đình Ngọc quả thật đã vi phạm pháp luật, gây nguy hại cho xã hội và ông ta cũng đã bị chịu hình phạt thích đáng cho hành vi đó của mình rồi, nhưng thiết nghĩ rằng dù sao việc dùng từ "đáng nguyền rủa" là hơi quá mức cần thiết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Ngọc không chỉ có tội với đất nước với Tổ quốc mà hắn còn có tội với gia đình dòng họ bởi nhẽ Nguyễn Đình Ngọc sinh ra và lớn lên trong một gia đình có công với cách mạng, thế mà bây giờ hắn lại đi ngược lại với những thành quả mà cha ông hắn đã hi sinh cả xương máu để cho hắn có được cuộc sống như ngày nay

   Xóa
 2. Trong làng dân chủ Nguyễn Đình Ngọc (Nguyễn Ngọc Già) đã không còn là cái tên quá xa lạ, hắn sinh năm 1966 trú tại Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh là một người có học thức nhưng lại mang trong người bản tính ngỗ ngược không chịu phấn đấu và sớm nhồi nhét vào đầu những tư tưởng phản động. Hắn là một trong những cây bút có tiếng của các trang báo phản động, những blog sặc mùi “rận chủ” tuyên truyền bóp méo sự thật gây hoang mang dư luận, làm mất đi hình ảnh của đất nước ta tiêu biểu là một số trang như: Dân Làm Báo, BBC, RFI... với rất nhiều bài đậm chất phản động về chính trị - văn hóa - xã hội, hắn quá ngông cuồng khi nói về cái gọi là “dân chủ” và tự lên án nước ta là một nước không có dân chủ. Án tù 3 năm không hiểu có đủ để cảnh tỉnh y hay không hay ra tù lại ngựa theo đường cũ.

  Trả lờiXóa
 3. nếu như một con người sinh ra trong một đất nước đã bị giày xéo bởi những gót chân tàn độc của những kẻ ngoại bang thì những con người này chỉ là một trong những con người chỉ phục vụ cho chính những lợi ích hẹp hòi của chính mình thôi , và nó đáng bị dân tộc khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 4. ĐÁNG NGUYỀN RỦA CỦA DÂN TỘC ????

  chỉ phục vụ cho chính những lợi ích hẹp hòi của chính mình thôi , và nó đáng bị dân tộc khinh bỉ ???

  Chính quyền xã tự ‘làm luật’ vơ vét dân lành

  QUẢNG TRỊ (NV) – Dù không được phép nhưng ủy ban xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, đã đặt ra luật riêng thu phí đối với các xe tải chở hàng khi đi qua địa phương này.

  Báo Tuổi Trẻ ngày 6 tháng 10, dẫn phản ảnh của nhiều chủ xe tải chở khoai mì, gỗ tràm… cho biết, những xe nào đi qua xã Hướng Việt đều bị ủy ban xã này thu phí trái quy định.

  Theo ông Hưng, một chủ xe chở tràm, kể lại, khoảng một tháng trước, xe của ông vào mua gỗ tràm ở những khu vực rừng thuộc xã Hướng Lập và Hướng Việt. Khi xe tải chở gỗ tràm trở ra đi qua địa phận xã Hướng Việt, thì có một số người tự xưng là cán bộ xã ra chặn xe yêu cầu nộp phí.

  Mức phí được quy ước 200,000 đồng đối với xe chở gỗ tràm. Lái xe hỏi đây là phí gì thì cán bộ xã nói là phí tu sửa đường. Dù thấy không đúng quy định nhưng tài xế vẫn phải nộp tiền để được đi tiếp.

  Tương tự, ông Phú, một chủ xe tải chuyên thu mua khoai mì ở vùng này cho biết, xe chở sắn của ông cũng bị xã Hướng Việt mấy lần thu phí thời gian gần đây, với mức phí được định sẵn 50,000 đồng/xe chở dưới 10 tấn và 100,000 đồng/xe trên 10 tấn.

  Cũng tin Tuổi Trẻ, ngoài quy định mức phí đối với xe tải chở hàng đi qua địa bàn, ủy ban xã này còn tự ý thu phí theo tháng đối với các hàng quán, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ từ tiệm sửa xe máy đến quán ăn tại địa phương trong nhiều năm qua, với mức dao động từ 50,000-200,000 đồng/quán mỗi tháng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kẻ nào phá pháp luật pháp Việt Nam thì đó chính là những thành phần làm cản trở sự phát triển đất nước.

   Xóa
  2. kẻ nào phá pháp luật pháp Việt Nam thì đó chính là những thành phần làm cản trở sự phát triển đất nước.

   Xóa
  3. những thành phần làm cản trở sự phát triển đất nước
   ++++++++++++++
   XEM
   ++++++++++++++

   Cả nhà chia nhau làm quan, rồi chia nhau cưỡng đoạt

   THỪA THIÊN-HUẾ (NV) – Báo chí Việt Nam vừa giúp giải thích tại sao một số gia đình, gia tộc lại tha thiết với việc cùng nhau “quên mình cống hiến, phục vụ nhân dân” như vậy.

   Các thành viên trong một gia đình hay một gia tộc chia nhau “cống hiến, phục vụ nhân dân” tại một xã, một huyện, một tỉnh hay tại các cơ quan trung ương, các doanh nghiệp nhà nước vốn đã trở thành điều bình thường tại Việt Nam.

   Cũng vì vậy, việc các thành viên trong gia đình bà Lê Thị Thêm, trưởng Phòng Văn Hóa-Thông Tin huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên-Huế chia nhau các vị trí lãnh đạo huyện này lẽ ra là chẳng cần phải bận tâm nhiều lắm, nếu như không có bằng chứng cho thấy họ còn “quên mình” hỗ trợ nhau chia chác tài sản quốc gia.

   Chồng bà Thêm, ông Hồ Xuân Trăng, hiện là bí thư huyện A Lưới. Các ông em rể của bà Thêm – anh em cột chèo với Trăng đã chia nhau những vị trí còn lại trong hệ thống lãnh đạo của cả đảng lẫn chính quyền lẫn công an, quân đội ở huyện này. Một người em cột chèo của ông Trăng hiện là phó bí thư kiêm chủ tịch huyện A Lưới, người khác giữ ghế phó Phòng Tài Chính, người khác nữa làm phó công an huyện, thêm một người khác làm đồn trưởng Biên Phòng.

   Ngoài việc giúp chồng, chị em bà Thêm còn biết tự lo cho mình. Bà Thêm có một cô em gái (vợ ông phó bí thư kiêm chủ tịch huyện A Lưới) đang trấn ở Việt Kiểm Sát huyện. Một cô em nữa thì trấn ở ngành giáo dục.

   Báo chí Việt Nam không cho biết cha của bà Thêm là ai?


   Giống như hàng loạt gia đình đang “quên mình cống hiến, cống hiến, phục vụ nhân dân” ở khắp nơi trên toàn Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Hùng, em cột chèo của ông Trăng, người đang là phó bí thư kiêm chủ tịch huyện A Lưới, mới khẳng định với báo giới rằng: Việc lựa chọn, bổ nhiệm cán bộ tại A Lưới tuân thủ theo quy hoạch đã được phê duyệt và đúng với quy trình!


   Xóa
  4. nhưng những con người đó có làm tốt công việc của mình hay không, có góp sức để quê hương đó đổi thay phát triển hay không? đời sống bà con ở vùng đấy có khá hơn hay không? nếu họ làm tốt, vì mục đích chung cống hiến co xã hội phát triển thì tốt chứ sao

   Xóa
 5. Qua bản án được xét xử của Nguyễn Đình Ngọc thì vụ việc này cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bọn “dân chủ nửa mùa” không chịu lao động mà chỉ muốn rình cướp đi thành quả cách mạng, đang có những hành động chống phá đất nước, pháp luật sẽ luôn nghiêm trị một cách thích đáng với những kẻ như Nguyễn Ngọc Già.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Ngọc Già đã phạm phải tội danh nghiêm trọng đó là tuyên truyền chống phá nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, 3 năm tù với 3 năm quản thúc dường như là đã được giảm nhẹ đi rồi đấy, như vậy mới biết, pháp luật Việt Nam vẫn còn khoan hồng, còn nhân từ lắm. hi vọng với 3 năm trong tù. Ngọc Già sẽ có cái nhìn khác về cuộc đời hắn đang sống, còn cuộc đời của hắn thì coi như là vất đi rồi

  Trả lờiXóa
 7. Ngọc Già đã đi ngược lại với sự phát triển của quốc gia dân tộc, đi ngược lại với lợi ích mà chính quyền muốn đem lại cho nhân dân cả nước. vì vậy mà y sẽ phải sống tách biệt với xã hội này để hắn hiểu thêm về cuộc sống, về những điều ấm no, hạnh phúc mà Đảng, chính phủ, nhà nước đang đem đến cho nhân dân, chứ xã hội không như những gì y xuyên tạc, y nói xấu, y bôi nhọ danh dự nhà nước, chống phá nhà nước

  Trả lờiXóa
 8. Theo tôi mức án 3 năm tù giam, 3 năm quản chế này quá nhẹ đối với những kẻ mang dã tâm chống lại chính quê hương đất nước mình. Mức án này liệu có đủ sức răn đe những kẻ đang lầm đường lạc lối ở ngoài kia hay không. Hay chúng vẫn chứng nào tật nấy.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Đình Ngọc không chỉ có tội với đất nước với Tổ quốc mà hắn còn có tội với gia đình dòng họ bởi nhẽ Nguyễn Đình Ngọc sinh ra và lớn lên trong một gia đình có công với cách mạng, thế mà bây giờ hắn lại đi ngược lại với những thành quả mà cha ông hắn đã hi sinh cả xương máu để cho hắn có được cuộc sống như ngày nay, trong khi Đảng và Nhà nước luôn ghi nhớ công ơn với những thế hệ đi trước như gia đình hắn đã từng cống hiến cho Tổ quốc, có lẽ vì thế nên khi “Ngọc Già” đứng trước vành móng ngựa, pháp luật đã có những khoan hồng, phần nào giảm nhẹ bản án cho hắn.

  Trả lờiXóa
 10. Qua vụ việc này cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bọn “dân chủ nửa mùa” không chịu lao động mà chỉ muốn rình cướp đi thành quả cách mạng, đang có những hành động chống phá đất nước, pháp luật sẽ luôn nghiêm trị một cách thích đáng với những kẻ như Nguyễn Ngọc Già.

  Trả lờiXóa
 11. Với những hành động mà mình đã từng làm, việc Nguyễn Đình Ngọc chịu sự trừng trị của pháp luật đó là một điều hiển nhiên. Tuy nhiên, cần nhận thấy rằng, pháp luật Việt Nam đã rất khoan hồng, nhân đạo khi giảm nhẹ một năm án cho Nguyễn Đình Ngọc bởi gia đình Y đã từng có công với cách mạng.

  Trả lờiXóa
 12. Với những bài viết mang tư tưởng chống phá nhà nước Việt Nam, ngày 05/10/2016 vừa qua, Tòa án nhân dân T.P Hồ Chí Minh đã ra quyết định tuyên án Nguyễn Đình Ngọc với 3 năm tù giam, 3 năm quản chế mãn hạn tù về tội Tuyên truyền chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo điều 88 của Bộ Luật Hình sự.

  Trả lờiXóa