Chủ Nhật, 9 tháng 10, 2016

LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM ĐỘI LỐT QUỶ DỮ

Khi nhắc tới tên linh mục Đặng Hữu Nam thì chắc hẳn cộng đồng mạng không còn quá xa lạ. Đặng Hữu Nam được biết đến là một linh mục Công giáo (Phú Yên thuộc giáo phận Vinh), nổi tiếng với bề dày thành tích chống chính quyền bằng chiêu trò kích động, dụ dỗ, lừa bịp, hăm dọa những tín đồ, giáo dân của mình tham gia vào các hoạt động biểu tình chống chính quyền, tụ tập đông người gây rối trật tự xã hội, cản trở giao thông, bắt người trái phép. Và gần đây là lợi dụng vấn đề Formosa để lừa bịp, ép buộc, kích động giáo dân tham gia biểu tình, tụ tập đông người.
Không chỉ vậy, Đặng Hữu Nam còn được mọi người biết đến là một kẻ phản bội, tên tội đồ khi buông những lời xúc phạm tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, có lẽ Đặng Hữu Nam không còn là con người nữa nên mới có những hành động như vậy. Thật bất bình khi thấy Đặng Hữu Nam đứng trước tín đồ của giáo xứ, lĩnh trọng trách rao giảng đức tin về "sự thật" mà đức cha dám bịa đặt chuyện, xuyên tạc, béo méo sự thật để lừa bịp giáo dân, lợi dụng giáo dân vào những mục đích cá nhân. 


Cũng như linh mục Đặng Hữu Nam, linh mục Nguyễn Thái Hợp, Hoàng Anh Ngợi... thay vì tạo cho giáo dân một cuộc sống yên bình thì lại lợi dụng niềm tin để lôi kéo họ vào giải quyết, chuộc lợi cho mục đích cá nhân, phục vụ cho sự ích kỷ của chính bản thân mình, chống đối chính quyền, gây ảnh hưởng tới cuộc sống bình yên của giáo dân. Và thật đáng khinh bỉ tên linh mục này khi chứng kiến cộng đồng mạng đang chia sẻ một bức thư tay (có chữ ký đàng hoàng) của linh mục Đặng Hữu Nam nhận tiền từ linh mục Lê Ngọc Thanh, thì tôi hiểu ra rằng những hành động mà Đặng Hữu Nam đang lợi dụng vị trí, lợi dụng giáo dân vào hoạt động gây rối, chống chính quyền chỉ là vì "tiền". Đặng Hữu Nam đã nhận từ Lê Ngọc Thanh một khoản tiền không hề nhỏ và được chia làm 5 lần (348.250.000 vnđ + 150 aud + 1.900 aud + 250 usd + 8.600 usd + 300 euro) từ những cá nhân, tổ chức chống đối bên ngoài với cái "vỏ bọc" được gọi là “dùng vào việc dân Phú Yên kiện Formosa và đi tìm công lý đến cùng”. Đáng buồn thay khi những giáo dân có lòng tin đến với đạo nhưng không may cho họ lại rơi vào tay của những linh mục, những con quỷ dữ như thế này, để rồi biến họ từ người dân theo đạo, trở nên cực đoan và tham gia tích cực vào những vụ biểu tình.
 Rõ ràng, với một linh mục “khoác” trên mình chiếc áo nhân danh Chúa thì việc bịa đặt thông tin và dùng những lời lẽ kích động người dân “gây rối an ninh trật tự”, chống Đảng, Nhà nước là việc làm đi ngược lại với lời răn “sống tốt đời đẹp đạo” của đấng siêu nhiên trong các tôn giáo. Phải chăng, ở một kẻ mang tâm hồn quỷ dữ với lòng tham và dã tâm lớn sẽ luôn rình rập, chờ đợi cơ hội để lợi dụng những vụ việc như ô nhiễm môi trường do Formosa gây ra để xuyên tạc, bóp méo sự thật, lừa bịp, kích động giáo dân của mình nhằm gây ra bạo loạn có lẽ cũng chỉ vì những “đồng tiền bẩn” của ngoại bang vứt cho mà thôi.

 Mọi người hãy nên cảnh tỉnh và nhận rõ bản chất xấu xa của tên linh mục Đặng Hữu Nam, đừng để hắn tiếp tục lợi dụng lòng tin tôn giáo nhằm chuộc lợi cho bản thân và giúp cho cá nhân, tổ chức chống đối chính quyền, chống đối Nhà nước ta. Hãy tẩy chay ông ta đi, ông ta là một con quỷ dữ của bọn phản động. Đồng thời, chính quyền nên có những biện pháp cứng rắn, xử lý những tên linh mục chuyên làm điều sai trái như thế này, không để ảnh hưởng đến một đất nước hòa bình như Việt Nam ta./.
                                                                  Cowboy
Comments
24 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

24 nhận xét:

 1. Những phát ngôn và hành vi lợi dụng rao giảng để tuyên truyền nội dung phản động, xuyên tạc nhằm kích động, lôi kéo các phần tử cực đoan, tiếp tay cho những đối tượng đảng Việt Tân và nhóm phản động chống phá Đảng và Nhà nước ta của Nguyễn Thái Hợp và Đặng Hữu Nam cần phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Hữu Nam còn được mọi người biết đến là một kẻ phản bội, tên tội đồ khi buông những lời xúc phạm tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, có lẽ Đặng Hữu Nam không còn là con người nữa nên mới có những hành động như vậy. Thật bất bình khi thấy Đặng Hữu Nam đứng trước tín đồ của giáo xứ, lĩnh trọng trách rao giảng đức tin về "sự thật" mà đức cha dám bịa đặt chuyện, xuyên tạc, béo méo sự thật để lừa bịp giáo dân.

   Xóa
 2. Hàng loạt sự việc đáng tiếc diễn ra liên tiếp đã làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, mối đoàn kết lương – giáo, gây tổn hại đến sức khỏe, đời sống của nhiều người.Chính là bắt đầu từ sự lôi kéo, dụ dỗ cua linh mục Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Linh mục Nam đã xuyên tạc, kích động tập hợp giáo dân lôi kéo, kích động một số giáo dân cực đoan, quá khích có những hành vi gây rối chống đối chính quyền.Ông ta đang lợi dụng bà con giáo dân chúng ta.mọi người hãy tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 4. sự so sánh như trên hoàn toàn là không điêu toa va dối trá n=khi nói về một vị linh mục như đặng hữu nam. những ngày qua điều mà chúng ta nhìn thấy ở tất cả mọi hành động của ông ta là những sự lợi dụng những thứ mà chúng ta thấy một cha đạo không nên làm và không nên làm , một vị cha đạo mà như vậy sao

  Trả lờiXóa
 5. Bộ mặt thật của linh mục Đặng Hữu Nam cần được vạch trần cho toàn thể con chiên giáo xứ Phú Yên biết để không còn những con người mu muội tin ông ta nữa. Linh mục là người đại diện cho Chúa, đáng kính và có quyền uy rất lớn đối với giáo dân. Nhưng đừng trao nhầm cái quyền uy đó cho kẻ xấu, nó sẽ thành mối họa lớn cho dân tộc.

  Trả lờiXóa
 6. QUANG - TRỌNG TRANH HÙNG

  Nguyễn Trọng Dân (Danlambao)- TBT Trọng bực tức vì vụ Trịnh Xuân Thanh đào thoát thành công khỏi bàn tay của mình rồi lại lôi đích danh mình ra mà ném đá trên mạng nên cho bắt thêm vài cựu viên chức trẻ tép riêu của PVN như Vũ Đức Thuận, Trương Quốc Dũng chẳng hạn cho hả giận, cũng như hòng mong các viên chức này khai tên bí thư thành ủy Sài Gòn là cán Đinh La Thăng, nguyên tổng giám đốc PVN từ năm 2006 đến 2011, tức là những năm huy hoàng nhất của PVN khi giá dầu thô ùn ùn tăng vọt khiến PVN có điều kiện đem đến hàng tỷ Mỹ kim về cho ngân sách, giúp kinh tế Việt Nam tăng trưởng mạnh.

  Đinh La Thăng là một nhân vật rất đặc biệt mà TBT Trọng và TC II cần phải thanh toán hay loại trừ.

  Trước hết, do nắm PVN vào những năm hoàng kim khi giá dầu tăng vọt, Thăng có thể cung cấp cho đảng ngân quỹ dồi dào để cáng đáng chi tiêu tốn kém của bên quân đội. Ngân sách của bộ QP tăng hay giảm hoàn toàn nhờ vào khả năng xuất khẩu dầu hỏa của PVN. Từ đó, Đinh La Thăng vô tình dính líu can dự đến hầu hết đến mọi vụ mua bán vũ khí về cho quân đội, kể cả vụ mua hỏa tiển của Ấn gần đây. Đương nhiên, Ấn Độ hào phóng ứng trước 500 triệu cho Việt Nam không phải là vì Ấn sài sang mà đây là phần trao đổi để Ấn có được sự hậu thuẫn các lô khai thác dầu béo bở từ PVN. Vào tháng 11 năm 2013, PVN đã trao ra năm lô dầu béo bở để cho Ấn lựa dẫn đến việc Ấn ứng trước 500 triệu đô tiền mua hỏa tiển vào năm nay. Thăng tuy không còn làm ở PVN kể từ năm 2011 nhưng ảnh hưởng của Thăng sau sáu năm hoàng kim ở PVN còn rất rõ ràng. Dự tính mua vũ khí Ấn đã có trước đó cũng như mời gọi Ấn vào khai thác dầu hỏa dưới sự đồng ý của Hoa Kỳ của PVN đã có trước đó, vào thời Thăng còn làm tổng giám đốc.

  Cho nên không ít thì nhiều, cũng giống như thủ tướng Dũng, Thăng có có sự hậu thuẫn của Hoa Kỳ và rất giàu có. Mối liên hệ sâu rộng giữa Thăng và giới tư bản dầu hỏa của Hoa Kỳ hay của đồng minh Hoa Kỳ là một điều dĩ nhiên vì Thăng làm tổng giám đốc PVN đến sáu năm. Do đó, Thăng có tiếng nói về mặt đối ngoại rất mạnh dù trong âm thầm. Đây là điều mà tướng Vịnh không chấp nhận nổi vì Thăng sẽ là cái gai gây cản trở đường lối đối ngoại ngã về Bắc Kinh của TBT Trọng và TC II.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thăng đương nhiên là giàu có nứt vách như thủ tướng Dũng vì thời Thăng làm tổng giám đốc PVN là vào giai đoạn giá dầu hỏa tăng vùn vụt khiến PVN tiền bạc dồi dào vô số kể, thu chi thất thoát thoải mái chẳng ai để ý miễn là PVN tiếp tục đem về cho đảng mỗi năm cả chục tỷ Mỹ kim để chi tiêu chia chác giữa các ủy viên ở TƯ. Nếu Trịnh Xuân Thanh, một giám đốc con con thuộc tập đoàn PVN có thể nuốt gọn ba ngàn tỷ đồng thì với cương vị tổng giám đốc tập đoàn PVN như Thăng, Thăng bỏ túi bao nhiêu mà chẳng được, miễn mọi ủy viên TƯ đều được chia chác và công quỹ thuế má đều được bội thu do giá dầu tăng. Do đó, cũng giống như thủ tướng Dũng, Thăng cũng có nhiều kết nối vây cánh rộng rãi ở TƯ do có tiền tài dồi dào khiến ý đồ khống chế PVN và loại Thăng của TBT Trọng càng thêm khó khăn.

   Trong lúc TBT Trọng dồn hết sức để lo bứng thủ tướng Dũng ra khỏi bộ chính trị ở kỳ đại hội đảng lần thứ 12, Thăng dễ dàng dùng tiền của thuyết phục các ủy viên TƯ đồng ý đuổi Võ Văn Thưởng nghèo kiết xác so với Thăng ra khỏi thành ủy Sài Gòn để tự mình nhảy vào làm bí thư. Chức bí thư Sài Gòn vô cùng quan trọng vì thành phố này cán đáng hơn nửa ngân sách của chính phủ. TBT Trọng không đủ sức đưa người của mình vào mà phải để cho Đinh La Thăng độc chiếm để đổi lại phiếu bầu của vây cánh Đinh La Thăng trong việc truất phế Dũng.

   Thành phố Sài Gòn này là cái ổ của vây cánh "Đổi Mới" đã từng làm cuộc chỉnh lý loại bỏ bè đảng Lê Duẩn lên nắm lấy quyền hành vào năm 1986. Sau đó, biết bao nhiêu bí thư từ Sài Gòn đã từng có thể leo lên giữ chức thủ tướng hay TBT đến chủ tịch nước trong suốt ba mươi năm qua. Thăng về Sài Gòn khiến TC II thấy rõ tham vọng của Thăng đang nhắm vào một trong ba chức vị trên. Thăng mà đạt được vị thế của ba chức vụ trên thì tâm huyết của TBT Trọng và TC II bỏ ra bấy lâu để kiểm soát lại đảng, lôi kéo đảng thoát khỏi ảnh hưởng của Hoa Kỳ để có thể nhích lại gần với Trung Cộng hơn đâm ra lại trôi sông hết! Cho nên, không diệt hay loại trừ Thăng thì hậu quả sẽ không sáng sủa mấy đối với vây cánh TBT Trọng về sau này.

   Khác với bí thư Phạm Duy Cường ở Yên bái, TC II không thể nào cho người đến bắn Đinh La Thăng vì bí thư Cường không có ai ở TƯ để phản pháo cả. Thăng thì ngược lại, tàn dư của vây cánh cựu TBT Nông Đức Mạnh ở TƯ đều theo Thăng. Thăng không phải là đàn em của thủ tướng Dũng lúc ban đầu mà vốn là đàn em của cựu TBT Nông Đức Mạnh. Trong quá trình mở rộng và thâu tóm quyền lực, thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thu gộp hết đàn em của Nông Đức Mạnh lẫn Lê Khả Phiêu vào trong vây cánh mình, trong đó có Thăng. Quan trọng nhất là Thăng có mối liên hệ rất đậm đà với vây cánh phe CA của Trần Đại Quang, kể cả trung tướng Lê Đông Phong, giám đốc Công An hiện nay ở Sài Gòn. Thời Thăng còn làm bộ trưởng bộ Giao Thông Vận Tải, Dương Chí Dũng thuộc vây cánh CA Hải Phòng cũng được Thăng dung dưỡng chiều chuộng. Cho nên, sát thủ của TC II có một thì dân chém mướn từ bộ CA cho Thăng có đến hai nên TBT Trọng lẫn Vịnh của TC II không thể nào dám bứt dây động rừng, cho người bắn Thăng như bắn bí thư Cường ở Yên Bái một cách dễ dàng được.

   Xóa
 7. Muốn triệt Thăng thì phải có lý lẽ chính đáng khiến Nông Đức Mạnh phải im lặng, và Trần Đại Quang hết cách cứu thì mới được. Do đó, Trịnh Xuân Thanh trở thành cái móc câu của TC II để móc cổ Thăng. Nhưng bí thư tỉnh Hậu Giang tỉnh bơ đứng ra đỡ đòn giùm cho Trịnh Xuân Thanh, nhắm mắt làm ngơ để Trịnh Xuân Thanh xuất ngoại, lôi cổ TBT Trọng ra mà chửi ầm ỹ trên mạng, rồi giám đốc CA Sài Gòn cho người móc súng đứng sẵn chờ bảo vệ Thăng, còn muốn mời Thăng ra ngoài Hà Nội họp để bắt cho dễ thì có Trần Đại Quang ngay đó khiến TC II của tướng Vịnh còn làm được gì?

  Cho nên muốn triệt Thăng và vây cánh của PVN sân sau của gia đình Nguyễn Tấn Dũng để có thêm thanh thế khi giao thiệp với Hoa Kỳ, TBT Trọng phải đem hai anh em nhà Trần Đại Quang ra treo cổ trước thì mới được. Tuy nhiên, nếu TC II của TBT Trọng thật sự đủ mạnh thì đã treo cổ Quang từ lâu rồi, không cần lập kế đi đường vòng từ Trịnh Xuân Thanh đến Đinh La Thăng để rồi mới có thể đến Trần Đại Quang. Nguyên cục trưởng cục Hàng Hải Việt Nam là Dương Chí Dũng khai đích danh tên của Quang trước tòa trong việc hối lộ bộ CA để nhờ bộ CA che chở mình mà Quang nay vẫn ngồi chễm chệ ở cương vị chủ tịch nước thì xem chừng bộ CA coi họng súng của TC II cũng chẳng có ra gì cả!

  IV. Kết:

  TBT Trọng và TC II phải đánh PVN để giảm bớt ảnh hưởng chính trị của Hoa Kỳ lên ĐCSVN nhằm lấy điểm đối với Bắc Kinh; cũng như để có thêm tài lực nuôi dưỡng đàn em vây cánh của mình. Rõ ràng PVN là bàn tay nối dài của chính phủ và giới tư bản dầu hỏa Hoa Kỳ lên nền chính trị của Việt Nam.

  Trọng nay tuổi đã già, có thâm cho lắm thì sức bơi cũng chẳng được bao lâu. Các thế lực sâu mọt trong đảng như Trần Đại Quang hay Đinh La Thăng mà vây cánh sâu mọt của TBT Trọng lo đối phó lại thừa tiền thừa súng nên TBT Trọng càng ráng dồn ép bọn Quang Thăng bao nhiêu thì trụ sở đảng tại Hà Nội lại càng dễ giống như trụ sở đảng ở Yên Bái bấy nhiêu, tức là máu me tùm lum. Chỉ khác ở chổ là sát thủ bóp cò tại trụ sở đảng ở Hà Nội lại không phải là người của TC II theo Trọng như ở Yên Bái mà thôi! Phải chăng đến giờ phút này, TBT Trọng vẫn còn cố hy vọng TC II của tướng Vịnh có nhiều súng hơn hai anh em Trần Đại Quang?

  Máu nhuộm đỏ Ba Đình
  Trọng Lú quyết động binh ,
  Truy sát bắn Trần To Sáng
  Kế ngôi Hồ Chí Minh .

  Trả lờiXóa
 8. Thủ tướng Nguyễn Xuân Fuck đi ăn bún... chửi !!!

  Thử tưởng tượng một ngày bác Fuck đi ăn bún chửi ...
  Bác bước vô quán, theo phép lịch sự bác hỏi:
  - Quáng béng món chi rứa chị?
  Chủ quán vừa bốc bún vào tô vừa xoay qua:
  - Chị mày để mẹt bún chứ có phải mẹt lồn đâu mà hỏi thế.
  - Àh, ý muống hõi là chị béng món bún chi.
  - Thì địt mẹ giò đây, thịt đây, mày đui àh? Đéo ăn thì xéo đi cho chị bán hàng.
  - Àh ... rứa lấy cho tui một tô bún chân giò hé.
  - Ừh, xéo vào góc kia mà ngồi. Ăn có một tô mà bèm như bèm lồn.
  Anh Nhây đi bên cạnh chứng kiến cảnh mất dạy của mẹ bún chửi nãy giờ hết kiềm chế nổi liền sẵng giọng:
  - Này, bà có biết nãy giờ đang nói chuyện với ai không hở?
  - Với ai cũng vậy, cũng từ lồn chui ra. - chủ quán thản nhiên.
  - Bà ....
  - Bà bà cái lồn, ăn thì vô đéo ăn thì biến.
  - Địt ...
  - Chị mày đang bận, địt để khi khác.
  Cuối cùng để tránh gây vụ tai tiếng ồn ào, cả 2 anh ngồi sì sụp húp bún ngon lành...

  Nguồn trang Facebook Nam Ngô.

  Trả lờiXóa
 9. Tại sao lại còn tồn tại những linh mục như vậy? Liệu hỏi rằng, Giáo hội nằm ở đâu? Và việc quản lý của họ có thật sự sát sao và đúng đắn hay không? Nhắc mới nhơ, Đặng Hữu Nam nằm trong khu vực do Nguyễn Thái Hợp quản lý trực tiếp, thế thì làm sao mà bị đưa ra bóng tối kia chứ. KHi Nguyễn Thái Hợp cũng chẳng tốt đẹp gì mấy

  Trả lờiXóa
 10. Một nhiệm kỳ Giáo hội mới, cũng chỉ mong rằng sẽ có tiến triển mới tốt đẹp đúng theo nghĩa của nó. Nhưng nhìn thấy những nhân vật chống phá vẫn còn đó, thì ắt hẳn chẳng mấy vui vẻ gì cả. Nhưng dù gì cái mới cũng luôn được chào đón và thử thách. Mong rằng tất cả đều tốt lành và hòa thuận sống cùng nhau

  Trả lờiXóa
 11. linh mục Đặng Hữu Nam quả thực là đội lốt quỷ dữ, sẽ chẳng có một vị linh mục chân chính nào đi làm những việc nhơ bẩn như Đặng Hữu Nam. y đi xuyên tạc, chống đối nhà nước, kích động, kêu gọi biểu tình. sự lợi dụng lòng tin của hắn với bà con giáo dân là không thể chấp nhận được. và nơi nào linh mục xấu xa này còn làm việc thì chắc chắn nơi đó không có được yên ổn. giáo phận nên loại bỏ linh mục ĐẶng Hữu Nam để bà con giáo dân được yên làm việc,không bị lợi dụng nữa

  Trả lờiXóa
 12. hôm 2/10/2016 vừa qua có sự liên hệ đặc biệt với Cộng đồng người Việt Nam Quốc gia California thì những bức ảnh bên ghi lại cảnh đám Việt Tân xem "truyền hình trực tiếp" Linh mục Đặng Hữu Nam "báo cáo thành tích" qua Skype có thể minh họa thêm cho mối quan hệ đó.

  Trả lờiXóa
 13. Linh mục Đặng Hữu Nam rao giảng, tuyên truyền rằng:“Nhà cầm quyền Nghệ An đã dùng đến cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động, an ninh, dân phòng, những tay sai cộng sản cùng hệ thống truyền thông, truyền hình, báo chí nhà nước để vu khống, cáo gian Cha Xứ, Hội Đồng Mục Vụ giáo xứ, giáo họ".

  Trả lờiXóa
 14. Với những hành động trắng trợn, lố lăng, kệch cỡm, Anton Đặng Hữu Nam càng khiến cho người ta nhận thấy rõ được bộ mặt và bản chất quỷ dữ của mình, thực tế chỉ là một tên phản động không hơn không kém chui dưới lốt linh mục dùng những lời lẽ nhố nhăng, đầy bịa đặt của mình để mị dân, nhằm thực hiện âm mưu chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. linh mục Đặng Hữu Nam quả thực là đội lốt quỷ dữ, sẽ chẳng có một vị linh mục chân chính nào đi làm những việc nhơ bẩn như Đặng Hữu Nam. y đi xuyên tạc, chống đối nhà nước, kích động, kêu gọi biểu tình. sự lợi dụng lòng tin của hắn với bà con giáo dân là không thể chấp nhận được. và nơi nào linh mục xấu xa này còn làm việc thì chắc chắn nơi đó không có được yên ổn. giáo phận nên loại bỏ linh mục ĐẶng Hữu Nam để bà con giáo dân được yên làm việc,không bị lợi dụng nữa

  Trả lờiXóa
 16. Những phát ngôn và hành vi lợi dụng rao giảng để tuyên truyền nội dung phản động, xuyên tạc nhằm kích động, lôi kéo các phần tử cực đoan, tiếp tay cho những đối tượng đảng Việt Tân và nhóm phản động chống phá Đảng và Nhà nước ta của Nguyễn Thái Hợp và Đặng Hữu Nam cần phải xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Khi nhắc tới tên linh mục Đặng Hữu Nam thì chắc hẳn cộng đồng mạng không còn quá xa lạ. Đặng Hữu Nam được biết đến là một linh mục Công giáo (Phú Yên thuộc giáo phận Vinh), nổi tiếng với bề dày thành tích chống chính quyền bằng chiêu trò kích động, dụ dỗ, lừa bịp, hăm dọa những tín đồ, giáo dân của mình tham gia vào các hoạt động biểu tình chống chính quyền, tụ tập đông người gây rối trật tự xã hội, cản trở giao thông, bắt người trái phép. Và gần đây là lợi dụng vấn đề Formosa để lừa bịp, ép buộc, kích động giáo dân tham gia biểu tình, tụ tập đông người.

  Trả lờiXóa
 18. Cũng như linh mục Đặng Hữu Nam, linh mục Nguyễn Thái Hợp, Hoàng Anh Ngợi... thay vì tạo cho giáo dân một cuộc sống yên bình thì lại lợi dụng niềm tin để lôi kéo họ vào giải quyết, chuộc lợi cho mục đích cá nhân, phục vụ cho sự ích kỷ của chính bản thân mình, chống đối chính quyền, gây ảnh hưởng tới cuộc sống bình yên của giáo dân.

  Trả lờiXóa
 19. với một linh mục “khoác” trên mình chiếc áo nhân danh Chúa thì việc bịa đặt thông tin và dùng những lời lẽ kích động người dân “gây rối an ninh trật tự”, chống Đảng, Nhà nước là việc làm đi ngược lại với lời răn “sống tốt đời đẹp đạo” của đấng siêu nhiên trong các tôn giáo. Phải chăng, ở một kẻ mang tâm hồn quỷ dữ với lòng tham và dã tâm lớn sẽ luôn rình rập, chờ đợi cơ hội để lợi dụng những vụ việc như ô nhiễm môi trường do Formosa gây ra để xuyên tạc, bóp méo sự thật, lừa bịp, kích động giáo dân của mình nhằm gây ra bạo loạn có lẽ cũng chỉ vì những “đồng tiền bẩn” của ngoại bang vứt cho mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. Mọi người hãy nên cảnh tỉnh và nhận rõ bản chất xấu xa của tên linh mục Đặng Hữu Nam, đừng để hắn tiếp tục lợi dụng lòng tin tôn giáo nhằm chuộc lợi cho bản thân và giúp cho cá nhân, tổ chức chống đối chính quyền, chống đối Nhà nước ta. Hãy tẩy chay ông ta đi, ông ta là một con quỷ dữ của bọn phản động. Đồng thời, chính quyền nên có những biện pháp cứng rắn, xử lý những tên linh mục chuyên làm điều sai trái như thế này, không để ảnh hưởng đến một đất nước hòa bình như Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 21. Đặng Hữu Nam được biết đến là một linh mục Công giáo (Phú Yên thuộc giáo phận Vinh), nổi tiếng với bề dày thành tích chống chính quyền bằng chiêu trò kích động, dụ dỗ, lừa bịp, hăm dọa những tín đồ, giáo dân của mình tham gia vào các hoạt động biểu tình chống chính quyền, tụ tập đông người gây rối trật tự xã hội, cản trở giao thông, bắt người trái phép.

  Trả lờiXóa
 22. Đặng Hữu Nam còn được mọi người biết đến là một kẻ phản bội, tên tội đồ khi buông những lời xúc phạm tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, có lẽ Đặng Hữu Nam không còn là con người nữa nên mới có những hành động như vậy. Thật bất bình khi thấy Đặng Hữu Nam đứng trước tín đồ của giáo xứ, lĩnh trọng trách rao giảng đức tin

  Trả lờiXóa