Chủ Nhật, 16 tháng 10, 2016

"CÁCH MẠNG CÁ" VÀ ÂM MƯU CỦA TỔ CHỨC KHỦNG BỐ VIỆT TÂN

Khi nhắc đến "cách mạng cá" thì mọi người chắc hẳn liên tưởng đến vấn đề cá chết ở 4 tỉnh miền Trung vừa qua. Vậy "cách mạng cá" là như thế nào và có liên quan gì đến tổ chức khủng bố Việt Tân?
"Cách mạng cá" xuất hiện trên mạng Internet khi các đối tượng "dân chủ" Việt hô hào, kêu gọi, lừa bịp, kích động người dân tụ tập đông người, biểu tình, gây rối trật tự công cộng, phá hủy tài sản công... Đây là một thủ đoạn phá hoại mà tổ chức khủng bố Việt Tân sử dụng nhằm tung tin, xuyên tạc sai sự thật gây hoang mang dư luận, khoét sâu vào nỗi đau của người dân để kích động, chống phá chính quyền, cho rằng chính quyền bao che, làm ngơ, không quan tâm đến bà con ngư dân. Đi liền đó, là các bình luận trên Internet quy kết, suy đoán một chiều về nguyên nhân sự cố cá chết nhằm dẫn dắt dư luận theo hướng “chính quyền che đậy thông tin”.


 Việt Tân đã triệt để khai thác và lợi dụng sự cố về môi trường và coi đây là "cơ hội" để chúng thực hiện những hoạt động chống nhà nước Việt Nam, lừa bịp người dân. Chúng thực hiện những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, kích động, lôi kéo người dân xuống đường tụ tập, tuần hành, biểu tình với danh nghĩa “biểu tình ôn hòa” để gây rối an ninh trật tự, xúi giục những người dân quá khích đập phá cơ sở vật chất, trụ sở cơ quan công quyền, kích động dùng hung khí, bom xăng để tấn công lực lượng chức năng, gây áp lực thực hiện các mưu đồ chính trị đen tối, tiến tới gây bạo loạn vũ trang theo kịch bản “cách mạng đường phố” mà lần này được chúng gọi tên là “cách mạng cá”.
Và khi nhắc đến tổ chức khủng bố Việt Tân thì không thể không nhắc tới những cái tên như: Đặng Bích Phượng, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Trương Minh Tam, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Xuân Diện,… Những "công cụ", "tay sai" của chúng ở trong nước tiến hành lừa bịp, thổi phồng sự thật, nhằm khuếch trương thanh thế, ngụy tạo dư luận để dễ bề lôi kéo, tập hợp lực lượng.  Chúng cho rằng, phải có biểu tình lớn, phải có bạo loạn thì chúng mới có điều kiện ra tay. Việt Tân đã chỉ đạo các đối tượng cơ sở trong nước và chi tiền cho số này để thực hiện các kịch bản huy động người dân đi biểu tình.
Bên cạnh đó, gần đây Việt Tân còn đứng đằng sau các vụ việc phức tạp liên quan đến tôn giáo ở Giáo phận Vinh. Chúng đứng sau "giật dây", kích động, "hỗ trợ về tiền" để các linh mục (Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam, Hoàng Anh Ngợi...) thực hiện các hành động lừa bịp ép buộc, dụ dỗ tín đồ vào những hoạt động chống chính quyền, phá hoại tài sản, bắt giữ cán bộ, cản trở giao thông đi lại và những mục đích cá nhân của linh mục.

Hiện nay, bộ mặt của tổ chức khủng bố Việt Tân đã dần bị lật tẩy và lộ rõ bản chất từ các chiêu trò mà chúng đã thực hiện đối với sự cố môi trường ở các tỉnh miền Trung vừa qua. Lời kêu gọi tuần hành, biểu tình ôn hòa vì môi trường, vì biển nhưng thực chất đó là cả một kịch bản đã được dàn dựng sẵn nhằm kích động chống phá chính quyền, chống phá chủ trương, đường lối, sự lãnh đạo của Đảng, chính sách và luật pháp của Nhà nước nhưng được che đậy, dưới mác “bảo vệ môi trường”. Mọi người hãy cảnh giác trước âm mưu và hoạt động phá hoại của chúng để tránh biến mình thành công cụ phá hoại chính đất nước, quê hương mình./.
                                                                Cowboy
Comments
24 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

24 nhận xét:

 1. THẮC MẮC BIẾT HỎI AI?

  Sinh ra trong thời bình, đã từng tự hào vể màu cờ sắc áo, đã từng yêu đảng, yêu bác. Nhưng càng trưởng thành, tôi càng đặt ra cho mình nhiều câu hỏi:

  1- Việt Nam có 9.000 giáo sư, 24.000 tiến sĩ nhưng không có bất kì bằng sáng chế nào. Vậy những giáo sư, tiến sĩ đó, họ làm gì?

  2- Giáo dục Việt Nam cải cách không ngừng, vậy tại sao 63% sinh viên thất nghiệp khi ra trường?

  3- Báo chí ca ngợi người Việt Nam thân thiện hiếu khách, vậy tại sao đa số du khách nước ngoài tuyên bố sẽ không quay trở lại Việt Nam lần thứ 2?

  4- Đảng Cộng sản Việt Nam thừa nhận rằng chưa có nhận thức rõ, cụ thể và đầy đủ về thế nào là "Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa", vậy rốt cuộc ai nghĩ ra mô hình này?

  5- Nhiệm vụ của báo chí truyền thông là nói lên sự thật hay là nói lên những điều có lợi cho đảng?

  6- Nhà nước nhận lương từ tiền thuế của dân để làm việc phục vụ nhân dân hay để cai trị nhân dân?

  7- Công an là lực lượng được thành lập để bảo vệ dân hay bảo vệ chế độ?

  8- Khẩu hiệu của quân đội là "trung với đảng", vậy sao khi hi sinh lại ghi trên bia mộ là "tổ quốc ghi công" chứ không phải "đảng ghi công"?

  9- Tại sao có "huân chương kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ" mà lại không có "huân chương kháng chiến chống Tầu"?

  10- Đảng cử thì đảng bầu, tại sao đảng cử lại bắt dân bầu?

  11- Chủ nghĩa xã hội là chế độ ưu việt, vậy tại sao nó sụp đổ tại Nga, nơi nó được sinh ra và tại sao chỉ còn vài quốc gia theo mô hình này?

  12- Tư tưởng Mác-Lenin là tư tưởng khai sáng nhân loại, vậy tại sao tượng Lenin bị phá sập tại Nga và các nước đông Âu trong tiếng hò reo của nhân dân?

  13- Hồ Chí Minh từng nói: "Không, tôi chẳng có tư tưởng gì ngoài tư tưởng chủ nghĩa Mác-Lê". Vậy giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh ở đâu ra?

  (Thu Dang) s.t

  Trả lờiXóa
 2. Không ai làm mất uy tín của đảng bằng chính những người lãnh đạo cao nhất. Cuộc nội chiến sinh tử đang diễn ra ở thượng tầng lãnh đạo phơi bày cơ chế của đảng đang tan vỡ từng mảng nhỏ. Mỗi phe nhóm càng lo vơ vét quyền lực và lợi ích riêng tư, mặc cho cuộc sống gay go khổ cực của nhân dân, bỏ mặc nhân dân, thì nhân dân càng mất niềm tin, khinh bỉ họ như một bầy sâu mọt. Một nền "văn hóa khinh bỉ" đã hình thành ngày càng sâu đậm đối với lãnh đạo tha hóa. Đảng tự thủ tiêu tính chính đáng của mình, nhân dân dần dần cách ly, xa rời, khinh bỉ đảng. Vậy rồi đây đảng còn sống với ai ?

  Trả lờiXóa
 3. Bây giờ người dân miền Trung đang gồng mình lên chống lũ thì chẳng thấy anh em dân chủ hay linh mục giáo xứ nào đứng lên phát động quyên góp cho bà con nhỉ? Họ chỉ thấy khi nào có vụ việc có thể xuyên tạc, kích động bà con chống chính quyền thì họ mới đứng lên kêu gọi biểu tình, còn những việc giúp đỡ bà con gặp khó khăn mà không được lợi lộc gì cho chúng thì tuyệt nhiên chúng im lặng. Đây là bản chất giả tạo của đám dân chủ, linh mục làm tay sai cho Việt Tân mà bà con cần nhận ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Miền Trung hôm nay dân đang chống trọi với mưa, lũ, với cái đói để giữ mạng sống. Sau lũ sẽ là dịch bệnh, đói khát.. nữa. Giờ thì bà con ko nhà, ko tài sản, ko nghề nghiệp. Còn lũ Hà nội hôm nay vui sướng cùng lũ nghệ sĩ phô trương và diễu hành áo dài!!! Đúng là lũ chó má Hà Nội!

   Đúng là bọn bất lương!!

   Xóa
  2. Chỉ có thằng cộng sản chết mới là thằng cs tốt!

   Xóa
  3. MẸ CỦA NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH (Mẹ Nấm) ĐÃ NÓI GÌ VỚI TÔI?

   Vừa xong, 8:26' ngày 16/10, Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, thân mẫu của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh gọi điện cho Dũng Mai: "Anh Dũng, tôi đọc trên FB thấy xấu hổ quá, khi đồng bào miền Trung bị thiên tai nhân hoạ nặng nề như vậy mà các anh chị vẫn gửi tiền về giúp hai cháu của Quỳnh, tôi thật không đành lòng. Xin anh cho phép tôi gửi tới QUỸ CỨU TRỢ KHẨN CẤP 5 triệu đồng nhờ nhóm MAI info gửi tới vùng lũ. Cảm ơn anh. Thứ hai anh nhé."

   https://www.facebook.com/profile.php?id=100011020819260

   Xóa
  4. Nhân dân VN đáng tự hào, ĐCSVN đáng úp mặt vào đống phân

   Chỉ một đêm, dân mạng góp 3,2 tỉ đồng giúp người miền Trung bị lũ

   http://www.baomoi.com/chi-mot-dem-dan-mang-gop-3-2-ti-dong-giup-nguoi-mien-trung-bi-lu/c/20593822.epi?utm_source=dapp&utm_medium=facebook&utm_campaign=share

   Xóa
 4. Địt mẹ lũ vịt cộng chứ ai đang gồng lưng đóng góp đó ? Không dân chứ bố cs mầy có nhúng tay vào đâu, như cá chết, dân miền Trung đói khổ ngưỡi công giáo gánh gỗng lấy họ thì thằng chó lú tbt của lũ mầy có ló đầu ra không ? Vễ ập mặt mầy vào dái trọng lú và câm mồm thì còn nghĩ mầy là con người chứ mở mồm như vầy thì người dân cũng chẳng lạ gì vì cs là loài thú biết nói tiếng người, Đúng không nào thằng rận cộng!

  Trả lờiXóa
 5. Đụ má cái thằng Minh Trần loại đầu tôm trong khi giáo hội họ đang sống chết vì cái họa Formosa do thằng trọng lú mang đến, đang trong túng thiếu mà lũ đẫu tôm như mầy phát biểu vậy được sao ? thằng trọng lú ôm cái tượng vàng đầu hồ và 500 triệu USD ở đâu rồi tại sao mầy không biết mở mồm thối ra hỏi tên chó ma lú đó ? Đúng là bọn việt cộng mất dạy !

  Trả lờiXóa
 6. Cá chỉ là cái cớ, là công cụ để Việt Tân triển khai các hoạt động chống phá nhằm thực hiện âm mưu lật đổ chính quyền mà thôi, cái giọng điệu vì cuộc sống người dân hay vì môi trường chẳng qua chỉ là cái vẻ bề ngoài để che đậy bản chất bên trong.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi chẳng bao giờ biết thằng đảng Việt Tân là ai ???? Nhưng nếu nó có thật mà nó xấu xa cách mấy đi nữa thì đảm bảo nó cũng phải tốt hơn thằng đcsVN gấp trăm nghìn lần!!! Đúng không nào ?

   Xóa
 7. " cách mạng cá" là cuộc cách mạng đáng sợ nhất của đám dân chủ hướng về người dân Việt Nam. chúng ta không chấp nhận môt sự thực như vậy đối với những gì đã diễn ra, khủng bố là hoạt động của Việt Tân từ trước đến nay, chúng ta cần phải đấu tranh lại chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NHỮNG CÂU DƯỚI LÀ DO THẾ LỰC VIỆT TÂN PHẢN ĐỘNG BỊA ĐẶT?

   THẮC MẮC BIẾT HỎI AI?

   Sinh ra trong thời bình, đã từng tự hào vể màu cờ sắc áo, đã từng yêu đảng, yêu bác. Nhưng càng trưởng thành, tôi càng đặt ra cho mình nhiều câu hỏi:

   1- Việt Nam có 9.000 giáo sư, 24.000 tiến sĩ nhưng không có bất kì bằng sáng chế nào. Vậy những giáo sư, tiến sĩ đó, họ làm gì?

   2- Giáo dục Việt Nam cải cách không ngừng, vậy tại sao 63% sinh viên thất nghiệp khi ra trường?

   3- Báo chí ca ngợi người Việt Nam thân thiện hiếu khách, vậy tại sao đa số du khách nước ngoài tuyên bố sẽ không quay trở lại Việt Nam lần thứ 2?

   4- Đảng Cộng sản Việt Nam thừa nhận rằng chưa có nhận thức rõ, cụ thể và đầy đủ về thế nào là "Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa", vậy rốt cuộc ai nghĩ ra mô hình này?

   5- Nhiệm vụ của báo chí truyền thông là nói lên sự thật hay là nói lên những điều có lợi cho đảng?

   6- Nhà nước nhận lương từ tiền thuế của dân để làm việc phục vụ nhân dân hay để cai trị nhân dân?

   7- Công an là lực lượng được thành lập để bảo vệ dân hay bảo vệ chế độ?

   8- Khẩu hiệu của quân đội là "trung với đảng", vậy sao khi hi sinh lại ghi trên bia mộ là "tổ quốc ghi công" chứ không phải "đảng ghi công"?

   9- Tại sao có "huân chương kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ" mà lại không có "huân chương kháng chiến chống Tầu"?

   10- Đảng cử thì đảng bầu, tại sao đảng cử lại bắt dân bầu?

   11- Chủ nghĩa xã hội là chế độ ưu việt, vậy tại sao nó sụp đổ tại Nga, nơi nó được sinh ra và tại sao chỉ còn vài quốc gia theo mô hình này?

   12- Tư tưởng Mác-Lenin là tư tưởng khai sáng nhân loại, vậy tại sao tượng Lenin bị phá sập tại Nga và các nước đông Âu trong tiếng hò reo của nhân dân?

   13- Hồ Chí Minh từng nói: "Không, tôi chẳng có tư tưởng gì ngoài tư tưởng chủ nghĩa Mác-Lê". Vậy giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh ở đâu ra?

   (Thu Dang) s.t

   Xóa
 8. Các đối tượng phản động đang ra sức kích động và thậm chí còn hướng dẫn biểu tình. Chỉ cần nhìn vào những kẻ đang kêu gào mọi người dân “Xuống Đường Vì Môi Trường” và tìm hiểu họ qua facebook cá nhân đã có thể khẳng định họ không phải vì bảo vệ môi trường trong sáng như ngư dân ta, mà chúng là những kẻ lợi dụng vụ “cá chết” ở miền Trung để kích động, bạo loạn.Lời kêu gọi tuần hành vì môi trường, nhưng thực chất đứng sau đó là cả một kịch bản đã được dàn dựng sẵn nhằm kích động chống chính quyền nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NHỮNG CÂU DƯỚI LÀ DO ĐỐI TƯỢNG PHẢN ĐỘNG BỊA ĐẶT?

   THẮC MẮC BIẾT HỎI AI?

   Sinh ra trong thời bình, đã từng tự hào vể màu cờ sắc áo, đã từng yêu đảng, yêu bác. Nhưng càng trưởng thành, tôi càng đặt ra cho mình nhiều câu hỏi:

   1- Việt Nam có 9.000 giáo sư, 24.000 tiến sĩ nhưng không có bất kì bằng sáng chế nào. Vậy những giáo sư, tiến sĩ đó, họ làm gì?

   2- Giáo dục Việt Nam cải cách không ngừng, vậy tại sao 63% sinh viên thất nghiệp khi ra trường?

   3- Báo chí ca ngợi người Việt Nam thân thiện hiếu khách, vậy tại sao đa số du khách nước ngoài tuyên bố sẽ không quay trở lại Việt Nam lần thứ 2?

   4- Đảng Cộng sản Việt Nam thừa nhận rằng chưa có nhận thức rõ, cụ thể và đầy đủ về thế nào là "Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa", vậy rốt cuộc ai nghĩ ra mô hình này?

   5- Nhiệm vụ của báo chí truyền thông là nói lên sự thật hay là nói lên những điều có lợi cho đảng?

   6- Nhà nước nhận lương từ tiền thuế của dân để làm việc phục vụ nhân dân hay để cai trị nhân dân?

   7- Công an là lực lượng được thành lập để bảo vệ dân hay bảo vệ chế độ?

   8- Khẩu hiệu của quân đội là "trung với đảng", vậy sao khi hi sinh lại ghi trên bia mộ là "tổ quốc ghi công" chứ không phải "đảng ghi công"?

   9- Tại sao có "huân chương kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ" mà lại không có "huân chương kháng chiến chống Tầu"?

   10- Đảng cử thì đảng bầu, tại sao đảng cử lại bắt dân bầu?

   11- Chủ nghĩa xã hội là chế độ ưu việt, vậy tại sao nó sụp đổ tại Nga, nơi nó được sinh ra và tại sao chỉ còn vài quốc gia theo mô hình này?

   12- Tư tưởng Mác-Lenin là tư tưởng khai sáng nhân loại, vậy tại sao tượng Lenin bị phá sập tại Nga và các nước đông Âu trong tiếng hò reo của nhân dân?

   13- Hồ Chí Minh từng nói: "Không, tôi chẳng có tư tưởng gì ngoài tư tưởng chủ nghĩa Mác-Lê". Vậy giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh ở đâu ra?

   (Thu Dang) s.t

   Xóa
 9. Hàng triệu người Việt Nam đang hòa chung nhịp đập, đồng lòng hướng về miền Trung. Chứng tỏ sự gắn kết, sự đồng lòng cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn của dân tộc Việt lại trỗi dậy, để người dân lại tiếp tục những ngày bám biển mưu sinh, để vùng trời vùng biển nơi đây lại bình yên trở lại. Bên cạnh đó vẫn có 1 nhóm người Lợi dụng sự kiện ô nhiễm môi trường nghiêm trọng ở các tỉnh miền Trung và những mất mát của ngư dân, mấy ngày qua một số đối tượng phản động đã kích động, kêu gọi người dân biểu tình với khẩu hiệu “Xuống Đường Vì Môi Trường”

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NHỮNG CÂU DƯỚI LÀ DO HÀNG TRIỆU NGƯỜI DÂN MUỐN HỎI ĐCS?

   THẮC MẮC BIẾT HỎI AI?

   Sinh ra trong thời bình, đã từng tự hào vể màu cờ sắc áo, đã từng yêu đảng, yêu bác. Nhưng càng trưởng thành, tôi càng đặt ra cho mình nhiều câu hỏi:

   1- Việt Nam có 9.000 giáo sư, 24.000 tiến sĩ nhưng không có bất kì bằng sáng chế nào. Vậy những giáo sư, tiến sĩ đó, họ làm gì?

   2- Giáo dục Việt Nam cải cách không ngừng, vậy tại sao 63% sinh viên thất nghiệp khi ra trường?

   3- Báo chí ca ngợi người Việt Nam thân thiện hiếu khách, vậy tại sao đa số du khách nước ngoài tuyên bố sẽ không quay trở lại Việt Nam lần thứ 2?

   4- Đảng Cộng sản Việt Nam thừa nhận rằng chưa có nhận thức rõ, cụ thể và đầy đủ về thế nào là "Nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa", vậy rốt cuộc ai nghĩ ra mô hình này?

   5- Nhiệm vụ của báo chí truyền thông là nói lên sự thật hay là nói lên những điều có lợi cho đảng?

   6- Nhà nước nhận lương từ tiền thuế của dân để làm việc phục vụ nhân dân hay để cai trị nhân dân?

   7- Công an là lực lượng được thành lập để bảo vệ dân hay bảo vệ chế độ?

   8- Khẩu hiệu của quân đội là "trung với đảng", vậy sao khi hi sinh lại ghi trên bia mộ là "tổ quốc ghi công" chứ không phải "đảng ghi công"?

   9- Tại sao có "huân chương kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ" mà lại không có "huân chương kháng chiến chống Tầu"?

   10- Đảng cử thì đảng bầu, tại sao đảng cử lại bắt dân bầu?

   11- Chủ nghĩa xã hội là chế độ ưu việt, vậy tại sao nó sụp đổ tại Nga, nơi nó được sinh ra và tại sao chỉ còn vài quốc gia theo mô hình này?

   12- Tư tưởng Mác-Lenin là tư tưởng khai sáng nhân loại, vậy tại sao tượng Lenin bị phá sập tại Nga và các nước đông Âu trong tiếng hò reo của nhân dân?

   13- Hồ Chí Minh từng nói: "Không, tôi chẳng có tư tưởng gì ngoài tư tưởng chủ nghĩa Mác-Lê". Vậy giáo trình tư tưởng Hồ Chí Minh ở đâu ra?

   (Thu Dang) s.t

   Xóa
  2. Hỏi như thế thì chó lú cũng chẳng dám giả nhời, hắn phải chui xuống gầm giường cúp đuôi, trốn nhưng khi kêu hắn "lú lú lú ra đây !!! thì hắn gợi và kêu lên "ẳng ẳng ẳng" !!!

   Xóa
 10. Dân Việt trong và ngoài nước ùn ùn gởi tiền, gởi quà và hướng về miền Trung trong vài ngày qua cho thấy rất rõ 2 điều:

  1. Xã hội dân sự ở Việt Nam đã trở nên trọng yếu và người dân đã ý thức rất rõ số phận của họ nằm trong tay họ.

  2. Đảng và nhà nước csvn đã trở thành những thằng hề lố bịch và những tên tội phạm "vinh quang rực rỡ".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ảo tưởng, điều đó chỉ khẳng định được truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, là tinh thần đoàn kết dân tộc. Chính tinh thần đoàn kết đó đã làm cho những kẻ làm tay sai cho giặc phải tụt quần, đu càng bỏ chạy 40 năm trước đó.

   Xóa
 11. đúng là cái mà con người ngu ngốc chỉ có thể nghĩ được đấy chính là cách mạng cá này và sớm biết được những ý đồ của của tổ chức khủng bố này không thể làm được những điều gì được và những con người ngu ngốc này nếu như không có những điều này thì biết đấy là cái điều ngu ngốc nhất mà chúng đang làm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. "Cách mạng cá" là sự khởi đầu của bọn rận chủ, tay chân của tổ chức khủng bố Việt Tân mà thôi. Chúng hô hào biểu tình ôn hòa nhưng thực tế thì âm mưu biến thành những cuộc bạo động, gây rối. Đó mới là mục tiêu chính của bọn chúng.

   Xóa
 12. khi nhắc đến tổ chức khủng bố Việt Tân thì không thể không nhắc tới những cái tên như: Đặng Bích Phượng, Tạ Trí Hải, Nguyễn Lân Thắng, Trương Minh Tam, Lã Việt Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Nguyễn Xuân Diện,… Những "công cụ", "tay sai" của chúng ở trong nước tiến hành lừa bịp, thổi phồng sự thật, nhằm khuếch trương thanh thế, ngụy tạo dư luận để dễ bề lôi kéo, tập hợp lực lượng.

  Trả lờiXóa
 13. bộ mặt của tổ chức khủng bố Việt Tân đã dần bị lật tẩy và lộ rõ bản chất từ các chiêu trò mà chúng đã thực hiện đối với sự cố môi trường ở các tỉnh miền Trung vừa qua. Lời kêu gọi tuần hành, biểu tình ôn hòa vì môi trường, vì biển nhưng thực chất đó là cả một kịch bản đã được dàn dựng sẵn nhằm kích động chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa