Thứ Hai, 3 tháng 10, 2016

BỘ MẶT XẤU XA CỦA CÁC "NHÀ DÂN CHỦ"

Thời gian qua, trên các trang mạng thấy xuất hiện những kẻ tự xưng đấu tranh cho "dân chủ", tự cho mình cái quyền được nói, được viết, được “đặc quyền” lên tiếng bất cứ thứ gì với danh nghĩa “những người bảo vệ công lý”, bảo vệ "dân oan" đấu tranh vì dân chủ, vì quyền con người, vì lợi ích của người dân tiêu biểu với những cái tên như: Tạ Phong Tần, Nguyễn Quang A, Nguyễn Hữu Vinh, Đoan Trang, Bích Phượng, Lã Việt Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Hải Điếu Cày..... Vậy, bản chất đằng sau những gì họ tự xưng, tự phong có đúng như những gì họ nói và làm hay không?


Đầu tiên, xin khẳng định rằng những kẻ tự khoác cho mình cái mác "dân chủ", nhà đấu tranh "nhân quyền", bảo vệ "dân oan" nhưng mục đích chính là chống phá Nhà nước. Hễ ai mà đụng đến thì ắt hẳn họ la làng lên rằng chính quyền đàn áp người yêu nước, rồi từ đó vận động quốc tế can thiệp vào tình hình nội bộ của nước Việt Nam.
Khi tìm hiểu về những nhà "dân chủ" chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, chúng là kẻ đầu têu gây rối, quậy phá đất nước, nhận tiền của nước ngoài, thông đồng với ngoại bang, mưu đồ bất chính, ý đồ phản loạn; "tham ăn, lười làm, thích hưởng thụ" , những người lệch lạc về tư tưởng, suy thoái vào đạo đức, cực đoan, bảo thủ, phản động, có tư tưởng bất mãn, thù hằn với chế độ, nhưng "thùng rỗng kêu to"   khoa trương, to mồm và cứng đầu; đặc biệt là phải có năng khiếu “auto chửi” như một kẻ vô văn hóa, táng tận lương tâm, chửi tất cả mọi thứ không cần biết đúng, sai và luôn sẵn sàng  "ăn vạ"   miễn là được chủ chỉ đạo và kiếm được tiền.


Khi chứng kiến những hành động "dân chủ" của họ thì mọi người có thể cảm nhận bản chất xấu xa, lừa lọc của chúng. Các “nhà dân chủ” chỉ là "nô lệ" của đồng tiền, "công cụ" đắc lực cho các thế lực thù địch, cơ hội chính trị chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN. Những kẻ này khi thấy nước ta sắp diễn ra sự kiện quan trọng, vấn đề "hót" hay chủ trương, chính sách mới ra đời thì ngày lập tức "bâu vào"   bới lông tìm vết, xuyên tạc, vặn vẹo, bới móc, la ó, “ném đá” để gây tâm lý hoài nghi trong nhân dân, kích động người dân không tin theo, từ đó thực hiện mưu đồ chống phá của chúng.
Những kẻ này luôn mang theo mình những đứa trẻ em, những người già để làm "lá chắn" để chúng dễ dàng thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, biểu tình gây rối. Nếu hễ ai đụng đến thì họ ăn vạ, vu cáo cho chính quyền đàn áp người yêu nước, rồi từ đó vận động quốc tế can thiệp vào tình hình nội bộ của Việt Nam với những luận điệu như "Công an đàn áp người", "đàn áp dân oan", "ngăn chặn người bất đồng chính kiến"....
Trên đây là vài nét phác thảo về những người tự xưng là "nhà dân chủ" Việt, những hành động xấu xa, lừa bịp, giã tâm thâm độc, sẵn sáng bán rẻ lương tâm vì "đồng tiền", "công cụ" của ngoại bang  để phản bội lại quê hương, lừa bịp nhân dân, chống chính quyền. Những "nhà dân chủ" chắc chắn sẽ chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật và đặc biệt tòa an lương tâm sẽ không tha thứ cho những hành động phản bội tổ quốc của chúng./.

                                                                                 Cowboy
Comments
31 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

31 nhận xét:

 1. Và khi Nhân dân và Nhà nước chúng ta đang đoàn kết, đồng lòng để xây dựng đất nước đi lên thì bên cạnh đó, còn có những người chia bè sẻ cánh và những tên tôi tớ miệng lưỡi ba phải, chỉ biết phá hoại đất nước của mình bằng những đồng tư bản bẩn thỉu, bằng những chiến công đạt được trong quá trình phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công an nắm tóc kéo lê bà bán hàng rong đến đổ máu
   SÀI GÒN (NV) – Một clip quay lại cảnh công an ở phường 6, quận 3, xô xát, kéo người bán hàng rong khi làm nhiệm vụ tại khu vực Hồ Con Rùa, khiến dư luận bất bình, tức giận.

   Chiều 30 Tháng Chín, ông Nguyễn Sỹ Quang, trưởng Phòng Tham Mưu Công An Sài Gòn, nói với phóng viên báo Tuổi Trẻ, giám đốc công an Sài Gòn đã chỉ đạo công an quận 3 tạm đình chỉ công tác ông Bùi Xuân Hải, cán bộ công an phường 6, quận 3 để xác minh về việc “nắm tóc người dân tại khu vực Hồ Con Rùa.”

   Tin cho biết, clip được cho là ghi lại cảnh vào tối 29 Tháng Chín, bà Nguyễn Thị Thu Thảo (41 tuổi), ngụ quận Bình Thạnh, cùng một số người đang bán hàng rong tại khu vực hồ Con Rùa, đường Công Trường Quốc Tế, quận 3, thì công an đến kiểm tra.

   Thấy vậy, nhiều người bán hàng rong tháo chạy tán loạn: “Chị Thảo thấy công an nên ôm theo một hũ đồ nhỏ bỏ chạy nhưng bị công an tên Hải đuổi kịp rồi nhào đến đánh. Bà Thảo la hét, rồi quơ tay chân, song ông công an vẫn nắm tóc bà Thảo lôi đi…,” một người dân chứng kiến nói.

   Người đi đường tức giận đến can ngăn và yêu cầu ông Hải thả người đang bị chảy máu ở đầu. Thậm chí, nhiều người yêu cầu giữ ông Hải lại, số khác đưa bà Thảo lên nằm trên capo xe. Tuy nhiên, do thấy bà này mất nhiều máu nên người dân đã đưa đi bệnh viện cấp cứu để khâu nhiều mũi.

   “Tôi hiện còn nuôi bố mẹ già bị tai biến, hai con còn nhỏ tuổi, cuộc sống khó khăn mới đi bán hàng rong,” bà Thảo nói với giới truyền thông.

   Nói với phóng viên báo Người Lao Động, đại diện công an quận 3 cho biết, ông Hải là công an thuộc phường 6, quận 3, thường xuyên tham gia truy quét hàng rong ở Hồ Con Rùa.

   Theo phúc trình của ông Hải, trong quá trình kiểm tra xử phạt vi phạm lấn chiếm lòng lề đường, ông phát hiện bà Thảo vi phạm, nhưng bà Thảo ôm đồ bỏ chạy, vấp té va đầu vào biển số xe gắn máy ở gần đó. Đồng thời, bà Thảo còn có lời lẽ xúc phạm cá nhân ông và lực lượng công an khiến ông Hải tức giận nên có hành động như trên.

   Xóa
  2. Thật bực mình khi chứng kiến cảnh những đứa trẻ em, những người già để làm "lá chắn" để chúng dễ dàng thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, biểu tình gây rối. Nếu hễ ai đụng đến thì họ ăn vạ, vu cáo cho chính quyền đàn áp người yêu nước, rồi từ đó vận động quốc tế can thiệp vào tình hình nội bộ của Việt Nam với những luận điệu như "Công an đàn áp người", "đàn áp dân oan", "ngăn chặn người bất đồng chính kiến"....

   Xóa
 2. chúng là kẻ đầu têu gây rối, quậy phá đất nước, nhận tiền của nước ngoài, thông đồng với ngoại bang, mưu đồ bất chính, ý đồ phản loạn; "tham ăn, lười làm, thích hưởng thụ" , những người lệch lạc về tư tưởng, suy thoái vào đạo đức, cực đoan, bảo thủ, phản động, có tư tưởng bất mãn, thù hằn với chế độ, nhưng "thùng rỗng kêu to" khoa trương, to mồm và cứng đầu; đặc biệt là phải có năng khiếu “auto chửi” như một kẻ vô văn hóa, táng tận lương tâm, chửi tất cả mọi thứ không cần biết đúng, sai và luôn sẵn sàng "ăn vạ" miễn là được chủ chỉ đạo và kiếm được tiền.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng không có lá chắn thì chắc chắn chúng chẳng dám ra đường. Ngày xưa thì phụ nữ, trẻ con, người già đủ thứ. Rồi vài thanh niên nhập nhằng ăn vạ các kiểu như kiểu bị oan lắm vậy. Đến vụ này thì lấy công giáo ra làm lá chắn. Lấy Chúa làm tấm khiên cho hành động tội ác. Có tôn giao nào thì cũng cần đất nước để có thể phát triển, thế nên có yêu nước thì yêu lá cờ Tổ quốc, điều mà bao sự hi sinh để có được. Đừng thể hiện cái ngu lịch sử, cái vô văn hóa và đạo đức để con cháu làm theo. Bẩn đời chúng nó

  Trả lờiXóa
 4. cái vỏ bọc " dân chủ " của bọn nó thực chất chỉ là những gì mà chúng tự khuếch đại lên , tự làm cho rằng mình quan trọng chứ không phải là một cái gì mà bất kì người dân nào mong đợi. chúng hoạt động không phải vì lợi ích quốc gia dân tộc chung mà vì chính cá nhân lợi ích cá nhân của mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Kẻ đầu têu gây rối, quậy phá đất nước, nhận tiền của nước ngoài, thông đồng với ngoại bang, mưu đồ bất chính, ý đồ phản loạn; "tham ăn, lười làm, thích hưởng thụ", những người lệch lạc về tư tưởng, suy thoái vào đạo đức ... Đây là một vài đặc điểm tiêu biểu để nhận dạng bọn rận chủ. Có bao nhiêu thứ xấu xa là tích tụ trên người bọn này hết.

  Trả lờiXóa
 6. Các nhà "dân chủ" lúc nào cũng to mồm là vì dân, đòi lại quyền cho dân nhưng thực tế có phải thế đâu. Chúng chỉ lợi dụng điều đó để thực hiện hành vi phản động của mình, thử hỏi bọn này như thế có khác nào lũ mặt người dạ thú, chúng chính là sự ô nhiễm của xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. xét lại hoạt động của các nhà rân chủ trong cả chục năm lại đây thì cũng có thể thấy được sự nghiệp lẫy lừng của các vị rồi. nhưng khổ nỗi càng ngày các vị lại càng thu hút được đầu tư nước ngoài vào việt nam, ấy thế là chỉ có mấy ông công an đứng đường dẹp loạn là khổ thêm thôi, còn ae dân chủ thì ngày càng sung túc rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Các nhà dân chủ đều là những kẻ không có công ăn việc làm, chỉ chuyên viết bài đăng tải trên các trang báo phản động hoặc đi biểu tình để kiếm tiền ăn chơi hưởng lạc. Bản chất của những nhà dân chủ luôn đi lừa bịp người khác để làm lợi cho riêng mình. Những kẻ như thế cần phải lột bỏ cái mặt nạ giả tạo của chúng để không ai bị chúng lừa bịp nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Những gì còn lại sau cuộc biểu tình chống Formosa

  Không có bạo động

  Cuộc biểu tình chống Formosa vào sáng Chủ Nhật 2 tháng 10 năm 2016 quy tụ hơn 10 ngàn người được người dân cả nước xem là một cuộc cách mạng của người dân Kỳ Anh Hà Tĩnh. Không một vết thương, không một tì vết nào sau khi cuộc biểu tình kết thúc, tuy nhiên cuộc biểu tình này có thực sự đóng lại hay chưa khi nguyện vọng của người dân không được một cấp chính quyền nào chính thức trách nhiệm giải quyết?

  Sau năm 1975 có lẽ cuộc biểu tình sớm nhất vào ngày 9 tháng 12 năm 2007 có hàng trăm người biểu tình ôn hòa ở Hà Nội và Sài Gòn phản đối việc Trung Quốc lập thành phố hành chính cấp huyện Tam Sa nhằm quản lý quần đảo Hoàng Sa, Trung Sa và Trường Sa.

  Những cuộc biểu tình sau đó tuy có lý do chống Trung Quốc nhưng lại bị chính quyền thẳng tay đàn áp. Có người vào tù, có người bị sách nhiễu liên tục trong nhiều năm và từ đó tranh cãi diễn ra trong việc có nên thông qua luật biểu tình hay không tại diễn đàn quốc hội vẫn nhắc nhở người dân rằng biểu tình không được nhà nước hoan nghên dù bất cứ lý do gì.

  Các cuộc biểu tình có khi chỉ vài người dân oan đòi đất, lâu lắm mới quy tụ hơn ngàn người chống Trung Quốc nhưng cứ mỗi lần xảy ra biểu tình thì hầu như bắt bớ, đánh đập diễn ra không ngừng. Đây là lý do khiến người dân cả nước ngạc nhiên khi cuộc biểu tình của giáo dân hạt Kỳ Anh diễn ra tại hai cổng ra vào khu công nghiệp liên hợp Formosa tập trung hơn 10 ngàn người nhưng không có một cuộc bạo động nào.

  Cảnh sát cơ động dàn hàng ngang đối diện với người biểu tình nhưng rất im lặng và tự kềm chế có lẽ do đám đông vượt con số mà lực lượng an ninh dự đoán. Những chiếc loa của Formosa bị người biểu tình tháo xuống, hàng chục người leo lên nóc cổng của Formosa cho thấy người dân hoàn toàn làm chủ tình hình. Nhưng chỉ tới mức ấy thì dừng lại, loa phóng thanh của nhà thờ liên tục nhắc nhở không được xông vào công ty Formosa để tránh sự phản công của lực lượng chống biểu tình.

  Lúc 11 giờ 45 đoàn người khổng lồ ấy rút lui về nhà giống như khi họ kéo tới. Trước khoảng sân rộng lớn của Formosa không có gì để lại ngoại trừ âm hưởng của nó. Người dân khắp nước theo dõi qua trang mạng xã hội đã đọng lại trong lòng cảm giác vừa phấn khích lẫn hy vọng. Họ nhìn người biểu tình với tấm lòng chia sẻ và trong thâm tâm mọi người biết rằng cuộc biểu tình này vẫn chưa kết thúc bởi những gì nó đòi hỏi được đáp lại bằng một sự im lặng từ chính quyền.

  Anh Nguyễn Anh Tuấn, một người hoạt động trong lĩnh vực xã hội dân sự từng bỏ nhiều thời gian, công sức ra tận Kỳ Anh Hà Tĩnh để quan sát và viết nhiều bài viết hiện trạng của người dân tại đây cho biết góc nhìn của anh sau khi cuộc biểu tình kết thúc:

  “Tôi nghĩ cuộc biểu tình ngày hôm qua nó không kết thúc mà đôi khi nó mới bắt đầu. Nhiều sự kiện sôi động khác trong thời gian sắp tới cũng theo chiều hướng như thế. Thứ hai nữa là tuy tôi không bất ngờ nhưng rất cảm động khi thấy được rằng đa số người dân tham gia biểu tình tại Kỳ Anh đã giữ được thái độ ôn hòa, các linh mục còn ra sức kêu gọi những người biểu tình tránh tối đa những hành vi bạo lực tránh xô xát, va chạm với phía lục lượng cảnh sát đang ở đấy. Cái điểm này đã làm cho tôi xúc cảm hơn vì trong tình huống như vậy, trong cơn sôi sộng như vậy mà người ta vẫn giữ được hoàn toàn không gây ra bất kỳ thiệt hại nào về người và của cho nhà máy Formosa thì đấy là điều rất đáng quý.”

  Trả lờiXóa
 10. Sức mạnh của nhân dân

  Qua cái nhìn của một cán bộ công an cao cấp từng công tác tại Bộ Công an, Đại tá Nguyễn Đăng Quang cho rằng đây là sức mạnh của nhân dân mà không một thế lực nào có thể kềm giữ nỗi:

  “Cuộc biểu tình của bà con giáo dân ở thị xã Kỳ Anh Hà Tĩnh thì tôi cảm nhận được thứ nhất người dân Hà Tĩnh nói riêng và người dân cả nước nói chung thì hình như đã vượt qua nỗi sợ. Họ dám biểu thị cái ý muốn của mình. Thứ hai nữa qua hình ảnh cuộc biểu tình này tôi cảm nhận một điều nữa đó là sức mạnh của quần chúng nhân dân rất vô địch không một thế lực nào, không lực lượng quân đội hay cảnh sát nào có thể ngăn cản được, đấy là hai cảm nhận của tôi sau khi xem những hình ảnh hầu như tường thuật tại chỗ cuộc biểu tình của bà con.”

  Nhà báo Huỳnh Ngọc Chênh cũng từng có mặt tại Đông Yên, Kỳ Anh Hà Tĩnh sau khi thảm họa môi trường do Formosa gây ra đã quan sát cuộc biểu tình này với niềm tin của một người làm báo:

  Cái mà người ta để lại sau khi rút đi là niềm tin của người dân cả nước hướng vào đồng bào Hà Tĩnh, Nghệ An và người ta tin rằng cuộc đấu tranh phải thắng lợi. Vời thái độ, với cư xử như vậy tôi tin cuộc dấu tranh này sẽ thắng lợi với phương pháp bất bạo động như vậy.”

  Tuy nhiên người dân vẫn đang để lại những vấn đề cần giải quyết tại nơi họ vừa bỏ đi các nguyện vọng về bồi thường, về giải quyết môi trường, về mơ ước trở lại biển với con thuyền của mình và nhất là buộc Formosa phải ra đi mới thôi. Anh Nguyễn Anh Tuấn nhận xét thái độ của nhà nước trước các nguyện vọng chính đáng này:

  “Nhà nước họ không có thói quen xem xét lại những quyết định của họ và thừa nhận đã mắc sai lầm do đó tôi không nghiên về phương án là họ sẽ xam xét lại phương án bồ thường hay tìm cái hướng giải quyết khác cho Formosa chẳng hạn, tôi thấy phương án đó rất khó xảy ra có thể họ sẽ xử dụng biện pháp nghiệp vụ trong trấn áp đám đông để giữ tình hình ở đó cho nó êm ấm hầu ngăn chặn những cuộc biểu tình tiếp theo sẽ diễn ra.”

  Qua cái nhìn của một cán bộ nhiều năm phục vụ trong ngành công an, Đại tá Nguyễn Đăng Quang nhận định:

  “Việc phản ứng của chính quyền tôi cho rằng là có thể những người lãnh đạo cấp cao biết trước cái phản kháng của người dân trong vụ việc này sẽ không dừng lại ở đây mà càng ngày càng đông đảo quyết liệt hơn cho nên họ cần rất thận trọng họ sợ rằng nếu họ điều động lực lượng cảnh sát mà đàn áp người dân thì có thể cái sảy nó nảy cái ung cho nên họ tạm thời ngưng lại để nghiên cứu tình hình để ra đối sách.

  Thế nhưng ngay sáng hôm nay báo Hà Tĩnh, báo địa phương, tiếng nói của Đàng bộ của tỉnh ủy Hà Tĩnh, đã lên tiếng phê phán và coi những người giáo dân biểu tình hôm qua là những người phá rối trật tự công cộng và có ý đồ xấu. Là những phần tử lôi kéo kích động để chống đối nhà nước, chính quyền. Tôi thấy đây là một tín hiệu cần nghiên cứu theo dõi.”

  Bài báo của Hà Tĩnh như lời cảnh báo của ông Nguyễn Đăng Quang cùng với sự kết án người dân từ cơ quan truyền thông quốc gia VOV không giúp mang lại cách giải quyết tốt của chính quyền mà ngược lại hai cơ quan này đang làm sôi thêm cơn sốt của người dân tại đây khi mà sự chịu đựng của họ gần đạt tới lằn ranh của kiên nhẫn.

  Trả lờiXóa
 11. chúng ta còn lạ gì với cái thủ đoạn và âm mưu của đám rận bán nước kia chứ.những gì chúng đang làm chỉ khiến cho người khác thêm nhìn thấy rõ bộ mặt của lũ rận đó mà thôi.và chắc chắn một điều rằng chúng sẽ chẳng thể nào đạt được mục đích chống phá.tương lai của chúng sẽ tăm tối thôi.

  Trả lờiXóa
 12. bầy rận chủ làm được gì cho dân tộc? ngoài việc lợi dụng lòng yêu nước của mọi người dân Việt Nam để kích động gây phức tạp về tình hình ANTT, làm xấu đi hình ảnh về một Việt Nam thân thiện và yêu chuộng hòa bình trong mắt của bè bạn thế giới.

  Trả lờiXóa
 13. nhân dân việt nam ta đã quá quen đối với những âm mưu của những tên dân chủ giả tạo này rồi. chúng chuyên có cái trò là lợi dụng những khi đất nước có sự kiện lớn gì thì chúng sẽ hò nhau kêu gọi nhân dân biểu tình toàn cái trò cũ rích nên dẹp đi thôi mấy thằng " rận chủ " à

  Trả lờiXóa
 14. Trong khi người dân thì vẫn cứ nghĩ mình đang làm điều đúng đắn thì chúng lại hả hê nhận những bổng lộc được tài trợ cho công việc đó, chúng biến người dân thành con rối không công cho chúng kiếm lợi.

  Trả lờiXóa
 15. những con nhà dân chủ đấy chỉ xứng đáng với những điều gọi là lợi dụng tất cả những thứ có thể lợi dụng được và chăc chắn răng những ai đang làm cho chúng biết được nhưng cái gọi là những điều tin răng có chúa ở đấy thì có thể làm được như thế sao , và chúa có thể tim được những giá trị vật chất mãi mãi thế sao

  Trả lờiXóa
 16. ở thời nào thì đất nước ta cũng có những kẻ bán nước, những kẻ tự cho mình cái quyền , tự rêu rao là mình bảo vệ nhân dân, nhưng tử hỏi bọn rận chủ làm được gì để bảo vệ cho nhân dân, chúng chỉ đầu têu ra các cuộc biểu tình, viết ra các bài báo xuyên tạc lịch sử, nói xấu cán bộ, nói xấu những người đang ngày ngày làm việc để đất nước phát triển, đi lên. bọn rận chủ thật không xứng đáng sống trên đất nước ta

  Trả lờiXóa
 17. Những kẻ tự khoác cho mình cái mác "dân chủ", nhà đấu tranh "nhân quyền", bảo vệ "dân oan" nhưng mục đích chính là chống phá Nhà nước. Hễ ai mà đụng đến thì ắt hẳn họ la làng lên rằng chính quyền đàn áp người yêu nước, rồi từ đó vận động quốc tế can thiệp vào tình hình nội bộ của nước Việt Nam. Chúng sẵn sáng bán rẻ lương tâm vì "đồng tiền", "công cụ" của ngoại bang để phản bội lại quê hương, lừa bịp nhân dân, chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 18. Chóp bu CSVN thừa nhận: ‘Trịnh Xuân Thanh đã trốn sang Châu Âu’

  HÀ NỘI (NV) – Ít nhất đã có một lãnh đạo chóp bu của nhà cầm quyền CSVN thừa nhận Trịnh Xuân Thanh, cựu phó chủ tịch tỉnh Hậu Giang, đã bỏ trốn sang Châu Âu.

  Theo truyền thông Việt Nam, ông Ðinh Thế Huynh, ủy viên Bộ Chính Trị, thường trực Ban Bí Thư của đảng CSVN, thừa nhận việc này qua cuộc “tiếp xúc cử tri” ở Ðà Nẵng vào hôm 4 tháng 10, 2016.

  Cũng trong ngày 4 tháng 10, một lãnh đạo chóp bu khác là ông Trần Ðại Quang, chủ tịch nước, trong cuộc “tiếp xúc cử tri ở Sài Gòn” nói đại ý rằng “Trịnh Xuân Thanh có trốn cũng không thoát.”

  Ðây là lần đầu tiên lãnh đạo cao cấp ở Việt Nam tiết lộ khu vực mà nhà cầm quyền Việt Nam nghi ngờ ông Thanh đang lẩn trốn, đồng thời đe dọa sẽ bắt bằng được ông này.

  Báo Tuổi Trẻ cho hay, “Chiều 4 tháng 10, trả lời chất vấn cử tri thành phố Ðà Nẵng ở quận Thanh Khê, ‘Tại sao một vụ án nghiêm trọng, gây thiệt hại lớn cho kinh tế nhà nước nhưng các cơ quan chức năng để ông Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn?’”

  Ông Ðinh Thế Huynh cho biết: “Trịnh Xuân Thanh là tỉnh ủy viên, muốn khai trừ đảng thì Ban Bí Thư quyết định chứ Tỉnh Ủy không quyết định được. Tuy nhiên, khi đang xém xét kỷ luật thì ông Thanh lẳng lặng vượt biên, trốn ra nước ngoài rồi bay sang Châu Âu.”

  “Các cơ quan quản lý có trách nhiệm ở đây. Tuy nhiên, quy trình chưa đến lúc khởi tố nên chưa giám sát, theo dõi điều tra Trịnh Xuân Thanh. Sau khi khởi tố rồi thì phát lệnh truy nã toàn quốc và quốc tế để truy bắt ông Thanh về quy án,” ông Huynh nói.

  Tương tự như vậy, tại cuộc “tiếp xúc cử tri” ở Sài Gòn, ông Trần Ðại Quang, nói về vụ Trịnh Xuân Thanh rằng: “Các cơ quan liên quan đã vào cuộc một cách tích cực, dù lẩn trốn đi đâu chăng nữa, những đối tượng tham nhũng, vi phạm pháp luật sớm muộn cũng sẽ bị đưa ra trước ánh sáng pháp luật.”

  Trả lờiXóa
 19. cứ tự nhận mình là dân chủ, nhưng thử hỏi những nhà dân chủ đó đã làm được gì cho nhân dân, làm được gì có lợi ích cho cái xã hội này chưa, hay chỉ là kêu gào thảm thiết, tạo ra các hình ảnh xấu cho đất nước mà thôi. đã không làm được gì cho đất nước thì nên tự ý thức được vị trí của mình để rồi phấn đấu, tránh làm gì ảnh hưởng đến quốc gia dân tộc, đừng chỉ vì mấy đồng tiền nhơ bẩn của bọn phản động mà làm mất đi cái hình ảnh tươi đẹp của con người Việt Nam

  Trả lờiXóa
 20. những kẻ rận chủ, những kẻ chuyên đầu têu gây rối ở nước ta chẳng có tư cách gì để bảo vệ dân chủ của nước ta cả. ngay cả bản thân chúng, chúng còn tự bán đi thân mình nữa là lên tiếng bảo vệ chính nghĩa.những kẻ chuyên đi xuyên tạc, chống đối thì sẽ chẳng bao giờ được lòng nhân dân cả đâu, rồi sẽ đến lúc chúng phải nhận lấy những bài học đích đáng cho sự phá hoại của chúng

  Trả lờiXóa
 21. có phải là nhưng con người này chỉ ngồi không và tìm cách quay lưng lại với dân tộc viêt thế không và đấy là một điêu sai lầm nhất mà tôi từng thấy , và nó là một điều mơ hồ hão huyền và không giải quyết được cái gì cả chỉ là thêm độ ngu ngôc của mình và một chế độ thể hiện được hướng đi của cả dân tộc vào tương lai cơ mà

  Trả lờiXóa
 22. Đầu tiên, xin khẳng định rằng những kẻ tự khoác cho mình cái mác "dân chủ", nhà đấu tranh "nhân quyền", bảo vệ "dân oan" nhưng mục đích chính là chống phá Nhà nước. Hễ ai mà đụng đến thì ắt hẳn họ la làng lên rằng chính quyền đàn áp người yêu nước, rồi từ đó vận động quốc tế can thiệp vào tình hình nội bộ của nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. Khi tìm hiểu về những nhà "dân chủ" chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, chúng là kẻ đầu têu gây rối, quậy phá đất nước, nhận tiền của nước ngoài, thông đồng với ngoại bang, mưu đồ bất chính, ý đồ phản loạn; "tham ăn, lười làm, thích hưởng thụ" , những người lệch lạc về tư tưởng, suy thoái vào đạo đức, cực đoan, bảo thủ, phản động, có tư tưởng bất mãn, thù hằn với chế độ, nhưng "thùng rỗng kêu to" khoa trương, to mồm và cứng đầu; đặc biệt là phải có năng khiếu “auto chửi” như một kẻ vô văn hóa, táng tận lương tâm, chửi tất cả mọi thứ không cần biết đúng, sai và luôn sẵn sàng "ăn vạ" miễn là được chủ chỉ đạo và kiếm được tiền.

  Trả lờiXóa
 24. Khi chứng kiến những hành động "dân chủ" của họ thì mọi người có thể cảm nhận bản chất xấu xa, lừa lọc của chúng. Các “nhà dân chủ” chỉ là "nô lệ" của đồng tiền, "công cụ" đắc lực cho các thế lực thù địch, cơ hội chính trị chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN. Những kẻ này khi thấy nước ta sắp diễn ra sự kiện quan trọng, vấn đề "hót" hay chủ trương, chính sách mới ra đời thì ngày lập tức "bâu vào" bới lông tìm vết, xuyên tạc, vặn vẹo, bới móc, la ó, “ném đá” để gây tâm lý hoài nghi trong nhân dân, kích động người dân không tin theo, từ đó thực hiện mưu đồ chống phá của chúng.

  Trả lờiXóa
 25. hững kẻ này luôn mang theo mình những đứa trẻ em, những người già để làm "lá chắn" để chúng dễ dàng thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, biểu tình gây rối. Nếu hễ ai đụng đến thì họ ăn vạ, vu cáo cho chính quyền đàn áp người yêu nước, rồi từ đó vận động quốc tế can thiệp vào tình hình nội bộ của Việt Nam với những luận điệu như "Công an đàn áp người", "đàn áp dân oan", "ngăn chặn người bất đồng chính kiến"....

  Trả lờiXóa
 26. "Nhà dân chủ" ư? Đó chẳng qua là đám tay sai của bọn phản động ở bên ngoài, mà cụ thể ở đây chính là tổ chức khủng bố Việt Tân. Chúng ăn tiền của Việt Tân nên tích cực làm tay sai cho Việt Tân, làm con chó trung thành của Việt Tân để phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 27. Những năm qua hoạt động đấu tranh dân chủ tự xưng đã được một số tổ chức, cá nhân ráo riết tiến hành các hoạt động nhằm kích động, chống phá gây nguy hại đến tình hình phát triển, ổn định của đất nước. Điều này cho thấy, chúng sẽ không từ bỏ khi chưa đạt được mục đích

  Trả lờiXóa
 28. Chẳng mấy khi bọn chúng dám chưng bộ mặt thật ra ngoài bàn dân thiên hạ. Vì bộ mặt đó nó không hề tốt đẹp và giống những gì bọn chúng vẫn đang thể hiện hằng này

  Trả lờiXóa
 29. Nếu thực sự là người Việt Nam, thực sự là người yêu nước thì mong các bác rận chủ hãy như hàng triệu người dân nước Việt đang cố gắng góp công sức xây dựng một Việt Nam tươi đẹp đi. Đừng mãi hoài cổ, chống phá nhà nước, nhân dân làm gì

  Trả lờiXóa