Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

TỔ CHỨC KHỦNG BỐ “VIỆT TÂN” ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG THÔNG QUA CÁC TỔ CHỨC XÃ HỘI DÂN SỰ

Trong mấy chục năm qua, tổ chức phản động Việt Tân ra sức chống phá, nuôi mộng lật đổ chính quyền nhân dân tại nước ta thông qua nhiều hình thức khác nhau. Dù cố tình che đậy, thoát xác với nhiều biến tướng nhưng bản chất khủng bố, chống phá cố hữu của Việt Tân không hề thay đổi. Tổ chức này xuất phát từ cái gọi là “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng VN” do Hoàng Cơ Minh (nguyên chuẩn tướng, phó đề đốc hải quân VNCH) dựng lên từ năm 1980 tại Mỹ.

Với tham vọng ngông cuồng tổ chức này trở thành cơ quan đầu não chỉ huy các hoạt động chống phá với ý đồ tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân ở Việt Nam, trở thành công cụ đắc lực của các thế lực thù địch chống phá cách mạng nước ta thời hậu chiến. Ngay tại Mỹ, “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng VN” rồi Việt Tân đã bộc lộ bản chất khủng bố khi thành lập đội sát thủ K-9 ám sát hàng loạt nhà báo gốc Việt có bài viết chỉ trích tổ chức này trong giai đoạn 1981 -1990.

Sau khi bộ mặt thật của hình thức “đấu tranh dân chủ” bị vạch trần, không còn là con bài hiệu nghiệm, đồng thời chứng kiến thành công của mô hình “thúc đẩy xã hội dân sự” lật đổ chế độ chính trị ở một số quốc gia Đông Âu, Trung Đông, Việt Tân và các tổ chức ngoại vi của mình bắt đầu chuyển sang hình thức này.

Một số tổ chức tự xưng hoạt động trong lĩnh vực xã hội dân sự được tay chân Việt Tân đội lốt “nhà đấu tranh dân chủ” trong nước lập ra như “Mạng lưới blogger Việt Nam”, “Hội anh em dân chủ”, “Quỹ tù nhân lương tâm”, “Hội bầu bí tương thân”… Các tổ chức này được dựng lên một phần dùng để chiêu dụ những người cả tin đồng thời vẽ ra các dự án nhằm xin quỹ từ nước ngoài. Với những dự án như tổ chức vận động nhân quyền (dã ngoại nhân quyền, café nhân quyền…), thúc đẩy truyền thông “lề trái”... đều được lên kế hoạch tỉ mỉ từ khâu “chế biến” nhân sự, chi phí để đi xin tiền. Các tổ chức này không hề thúc đẩy cho xã hội dân sự lành mạnh tại Việt Nam, mà ngược lại còn làm sai lệch cách hiểu của xã hội dân sự thành tổ chức chính trị chống đối bên ngoài hệ thống nhà nước.

Một cách khác được Việt Tân đẩy mạnh sử dụng là thao túng những nhân vật cầm đầu các hội nhóm “chống đối tự phát”, như No-U, Hoàng Sa, Diễn đàn Xã hội dân sự… Việt Tân thường gợi ý, giúp những nhóm này tìm ngân quỹ từ nước ngoài, công khai “ràng buộc” các thành viên cốt cán rồi tung hê trên mạng như khẳng định về “thành công”, thực lực trong nước. Mới đây, đại diện Công an TP.HCM cho biết cơ quan chức năng đã xác định Việt Tân liên quan tới sự việc tụ tập đông người ở khu vực trung tâm thành phố trong các ngày 1 và 8.5.2016. Tổ chức này đã phối hợp chặt chẽ với đầu mối trong nước lợi dụng chiêu bài “bảo vệ môi trường” để kích động tụ tập, làm phức tạp tình hình an ninh trật tự, phá hoại kinh tế.


Tuy nhiên, dù vỏ bọc có tinh vi đến đâu thì người dân VN đều dễ dàng nhìn ra bản chất của Việt Tân, luôn đề cao cảnh giác, không lung lạc hoặc nghe theo các luận điệu kích động, tăng cường ý thức bảo vệ thành quả cách mạng, bảo vệ sự bình yên cho cộng đồng./.
Comments
26 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

26 nhận xét:

 1. Các tổ chức xã hội dân sự là chiêu bài của bọn VIệt Tân nhằm chống phá Đảng và nhà nước ta. Hy vọng rằng sự thật sẽ sớm được làm sáng tỏ để người ta càng thấy được bộ mặt lừa đảo, tội ác man rợ núp bóng “chống cộng” của cái tổ chức khủng bố “Việt Tân”

  Trả lờiXóa
 2. Trung Quốc dọa cướp luôn cả quần đảo Trường Sa của Việt Nam

  BẮC KINH (NV) – Ngay trong lúc tướng Ngô Xuân Lịch, bộ trưởng Quốc Phòng CSVN, công du tới Bắc Kinh, báo chí Trung Quốc bắn tiếng đe dọa cướp cả quần đảo Trường Sa nếu Việt Nam dùng phán quyết của Tòa Trọng Tài Quốc Tế làm áp lực tranh chấp chủ quyền biển đảo với Trung Quốc.

  “Nếu Việt Nam cứ bám vào kết quả phán quyết của Tòa Trọng Tài Quốc Tế ở The Hague, Trung Quốc có thể lấy hết các đảo và bãi đá ngầm mà ‘Hà Nội chiếm bất hợp pháp,’ như vậy, trên hết, sẽ gây thiệt hại cho lợi ích của họ ở Biển Đông.”

  Tờ Hoàn Cầu Thời báo (phó bảng của tờ Nhân Dân Nhật Báo ở Bắc Kinh) hôm Thứ Tư, 31 tháng 8 thuật lời Song Zhongping (Tống Trung Bình) một nhân vật mà báo này gọi là “chuyên gia quân sự ở Bắc Kinh” bắn tiếng đe dọa như thế.

  Tống Trung Bình được tờ Hoàn Cầu Thời Báo phỏng vấn nhân dịp tướng Ngô Xuân Lịch lần đầu tiên đến Bắc Kinh trong vai trò bộ trưởng Quốc Phòng Việt Nam để họp với người đồng nhiệm của Trung Quốc, Tướng Thường Vạn Toàn về mối quan hệ an ninh quốc phòng giữa hai nước “đồng chí anh em,” “núi liền núi, sông liền sông.”

  Theo lời Tống Trung Bình nhận xét được dẫn lại trên báo tuyên truyền bán chính thức này của Bắc Kinh thì: “Một trong những mục tiêu chính của chuyến thăm của bộ trưởng Quốc Phòng Việt Nam là ngăn cản không cho mối quan hệ Trung Quốc – Việt Nam xấu đi sau phán quyết của Tòa Trọng Tài Quốc Tế đưa ra hồi Tháng Bảy.”

  Ông Ngô Xuân Lịch được tờ Hoàn Cầu Thời Báo thuật lại từ bản tin Tân Hoa Xã nói ông đã nhấn mạnh rằng hai nước nên tăng cường hợp tác quân sự và nỗ lực lấy quan hệ quân sự làm yếu tố cốt lõi trong mối quan hệ song phương hầu đem lợi ích cho nhân dân hai nước.

  Sau cuộc họp với tướng Thường Vạn Toàn, phái đoàn ông Ngô Xuân Lịch đã đến chào xã giao với Li Yuanchao (Lý Nguyên Triều), phó chủ tịch nước và Tướng Fan Changlong (Phạm Trường Long), phó chủ tịch Quân Ủy Trung Ương Trung Quốc.

  Hoàn Cầu Thời Báo kể răng ông Lịch nói Việt Nam sẽ tiếp tục theo đuổi tình hữu nghị, lòng tin cậy lẫn nhau và hợp tác toàn diện với Trung Quốc.

  Trong khi đó Thông Tấn Xã Việt Nam (TTXVN) đưa ra bài phỏng vấn Trung Tướng Vũ Chiến Thắng, cục trưởng Cục Đối Ngoại, Bộ Quốc Phòng CSVN về chuyến đi Bắc Kinh của phái đoàn ông Ngộ Xuân Lịch, ca ngợi “Hai bên thống nhất trong thời gian tới tiếp tục căn cứ theo nội dung Nghị định thư đã ký, đưa hợp tác đi vào chiều sâu đạt kết quả thiết thực hơn nữa.”

  Nhưng ông này cũng úp mở đưa ra một thực tế “hai bên đã nhìn nhận thẳng thắn những vấn đề tồn tại trong quan hệ hai nước, thẳng thắn cho rằng những tồn tại này là cản trở đối với quan hệ giữa hai nước hiện nay.”

  Tuy TTXVN hô hoán “Việt Nam – Trung Quốc nhất trí đưa hợp tác quốc phòng vào chiều sâu” nhưng tờ Đất Việt ở Hà Nội thuật lại lời ông Ngô Xuân Lịch (từng được Hà Nội lập lại nhiều lần trước đây) kêu gọi “không có hành động làm phức tạp, mở rộng tranh chấp và nhất là không sử dụng hoặc đe dọa sử dụng vũ lực để giải quyết tranh chấp; duy trì hòa bình, ổn định ở Biển Đông.”

  Trong khi ông Ngô Xuân Lịch đến Bắc Kinh, Ngoại Trưởng Hoa Kỳ John Kerry khi công du đến Ấn Độ lại kêu gọi Bắc Kinh nên tôn trọng phán quyết của Tòa Trọng Tài Quốc Tế The Hague về Biển Đông. Đồng thời ông cả quyết Hoa Kỳ và các nước đồng minh tiếp tục bảo vệ quyền tự do hàng hải.

  Ông Kerry đến Ấn Độ trước khi tiếp tục hành trình đến dự Hội Nghị Thượng Đỉnh các nước trong khối G20 tại Hàng Châu trong hai ngày 4 và 5 tháng 9, 2016. Dự trù nguyên thủ của các nước lớn về kinh tế như Mỹ, Nga, Nhật, Đức, Úc, Canada, Hàn Quốc,… sẽ có mặt.

  Như tin tức gần đây, Bắc Kinh sẽ cô gắng ngăn cản diễn đàn này trở thành nơi đả kích chủ trương bá quyền bành trướng của Bắc Kinh trên Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 3. Việt Tân hình như càng ngày hoạt động càng đuối thì phải, không phải vì do Việt Tân giảm thiểu các hành động chống phá của mình đâu, mà là do chúng ta quá mạnh và Việt Tân không thể nào địch nổi sức mạnh của ta
  cũng phải thôi, bản chất Việt Tân ai ai cũng hiểu rõ, làm sao lấp liếm được, làm sao lừa mãi được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân không thể nào địch nổi sức mạnh của ta

   XEM

   -------------------
   Tống Trung Bình được tờ Hoàn Cầu Thời Báo phỏng vấn nhân dịp tướng Ngô Xuân Lịch lần đầu tiên đến Bắc Kinh trong vai trò bộ trưởng Quốc Phòng Việt Nam để họp với người đồng nhiệm của Trung Quốc, Tướng Thường Vạn Toàn về mối quan hệ an ninh quốc phòng giữa hai nước “đồng chí anh em,” “núi liền núi, sông liền sông.”

   Xóa
  2. Sau khi chúng không có khả năng sử dụng những từ việt tân trên chính trường quốc tế thì chúng đã đẩy mạnh sang các hoạt động tài trợ cho các tổ chức xã hội dân sự, và cái đó thì quá là rõ ràng rồi ,đâu cần phải lăn tăn chứ

   Xóa
 4. Bản chất của Việt Tân ai cũng thấy rõ, vậy nên chẳng còn gì để người dân tin vào việt tân nữa
  nếu như không có những kẻ tham tiền, thì có lẽ việt tân cũng bị sập từ lâu mà không ai nhòm ngó nữa rồi
  ngày tàn của việt tân chắc chẳng còn bao xa nữa

  Trả lờiXóa
 5. nếu như không có những kẻ tham tiền,


  Thâm hụt ngân sách, Việt Nam bán hai công ty bia lớn nhất

  HÀ NỘI (NV) – Nhà cầm quyền Việt Nam chuẩn bị bán hai công ty sản xuất bia lớn nhất nước vào lúc tình hình thâm thủng ngân sách ngày mỗi trầm trọng hơn.

  Tuy bề ngoài có vẻ là một chủ trương đã được chuẩn bị từ lâu nhằm “thoái vốn” của nhà nước trong nhiều đại công ty quốc doanh, nhưng việc bán hai công ty Bia Sài Gòn (Sabeco) và Bia Hà Nội (Habeco) được ông Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc thúc giục bán vào lúc này để “rút bài học kinh nghiệm cho việc bán vốn tại các doanh nghiệp khác” được hãng tin Bloomberg cho là “không có tiền lệ.”

  Toàn bộ 89.59% cổ phần trong công ty Sabeco trị giá 40,500 tỉ đồng ($1.8 tỉ) sẽ được thoái vốn vào hai đợt năm nay và năm tới, còn 82% cổ phần trong công ty Habeco trị giá 9,000 tỉ đồng hay $404 triệu sẽ được bán toàn bộ trong năm nay, theo một bản tin phổ biến trên trang mạng ‘chinhphu.vn.’

  Trong cuộc họp báo về phiên họp thường kỳ của chính phủ diễn ra cuối tháng 8, ông Bộ Trưởng-Chủ Nhiệm Văn Phòng Chính Phủ Mai Tiến Dũng, thuật lại ý kiến của ông thủ tướng là “chính phủ không đi bán bia, bán sữa.”

  Từ thập niên 1990, các định chế tài trợ quốc tế đã khuyến cáo, thúc giục thường xuyên nhà cầm quyền Việt Nam dẹp bỏ hệ thống quốc doanh đại đa số “lời giả lỗ thật.” Nhưng các cơ quan kinh tài này lại là chỗ béo bở để đám quan chức đảng viên rúc rỉa, làm giàu cho bản thân nên việc cổ phần hóa hoặc giải thế chúng rất chậm chạp.

  Năm ngoái, Việt Nam đặt kế hoạch cố phần hóa 514 xí nghiệp nhưng chỉ thực hiện được cổ phần hóa tại 289 công ty.

  Việt Nam cần rất nhiều tiền cho các dự án hạ tầng cầu, đường, nhà máy điện, bệnh viện, trường học nhưng ngân sách thì thiếu hụt ngày một nhiều hơn trước vì nhiều lý do. Sản lượng dầu thô giảm sút trong khi giá dầu giảm trên thế giới, hạn hán, lũ lụt và lại đang có họa biển bị đầu độc ở miền Trung.

  Hồi đầu năm, nhà cầm quyền trung ương đặt chỉ tiêu thâm thủng ngân sách năm nay nằm trong giới hạn 4.95%. Tuy nhiên ngay từ giữa năm, Tổng cục Thống kê ở Hà Nội ngày 4 tháng 7, 2016 cho hay thâm hụt ngân sách của Việt Nam trong nửa đầu năm 2016 là 82.9 nghìn tỷ đồng, tương đương $3.7 tỷ, do “tăng chi thường xuyên và trả nợ.”

  Từ tình trạng “bóc ngắn cắn dài,” mức thâm hụt trong năm 2016 của Việt Nam mà các tổ chức kinh tế quốc tế dự báo các con số cao hơn. Như ngân hàng HSBC dự báo con số thâm hụt bằng 6.6%, làm cho tỷ lệ nợ công trên GDP tăng lên mức 64.5% do nợ công cao và giá dầu giảm.

  Theo Tổ chức Lao động quốc tế nghiên cứu hồi năm 2014, tuy người Việt Nam dẫn đầu khu vực Ðông Nam Á về tiêu thụ bia, nhưng năng suất lao động của người Việt Nam lại thuộc mức thấp nhất khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, chỉ bằng 1/15 so với dân Singapore.

  Hai công ty rượu bia Sabeco và Habeco là những công ty thuộc loại con cưng của chế độ vì làm ăn khấm khá. Tiêu thụ bia ở Việt Nam đa tăng 40% từ năm 2010 đến 2015. Năm nay, dự trù người Việt Nam uống 4.04 tỉ lít bia trong khi năm ngoái đã tiêu thụ đến 3.88 tỉ lít.

  Vì người Việt ham nhậu nhẹt say sưa, rất nhiều nhà sản xuất bia trên thế giới đã nhào đến kiếm ăn.

  Theo tin tức của Bloomberg trong số những công ty quốc tế muốn nắm Sabeco, người ta thấy có Thai Beverage PCL, Asahi Group Holdings Ltd. và Heineken NV. Công ty Sabeco vơi hai thương hiệu Bia Saigon và Bia 333 chiếm tới 40% thị trường tiêu thụ bia tại Việt Nam.

  Việt Nam hiện có khoảng 30 thương hiệu bia trong và ngoài nước với hơn 400 nhà máy sản xuất bia tại gần hết các tỉnh, thành phố. Riêng về nhập khẩu, con số thống kê của Tổng Cục Hải Quan Việt Nam nói nước này đang nhập khẩu từ 3.6 đến 4 triệu lít mỗi năm.

  Trả lờiXóa
 6. Một số tổ chức tự xưng hoạt động trong lĩnh vực xã hội dân sự được tay chân Việt Tân đội lốt “nhà đấu tranh dân chủ” trong nước lập ra như “Mạng lưới blogger Việt Nam”, “Hội anh em dân chủ”, “Quỹ tù nhân lương tâm”, “Hội bầu bí tương thân”… Các tổ chức này được dựng lên một phần dùng để chiêu dụ những người cả tin đồng thời vẽ ra các dự án nhằm xin quỹ từ nước ngoài. Với những dự án như tổ chức vận động nhân quyền (dã ngoại nhân quyền, café nhân quyền…), thúc đẩy truyền thông “lề trái”... đều được lên kế hoạch tỉ mỉ từ khâu “chế biến” nhân sự, chi phí để đi xin tiền. Tất cả chúng là vì những đồng đô la bẩn thỉu từ bên ngoài.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi không nghĩ là một tổ chức khủng bố như VIỆT TÂN có thể xứng đang tồn tai và tiêu tốn nhiều tiền ủng hộ của hải ngoại như thế, Thà rằng chúng tiêu vong đi có khi dân mình đỡ phải mất nhưng thứ oan khi ở ngoại quốc đấy

   Xóa
 7. những tổ chức xã hội dân sự này chính là cách tay của việt tân giúp chúng thực hiện các hoạt động chống phá trong nước. đó là quy luật bọn phản động lưu vong bao giờ cũng có xu hướng móc nối với các tổ chức chống đối trong nước để cùng thực hiện âm mưu lật đổ chế độ .chúng tài trợ tiền cho các tổ chức trong nước hoạt động và khích lệ về cả tinh thần .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những tổ chức xã hội dân sự này như những chân rết của VIỆT TÂN Ở trong nước, và khi chân to ở ngoài không được haojt động thì chúng sẽ đẩy mạnh chân rết như một tất yếu để chống lại chính quyền Việt Nam mình đấy moi người ạ

   Xóa
  2. Hi vọng là tổ chức này sẽ bị cầm tiệt hoạt động ở VIỆT nAM BẰNG một văn bản pháp lí thích hợp, còn cái đà này thì không thể nào chấp nhận được đâu các bạn à, chúng nó đã bị phơi mặt rồi mà vẫn cứ im thin thít có dám nói gì đâu

   Xóa
 8. Công ty bình phong của Việt Tân ở Mỹ đã bị cấm hoạt động, vì vậy tổ chức Việt Tân phải sử dụng những tổ chức xã hội dân sự để che đậy hoạt động của mình. Chúng lợi dụng các tổ chức nhân quyền, bảo vệ người dân để hoạt động chống đối chính quyền, bơm tiền về trong nước cho những kẻ phản động. Chúng ta phải cảnh giác và vạch trần thủ đoạn thâm độc của tổ chức phản động Việt Tân này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chung ở Mĩ thì cơ bản là con của cố nhà báo -Nạn nhân của Việt tân ĐÃ kiện và yêu cầu không được dùng hai từ Việt tân nữa, nên về cơ bản, tổ chức này cũng không hoạt động được mấy, đành ra nó tập trung vào trong nước hoạt động đấy mà

   Xóa
 9. Trong mấy chục năm qua, tổ chức phản động Việt Tân ra sức chống phá, nuôi mộng lật đổ chính quyền nhân dân tại nước ta thông qua nhiều hình thức khác nhau. Dù cố tình che đậy, thoát xác với nhiều biến tướng nhưng bản chất khủng bố, chống phá cố hữu của Việt Tân không hề thay đổi. Tổ chức này xuất phát từ cái gọi là “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng VN” do Hoàng Cơ Minh (nguyên chuẩn tướng, phó đề đốc hải quân VNCH) dựng lên từ năm 1980 tại Mỹ.

  Trả lờiXóa
 10. Một cách khác được Việt Tân đẩy mạnh sử dụng là thao túng những nhân vật cầm đầu các hội nhóm “chống đối tự phát”, như No-U, Hoàng Sa, Diễn đàn Xã hội dân sự… Việt Tân thường gợi ý, giúp những nhóm này tìm ngân quỹ từ nước ngoài, công khai “ràng buộc” các thành viên cốt cán rồi tung hê trên mạng như khẳng định về “thành công”, thực lực trong nước. Mới đây, đại diện Công an TP.HCM cho biết cơ quan chức năng đã xác định Việt Tân liên quan tới sự việc tụ tập đông người ở khu vực trung tâm thành phố trong các ngày 1 và 8.5.2016. Tổ chức này đã phối hợp chặt chẽ với đầu mối trong nước lợi dụng chiêu bài “bảo vệ môi trường” để kích động tụ tập, làm phức tạp tình hình an ninh trật tự, phá hoại kinh tế.

  Trả lờiXóa
 11. Việt tân khó lòng mà có thể quay trở lại đất nước được, vì vậy mà chúng phải dùng những tổ chức trá hình khác để tiếp tục hoạt động trong nước, những cái chân rết này có vẻ đã giúp ích khá nhiều cho chúng hoạt động, nhưng rồi sớm muộn gì nó cũng bị chặt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Một số tổ chức tự xưng hoạt động trong lĩnh vực xã hội dân sự được tay chân Việt Tân đội lốt “nhà đấu tranh dân chủ” trong nước lập ra như “Mạng lưới blogger Việt Nam”, “Hội anh em dân chủ”, “Quỹ tù nhân lương tâm”, “Hội bầu bí tương thân”… Các tổ chức này được dựng lên một phần dùng để chiêu dụ những người cả tin đồng thời vẽ ra các dự án nhằm xin quỹ từ nước ngoài. Với những dự án như tổ chức vận động nhân quyền (dã ngoại nhân quyền, café nhân quyền…), thúc đẩy truyền thông “lề trái”... đều được lên kế hoạch tỉ mỉ từ khâu “chế biến” nhân sự, chi phí để đi xin tiền. Các tổ chức này không hề thúc đẩy cho xã hội dân sự lành mạnh tại VN, mà ngược lại còn làm sai lệch cách hiểu của xã hội dân sự thành tổ chức chính trị chống đối bên ngoài hệ thống nhà nước.

  Trả lờiXóa
 13. Việt Tân và chân rết của mình đã “làm hỏng những ý nghĩa tốt đẹp của xã hội dân sự”, tức bằng những thủ đoạn, chiêu trò của một tổ chức bản chất là giống mafia. Bản chất gốc của các tổ chức xã hội dân sự không phải để đấu tranh chính trị hay lật đổ, chống đối mà là để thẩm định chất lượng quản trị đất nước của chính phủ, trở thành kênh vận động và kết nối thông tin giữa người dân và chính quyền. Tuy nhiên, do tính chất khó phân biệt giữa cơ chế xã hội và đấu tranh chính trị nên các tổ chức chống chính quyền cực đoan lợi dụng xã hội dân sự như quân bài chiến lược để làm vỏ bọc và thu hút đám đông.

  Trả lờiXóa
 14. Một tổ chức khủng bố chuyên lừa bịp công sức và tiền bạc của bà con hải ngoại giờ đã chuyển sang hình thức mới núp dưới cái bóng mỹ miều tổ chức xã hội dân sự hoạt động vì "dân chủ" "tự do" "nhân quyền"... Nhưng thử hỏi xem chúng đã làm được gì hay chỉ là những trò bịp lòe thiên hạ để kiếm những đồng đô la dơ bẩn, rồi phá hoại, làm cho đất nước rối loạn thêm. Mong mọi người sẽ nhận ra bộ mặt thật của tổ chức ma quỷ này để không sa vào cái bẫy mà chúng giăng ra.

  Trả lờiXóa
 15. nhắc đến các tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam hiện nay chắc đến giờ này không người nào quan tâm đến các sự kiện chính trị xã hội mà không biết bản chất của chúng cả. đó là những tổ chức núp bóng xã hội dân sự để chống phá đất nước ta, mục đích lớn nhất đó là lật đổ chính quyền việt nam

  Trả lờiXóa
 16. các tổ chức xã hội dân sự của Việt Nam khác gì nhũng hội nhóm dân chủ đâu, đều là những tổ chức, hội nhóm hoạt động núp bóng dưới các danh nghĩa khác nhau với mục đích chung nhất đó là lật đổ chính quyền việt Nam, kích động nhân dân, những người nhẹ dạ cả tin nghe theo và hoạt động giúp chúng

  Trả lờiXóa
 17. tổ chức xã hội dân sự và các hội nhóm dân chủ ở việt nam thực chất mà nói là cùng một bản chất, đều là những tổ chức hoạt động núp bóng, thế nhưng trong thời gian qua, những hội nhóm dân chủ hoạt động mạnh hơn và như vậy chúng bộc lộ bản chất nhiều hơn và bị người dân vạch trần, thế nên Việt Tân lại đổi chiêu bài thành các tổ chức xã hội dân sự

  Trả lờiXóa
 18. cho dù lại thay chiêu bài sang sử dụng các tổ chức xã hội dân sự đi chăng nữa thì suy cho cùng đó cũng chỉ là một cách che mắt mà thôi, còn việt Tân cùng bản chất của nó đã bị người Việt Nam vạch trần quá nhiều lần rồi, thế nên cho dù có đổi sang cách làm nào đi chăng nữa thì Việt Tân cũng không thể đạt được mục đích

  Trả lờiXóa
 19. Việt Tân rõ ràng đã và đang cảm thấy bất lực với những hoạt động của mình, thế nên mới có chuyện các chiêu bài của Việt Tân nhiều lần bị người dân ta vạch trần. giờ đây Việt Tân làm gì có cái gọi là uy tín trong nhân dân mà lúc nào cũng giương cao cờ vàng ba sọc VNCH đòi giành lại chính quyền

  Trả lờiXóa