Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

NGUYỄN QUANG A VÀ TRÒ LỐ HOA TUYLIP NHÂN QUYỀN

         Khi nghe tới một cuộc thi nào đó do Chính phủ Hà Lan tài trợ, đa số mọi người đều nghĩ tới đây là một cuộc thi tìm kiếm, động viên hướng tới sự phát triển tốt đẹp cho con người. nhưng hôm nay tôi muốn giới thiệu các bạn đọc một giải thưởng hết sức lố bịch mang tên “Human Rights Tulip”. Gần đây giải thưởng này đã trở thành một điểm nóng trên các diễn đàn và Nguyễn Quang A đang trở thành một ứng cử viên sang giá cho chức vô địch, để nhận giải thưởng “Hoa Tuylip về Nhân quyền”. Thực sự đây có phải là diễn đàn cuộc thi nhằm phát triển và đảm bảo nhân quyền hay đằng sau nó là các thế lực thù địch, các đối tượng chưa từng có đóng góp cho sự phát triển của nước nhà nhưng luôn tỏ ra bất mãn và muốn chống phá? Nguyễn Quang A - một cái tên rất quen thuộc trên các blog, các trang phản động luôn tìm cách chống phá sự phát triển của đất nước, chống phá lại ý nguyện chung của nhân dân. Nên sẽ không bất ngờ nếu tên “Tiến sĩ” hão, “con buôn chính trị” này có tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng lố bịch trên - một giải thưởng mang tính chất thủ dâm tinh thần. Có lẽ bạn đọc sẽ hiểu thêm con người Nguyễn Quang A qua các cuộc biểu tình chống phá đất nước ta, đội lốt dân chủ, đội lốt sự tiến bộ của xã hội nhưng lại thực hiện những việc làm xấu xa, chà đạp, chống phá đất nước mình, vì cái danh hão mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, sẵn sàng làm chó săn cho các thế lực thù địch.

      Nhìn lại giải thưởng này thì với bất cứ người yêu nước nào cũng có thể nhận ra sự lố bịch của nó. Đây là lá bài Bộ Ngoại giao Hà Lan đang mượn cớ can thiệp, làm sai lệch đi thực trạng “Dân chủ” ở nước ta. Nào chúng ta cùng nhìn rõ sự thật này ở một số điểm sau:


         Một là, không chỉ có Nguyễn Quang A được các thế lực thù địch nước ngoài tiếp cận, tiêm nhiễm và trực tiếp hỗ trợ để chống phá, chửi bới Đảng và Nhà nước ta, mà điển hình còn có các đối tượng như: Hải Điếu cày, Nguyễn Thúy Hạnh, Lê Quốc Dân… và tất nhiên giải thưởng để tôn vinh những kẻ này là một giải thưởng nực cười, không mấy người quan tâm.

        Hai là, giải thưởng được biết đến để tôn vinh những cá nhân, tổ chức có nhiều sáng tạo nhằm phát triển, bảo vệ nhân quyền. Vậy tại sao không phải nhưng cái tên sáng ngời như trên các bản tin thời sự đã đưa, mà lại là Nguyễn Quang A? một con người chưa hề đóng góp gì cho xã hội, cho đất nước mà còn đang dùng lời lẽ của một “con buôn chính trị” đi nói xấu, chống phá Đất nước, đi ngược lại lợi ích chung của quốc gia, của dân tộc. Liệu đây là trò hề, sự lố bịch hay là còn có âm mưu xấu xa nào ở đằng sau? Và càng nực cười hơn khi chính tên này đang có chiến dịch hô hào đồng bào mình ủng hộ... Phải chăng Quang A là tên mặt dày “trơ trẽn”, không biết xấu hổ?
        Ba là, người chiến thắng giải này sẽ nhận được một khoản tiền không hề nhỏ trị giá 25000$, ngoài ra người đứng đầu còn nhận thêm 75000$ để tiếp tục mở rộng “hoạt động” của mình và phát triển cái gọi là “Dâm chủ” của bọn lòng dạ xấu xa đó. Tôi nghĩ, liệu đây có phải là một cách để bọn Hải ngoại tuồn tiền vào cho bọn “nhân quyền” trong nước ăn chơi, hát lượn, gây rối.
          Chỉ ngần nấy thôi đã đủ cho chúng ta hiểu được về cái gọi là giải thưởng “Human Rights Tulip” do Bộ Ngoại giao Hà Lan tổ chức mà Nguyễn Quang A đang nỗ lực để nhận được giải thưởng “Danh tiếng” này.
                                                                             
                                                                                Cây bàng
Comments
87 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

87 nhận xét:

 1. guyễn Quang A - một cái tên rất quen thuộc trên các blog, các trang phản động luôn tìm cách chống phá sự phát triển của đất nước, chống phá lại ý nguyện chung của nhân dân. Nên sẽ không bất ngờ nếu tên “Tiến sĩ” hão, “con buôn chính trị” này có tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng lố bịch trên - một giải thưởng mang tính chất thủ dâm tinh thần. Có lẽ bạn đọc sẽ hiểu thêm con người Nguyễn Quang A qua các cuộc biểu tình chống phá đất nước ta, đội lốt dân chủ, đội lốt sự tiến bộ của xã hội nhưng lại thực hiện những việc làm xấu xa, chà đạp, chống phá đất nước mình, vì cái danh hão mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, sẵn sàng làm chó săn cho các thế lực thù địch.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng chụm ba ngón tay lại rồi đút dần vào trong cửa mình Thanh và đột ngột Hoàng rút ra một chút như lấy đà rồi đâm ào ào vào trong như muốn xé tan lồn Thanh ra. Bất ngờ sung sướng, dâm thủy của Thanh trào ra ào ạt, Hoàng vẫn lấy tay đâm lia lịa lồn Thanh, người Thanh lúc này như một quả bom sắp nổ, người nàng toát dã mồ hôi như đang trong lò lửa. Hoàng vẫn xóc một cách tàn bạo, Thanh đã không còn kiềm chế được nữa mà hét lên một tiếng đầy khoái cảm
   – Ahhhhhhh…. sướng.. sướng quá á á á á á á á á á

   Với kiểu này của Hoàng chả mấy chốc mà Thanh đã hét lên một tiếng dài rồi toàn thân nàng như tê dại đi, nước lồn Thanh tuôn ra lâm dâm và cửa mình Thanh như muốn nuốt lấy bàn tay Hoàng
   – Em… em ra… em raaaaaaa rồi… sướng quá đi mất

   Xóa
  2. Kẻ chặt xác làm 3 khúc có quan hệ tình ái với nạn nhân?
   14:00 02/10/2014
   1
   Tại cơ quan điều tra, hung thủ giết người rồi chặt xác ra làm 3 khúc khai không có quan hệ tình ái với chị Hạnh. Thế nhưng em trai anh ta thì khẳng định là có.
   Ngày 2/10, Đội trọng án thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.HCM tiếp tục lấy lời khai của Đặng Văn Tuấn (44 tuổi) - hung thủ giết rồi chặt xác chị Bùi Thị Hạnh (40 tuổi) thành 3 khúc, sau đó mang đi phi tang.

   Tuấn khai anh ta chỉ là bạn nghiện, thường xuyên "đập đá" chung với chị Hạnh. "Có thể vì lý do này mà mọi người nghĩ tôi có quan hệ tình ái với Hạnh. Thực ra tôi coi Hạnh như em gái và không bao giờ làm chuyện động trời như thiên hạ bàn tán", Tuấn khai tại cơ quan công an và khẳng định giữa mình và nạn nhân không có mối quan hệ tình cảm.

   Xóa
  3. Tuy nhiên, em ruột của Tuấn là Đặng Văn Thành (37 tuổi) lại khai tại công an phường Cầu Kho (quận 1) là anh trai có quan hệ tình cảm với nạn nhân từ năm 2013.

   Anh Thành cho biết mình sống với chị Hạnh như vợ chồng từ năm 2012 tại căn nhà trong hẻm TK53 đường Trần Đình Xu (phường Cầu Kho, quận 1). Nhưng tới năm 2013, Tuấn ra tù thì về sống chung.

   "Tôi nhiều lần thấy anh Tuấn và Hạnh cùng hút ma túy, khi can ngăn thì bị cả 2 đánh đập. Hai người sống như vợ chồng", Thành cho biết. Người này cũng khai, mỗi lần muốn ngủ chung với Hạnh thì phải trả tiền.

   Xóa
  4. Bộ truyện 21+ nặng chỉ dành cho người lớn hấp dẫn kèm theo phim là câu chuyện kể về đời sống tình dục của 4 chị em đi làm cave để kiếm tiền…

   Xóa
  5. Quỳnh một tay vén áo lên, một tay tuột quần xuống trước cặp mắt hau háu của vị khách. Bên ngoài om sòm tiếng của dân nhậu tâng bốc nhau. Quán này do bốn chị em Quỳnh dựng lên, lấy cái tên nghe ngọt ngào đượm tình quê mà đập vào thị hiếu của khách làng chơi. Quán “Bốn chị em” được dựng lên tại Đồi Vải, thuộc thôn Kim Tỉnh, xã Trung Thành (huyện Phổ Yên, Thái Nguyên). Sở dĩ chỗ này gọi là đồi vải vì trước kia trồng rất nhiều vải, sau thì sang bằng cất nhà lụp xụp cho dân nghèo. Từ khi quán khai trương thì nơi đây trở nên tắp nập, 4 chị em xinh như mộng vừa là chủ quán, kiêm luôn nhân viên phục vụ. Chị lớn tên Vân, cô kế tên Thy, cô kế út tên Quỳnh, và cô út tên Huyền, cả 4 đều độ tuổi 19 tới 23, vì hoàn cảnh gia đình đã lao vào con đường làm gái do chính người mẹ trước đó cũng là điếm.

   Quỳnh cởi hết áo quần liền trèo lên giường, kéo mền đắp lại. Căn phòng khá chật chội được ngăn thành các buồng nhỏ bằng mấy tấm nhựa nhựa, được chiếu sáng bởi ngọn đèn hồng nhạt 25W treo lơ lững trên cao. Khách tìm hoa vội vàng trút bỏ áo quần rồi lao đến, chui vào mền giở trò sờ sẫm trước và chuyển nhanh qua màn giao hợp. Hai thân thể trần truồng hùng hục trên chiếc giường che yếu ớt, tiếng kẽo kẹt không át được tiếng ồn ào bên ngoài. Vài ba phút sau, khách cong lưng phụt dòng tinh khí vào chiếc áo mưa, rồi nằm ì trên mình Quỳnh hổn hển.

   Chỉ mới 9 giờ tối mà khách tập trung tại quán nườm nượp, âu không phải món ăn chị em ta nấu ngon, mà cách chiều chuộng khách nổi tiếng của bốn chị em. Lần lượt mỗi người dắt tay khách vào trong và vài ba phút sau thì trở ra. Tùy theo giá cả khách chịu chi, chị em ta phục vụ tận tình. Muốn bú muốn liếm trả thêm tiền “boa”, muốn đụ kiểu cách phải bù tiền, còn không thì chơi loại thuần túy chàng hảng cho khách “dập”. Một lý do khác thu hút khách thập phương đơn thuần là giá cả chị em ta đặt ra rất “bèo”, đôi khi có đợt “khuyến mại” chỉ có 60,000 đồng cho một “dù”, cộng thêm hoàn cảnh thuận tiện cho việc trốn chạy của khách lỡ công an thình lình ập tới.

   Xóa
  6. Bốn chị em mỗi người một ngón nghề, hễ “chơi” cô em rồi, mà không “chơi” được cô chị thì uổng đi 1/4 cái sướng, bởi vậy khách tới đây thay đổi “hàng” liên miên, có hôm khách đụ luôn bốn shot với bốn chị em. Cô chị, Vân, được trời phú bộ ngực to, nên có thể “sục” khách bằng đôi vú của mình, khách chịu lắm, chơi cách này vừa lạ lùng lại đặc sắc. Cô kế, Thy, có tuyệt chiêu “cưỡi ngựa”, khách đến đây phần lớn tìm Thy là mong được làm ngựa cho cô cưỡi, bảo đảm một lúc sau người ngựa đều sung sướng. Cô áp út, Quỳnh, khả năng thổi kèn điêu luyện, đa số khách đến với cô cũng vì ngón nghề độc đáo này. Nói tới đường lưỡi của Quỳnh thì tuyệt diệu. Trời phú cho Vân được bộ ngực to, bù lại Quỳnh có chiếc lưỡi quá dài. Hễ cô lướt tới đâu là khách ríu chân đến đó, phun tinh xối xả đầu hàng. Huyền, cô Út, tuy không có tuyệt chiêu như ba cô chị, nhưng được cái trẻ trung xinh đẹp, da thịt chắc nịch, lồn chơi “bót” hơn hẳn mấy cô kia. Khách tới đây muốn hưởng màn “chơi kiểu chó” thì Huyền nhận mình số hai không còn ai dám nhận số một, bởi cách nhún ngược về bụng khách của nàng và kỹ thuật “nhíu” lồn của nàng không chê vào đâu được, bảo đảm khách cừ khôi lắm cũng cầm cự không hơn được mười phút.

   Quán Bốn chị em nằm khuất sau quốc lộ 3 nên khung cảnh có vẻ hắt hiu, quán được lợp bằng tôn với mái hiên đổ xi măng. Đằng sau có lối đi riêng dẫn ra vườn trái cây, nơi đây dành riêng cho khách thích phong cảnh hữu tình bèo trôi mây nước, ngồi nhậu cởi chuồng vừa gắp mồi vừa bóp vú chị em ta. Hứng chí, khách đè “nhân viên” ra đụ tại bàn, còn mắc cỡ hơn thì rũ nhau vào bụi đụ trên đống rơm, vừa có vẻ đồng quê mà tha hồ quằn quại!

   Hôm nào có khách sộp, khách nước ngoài, hoặc dân giám đốc từ phương xa kéo tới, chị em ta đóng cửa nghỉ sớm để tiếp các ông lớn. Khi đó, quán sẽ vắng vẻ hơn nhiều, khách đưa 4 chị em ra sau nhà ăn nhậu tưng bừng rồi cởi truồng chơi đủ thứ trò dâm dục trên đời trước khi đến màn truy hoang rũ rượi. Hết tua này khách đổi qua tua khác, thay phiên “chơi” từ trên xuống dưới, chị lớn hay em út đều cùng nhau phục vụ, đến khi khách nhấc … cu lên không nổi khách mới chịu ra về, không quên “boa” cho chị em ta một khoản tiền không nhỏ. Lần đó, đang tiếp một lão khách sồn sồn bằng tuyệt chiêu vắt sữa bò với đôi vú đồ sộ, Vân quên “đề phòng”, trong lúc xuất tinh không biết gã khách hứng chí làm sao kê miệng xuống cắn đứt nhũ hoa của Vân, làm hại phải chở thị vào bệnh viện cấp cứu. Tưởng sao, rồi cũng vậy, một núm thì một núm vẫn xả láng được với cánh làng chơi, khách một phen tìm thêm cảm giác lạ khi nhìn thấy vú của Vân có một bên!

   Xóa
  7. NGUYỄN QUANG A VÀ TRÒ LỐ HOA TUYLIP NHÂN QUYỀN
   NGUYỄN VĂN TRÁNG - CON ĐƯỜNG CHỐNG ĐẢNG, CHỐNG NHÀ...
   CÔNG AN ĐÁNH DÂN OAN Ở BẮC GIANG
   CHÚC MỪNG “CHÚ CUỘI” TRẦN MINH NHẬT
   VÌ SAO HỌC SINH KỲ HÀ, KỲ ANH, HÀ TĨNH KHÔNG ĐI K...
   VỀ “NHÀ DÂN CHỦ GIẢ CẦY” NGUYỄN VĂN TRÁNG
   LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG – THƯA NHƯNG KHÓ LỌT
   CẢNH GIÁC VỚI ÂM MƯU ĐÒI THÀNH LẬP CÔNG ĐOÀ...
   NHÌN LẠI CHUYẾN CÔNG DU CHÂU Á CỦA TỔNG THỐ...
   BẢN CHẤT CỦA ĐÁM DÂN CHỦ TỰ XƯNG
   CẦN ĐỔI MỚI TƯ DUY TRONG CẢI CÁCH GIÁO DỤC
   10 BÍ MẬT CỦA SỰ KIỆN 11/9/2001
   ĐỪNG VÌ LÒNG THAM MÀ TÀN PHÁ THIÊN NHIÊN

   Xóa
  8. guyễn Quang A - một cái tên rất quen thuộc trên các blog, các trang phản động luôn tìm cách chống phá sự phát triển của đất nước, chống phá lại ý nguyện chung của nhân dân. Nên sẽ không bất ngờ nếu tên “Tiến sĩ” hão, “con buôn chính trị” này có tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng lố bịch trên - một giải thưởng mang tính chất thủ dâm tinh thần. Có lẽ bạn đọc sẽ hiểu thêm con người Nguyễn Quang A qua các cuộc biểu tình chống phá đất nước ta, đội lốt dân chủ, đội lốt sự tiến bộ của xã hội nhưng lại thực hiện những việc làm xấu xa, chà đạp, chống phá đất nước mình, vì cái danh hão mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, sẵn sàng làm chó săn cho các thế lực thù địch.

   Xóa
  9. guyễn Quang A - một cái tên rất quen thuộc trên các blog, các trang phản động luôn tìm cách chống phá sự phát triển của đất nước, chống phá lại ý nguyện chung của nhân dân. Nên sẽ không bất ngờ nếu tên “Tiến sĩ” hão, “con buôn chính trị” này có tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng lố bịch trên - một giải thưởng mang tính chất thủ dâm tinh thần. Có lẽ bạn đọc sẽ hiểu thêm con người Nguyễn Quang A qua các cuộc biểu tình chống phá đất nước ta, đội lốt dân chủ, đội lốt sự tiến bộ của xã hội nhưng lại thực hiện những việc làm xấu xa, chà đạp, chống phá đất nước mình, vì cái danh hão mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, sẵn sàng làm chó săn cho các thế lực thù địch.

   Xóa
  10. sách ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng lố bịch trên - một giải thưởng mang tính chất thủ dâm tinh thần. Có lẽ bạn đọc sẽ hiểu thêm con người Nguyễn Quang A qua các cuộc biểu tình chống phá đất nước ta, đội lốt dân chủ, đội lốt sự tiến bộ của xã hội nhưng lại thực hiện những việc làm xấu xa, chà đạp, chống phá đất nước mình, vì cái danh hão mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, sẵn sàng làm chó săn cho các thế lực thù địch

   Xóa
  11. một cái tên rất quen thuộc trên các blog, các trang phản động luôn tìm cách chống phá sự phát triển của đất nước, chống phá lại ý nguyện chung của nhân dân. Nên sẽ không bất ngờ nếu tên “Tiến sĩ” hão, “con buôn chính trị” này có tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng lố bịch trên - một giải thưởng mang tính chất thủ dâm tinh thần. Có lẽ bạn đọc sẽ hiểu thêm con người Nguyễn Quang A qua các cuộc biểu tình chống phá đất nước ta, đội lốt dân chủ,

   Xóa
  12. Nên sẽ không bất ngờ nếu tên “Tiến sĩ” hão, “con buôn chính trị” này có tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng lố bịch trên - một giải thưởng mang tính chất thủ dâm tinh thần. Có lẽ bạn đọc sẽ hiểu thêm con người Nguyễn Quang A

   Xóa
  13. Nguyễn Quang A qua các cuộc biểu tình chống phá đất nước ta, đội lốt dân chủ, đội lốt sự tiến bộ của xã hội nhưng lại thực hiện những việc làm xấu xa, chà đạp, chống phá đất nước mình, vì cái danh hão mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, sẵn sàng

   Xóa
  14. luôn tìm cách chống phá sự phát triển của đất nước, chống phá lại ý nguyện chung của nhân dân. Nên sẽ không bất ngờ nếu tên “Tiến sĩ” hão, “con buôn chính trị” này có tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng lố bịch trên - một giải thưởng mang tính chất thủ dâm tinh thần. Có lẽ bạn đọc sẽ hiểu thêm con người Nguyễn Quang A qua các cuộc biểu tình chống phá đất nước ta,

   Xóa
  15. “con buôn chính trị” này có tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng lố bịch trên - một giải thưởng mang tính chất thủ dâm tinh thần. Có lẽ bạn đọc sẽ hiểu thêm con người Nguyễn Quang A

   Xóa
  16. Dì Hương dâm đãng 2016
   Là bộ truyện loạn luân giữa Hưng và bà dì bằng tuổi, Là sự mãnh liệt cũng như câu chuyện sex đầy mặn nồng và những màn chịch nhau đầy kích thích của 2 dì cháu.
   Như bao đứa trẻ khác ở quên tôi, tuổi thơ tôi cũng gắn liền với con sông, cánh diều…Ngày ngày tôi và cùng em gái ra bãi đất trống cạnh bờ sông thả diều, con sông quê tôi bé xíu có lẽ vì thế mà nó có cái tên thân thương Sông Bé và cái tên ấy cũng chính là tên của tỉnh tôi.
   Ông bà tôi chỉ sinh được hai người con là mẹ tôi và dì tôi, khi sinh dì thì bà mất. Một mình ông tần tào nuôi hai con gái, sự buồn lo cùng những chén rựu đã cướp mất ông tôi khi dì tôi mới hơn 8t còn mẹ tôi cũng vừa 15t. Mẹ tôi bỏ học đi làm kiếm tiền cho dì tôi ăn học, mẹ tôi làm nhân viên bán quán, cái tuổi trăng tròn phơi phới mẹ tôi là tâm điểm của nhiều anh chàng từ tuổi choai choai cho đến những ông già. Giữa cái thành phố Sài Gòn đô thị, vật giá đắt đỏ nên tiền lương của mẹ không đủ trang trãi, mẹ tôi tặc lưởi cặp với một ông ngoài 50.
   16t, mẹ tôi cao ráo, đẩy đà, trắng trẻo lại có gương mặt xinh đẹp, việc mẹ tôi qua lại với một người đàn ông đán tuổi cha ông làm nhiều người bàn tán mặc dù ông cũng cao to, da vẽ hồng hào. Mẹ tôi nhắm mắt làm ngơ, hằng thàng ngoài tiền lương mẹ còn nhận của ông một số tiền kha khá, ông cũng rất yêu thương mẹ tôi vì thật ra mẹ tôi cũng là một cô gái nhu mì, rồi cuộc tình của mẹ và ông cũng có kết quả. Mẹ bàng hoàng nhận ra mình có thai, mẹ thông báo cho ông biết, mẹ đi khám thì mới biết thai đã 5th và không thể bỏ, ông an ủi mẹ và chu cấp cho mẹ tiền để sinh con và nuôi em gái ăn học.
   Tôi ra đời khi mẹ chưa đầy 18t, Tôi là kết quả của sự kim tiền xen lẫn tình yêu, ông cũng vui mừng vì từ lâu ông không được hưởng hạnh phúc gia đình thật sự, ông là giám đốc cty nhưng mọi quyền hành trong tay bà vợ già hung dữ. Ông đặt tên tôi là Hưng….nghĩa là Hưng Thịnh. Mẹ tôi vẫn làm ở quán, dì tôi đi học, cuộc sống cứ tưởng sẽ êm đềm trôi, dù tháng mẹ gặp ông có vài ba lần. Nhưng rồi mọi chuyện cũng bại lộ, bà vợ già của ba tôi (Tôi chưa gọi ông là ba bao giờ nhưng cứ gọi là ba cho nó tiện) phát hiện mối tình của ba và mẹ tôi, bà tìm đến đánh mẹ tôi. Mẹ tôi buộc phải trốn đi vì rất có thể bà ấy sẽ xử nặng hơn, ba tôi cho anh tài xế đưa mẹ tôi về Sông Bé ở tạm
   Một thời gian, khi mọi chuyện im ắng thì ba tôi lại tìm đến với mẹ, ông mua cho mẹ tôi căn nhà nhỏ ngay thị trấn, lâu lâu ông lại ghé qua đưa tiền và thăm vợ con. Rồi mẹ tôi tiếp tục có thai và sinh ra em gái tôi là bé Hương, Hương nhỏ hơn tôi 3t. Rồi một lần nữa bà ta phát hiện, bà thuê gian hồ đến xử mẹ tôi, ba tôi biết chuyện nên tìm đến can ngăn, lần đấy đánh nhau rất to, ba tôi vì che cho mẹ nên bị đâm vào lưng gục tại chổ, bà và đám giang hồ bị chính quyền sài gòn bắt giam, nghe đâu sau này bà chết trong tù.
   Mẹ và dì đưa anh em tôi đi rất xa vào một vùng hẻo lánh cạnh con sông, với số tiền tích cóp mổi lần ba tôi đưa mẹ tôi mua mảnh đất nhỏ và cất nhà, một mảnh vườn để trồng trọt. Chổ nhà tôi ở thật sự hẻo lánh, số nhà dân chưa đủ đếm trên đầu ngón tay, dì tôi không có chổ học nên dì tôi bỏ dở việc học khi mới hết lớp 8. 18t dì tôi đi lấy chồng nhưng không sinh được con, dì bị nhà chồng đuổi sau hai năm làm dâu, 20t dì trở thành đàn bà quá chồng. Dì buồn và khóc rất nhiều, tôi và Hương thường xuyên trò chuyện với, tôi qua ngủ cùng dì con bé Hương thì ngủ với mẹ.

   Xóa
  17. Một lần tôi đi học về, nhà không có ai tôi vô tình bắt gặp dì thay đồ, một cảm giác rất lạ trong người tôi, tôi tần ngần đứng im, dì tôi trắng tinh, cặp vú nhô cao, giữa hai chân là chùm lông đen. Dì nhìn thấy tôi làm tôi giật mình quay đi, dì mặc đồ xong thì bước ra
   – Hưng mới về đó hả
   – Dạ….
   – Sao về sớm thế
   – Dạ, cô bận việc nên lớp con được về sớm
   Dì xoa đầu tôi, dì bước đi tôi nhìn theo sau, mông dì tròn xoe, eo thon, cặp chân dài miên man…một vẽ đẹp tuyệt vời của tạo hóa, mặc dù tôi chưa cảm nhận rõ cái cảm giác của mình là gì nhưng bản năng đàn ông trong tôi đã trổi dậy, tôi biết chính cái mà tôi vừa nhìn thấy nó kích thích con cu tôi cứng ngắt.
   Tôi bắt đầu tò mò sinh lý từ đó, đó là vào năm 1998, tôi vừa tròn 10t. Tôi bắt đầu để ý dì, tôi lén rình xem dì tắm, tôi thật sự bị cuốn hút với cái vú to và cái vật đen đen nơi háng dì. Dì tôi thức khuy, tôi thường uống nước nhiều để tôi dậy đi tiểu, khi vô ngủ tôi vờ ôm dì,tay tôi chạm vào vú dì, thật tuyệt vời dì tôi không mặc áo ngực khi đi ngủ, vú dì mềm mại sướng không thể tả nổi, tôi lại làm như vô tình đặt vô háng dì, cái vật gì đó bên trong lộm cộm, mô mô mà tôi khoái vô cùng.
   Có lần khi tôi đang đặt tay vào háng dì, cái cục thịt mô mô làm tôi say mê, tôi rờ rờ như thế rồi dì trở mình, tôi thấy dì cầm tay tôi đặt xuống rồi đi vào toalet. Có lúc tôi làm như ngủ mê, tôi luồn tay vô áo dì, dì chỉ nằm im, không biết dì thích hay dì chỉ coi tôi là thằng nhóc con còn thèm vú mẹ. Mọi thứ thật tuyệt vời với tôi, tôi thường giả vờ ôm dì, cứ thế mật, tay tôi được áp vào cặp vú no tròn của dì, dì cũng chưa bao giờ phản đối hay đại loại như thế, còn cái khối thịt chổ háng thì tôi phải đợi đến khuya.
   Dì ở nhà vài tháng, rồi mẹ và dì lên thị trấn, mẹ dọn lại căm nhà đã bỏ hoang nhiều năm, dì ở đó học may và làm tiệm luôn trong căn nhà của mẹ tôi. Dì đi rồi tôi thấy buồn lắm, tôi nhớ cái cảm giác sờ lên vú dì, sờ vào vùng háng dì và tôi nghĩ đến con em….bé Hương cũng vừa tròn 7t.
   Dù chỉ mới 7t nhưng dù sao nó cũng là con gái, nó có cái thứ mà tôi vẫn mong muốn được xem, Hôm ấy trời nắng rất to, tôi nắm tay con em
   – Tao với mày đi tắm sông đi
   – Thiệt hả, con bé hí hửng vì mẹ không cho nó tắm sông
   – Uh
   – Lở mẹ la
   – Thì đừng nói
   – Uh…hihihi
   Tôi đưa nó xuống sông, hai anh em tìm một bãi đá thoai thoải, hai anh em tắm vì nước ở đây rất cạn. Con sông quê tôi rất nhỏ và hiền hòa, mùa nắng nó cạn trơ cả đáy sông.

   – Có phải cởi đồ không anh hai
   – Có chứ, không đồ ướt mẹ la
   – Vậy anh hai quay đi chổ khác đi
   – Sao vậy
   – Không biết, anh quay chổ khác đi
   – Uh…Tôi quay đi, khi tôi quay lại thì con em đã bò xuống nước, nước đã ngập đến bụng nó rồi. Tôi cởi quần áo làm con em mắc cở quay đi chổ khác
   – Anh hai vô duyên
   – Sao vô duyên, con bé tạt nước vào tôi rồi cười lớn
   – Hahaha vui quá hen anh hai
   – Uh…Tôi và nó tạt nước làm nó ho sặc sụa, nó đi lại cục đá quay mặt đi giận dỗi
   – Thôi cho anh xin lỗi
   – Anh ác, em uống nước quá trời
   Tôi vòng tay ôm con em năn nỉ, nó vẫn giận dổi, tôi nhớ đến cái vùng lông đen đen giữa háng của dì tôi, tôi lần mò xuống háng con em, vừa chạm vào cục thịt nó cầm tay tôi gạt ra, tôi vẫn lì lợm rờ rờ lên đùi nó, nó quay lại nhìn tôi
   – Anh làm gì vậy
   – Anh coi chổ háng em có cái gì
   – Đâu, con bé nhìn xuống nhưng nước đã che mất
   – Lên bờ coi
   Con bé leo lên bờ, lần đầu tiên tôi thấy tường tận cái vật kỳ lạ ấy, một ụ thịt to như cái bánh trôi nước mẹ tôi nấu, không có lông đen như của dì, tôi rờ lên cục thịt trắng tinh ấy, con em vẩn nhìn xuống háng
   – Sao nó chu chu ra vậy, tôi hỏi
   – Em không biết, mẹ nói đây là cái chim
   – Còn mẹ nói của anh là con cu, tôi chỉ vào khúc thịt đang căng cứng mà tôi cũng không biết vì sao nó cứng
   – Vậy con cu và cái chim không giống nhau hả anh hai
   – Uh, chắc vậy…Tôi nhìn thấy cái rảnh bé bé, tôi rờ rờ lên đó, con em bổng đứng im, mặt nó nhìn bâng quơ nhưng không phản đối gì cả.
   – Hưng à…tiếng mẹ tôi gọi to
   – Chết…mẹ gọi, tôi và con em lồm cồm mặc đồ rồi chạy lên bờ

   Xóa
  18. Mẹ tôi đẹp lắm, với cái tuổi 27 mẹ tôi rất hấp dẫn, có nhiều đàn ông trong xóm để ý tới mẹ. Lúc đầu tôi không thích nhưng từ khi tôi ôm dì và giờ là con em thì tôi quay sang ủng hộ mẹ. Sau khi ăn cơm, mẹ gọt vài quả ổi cho ba mẹ con ngồi ăn, tôi nói
   – Con thấy bác tư và mẹ hợp nhau đó mẹ
   – …Mẹ nhìn tôi bở ngở… Con nít biết gì mà hợp hay không con
   – Sao không…con thấy mẹ ở một mình cũng buồn, vợ bác tư mất cũng đã nhiều năm…nếu mẹ thích bác tư thì anh em con ủng hộ mẹ…phải không út
   – Dạ…con qua ngủ với anh hai cho mẹ ngủ với bác tư…con út ngây ngô nói
   – Mẹ cha tụi bây…ngủ cái gì mà ngủ, con út ngơ ngác làm mẹ phì cười, mẹ nhỏ giọng…Mà tụi bay còn nhỏ, mẹ không muốn có chồng.
   – Có sao đâu, dì út ở ngoài tỉnh, mai mốt con ra đó rồi, vì trong mình đâu có trường cấp 2, ra đó dì phụ mẹ nuôi con học, mẹ tôi nói dì có nghề rồi thì cho tôi ra đó vì trong tôi không có trường cấp 2
   – Hư…dì còn trẻ, dì còn lấy chồng, mẹ tôi chống chế
   – Thì khi dì lấy rồi tính, mà dì có lấy thì con cũng phải ra đó mà, mẹ có lấy bác tư thì bác ấy cũng phụ mẹ nuôi tụi con chứ bác ấy đâu có con.
   – Trời…con nít mà bày đặt
   – Hihihi…tụi con đi chơi đây..bác tư qua kìa, tôi cười khi thấy bóng dáng ông tư ngoài cửa, ông là hàng xóm nhà tôi, vợ chết đã chục năm, ông mới ngoài 40, kinh tế cũng kha khá và không có con.
   – Tụi con đi chơi hả, ông tư chào tôi bằng câu hỏi
   – Dạ bác tư mới qua…tôi kéo ông tư ra nói nhỏ…con ủng hộ bác tư đó
   – Thiệt hả
   – Dạ…
   – Ok…cảm ơn con
   Tôi kéo con em ra ngoài đầu ngỏ chơi, tôi giải thích cho con em biết việc mẹ sống một mình buồn, với lại có bác tư thì con em được qua phòng tôi. Nhà tôi cất theo kiểu nhà ba giang, hai phòng nằm hai bên còn phòng khách nằm chính giữa. bếp thì cất rời ra, một loại nhà phổ biến ở những làng quê, nhà tôi chỉ làm bằng ván khá tạm bợ.
   Được anh em tôi ủng hộ có vẽ mẹ mở lòng hơn, tôi thấy bác tư qua thường xuyên hơn, nhiều lúc bác ngồi chơi đến tối muộn mới về, thực ra nhà tôi và nhà bác tư cũng không xa nhau mấy, vườn bác tư tiếp giáp với vườn nhà tôi nhưng rộng hơn nhiều. Vườn nhà tôi trồng hoa màu còn bac tư trồng xoài và quýt, từ lúc quen bác tư, nhà tôi chắc chắn hơn, bác kiếm đâu một ít ván mới về thay thế, bác còn mua tôn thay cho mái lá tạm bợ.
   Tôi bỏ quyển sách vào trong cặp rồi ù té chạy ra ngoài, tôi qua lớp con em chờ nó về, anh em tôi vừa đi vừa nói chuyện vui vẽ, hôm nay tôi lại hẹn nó đi khám phá cái thế giới mà tôi và nó còn nhiều bở ngở. Cái bờ sông vẫn vắng vẽ như ngày nào, gió vẫn thổi vi vu, trời mua này nắng lắm, nước sông mát rười rượi, tôi trãi cái bao ra nền sỏi, tôi và con em xuống sông tắm và đùa giởn, tắm chán tôi rủ con em
   – Lên bờ coi chim đi bé Út
   – Dạ….con em hí hửng, tôi và nó nắm lên cái bao, hai đứa nằm nghiêng quay ngược nhau, chúng tôi bắt đầu tìm hiểu cặn kẽ cái nơi mà mẹ tôi vẫn dạy phải vệ sinh và là của riêng tư, chính vì mẹ không cho anh em tôi nhìn của nhau nên càng làm chúng tôi kích thích ghê gớm.
   Cái mu cao hẳn lên, vùng da căng cứng trông chim em tôi như một cái núi, dần xuống phía dưới thì mềm hơn nhưng vẫn căng, chính giữa là cái khe hẹp, khi tôi banh ra thì có cái lổ nhỏ và một cục thịt thừa nhô ra, tôi rờ rờ lên đầu cục thịt làm em tôi run lên vì sướng, tối lấy ngón tay chà chà vào cái cục thịt dư trong khe âm hộ, con em co rúm người lại
   – Em mắc đái quá
   – Vậy đái đi
   – Anh tránh ra
   – Cứ đái đi anh coi

   Xóa
  19. Ngay cái cục thịt dư thừa ấy bổng phồng to hơn rồi từ trong bắn ra một dòng nước, nước đái bắn ra một dòng dài và văng tung tóe dính cả lên mặt tôi, tôi nứng quá, bản năng giống đực bộc phát, tôi lật ngữa em tôi ra rồi nằm lên, làn da em tôi vừa mịn lại vừa mát, con cu tôi bị hai đùi em kẹp chặt, tôi nhấp liên tục, nhấp đến khi mệt lã thì dừng lại, em tôi chỉ biết nằm im, nó nhìn ra ngoài sông, gió thổi vi vu.
   Đầu năm 1999, Tôi thấy bác tư bắt đầu ở lại nhà tôi khuya hơn, bác và mẹ tâm sự gì đó rồi mẹ cũng đồng ý cho bé út qua ngủ với tôi, tôi biết mẹ đã chuẩn bị cho một bước tiến mới với bác tư còn tôi cũng có cơ hội tiến thêm một bước quan trọng với con em. Anh em chúng tôi chính thức chung phòng,tôi có cơ hội mặc sức khám phá cái thứ mà chỉ có trên người em tôi còn tôi thì không. Ngay cái đêm đầu tiên, khi mẹ và bác tư còn trò chuyện thì tôi bắt đầu khám phá cơ thể nó

   Con em tôi ngồi học bài còn tôi thì chui xuống gầm bàn vọc chim con nhỏ, tôi học khá từ bé nên tôi chỉ cần học qua là xong, con em có vẽ kém hơn nên phải học nhiều, mà thực ra chỉ là những bài tập viết tập vẽ chứ có gì mà học. Vì nó chưa có vú nên tôi rờ đâu nó cũng nhột chỉ duy nhất chổ con chim là nó thích và tôi cũng chỉ thích chổ đó của nó. Tôi hôn lến má nó rồi nài nĩ
   – Lên giường cho anh coi nữa nghen, tôi hỏi dò
   – Em đang tập vẽ mà
   – Thì anh coi chút
   – Dạ, con em lên giường nằm xuống, nó dạng háng cho tôi nghiên cứu cái cục thít trắng trắng đẹp tuyệt vời ấy.
   Con em tôi ngồi dậy, nó dạng háng còn tôi thì cởi quần ngồi sát lại, chúng tôi nhìn ngắm hai vật thể kỳ lạ, tôi và con em giống nhau tất cả chỉ duy nhất cái chim và con cu là khác nhau. Con em cầm cu tôi còn tôi đặt tay lên chim nó, thật khoan khoái làm sao, ngón tay tôi len vào cái khe, tôi thấy ướt ướt
   – Mày đái hả út
   – Đâu có, con út lấy tay rờ vào cái khe rôi nhìn tôi…Sao nó ướt vậy anh hai
   – Không biết
   – Cu anh thì không ướt
   Được khoảng một tuần, anh em tôi học bài rồi giăng mùng ngủ. Tôi ngủ được một giấc thì tôi giật mình, tò mò không biết mẹ ngủ chưa vì đèn ngoài còn sáng, tôi hé cửa nhìn ra thì tôi thấy bác tư ôm mẹ và hôn mẹ ngay ngoài cửa, mẹ tôi đẩy bác ấy ra thủ thỉ
   – Đừng anh, mấy đứa nhỏ thấy kỳ lắm
   – Tụi nó ngủ hết rồi mà
   – Nhưng…lời nói của mẹ bị chặn lại bởi nụ hôn của bác. Một tay bác tư giử đầu mẹ tôi, một tay ôm eo kéo mạ tôi sát lại, lúc đầu mẹ tôi còn chống cự nhưng chỉ một lúc thì mẹ thua cuộc, tay mẹ tôi vòng qua lưng bac tư và họ chìm trong nụ hôn say đắm. Mẹ đẩy bác tư ra rồi nói
   – Để em xem tụi nhỏ ngủ sao
   – Uh…nhanh nghen
   – …MẸ tôi mỉm cười
   Tôi nhanh chóng nhảy lên giường giả vờ ngủ say, mẹ tôi mở cửa bước vào, mẹ xem cái mùng rồi tấn lại cho kỷ, mẹ chỉnh bé Hương cho ngay ngắn rồi bước ra ngoài.Tôi lồm cồm ngồi dậy rồi ghé mắt nhìn, mẹ tôi vừa ra thì bác tư vồ lấy mẹ hôn ngấu nghiến, lần này mẹ tôi không chống cự nữa, mẹ vịn lên vai bắc mặc cho bác thưởng thức cơ thể mẹ.
   Bác ép mẹ tôi vào tường, một tay luồn ra sau sờ soán cái gì đó, một tay bác luồn vào cái áo thun của mẹ, môi bác vẫn quyện chặt lấy môi mẹ tôi. Bác cho cả hai tay vào ngực mẹ tôi, vừa hôn bác vừa mò vú mẹ tôi rồi đột nhiên bác cho một tay vào trong quần mẹ, mẹ tôi giật mình chụp lại

   Xóa
  20. – Đừng anh…
   – Đến giờ em vẫn chưa chịu nữa sao Huệ, bác nói giọng dịu dàng
   – Em…em sợ, mẹ tôi ấp úng
   – Bỏ tay ra đi…cho anh là người đàn ông của em
   Có lẽ mẹ đã thua, tay bác vào sâu trong háng mẹ, tay mẹ tôi rời bỏ vùng kín mà vịn lên vách, bổng mẹ tôi rít lên một tiếng nho nhỏ
   – Ứ…anh ơi
   – Của em đẹp lắm, anh yêu em Huệ à….Bác hôn siết và thọc bàn tay vào háng mẹ tôi mạnh hơn, me run rẩy như người bị bệnh, tay mẹ bấu chặt vào vách. Bác rút tay ra khỏi chim mẹ, bác giơ lên cho mẹ tôi xem rồi mút ngón tay như người ta cầm cái đùi quà chiên ăn rồi mút dầu dính ngón tay vậy. Mẹ tôi thẹn thùng đánh vào vai bác, bác cười rồi tiếp tục cúi xuống, lần này bác làm đến cái ngực.
   Bác vén cái áo mẹ tôi lên, kéo cái áo ngực lên, vì bác che khuất nên tôi chỉ có thể thấy lấp ló vú mẹ. Thực ra tôi vẫn hay mè nheo ôm và sờ vú mẹ, nên kích thước vú mẹ thế nào tôi biết, tuy không to căng như của dì những cũng có thể nói là đẹp. Bác tư ngục mặt vào đó, tay bác vẫn trong quần mẹ tôi, mẹ run run một tay vịn tường một tay bám vào vai áo bác. Rồi bác tuột quần mẹ tôi xuống ngang gối, mẹ tôi giật mình kêu lên
   – Đừng anh…mình vào trong đi
   – …Bác tư không nói, bác cầm hai tay mẹ kéo lên rồi đặt lên vai, bác từ từ quỳ xuống,
   – Anh tư…mẹ tôi kêu lên tay mẹ quơ quơ chụp lấy cái vách, bác tư lột hẳn quần mẹ ra, tôi chả biết bác tư làm gì mà chân mẹ tự động dơ lên, tay mẹ nắm tóc bác mà rên rĩ. Có lẽ bác liếm chim mẹ tôi, mà liếm chim sao mẹ tôi lại kêu lên dữ vậy? tôi không khỏi thắc mắc
   – Của em đẹp quá Huệ
   – Mẹ tôi ngữa đầu ra vách thở hổn hển…Mình vô trong đi anh
   – Uh…mình vô.
   Bác tư cầm quần mẹ đi vào trước, mẹ tôi kéo cái áo lại rồi cầm cây đèn đi vào, da mẹ cũng trắng giống dì có lẽ vì thế mà anh em tôi cũng rất trắng. Tôi lồm cồm chạy theo, rất nhẹ nhàng tôi ròn rén bước thật nhẹ, nhà tôi vách ván nên không khó để nhìn vào phòng mẹ. Tìm một cái khe hở tôi nhẹ nhàng ngồi xuống, tôi nhìn thật kỹ, bác tư đặt mẹ tôi nằm ngữa, tôi thấy con chim mẹ cũng nhô lên như dì nhưng không tròn và căng như em tôi. Bác lột luôn áo mẹ ra, mẹ tôi trần truồng nằm im, bác ngồi cạnh, tiếp tục ngậm vú mẹ bú như lúc chúng tôi còn nhỏ, bàn tay bác không ngừng chà sát vào chim mẹ tôi
   Bác tư lần xuống háng, bác cầm hai chân mẹ tôi đầy lên, do cái giường nằm song song với cửa nên tôi không thấy rỏ, chỉ thấy mẹ kêu lên khi bác vục mặt vào đó. Mẹ tôi sinh con em chẳng bao lâu thì ba tôi mất sau vụ đánh ghen, mãi đến bây giờ mẹ tôi mới lại làm tình, có lẽ vì thế mà mẹ bị kích thích mạnh như thời con gái. Bác tư dù lớn hơn mẹ tôi đến 15t nhưng bác cũng khá thành thạo trong việc kích dục, ở cái thời của bác mà làm nghề nông thì rất ít người biết đến cái việc liếm vào chim để kích thích phụ nữ như thế này.
   Bác vẫn không thôi hành hạ mẹ tôi, thả chân mẹ tôi xuống bác chuyển lên bú vú, bú một bên và bóp một bên, bác chuyển lên hôn môi mẹ, hai người hôn nhau say đắm. Bác hôn lên lổ tai, hôn lên vai rồi lần xuống cặp vú no căng đợi chờ của mẹ, tôi thấy rất rỏ, bác tư khép hai ngón tay lại, tay bác hơi cong cho hai ngòn tay thẳng đứng chỉa thẳng vào chim mẹ, bác đẩy một cái, tôi thấy hai ngón tay bác mất hút trong chim mẹ tôi, tôi giật mình sợ hãi, mẹ tôi rít lên
   – Ưh…anh ơi…
   Bác vừa bú vú mẹ vừa thọc ngón tay liên tục vào chim mẹ, mẹ rên lên dữ dội, rên to hơn cả lúc bác liếm vào đó. Vậy là tôi biết thêm một điều nữa, chim không phải chỉ để đái, chim có thể nhét được cả hai ngón tay vào, và có lẽ là sướng lắm vì mẹ tôi rên rất to. Bác rút hai ngón tay ra và giơ lên, tay bác đầy nhớt, bác liếm ngon lành, rồi chưa dừng lại bác tiếp tục vục mặt vào chim mẹ bú liếm lần nữa, mẹ tôi có vẽ hơi mệt
   – Ư ư ư…anh ơi
   – Em đẹp quá Huệ ơi, bác tư vừa liếm vừa thều thào khen mẹ tôi
   – Ư ư ư…mẹ tôi vẫn rên
   – Anh làm nghen
   – Dạ…ư ư ư

   Xóa
  21. Bác tư cởi đồ, con cu bác tư rất lớn, lớn như cổ tay tôi vậy bác tiếp tục liếm vào chim mẹ tôi (về sau tôi mới biết chim gọi là âm hộ hay cái từ mà tôi thích là lô`n). Dưới ánh đèn dầu lờ mờ tôi nhìn rỏ con cu bác cứ giật giật, Bác hỏi mẹ
   – Em bú cu anh được không
   – Dạ, mẹ tôi hôn vào má bác tư
   Bác tư quỳ gồi, mẹ tôi kéo cái gối kê cho đầu cao lên, mẹ vén tóc sang một bên rồi cầm con cu to lớn của bác tư bỏ vào miệng, mẹ liếm quanh cái đầu rồi mút như chúng tôi thường mút cây kem vậy, bác tư có vẽ sướng lắm,bác rên hừ hừ như bị sốt rồi nắm tóc mẹ. Bác tư kéo mẹ tôi ra giữa giường, bác lật mẹ tôi lên trên, ở thế này tôi nhìn khá rỏ vì bác quay mẹ tôi gang, mông mẹ hướng về phía cửa, cái đèn dầu đặt gần cửa nên ánh sáng hắt vào nhìn rất rỏ.
   Mẹ tôi quỳ gối hơi nâng đít lên cho bác tư liếm, chim mẹ tôi bành ra và không thấy lông, vậy là tôi biết mẹ và dì chỉ có lông trên cái mô cao còn cái khe chổ cái lổ thì không có lông. Bác tư liếm vào cái mép, liếm vào cái lổ, tôi đã nhìn được ngón tay bác vào chim mẹ tôi, chính xác là bác đã thọc ngón tay vào cái lổ nhỏ mà tôi nhìn thấy ở con em, tôi không biết cái lổ đó để làm gì vì khi nó đái thì nước đái bắn ra từ cái lổ trên cục thịt nhỏ phía trên. BÁc quay mẹ xuôi theo giường rồi hôn mẹ
   – Anh vô nghen
   – Dạ…mẹ tôi hất mái tóc rồi kéo cái gối nằm lên, chân mẹ kiểng lên chờ đợi.
   Bác tư quỳ gối tay cầm con cu, con cu bác dài nên tay bác cầm vẫn dư ra một khúc, bác quẹt quẹt đầu cu lên chim mẹ tôi, bác lấy ngón tay cái chà chà lên chim mẹ, tôi đoán bác chà lên cái cục thịt nhỏ nằm trên cùng vì tôi thấy con em tôi cũng có và khi tôi rờ thì nó rúm người lại giống y mẹ tôi lúc này. Bác đặt đầu cu vào chính giữa rồi tôi thấy cu bác lút dần vào chim mẹ tôi, bác rướn người làm mẹ tôi rít lên
   – Ui, Anh ơi….
   – Cu bự quá hả, bác hỏi
   – Mất nết, mẹ đánh vào vai bác rồi cầm tay bác đặt lên vú, tôi thấy bác vừa thục vừa nhồi vú mẹ tôi như người ta nhồi bột làm bánh. Bạch bạch bạch…tiếng nắc vang lên như người ta tắm ướt rồi lấy tay vổ vào mông vậy. Tôi đoán chắc bác thọc con cu vào cái lổ lúc nãy ngón tay bác thọc vào vì tôi nhìn rất kỹ, chim con em ngoài hai cái lổ đó ra không có cái nào khác.
   Tay mẹ tôi vịn cái gối, bác tư ngồi dưới cầm chân mẹ và nhịp không ngừng, tiếng va chạm bốp bốp vẫn đều đặn. Từ lúc tôi rờ chim dì, bản năng cho tôi biết cái đó là rất quan trọng, và tôi có cảm hứng đặc biệt với nó nhưng giờ thì tôi biết để làm gì rồi, tôi chưa hình dung nó cảm giác thế nào chỉ thấy mẹ và bác rên la dữ lắm.
   Bác tư thục một hồi rồi ngừng lại, bác rút cu ra khỏi chim mẹ tôi, con cu bác vẫn cứng, bắc nằm ngữa ra, mẹ tôi bước qua người bác rồi vén mái tóc dài sang một bên, mẹ từ từ ngồi xuống, lúc này tôi mới thấy rõ con cu dài của bác bị nuốt dần bời chim mẹ tôi, thật kinh khủng, tôi không thể hình dung nổi con cu dài đến vậy lại có thề lút hết vào người mẹ tôi, tôi thấy mẹ như đau lắm nhưng cũng có vẽ sướng lắm, bác đưa tay bóp vú trong khi đít mẹ tôi không ngừng nhấp cho con cu chạy liên hồi
   – Em đẹp mà giỏi quá Huệ ạ…anh sướng chết đi mất
   – …Mẹ tôi cười rồi ép ngực mình sát bác ấy, mông vẫn nhấp đều đặn
   – Kiểu này chắc phải làm mổi ngày quá, bác nói
   – Nổi không, mẹ cười tươi
   – Thử xem…anh khỏe lắm, chỉ sợ em chịu không nổi
   – Thử xem…mẹ trả lời một cách lẳng lơ làm bác tư hăng máu, bác lật mẹ tôi xuống rồi nhịp như cái máy, tiếng nổ bốp bốp giòn tan, bác tát nhẹ mào má mẹ tôi
   – Em ác lắm…thế này mà không cho anh từ 3-4 năm trước
   – Bộ anh muốn là được chắc…mẹ tôi hếch mặt cười
   – Yêu quá đi cô bé ạ…bác hôn mẹ rồi tiếp tục cái công việc đàn ông của mình
   – Anh làm dai thật
   – Em không thích à, bác lo lắng
   – Đâu…em đang khen anh mà
   – Vậy à…thế so với những người đàn ông em đã làm tình thì anh đứng thứ mấy

   Xóa
  22. – Tào lao…anh là người đàn ông thứ 2 của em ngoài chồng trước chứ làm gì có ai mà so, anh trẻ và khỏe hơn nhiều, ông ấy là giám đốc nên sức làm tình cũng yếu
   – Vậy ah…em cũng là người phụ nữ thứ hai của anh
   – Sạo….mẹ tôi kéo dài từ sạo tỏ vẻ không tin
   – Không tin à
   – Không, em biết làm tình là vì chồng em là giám đốc, anh ấy dạy em…còn anh, ở cái tuổi này mà biết kích thích phụ nữ như vậy thì không thể nào mổi bà vợ quá cố kia được, mà phải làm với nhiều em…mà hay là gà qué gì đó
   – Bậy…anh không ngu rước bệnh vào người…đàn ông học làm tình giỏi lắm bé ah
   – Em không nghĩ gì đâu, tụi anh là đàn ông mà, chỉ là từ giờ đừng có lén phén cô nào là được, muốn bao nhiêu em cũng chìu chứ đừng có lăng nhăng bệnh tật như chơi.
   – Ok…vợ yêu
   – Hứ…ai chịu làm vợ anh hồi nào
   – Không chịu sao đòi quản lý người ta
   – Thì…mẹ tôi đuối lý
   – Vừa làm tình vừa trò chuyện với em vui thật, lần đầu anh được như thế đấy
   – Em cũng vậy…mẹ tôi cười, nhanh đi anh em mệt rồi, người gì mà khỏe thế không biết
   Bác kéo con cu ra khỏi chim mẹ tôi rồi lại đút và rồi lại kéo ra, với chiều dai khủng nhìn bác kéo ra và đâm vào mà tôi nghiệp cái chim của mẹ, nhưng mẹ tôi thì tỏ ra thích thú lắm.
   – Người đẹp đến cái chổ chơi cũng đẹp, bác trêu mẹ
   – Ông già mất nết, mẹ đánh vào tay bác
   – Vậy chuẩn bị nhận quà của ông gì mất nết nè cô gái…
   Mẹ tôi cười rồi ôm bác, bác nhấp liên tục liên tục,họ quấn chặt lấy nhau chỉ có khu vực trung tâm là nhịp không ngường, họ cùng rít lên một tiếng đầy khoái lạc rồi siết chặt nhau đê mê. Tôi lén về phòng mà con cu tức không chịu được, một bài học tình dục tuyệt vời mà tôi học được, rồi tôi sẽ thực hành trên cơ thể con em 8t của mình.
   Bác tư khỏe thật, ngay đêm hôm sau tôi lại thấy bác làm tình. Mẹ tôi lại vào kiểm tra anh em tôi ngủ chưa rồi ra ngoài, bác lại vồ lấy mẹ mà hôi tới tấp, bác lại hôn môi rồi hôn vú mẹ, cũng như hôm trước bác lại tuột quần mẹ tôi ra rồi ngồi liếm say sưa.
   – Của em thơm quá, bác hôn môi mẹ
   – Ông gìa…mẹ tôi đánh nhẹ bác, rồi mẹ rít lên…Anh….sao lại ở đây
   – Anh hứng quá, bác vừa thở vừa thục mạnh vào chim mẹ tôi, mẹ vin vai bác thở hổn hển, giọng mẹ run run
   – LÀm như người ta chạy mất không bằng, vô trong đi
   – Cái sau rồi vô
   – Ở đây lở con thấy
   – Con nít nó ngủ rồi, giờ này chỉ có người lớn thức để làm tình thôi
   – Anh ày…Ứ….Mẹ lại kêu lên khi lực nắc của bác mạnh hơn
   Lột luôn cái áo của mẹ tôi ra, một tay bác cầm chân mẹ đẩy con cu bác vào giữa háng mẹ, một tay bác bóp vú mẹ tôi, lâu lâu bác lại hôn ngấu nghiến môi mẹ. Bác rút ra, tôi thấy con cu bác chĩa thẳng ra, bác xoay mẹ tôi vào tường, kéo mông mẹ tôi ra mông mẹ tôi không to như của dì nhưng củng khá nhô, lưng mẹ tôi cũng cong lắm dù thua dì nhiều, bác cởi hết quần áo bác ra rồi vịn eo và đút con cu lút vào chim mẹ tôi từ phía sau. Mẹ tôi cong mạnh cái mông ra phía sau cho bác tư làm dể hơn, bác ôm mẹ và bóp vú, hôn lên lưng mẹ. Dì tôi là một cô gái nhanh nhẹn hoạt bát thì mẹ tôi là người phụ nữ nhu mì, có phần nhút nhát thế mà nhục dục làm mẹ tôi có thể mây mưa ngay phòng khách và chẳng xa phòng con mình là mấy.
   Mẹ tôi cứ làm the sự chỉ dẩn của bác tư, bác kéo mẹ quỳ xuống, mẹ quỳ đứng bác quỳ sau chơi tới, bá kéo mẹ tôi ra xa vách tường, mẹ tôi bò còn bác tư bò sau, cả người bác chồm lên lưng mẹ chỉ hai chân là dưới nền bác thọc vào chim mẹ và nắc, cái kiểu này tôi đã vài lần thấy hai con chó cái nhà tôi và con chó đực nhà bà hai đầu xóm. Tôi không ngờ làm tình lại có nhiều kiểu làm như thế và tôi cũng không hiểu mục đích của việc thay đổi ấy là gì. Bác tư ngồi bệt xuống nền, duổi hai chân hơi nghiêng ra sau, mẹ tôi vuốt mái tóc rồi ngồi lên đùi bác, con cu cắm đúng vào cái chim mẹ
   – Làm luôn dưới nên dơ vầy hà ông già, mẹ tôi vừa nhịp vừa hỏi
   – Ngày em lau mấy lần mà dơ gì…
   – Ông già…mẹ cười rồi mân mê vòm ngực căng của bác tư, làm nông nhiều nên người bác tư khá cơ bắp
   – Em có thích không, nếu không thích thì nói anh nghen
   – Em chỉ sợ con thấy chứ em ở đâu cũng được, miễn gần anh là em thích rồi
   – Yêu em quá Huệ ạ….Vừa đẹp, vừa hiền lại thơm ngon thế này chắc anh chơi cho sợ luôn quá
   – Người mà làm như cái bánh…em trẻ hơn anh đến 15t đấy

   Xóa
  23. – Em không thấy anh chơi nảy giờ đấy sao, con chơi được nữa cô bé ạ
   – Dạ…em hơi chậm ra, nhờ anh khỏe nên lần nào em cũng ra được
   – Hôm nay anh chơi hai cái nghen
   – Dạ…mẹ mỉm cười,
   Bác tư lấy cái áo cho mẹ ngồi lên, mạ banh háng chống tay ra sau, bác tư củng ngồi, tay cầm eo mẹ và nắc tiếng va bốp bốp, mẹ nhăn mặt thì thầm
   – Nhẹ thôi, làm kêu quá tụi nhỏ thức
   – Khuya vầy mà thức gì, đang sướng mà em cứ vậy
   – Em xin lổi…tại em sợ
   – Không la nữa…con nó ngủ say rồi, tuổi này nó ngủ say lắm….đừng có la nữa
   – Dạ…em cũng sướng lắm…cảm ơn anh nhé…tuy mới làm hai lần mà em thấy thèm thèm…không biết mẹ tôi nói thật hay để nịnh hót bác tư, nhưng sau lời nói của mẹ bác tư như một con sói vồ vập mẹ tôi ghê lắm
   – Thật hả Huệ
   – Dạ…
   – Cảm ơn em…anh sẽ chăm sóc mấy mẹ con suốt đời
   – Anh nhớ lời đấy, em không có ép
   – Uh…anh hứa mà, bốp bốp bốp…mẹ tôi để mặc cho bác nắc tùy thích, chim mẹ tôi có lẽ ướt dữ lắm vì trong tiếng nắc nghe rất rỏ có nước nôi trong đó. Bác rên lên rồi ép chặt cu vào chim mẹ tôi, mẹ cụng ôm cổ bác hai người ngồi im lặng không biết làm gì, tôi thấy lạ lắm vì cứ hể chơi một hồi là bác và mẹ lại ôm cứng nhau không nói một lời.
   Bác kéo mẹ vào giường, tôi cũng mệt nên lăn ra giường mà không rình xem nửa, tôi mò chim con em tim tôi đập thình thịch, khó chịu quá tôi leo lên con nhỏ rồi thọc cu vô háng nó nhấp cho mệt rồi ngủ.
   Đều đặn mổi ngày, cứ tối đến khi anh em tôi vô mùng thì bác lại kéo mẹ vào để làm tình, bác khỏe thật, cả vài tuần liền tôi không thấy bác bỏ ngày nào, mẹ tôi cũng khá nhiệt tình nhưng với cái tuổi gần 30 mẹ tôi thừa sức hết mình cùng bác.
   – Mai nghĩ nghen,mẹ tôi ngồi trên ghế bác đứng dưới nhịp
   – Sao vậy, em chịu không nổi hả
   – Anh ngốc quá, anh cứ ra suốt như vậy sức nào mà chịu nổi
   – Được hết, anh còn khỏe lắm
   – Không…Em phải bảo vệ anh, anh đổ bệnh thì sao, đàn ông cần tinh lực để khỏe mạnh anh ạ…cứ ra mãi không chịu nổi đâu
   – Anh…bác chưa nói được thì bị mẹ che lại
   – E yêu anh, em là của anh nên anh chả phải lo gì cả, em có đi đâu mất mà làm như sợ em bay mất vậy.
   – Ai biết, lở thằng nào nó vô hốt mất thì sao
   – Khùng…tưởng em dể dãi lắm chắc…ngoan em thương, cho cơ thể nghĩ ngơi nữa anh ạ.
   – Uh….vậy tuần cho anh làm mấy lần
   – Thôi nào…em không có cấm, chỉ là muốn anh giữ sức thôi
   Bác hôn môi mẹ, mẹ tựa lưng vào tường đứng im cho bác làm, mông bác cứ nhấp, tiếng nắc cứ vang lên, tôi đã quá rành những chiêu làm tình, chỉ còn chờ cơ hội thực hành nữa thôi.
   Năm anh em trên một chuyến xe tăng
   Như năm bông hoa nở cùng một cội
   Như năm ngón tay trên một bàn tay
   Đã xông trận cả năm người như một….Giọng bác tư hát thật hùng hồn, tôi vỗ tay khen
   – Bác tư hát hay quá
   – Hưng hả…có thích học đàn guitar không
   – Dạ có
   Vậy là bác tư dạy tôi đàn guitar, bác gần như toàn ở nhà tôi, ngày bác ra vườn chăm cây rồi trồng rau cho mẹ tôi mang ra chợ bán, tới bửa bác về nhà tôi ăn cơm. Mẹ vẫn dặn anh em tôi chỉ gọi bác là bác vì khi nào cưới hỏi đàng hoàng thì mới gọi là ba. Sáng tôi đi học, trưa về phụ mẹ làm vườn rau rồi học bài chiều tối thì học nhạc cùng bác tư, tối thì tôi vô vòng xem bài vở rồi ngủ để bác tư và mẹ nói chuyện, nhưng thực ra lúc đó là lúc tôi và con em cùng nhau khám phá, tuy đã quen rồi nhưng mổi khi chạm vào là một cảm xúc mãnh liệt lại dâng trào.
   Tôi ngồi sau ôm eo con em, nó ngồi trước khoanh chân im lặng để tôi rờ mó trên cơ thể nó, bản năng tình dục là thế, dù tôi rờ nó nhiều lần nhưng lần nào nó cũng ngồi im như thế cả. Ở thế này, chim con em bành ra, cái ụ tịt không nhô cao nữa mà thay vao đó là cái vùng mềm mềm bên dước bành ra, ướt át vô cùng, bàn tay tôi đặt vừa với cái vùng nhớp nháp đó. Con em vòng tay ra sau cầm cu tôi, chúng tôi cứ ngồi im như thế, tôi lần ngón tay vào cái lổ, con em rúm người lại cầm tay tôi

   Xóa
  24. – Đau em anh hai
   – ….Tôi không biết đã làm sai điều gì, bác tư thọc đến hai ngón vào chim mẹ mà mẹ vẫn vui vẽ còn con em chỉ một ngón mà vừa ấn vào tí là nó kêu rồi
   Tôi cuyển qua liếm, cái này thì hợp với ý nó,nó cứ nghe đến liếm chim là nằm ngữa ra liền, tôi chì ngồi im làm nó thắc mắc
   – Anh hai không liếm chim em hả
   – Út có chịu bú cu anh đâu
   – Em không biết làm sao
   – Giờ anh chỉ, út bú cu anh thì anh liếm chim út
   – Dạ
   Tôi chỉ nó bú cu, lúc nó liếm đầu cu thì tôi thích lắm nhưng khi nó ngầm con cu vào miệng thì tôi đau không chịu được. Tôi đè ngửa nó ra và liếm chim nó, tôi nhớ rỏ bác tư vừa liếm vừa đút ngón tay vào chim mẹ vậy mà tôi chỉ có thể liếm dù cái lổ tròn như ngón tay út vẫn lồ lộ ra đó. Tôi đã nắm vững kỹ thuật nhưng khi nhét cu vào thì không được, em tôi đẩy ra liền nên tôi đành bằng lòng với cái kiểu thọc cu vào khe háng nắc cho tới khi chán thì thôi.
   Đầu tháng tư, vậy là tôi cũng gần xong lớp 4, trong một lần đi học về tôi thấy mẹ ngồi trầm ngâm ở cửa sau, tôi ôm vai mẹ hỏi.
   – Mẹ sao vậy
   – Hưng nè…mẹ tôi trầm ngâm
   – Dạ
   – Mẹ có em bé rồi
   – Thật hả, tôi vui mừng…dù thế nào thì tôi cũng là người dưng, để mẹ tôi được bác yêu thương trọn vẹn thì phải là con ông ấy…mẹ nói bác tư chưa
   – Chưa…mẹ mới biết sáng nay, mẹ vừa trên trạm xá về
   – Chác bác ấy vui lắm
   – Uh..mẹ không biết nữa
   Chiều bác tư mới về vì dạo này xoài đang vào vụ, bác để mấy cái vật dụng dưới bếp rồi đi lên nhà trên, anh em tôi ngồi chơi ngaoì hiên
   – Bá mới về, tôi và Hương chào
   – Uh…chuẩn bị rửa tay mà ăn cơm, bác nói
   – Bác vô nhà lẹ đi, mẹ có chuyện nói với bác kìa, tôi nháy mắt
   – Chuyện gì, bác thắc mắc
   – Thì bác vô đi. Bác tư rảo bước vô nhà, mẹ tôi đang dọn cơm cũng vửa quay ra, chúng tôi chạy theo đừng nhìn, mẹ nhìn bácc bác nhìn mẹ vẽ khó hiểu.
   – Gì vậy em, bác ngơ ngác
   – …Mẹ kéo tay bác đặt lên bụng, rồi nói…Em có thai
   – Em…em nói..nói gì, bác lắp bắp
   – Em có thai rồi, hai tháng
   – Sao sao…bác quỳ sụp xuống chân mẹ rồi hét lên…a a a a….
   – Gì vậy ông già, mẹ cười
   – Thật hả….trời ơi sướng quá. Bác ôm mẹ vùi đầu vào bụng mẹ
   – Con còn nhỏ…đừng ôm mạnh quá
   – Uh..ah…
   – Ba …tôi gọi bác bằng ba, bác ngở ngàng quay lại rồi kéo anh em tôi lại ôm chặt,
   – Hai đứa chịu nhận bác là ba rồi hen…trời ơi hôm nay tui trúng số rồi, bác tư cười lớn
   – Khi nào ba cưới mẹ, tôi nhắc
   – Uh…cuối mùa em nhé, mai anh kêu thằng Hải canh vườn mình đi đăng ký rồi cuối mùa làm cái đám cưới cho nó xôm
   – Dạ…mẹ tôi thẹn thùng, cuộc đời mẹ dù có hai con nhưng có biết đến cái đám cưới là gì đâu
   Dì út nghe tin mừng lắm, dì nói sẽ về khi mẹ làm đám cưới, tôi cũng mong dì về vì lâu rồi dì không có về, tết năm nay dì cũng bận không về thế nên tôi mong lắm vả lại từ ngày mẹ có bầu ba và mẹ tôi không làm tình nữa vì thế tôi cũng chẳng có cái để xem. Con em thì chỉ được sờ mó, khi đã học được lý thuyết tình dục nhưng không thể thực hành nó khó chịu vô cùng, cái cảm giác sờ, hôn không làm tôi thỏa mãn, tôi muốn nhiều hơn thế, tôi muốn cu tôi được chui vào chim như bác tư và mẹ tôi vậy.
   Vụ mùa cũng khắm khá, bác tư chuẩn bị làm đám cưới với mẹ, bụng mẹ tôi cũng đã lùm lùm rồi, bác vui mừng khoe khắp nơi dù cái vùng quê hẻo lánh này có được mấy nhà. Dì tôi cũng đã về để chuẩn bị lễ cưới cho mẹ, anh em chúng tôi lại được ngủ với dì

   Xóa
  25. – Nhớ dì quá, tôi vòng tay ôm dì
   – Con trai lớn rồi mà con ôm dì…Lêu lêu anh hai, con út chọc tôi
   – Kệ ….tôi vân ôm chặt dì, vú dì tôi mềm lắm, tôi áp mặt vào ngực dì, dì tôi im lặng
   Con em nói huyên thuyên một lúc thì ngủ khò, dì tôi cũng ngủ, tôi nhìn dì, dì thật là đẹp. Một thằng nhóc đang thèm muốn khám phá tình dục như tôi biết gì là sợ, tôi hôn lên gò má bầu bầu của dì, trôi rờ lên vú, dì tôi vẫn nằm im, tôi mạnh dạng luồn tay vào trong, vú dì tôi tuyệt lắm, mềm như nhung và mát rười rượi, cái đầu ti nhô cao cứng cứng. Tôi bóp bóp, quả thật là êm tay quá, thế mới nói vì sao khi làm tình bác tư lại bóp vú mẹ tôi nhiều đến vậy, tôi thầm tưởng tượng ra cảnh cu tôi chui vô chim dì, tay tôi bóp vú dì chắc là thích lắm đây. Tôi làm như vô tình đặt lên chim dì tôi, thật là tuyệt hảo, tôi mạnh dạn luồn tay vào cái quần thun của dì, dì đưa tay gải gải rồi mở mắt, quýnh quá tôi không kịp làm gì, tôi vờ ngủ say mà tay vẫn để trong quần dì.
   Dì cầm tay tôi kéo ra rồi đẩy tôi nằm ngửa, dì chui ra đi xuống bếp, tôi không biết dì nghĩ sao, tôi nằm im vừa sợ vừa thích thú. Dì chui vào mùng, tôi hé mắt thấy dì nhìn tôi một lúc rồi dì nằm xuống, mùi hương da thịt dì làm tôi cứ cứng đờ người, con cu tôi cứng ngắt trong quần, tôi chưa có mặc quần lót nên nó cứ chỉa lên, mà đã giả vờ ngủ thì sao được, có lẽ dì thấy nên dì suy nghĩ, rồi dì quay sang con em ngủ. Hôm sau dì cũng vẫn ngủ với anh em tôi, tôi nghĩ rằng dì cho phép tôi làm thế, dù sao dì tôi cũng mới có hơn 20 thôi mà, tôi lại tiếp tục rờ vú dì cứ khi vú dì cứng ngắt, chim dì chảy nước thì dì lại trở mình lăn đi chổ khác, có lúc thì dì lại nhúc nhích cho tôi rút tay ra rồi hồi sau dì đi xuống bếp.
   Đám cưới của mẹ tôi diễn ra thật vui, tuy chẳng to tác gì nhưng cũng đủ mặt bà con lối xóm và cả mấy người lái buông trên tỉnh cũng về dự. Sau đám cưới ba mẹ tôi vẫn ở nhà tôi, ba nói sẽ gom tiền sửa lại nhà này cho chắc chắn để mẹ con tôi ở. Ba tháo cái bờ rào ngăn chia hai mảnh đất, vậy là từ giờ chúng tôi là một nhà, dù chỉ là cha ghẻ nhưng tôi thương ông lắm và ông cũng khá tốt với mẹ con tôi. Dì tôi vẫn chưa quay về thị xã
   – Em lên tỉnh chưa, mẹ tôi vừa may cái áo bé tí cho em tôi vừa hỏi dì
   – Chưa, ở chơi với chị vài ngày rồi đi
   – May mặc sao rồi
   – Mới ra nghề nên cũng có chút chút
   – Uh…cô gắn rồi kiếm tấm chồng
   – Thôi….rồi người ta lại nói mình, dì tôi buồn buồn. Biết đã lở lời nên mẹ tôi lái qua chuyện khác
   – Không biết là trai hay gái, chị hỏi anh đi siêu âm thử nhưng anh nói không cần, cứ đi khám thai bình thường trai gái gì cũng vui
   – Uh…con nào chả là con
   – Con gái mà đẹp như dì thì còn gì bằng, mẹ tôi trêu
   – Chị cũng đẹp mà, dì tôi khen lại
   Cơm chiều xong ba đưa mẹ vào phòng, mẹ đang lúc nghén nên cứ ọe suốt, ba mát sa cho mẹ, rồi lấy những quả chua cho mẹ cắn để đở buồn nôn. Ba dì cháu ngồi chơi trước sân, anh trăng sáng rọi khăp nơi, quê nghèo cũng có cái hay của nó, ở đây chúng tôi có thể ngắm sao, ngắm ánh trăng sáng rọi khắp các ngỏ ngách. Dì nằm trên cái ghế bố còn anh em tôi ngồi trên hai cái ghế nhỏ
   – Trên phố không ngắm trăng được, dì nói
   – Sao vậy dì, con út hỏi
   – Trên đó đèn đường nhiều lắm, sáng rực nên trăng rất mờ
   – Ủa ngoài đường người ta cũng gắn đèn hả dì, con út thắc mắc
   – Uh…người ta làm những cái đèn cao áp gắn ngoài đường cho xe chạy
   – Thế nó không bị gió thổi tắt sao
   – Không…đèn điện nên không tắt…Con út chạy qua chạy chạy lại
   – Ở đây ánh trăng đẹp nên dì cũng đẹp, tôi nói
   – Vậy ban ngày dì không đẹp hả, dì tôi lém lĩnh hỏi
   – Đẹp…nhưng bây giờ dì đẹp hơn, đẹp như chị hằng vậy
   – Bộ Hưng thấy chị hằng rồi à
   – Thấy rồi…trong phim Tây Du Ký đó…chị hằng đẹp lắm, đẹp như dì vậy
   Dì cười mà không nói, dì ngắm trăng…Anh trăng soi lên gò má ửng hồng của dì, mái tóc dì đen như một dòng suối trãi dài. Tôi ngồi ngắm dì, tôi đoán dì biết tôi đang nhìn dì nhưng dì không phản ứng gì đặc biệt, dì vờ như không biết, chỉ nhìn trăng rồi dì hát, tôi đàn chưa thạo nên không dám, tôi ngồi im nghe dì hát, giọng dì như cơn gió rất nhẹ nhàng thanh thoát

   Xóa
  26. Địt mẹ cái lũ vịt cộng kia có muốn tiếp tục xem rồi sụt cặc, tự sướng như bác hồ của chúng mầy không? Trả lỡi tao rồi tao sẽ post tiếp Hehehe

   Xóa
 2. giải thưởng được biết đến để tôn vinh những cá nhân, tổ chức có nhiều sáng tạo nhằm phát triển, bảo vệ nhân quyền. Vậy tại sao không phải nhưng cái tên sáng ngời như trên các bản tin thời sự đã đưa, mà lại là Nguyễn Quang A? một con người chưa hề đóng góp gì cho xã hội, cho đất nước mà còn đang dùng lời lẽ của một “con buôn chính trị” đi nói xấu, chống phá Đất nước, đi ngược lại lợi ích chung của quốc gia, của dân tộc. Liệu đây là trò hề, sự lố bịch hay là còn có âm mưu xấu xa nào ở đằng sau? Và càng nực cười hơn khi chính tên này đang có chiến dịch hô hào đồng bào mình ủng hộ... Phải chăng Quang A là tên mặt dày “trơ trẽn”, không biết xấu hổ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thanh lúc này sướng như lên tiên, miệng hít hà đầy nhục dục trong khi mông thỉnh thoảng lại nẩy nẩy lên mấy cái. Bao giờ cũng vậy, Hoàng muốn Thanh “ra” trước một lần để cho con cặc của Hoàng chút nữa có thể thông suốt đi vào bên trong. Hoàng nằm đè lên người Thanh rồi đưa con cặc cong con hùng dũng của anh đút nhẹ vào trong lồn Thanh, Hoàng chỉ giữ yên ở đó chứ chưa chơi bởi anh biết chơi lúc này thì Thanh còn chưa có cảm giác, chơi không có hứng thú. Với Hoàng và Chiến, làm tình thì cả hai phải sung sướng thì mới là ý nghĩa. Hoàng lại dùng tay xoa xao bóp bóp cặp nhũ hoa bố lửa của Thanh, Hoàng nhẹ nhàng bấu bấu hai núm vú đỏ hồng môi thì tìm môi Thanh mà hôn hít, lưỡi Hoàng lách vào bên trong tìm lưỡi Thanh mà nút, dòng nước bọt ngòn ngọt được Hoàng mút một cách say mê. Chiến vẫn im lặng theo dõi tất cả qua gương chiếu hậu mà lòng đầy bức xúc, con cặc chàng cương cứng nãy giờ dưới chiếc quần bò. Hoàng biết vậy nhưng vẫn mặc nhiên trêu tức Chiến, Hoàng muốn nhẹ nhàng trả lễ Chiến việc vừa rồi. Hoàng hơi hơi lắc mông vài cái cho con cặc cong cong của mình cọ xát vách lồn Thanh, tay lại luồn xuống dưới day day cửa mình Thanh rồi bóp mạnh hột le của Thanh, điểm sướng của người đàn bà. Thanh bị Hoàng nhéo lồn một cái thì giật nẩy người rồi hẩy nhẹ mông lên một cái, Hoàng lúc này dút con cặc của mình ra khỏi lồn Thanh rồi lấy tay cầm con cặc quệt qua quệt lại vào mép lồn Thanh làm cô cảm thấy người lại nóng hừng hực như lửa đốt. Biết cá đã cắn câu, Hoàng dùng con bài cuối, anh dùng tay bóp lồn Thanh một cái rồi lấy hai ngón tay miết mạnh vào hai bên thành lồn làm Thanh sướng đến điên lên. Thanh lúc này đã muốn lắm rồi mà Hoàng thì lại rất từ từ, hai ngón tay Hoàng cứ thế miết mạnh dọc hai bên thành lồn, Thanh hét toáng lên một tiếng đầy nhục dục
   – Agggggggg….. đút vào đi anh …em nứng lắm rồi

   Xóa
  2. Trước đây, Hạnh có giao cho Thành xe gắn máy để chạy xe ôm và mỗi ngày phải trả cho chị này 100.000 đồng. Nhưng ngày 27/9, chị Hạnh đã lấy lại chiếc xe và đuổi Thành ra khỏi nhà. Từ đó trở đi anh này không gặp lại "vợ".

   Từ ngày bị đuổi đi, anh Thành lang thang, ngủ ở chùa. Tới 29/9 thì quay về nhà, nhưng thấy cửa khóa. Thường ngày ngôi nhà này không khóa cửa vì bên trong không có tài sản gì giá trị.

   Thấy lạ, anh này đẩy mạnh thì nghe tiếng Tuấn ở phía trong nói vọng ra "mày đi đi, nếu không nó (tức Hạnh) thuê giang hồ xử mày đó".
   "Nghe anh trai bảo vậy nên tôi bỏ ra chùa ngủ, tới sáng 1/10 tôi nghe hàng xóm nói có 1 xác chết trong bao tải ở đường Võ Văn Kiệt. Sau đó tôi bị công an phường mời lên làm việc", anh Thành nói.

   Ngoài ra, người đàn ông này cho biết sống trong nhà còn có Kiệt (con trai của Tuấn), nhưng Kiệt cũng bị cha đuổi đi trước đó. Theo anh Thành, chị Hạnh đã có nhiều đời chồng và 3 con gái riêng.

   Vụ việc vẫn đang được công an điều tra làm rõ.

   Xóa
  3. Bốn chị em mỗi người một ngón nghề, hễ “chơi” cô em rồi, mà không “chơi” được cô chị thì uổng đi 1/4 cái sướng, bởi vậy khách tới đây thay đổi “hàng” liên miên, có hôm khách đụ luôn bốn shot với bốn chị em. Cô chị, Vân, được trời phú bộ ngực to, nên có thể “sục” khách bằng đôi vú của mình, khách chịu lắm, chơi cách này vừa lạ lùng lại đặc sắc. Cô kế, Thy, có tuyệt chiêu “cưỡi ngựa”, khách đến đây phần lớn tìm Thy là mong được làm ngựa cho cô cưỡi, bảo đảm một lúc sau người ngựa đều sung sướng. Cô áp út, Quỳnh, khả năng thổi kèn điêu luyện, đa số khách đến với cô cũng vì ngón nghề độc đáo này. Nói tới đường lưỡi của Quỳnh thì tuyệt diệu. Trời phú cho Vân được bộ ngực to, bù lại Quỳnh có chiếc lưỡi quá dài. Hễ cô lướt tới đâu là khách ríu chân đến đó, phun tinh xối xả đầu hàng. Huyền, cô Út, tuy không có tuyệt chiêu như ba cô chị, nhưng được cái trẻ trung xinh đẹp, da thịt chắc nịch, lồn chơi “bót” hơn hẳn mấy cô kia. Khách tới đây muốn hưởng màn “chơi kiểu chó” thì Huyền nhận mình số hai không còn ai dám nhận số một, bởi cách nhún ngược về bụng khách của nàng và kỹ thuật “nhíu” lồn của nàng không chê vào đâu được, bảo đảm khách cừ khôi lắm cũng cầm cự không hơn được mười phút.

   Quán Bốn chị em nằm khuất sau quốc lộ 3 nên khung cảnh có vẻ hắt hiu, quán được lợp bằng tôn với mái hiên đổ xi măng. Đằng sau có lối đi riêng dẫn ra vườn trái cây, nơi đây dành riêng cho khách thích phong cảnh hữu tình bèo trôi mây nước, ngồi nhậu cởi chuồng vừa gắp mồi vừa bóp vú chị em ta. Hứng chí, khách đè “nhân viên” ra đụ tại bàn, còn mắc cỡ hơn thì rũ nhau vào bụi đụ trên đống rơm, vừa có vẻ đồng quê mà tha hồ quằn quại!

   Hôm nào có khách sộp, khách nước ngoài, hoặc dân giám đốc từ phương xa kéo tới, chị em ta đóng cửa nghỉ sớm để tiếp các ông lớn. Khi đó, quán sẽ vắng vẻ hơn nhiều, khách đưa 4 chị em ra sau nhà ăn nhậu tưng bừng rồi cởi truồng chơi đủ thứ trò dâm dục trên đời trước khi đến màn truy hoang rũ rượi. Hết tua này khách đổi qua tua khác, thay phiên “chơi” từ trên xuống dưới, chị lớn hay em út đều cùng nhau phục vụ, đến khi khách nhấc … cu lên không nổi khách mới chịu ra về, không quên “boa” cho chị em ta một khoản tiền không nhỏ. Lần đó, đang tiếp một lão khách sồn sồn bằng tuyệt chiêu vắt sữa bò với đôi vú đồ sộ, Vân quên “đề phòng”, trong lúc xuất tinh không biết gã khách hứng chí làm sao kê miệng xuống cắn đứt nhũ hoa của Vân, làm hại phải chở thị vào bệnh viện cấp cứu. Tưởng sao, rồi cũng vậy, một núm thì một núm vẫn xả láng được với cánh làng chơi, khách một phen tìm thêm cảm giác lạ khi nhìn thấy vú của Vân có một bên!

   Xóa
  4. guyễn Quang A - một cái tên rất quen thuộc trên các blog, các trang phản động luôn tìm cách chống phá sự phát triển của đất nước, chống phá lại ý nguyện chung của nhân dân. Nên sẽ không bất ngờ nếu tên “Tiến sĩ” hão, “con buôn chính trị” này có tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng lố bịch trên - một giải thưởng mang tính chất thủ dâm tinh thần. Có lẽ bạn đọc sẽ hiểu thêm con người Nguyễn Quang A qua các cuộc biểu tình chống phá đất nước ta, đội lốt dân chủ, đội lốt sự tiến bộ của xã hội nhưng lại thực hiện những việc làm xấu xa, chà đạp, chống phá đất nước mình, vì cái danh hão mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, sẵn sàng làm chó săn cho các thế lực thù địch.

   Xóa
 3. không chỉ có Nguyễn Quang A được các thế lực thù địch nước ngoài tiếp cận, tiêm nhiễm và trực tiếp hỗ trợ để chống phá, chửi bới Đảng và Nhà nước ta, mà điển hình còn có các đối tượng như: Hải Điếu cày, Nguyễn Thúy Hạnh, Lê Quốc Dân… và tất nhiên giải thưởng để tôn vinh những kẻ này là một giải thưởng nực cười, không mấy người quan tâm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không đợi lâu hơn nữa, Hoàng nằm đè lên người Thanh, âm hộ Thanh lúc này mở to ra, nước nhờn tuôn ra ào tạt như suối, cái lồn bẹt ra mở lớn và sâu hun hút đầy bí ẩn. Âm hộ của Thanh đẹp như một kiệt tác của thiên nhiên, hai mép mở lớn, cái hột le lúc lên lúc xuống như một sinh vật sống, hai mép lồn như một con sò lông với những hột sướng làm cho Hoàng có cảm giác thèm thuồng kì lạ. Chỗ đó của Thanh như cục nam châm hút lấy con cặc của Hoàng, trong vô thức Hoàng nhìn chỗ kín của Thanh một cách say đắm làm Thanh bật cười, nàng trêu Hoàng
   – Làm gì mà anh nhìn như muốn nuốt nó thế hả ? Nhìn cả đêm chưa chán hay sao thế ?

   Hoàng lúc này mới lắp bắp nói
   – Thanh à, càng nhìn em anh lại càng thấy thích, không hiểu sao anh thấy em đẹp lạ lùng và có sức thu hút đến vậy. Quả thực Chiến không nhầm khi chọn em, âm hộ vun cao đầy đặn, không to lắm mà nước lại nhiều và đặc biệt là anh rất thích hương thơm ngai ngái của lồn em, quả thực là cực kì thu hút.

   Thanh e thẹn nói
   – Anh cứ quá khen em, thôi em nứng điên lên rồi đây này, anh em mình làm thôi chứ dây dưa mãi em không chịu được đâu

   Xóa
  2. guyễn Quang A - một cái tên rất quen thuộc trên các blog, các trang phản động luôn tìm cách chống phá sự phát triển của đất nước, chống phá lại ý nguyện chung của nhân dân. Nên sẽ không bất ngờ nếu tên “Tiến sĩ” hão, “con buôn chính trị” này có tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng lố bịch trên - một giải thưởng mang tính chất thủ dâm tinh thần. Có lẽ bạn đọc sẽ hiểu thêm con người Nguyễn Quang A qua các cuộc biểu tình chống phá đất nước ta, đội lốt dân chủ, đội lốt sự tiến bộ của xã hội nhưng lại thực hiện những việc làm xấu xa, chà đạp, chống phá đất nước mình, vì cái danh hão mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, sẵn sàng làm chó săn cho các thế lực thù địch.

   Xóa
 4. Hết Nguyễn Quang A đến Tạ Phong Tần được nhận các giải thưởng của nước ngoài về dân chủ, nhân quyền. Thực chất đây là chỉ là việc tài trợ cho các nhà dân chủ hoạt động chống phá Việt Nam của các tổ chức nước ngoài núp bóng các giải thưởng quốc tế. Càng công khai thì người ta càng cười vào mặt những anh hùng dân chủ này, không làm được việc gì có ích cho dân tộc, đất nước mà lại dám nhận những giải thưởng đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng cũng không chịu được lâu nữa, anh đưa dương vật mình vuốt dọc khe lồn Thanh một lần cuối làm dâm thủy Thanh lại ứa thêm một chút rồi Hoàng nhẹ nhàng nhấn dương vật mình từng chút, từng chút một bên trong lồn Thanh. Từ bên trên Hoàng có thể cảm nhận con cặc mình đang được âm hộ của Thanh bao trọm vẹn, cái lồn như phồng lên để tiếp nhận con cặc to hùng dũng của Hoàng. Hai mép âm hộ hé ra kẹp chặt lấy dương vật của Hoàng, một cảm giác cực kì kích thích và thú vị lan tỏa khắp người Thanh, nàng mơ màng trong sung sướng còn Hoàng thì bắt đầu thọc mạnh dương vật vào trong âm hộ Thanh, sự khoái lạc hiện rõ lên nét mặt cô trong khi hai tay thì ôm chặt lấy người Hoàng miệng không ngớt rên rỉ
   – Ơ.. ơ …sướng …sướng quá đi mất …hơ hơ hơ …sướng quá

   Hoàng cũng lẩm bẩm
   – Địt nhau với em sướng thật đấy Thanh à, sướng như lên tiên luôn. Ahhhhhh…địt cho toét lồn em ra đây này

   Con cặc cong cong của Hoàng mỗi lần địt vào là lại hơi cong lên một cái cọ mạnh vào lồn Thanh rồi khi rút ra lại như muốn kéo theo cả âm đạo của Thanh ra ngoài. Con cặc của Hoàng cũng khá to, địt phát nào biết phát đó, Thanh sung sướng ngất ngây, sướng theo từng nhịp địt của Hoàng trong khi Hoàng càng địt càng khỏe, con cặc như muốn kéo hết cả tử cung của Thanh ra …. nghe giọng Thanh rên la như muốn hét toáng cả lên
   – Áaaaaaaaa…sướng…sướng.. hừ hừ hừ …sướng quá …hù hù…sướng điên lên mất thôi

   Con cặc Hoàng càng địt càng muốn thêm nữa, Thanh cũng chuẩn bị “ra” thêm một lần nữa, Thanh gào thét, rít lên vì quá sướng. Nàng ngắm nghiền mắt lại rồi hét lên một tiếng
   – Em…em ra rồi …ra…raaaaaaaa

   Xóa
  2. Bốn chị em mỗi người một ngón nghề, hễ “chơi” cô em rồi, mà không “chơi” được cô chị thì uổng đi 1/4 cái sướng, bởi vậy khách tới đây thay đổi “hàng” liên miên, có hôm khách đụ luôn bốn shot với bốn chị em. Cô chị, Vân, được trời phú bộ ngực to, nên có thể “sục” khách bằng đôi vú của mình, khách chịu lắm, chơi cách này vừa lạ lùng lại đặc sắc. Cô kế, Thy, có tuyệt chiêu “cưỡi ngựa”, khách đến đây phần lớn tìm Thy là mong được làm ngựa cho cô cưỡi, bảo đảm một lúc sau người ngựa đều sung sướng. Cô áp út, Quỳnh, khả năng thổi kèn điêu luyện, đa số khách đến với cô cũng vì ngón nghề độc đáo này. Nói tới đường lưỡi của Quỳnh thì tuyệt diệu. Trời phú cho Vân được bộ ngực to, bù lại Quỳnh có chiếc lưỡi quá dài. Hễ cô lướt tới đâu là khách ríu chân đến đó, phun tinh xối xả đầu hàng. Huyền, cô Út, tuy không có tuyệt chiêu như ba cô chị, nhưng được cái trẻ trung xinh đẹp, da thịt chắc nịch, lồn chơi “bót” hơn hẳn mấy cô kia. Khách tới đây muốn hưởng màn “chơi kiểu chó” thì Huyền nhận mình số hai không còn ai dám nhận số một, bởi cách nhún ngược về bụng khách của nàng và kỹ thuật “nhíu” lồn của nàng không chê vào đâu được, bảo đảm khách cừ khôi lắm cũng cầm cự không hơn được mười phút.

   Quán Bốn chị em nằm khuất sau quốc lộ 3 nên khung cảnh có vẻ hắt hiu, quán được lợp bằng tôn với mái hiên đổ xi măng. Đằng sau có lối đi riêng dẫn ra vườn trái cây, nơi đây dành riêng cho khách thích phong cảnh hữu tình bèo trôi mây nước, ngồi nhậu cởi chuồng vừa gắp mồi vừa bóp vú chị em ta. Hứng chí, khách đè “nhân viên” ra đụ tại bàn, còn mắc cỡ hơn thì rũ nhau vào bụi đụ trên đống rơm, vừa có vẻ đồng quê mà tha hồ quằn quại!

   Hôm nào có khách sộp, khách nước ngoài, hoặc dân giám đốc từ phương xa kéo tới, chị em ta đóng cửa nghỉ sớm để tiếp các ông lớn. Khi đó, quán sẽ vắng vẻ hơn nhiều, khách đưa 4 chị em ra sau nhà ăn nhậu tưng bừng rồi cởi truồng chơi đủ thứ trò dâm dục trên đời trước khi đến màn truy hoang rũ rượi. Hết tua này khách đổi qua tua khác, thay phiên “chơi” từ trên xuống dưới, chị lớn hay em út đều cùng nhau phục vụ, đến khi khách nhấc … cu lên không nổi khách mới chịu ra về, không quên “boa” cho chị em ta một khoản tiền không nhỏ. Lần đó, đang tiếp một lão khách sồn sồn bằng tuyệt chiêu vắt sữa bò với đôi vú đồ sộ, Vân quên “đề phòng”, trong lúc xuất tinh không biết gã khách hứng chí làm sao kê miệng xuống cắn đứt nhũ hoa của Vân, làm hại phải chở thị vào bệnh viện cấp cứu. Tưởng sao, rồi cũng vậy, một núm thì một núm vẫn xả láng được với cánh làng chơi, khách một phen tìm thêm cảm giác lạ khi nhìn thấy vú của Vân có một bên!

   Xóa
  3. guyễn Quang A - một cái tên rất quen thuộc trên các blog, các trang phản động luôn tìm cách chống phá sự phát triển của đất nước, chống phá lại ý nguyện chung của nhân dân. Nên sẽ không bất ngờ nếu tên “Tiến sĩ” hão, “con buôn chính trị” này có tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng lố bịch trên - một giải thưởng mang tính chất thủ dâm tinh thần. Có lẽ bạn đọc sẽ hiểu thêm con người Nguyễn Quang A qua các cuộc biểu tình chống phá đất nước ta, đội lốt dân chủ, đội lốt sự tiến bộ của xã hội nhưng lại thực hiện những việc làm xấu xa, chà đạp, chống phá đất nước mình, vì cái danh hão mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, sẵn sàng làm chó săn cho các thế lực thù địch.

   Xóa
  4. guyễn Quang A - một cái tên rất quen thuộc trên các blog, các trang phản động luôn tìm cách chống phá sự phát triển của đất nước, chống phá lại ý nguyện chung của nhân dân. Nên sẽ không bất ngờ nếu tên “Tiến sĩ” hão, “con buôn chính trị” này có tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng lố bịch trên - một giải thưởng mang tính chất thủ dâm tinh thần. Có lẽ bạn đọc sẽ hiểu thêm con người Nguyễn Quang A qua các cuộc biểu tình chống phá đất nước ta, đội lốt dân chủ, đội lốt sự tiến bộ của xã hội nhưng lại thực hiện những việc làm xấu xa, chà đạp, chống phá đất nước mình, vì cái danh hão mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, sẵn sàng làm chó săn cho các thế lực thù địch.

   Xóa
 5. Thông qua việc tôn vinh những cá nhân điển hình, những giải thưởng kiểu này hướng đến việc nhân rộng, lan truyền những mầm mống phản loạn từ bên trong chính quốc gia đó (Một hình thức tạo dựng lực lượng chống đối để tiến hành cách mạng màu). Chính vì lẽ này nên nếu có may mắn nhận được sự đề cử chủ nhân của Giải thưởng "Hoa Tulip về Nhân quyền" năm 2016 thì chắc chắn nhà chức trách tại Việt Nam sẽ không thể để yên cho Nguyễn Quang A sang Hà Lan nhận Giải thưởng. Đó là một điều đã được báo trước cũng như họ đã thực hiện với trường hợp Nguyễn Đan Quế cách đây mấy năm với một giải thưởng tương tự tại Pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chỉ thấy cửa mình Thanh co bóp, con cặc Hoàng được âm hộ Thanh bót chặt như muốn rút hết tinh khí ra vậy, nhưng với Hoàng như vậy đâu đã đủ. Hoàng cố gắng địt thêm gần năm phút nữa cho đến khi Thanh tê dại đi vì sướng thì Hoàng mới chịu rút con cặc của mình ra rồi quay xóc xóc thêm mấy cái nữa và bắn đầy tinh trùng lên khắp người Thanh. Tê dại vì mệt và sướng, Thanh lại đút con cặc của Hoàng vào âm hộ mình rồi ôm chàng ngủ ngon lành.

   Xóa
  2. guyễn Quang A - một cái tên rất quen thuộc trên các blog, các trang phản động luôn tìm cách chống phá sự phát triển của đất nước, chống phá lại ý nguyện chung của nhân dân. Nên sẽ không bất ngờ nếu tên “Tiến sĩ” hão, “con buôn chính trị” này có tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng lố bịch trên - một giải thưởng mang tính chất thủ dâm tinh thần. Có lẽ bạn đọc sẽ hiểu thêm con người Nguyễn Quang A qua các cuộc biểu tình chống phá đất nước ta, đội lốt dân chủ, đội lốt sự tiến bộ của xã hội nhưng lại thực hiện những việc làm xấu xa, chà đạp, chống phá đất nước mình, vì cái danh hão mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, sẵn sàng làm chó săn cho các thế lực thù địch.

   Xóa
 6. Giải thưởng "Hoa Tulip về Nhân quyền" do Bộ Ngoại giao Hà Lan tổ chức. Đây không phải là lần đầu tiên và là một đất nước tại Châu Âu tổ chức một giải thưởng mà mục đích chính là tôn vinh những thành phần chống đối tại một số quốc gia họ có tư tưởng thù địch.Nguyễn Quang A và lũ "dân chủ rởm" cần phải bị trừng trị bởi pháp luật vì những hành vi gây nguy hiểm cho xã hội, lừa bịp người dân, phá hoại đất nước thay vì hành động hậu thuận rẻ tiền như giải thưởng "Hoa Tulip về Nhân quyền"

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hai người trong xe đã ngủ ngon lành mà không biết bên trong Mai Hương đang chuẩn bị chịu một cuộc chiến đấu đầy gai góc. Lúc này lão béo đã dẫn thêm một người nữa về nhà mình, một tên trẻ tuổi người ngoại quốc, mái tóc hung hung đỏ làm ẩn hiện khuôn mặt đẹp trai và một thân hình vạm vỡ đầy nhiệt huyết của tuổi thanh niên, hắn mặc một chiếc áo véc đen quí phái và nói cười bên cạnh lão béo. Có vẻ như đây lại là một đối tác mới của lão béo chăng? Câu hỏi đó chỉ có lão béo mới trả lời được. Lão dẫn chàng trai kia đi dạo khắp các phòng, nhìn ngắm dinh thự nhà lão một lượt rồi lão dẫn chàng trai kia đi ăn tiệc, một bữa tiệc dưới tầng hầm, hay cụ thể hơn là nơi giam giữ Mai Hương. Khi lão béo và chàng trai đến nơi thì mọi thứ đã được dọn ra đầy đủ, một chiếc bàn dài và to, Mai Hương đang nằm trên đó như một món ăn được bày biện sẵn, bên cạnh là thức ăn ê chề các món như tôm càng, tay gấu, bia rượu rau quả đầy đủ. Lão béo lịch thiệp mời chàng trai trẻ nhập tiệc trong khi miệng không ngừng thuyết trình về dự án của lão, tiện tay lão nhéo vú Mai Hương một cái rồi nháy mắt với chàng trai
   – Chúng ta nhập tiệc thôi

   Lão cùng chàng trai ngồi xuống bàn, mỗi người một bên, tiền chủ hậu khách, lão béo lấy một chiếc thìa xúc một ít thức ăn rồi bày biện lên trên người Mai Hương, rồi lấy một ít kem lạnh phết lên ngực Mai Hương. Hơi lạnh làm Mai Hương nổi da gà nhưng chẳng thể làm gì được vì hai tay hai chân đã bị khóa chặt vào bàn, ở giữa lại được kẹp bởi một chiếc vòng sắt khiến nàng không thể cử động gì được. Lúc này lão béo đổ một ít sâm panh lên người Mai Hương khiến cho Mai Hương cảm thấy nứng lồn một cách kinh khủng. Lão béo lại lấy dĩa ngoáy ngoáy chọc chọc vài cái khiến cho Mai Hương hồi hộp một cách khó chịu, thấy chàng thanh niên vẫn chưa mặn mà lắm, lão béo lại thúc
   – Nào làm việc thôi chàng trai, khí chất đàn ông đâu rồi ăn tiệc thôi đi chứ, sao lại thờ ơ như thế vậy, hay là cô gái này không làm anh động lòng sao?

   Xóa
  2. guyễn Quang A - một cái tên rất quen thuộc trên các blog, các trang phản động luôn tìm cách chống phá sự phát triển của đất nước, chống phá lại ý nguyện chung của nhân dân. Nên sẽ không bất ngờ nếu tên “Tiến sĩ” hão, “con buôn chính trị” này có tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng lố bịch trên - một giải thưởng mang tính chất thủ dâm tinh thần. Có lẽ bạn đọc sẽ hiểu thêm con người Nguyễn Quang A qua các cuộc biểu tình chống phá đất nước ta, đội lốt dân chủ, đội lốt sự tiến bộ của xã hội nhưng lại thực hiện những việc làm xấu xa, chà đạp, chống phá đất nước mình, vì cái danh hão mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, sẵn sàng làm chó săn cho các thế lực thù địch.

   Xóa
 7. sau khi được mẫu quốc bơm cho một ít vốn liếng theo kiểu quà tặng, kèm theo là cả chút danh tiếng khiến không biết bao nhiêu con nhặng bâu vào tán thưởng thì quang a đã trở lại với hoạt động thường ngày của mình. giải thưởng tuylip thật là ý nghĩa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chàng thanh niên im lặng một lúc rồi nói
   – Không phải thế bởi vì tôi chưa nghĩ ra chút nữa chúng ta có thể làm gì mà thôi, phải là một cái gì đó thú vị mới được
   – Ôi, anh không phải giấu đâu, lần trước tôi nghe vài đứa em kể lại là phải loại gái xịn mới chiến được với anh, mấy em của tôi thì chơi với anh chỉ có ngất

   Chàng trai khiêm tốn nói
   – Ông cứ nói vậy, làm gì có chuyện đó, thôi chúng ta ăn tiệc thôi nào
   Chàng thanh niên vừa nói xong thì dùng lưỡi quệt nhẹ một đường lên ngực Mai Hương làm nàng trân mình lên chịu trận, người nàng run run lên như cảm lạnh. Hắn dùng lưỡi liếm sạch kem trên người Mai Hương cho đến khi hết sạch thì thôi, hắn quay sang nói với lão béo
   – Kem này đúng là loại hảo hạng ông à, mời ngài dùng thử đi chứ

   Nói rồi hắn lấy một chút kem rồi phết vào âm đạo Mai Hương cho đến khi đầy một lồn kem thì hắn mới quay ra lấy một chiếc thìa nạo dần kem ăn. Còn lại chút kem tên kia lại dùng miệng mút nốt chỗ còn lại khiến Mai Hương rên lên vì nứng. Lão béo hiền hơn lên chỉ từ tốn hưởng thụ trên người Mai Hương mà thôi, lão ngoắc tay ra hiệu tên đệ tử, món chính được đưa lên, một con tôm càng to được lão đầu bếp già mang lên trịnh trọng đặt lên người Mai Hương. Lão béo mở hai chiếc càng tôm ra rồi kẹp hai càng đó vào ngực Mai Hương, nàng khóc thét lên vì đau đớn trong khi lão béo lại cười sặc sụa ra chiều sung sướng lắm. Món kem đã ăn xong, tên thanh niên kia lại xúc thịt hỏi lão béo
   – Muốn ăn thử lẩu dê không hả ông ?

   Xóa
 8. giải thưởng Hoa TuyLip tuy chưa bao giờ nghe thấy nhưng trao cho một con người như Nguyễn QUang A là đủ hiểu được bản chất cũng như giá trị của một giải thưởng như vậy rồi, không đáng một xu, có chăng thì cũng tính bằng đô la được trả cho những người được trao giải thưởng để tiếp tục hoạt động phá hoại

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cách làm bánh bao nhân thịt ngon và thơm nhất

   Bánh bao là một món ăn sáng, ăn khuya được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh bao nhân thịt ngon và thơm nhất cùng một số tùy chọn cơ bản cho khẩu vị mỗi người.

   Cách làm bánh bao nhân thịt

   Nguyên liệu làm bánh bao nhân thịt gồm 2 phần chính: phần vỏ bánh và phần nhân, chúng tôi chia tỷ lệ như sau (bạn có thể điều chỉnh một chút cho hợp khẩu vị):

   400g bột bánh bao (nên dùng loại bột có sẵn men nở đi kèm, mua tại tạp hóa hoặc siêu thị)
   100g – 120g đường
   250ml sữa tươi không đường và một chút muối
   250 – 400g thịt nạc vai, tùy sở thích của bạn và mọi người để chọn khối lượng
   Trứng gà hoặc trứng cút, lạp xưởng thì có thể có hoặc không
   Mộc nhĩ, hành tây vừa đủ


   Cách làm / Cách làm bánh / Cách làm bánh bao nhân thịt ngon và thơm nhất
   Cách làm bánh bao nhân thịt ngon và thơm nhất

   Bánh bao là một món ăn sáng, ăn khuya được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh bao nhân thịt ngon và thơm nhất cùng một số tùy chọn cơ bản cho khẩu vị mỗi người.   Cách làm bánh bao nhân thịt

   Nguyên liệu làm bánh bao nhân thịt gồm 2 phần chính: phần vỏ bánh và phần nhân, chúng tôi chia tỷ lệ như sau (bạn có thể điều chỉnh một chút cho hợp khẩu vị):

   400g bột bánh bao (nên dùng loại bột có sẵn men nở đi kèm, mua tại tạp hóa hoặc siêu thị)
   100g – 120g đường
   250ml sữa tươi không đường và một chút muối
   250 – 400g thịt nạc vai, tùy sở thích của bạn và mọi người để chọn khối lượng
   Trứng gà hoặc trứng cút, lạp xưởng thì có thể có hoặc không
   Mộc nhĩ, hành tây vừa đủ
   Gợi ý bài viết liên quan:

   Cách làm bánh bao chiên thập cẩm đơn giản tại nhà
   Cách làm bánh bao khoai lang tím
   Thực hiện làm bánh bao nhân thịt

   Công đoạn nhào bột

   Nhào bột bánh bao

   Đầu tiên bạn cần pha nước ấm khoảng 50 độ để pha men nở. Bạn cần chờ khoảng 10 phút để men nở ra, sau đó cho bột bánh bao, đường, sữa tươi, một chút muối, một chút dầu ăn và nhào bột trong khoảng 15 – 20 phút để hỗn hợp thật đều (Lưu ý, để lại khoảng nửa bát con bột bánh để làm vỏ). Bây giờ bạn cần phủ một khăn ẩm lên bột khoảng 1 – 2 tiếng để bột nở ra, sao cho gấp đôi khối lượng bột ban đầu. Nếu bạn không có bột nở thì thời gian này khoảng 2 – 3 giờ, khoảng 1 giờ nếu bạn sử dụng bột nở. Lúc này bạn sẽ thấy mùi bánh bao khi mở khăn ra.

   Xóa
  2. Việc làm nhân có thể thực hiện trong khi bạn chờ bột nở, sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

   Ướp tất cả các loại gia vị và nguyên liệu phía trên chung lại với nhau: thịt (đã xay), mộc nhĩ (ngâm và thái sợi dài), hành tây (băm hoặc thái hạt lựu) cùng với một chút muối, hạt tiêu, có thể cho 1 chút hạt nêm.
   Nếu sử dụng trứng cút thì có thể cắt đôi hoặc để nguyên, đối với trứng gà nên bổ kiểu miếng cau. Bạn có thể dùng hỗn hợp nhân bên trên để bọc phần trứng gà/trứng cút.


   Cách làm / Cách làm bánh / Cách làm bánh bao nhân thịt ngon và thơm nhất
   Cách làm bánh bao nhân thịt ngon và thơm nhất

   Bánh bao là một món ăn sáng, ăn khuya được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh bao nhân thịt ngon và thơm nhất cùng một số tùy chọn cơ bản cho khẩu vị mỗi người.   Cách làm bánh bao nhân thịt

   Nguyên liệu làm bánh bao nhân thịt gồm 2 phần chính: phần vỏ bánh và phần nhân, chúng tôi chia tỷ lệ như sau (bạn có thể điều chỉnh một chút cho hợp khẩu vị):

   400g bột bánh bao (nên dùng loại bột có sẵn men nở đi kèm, mua tại tạp hóa hoặc siêu thị)
   100g – 120g đường
   250ml sữa tươi không đường và một chút muối
   250 – 400g thịt nạc vai, tùy sở thích của bạn và mọi người để chọn khối lượng
   Trứng gà hoặc trứng cút, lạp xưởng thì có thể có hoặc không
   Mộc nhĩ, hành tây vừa đủ
   Gợi ý bài viết liên quan:

   Cách làm bánh bao chiên thập cẩm đơn giản tại nhà
   Cách làm bánh bao khoai lang tím
   Thực hiện làm bánh bao nhân thịt

   Công đoạn nhào bột

   Nhào bột bánh bao

   Đầu tiên bạn cần pha nước ấm khoảng 50 độ để pha men nở. Bạn cần chờ khoảng 10 phút để men nở ra, sau đó cho bột bánh bao, đường, sữa tươi, một chút muối, một chút dầu ăn và nhào bột trong khoảng 15 – 20 phút để hỗn hợp thật đều (Lưu ý, để lại khoảng nửa bát con bột bánh để làm vỏ). Bây giờ bạn cần phủ một khăn ẩm lên bột khoảng 1 – 2 tiếng để bột nở ra, sao cho gấp đôi khối lượng bột ban đầu. Nếu bạn không có bột nở thì thời gian này khoảng 2 – 3 giờ, khoảng 1 giờ nếu bạn sử dụng bột nở. Lúc này bạn sẽ thấy mùi bánh bao khi mở khăn ra.

   Ủ bột bánh bao khoảng 1 - 2 giờ - Cách làm bánh bao nhân thịt
   Ủ bột bánh bao khoảng 1 – 2 giờ – Cách làm bánh bao nhân thịt
   Công đoạn làm nhân   Việc làm nhân có thể thực hiện trong khi bạn chờ bột nở, sẽ tiết kiệm thời gian hơn.

   Ướp tất cả các loại gia vị và nguyên liệu phía trên chung lại với nhau: thịt (đã xay), mộc nhĩ (ngâm và thái sợi dài), hành tây (băm hoặc thái hạt lựu) cùng với một chút muối, hạt tiêu, có thể cho 1 chút hạt nêm.
   Nếu sử dụng trứng cút thì có thể cắt đôi hoặc để nguyên, đối với trứng gà nên bổ kiểu miếng cau. Bạn có thể dùng hỗn hợp nhân bên trên để bọc phần trứng gà/trứng cút.
   Làm nhân bánh bao, hướng dẫn làm bánh bao nhân thịt
   Làm nhân bánh bao, hướng dẫn làm bánh bao nhân thịt
   Công đoạn nặn bánh

   Bạn lấy bột đã ủ ra, nhào qua khoảng 1 phút cho dẻo và chia thành 10 – 12 cái với 400g bột. Cán mỏng phần bột ra, mép ngoài nên mỏng hơn 1 chút sẽ dễ gấp miệng bánh hơn. Sau đó cho nhân vào giữa và bắt đầu gấp mép dần nên. Tay bạn cần chấm bột khô (đã để lại lúc trước) để tránh dính tay, dễ gấp miệng hơn.

   Xóa
 9. nhìn lại quá trình hoạt động của Nguyễn Quang A mà xem hắn ta đã làm được gì cho đất nước hay chưa hay chỉ biết làm những việc phá hoại, tuyên truyền kích động, thậm chí là phá hoại những cuộc đàm phán của ta trong các cuộc đám phán mang tính chất quan trọng. ấy vậy mà được trao giải thưởng, thế mới tài

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công đoạn hấp bánh

   Hấp bánh rất đơn giản, sử dụng nồi hấp và đun nước thật sôi, cho khoảng 2 – 3 thìa dấm gạo sẽ giúp bánh trắng hơn. Thời gian hấp từ 25 – 30 phút là bánh chín hẳn, khoảng 15 phút đầu, bạn nên mở nắp để lau phần nước trên nắp và đậy lại để tiếp tục hấp.

   Xóa
  2. Lão béo gật đầu đồng ý với đối tác rồi gọi mấy tên đệ tử ra cởi xích cho Mai Hương, lúc này tự do hoàn toàn, Mai Hương nói
   – Cảm ơn anh, bây giờ chúng ta làm kiểu gì đây

   Tên kia quay sang Mai Hương nói
   – Người Nga bọn anh thích chơi kiểu em nằm đè lên người anh rồi anh địt em từ bên dưới, phê lắm em à. Bây giờ anh nằm nghiêng trên ghế xa lông này, rồi em nằm bên cạnh anh, sau đó anh sẽ địt em từ bên dưới, em thử xem thích lắm

   Mai Hương làm như lời tên kia nói, thế nằm này của Mai Hương làm vú nàng phơi ra trước mặt lao béo, tên kia cởi xong quần áo thì từ đằng sau ôm lấy người Mai Hương rồi địt như máy khâu trong đó với nhịp độ ba nhịp địt trong một giây khiên cho Mai Hương mặc dù từng trải nhưng vẫn cảm thấy sướng kinh khủng chỉ nghe thấy nàng rên lên a á sau những tràng địt liên tiếp như máy khâu của gã người Nga. Những tiếp phạch phạch do hai bộ phận sinh dục chạm nhau vang lên khắp phòng, lão béo cũng đến từ đằng sau ôm lấy đôi gò bồng đảo nhô cao của Mai Hương. Hình ảnh lúc này đẹp như một bức tranh cổ điển châu Âu vậy, cặp vú nhô cao của Mai Hương, sức mạnh và sự dẻo dai của tên người Nga, những tiếng rên thích thú và tiếng phành phạch do hai người mang lại thì nghe như một bản tình ca của thiên nhiên vậy. Tên người Nga địt mạnh mẽ đến độ Mai Hương như muốn xé tung âm hộ của Mai Hương ra vậy, Mai Hương thở hổn hà hổn hển trong khi tên kia cũng rên lên đầy khoái cảm. Tên kia có sức nhưng khả năng chịu đựng của hắn không cao bằng Hoàng hay Chiến được, với kiểu địt như vũ bão này thì hắn chỉ chịu được mười phút thì đã rút con cặc ra khỏi lồn Mai Hương rồi xóc xóc thêm vài cái nữa rồi giật giật con cặc lên mấy cái bắn phọt tinh trùng đầy mặt Mai Hương trong khi miệng không ngừng rên la
   – Em tuyệt vời lắm em à, lồn bót chứ không như mấy cái bọn kia lồn rộng như cai giếng á
   – Chưa bao giờ em được ai địt mạnh mẽ như anh vậy vừa nhanh vừa mạnh, địt ác như lò xo vậy, ai làm vợ anh chắc sướng cả đời mất thôi

   Xóa
 10. đây chỉ là một hình thức bơm tiền, hậu thuẫn cho những kẻ có tư tưởng chống cộng cực đoan để chúng có thể tiếp tục hoạt động mà thôi,làm gì có cái gì gọi là giải thưởng dân chủ nhân quyền, thế mới thấy được các chiêu trò của các thế lực thù địch ngày càng thâm hiểm, và ngày càng khó đấu tranh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ý kiến của Cố vấn SEO- Marketting Trần Hiếu, Giám Đốc công ty Công nghệ E1 Việt Nam, Giảng viên SEO & Content Marketing tại Trung tâm truyền nghề marketing E1, khi trả lời Infonet.
   Ý kiến này cũng được nhiều bạn trẻ đồng tình khi vào năm 2011, có một thương hiệu máy lọc nước đã “gây ấn tượng” bằng cách dội vào tai khán giả bằng một câu giống hệt nhau, liên tục nhiều lần... gây phản cảm. Để hiểu hơn về hiện tượng quảng cáo ngớ ngẩn, Infonet đã có cuộc trao đổi với cố vấn SEO - Marketing Online Trần Hiếu.

   Mới đây, một khán giả đã liệt kê ra hàng loạt những nội dung quảng cáo ngớ ngẩn trên truyền hình. Là người nghiên cứu về quảng cáo, marketing, anh có nhận xét gì về nội dung này?

   Tôi thấy đây là những quảng cáo “sáng tạo thái quá”, sáng tạo không có định hướng dẫn đến... ngớ ngẩn. Thực ra quảng cáo vốn sinh ra là để thu hút khách hàng nhằm làm thay đổi hành vi, thói quen mua hàng. Để thu hút khách hàng thì cần sáng tạo không ngừng. Nhưng có lẽ khi mà người người đua nhau quảng cáo thì quảng cáo dần trở nên dễ dãi, tính sáng tạo giảm bớt nhiều dẫn đến tác dụng ngược: không những không hấp dẫn khách hàng mà còn gây cảm giác khó chịu.

   Xóa
 11. thực sự mà nói thì cho dù Nguyễn Quang A có đạt được giải thưởng nào đi nữa thì những gì mà hắn ta đang làm sẽ không bao giờ thay đổi được đó là những hành động phá hoại, chống phá và những giải thưởng đó chỉ là hình thức và mang tính chất động lực để hắn ta có thể tiếp tục thực hiện hành vi phá hoại của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NKYN là diễn đàn thảo luận dựa trên tinh thần tự do ngôn luận và tôn trọng sự khác biệt và với Châm ngôn "Thấy Sai, Biết Sai, Nhận Sai, Để Sửa Sai"

   Xóa
  2. Lúc này tên béo xen vào giữa câu truyện
   – Nào chúng ta qua bên kia nói chuyện đi, tôi với anh còn nhiều việc để bàn đó

   Nói rồi lão béo cùng tên kia đi ra ngoài để lại Mai Hương một mình trong phòng.

   Lão béo dẫn tên kia qua phòng bên nói chuyện để lại Mai Hương một mình trong phòng, một lúc sau một ông khách trẻ tuổi bước vào, ông này độ chừng ngoài bốn mươi, ăn mặc chỉnh tề, ông nói với Mai Hương
   – Tôi có diễm phúc được phục vụ tiểu thư không đây
   Mai Hương buồn bã trả lời
   – Hình như em không còn lựa chọn nào khác phải không anh
   Tên kia dang rộng hai tay ra vẻ nhân từ nói
   – Có em có thể chọn bây giờ học lúc nào em muốn cũng được, thế em muốn thế nào

   Mai Phương lúc này đã ê hết cả lồn do lúc nãy tên người Nga kia chơi mạnh bạo quá, vừa tê vừa rát, cũng may là hắn không có sở thích chơi lỗ đít, nếu không con cặc to tướng của hắn mà chui vào lỗ đít Mai Hương chắc chỉ có chết. Mai Hương rầu rĩ nói với tên kia
   – Cám ơn anh, anh cho em nghỉ khoảng 1 tiếng được không, em vừa mới làm xong lên còn mệt lắm, anh thông cảm nha
   May sao tên kia cũng rất rộng lượng
   – Tất nhiên rồi
   Đột ngột lão béo lại xuất hiện, Mai Hương không ngờ lão béo lại quay về sớm như vậy, Mai Hương cứ nghĩ lão béo sẽ phải tiễn tên kia lên không thể quay lại sớm thế được. Lão xem vào câu chuyện của hai người
   – Ông bạn à ông không làm thì để tôi, chuyện này chỉ là chuyện nhỏ thôi mà

   Tên kia can ngăn
   – Ông không lên hành hạ cô bé như vậy, cô ấy đang mệt hãy để cho cô ấy nghỉ đã, tôi nghĩ là tôi và ông còn có chuyện để nói với nhau cơ mà, nào đi thôi
   Tên béo miễn cưỡng dẫn ông khách kia ra phòng khác, Mai Hương thở phào nhẹ nhõm nhưng chả được bao lâu, độ chừng năm phút sau, hai tên đang canh phòng Mai Hương bên ngoài đẩy cửa đi vào nhìn Mai Hương đầy thèm khát
   – Cô bé à cô là phần thưởng của chúng tôi đó, ông chủ thật tốt bụng, chà chà
   Lúc này Mai Hương còn chưa kịp mặc quần áo, tụi kia đã lao đến, một tên đứng ngoài đóng cửa phòng, tên kia nói vọng ra

   Xóa
 12. còn tồn tại nhũng giải thưởng này thì có thể thấy rằng các nước phương Tây đặc biệt là Mỹ vẫn chưa bao giờ từ bỏ ý đồ phá hoại, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa của ta. thế nên cho dù những kẻ như Nguyễn QUang A có đạt được giải thưởng nào đi chăng nữa thì cũng là sự bố thí của Mỹ và các nước phương Tây mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đọc truyện loạn luân nhẹ 18+ địt nhau với bà chị họ xa.

   Mỹ Dung là hàng xóm nhà tôi. Tính ra thì nó là chị họ của tôi, vì ông nội nó là anh ruột của ông nội tôi. Nhà nó có ba chị em gái, nó là chị cả. Nó 18 tuổi, hơn tôi một tuổi. Cái Dung hay sang nhà tôi chơi nhất trong ba chị em nhà nó. Nó trông rất… nói chung là với một thằng trai tơ hồi đó như tôi, thì cứ nghĩ đến nó là cái đèn dầu đã cứng ngắc rồi. Mặt mũi nó khá xinh xắn, đôi mắt tròn xoe, như mắt chim câu, đôi má lúm đồng tiền, cái cổ vừa cao, vừa trắng, hai bầu vú nở to, eo thon nhỏ, cặp mông thì miễn chê, bằng 2 phần 3 cái lồng bàn. Vấn đề là hồi đó còn khó khăn, không có mặc quần xịp như bây giờ, nên nhiều khi đứng trước mặt nó, cái kia của tôi không chịu nổi, cứ dựng lên, trông rất kỳ mà nó thì cứ đứng nhìn rồi cười mủm mỉm. Tôi lúc đó chỉ muốn độn thổ như ninja thôi. Nhưng thì mà là, cái vẫn đề ở chỗ, là nó cứ thích sang nhà tôi chơi, mà nó lại toàn không xài đồ trong, đâm ra, núi non trùng điệp, cứ là ngồn ngộn, thằng em tôi nó lại không chịu nằm, đứng lên, cứng ngắc.

   Những lúc như vậy, tôi thường vớ lấy cây đàn ghi ta, một phần là che, một phần là thi triển màn tài năng. Nó cũng tỏ vẻ thích nghe đàn của tôi, dù tôi thừa biết, tài năng của mình chỉ giới hạn trong vài bài tủ thôi.

   Chuyện cứ như vậy thì cũng chẳng có gì lắm! Nhưng rồi có một chuyện xảy ra: Một hôm, tôi mượn được cuốn băng sex của ông anh, mang về ngâm cứu. Ở Việt Nam nói riêng, hay châu Á nói chung, những cái chuyện sex cứ bị bưng bít như gì, thành ra con gái đến thì lo lắng tóp teo, con trai đến thì héo hon, xanh mướt. Lý do đơn giản là vì người ta không giáo dục gì ráo, (có lẽ bây giờ khác rồi, bạn nào biết chú thích cho tôi phần này). Bưng bít trên sách vở, thế nhưng ngoài đường, trong nhà thì lại nhan nhản. Không thiếu chuyện thanh niên rủ nhau đi ra công viên, hồ nước ngồi ôm hôn nhau san sát, càng không thiếu chuyện hội mới lớn rủ hội sắp lớn ra xem hội thanh niên hôn nhau. Nó giống như chuyện nhà vệ sinh, không làm thì tè bậy, làm mà không thu tiền – không sạch sẽ thì cũng tè bậy, làm mà lại thu tiền – tuy là sạch sẽ, nhưng vẫn tè bậy.

   Hừmm, hơi miên man quá rồi, xin phép quay trở lại câu chuyện. Tôi mượn được cuốn sex và xem say mê, lần đầu tiên thấy người ta làm tình với nhau như thế nào! Tôi nhớ lúc đầu, khi xem một chút, tôi đã kêu ông anh tôi tắt đi, nhưng rồi, cuối cùng tôi lại năn nỉ mượn ông về nhà xem từ đầu.

   Xóa
 13. NGuyễn Quang A đã quá nổi tiếng với nhiều bài viết, hoạt động nhằm chống phá nhà nước. Nay Y lại tham gia ứng cử giải thưởng Hoa TULIP để tiếp tục làm đà cho cái tư tưởng xấu xa của Y. Những bộ mặt thật thì vẫn sẽ được phơi bày, mọi người chỉ cảm thấy Y tham ra giải thưởng như một trò cười thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảnh trong phim “Một thằng cha tóc vàng cao lớn, đang chạy xe zip trên con đường xuyên xa mạc, đường vắng ngắt. Một mỹ nhân tóc vàng, mắt xanh đang bú cặc thằng tây kia một cách say mê, đầu cô ta đưa lên đưa xuống, thỉnh thoảng vẫn dùng một tay vén tóc rất nữ tính và đưa mắt lên nhìn độ phê của thằng kia… rồi thằng kia không chịu nổi. Nó đỗ xe và tụt quần soọc của cô gái, nó chơi từ sau, rất dữ. Cô gái kêu yeahh, yeahhh theo nhịp giật nhanh dần, nhanh dần, nhanh dần của thằng kia. Rồi nó rút cặc ra, phóng tinh vào mặt cô kia…”

   Tôi xem đến đây thì cặc tôi cũng giật giật, rồi phóng ra, bê bét là tinh khí. Tôi chạy vội vào toalét, vì đây là lần chính thức xuất tinh của tôi. Trước đó, toàn là nằm mơ trai gái hôn nhau mà phóng, người ta hay gọi là mộng tinh.

   Tôi tắm rất kỹ, vừa tắm vừa ước ao giá mình cũng được như thằng kia. Do bố mẹ đã đi công tác xa, không phải lo lắng gì cả, nên tôi không khoá cửa cẩn thận, mà chỉ khép hờ, nên khi tôi bước ra khỏi toalét, tôi thấy cái Dung vào nhà tôi từ bao giờ, nó đang xem rất chăm chú cảnh làm tình của đôi kia. Thấy tôi, nó nhìn chết trân, mãi một lúc rồi mới nói: Thế cậu hay… cậu hay xem phim này à? Tôi cũng thảng thốt trả lời: Ừ…

   Bầu ngực của nó phập phồng, hai má ửng hồng, nó vẫn đứng đó, tôi vừa nhà tắm ra, hơi nước còn bốc nghi ngút, đôi trai gái trong ti vi vẫn làm tình rên ư ử… Ồ, mà thằng em tôi lại ngỏng dậy từ lúc nào, cái Dung nhìn chằm chằm vào chỗ đó, chỗ thằng em tôi ngỏng lên một cách… không thể diễn tả được.

   Tôi từ từ tiến lại gần nó, rồi ôm chặt lấy nó. Cái Dung giật bắn người, rồi nó gạt tay tôi ra, bỏ chạy ra về nhà nó. Hôm đấy là thứ ba.

   Tôi thực ra hồi đó mới lớn, chưa có kinh nghiệm nên mới bị bẽ bàng như vậy. Sau chuyện này, tôi còn e sợ, rằng không biết nó có mách lại với bố mẹ nó không? Nó mà mách thì tôi chẳng còn lỗ nào mà chui.

   Xóa
 14. Mang tiếng là ứng cử viên sáng giá cho giải thưởng nhân quyền nhưng có ai bầu cho NGuyễn Quang A đâu, toàn là hắn đứng lên kêu gọi đồng bọn ủng hộ cho hắn. Nên cho dù hắn có đoạt giải quán quân thì cũng chẳng có ý nghĩa gì.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến thứ trưa thứ bảy, có tiếng gõ cửa khe khẽ, tôi ra xem ai, hoá ra là cái Dung, nó cầm trên tay đôi vé, nói tỉnh queo: Tôi có đôi vé đi xem ca nhạc tối nay, cậu đi làm vệ sĩ cho tôi nhé! Tôi nhận lời một cách hơi ngượng ngập, nhưng nó thì làm như chẳng có gì.

   Tôi hồi đó tập võ và tập thêm tạ để phụ trợ. Buổi tối, tôi thương kê một chiếc ghế lên tấm phản, rồi làm mấy chục nhát 2 quả tạ tự đúc bằng xi măng 5 ký. Nhiều khi, thấy như có ai nhìn, cái cảm giác tấm thân mình bị nhìn thật nhột nhạt. Tôi hồi đó cao 1 mét 70, nặng 65 ký, do tập tành nhiều, nên người cơ bắp, lại tập võ, nên rắn rỏi và cân xứng, nhiều khi bắt gặp những ánh mắt của các bà chị dâu họ trong ngõ nhìn chằm chặp (nhà tôi ở trong ngõ, đông chị dâu họ lắm).

   Quay trở lại câu chuyện, cái Dung nó nói tôi làm vệ sĩ, cũng là đánh vào tính sĩ diện của tôi, nên tôi đi là chắc đến 90% rồi, mà lại còn là nó rủ.

   Buổi tối, tôi sơ mi gọn gàng, dắt xe máy đổ đầy bình xăng, đón nó đi. Ôi cha, nó hôm nay cũng bôi vẽ đầy mặt, mà là bôi vẽ khéo, nên lại càng xinh, đôi bầu ngực của nó cứ đung đưa, nhất là lúc nó ngúng nguẩy, lại càng khiến tôi nứng hơn.

   Xóa
 15. không biết từ bao giờ mà hà lan tham gia vào các hoạt động liên quan đến nhân quyền trên thế giới vậy. cái giải thưởng này vài năm trao 1 lần, nhưng lần nào cũng có những người thuộc các quốc gia trong tầm ngắm của mỹ lọt vào, trùng hợp chăng?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái Dung ngồi sau tôi, đôi bầu vú của nó áp vào tôi, hai tay nó ôm chặt vào eo tôi. Nó nói : tụi mình đi đi, mà tôi mãi mới nổ máy được. Ngực nó áp vào lưng tôi nóng bỏng. cứng cứng mềm mềm làm tôi đê mê không tả được. Từ người nó, một mùi thơm hoa bưởi thoang thoảng lại càng làm tôi lâng lâng.

   Chúng tôi đến xem muộn một chút, đó là một buổi biểu diễn của chàng trai vàng, một ca sĩ nổi tiếng Pháp, nên người xem rất đông, chen chúc nhau, cả có vé, cả không có vé.

   Để tôi chen trước cho, tôi nói, thế nhưng quay cuồng thế nào, cuối cùng nó lại lên trước tôi, tôi thì một tay cầm vé, một tay bám lấy nó, lúc thì ôm nó để không bị cuốn ra ngoài. Cứ chen như thế một lúc, thì tay tôi ôm vào hai bầu ngực nó lúc nào không biết, tay kia tôi cầm chắc vé, nhíc dần, nhíc dần đến cánh cửa. Tôi thấy ngực nó săn cứng, nó không nói gì, cũng không tỏ vẻ gì với tôi. Thằng em tôi lúc này cứng lên, xóc lên sau mông nó. Tôi biết rõ nó cảm thấy điều đó. Cả tôi và nó như cùng đờ đẫn trong phút giây này.

   Đến khi vào trong được, tôi và nó nắm chặt tay nhau, như là một điều tự nhiên, hai đứa không nói gì, nhưng đều bâng khuâng. Có một cái gì đó rất mới lạ, một cảm giác thú vị đến với chúng tôi.

   Xem ca nhạc, trên sân khấu biểu diễn thật là hay, còn có cả Mỹ Linh lên hát cùng nữa. Nhưng phía dưới này, trong cảnh tối nhập nhoạng, tôi cà thằng em tôi vào mông cái Dung, một tay ôm chặt eo nó, một tay rờ ngực nó. Mũi tôi ngửi ngửi nơi cổ nó. Cái Dung quờ tay ra sau, nó vò tóc tôi. Người chúng tôi nóng bỏng. Rồi mồ hôi nó ra lốm đốm bám đầy cổ, tay, và cả ngực. Cùng với nhịp trống trên sân khấu, tôi cà vào mông nó nhanh dần, nhanh dần, nhần dần lên, còn cái Dung thì cong mông lên, cong lên nữa, càng kích thích tôi hơn.

   Xóa
 16. Thật là lần đầu tiên tôi biết đến giải thưởng Hoa TULIp này. Nếu nó là giải thưởng mang ý nghĩa thực sự thì sẽ phải được nhiều người biết đến và được truyền thông đưa tin thường xuyên chứ, vì nhân quyền luôn là vấn đề được mọi người quan tâm. mặt khác cứ coi như là một giải thưởng nhân quyền thực sự thì Nguyễn quang A có tư cách gì để tham gia thì Y có một lí lịch không trong sạch như thế. KHông thể công nhận được tính giá trị của giải thưởng này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Hữu Trực đã có vợ và 2 con nhưng vẫn sống “già nhân ngãi non vợ chồng” với chị Nguyễn Thị Tuyết Mai. Hai kẻ tình nhân thuê phòng trọ ở 62/3 Trương Phước Phan (phường Bình Trị Đông, Q.Bình Tân) chung sống. Trong những ngày tháng “đầu ấp tay gối” với Mai, Trực vẫn về thăm vợ con ở xã Phú Riềng, huyện Phước Long, tỉnh Bình Phước.
   Ngày 18/12/2008, Trực đưa Mai đi mua xe máy trả góp rồi tạm biệt Mai để về Bình Phước thăm vợ. Nhớ Trực, Mai thường xuyên nhắn tin kêu Trực quay về sống tiếp với nhau nhưng Trực không đồng ý. Thấy gã “chồng hờ” không còn tha thiết gì với mình, Mai gọi điện bảo Trực xuống Sài Gòn lấy đồ về.
   Ngày 10/1/ 2009, Trực bắt xe khách từ Bình Phước xuống Sài Gòn. Mai đi ăn tất niên cùng bạn nên Trực ở phòng trọ một mình. Đến 22h30 cùng ngày, Mai gọi điện cho Trực nói xe bị lủng bánh và kêu Trực tới đón. Trực tới, Mai không chịu về mà kéo Trực vào quán nhậu tiếp. Trong quán nhậu, đôi bên xảy ra cãi vã về việc Trực không sống cùng Mai.
   2h sáng ngày 11/1/2009, đôi tình nhân tiếp tục cự cãi tại phòng trọ của Mai. Mai một mực bắt Trực bỏ vợ con về sống cùng. Trực tức giận dùng hai tay bóp cổ chị Mai đến chết.
   Trực bình tĩnh đi ngủ mặc kệ xác chị Mai nằm lạnh lẽo trong phòng. Sáng hôm sau Trực thản nhiên đi mua đồ ăn sáng và nhâm nhi café. Khoảng 9h sáng cùng ngày, Trực lôi xác chị Mai vào nhà tắm. Trực dùng dao cưa xẻ nạn nhân ra làm 16 khúc.
   Sau khi “chia” xong xác nạn nhân, Trực dội nước cho máu trong nhà tắm trôi hết đi rồi bỏ các phần xác của chị Mai vào 8 bao ni lông, dùng xe của nạn nhân chở xác tới kênh Tân Hóa (Q.11) và kênh Tân Hiệp (Q.6) phi tang. Thủ tiêu xong, Trực đem xe máy của chị Mai về Bình Phước bán lấy tiền tiêu xài.
   Xét thấy bị cáo không còn khả năng cải tạo, phải vĩnh viễn loại bỏ khỏi xã hội, HĐXX tuyên y án sơ thẩm. Cầm cái chết trong tay, Trực thản nhiên theo công an về trại. Phút cuối cùng được ở ngoài xã hội, Trực quay đầu lại nhìn về phía phòng xử nhưng chẳng có ai.

   Xóa
 17. Nguyễn Quang A chính là một tên “Tiến sĩ” hão, “con buôn chính trị”, ai biết đến hắn thì sẽ biết luôn cả một loạt hành vi sai trái với mục đích chống phá nhà nước. Hắn tham gia giải thưởng nhân quyền cũng chỉ là lấy cái cớ để hắn tục thực hiện những hành vi bẩn thỉu của hắn. Một trò lố cho Nguyễn quang A tự sướng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ái Quốc chính là một tên “Tiến sĩ” hão, “con buôn chính trị”, ai biết đến hắn thì sẽ biết luôn cả một loạt hành vi sai trái với mục đích chống phá nhà nước. Hắn tham gia giải thưởng nhân quyền cũng chỉ là lấy cái cớ để hắn tục thực hiện những hành vi bẩn thỉu của hắn. Một trò lố cho Nguyễn Ái Quốc tự sướng.

   Xóa
 18. Côn an ....Khi đánh dân thì éo mặc cảnh phục.. Khi dân đánh lại thì rút thẻ ngành ra rồi kết tội đánh người thi hành công vụ.... Éo bao giờ dám đối diện thẳng thừng tay đôi.. Núp núp dưới bóng của Đảng làm càn..

  (Hong Thai Hoang)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bằng chứng đâu bạn khẳng địnhn những điều mình nói là đúng và đứng trong mọi trường hợp. Công an theo như những hiểu biết của t là lực lượng bảo vệ Đảng nhà nước, bảo vệ nhân dân nếu như họ không "núp"dưới bóng đảng thì chẳng lẽ là đi phục vụ mấy anh phản động phá hoại à. đúng là sướng không biết đường sướng còn lên án người ta.

   Xóa
 19. NHững trò hề của Nguyễn Quang a ở trong quá khứ trước đây và hiện tại là những gì mà chúng ta nhnìn thấy ở khía cạnh của sự khinh bỉ cua sự cười nhạo khi ông ta tự huyễn hoặc về mình, huyễn hõa về những thứ liên quan đến mình, chẳng hiểu ông ta làm được trò trống gì với cái giải thưởng ấy.

  Trả lờiXóa
 20. Thực sự đây có phải là diễn đàn cuộc thi nhằm phát triển và đảm bảo nhân quyền hay đằng sau nó là các thế lực thù địch, các đối tượng chưa từng có đóng góp cho sự phát triển của nước nhà nhưng luôn tỏ ra bất mãn và muốn chống phá? Nguyễn Quang A - một cái tên rất quen thuộc trên các blog, các trang phản động luôn tìm cách chống phá sự phát triển của đất nước, chống phá lại ý nguyện chung của nhân dân. Nên sẽ không bất ngờ nếu tên “Tiến sĩ” hão, “con buôn chính trị” này có tên trong danh sách ứng cử viên sáng giá nhất cho giải thưởng lố bịch trên - một giải thưởng mang tính chất thủ dâm tinh thần.

  Trả lờiXóa
 21. Thực sự đây có phải là diễn đàn cuộc thi nhằm phát triển và đảm bảo nhân quyền? Không, đây chỉ là một thứ để diễn những trò lố về nhân quyền của giới tư bản mà đứng sau là Mĩ. Một giải thưởng cổ súy cho những kẻ chống đối, những kẻ chuyên mang và gieo rắc những bất ổn mà nơi những kẻ này xuất hiện dưới đường hướng của Mĩ.

  Trả lờiXóa
 22. Nhìn lại giải thưởng này thì với bất cứ người yêu nước nào cũng có thể nhận ra sự lố bịch của nó. Những con người được đề cử để nhận giải trong cái giải này này đều là tập hợp những tay nhân quyền gỉa thịt giả mở của Mĩ và hương Tây tạo dựng nhằm thực hiện những thứ gọi là dân chủ nhan quyền nhưng thực chất là cấy tạo bất ổn. Đó chính là con bài chính trị của Mĩ và phương Tây chứ không bao giờ đó là giá trị của nhan quyền mà mọi người vẫn luôn nghe và muốn như thế.

  Trả lờiXóa
 23. 10 cái giải thưởng nhân quyền thì cả 10 đều là chiêu trò của Mỹ và các nước phương Tây để "động viên" tinh thần cho các tay sai của mình tại các nước mà chúng đặt trong tầm ngắm. Ngoài ra thì đây cũng là cách để chúng có thể công khai viện trợ tài chính cho bọn phá hoại này.

  Trả lờiXóa
 24. Dư luận đã quá hiểu bản chất “xấu xa, bẩn thỉu” trong việc trao tặng “giải thưởng nhân quyền hoa Tuy lip”. Giải thưởng này làm sao che được sự giả dối trước xã hội chứ

  Trả lờiXóa
 25. Đám rận chủ quốc nội rất biết cách “tham vấn” cho số đối tượng chống đối, các nhà rận chủ hải ngoại “núp bóng” các tổ chức nước ngoài để “marketing” cho hoạt động của các nhà rận chủ trong nước và cái được gọi là “giải thưởng nhân quyền hoa Tuy lip” mà ở đây hình ảnh lừa đảo này đã được gán ghép cho Nguyễn Quang A

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Quang A từng được dư luận chửi rủa, rẻ khinh với nhiều chiến tích chống Đảng, Nhà nước thì việc nhận giải thưởng này cũng chảng cso gì là danh giá.

  Trả lờiXóa
 27. “Giải thưởng nhân quyền hoa Tuy lip”, một trò hề “hà hơi tiếp sức” của các thế lực thù địch cho Nguyễn Quang A cũng như bầy rận chủ quốc nội đang được đám rận chủ rêu rao trên nhiều trang mạng xã hội.Giải thưởng quá vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 28. TS Nguyễn Quang nếu có trúng giải thưởng này thì xin khẳng định rằng, ông ta trúng vì nhờ may mắn khi các ứng viên khác không thực sự chạy đua cho giải thưởng này chứ không phải là vì giá trị về các hoạt động “nhân quyền” núp bóng chống phá chính trị của ông ta.

  Trả lờiXóa
 29. Các giải thưởng này được nhào nặn ra nhằm mục đích bổ trợ đắc lực cho hoạt động chính trị tanh tưởi nhằm gây rối loạn, lật đổ chính quyền hợp pháp tại các quốc gia theo phương thức “cách mạng màu”.Nguyễn Quang A nhận giải thưởng này là 1 hình thức bôi trơn cho ông ta

  Trả lờiXóa
 30. Bản chất, ý nghĩa của việc lập ra giải thưởng mang tên “hoa Tuylip về nhân quyền” và cách thức vận động, bình chọn, trao giải vốn dĩ đầy trơ trẽn và ám mùi chính trị dơ bẩn, giả dối.

  Trả lờiXóa
 31. Không lấy gì làm lạ khi Nguyễn Quang A được “đề cử” một giải thưởng lố lăng về “nhân quyền”. Trò hề này đã từng được diễn với Nguyễn Văn Hải, Lê Quốc Quân… Nay Nguyễn Quang A ngậm ngùi làm diễn viên hề chính trong một vở kịch dơ dáy.

  Trả lờiXóa
 32. Mọi người mạnh mẽ lên án bất kỳ cá nhân, tổ chức quốc tế nào cổ súy, hỗ trợ cho các phần tử chống phá hòa bình, ổn định của đất nước Việt Nam dưới bất kỳ hình thức nào.

  Trả lờiXóa