Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

CHÚC MỪNG “CHÚ CUỘI” TRẦN MINH NHẬT

Những ngày qua trên các trang fanpage của các tổ chức “rận chủ” nước ngoài râm ran câu chuyện nhà “rận chủ cuội” Trần Minh Nhật nhận giải thưởng “cao quý” - “ Phóng viên vỉa hè” dành cho các nhà thông tấn báo chí “vỉa hè”. Đây là giải thưởng do nhóm “Việt Nam infos” (với sự hỗ trợ của tổ chức “Phóng viên không biên giới” - RSF) sáng lập ngày 8/4/2011.


Mục đích thực sự của giải thưởng “Phóng viên vỉa hè” là tìm kiếm những hình ảnh liên quan đến những sơ hở, sai sót của cán bộ chính quyền, đặc biệt là công an để quay video hoặc chụp hình rồi cắt, ghép, xuyên tạc đưa lên mạng Internet để tuyên truyền hướng lái cái nhìn sai lệch về chính quyền của người đọc.Từ khi sáng lập giải thưởng này cho tới nay, những người được vinh danh hầu hết là các nhà “rận chủ” Việt có thái độ chống đối ngông cuồng. Vậy Trần Minh Nhật  là ai? Trình độ hắn thế nào mà lại được nhận giải thưởng “cao quý” như vậy?  

Trần Minh Nhật, sinh năm1988 tại Nghệ An. Hộ khẩu thường trú tại thôn Yên Thành, xã Đạ Đờn, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng. Dù tuổi đời của Nhật còn rất trẻ nhưng trình độ của Nhật thì “không phải dạng vừa đâu”, được xã hội quan tâm tạo điều kiện cho ăn học đến nơi đến chốn thế nhưng bản chất ngông cuồng của Nhật đã khiến cho Nhật đi vào con đường sa ngã và phạm vào những sai lầm đối với đất nước, dân tộc Việt Nam.
Với một kẻ vô công rồi nghề, không chịu làm việc nhưng Trần Minh Nhật lại được một số tổ chức bên ngoài tung hô như một nhà “rận chủ”, một “tù nhân lương tâm”. Nghĩ cũng rõ khổ, với tài năng như hắn mà chỉ xoàng xĩnh nhận giải thưởng “Phóng viên vỉa hè” thôi sao. Ngẫm lại thì cũng đúng với bản chất của hắn - một con người rác rưởi, chuyên ăn bám, nói leo, chuyên lang thang vỉa hè nhặt nhạnh kiếm sống thì kể cũng xứng đáng./.
      
                                                                                                    Lâm Tặc

Comments
23 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

23 nhận xét:

 1. Đúng như cái kiểu tin vỉa hè, đa phần chỉ là để mua vui cho người khác mà thôi, chứ giá trị thực tế hay đúng hơn là tính đúng đắn thì chả được là bao cả.

  Trả lờiXóa
 2. Những hành vi của Trần Minh Nhật không khác gì hành vi của những kẻ ngáo đá, tự tưởng tượng ra câu chuyện hoang đường về việc người khác hành hung mình, phá hoại mình. Người bình thường thì người ta báo cơ quan chức năng chứ còn co chó Trần Minh Nhật thì lại lên mạng kêu gào.

  Trả lờiXóa
 3. Trần Minh Nhật đang cố gắng để thể hiện những cái ấn tượng sau một thời gian vắng bóng. Hắn đang cố tình vu cáo, xuyên tạc đối với sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Hắn đang cố gắng xuyên tạc tình hình thực tế của các sự việc nhằm thu hút sự chú ý của các đối tượng thù địch sau một thời gian dài chưa hoạt động

  Trả lờiXóa
 4. tuổi trẻ bây giờ bồng bột quá đi, xã hội phát triển quá, nhiều người thấy mình không được đáp ứng được như cầu của mình là sinh ra ích kỷ, bất mãn, rồi nghe lời xúi giục của người khác là thành ra thế này đây.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Minh Nhật đã bị những đồng tiền làm cho mờ mắt, có lẽ, hắn bị mờ mắt bởi những đồng tiền dơ bẩn ,mà lười lao động và đi tìm đồng tiền theo những cách không thể nào bỉ ổi và đáng xấu hổ hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Với một kẻ vô công rồi nghề, không chịu làm việc nhưng Trần Minh Nhật lại được một số tổ chức bên ngoài tung hô như một nhà “rận chủ”, một “tù nhân lương tâm”. Nghĩ cũng rõ khổ, với tài năng như hắn mà chỉ xoàng xĩnh nhận giải thưởng “Phóng viên vỉa hè” thôi sao. Ngẫm lại thì cũng đúng với bản chất của hắn - một con người rác rưởi, chuyên ăn bám, nói leo, chuyên lang thang vỉa hè nhặt nhạnh kiếm sống. Đúng là vỉa hè.

  Trả lờiXóa
 7. Mục đích thực sự của giải thưởng “Phóng viên vỉa hè” là tìm kiếm những hình ảnh liên quan đến những sơ hở, sai sót của cán bộ chính quyền, đặc biệt là công an để quay video hoặc chụp hình rồi cắt, ghép, xuyên tạc đưa lên mạng Internet để tuyên truyền hướng lái cái nhìn sai lệch về chính quyền của người đọc.Từ khi sáng lập giải thưởng này cho tới nay, những người được vinh danh hầu hết là các nhà “rận chủ” Việt có thái độ chống đối ngông cuồng. Vậy Trần Minh Nhật là ai? Trình độ hắn thế nào mà lại được nhận giải thưởng “cao quý” như vậy?

  Trả lờiXóa
 8. Những ngày qua trên các trang fanpage của các tổ chức “rận chủ” nước ngoài râm ran câu chuyện nhà “rận chủ cuội” Trần Minh Nhật nhận giải thưởng “cao quý” - “ Phóng viên vỉa hè” dành cho các nhà thông tấn báo chí “vỉa hè”. Đây là giải thưởng do nhóm “Việt Nam infos” (với sự hỗ trợ của tổ chức “Phóng viên không biên giới” - RSF) sáng lập ngày 8/4/2011.

  Trả lờiXóa
 9. Với một kẻ vô công rồi nghề, không chịu làm việc nhưng Trần Minh Nhật lại được một số tổ chức bên ngoài tung hô như một nhà “rận chủ”, một “tù nhân lương tâm”. Nghĩ cũng rõ khổ, với tài năng như hắn mà chỉ xoàng xĩnh nhận giải thưởng “Phóng viên vỉa hè” thôi sao. Ngẫm lại thì cũng đúng với bản chất của hắn - một con người rác rưởi, chuyên ăn bám, nói leo, chuyên lang thang vỉa hè nhặt nhạnh kiếm sống thì kể cũng xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 10. Nối tiếp Quang A, Trần Minh Nhật lại được đám rận chủ ngoại tung hô, tặng giải thưởng mục đích nhằm tìm kiếm, tạo dựng những ngọn cờ xung kích cho các hoạt động chống đối trong nước. Có thể gọi Trần Minh Nhật là "tuổi trẻ tài cao". Mong mọi người có thể hiểu được ý đồ, nguyên nhân vì sao mà hắn lại được giải thưởng này.

  Trả lờiXóa
 11. Tôi nghĩ rằng bản chất thực sự đằng sau của giải thưởng này chỉ là "bố thí" một khoản tiền nhỏ cho những kẻ chấp nhận bán lương tâm, đạo đức, làm tay sai cho ngoại bang bán rẻ tổ quốc và nhân dân vì mấy đồng tiền ngoại quốc.Paul Trần Minh Nhật đã từng bị kết án và bị giam tù 4 năm với cáo buộc ''hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân'' theo điều 79 Bộ luật Hình sự.Với những thành tích chống phá của mình đây là những gì y phải nhận trước đây vậy mà không biết hối cải lại tiếp tục con đường cũ rồi sẽ phải chịu xử lý mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. Trần Minh Nhật từng có tiền án, tiền sự vì tội chống đối chính quyền rồi thì khi ra tù, hắn ta không biết đường hối cải vẫn tiếp tục làm chuyện sai trái cũng không có gì khó hiểu. Một kẻ như hắn chỉ là con sâu mọt của xã hội này, nếu không xử lý nghiêm thì sẽ gây hậu quả khó lường. Phóng viên vỉa hè chỉ là những con rối hay trò đùa do lũ dân chủ tao ra thôi, nực cười, một tên có tiền án tiền sự như vậy mà được tung hô như những anh hùng vậy

  Trả lờiXóa
 13. Từ khi sáng lập giải thưởng này cho tới nay những kẻ nhận giải này đều là những kẻ mang danh nghĩa dân củ nhưng lại có những hành động chống đối. Và đó cũng chính là cái áo để những kẻ bên ngoài lợi dụng và cổ súy cho những kẻ trong nước liên tiếp thực hiện những hành vi chống đối đất nước. Vì những đồng tiền bẩn thỉu, những kẻ này đã và đang chống lại đất nước và dân tộc đang nuôi dưỡng mình.

  Trả lờiXóa
 14. Mục đích thực sự của giải thưởng “Phóng viên vỉa hè” là chẳng tìm kiếm gương mặt tài năng hay triển vọng nào. Cũng chẳng có những khuyến khích cho những hành đông chân chính nào. Mà mục đích của nó chính là việc nuôi dưỡng và cổ vũ cho những kẻ chống đối, những kẻ đang muốn đi ngược lại với con đường mà cả dân tộc đang bước đi và chuyên đi phá bĩnh cái hòa bình và yên ổn mà đất nước đang thụ hưởng.

  Trả lờiXóa
 15. đây cũng là chiêu bài mà các tổ chức phản động sử dụng để kích thích các đối tượng chống đối trong nước tiếp tục hoạt động chống phá mà thôi. chứ những giải thưởng như thế này thực chất chẳng có ý nghĩa gì cả, tất cả chỉ mang tính chất hình thức, làm động lực cho những kẻ phá hoại

  Trả lờiXóa
 16. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 17. một thanh niên sức dài vai rộng không biết làm gì để nuôi sống bản thân, nuôi sống gia đình, mà lại đi làm mấy trò hề là đi soi mói, không biết con người như thế này thì có ích gì cho xã hội, hay chỉ biết làm tay sai cho những kẻ chống phá để rồi nhận những đồng hậu thuẫn của chúng

  Trả lờiXóa
 18. từ bao giờ lại có cái giải thưởng phóng viên vỉa hè vậy, nhìn vào những gì mà Trần Minh Nhật đang làm mà được giải thưởng thì chắc chắn rằng đây là do hành động rỗi hơi của Nhật đã được những nhà dân chủ Việt chú ý và tung hô, đó là bản chất của đám rận chủ, chuyên soi mói, kiếm lợi bằng những việc làm bất chính

  Trả lờiXóa
 19. lại thêm một giải thưởng được dựng nên để tặng cho những người có công trong việc chống cộng, đúng là các nhà dân chủ, cũng như nhũng thế lực chống phá ta cũng thật kì công, trò gì cũng nghĩ ra được, chính vì thế nên mấy cái giải thưởng này chẳng có tý giá trị thực tế nào cả, chẳng ai thèm công nhận

  Trả lờiXóa
 20. một kẻ vô công rồi nghề, không chịu làm việc nhưng Trần Minh Nhật lại được một số tổ chức bên ngoài tung hô như một nhà “rận chủ”, một “tù nhân lương tâm”. và còn được trao giải thưởng là đủ biết được giá trị và mục đích của việc trao giải thưởng này rồi. không phải là để chống phá ta thì còn gì nữa

  Trả lờiXóa
 21. có một sự thật đối lập rằng Nguyễn Minh Nhật và những người như hắn lại được xã họi tung hô, được biểu hiện là người vì "dân chủ. nhân quyền" vậy thì cái thứ dân chủ nhân quyền mà chúng theo đuổi là gì và theo đuổi được cái gì đây, thật là đáng buồn cười.

  Trả lờiXóa
 22. bản thân không thể hiểu nổi cái não lớn cái nhiều nếp nhăn của những vị ở nước ngoài chứa đựng điều gì và tham vọng cái gì ở Vn mà lại trao giải cho những tên như MInh nHật này với những giải thưởng hết sức vớ vẩn để tung hô nhau, chẳng lẽ xã hội lại đề cao những kẻ vô công rồi nghề và hạ bệ bậc tri thức sao

  Trả lờiXóa
 23. "Ngẫm lại thì cũng đúng với bản chất của hắn - một con người rác rưởi, chuyên ăn bám, nói leo, chuyên lang thang vỉa hè nhặt nhạnh kiếm sống thì kể cũng xứng đáng". Thật đúng với cái tên phóng viên vỉa hè. Bọn này chỉ là những kẻ không công ăn việc làm, ngồi nghe hơi nồi chõ rồi xào nấu, thêm mắm muối để có những thông tin vớ vẩn mà thôi.

  Trả lờiXóa