Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

CẤN THỊ THÊU - DÂN OAN DƯƠNG NỘI KHÔNG CHỊU KHUẤT PHỤC???

       “Cấn Thị Thêu - một người phụ nữ đẹp, một người phụ nữ kiên cường, là dân oan Dương Nội không chịu khuất phục trước bạo quyền cướp đất”… đó là những tít hot được đăng tải trên trang facebook Việt Tân. Vậy Cấn Thị Thêu là ai? Chị ta đẹp ra sao? Đẹp theo nghĩa nào? Kiên cường như thế nào? Chị có oan ức gì?

          Cấn Thị Thêu sinh năm 1962, trú quán tại thôn Kim Quan, xã Ngọc Lương, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình, hiện đang sống ở tổ dân phố Trung Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông (Hà Nội).


           Cấn thị thêu là một người phụ nữ đẹp?
          Cấn Thị Thêu là chuyên gia la hét, chửi bới, nằm ra lòng đường trong các vụ tập trung đông người ở cổng trụ sở các cơ quan nhà nước. Chẳng hặn như ngày 08/4/2016, Cấn Thị Thêu cùng một số công dân phường Dương Nội thường xuyên tụ tập khiếu kiện chây ỳ ở các địa phương đã kéo về Trụ sở Bộ Tài nguyên môi trường la hét, văng tục, lăng mạ chính quyền và nằm ra lòng đường gây tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh trong nhiều giờ. Hay ngày 27/02/2016, Cấn thị Thêu đã kích động khoảng 200 người dân phường Dương Nội tập trung tại khu vực Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương ở Hà Đông la ó, chửi bới gây phản cảm, khó chịu, bức xúc cho người dân xung quanh. Thiết nghĩ những hành vi như vậy không biết xuất phát từ mục đích gì? Nhưng thật sự không đẹp chút nào! Thậm chí còn làm ảnh hưởng đến những người dân khác.
        Nhóm của Cấn Thị Thêu là chuyên gia xả rác ra môi trường. Chị Thêu cùng nhóm khiếu kiện chây ỳ của chị thường tập trung đông người, nằm, ngồi la liệt tràn vào các ngõ, lòng đường và sau khi chửi bới mệt thì cùng nhau ăn uống rồi xả rác, túi nilon, chai nhựa… ngay tại chỗ, khi bỏ đi thì “quên” thu dọn bãi chiến trường rác của hơn 200 người. Theo nhận định của một người dân ở gần Phòng tiếp dân của Bộ Tài nguyên và môi trường, thì ông cùng bà con không lạ gì nhóm của Cấn Thị Thêu với những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa, và bãi rác khổng lồ sau khi nhóm này rút đi. Thật là những hành vi không hề đẹp!
          Cấn Thị Thêu là một phụ nữ kiên cường?
          Vâng, nhân vật Cấn Thị Thêu liên tục nhiều năm dòng dã đi kích động, lôi kéo và cầm đầu nhóm khiếu kiện chây ỳ với nhiều “thành tích”: Ngày 25/4/2014 bị bắt giam và xử 15 tháng tù giam về hành vi chống người thi hành công vụ. Sau khi ra tù tiếp tục gây rối trật tự công cộng trên địa bàn thành phố và bị xử phạt vi phạm hành chính lần 1 ngày 30/9/2016, lần 2 ngày 23/10/2016, lần 3 ngày 19/01/2016 và lần 4 ngày 6/4/2016 về hành vi gây rối trật tự công cộng. Woa thật là kiên cường? mãi cho đến ngày 11/6/2016 khi bị cơ quan công an thi hành lệnh bắt tạm giam, và ngày 20/9/2016 bị tòa án nhân dân quận Đống Đa tuyên phạt sơ thẩm 20 tháng tù giam về hành vi gây rối trật tự công cộng theo điều 245 Bộ luật Hình sự, Cấn Thị Thêu vẫn “kiên cường” khi nhóm khiếu kiện chây ỳ của chị vẫn cắt khẩu hiệu tràn ra đường, đến trước cổng tòa án… để đòi tự do cho Cấn Thị Thêu.
          Cấn Thị Thêu là dân oan?
        Theo ông Nguyễn Mạnh Hòa (công dân tại phường Quang Trung - Hà Đông) thì cư dân phường Dương Nội gần như ai cũng biết Cấn Thị Thêu vì trong vụ việc nào dù liên quan hay không liên quan (vụ Hà Nội thay cây xanh, cá chết ở miền Trung…) cũng thấy Thêu đến lôi kéo, phát quà, phát gạo, mì chính… rồi cầm đầu, hô hào người dân đi khiếu kiện. Haizzz… thật là “OAN ỨC”?
        Thiết nghĩ Cấn Thị Thêu đúng là một người “rận chủ” kiên cường! chúng ta nên cảnh giác, đừng để nhóm khiếu kiện chây ỳ của Thêu lợi dụng, lôi kéo để rồi sa vòng lao lý mà hối không kịp!
                                                                                               Công Lý
Comments
36 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

36 nhận xét:

 1. Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhưng với bản tính lì lợm, không hối cải, vẫn tiếp tục những hoạt động coi thường pháp luật và vi phạm luật pháp, 20 tháng tù giam là bản án đích đáng đối với kẻ cầm đầu "dân oan" Dương Nội Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
 2. Những hành vi vi phạm pháp luật như vậy của Cấn Thị Thêu cứ tiếp diễn, mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường luật pháp. Luôn mồm ngụy biện cho hành động chống phá của mình là "đòi quyền lợi đất đai", song Cấn Thị Thêu cũng là đối tượng cầm đầu và tham gia vào các hoạt động chống phá

  Trả lờiXóa
 3. Hai vụ án Nguyễn Hữu Vinh và Cấn Thị Thêu đã khép lại, án phạt xử đúng người đúng tội, những năm tháng tù giam là cái giá phải trả cho những kẻ không biết thượng tôn pháp luật như Ba Sàm hay người đàn bà họ Cấn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy thằng ủng hộ mụ này chắc cũng cùng 1 loại thôi. Tốt nhất hãy lấy đây là tấm gương mà sửa đổi. Đừng vì vài đồng tiền mà tự hủy đi cuộc sống của mình. Có thể mụ bây giờ rất sướng vì có nhiều người ủng hộ nhưng hãy tin tôi đi, nếu không có tiền thì chả ai rảnh mà kêu gào cho mụ ta đâu.

   Xóa
 4. Quá trình điều tra cũng như tại phiên tòa, bị cáo Thêu đều ngoan cố không nhận tội. Trước đó, bản thân bị cáo đã có 1 tiền án 15 tháng tù giam về tội “Chống người thi hành công vụ” và 4 tiền sự về hành vi “Gây rối trật tự công cộng”. Do vậy, lần phạm tội này của bị cáo thuộc trường hợp tái phạm, là tình tiết tăng nặng khi định hình mức phạt.

  Trả lờiXóa
 5. kiểu là ngựa quen đường cũ, và bản chất của bả như thế rồi thì cho dù có thế nào đi nữa cũng vậy thôi. Cái kiểu bà này nên cho vào nhà đá cả đời mẹ nó đi. Mong là cơ quan chức năng sớm đưa bả cách li với toàn thể xã hội đi

  Trả lờiXóa
 6. Với một người luôn bất chấp pháp luật, coi thường kỷ cương, thường xuyên tụ tập đông người, gây rối an ninh, trật tự như Cấn Thị Thêu thì bản án trên là cần thiết nhằm cách ly khỏi xã hội để giáo dục, cải tạo và phòng ngừa chung, răn đe những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến bà con ở nơi mụ ta sinh sống cũng biết thừa được bản chất thực sự của mụ ta chỉ là kẻ tham lam nhận tiền của phản động chống phá đất nước thì những lời tuyên truyền của mấy kẻ đàn em của mụ trước phiên tòa cũng chẳng thay đổi được điều gì đâu

   Xóa
 7. Ngay cái đoạn dân oan thôi cũng đã là không phải rồi chứ đừng nói gì đến không chịu khuất phục, bản chất ở đây chỉ là sự tham lam nó đã ăn vào máu rồi không thể nào mà giáo dục được nữa thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Vâng bọn zận chủ khen Cấn Thị Thêu đẹp, " đẹp " bởi những chiến tích ra tù vào tội, bởi những hành vi sai trái, bởi một con người không biết hối cải. Thật là một vẻ đẹp xấu xí và với vẻ đẹp ấy Thêu xứng đáng nhận Án tù.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuyến này ăn cơm tù nhiều rồi nhé Thêu ỏi ,còn thằng con nữa cho vào họp mặt với mẹ nó luôn . chư mẹ con bọn này nó láo toét lắm ấy, chứ chả nể gì ai cả đâu. tôi ma có quyên thi đám dả oan này biêt tay.giơ nha nươc nên thoải mải lên, hãy tạo điêu kiện cho nhưng ngươi thich ăn cơm tù như bà thêu này. chư chăc sông thoải mải và tự do nó không hợp đâu . kiểu sướng quen rôi nên giơ thich thay đôi thành khổ cho nó đôc ấy mà

   Xóa
 9. Cấn Thị Thêu đúng là một người “rận chủ” kiên cường! chúng ta nên cảnh giác, đừng để nhóm khiếu kiện chây ỳ của Thêu lợi dụng, lôi kéo để rồi sa vòng lao lý mà hối không kịp! hình phạt dành cho Thêu chính là một đòn cảnh tỉnh cho những bọn zaanjj chủ khác cũng như nhãng ai muốn đi theo con đường của Thêu.

  Trả lờiXóa
 10. Thật buồn khi xã hội lại có một con sâu mọt như Thêu, Thêu là phụ nữ nhưng Thêu không biết lo cho gia đình, Thêu chỉ biết lao đầu vào các vụ biểu tình phi pháp hơn thế nữa Thêu còn cố tình lôi kéo mọi người tham gia. Và sau một thời gian Thêu đã dành được một bảng chiến tích để rồi giờ đây Thêu phải đứng trước vành móng ngựa để trả giá cho những chiến tích đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sao phụ nữ Việt lại có những người đàn bà như thế này vậy. Tôi cảm thấy thật xấu hổ đấy. Xin bà hãy sống mà níu giữ lấy một chút đạo đức, một chút ít lương tâm. Giữ lại một tý gì đấy gọi là danh dự để chon cháu bà sau này không phải cúi đầu khi người khác nhắc đến tên bà,

   Xóa
 11. Cùng là lũ rận chủ với nhau nên chúng nhảy vào ca ngợi, tung hô cho nhau thì cũng không có gì lạ. Nhưng liệu có phải từ sự đoàn kết mà chúng đứng lên Ca ngợi cho Thêu hay là lại nhận được tiền cơm từ tổ chức nào đó rồi làm theo. Bản chất của bọn rận chủ từ trước tới giờ chính là tiền nên đừng hy vọng nghĩa tình từ chúng.

  Trả lờiXóa
 12. Cấn Thị Thêu là chuyên gia la hét, chửi bới, nằm ra lòng đường trong các vụ tập trung đông người ở cổng trụ sở các cơ quan nhà nước. Vâng đó là những vẻ đẹp của Thêu được các vị zận chủ ca ngợi đó ạ. Đúng là thật khôi hài làm sao.

  Trả lờiXóa
 13. Cấn Thị Thêu, người chuyên gia đi gây rối thì đúng hơn, chứ đẹp gì, lúc nào cũng có tư tưởng chống đối chính quyền, chống đối nhà nước một cách cực đoan. Người chuyên nghề ăn vạ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đến người dân ở đây cũng ko yêu nổi cái cách biểu tình đòi quyền lợi cho dân oan của Thêu thì biết bản chất của vấn đề là thế nào rồi đó. Thêu chính là kẻ cầm đầu những người dân ở khu vực phường Dương Nội - Hà Đông tiến hành rất nhiều những hoạt động chống đối chính quyền.

   Xóa
 14. đây là dấu hiệu của một người đã bị các thế lực lôi kéo, móc nối để hoạt động cho chúng, vì nếu là người dân bình thường thì chẳng ai rỗi hơi đi làm những việc mà không liên quan đến mình, mà hệ quả của việc làm đó là vi phạm pháp luật, gây rối trật tự công cộng,sẽ bị xử lý theo pháp luật

  Trả lờiXóa
 15. dù có liên quan hay không vẫn thấy ả này đi kêu gọi người dân đứng lên hô hào chống đối, thậm chí mỗi lần như vậy thị còn tặng quà cho những người tham gia, vậy thì động cơ nào khiến thị đầu tư như vậy và tiền đâu mà một "dân oan" như thị lại có để đi tặng quà cho mỗi lần kêu gọi như vậy

  Trả lờiXóa
 16. không biết từ bao giờ mà "dân oan" lại trở thành một nghề kiếm tiền như hiện tại, lợi dụng sự bức xúc của người dân để kích động chống đối, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự là hành vi vi phạm pháp luật, kiện cáo không đúng chức năng, bừa bãi cũng là hành vi cần phải xử lý theo quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 17. giờ nghe đến những từ dân oan, dân chủ không tự chủ được người ta sẽ nghĩ đến ngay những nhà dân chủ đang dở trò, vì nó đã trở thành chiêu bài quá quen thuộc để những kẻ này chống phá đất nước, chống phá chính quyền, và thực tế là vậy, chưa bao giờ các nhà dân chủ lại đáng khinh như ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 18. nếu đúng là oan ức thật thì việc kiện cáo là điều bình thường, nhưng đằng này thì khác, kể cả việc không liên quan đến mình thì Cần Thị Thêu vẫn kích động người dân kiện vượt cấp, thậm chí để cổ vũ, khuyến khích ả còn tặng quà cho các gia đình này nữa, ả lấy tiền ở đâu vậy, không phải là từ các tổ chức phản động hay sao

  Trả lờiXóa
 19. Cấn Thị Thêu là chuyên gia la hét, chửi bới, nằm ra lòng đường trong các vụ tập trung đông người ở cổng trụ sở các cơ quan nhà nước. Bị bắt, bị xử lý nhưng mãi mãi bản chất chống đối, lười lao động mà ham hưởng thụ của Thêu vẫn không bao giờ thay đổi

  Trả lờiXóa
 20. Cấn Thi Thêu từng có hành vi gây rối trật tự công cộng, coi thường pháp luật và đã có 1 tiền án và 4 tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng.giờ lại tiếp tục lao vào con đường tội lỗi, không chịu tỉnh ngô

  Trả lờiXóa
 21. không khuất phục thì đòi làm gì? tiếp tục hành nghề "dân oan" đi đòi trả tự do cho bà trùm cấn thị thêu à.giờ bà ta vào tù thì cái đám này coi như rắn mất đầu rồi,chắc sắp tới bầu bà trùm mới để nhận tiền từ nước ngoài về phân phát cho từng đứa một tiếp tục đi biểu tình thôi

  Trả lờiXóa
 22. đối tượng Cấn Thị Thêu cùng với gia đình của mình là chồng và các con Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư cầm đầu một đám người dưới danh “dân oan” giả vờ đi đòi hỏi quyền lợi ở chính quyền nhưng thực chất là gây rối trật tự công cộng nhằm chụp ảnh tự sướng, gây sự chú ý từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước để chúng rót tiền nuôi dưỡng.

  Trả lờiXóa
 23. "Đi đêm lắm có ngày gặp ma", có lẽ rằng, đối với Cấn Thị Thêu, chỉ có môi trường trong tù mới khiến cho người đàn bà này có thể gặm nhấm được những gì gây ra .

  Trả lờiXóa
 24. Thím Thêu kia người người mới vào nghề, cũng chưa chắc đã biết rõ hết cái mánh khóe và bản chất của lũ dâm chủ đó. Có khi ủng hộ bọn nó nhiệt tình vì thỉnh thoảng được một khoản béo bở thôi. Rồi thỉnh thoảng "phát biểu hùng hồn" là do bọn chúng nhét chữ vào mồm thôi. Bọn dâm chủ thì cứ phải sống lâu mới biết được cái bản chất của nó

  Trả lờiXóa
 25. Có lẽ phải ngồi cả đời trong tù thì Cấn Thị Thêu mới ngẫm ra được. 1 năm rưỡi trong nhà giam có lẽ là chưa đủ để bà ta suy nghĩ lại, thay đổi bản chất con người mình, cái bản chất thích ăn ngon nhưng mà lười làm, không chịu dùng sức lực của mình để kiếm tiền. Vậy nên 1 suất cứng trong nhà lao sẽ không thoát khỏi tay bà ta được.

  Trả lờiXóa
 26. bản án đã được đưa ra với Cấn Thị Thêu, với cái bản án này thì có thể thấy rõ được sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam với một ả rận chủ khét tiếng như vậy, hi vọng với 1,5 năm trải nghiệm trong tù thì Cấn Thị Thêu có thể hiểu được ra cái gì là đúng, cái gì là sai, cái gì có lợi cho sự phát triển của đất nước. đi bán lương tâm, mua sự nhục nhã về bản thân mình thì chẳng tồn tại được lâu . tất cả sai trái rồi sẽ bị pháp luật sờ gáy hết

  Trả lờiXóa
 27. Cấn Thị Thêu là chuyên gia la hét, chửi bới, nằm ra lòng đường trong các vụ tập trung đông người ở cổng trụ sở các cơ quan nhà nước. Chẳng hặn như ngày 08/4/2016, Cấn Thị Thêu cùng một số công dân phường Dương Nội thường xuyên tụ tập khiếu kiện chây ỳ ở các địa phương đã kéo về Trụ sở Bộ Tài nguyên môi trường la hét, văng tục, lăng mạ chính quyền và nằm ra lòng đường gây tắc nghẽn giao thông nghiêm trọng trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh trong nhiều giờ

  Trả lờiXóa
 28. Nhóm của Cấn Thị Thêu là chuyên gia xả rác ra môi trường. Chị Thêu cùng nhóm khiếu kiện chây ỳ của chị thường tập trung đông người, nằm, ngồi la liệt tràn vào các ngõ, lòng đường và sau khi chửi bới mệt thì cùng nhau ăn uống rồi xả rác, túi nilon, chai nhựa… ngay tại chỗ, khi bỏ đi thì “quên” thu dọn bãi chiến trường rác của hơn 200 người. Theo nhận định của một người dân ở gần Phòng tiếp dân của Bộ Tài nguyên và môi trường, thì ông cùng bà con không lạ gì nhóm của Cấn Thị Thêu với những lời lẽ thô tục, thiếu văn hóa, và bãi rác khổng lồ sau khi nhóm này rút đi.

  Trả lờiXóa
 29. Cấn Thị Thêu liên tục nhiều năm dòng dã đi kích động, lôi kéo và cầm đầu nhóm khiếu kiện chây ỳ với nhiều “thành tích”: Ngày 25/4/2014 bị bắt giam và xử 15 tháng tù giam về hành vi chống người thi hành công vụ. Sau khi ra tù tiếp tục gây rối trật tự công cộng trên địa bàn thành phố và bị xử phạt vi phạm hành chính lần 1 ngày 30/9/2016, lần 2 ngày 23/10/2016, lần 3 ngày 19/01/2016 và lần 4 ngày 6/4/2016 về hành vi gây rối trật tự công cộng. Woa thật là kiên cường? mãi cho đến ngày 11/6/2016 khi bị cơ quan công an thi hành lệnh bắt tạm giam, và ngày 20/9/2016 bị tòa án nhân dân quận Đống Đa tuyên phạt sơ thẩm 20 tháng tù giam về hành vi gây rối trật tự công cộng theo điều 245 Bộ luật Hình sự, Cấn Thị Thêu vẫn “kiên cường” khi nhóm khiếu kiện chây ỳ của chị vẫn cắt khẩu hiệu tràn ra đường, đến trước cổng tòa án… để đòi tự do cho Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
 30. Việc bắt tạm giam để điều tra, truy tố và xử lý Cấn Thị Thêu của Công An Quận Đống Đa là cần thiết và kịp thời, nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật. Chúng ta không còn xa lạ gì với Thêu, một người đàn bà chuyên cầm đầu, lôi kéo bà con của địa phương đi tuần hành, khiếu kiện. Liên tiếp vi phạm pháp luật, gây rối trật tự công cộng, hành động của Thị với mức án hình phạt là hoàn toàn đúng


  Trả lờiXóa