Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

VÌ MỘT VIỆT NAM TRƯỜNG TỒN VÀ PHÁT TRIỂN

Đã từ lâu, với thế hệ của chúng ta, ngày 2/9 là Ngày Quốc khánh thiêng liêng của đất nước. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, Tổ quốc thiêng liêng được vun đắp bởi xương máu và mồ hôi nước mắt của biết bao thế hệ người dân Việt Nam. Trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, máu của hàng triệu người ngã xuống vẫn còn ấm nóng trên lá quốc kỳ.

Điểm lại lịch sử chúng ta có thể tổng kết lại. Ngô Quyền với chiến thắng vể vang trên sông Bạch Đằng đã chấm dứt giai đoạn 1000 năm Bắc thuộc và mở ra thời kỳ độc lập, tự chủ lâu dài của dân tộc. Tiếp đó về sau, các vương triều đều xây dựng được những đỉnh cao rực rỡ về mọi lĩnh vực, nhưng rồi lại đi đến diệt vong do tranh quyền đoạt vị. Không ai có thể thay đổi được lịch sử, hậu thế chỉ có thể nhìn vào đó để nhận thức lại chính mình.
Ngày 02 tháng 9 năm 1945, buổi bình minh của kỷ nguyên độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội. Chỉ trong vòn 15 năm, một chính đảng với khoảng 5000 đảng viên đã giành lấy chính quyền từ tay giặc ngoại xâm, đòi lại danh dự và phẩm giá dân tộc. Thành công đó là gì nếu không phải là đường lối đúng đắn và sự ủng hộ của nhân dân. Cũng chính sức mạnh đó đã tiếp tục giúp dân tộc Việt Nam vượt qua 30 năm trời đằng đẵng hy sinh, kháng chiến gian khổ giúp giang sơn thu về một mối. Lòng dân bền chặt phơi phới hướng về một tương lai tươi sáng.
Đảng Cộng sản Việt Nam có quyền có quyền tự tin và tự hào khi được nhân dân tin tưởng trao cho mình quyền lãnh đạo Nhà nước và xã hội, nhưng cũng chính vì lẽ đó mà chúng ta cũng cần nghiêm khắc với bản thân mình.
Tuy nhiên chưa bao giờ trong lịch sử hơn 70 năm của Nhà nước ta, Nhà nước của dân, do dân và vì dân lại xuất hiện những biểu hiện tiêu cực nhiều như hiện nay, xuất hiện sự cấu kết quyền lực với lợi ích kinh tế, lèo lái chính sách. Các vụ án tham nhũng lớn, đặc biệt nghiêm trọng được đem ra xét xử thấp thoáng đâu đó bóng dáng của những cán bộ nắm giữ vị trí quản lý, thậm chí cả cán bộ quản lý ở cấp cao. Trong cuốc đấu tranh trước đây, để bảo vệ Đảng, bảo vệ nhân dân chúng ta dám chấp nhận hi sinh tính mạng của mình thì hôm nay, cũng phải dám vượt qua cám dỗ, thậm chí phải có dũng khí thấy cái đúng phải lên tiếng ủng hộ, thấy cái sai phải kiên quyết bài trừ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã thẳng thắn chỉ ra những tiêu cực trong lựa chọn cán bộ lãnh đạo. Bên cạnh đó, dưới sự chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung Ương Đảng, những hoạt động mạnh mẽ gần đây của cơ quan chức năng là những dấu hiệu tốt thể hiện quyết tâm làm trong sạch bộ máy, chỉnh đốn Đảng và được nhân dân đồng tình ủng hộ.

Không có cách nào khác, trước sự tồn vong của Đảng, của đất nước, với sự ủng hộ của hơn 90 triệu nhân dân, trách nhiệm với lịch sử và tương lai đang đè nặng lên đôi vai của của những người được tin tưởng nắm giữ con thuyền dân tộc. Phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, có tài, có liêm sỉ và có khát vọng cống hiến, đó là những phẩm chất mà nhân dân đang trông đợi vào đội ngũ cán bộ lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương. Với tinh thần đó, chắc chắn sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo sẽ còn đạt được nhiều thắng lợi hơn nữa./.
Comments
10 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

10 nhận xét:

 1. mỗi người làm công việc của mình cũng là sự đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước, tất nhiên công việc đó là công việc đúng pháp luật, chứ không phải như một số kẻ tự xưng là nhà dân chủ nhưng lại đi làm những việc trái lương tâm, đạo đức, pháp luật nhằm chống chính quyền,đất nước ta

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi vẫn lén lút nhìn dì tắm sau vườn nhưng không đã bằng được đụ và nhìn lồn dì thật gần, nhất là sau mỗi lần đụ, cái lồn của dì nó đẹp và dễ … thương làm sao. Tôi dâm lắm bạn ạ, tôi muốn dì biết và đụ dì công khai, để còn được liếm lồn, bú vú, như đã dám … đụ má của tôi. Số là từ khi cặc tôi biết cương thì tôi hay nhìn lén ba má đụ nhau, má rên lớn và trần truồng mỗi khi đụ, tôi nhìn mãn nhãn lắm. Má tôi mập mạp như một bà nhà giàu nhà quê nhưng lại dâm như … gì tôi cũng không biết, nhưng mỗi khi nghe bả rên là tôi một tay nắm cặc thủ dâm, chân lật đăt chạy ra phiên tre nhìn ba má hì hục đụ nhau. Một hôm ba tôi lên tỉnh bán hàng, tôi liều vô phòng má khi bả đã ngủ say, tay tôi tuột quần má rồi xoa nhẹ lên mép lồn. Má nói ú ớ như mơ, rồi tay quờ quạng tìm con cặc của tôi. Bả nắm thiệt chặt sục cái một rồi bỏ vô miệng bú. Trời đất thiên địa, mắt tôi tá hoả tam tinh vì tôi sướng không thể tả. Vài phút sau bả mở mắt ra thì mới biết là cặc của con trai bả, bả hét lớn :
   – Mày làm gì đó mảy?
   – Con muốn … coi lồn má ! Tôi nói nhỏ nhẹ, cứ sợ bị kí lũng đầu.
   – Trời đất, mới lớn nứt mắt đã dâm, dâm gì mà dâm dữ dzậy mảy ?
   – Tại má đụ rên lớn quá làm con khó chịu rồi tò mò nhìn ba má đụ. Hôm nay con xin má cho con nhìn mãn nhãn lồn má, nghe má?

   Má yên lặng một hồi, rồi kéo tôi vô người, một tay bà ôm chặt tôi, tay kia bà nắm con cặc tôi mà sục, rồi nói tôi ngồi lên mà nhìn lồn má đang ra nước nhớt. Má nắm tay tôi chà qua chà lại miệng lồn ướt nhẹp, chúm hai ngón tay tôi đút vào lỗ lồn rồi chà lên cái sau này tôi mới biết tên là mòng-đóc. Má bắt đầu rên rỉ lớn tiếng và nắc nắc người như người bị động kinh, hai tay bà nắm chặt đầu giường, háng banh rộng, lông lồn bà nhiều và tết lại thành lọn vì nước lồn quá dư thừa.

   – Ui da, liếm lồn má đi con, má chịu hết nổi rồi đó nghe con. Cha ui, ông đi đâu để thằng con trai ông nó liếm lồn tui làm tui nứng thấy bà vậy nè ông ? Liếm mạnh khe lồn đó con, à, đó đa, aaaaa, aaaa, ui ui ui, ui ui, aaaa, ui , ui. Tui nứng nè bà con ơi ! Nước lồn tui chảy ướt quá trời nè bà con,… Ai đút tui đi, ai ơi, ai,… a, con hả, con đụ má đi con, má chịu hết nổi dzồi, con, má, con, má,..

   Xóa
  2. Bà vừa rên vừa nẩy lồn lên cao đưa sát miệng tôi hơn. Tôi tham lam nguộm ngoạp ngậm, cắn, mút và húp nước lồn đã đời! Tự nhiên tôi biết liếm đủ trò làm má tôi chịu hết nổi, bà nắm cặc tôi kéo bỏ vô lỗ lồn bà. Tôi nắc chừng năm phút là đã xuất tinh, lần đầu trong một cái lồn, còn thì toàn thủ dâm rơí rớt ra nền nhà hay sau rẫy. Khi rút cặc ra rồi, má tôi ngồi dậy bỏ cặc vô miệng hút hết tinh khí còn trong … ống cặc ! Má mút mạnh làm tôi run lên từng chặp.

   Từ đó mỗi khi ba tôi đi vắng dù là qua hàng xóm nhậu với bạn là má con tôi đụ đéo nhau hết mình. Sướng thật là sướng và ngay trong nhà ! Từ đó, mỗi khi ba má đụ nhau, má rên to hơn và hay nói lảm nhảm hơn, chắc muốn làm tôi nứng cho chết, mắt bà cứ đảo đưa như tìm xem tôi núp ở đâu để nhìn lén hai ông bà quần thảo đụ nhau ! Khi nào má nấu ăn ngồi bệt dưới đất, nhìn trước sau không thấy ba tôi đâu là tôi thọc tay vô trong quần má để xoa lồn và thọc làm nước lồn chảy ướt tay, xong rút tay về đưa lên miệng liếm cho má nhìn. Tôi cứ xoay quanh má như hãy còn bé, thích nhất là khi má leo lên tìm đồ trữ trên chái sau nhà là tôi leo theo, đút đấu vô quần má may thật rộng như cái váy, mà liếm mà húp nước lồn má. Má lúc đó giả bộ tìm lâu hơn để được liếm lồn cho sướng !
   – Thằng cha mày nghe mảy, mày làm tao sướng quá mảy ? Mày ngậm mép lồn mà nhớ nhả ra chứ không thằng cha mày nó về nó thấy thì nó thẻo con cặc mày đó nghe mảy ?

   Bửa nào biết chắc nhà không có ai, má liền tuột quần cho tôi vừa liếm mút vừa nhìn mãn nhãn! Học lên hết lớp trường quận, tôi phải từ giã nhà lên tỉnh học và trọ ở nhà bà dì. Hôm cuối cùng, sau khi đi nhậu về say, ba đụ điên khùng làm má la hét tơi bời, tôi đứng ở cửa nhìn lén mà cặc nứng tàn tê muốn chạy đến hất ông ba ra để đè má đụ cho bả sướng chết hết còn la nói bậy bạ. Ba vừa xuất tinh là má đã ngồi dậy cột tóc lại rồi trần truồng như nhộng đi qua phòng tôi đưa lồn vô mặt tôi bảo tôi liếm. Tôi úp mặt khóc hu hu phải xa má (hay xa lồn má?), mà nước lồn má đầy tinh dịch ông già tanh quá cở mà không hiểu sao tôi liếm húp hết. Má nắm cặc tôi sục mạnh rồi cúi đấu mút, bà bỏ cả hòn dái vô miệng thật rộng của má nạ giòng – đó là má hay nói như vậy :
   – Con đụ má lần chót trước khi lên tỉnh đi con! Lên đó không được đụ bậy bạ mang bệnh nghe con ! Khi nào về thăm nhà, má cho mày đụ chết bỏ !

   Xóa
  3. Tôi cởi áo má ra, úp mặt vô hai cái vú tổ chảng, ngậm hai đầu vú đen thùi và bự như hai trái cau, háng thì nhún đưa cặc đến gần lồn má để đút. Vừa bỏ vô lồn má thọt lỏm là tôi nắc như người mắc dịch nên xuất tinh nhanh. Má tôi chưa chịu về phòng, cứ liếm rồi mút cặc, chừng mười lăm phút sau, cặc tôi lại cương cứng, má leo lên người tôi rồi nắm cặc đút vô lồn má. Nhún được mười phút, má rút cặc ra, lết đầu gối đưa cái lồn nhể nhải nước tinh dịch đến miệng tôi bắt liếm và húp. Tôi làm liền không đợi nhắc thêm, đầu lưỡi liếm rồi đâm chĩa vào trong lồn làm má rên hư hử sướng. Rồi má lùi lại bỏ con cặc của con má vô lồn ướt nhẹp và nhún chết ông chết bà đến khi tôi xuất tinh lần thứ hai. Người tôi đổ mồ hôi và nóng rêm người. Lúc đó má mới mặc áo quần vè phòng với ba. Gần sáng má lại qua, lại bú cặc làm tôi mở mắt. Lần này má quỳ gối bảo tôi đút kiểu chó, tay tha hồ bóp vú má. Từ đằng sau nhìn lồn má thấy mép lồn chảy rớt, tôi nghĩ má xồ xề thật rồi, nhưng nhìn lỗ lồn đen hòm là tôi cương cặc hết cở. Hai tay nắm bả vai má, đâm cặc vô thật sâu, đến đâu mồ hôi vãi ra đến đó. Má rên nhỏ sợ ba thức dậy thì chết cả lũ. Thế đụ này chơi được lâu, má sướng lắm nên nước lồn chảy đầy hai bên bẹn háng. Sau khi xuất tinh, tôi xoa mông, hôn và cắn nhẹ lên hai đùi thịt ngon và trắng như phau của má, hai tay thì bóp vú má lia lịa.

   Lên tỉnh, nhờ tài quan sát, tôi được đụ bà dì và khám phá ra lồn dì đụ sướng hơn vì chật hơn lồn má, nhưng đụ không đã vì không được mần gì khác ngoài đút, đụ, lau. Tôi ở với dì dượng ba năm thi thi vô sư phạm và có bồ, nhiều bồ. Với kinh nghiệm đầy mình qua những trận mây mưa với má và dì, với bất cứ cô bồ nào tôi đều bóp vú, xoa lồn và cả gan thọc lồn nữa dù phải coi chừng sợ làm mất trinh con gái người ta. Cô nào đi xem phim với tôi là nước lồn cũng chảy ướt nhẹp tay tôi. Tôi ra ở nhà trọ vì hơì xa trường, và tôi bắt đầu đi dạy có tiền lai rai. Ngày từ giã, dì ôm hôn tôi nói nhớ về thăm dì luôn. Tôi hôn lại dì và không hiểu sao tôi ôm dì chặt đến nỗi cặc tôi cương cứng đụng mông và đùi dì. Dì đỏ mặt buông tôi ra, xoa má, nói con đi vui vẻ. Hai tháng sau tôi ghé thăm dì dượng và rủ dì đến coi cho biết chỗ tôi ở. Dượng bận việc không đi, chỉ có dì ngồi ôm tôi đi xe Dream. Vô nhà, tôi cởi áo vì nhà nóng. Dì nhìn tôi rồi đỏ mặt. Tôi đưa ngón tay quệt lên má dì.
   – Dì thấy con lớn ra, phải hôn?
   – Không những lớn mà còn đẹp trai, có vai u thịt bắp hơn hồi mới lên ở nhà dì !
   – Sao đẹp bằng dì yêu mến của con được nà ?

   Tôi nói nịnh mà như nói thật vì dì đẹp, chắc dì giống bên ông ngoại tôi nhỏ người. Một lúc, dì đang cúi người dọn dẹp đồ tôi để bừa bãi, tôi đến đứng sau lưng dì, đứng sát, ịn cặc tôi đang cương cứng áp vô mông dì. Dì giật nẩy người đứng thẳng người lên, rồi nhìn tôi, môi mấp máy gì đó tôi không nghe rõ. Biết cá cắn câu, tôi ôm dì và hôn lên miệng, nút lưỡi dì.
   – Dỉ của con đẹp quá ! Dì chỉ cho con làm tình là làm sao, đi dì!

   Xóa
  4. Bà không trả lời, chỉ đáp trả những cái hôn và nút lưỡi nóng bỏng của thằng cháu. Bà thở hồng hộc, tôi liền cởi áo dì rồi nắm hai bầu vú nhỏ nhắn và săn cứng hơn cả mấy cô bồ bạn học của tôi.
   – Vú dì hấp dẫn, săn cứng quá vậy dì !
   – Dì cho con đó, con cứ bóp. A, a a a, con làm dì nứng lồn rồi đó !
   – đâu dì cho con coi lồn dì đi, dì nói nứng là sao hả dì ? Tôi làm bộ ngu.

   Bà đưa tay giựt nút bóp, quần rơi xuống sàn nhà để lộ đôi chân ngà ngọc mà tôi vẫn hằng mơ ước được nhìn và sờ mó cho đã đời từ bấy lâu nay. Dì kéo quàn lót cho rớt xuống luôn. Như tôi đã biết mà không dám tiến xa, lồn dì trắng đẹp, lông trung bình nhưng quắn, có sợi hơi nâu lợt, thật là hấp dẫn. Tôi bế dì bỏ lên bàn học, bỏ hai chân dì lên vai rồi cúi người liếm lồn dì. Tôi liếm láp, ngậm cắn nhẹ hết mòng đóc đến hai mép lồn hồng hồng xinh đẹp, rồi thọc lưỡi xoay trong lỗ lồn thật lâu làm dì rên càng lúc càng lớn. Tôi bỏ lồn đang chảy nước nhớt ướt hết đám lông, dứng lên ngậm hai bầu vú thăn cứng xinh đẹp của dì tôi, rồi hôn miệng và nút lưỡi dì. Dì đáp trả thật nồng nhiệt, dì ngậm lưỡi tôi rồi nút vô thật mạnh làm tôi hơi đau nhưng thích quá trời, lần đầu có người nút lưỡi mình như vậy!

   Tôi đụ dì cả mười lăm phút, thật đều đặn, năm cú mạnh năm cú nhẹ, rồi lên mười, mười lăm; dì rên rỉ theo làm tôi nứng hết mình vì dì rên dễ thương lắm chứ không như má tôi rên như heo nái thèm … heo nọc. Cơ thịt lồn của dì bóp theo nhịp thở cùng nước nhớt cứ ra liên tục làm tôi sướng như đang ở tận chín tầng mây xanh. Khi xuất tinh, tôi nắc mạnh rồi tay nắm hai vai dì để giữ chặt con cặc trong lồn dì lâu hơn. Dì sướng ra mặt, tay chân run, hai tay bấu chặt lưng tôi, miệng dì há hốc thở chờ tôi hôn. Dĩ nhiên tôi nút lưỡi dì da diết nồng nàn như với người tôi yêu nhất đời !

   Xóa
 2. Dưới sự chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung Ương Đảng, những hoạt động mạnh mẽ gần đây của cơ quan chức năng là những dấu hiệu tốt thể hiện quyết tâm làm trong sạch bộ máy, chỉnh đốn Đảng và được nhân dân đồng tình ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 3. Đã từ lâu, với thế hệ của chúng ta, ngày 2/9 là Ngày Quốc khánh thiêng liêng của đất nước. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, Tổ quốc thiêng liêng được vun đắp bởi xương máu và mồ hôi nước mắt của biết bao thế hệ người dân Việt Nam. Trong các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, máu của hàng triệu người ngã xuống vẫn còn ấm nóng trên lá quốc kỳ.

  Trả lờiXóa
 4. Không có cách nào khác, trước sự tồn vong của Đảng, của đất nước, với sự ủng hộ của hơn 90 triệu nhân dân, trách nhiệm với lịch sử và tương lai đang đè nặng lên đôi vai của của những người được tin tưởng nắm giữ con thuyền dân tộc. Phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, có tài, có liêm sỉ và có khát vọng cống hiến, đó là những phẩm chất mà nhân dân đang trông đợi vào đội ngũ cán bộ lãnh đạo từ Trung ương đến địa phương. Với tinh thần đó, chắc chắn sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước do Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo sẽ còn đạt được nhiều thắng lợi hơn nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự kiện 2/9 không chỉ có ý nghĩa lớn trong lịch sử dân tộc Việt Nam mà còn chứa đựng tầm vóc hết sức quan trọng đối với quốc tế khi một nước “tiểu nhược” bằng sức mạnh của tình đoàn kết, bằng hệ tư tưởng và hành động đúng đắn đã giành được chính nghĩa từ tay một trong những thế lực xâm lược mạnh nhất lúc bấy giờ

   Xóa
 5. Đất nước muốn phát triển đi lên không chỉ đòi hỏi cần sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, nhà nước mà còn cần sự chung tay giúp sức của cả cộng đồng, xã hội, chỉ khi chúng ta đoàn kết với nhau thì mọi chuyện, mọi khó khăn đều sẽ vượt qua được.

  Trả lờiXóa