Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

ỨNG CỬ ĐBQH BẰNG THẾ GIỚI ẢO VÀ CÁI KẾT ĐẮNG LÒNG

Sau khi bỏ nhiều công sức ra để ứng cử vào đại biểu Quốc hội, thì đến đây là màn cáo công của những nhà dân chủ vì đã làm ô uế bộ mặt dân chủ của nước Việt Nam. Họ thừa hiểu rằng việc họ quan hệ với đám cờ vàng thì sẽ bị người dân tẩy chay nhưng mà họ vẫn dày mặt đi ứng cử đại biểu Quốc hội. Tất nhiên xét về tư cách đời tư, cá nhân, hoạt động xã hội của phường dân chủ này thì chuyện ra ứng cử sẽ bị chính quyền và nhân dân từ chối thẳng thừng. Kết quả là những nhà dân chủ đã thành công trong việc cu cáo chính quyền Việt Nam phi dân chủ ra trước cộng đồng mạng, đây là cộng đồng mạng thôi chứ chưa phải thế giới.

Nhóm chống đối tự ứng cử Quốc và thất bại thảm hại

Họ đã thành công khi công bố kết quả của mình với đám cờ vàng, trong quá trình tự ứng cử thì họ chỉ sử dụng facebook làm phương tiện ngôn luận cho mình, họ đã sử dụng thế giới ảo để tranh cử chứ không phải là thế giới thực, người thực việc thật để làm nền tảng cho quá trình tự ứng cử. Thể nên tỷ lệ phiếu bầu cho những nhà dân chủ là rất thấp, nhưng những nhà dân chủ sau khi ra về vẫn vênh cái mặt lên và phán chính quyền vi hiến, mất dân chủ, sau đó lên mạng gào khóc thủ tục sai quy trình, thế lọ thế chai để biện hộ cho sự thất bại nhục nhã của mình. 

Đã thế còn bầy nhầy khiếu nại, phản đối phá hoại, kéo dài hoạt động bầu cử tại địa phương.

Đây là minh chứng cho sự thất bại ê chề của đám dân chủ, khi mà họ không nhận được sự ủng hộ nhiều từ phía quần chúng nơi mình cư trú, thậm chí đến cái tên, việc làm của những nhà dân chủ như thế nào thì hàng xóm láng giềng của họ cũng không hay biết, đó như ông Quang A thường ngày thì không bao giờ tới chơi, hỏi han hàng xóm láng giềng. Nhưng đến khi tham gia tự ứng cử thì thăm đột xuất với việc xin chữ kí để vận động tự ứng cử, thành ra bị đấu tố can tội giả mạo chữ kí.

Những hành động khôn lù của những nhà dân chủ sẽ mãi mãi là cái kết nhục nhã, tranh cử bằng thế giới ảo thì cái kết sẽ là nhục nhã.

Linh Nguyễn 
Comments
1 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

1 nhận xét:

  1. Những hành động khôn lù của những nhà dân chủ sẽ mãi mãi là cái kết nhục nhã, tranh cử bằng thế giới ảo thì cái kết sẽ là nhục nhã.

    Trả lờiXóa