Thứ Sáu, 24 tháng 6, 2016

KHÔNG CÓ CĂN CỨ QUÂN SỰ CỦA TRUNG QUỐC Ở HÀ TĨNH NHƯ BỌN VONG NÔ LOAN TIN

Xin thưa rằng sẽ không bao giờ có chuyện đó xảy ra? Chỉ có những kẻ phản động lưu vong ở nước ngoài cũng như một số tổ chức phản động trong nước mới có những luận điệu xuyên tạc như vậy!
Thứ nhất là; Chủ trương của Đảng và Nhà Nước luôn có một lập trường cũng như quan điểm là không liên minh quân sự với bất kỳ quốc gia nào để chống lại một quốc gia thứ 3.

Thứ hai là; tất cả các công trình xây dựng của nước ngoài đầu tư tại Việt Nam đều phải được cấp phép của Chính Phủ.

Trong hình ảnh này những kẻ tung tin là những kẻ ngu dốt đưa những hình ảnh là hình ảnh bên Trung Quốc, Triều Tiên những năm 60, trên báo GD từ năm 2012, http://l.facebook.com/l.php… nhưng lại có những luận điệu hết sức xuyên tạc...

Để xây dựng một căn cứ quân sự là một chuyện không hề đơn giản, nhất là một căn cứ không quân, một căn cứ không Quân cũng phải sử dụng vài kilômét vuông đất đai... trong hình là một máy bay vận tải nó phải cất hạ cánh trên một đường băng dài ít nhất 1 kilomet, Để cất cánh cũng như hạ cánh cho những máy bay phản lực chiến đấu như J11 của Trung Quốc thì cũng phải cần đường băng dài ít nhất hai kilômét và phải xây dựng những trạm rađa và đài không lưu.

Trong hình ảnh này chỉ là một cái hầm và một cái máy bay được ghép ngay trước cửa. Thật sự mình cũng không biết chiếc máy bay này đáp xuống cửa hầm đó bằng cách nào?

Có rất nhiều người chia sẻ những tin đồn kiểu này!

Tôi khuyên các bạn chúng ta nên tỉnh táo và thật bình tĩnh trước những diễn biến gần đây về những vụ tai nạn máy bay! Lợi dụng chuyện này nhiều kẻ lưu manh cũng như phản động tung tin thất thiệt gây hoang mang trong dư luận nhân dân.

Minh Anh 
Comments
15 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

15 nhận xét:

 1. để chống cộng, các thế lực thù địch, những kẻ chống cộng, những nhà dân chủ việt có thể bịa đặt ra thông tin một cách vô tội vạ, kể cả những thứ không có thật cũng bị chúng lôi ra thành tin đồn để gây hoang mang dư luận, nhằm chống chính quyền, mất lòng tin của người dân vào chính quyền

  Trả lờiXóa
 2. Cộng đồng mạng dễ dãi và cả tin quá. Tưởng chừng như bất cứ cái gì đi lên người ta cũng có thể dễ dàng tin vào nó được vậy. Phải chăng trong một thời kỳ bùng nổ thông tin như hiện nay, mỗi ngày lượng thông tin mà mỗi người tiếp nhận được là quá lớn, từ quá nhiều nguồn khiến cho những người tiếp nhận nó chẳng còn thiết tìm hiểu về nó nữa mà tin vào nó một cách vô tội vạ và chia sẻ một cách vô trách nhiệm đến vậy?

  Trả lờiXóa
 3. những chuyện giật gân đậm mùi chính trị này trước khi tin tưởng vào điều đó thì độc giả cũng cần có sự xác minh kỹ lưỡng. nếu tin tưởng vào chúng thì dẫn tới rất nhiều hệ lụy nghiêm trọng. bởi lẽ, trong bối cảnh hiện nay, vấn đề chính trị luôn luôn là vấn đề nhạy cảm không chỉ của Việt Nam mà còn là của cả nhiều nước khác trên thế giới. những tên xuyên tạc kia cũng nên cẩn trọng khi phát ngôn kẻo bị pháp luật trừng trị lại than thở này nọ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là hiện nay nhà nước ta còn thiếu kiểm soát hoạt động thông tin trên Internet quá, do vậy đám bán nước đó thích đăng tải cái gì cũng được, chỉ khổ cho những ai nhẹ dạ cả tin mà nghe theo chúng , lại bị vấy bẩn tâm trí vì những thông tin như vậy

   Xóa
 4. Những trò dùng hình ảnh một nơi, đưa thông tin, tiêu đề, bình luận một nẻo kiểu như thế này thì những thế lực phản động, chống đối chính trị đã sử dụng quá nhiều rồi. Chẳng lẽ chúng ta cứ hết lần này đến lần khác bị chúng lừa phỉnh, dắt mũi đi như thế hay sao? Đừng tự biến mình thành những con lừa mặc chúng bày trò, đạo diễn và chúng ta thành những diễn viên bất đắc dĩ cho những vở xiếc thú nữa.

  Trả lờiXóa
 5. chuyện mối quan hệ giữa việt nam và trung quốc đã được cộng đồng mạng tập trung khai thác từ rất lâu rồi nhưng để vu cáo trắng trợn như kiểu này thì có thể nói rằng đây là lần đầu tiên. những kẻ chuyên phao tin đồn nhảm kiểu như vậy cần phải bị trừng trị một cách thích đáng chứ không thể để tình trạng tự do ngôn luận một cách tràn lan như vậy được.

  Trả lờiXóa
 6. chuyện căn cứ trung quốc nêu trên là hoàn toàn bịa đặt, không có căn cứ nào cho rằng Việt Nam vi phạm những hiệp định đã ký kết hay đi chệch hướng khỏi tôn chỉ mục đích của mình đã định hướng từ trước về vấn đề này. chuyện sẽ chẳng có gì to tát nếu ai đó thích chém gió về những vấn đề vô bổ của cuộc sống. đằng này lại là chủ quyền quốc gia thì không thể nào mà chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 7. Tin đồn nhảm tai hại. Không bao giờ có điều đó xảy ra và nó cũng thật vô lý nếu chúng ta tin vào điều đó. Xét cục diện hiện nay thì những chuyện đó nghe là phi lý rồi

  Trả lờiXóa
 8. Để xây dựng một căn cứ quân sự là một chuyện không hề đơn giản, nhất là một căn cứ không quân, một căn cứ không Quân cũng phải sử dụng vài kilômét vuông đất đai... trong hình là một máy bay vận tải nó phải cất hạ cánh trên một đường băng dài ít nhất 1 kilomet, Để cất cánh cũng như hạ cánh cho những máy bay phản lực chiến đấu như J11 của Trung Quốc thì cũng phải cần đường băng dài ít nhất hai kilômét và phải xây dựng những trạm rađa và đài không lưu.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi khuyên các bạn chúng ta nên tỉnh táo và thật bình tĩnh trước những diễn biến gần đây về những vụ tai nạn máy bay! Lợi dụng chuyện này nhiều kẻ lưu manh cũng như phản động tung tin thất thiệt gây hoang mang trong dư luận nhân dân.

  Trả lờiXóa
 10. Được biết đây chính là một căn cứ quân sự của TQ ở đất nước họ nhưng không biết kẻ thối não nào ngu si và độc ác và đổ cho là của TQ nhưng lại đặt tại VN. Âm mưu của chúng là một tung tin bịa đặt để xuyên tạc vấn đề để kích động nhân dân theo mưu đồ của chúng mà thôi chứ chúng không quan tâm đến việc thật giả nữa rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những câu chuyện hoang đường mà cái khả năng xác thực của nó quá là thấp như thế thì đương nhiên chỉ có thể là do đám vong nô bán nước nghĩ ra và tung lên thôi chứ chẳng có ai bình thường mà lại đăng tải những thứ ngu ngốc như thế

   Xóa
 11. Chúng ta không cần nhìn nhận nó là ảnh ghép hay không là ảnh ghép rồi nó cát cánh như thế nào nhưng với ảnh này thì đay chắc chắn không phải là căn cứ của TQ đặt trên đát liền VN. Đây chỉ là những luận điệu xuyên tạc và bịa đặt của một lũ bò thích chơi chính trị nghĩ ra và tác động tới nhận thức của những kẻ thiếu hiểu biết mà thôi chứ những người hiểu biết đâu dễ lừa họ được.

  Trả lờiXóa
 12. Không bao giờ có những căn cứ như vậy được. Việt Nam cũng không bao giờ rước cáo vào nhà, cho nên là những luận điệu đặt điều đó là không bao giờ có thật và chấp nhận được

  Trả lờiXóa