Thứ Tư, 27 tháng 4, 2016

XUYÊN TẠC LỊCH SỬ - HÀNH ĐỘNG CỦA NHỮNG KẺ HOANG TƯỞNG VÀ ÁC ĐỘC

Chiến tranh! Khi nhắc đến hai chữ đó người ta thường nhớ đến một quá khứ hào hùng và bi tráng trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Cũng chính vì thế, nhiều người trên thế giới khi nói đến Việt Nam lại nghĩ ngay đến chiến tranh. Rất nhiều sách báo đã nói về một Việt Nam anh hùng với lòng cảm phục. Mấy nghìn năm lịch sử dựng nước cũng là từng ấy thời gian dân tộc Việt Nam phải chống giặc giữ nước. Một lịch sử quá đậm nét sử thi từ thời Hùng Vương đến một “Điện Biên chấn động địa cầu” và cuối cùng là một “chiến dịch Hồ Chí Minh” giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Vậy thì làm sao không nhắc đến chiến tranh khi chính ở trong đó, dân tộc Việt Nam đã có nhiều bài học đau thương, mất man vô bờ bến vùng lên từ đống tro tàn đổ nát, trưởng thành và vững vàng cho đến ngày nay! Phải thế chăng mà người Việt Nam sẽ còn nhắc mãi và không bao giờ quên niềm tự hào về những gì mà cả một dân tộc “dù phải đốt cháy cả dãy Trường Sơn cũng phải kiên quyết giành cho được độc lập”.Ấy vậy mà thời gian gần đây, một số người ở trong nước lại tung ra các bài viết, những phát biểu đòi “xét lại lịch sử”. Những người này, vốn trước đây “từ nhân dân mà ra”, từng theo Đảng, từng theo bộ đội đánh đuổi thực dân Pháp rồi đế quốc Mỹ xâm lược nay lại tỏ ra “sám hối”, tiếc nuối vì đã “lỡ” một thời theo Đảng. Họ lớn tiếng đòi “xét lại vai trò lãnh đạo” của Đảng, vu cáo Đảng Cộng sản Việt Nam “đặt lợi ích Đảng lên trên lợi ích dân tộc, đẩy dân tộc Việt Nam vào con đường binh đao máu lửa hơn 30 năm”. Họ phát biểu ào ào vô trách nhiệm rằng “Đảng chỉ lấy nhân dân làm vật thí nghiệm, hi sinh cho chủ nghĩa xã hội hư vô, đưa dân tộc Việt Nam vào con đường máu lửa”…
 Hình ảnh Điếu Cày xuyên tạc lịch sử tại Khu Hội CTNCC ở San Jose ngày 1/8/2015 

Chúng ta là người Việt Nam chân chính. Chúng ta phải nói một cách dứt khoát rằng, đây lại là một luận điệu xuyên tạc lịch sử với ý đồ bôi nhọ, chà đạp trắng trợn lên thành quả cách mạng mà toàn dân tộc phải đánh đổi bằng sinh mạng hàng triệu người con ưu tú, hàng triệu sinh mạng của người dân lành để đổi lại độc lập cho dân tộc, tự do cho nhân dân. Luận điệu này chúng ta phải hết sức cảnh giác bởi nó dễ gây nên sự hiểu lầm, bởi đối tượng phát tán tài liệu từng là người trải qua chiến tranh, và đã một thời đứng trong hàng ngũ của Đảng. Điều nguy hiểm là một số ít người thiếu hiểu biết lịch sử đất nước và lớp người trẻ sinh ra sau chiến tranh sẽ nhận thức sai lầm dẫn tới phủ nhận thành quả cách mạng, mất lòng tin vào chế độ, vào con đường đi tới của dân tộc dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Một người bất mãn – một nhà “dân chủ” tự phong đã viết trên RFA Việt ngữ: “Phan Châu Trinh mất sớm, con đường cứu nước đúng đắn Phan Châu Trinh vừa khởi xướng, đành bỏ dở! Sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam thôi đành phó thách cho những người Cộng sản. Và dân tộc Việt Nam phải trải qua con đường đấu tranh bạo lực bằng máu lửa”. Thưa với nhà “dân chủ”, ông ngủ gật trong giờ học lịch sử hay sao? Lịch sử dân tộc Việt Nam diễn tiến rất đúng quy luật và truyền thống như thế này: Khi thực dân Pháp nổ súng xâm lược và cả khi đã thiết lập được quyền cai trị trên đất nước Việt Nam thì dân tộc này đã kháng cự lại. Đã có biết bao cuộc nổi dậy của nhân dân dưới ngọn cờ của các sĩ phu yêu nước. Nhưng tất cả các cuộc kháng cự đó đều bị đè bẹp và bị dìm trong biển máu. Ông cho rằng vì cụ Phan Châu Trinh mất sớm, nếu không dân tộc này sẽ đi theo con đường của Ấn Độ đòi lại độc lập từ người Anh? Điều này cho thấy ông đã cố tình bẻ cong sự thật lịch sử và cố tình suy diễn theo cái lối “nói cho sướng miệng”. Sự thật thì sau nhiều cuộc khởi nghĩa và các phong trào chống Pháp không đem lại kết quả, đứng trước vận mệnh của đất nước, Đảng Cộng sản đã gánh vác sứ mệnh giải phóng dân tộc. Phong trào chống xâm lược do những người Cộng sản phát động có cùng mục đích như các phong trào khởi nghĩa trước đó đã giành, giữ độc lập cho Tổ quốc, hạnh phúc cho nhân dân.

Đảng Cộng sản Việt Nam có “hiếu chiến” như ông và các nhà “dân chủ” cùng hội cùng thuyền với ông quy kết không? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này. Những ai hiểu biết về hai cuộc chiến tranh chống Pháp và chống Mỹ, những người có lương tri trên thế giới, đều đứng về phía Việt Nam. Đáng lẽ sau Cách mạng tháng Tám, nhân dân ta phải được sống trong hòa bình, độc lập, tự do để xây dựng chế độ mới. Nhưng thực dân pháp đã quay trở lại xâm lược Việt Nam. Trong tình thế tương quan lực lượng bất lợi cho một chính phủ còn non trẻ, rất cần một khoảng thời gian để xây dựng lực lượng nên Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng chủ trương hòa hoãn với thực dân Pháp. Chúng ta đã nhượng bộ, chấp nhận nền độc lập hạn chế và nền thống nhất có điều kiện, cho 15.000 quân Pháp vào miền Bắc để đuổi 20 vạn quân Tưởng ra khỏi bờ cõi, khẳng định việc Nam Bộ có trở về với nước Việt Nam hay không là tùy thuộc vào kết quả của một cuộc trưng cầu ý dân. Nhưng thực dân Pháp quyết dùng vũ lực đánh chiếm toàn bộ nước ta. Chúng tăng quân trái phép ở miền Bắc, gây sư nhiều vụ xung đột đẫm máu và cuối cùng gửi tối hậu thư cho Chính phủ ta đòi quân, dân ta hạ vũ khí, Vậy thì xin hỏi các nhà “dân chủ”, ở vào tình thế như vậy, theo các vị thì Đảng Cộng sản Việt Nam mà người đứng đầu là chủ tịch Hồ Chí Minh phải xử lý ra sao? Nếu theo cách nói của các vị thì nên chọn con đường “không đổ máu” ư? Xin thưa, không đổ máu mà vẫn giữ được độc lập như các vị nói thì chỉ là con đường chấp nhận làm kiếp nô lệ mà thôi! Dân tộc này không bao giờ chọn con đường đó! Chủ tịch Hồ Chí Minh ra “Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến”: “Chúng ta muốn hòa bình, chúng ta phải nhân nhượng. Nhưng chúng ta càng nhân nhượng, thực dân Pháp càng lấn tới, vì chúng quyết tâm cướp nước ta lần nữa! Chúng ta nhất định không chịu mất nước, không chịu làm nô lệ!”. Nhà sử học Pháp Phillip Deville khẳng định: “Trong khi máy bay, xe tăng và binh lính Pháp ùn ùn kéo đến Việt Nam để chuẩn bị xâm lược thì chỉ có một dân tộc cam chịu để mình bị cắt cổ, chỉ có một dân tộc ươn hèn, thực sự phản bội dân tộc mình mới không chuẩn bị gì, không hành động gì để chống lại”. Sau này, Tổng thống Pháp F.Mitterand, trong dịp sang thăm chính thức Việt Nam, tháng 2-1993, đã trả lời các nhà báo rằng: “Ông Hồ Chí Minh đã tìm kiếm những người đối thoại, nhưng không tìm được. Dù rất mong muốn đàm phán để hướng tới độc lập, ông Hồ Chí Minh bị đẩy vào cuộc chiến tranh”. Đến đây hẳn các “nhà dân chủ” đã hiểu là các vị đang chụp mũ cho Đảng Cộng sản. Còn giả sử như không hiểu thì có lẽ chăng đầu óc các vị đã bị thiểu năng.

Các vị còn hồ đồ rằng: “Trong khi đội quân xâm lược Pháp lực đã kiệt, thế đã tàn thì lực lượng kháng chiến giành độc lập đã lớn mạnh, đang bừng bừng xốc tới, chỉ dấn thêm một bước là cả nước sạch bóng giặc ngoại xâm. Nhưng những người Cộng sản đặt giá trị giai cấp lên trên giá trị dân tộc thì giải phóng dân tộc không phải là mục đích duy nhất và cao nhất của họ. Với ý thức hệ giai cấp, những người Cộng sản Việt Nam coi giải phóng dân tộc không phải là mục đích mà chỉ là phương tiện để họ làm cách mạng vô sản thế giới”. Thật nực cười cho cái lập luận méo mó, quái gở này. Các vị vì ngu dốt hay vì cố tình xuyên tạc cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc ta là cuộc chiến tranh ý thức hệ, chiến tranh ủy nhiệm, miền Bắc xâm lược miền Nam? Hiệp định Geneve quy định Pháp phải cam kết tôn trọng các quyền cơ bản của nhân dân Việt Nam, rút quân về nước. Theo Hiệp định Geneve, tháng 7 – 1956 sẽ tổ chức tổng tuyển cử tự do thống nhất đất nước. Nhưng đế quốc Mỹ với âm mưu biến miền Nam nước ta thành thuộc địa kiểu mới và căn cứ quân sự , lập “đê chắn làn song đỏ” xuống phía Nam nên đã hất cẳng Pháp, nhảy vào xâm lược chia cắt lâu dài đất nước ta. Ngô Đình Diệm từng tuyên bố khi sang thăm Mỹ: “Biên giới Hoa Kỳ đến vĩ tuyến 17”. Trên thực tế, Mỹ và chính quyền tay sai Việt Nam Cộng hòa đã gây ra “cuộc chiến tranh một phía”. Họ dọa “lấp sông Bến Hải”, “Bắc tiến”, “giải phóng Cố đô rửa hận”. Sau này, đế quốc Mỹ còn thực hiện cuộc “chiến tranh cục bộ”, đưa trên nửa triệu quân Mỹ vào xâm lược miền Nam, và tiến hành cuộc “chiến tranh phá hoại”, đe dọa đẩy miền Bắc nước ta trở về “thời kỳ đồ đá”. Như thế thử hỏi có con đường độc lập, thống nhất không đổ máu ư? Không có gì quý hơn độc lập tự do, Chủ tịch Hồ Chí Minh khẳng định: “Hễ còn một tên xâm lược trên đất nước ta, thì ta còn phải tiếp tục chiến đấu, quét sạch nó đi”. Nhân dân Việt Nam, bạn bè trên thế giới, nhân dân tiến bộ Mỹ và cả một số người trong chính giới Hoa Kỳ hẳn vẫn không quên, trong suốt hơn 40 năm thù địch Việt Nam, Hoa Kỳ đã trực tiếp làm cho hơn 3 triệu người Việt Nam phải hy sinh và hàng triệu người khác bị tàn tật, phải chịu di hại của chiến tranh, của chất độc da cam, bao vây cấm vận làm cho nhân dân Việt Nam vốn đã khốn khó do phải khắc phục hậu quả chiến tranh lại càng thêm khốn khó.

Trong một cuộc hội thảo về chiến tranh Việt Nam được tổ chức tháng 3-2007 tại tiểu bang Texas, các học giả Mỹ đã phân tích những nguyên nhân thất bại của Mỹ trong cuộc chiến tranh Việt Nam, trong đó nhấn mạnh đến yếu tố văn hóa. Cuộc hội thảo này đã đi đến kết luận: Sự thiếu hiểu biết của Hoa Kỳ về văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thất bại của Mỹ trên chiến trường. Tổng thống Nixon đã cay đắng thừa nhận: “Sai lầm nghiêm trọng của chúng ta là không biết một trong những quy luật của chiến tranh. Đó là, đừng bao giờ bước vào cuộc chiến tranh nếu không biết cách nào để ra khỏi cuộc chiến tranh đó”. Cựu Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ MxNamara trong cuốn hồi ký “Nhìn lại quá khứ tấn thảm kịch và bài học về Việt Nam” đã viết: “Chúng tôi ở trong chính quyền Kennedy và Johnson, tham gia vào xã quyết định về Việt Nam, đã hành động theo những gì mà chúng tôi coi là nguyên tắc và truyền thống của dân tộc này. Chúng tôi đã ra các quyết định dưới ánh sáng của các giá trị đó. Nhưng chúng tôi đã sai lầm, sai lầm khủng khiếp”. Lẽ phải chỉ có một. Những người chủ mưu trong cuộc chiến tranh Việt Nam đã thú nhận khi những lập luận kiểu “giá như” của những kẻ xuyên tạc, bóp méo lịch sử như các “nhà dân chủ” đều trở nên vô nghĩa. Cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước thần thánh của nhân dân Việt Nam đã được lịch sử ghi nhận.

Thế giới đã bước sang giai đoạn mới, trong đó, hòa bình, hợp tác và phát triển đã trở thành xu thế chủ yếu của thời đại, tư duy sử dụng sức mạnh quân sự để giải quyết các vấn đề quốc tế đã trở nên lỗi thời. Lịch sử dân tộc đã chứng minh, nâng niu từng mối quan hệ bang giao hữu hảo nhưng nếu độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ bị xâm phạm thì dân tộc này quyết không chịu lùi bước. Các “nhà dân chủ” trong khi phủ nhận hai cuộc chiến tranh thần thánh của nhân dân nhưng lại nuôi dã tâm gây ra “biến cố” làm mất ổn định đất nước hòng mong muốn trong sự rối loạn trục lợi cho những toan tính cá nhân. Thật chỉ là hành động của những kẻ hoang tưởng và ác độc.

Hoàng Trường
Comments
41 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

41 nhận xét:

 1. Những kẻ tâm thần chính trị lại xuyên tạc lịch sử, phủ nhận công lao của các bậc cha ông. Chúng không hiểu được sự mất mát của những người cha, người mẹ,, có con bỏ lại nơi chiến trường. Vậy mà tại sao chúng mày lại rỗi hơi đi xuyên tạc lịch sử.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bạn DLV hãy trân trọng và yêu quí Lá Cờ Vàng của đất nước Việt Nam nhé. Các bạn hãy nghe lời anh bộ đội Điếu Cày công nhận Quốc kỳ Cờ Vàng rất đúng như sau:
   "... Lá Cờ Vàng mà tôi biết có từ những thời nhà Nguyễn, đó là Cờ của Tổ Quốc và nó cũng đại diện cho quyền Tự Do Dân Chủ."

   ".... còn lá Cờ Đỏ Sao Vàng là biểu hiện của một Chế Độ Độc Tài và chính là chế độ độc tài đó đã cắt đi những tiếng nói của người dân Việt Nam."

   Anh Điếu Cày là tù nhân yêu nước nên lời Anh phát biểu là sự thật, là chân lý như anh hùng Nguyễn Văn Trỗi các bạn ạ. Các bạn DLV cố gắng học tập theo gương yêu nước của anh bộ đội Điếu Cày và anh hùng Nguyễn Văn Trỗi, các bạn nhé!

   Thiêng Liêng Lá CỜ VÀNG

   Tung bay… tung bay… lá Cờ Vàng,

   Cờ Ba Sọc Đỏ rất hiên ngang.

   Qua bao bão giông Cờ vẫn đứng,

   Rợp khắp năm châu bóng Cờ Vàng.

   Quê hương máu lửa, Cờ ly biệt,

   Cờ ôm Hồn Nước, dạ sắt son.

   Qua giấc Nam Kha, Cờ trở lại,

   Ngạo nghễ hơn xưa, Vàng hơn xưa. (Người Đất Cát)

   Xóa
  2. Cờ vàng là cờ truyền thống dân tộc VN có từ thời nhà Nguyễn cách đây gần 300 năm. Nếu chế độ CSVN thối nát hiện nay sụp đổ thì tôi ủng hộ chọn cờ vàng làm cờ thay thế đại diện cho đất nước VN thống nhất tự do.

   Xóa
  3. bản chất của VNCH xưa nay vốn thế ...chúng luôn là bọn tay sai đắc lực cho bọn xâm lược nước ta
   Mỹ thủ đoạn xâm chiếm nước ta bất thành lại quay nói là liên minh với VNCH đúng là không biết nhục ...chúng lại liên minh với chính cái con cờ mà chúng dựng lên sao...thật là trêu trẻ con mà

   Xóa
 2. Dân tộc Việt Nam là một, không thể bị chia cắt được, thắng lợi năm 1975 là niềm tự hào của dân tộc chúng ta, không ai có thể phụ nhận điều đó. Bao nhiêu xương máu đã đổ xuống để đất nước được thông nhất, nhân dân được tự do. Lịch sự Việt Nam là những móc son chói lọi, và những gì ông cha ta đã làm trong lịch sự là đáng tự hào và trân trọng.

  Trả lờiXóa
 3. Ngày xưa mà không đánh Mỹ thì giờ chắc gì đã được cuộc sống sung sướng, Có ai dám chắc chắn điều đó không, mà sống phụ thuộc vào Mỹ, cái gì cũng phải xin phép Mỹ thì sướng hay khổ đây?

  Trả lờiXóa
 4. XUYÊN TẠC LỊCH SỬ - HÀNH ĐỘNG CỦA NHỮNG KẺ HOANG TƯỞNG VÀ ÁC ĐỘC.
  Các “nhà dân chủ” trong khi phủ nhận hai cuộc chiến tranh thần thánh của nhân dân nhưng lại nuôi dã tâm gây ra “biến cố” làm mất ổn định đất nước hòng mong muốn trong sự rối loạn trục lợi cho những toan tính cá nhân. Thật chỉ là hành động của những kẻ hoang tưởng và ác độc. Đó là những luận điệu xuyên tạc lịch sử với ý đồ bôi nhọ, chà đạp trắng trợn lên thành quả cách mạng mà toàn dân tộc phải đánh đổi bằng sinh mạng hàng triệu người con ưu tú, hàng triệu sinh mạng của người dân lành để đổi lại độc lập cho dân tộc, tự do cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 5. HÓT... HÓT....@uảngcáo@uảngcáo@uảngcáo@uảngcáo

  Các bạn thân mến, để giúp các bạn giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức, hôm nay mình giới thiệu các bạn món ăn rất bổ dưỡng, đó là món "Lẩu BA BA chị Ong Bắp Cày". Như các bạn đã biết, Ba Ba nhiều thịt ít mỡ nên thịt rất thơm ngon và không gây bệnh cao máu do chất cholesterol trong mỡ gây ra. Cũng theo đông y, do Ba Ba là giống thủy cầm nên có tính hàn, ăn Ba Ba vào mùa Hè là rất thích hợp vì giúp giải nhiệt rất tốt. Món lẩu Ba Ba tuy phổ biến nhưng mình đặt biệt giới thiệu các bạn nên chọn ăn Ba Ba của chị Ong Bắp Cày vì con Ba Ba của chị Ong to như cái... Bắp Cày !?!?!? Ui má ơi, to j mà to thía, hở chị Ong già khó tính??... Chúc các bạn ngon miệng và mát mẻ trong suốt mùa Hè với món.......

  Đặc sản Miền Bắc : Lẩu BA BA chị Ong Bắp Cày

  Ong Bắp Cày có con BA BA,

  Luống tuổi hàng ba, lứa gái già.

  Mốc thếch, nhăn nheo, nhìn phát... ói !

  Thèm thì chỉ ÚP, chớ nên... XƠI (!?)

  *. Câu hỏi thưởng: giảm giá 50% lẩu BA BA nếu bạn trả lời được vì sao chị Ong già lồng lộn ăn nói mất dạy, thô tục "vãi cứt, đéo, đếch, địt mẹ,..." rất xấc láo với Giáo sư Ngô Bảo Châu?!? háháá...

  Trả lờiXóa
 6. Lịch sử là bất biến, ấy vậy nhưng những kẻ vô lương tâm vẫn cứ muốn thay đổi, muốn cải tạo theo ý của chúng. Thật không còn ngôn từ nào để mô tả

  Trả lờiXóa
 7. Lịch sử không phải là cái chưa xảy ra để mỗi người có thể tha hồ vẽ lên nó trong trí tưởng tượng. Lịch sử là quá trình đã trải qua, lịch sử không thể nào bị thay đổi, cái mà lịch sử chứng minh là những thứ có giá trị hùng hồn nhất mà không ai có thể phủ nhận được. Vậy nên đừng cố bẻ cong sự thật mà lịch sử đó đã chứng minh.

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng lạ gì những hoạt động trò hề của lũ VNCH nữa rồi
  Chúng lúc nào mà chẳng như thế chứ luôn lợi dụng những sự hỗ trợ của ngoại bang để cắn phá đất nước /. bản chất của VNCH là lũ tay sai cho đế quốc Mỹ , chúng đã từng làm theo chỉ thị của đế quốc Mỹ để lê máy kéo đi sát hại chính người dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 9. Nhắc đến VNCH thì mọi người đều biết được cái độ hèn hạ của đám người theo giặc đó rồi đúng không ạ
  Chúng luôn tự hào về VNCH mà do Mỹ dựng lên làm cái biển nhằm mị dân, lừa dối nhân dân nhằm thực hiện mục tiêu dùng người Việt đánh người Việt tiến đến mục đích chiếm nước ta và biến nước ta thành thuộc địa. Cái đó mà có ai không hiểu chứ. Vì thế sự có mặt của bọn VNCH đáng khinh đâu cần phải bàn nữa

  Trả lờiXóa
 10. VNCH có quá khứ nhục nhã thế nên việc tìm cách để thay đổi lịch sử đó là điều dễ hiểu. thế nhưng việc xuyên tạc lịch sử đó của chúng chỉ lại làm lộ ra cái bản chất xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo của chúng rồi mất lòng tin của mọi người mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. nói cho nhanh rằng người VN và đảng đang sống với quá khứ chắc, thế nên đã bị cái quá khứ nuốt chửng, giờ đây nhìn đội ngũ cán bộ và chính sách quản lí của đất nước gặp rất nhiều vấn đề. Đảng muốn không bị soi mói thì đảng phải tự chỉnh đốn và giảm thiểu lãng phí và chi tiêu chứ không phải lãng phí bừa bãi như hiện nay. Có công trình vài tỉ đổng xây dựng chỉ phục vụ cho 2 hộ dân

  Trả lờiXóa
 12. Chiến tranh chả ai muốn nó xảy ra cả, nếu như Mỹ không nhúng tay, Pháp từ bỏ tham vọng của mình ở đất nước ta thì đất nước đâu có phải gồng mình lên mà chiến đấu bảo vệ quê hương đánh đuổi kẻ thù, thay vào đó là phát triển đất nước, có lẽ như thế đất nước đã phát triển hơn rất nhiều rồi.

  Trả lờiXóa
 13. riêng cái lão điếu cày này thì không cần phải giải thích dài dòng mà cứ đi thẳng vào vấn đề, vì mọi người cũng không mấy ai không lạ gì bản chất của cái lão này rồi, cho nên chỉ cần nói tóm tắt lại rằng tên này mới có một buổi bốc phét bên Mỹ phục vụ cho báo đài Mỹ tấn công tư tưởng của người dân Việt Nam để cho người dân biết mà ghi tên nó vào tội nhân thiên cổ của dân tộc

  Trả lờiXóa
 14. thằng nào khôn đi bám đít đế quốc thì thường lợi dụng những phức tạp của tình hình xã hội hiện tại để mà lợi dụng thêm bớt bóp méo đi hướng người ta nghi ngờ phản đối nhà nước thì còn có tí tác dụng, đằng này mấy tên nông dân chưa vỡ lòng học đòi giáo sư đi bóp méo lịch sử thì đúng là ngu nhà dại chợ, lịch sử rành rành, công lao giải phóng vẫn còn y nghuyên mà nó lại dám đi lừa bịp như kiểu không ai học bằng nó

  Trả lờiXóa
 15. Tại sao phải xét lại lịch sử khi mà nó là điều hiển nhiên, không thể chối cãi, có rất nhiều nhân chứng đã trải qua lịch sử có thể kể lại rành mạch, chi tiết. Những luận điệu xuyên tạc của các nhà dân chủ về lịch sử nước ta, về vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam đều là những điều phi lí, không có cơ sở thực tiễn và dễ bị vạch trần. Vì vậy, dù đám dân chủ có chống phá mạnh mẽ đến đâu thì chân lý vẫn tồn tại, đất nước Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản vẫn trường tồn và phát triển.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, lích sử đã rõ ràng nhưu ban ngày vậy mà chúng còn xuyên tạc được. thì thật chẳng thể tin những gì chúng làm hằng ngày nữa. Sự giả dối đến trắng trợn!!!

   Xóa
 16. Hành động xuyên tạc lịch sử của các nhà dân chủ Việt Nam không làm lay chuyển được lòng tin của người dân vào vai trò lãnh đạo của Đảng trong cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc. Chỉ có những kẻ bán nước, không muốn nước nhà độc lập mới dùng mọi thủ đoạn và luận điệu để chống phá nước ta như vậy. Chúng ta càng ra sức bảo vệ lịch sử hào hùng của dân tộc, để con cháu ngàn đời sau vẫn mãi tự hào về những trang sử hào hùng của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 17. lịch sử của dân tộc ta là niềm tự hào của cả dân tộc, là cái chúng ta nhìn vào đó để xây dựng, để tiếp tục bảo vệ đất nước. vì vậy xuyên tạc lạc sử là một việc làm quá sai lầm mà những kẻ rận chủ đang mắc phải, chúng biết được sức mạnh của lịch sử đối với mỗi người dân thế nào, nhưng chúng lại không lường trước được hậu quả phải gánh khi chúng cố tình viết sai lịch sử, chúng càng xuyên tạc thì càng cho thấy chúng ngu dốt và túng quẫn thế nào khi không thể đả kích được gì đất nước ta. đúng là sự thất bại cho những kẻ đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc

  Trả lờiXóa
 18. Lịch sử dân tộc là niềm tự hào là nơi chúng ta đưa ra những bài học lịch sử để làm cho đất nước phát triển hơn. Những kẻ hoang tưởng về nhận thức lại chẳng làm gì cho tổ quốc mà cử rêu rao những nhận thức xuyên tạc!!!

  Trả lờiXóa
 19. Có thể nói xuyên suốt những hành động hiện tại, mục đích chính của những kẻ chống đối hiện nay có lẽ hướng đến việc gây nhầm tưởng cho những độc giả không có điều kiện tìm hiểu và nghiên cứu lịch sử ngộ nhận, thừa nhận, và tỏ thái độ không đúng về Đảng Cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh. Đó chính là hướng đi là tất yếu của chúng bởi đây chính là những vấn đề xuyên suốt và hệ trọng đối với quốc gia và dân tộc. Nhưng chúng đã lầm rằng, chính những điều này sẽ vĩnh viễn không bao giờ bị đánh lạc vì đó là điều đã ăn sâu vào tâm trí người Việt.

  Trả lờiXóa
 20. Lại là một luận điệu xuyên tạc lịch sử với ý đồ bôi nhọ, chà đạp trắng trợn lên thành quả cách mạng mà toàn dân tộc phải đánh đổi bằng sinh mạng hàng triệu người con ưu tú, hàng triệu sinh mạng của người dân lành để đổi lại độc lập cho dân tộc. Những kẻ ăn cơm dân tộc, uống nước của dân tộc lại từng gắn bó và lớn lên với lịch sử hào hùng của dân tộc nhưng lại có những lời nói xuyên tạc đến trắng trợn và phủ nhận thành quả cách mạng của nhân dân như thế. Thiết nghĩ, khi những kẻ vô tài bất dụng không được trọng dụng rồi đâm ra thù hằn và rồi chuyển đổi thành những con rối về chính trị.

  Trả lờiXóa
 21. Những thắng lợi lịch sử mang tầm vó quốc gia và tầm vóc quốc tế chính là thành qủa cống hiến và cố gắng của cả đất nước và dân tộc, bằng xương máu của cha anh đi trước mới có được và để bây giờ nhắc lại chúng ta càng tự hào thêm. Nhưng những kẻ hiện tại ngu si về nhận thức dám đứng lên phỉ báng và phủ nhận thì chẳng khác gì chúng đang đi ngược lại và phỉ báng cha mẹ chúng cũng đã đã một thời đưa xương máu của mìn để giành lại giang sơn gấm vóc từ tay của những kẻ xâm lăng.

  Trả lờiXóa
 22. Chính Mỹ đã và đang nghiên cứu nguyên nhân của sự thất bại của một đội quân hùng mạnh nhất thế giới trên mảnh đất nhỏ bé Việt Nam rằng: Sự thiếu hiểu biết của Hoa Kỳ về văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến thất bại của Mỹ trên chiến trường. Chính Mỹ đã thừa nhận thất bại thảm hại của mình. Vậy mà vẫn có những kẻ già mồm cho cuộc kháng chiến chống quân xâm lược của nhân dân VIệt Nam là nội chiến.

  Trả lờiXóa
 23. Sự hy sinh anh dũng của những chiến sĩ của đồng bảo nhân dân là những điều mà chẳng thể gì có thể xỏa bỏ được. Bảo vệ thành quả của cách mạng là sự nghiệp của mỗi công dân Việt Nam chúng ta!

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta là người Việt Nam chân chính. Chúng ta phải nói một cách dứt khoát rằng, đây lại là một luận điệu xuyên tạc lịch sử với ý đồ bôi nhọ, chà đạp trắng trợn lên thành quả cách mạng mà toàn dân tộc phải đánh đổi bằng sinh mạng hàng triệu người con ưu tú, hàng triệu sinh mạng của người dân lành để đổi lại độc lập cho dân tộc, tự do cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 25. Chiến tranh đã kết thúc hơn 40 năm nay và thất bại thuộc về phe VNCH tàn bạo là một cái kết tốt đẹp cho nhân dân Việt Nam. Khi nghĩ về những năm đế quốc xâm lược cùng với sự cai trị tàn ác của ngụy VNCH thì chúng ta mới cảm thấy may mắn khi được tự do, được làm chủ chính mình !

  Trả lờiXóa
 26. Những kẻ đang hưởng bầu không khí của sự hòa bình mà lại mang theo những tư tưởng phản động trong người. Đúng là những kẻ luôn có trong người những tư tưởng bán nước

  Trả lờiXóa
 27. Đó là hành động của những kẻ tàn ác, xuyên tạc lịch sử là điều mà chúng ta không thể làm, bởi lịch sử nó đã diễn ra và sự thật được phản ánh ở hiện tại rồi

  Trả lờiXóa
 28. việc xuyên tạc lịch sử của những kẻ có tư tưởng chống cộng cả trong và ngoài nước là hành động không thể tha thứ được. vốn dĩ lịch sử đến nay được khi lại và được chứng minh bởi bao nhiêu minh chứng lịch sử, vậy mà chúng lại dám xuyên tạc một cách trắng trợn như vậy, bất chấp đó thể hiện giá trị của truyền thống việt nam

  Trả lờiXóa
 29. xuyên tạc lịch sử là một trong những chiêu trò thâm độc mà những thế lực thù địch, những kẻ có tư tưởng chống cộng cực đoan nghĩ ra và đã đang thực hiện lâu nay nhằm xóa bỏ đi những chiến tích, những truyền thống lịch sử anh hùng của dân tộc, thiết nghĩ những kẻ như vậy không còn là dân việt nam nữa

  Trả lờiXóa
 30. lịch sử là những gì đã xảy ra trong quá khứ và được những người chứng kiến ghi lại và được chứng mình bởi những minh chứng lịch sử. điều đó thể hiện tính khách quan chân thực của một sự kiện lịch sử. thế nhưng với âm mưu chống phá chính quyền, những thế lực chống việt nam vẫn luôn tìm mọi cách đế xuyên tạc lịch sử đó

  Trả lờiXóa
 31. xuyên tạc lịch sử là hành động của những kẻ hèn hạ, những kẻ mà mà không thể phủ nhận được tính đúng đắn của lịch sử lại đi giở trò để xuyên tạc nó đi nhằm mục đích chống chính quyền, xóa bỏ công lao của ĐCS cũng như những thế hệ cha ông đi trước đã dành bao công sức để có được như ngày hôm nay

  Trả lờiXóa
 32. những kẻ tự xưng là nhà dân chủ, kể cả là nhà dân chủ hoạt động trong nước hay những kẻ bị việt nam trục xuất sang các nước khác đều đều có chung mục đích là chống phá chính quyền, chống phá đất nước, trong khi đó việc xuyên tạc lịch sử là cách làm rất khó đề phòng và với hiểu biết về lịch sử kém của dân ta thì nó lại đem lại hiệu quả

  Trả lờiXóa
 33. với tư tưởng tay sai của những kẻ tự xưng là nhà dân chủ hiện nay, chẳng lạ gì khi mà chúng lại ủng hộ cách làm là phụ thuộc, ủng hộ việc VIệt nam bị các thế lực, các nước đế quốc thực dân xâm lược tước đi tự do và đàn áp nhân dân ta. đó là lý do tại sao chúng bị nhân dân bài xích ra khỏi cộng đồng

  Trả lờiXóa
 34. việc xuyên tach lịch sử chính là cách nhanh chóng nhất để những kẻ có tư tưởng chống cộng,những thế lực thù địch có thể làm hoang mang, gây nghi ngờ trng quần chúng nhân dân. thế nhưng điều này chỉ đúng với cộng đồng ngoài nước mà thôi, còn trong nước thì những kẻ này đã không còn gì để nói vì người dân đã quá quen bản chất của chúng

  Trả lờiXóa
 35. trước khi ra nước ngoài, đến xứ "Thiên Đường" như những nhà dân chủ vẫn đang mơ và tuyên truyền thì Điếu Cày là người có trình độ xuyên tạc và vu oan giá họa, có lần hắn ta kêu bị chặt tay nhưng cuồi cúng khi ra lại là người hoàn hảo, không bị thương gì, đó chẳng phải là xuyên tạc thì là gì

  Trả lờiXóa
 36. đây cũng không phải lần đầu tiên mà những nhà dân chủ, đặc biệt là những nhà dân chủ , những kẻ có tư tưởng chống cộng ở ngoài nước có những hành động xuyên tạc, vu oan, bôi xấu, lần này cũng vậy , chúng tiếp tục bôi nho, xuyên tạc lịch sử để kích động nhân dân chống chính quyền, đặc biệt là làm cho nhân dân không tin vào đảng

  Trả lờiXóa
 37. việc xuyên tạc lịch sử chỉ càng làm cho bản chất xấu xa, trục lợi và tay sai của những kẻ tự xưng là nhà dân chủ việt trở nên rõ ràng mà thôi. bởi vì chúng không còn cách nào có thể vu oan, thay đổi lịch sử nên mới dở trò hèn hạ như vậy. những kẻ này mà cũng đòi làm chính trị, cũng đòi làm lãnh đạo

  Trả lờiXóa