Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016

TRÒ HỀ CHÍNH TRỊ CỦA NHỮNG KẺ "TỰ ỨNG CỬ"

Ngày bầu cử Quốc hội Việt Nam khóa 14 sắp tới gần (ngày 22/5/2016), tình hình chính trị nước ta lại căng thẳng và nhạy cảm hơn bao giờ hết. Bởi đây là dịp mà những kẻ có mưu đồ chống phá nhà nước nổi dậy, những kẻ cần kiếm chác phi pháp tăng cường hoạt động, hay đơn giản chỉ là dịp để diễn “những trò hề chính trị” đã được lên kịch bản trước, được xúi giục, mua chuộc rồi gán cho cái mác “tự ứng cử” một cách trắng trợn, công khai và “muôn hình vạn trạng”. Cũng là thời cơ cho những “bán nước, hại dân”, những con sâu bọ của nhân dân chứng tỏ và thể hiện là mình vẫn còn “giá trị” cho những kẻ phản động, cho các thế lực thù địch, phản động lợi dụng và sử dụng được! 


Đám cơ hội chính trị tham gia tự ứng cử ĐBQH để đánh bóng tên tuổi
Đối với một số người “nghệ sĩ”, coi chính trị như một sân khấu và bầu cử Quốc hội chỉ như một “vở diễn” nên tự ứng cử là một chiêu trò đánh bóng tên tuổi. Họ có trò riêng để gây chú ý và nổi bần bật. Vượng Râu thì xàm xí phát ngôn liều lĩnh tự cho mình là “không nhất thì hai đất Bắc” trong khi thực lực có hạn mà tài năng và đạo đức lại càng thiếu thốn. Ca cĩ Mai Khôi thì lại lấy lối sống buông thả, ăn mặc thiếu vải để cho mình là người “phong cách, tự do, phóng khoáng”, gây phản cảm, bức xúc trong công chúng mà cho rằng mình sẽ vào Quốc hội để “đại diện cho tiếng nói tự do, độc lập của những người làm sáng tạo, làm văn hóa nghệ” .Không ai có quyền tước đi quyền công dân của nghệ sĩ khi họ “ tự ứng cử” đại biểu quốc hội. Nhưng công chúng có quyền lo ngại, có quyền lắc đầu, có quyền phản đối nếu như người nghệ sĩ không đủ năng lực cũng như có quá nhiều tai tiếng trong cuộc sống. 

Bên cạnh một số nghệ sĩ, thật thiếu xót khi không kể đến trò hề ứng cử của đám “dân chủ- nhân quyền rởm” như: Nguyễn Quang A, Nguyễn Cảnh Bình, Nguyễn Tường Thụy, Võ An Đôn,... đây mới chính là những thằng hề “chuyên nghiệp” nhất trên sàn diễn chính trị. Đầu tiên các vị zận chủ ấy sẽ ẩn nấp sau bàn phím viết ra rất nhiều bài viết, bài báo luận điệu xuyên tạc, chống Đảng, chống Nhà nước, bôi nhọ các vị lãnh đạo, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh,...sau đó là các vị sẽ công khai, lộ mặt lợi dụng truyền thông trong nước và ngoài nước truyền bá tư tưởng phản động thậm chí đặt điều sai sự thật về tình hình đất nước để thể hiện mình là một nhà dân chủ rất “sịn” và là một nhà “chính trị gia” không tưởng . Những nhân vật “tầm cỡ” này, chưa xét đến nhận thức lệch lạc, hạn chế thì về phẩm chất, đạo đức cũng là không thể chấp nhận được ở một người cử tri. Chưa nói đâu xa chỉ ngay trong tiêu chuẩn đầu tiên của đại biểu Quốc hội trong Luật tổ chức Quốc hội quy định là phải: “ Trung thành với Tổ quốc, Nhân dân và Hiến pháp, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh” các vị cũng không đáp ứng được. Muốn trở thành đại biểu Quốc hội Việt Nam nhưng lại chống đối và phản bội nhà nước Việt Nam, thật hài hước và lố bịch đó thưa các vị zận chủ ạ! 

Một chiêu trò cũng không kém phần “công phu và tinh vi” nữa của các vị tự ứng cử này là trò vận động cử tri. Cụ thể như một số người “chăm chỉ và diễn khéo” thì vác rá “đi xin” chữ kí hoặc không thì ép người dân xung quanh địa phương mình sống để lại chữ kí ủng hộ, “không thì cũng không được sống yên đâu!”. Còn nếu như “mặt dạn mày dày” mà vẫn “chưa đủ” mấy nghìn chữ kí thì cứ học tập bác A thôi đành làm giả chữ kí, làm giả các đơn cử tri cho nhanh, cho tiện, cho bác đỡ lố vì lỡ khoe “được tận 5000 chữ kí cử tri ủng hộ”? Thế nên mới có ông Vũ Văn Cần ở Việt Trì, Phú Thọ vừa có đơn tố cáo ông Nguyễn Quang A giả mạo chữ ký ông Cần ủng hộ ông ta ứng cử ĐBQH. Bác A và một số đồng bọn, vây cánh trợ giúp cho trò ứng cử của bác cũng thật vất vả khi hao tâm tốn sức như vậy mà sự thật nó vẫn cứ được phanh phui trần trụi và thẳng thắn. Bác và lũ lưu manh rận chủ sẽ sớm thôi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. 

Người dân chúng tôi không phải con rối cho các vị điều khiển và bịp bợm. Thôi làm màu, bịp mình lòe người đi mấy nhà chính trị giả. Đừng biến quyền tự ứng cử đầy dân chủ và niềm tự hào của công dân Việt Nam thành nơi cho đám lưu manh, căn bã học đòi zận chủ lao vào và hùa theo kiếm chác được không? 

Ngoài ra còn một số trò hề với những chiến tích điển hình như việc cổ xúy nhân dân bạo động, gây ra các vụ biểu tình trái pháp luật, gây rối trật tự an ninh địa phương và thủ đô của Nguyễn Trường Thụy, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Lân Thắng,...cũng đã bị cơ quan công an nhiều lần xử lí. Các trò làm giả giấy tờ nhân thân, khai man, khai sai sự thật,... thực sự cũng chỉ có các vị tự ứng cử thấp kém và tầm thường nhất mới có thể làm như thế. Quá khứ quá tai tiếng, lối sống trụy lạc, bê bối, trái với thuần phong mĩ tục cũng như luân thường đạo lí mà lại muốn làm cho nó trở nên sạch sẽ và thơm tho? Giấu sao được việc Phan Văn Phong đã ngoại tình và có hai con riêng với “biểu tình viên Việt tân” Trần Thị Nga trước khi ra tòa li dị với người vợ hợp pháp. Hay như Nguyễn Cảnh Bình bị hội nghị Hiệp thương lần 3 kỳ bầu cử Quốc hội khóa XIII gạt ra khỏi danh sách bầu cử vì tội đánh vợ! Và còn nhiều cái tên với một đống bê bối, nhầy nhụa khác mà dư luận đã quá rõ và quá ngán ngẩm. Có lẽ cũng ý thức mình chẳng tốt đẹp gì mới bày đặt trò gian dối như vậy. Thế nên không muốn bị “gạch đá”, dè bỉu, coi thường, bị lên án và vạch trần thì hãy cuốn xéo đi, đừng làm trò trước mặt nhân dân chúng tôi nữa. 

Có thể thấy ngay các chiêu trò cùng tên tuổi các vị tự ứng cử mà tôi có điểm qua ở trên đã vi phạm Điều 68, Luật bầu cử đại biểu Quốc hội về những hành vi bị cấm trong vận động bầu cử gồm “Lợi dụng vận động bầu cử để tuyên truyền trái với Hiến pháp và pháp luật hoặc làm tổn hại đến danh dự, nhân phẩm, uy tín, quyền, lợi ích hợp pháp khác của tổ chức, cá nhân khác; Lạm dụng chức vụ, quyền hạn để sử dụng phương tiện thông tin đại chúng trong vận động bầu cử; Lợi dụng vận động bầu cử để vận động tài trợ, quyên góp ở trong nước và nước ngoài cho tổ chức, cá nhân mình; Sử dụng hoặc hứa tặng, cho, ủng hộ tiền, tài sản hoặc lợi ích vật chất để lôi kéo, mua chuộc cử tri.” Đồng thời còn vi phạm nhiều điều luật khác trong hệ thống pháp luật Việt Nam mà cần xử lí nghiêm minh và chính đáng! Ngay lúc này đây, chính những người dân sẽ là người quyết định và phán xét đối với bọn chúng. 

Ngày bầu cử Quốc hội sắp tới gần, mỗi người dân, mỗi cử tri bằng sự tỉnh táo, sáng suốt cùng sự quan sát, phân tích thấu đáo của mình hãy chọn ra những người xứng đáng nhất, đủ cả đức và tài để đại diện cho tiếng nói của người dân, gánh vác được sự nghiệp cách mạng của Đất nước, trọng trách mà Đảng và Nhà nước giao phó... 

Tuyết Nhung 
Comments
44 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

44 nhận xét:

 1. Để rồi xem mấy cái trò hề của bọn cơ hội chính trị này sẽ đi đến đâu ,những kẻ mà ngay cả lòng yêu nước cũng không có ,chưa nói gì đến năng lực và hiểu biết chính trị của họ quá kém thì làm sao có thể gánh vác được trọng trách cao cả này được.và người dân cũng chẳng để chúng đại diện cho mình đâu.rồi chúng sẽ phải nhận lỗi nhục vào thân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Bác nói như thế mà ngửi được à! Bác đang chửi Đảng phải không? Hiến Pháp của nước CHXHCN VN không có bỏ tù ai tự ra ứng cứ thì bác đừng bảo người ta là trò hề. Người ta có làm trò hề cũng là muốn bảo vệ cái mặt mẹt của Đảng ta. Óc bác đúng là hẹp. Đảng ta cho tự do thì cái việc ngừoi ta tự ra ứng cử cũng là điều để thế giới biết là Đảng ta không phải là cái Đảng lưu manh. Tự ra ứng cử nhưng có đậu được hay không mới đáng nói chứ tự ra ứng cử rồi tự trúng cử mới là điều bác nên chưởi Đảng. Tự ứng cử rồi tự ngã! Đúng là trò hề.

  Trả lờiXóa
 3. Yên tâm đi
  Nói gì thì nói vấn đề này chắc chắn sẽ được mọi người dân quan tâm chú ý mà thôi ...đối với những kẻ không có tư cách luôn tìm cách tác động làm mất ổn định của đất nước sẽ chẳng thể nào phá hoại được khối đại đoàn kết của dân tộc ta đâu

  Trả lờiXóa
 4. dân chủ ở nước ta trong quá trình xây dựng đất nước cần phải được đẩy mạnh và đó là con đường tất yếu. việc tự ứng cử đại biểu Quốc hội cũng nằm trong trào lưu đó. tuy nhiên, những vụ việc gần đây của một số nhà tự xưng là dân chủ rất đáng buồn và quan ngại khi đã giở nhiều chiêu trò gian dối bỉ ổi để lừa bịp cử tri. điều này cần phải được lên án.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tự ứng cử xưa nay vẫn là một trò hề, không hơn không kém, và thực sự thì nó mãi cứ như thế, mãi là là một trò hề của những kẻ chống Nhà nước Viejet NAM MÌNH, mà đối với nhưng người này, họ chưa bao giờ có tâm đối với đất nước chữ S này hết

   Xóa
 5. Càng đến gần ngày bầu cử Quốc hội Việt Nam khóa 14 (tức ngày 22/5/2016), cũng là lúc mà tình hình chính trị nước ta lại căng thẳng và nhạy cảm hơn bao giờ hết. Và đến hẹn lại lên, năm nào cũng như năm nào, đội ngũ "chống phá viên" bao gồm lũ dâm chủ luôn tự xưng là những người "đấu tranh cho dân chủ", đến các dân tham đội lốt "dân oan", và đặc biệt là lũ tàn quân cờ vàng lưu vong ngoài hải ngoại ra sức chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật ra thì chẳng cần phải đợi đến tháng tư này chúng nó mới chống phá, mà chúng nó đã chống phá đên cuồng vào nhân sự Đại hội năm nay từ vài tháng trước rồi. Và đáng chú ý nhất là một lũ chống phá "mặt dày" đang ngênh ngang "tự ứng cử" đại biểu quốc hội đó thôi. Nhục một nỗi nữa là sau kỳ hiệp thương thứ hai, mấy anh chị dâm chủ này về địa phương, say để lấy phiếu tin nhiệm thì chẳng được phiếu cứt nào (ngoài các phiếu của người thân ủng hộ) cả.

   Xóa
  2. Tháng 4 này cũng có một ngàykỷ niệm trọng đại của đất nước, đó là ngày 30/4 - kỷ niệm hơn 40 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Nhưng đối với lũ cờ vàng lưu vong đang sông ngoài hải ngoại, và lũ dân chủ được chúng nó nhồi sọ trong nước, thì đó lại được gọi là ngày "quốc hận". Cộng với việc bầu cử Đại hội Đại biểu diễn ra vào tháng 5 nuawxm thì mình nghĩ lần này chúng nó sẽ chống phá điên cuồng lắm đây.

   Xóa
 6. Phải nói lần này cái trò "tự ứng cử" của lũ dâm chủ trong nước là một thất bại thảm hại, nếu không muốn nói đó là một sự sỉ nhục với giới dân chủ. Bời một số điều sau:
  - Thứ nhất, quá hớn hở khi TBT Nguyễn Phú Trọng phát biểu "Dân chủ đến thế là cùng", vì cho rằng đây là một "món hời" để chống phá không thể bỏ lỡ. Nên chúng nó lao đầu vòa "tự ứng cử" để có cớ dựng chuyện mà đéo thèm nghĩ đến "năng lực của bản thân và năng lúc của những người tự ứng cử khác".
  - Thứ hai, bản thân vốn là những kẻ xưa nay đến hàng xóm cũng chẳng hìn mặt ai, giờ đòi ra ứng cử để "đại diện cho nhân dân" => cuối cùng lúc lấy phiếu tin nhiệm, ngoài mấy cái phiếu của người nhà ra, đéo còn phiếu nào khác.
  - Thứ ba, cái chuyện quốc gia địa sự nhưng mấy bố lại đem cái trò lừa đảo, xảo ngôn thường ngày của mình vào. VD: Lão Nguyễn Quang A, mới bị người dân tố cấo "giả mạo chữ ký ủng hộ" các đây mấy hôm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn sẽ thất bại, đấy là điều khong thể tránh khỏi hiện nay, vì những ngườ này không xuất phat từ tâm, không xuất phát từ chính những nhiệt huyết của mình, đa số họ muốn thế hiện mình cũng là người đi đầu cho phong trào tự ứng cử mà thôi

   Xóa
 7. Không thể phủ nhận một điều là cái đội ngũ "tự ứng cử" Đại biểu Quóc hội lần này của "phía các nhà dân chủ" toàn một lũ ảo tưởng sức mạnh. Lão Nguyễn Quang A thì tuyên bố "Ứng cử vào Đại hội để phản đối đại hội", còn bà vợ lão thì nói "Ông không có việc gì làm nên ứng cử cho vui" => "vì dân vcc". Thằng hề mồm lông Vượng Râu thì chỉ có nói mồm và bốc phét. Mấy năm nay thậm chí còn không thấy có được cái show nào ra hồn. Lũ còn lại thì ôi thôi, toàn lũ thanh niên mới nhớn, đầu óc manh động "học đòi" theo bác A để làm ĐBQH đây mà.

  Trả lờiXóa
 8. Ngày bầu cử Quốc hội sắp tới gần, mỗi người dân, mỗi cử tri hãy bỏ những tấm phiếu của chính mình bằng sự tỉnh táo, sứ sáng suốt cùng sự quan sát, phân tích thấu đáo của mình về những con người sắp tới sẽ đại diện cho quyền lợi của mình để góp phần xây dựng đất nước, hãy chọn ra những người xứng đáng nhất, đủ cả đức và tài để đại diện cho tiếng nói của người dân, gánh vác được sự nghiệp cách mạng của Đất nước, trọng trách mà Đảng và Nhà nước giao phó....Chú đừng đe rbij lung lạc bằng một vài thông tin trên mạng mà bấu cho những kẻ trước nay chỉ quanh năm suốt tháng đi làm trò phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 9. Cuối cùng thì nhân dân cũng chiến thắng thôi bạn à. Hehe. Những kẻ trước nay vốn chỉ biết đến việc phá hoại đất nước, hàng xóm láng giềng còn chẳng thèm nhìn mặt nhau,, Thì tư cách đâu mà đại diện cho nhân dân. Bạn cứ nhìn cái kết quả lấy phiếu tin nhiệm tại địa phương là đủ hiểu:
  "Hoàng Dũng (TP. HCM): 7 % ; Đỗ Nguyễn Mai Khôi (Khánh Hòa): Có 68 phiếu bầu, 28 tín nhiệm, 32 không, 8 trắng, tỷ lệ ủng hộ 28 %; Lâm Ngân Mai (TP HCM): 3/82 phiếu ủng hộ trong đó có mẹ Ngân Mai và Ngân Mai, và một người chưa biết họ tên; Võ An Đôn (Phú Yên): 29/86; Đỗ Anh Tuấn (Vĩnh Phúc): 70/71 người không ủng hộ. (chỉ 01 phiếu); Nguyễn Trang Nhung (Sài Gòn): Tín nhiệm làm Đại biểu QH: 1/63; Bùi Minh Quốc, Nguyễn Chí Trung bỏ hội nghị không lý do…."
  http://kenhvietnam.blogspot.com/2016/04/nguoi-tu-ung-cu-nguy-bien-ve-that-bai-o.html

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một trò hế như thế này cần phải ngăn chặn và loại bỏ, vì nó không mang lại một lợi ích gì cho đất nước, cho quốc gia, nó còn làm mất phí tiền của, lợi ichs của người dân nữa, đấy là điều không thể nào chấp nhận trong giai đoạn hiện nay

   Xóa
 10. Đầu tiên các vị zận chủ ấy sẽ ẩn nấp sau bàn phím viết ra rất nhiều bài viết, bài báo luận điệu xuyên tạc, chống Đảng, chống Nhà nước, bôi nhọ các vị lãnh đạo, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh,...sau đó là các vị sẽ công khai, lộ mặt lợi dụng truyền thông trong nước và ngoài nước truyền bá tư tưởng phản động thậm chí đặt điều sai sự thật về tình hình đất nước

  Trả lờiXóa
 11. Ngày bầu cử quốc hội sắp tới cũng là lúc trò hề của đám rận chủ phải dừng lại, chúng sẽ không còn cơ hội để làm ăn kiếm tiền, đánh bóng tên tuổi của mình trong giới rận chủ. Những kẻ không có tư cách, phẩm chất đạo đức và tài năng như Nguyễn Quang A hay Nguyễn Xuân Diện sẽ bị loại bởi chính lá phiếu bầu cử của những công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. cần có nhìn nhận cho khách quan hơn với chế độ của Việt Nam và bên cạnh đó cần biết cái bộ mặt của đám dâm chủ. những việc làm của chúng làm sao chấp nhận cho được chứ, không thể nào tha thứ cho hành động đi ngược lại lợi ích chung của cả dân tộc đâu nhé

  Trả lờiXóa
 13. có thể nói những việc làm của những con người đi tự ứng cử thì chẳng có được cái gì hơn đâu được cho nên có làm cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn, khách quan hơn chứ. chẳng có cái gì đơn giản cả đâu mà, cái trò ngu ngốc thì có gì hơn được chứ, làm sao chấp nhận cho việc làm ngu ngốc nào chứ

  Trả lờiXóa
 14. cái đám cơ hội chính trị thì ngàn năm không đổi được cái bản chất xấu xa, bẩn thỉu của chúng rồi =_= chỗ nào có thể đánh bóng tên tuổi để make color (làm màu @@), ăn tiền, tiện thể bôi bác, đơm đặt sự thật, xuyên tạc, bôi nhọ bộ máy chính quyền của nhà nước ta thì chúng chẳng chõ mõm vào để kiếm ăn =_+

  Trả lờiXóa
 15. mà với những thằng ngu thì thôi không phải nói nhiều làm gì cho nó mệt xác các bạn ạ. cứ lờ lớ lơ chúng nó đi cho nó lành =_+ càng xâu vào chửi nó nó càng sướng vì càng được chú ý hơn thôi =_+ có điều cũng không thể để bọn chúng muốn làm gì thì làm được =_=

  Trả lờiXóa
 16. trò ngu nào cũng cần có giới hạn của nó chứ. con người cần hướng tới tương lai tốt đẹp nhất chứ không thể nào thực hiện cho được tham vọng cá nhân đâu nhé, chẳng có gì đơn giản cả, cái trò ngu nào cũng cần có giới hạn chứ không thể thích là được đâu nhé

  Trả lờiXóa
 17. Khi bản thân, tài thì chưa đủ chín nhưng đức thì lại là điều quá khiếm khuyết mà đám vớ vẩn này cũng đòi làm chính trị quốc gia. Quyền ứng cử của công dân được đưa ra là nhằm để cho những người con của dân tộc có đức và có tài thực thụ để tham gia đóng góp công sức cho quốc gia và dân tộc chứ đâu có phải là thứ để cho những kẻ không ra gì lợi dụng để đánh bóng bản thân và chống phá đất nước. Bản thân chỉ là những thứ chẳng ra gì, nhưng lại rất tích cực cho những hoạt động chính trị coi đó là điều để chống phá và xuyên tạc thì đúng là những con hề không nhận biết được điều gì đến với chúng khi bản thân chỉ biết lợi dụng những điều mà mình không thể hiểu được bản chất và sức chưa đủ vươn tới.

  Trả lờiXóa
 18. Đất nước đang đối mặt với nhiều khó khăn và phức tạp thì tất yếu rất cần đến những con người có tâm và có tài thực thụ để cống hiến. Vào những thời điểm nhạy cảm như thế nà, quyền tự ứng cử là một điều tất yếu và cần có đối với những con người có tài đức ra ứng cử để đất nước được cậy nhờ và phát triển. tuy nhiên, chúng ta nhìn qua một loạt những nhân vạt ứng cử hiện nay thì toàn là những kẻ bất tài, ảo tưởng lại ba que xỏ lá về bản thân, tài chưa ra gì nhưng lại luôn vỗ ngực cho mình là nhất. Thử hỏi những kẻ như thế có ai chấp nhận được họ.

  Trả lờiXóa
 19. Có thể dễ dàng nhận ra điểm chung của những người tự ứng cử mà bài viết nêu ra là họ đều có tính ba hoa, tự cao tự đại, ảo tưởng sức mạnh mà coi thường người khác. Cái tính tự cho mình là nhất , cho mình là đủ năng lực, tài đức đã khiến họ bỏ quên lòng tự trọng, sự xấu hổ để nộp bản đăng kí tự ứng cử. Và cái kết cho họ dường như cũng được dự trước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng thế, chưa cần biết tài cán của họ đến đâu, nhưng có tài mà không có đức , không đem ra xây dựng, cống hiến đưa đất nước đi lên thì cũng chỉ là đồ phá hoại mà thôi,nếu có đủ năng lực và phẩm chất thì hãy để nhân dân quyết định,

   Xóa
 20. những con người thực hiện cho mục đích chính trị của mình thì có thể thay đổi được cái gì hơn được chứ. hành động ngu ngốc đó có giới hạn đâu chứ, chẳng có cái gì đơn giản cả đâu cho nên có làm cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng nghĩa chứ, làm sao chấp nhận cho cái gì hơn được

  Trả lờiXóa
 21. phong trào tự ứng cử của rận chủtrò hề thì chỗ nào cũng có, nhưng mà hề đến độ thấy nực cười vì những tên hề dân chủ này đòi nhảy nhót lên vũ đài chính trị làm đại biểu quốc hội thì t cũng chịu luôn rồi =_+

  Trả lờiXóa
 22. Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho nhân dân, thay nhân dân nói lên những suy nghĩ, những cảm nhận, mong muốn của mình. Chính vì vậy, mỗi người hãy chọn ra những người xứng đáng nhất, đủ cả đức và tài để đại diện cho tiếng nói của người dân. Không thể chọn những kẻ chỉ biết nói một đằng, làm một nẻo, càng không chấp nhận những kẻ dối trá, coi thường pháp luật như Tiến sĩ rởm Nguyễn Quang A

  Trả lờiXóa
 23. Trong suy nghĩ của những con rận thì nó là bá đạo nhất rồi, bọn nó phải làm đến cái gì cao nhất cơ. Đời có cái lũ ảo tưởng sức mạnh này cũng vui, mấy hôm nay ngồi đọc mà đau hết cả bụng giải trí vler :D

  Trả lờiXóa
 24. Với bản chất của Tiến sĩ rởm - Nguyễn Quang A thì mục đích ứng cử đại biểu quốc hội đâu phải vì dân , vì nước mà hắn chỉ đang lợi dụng vận động bầu cử để vận động tài trợ, quyên góp ở trong nước và nước ngoài cho tổ chức và chủ yếu là cá nhân mình. Mọi người nên sáng suốt để dành phiếu bầu của mình cho những người xứng đáng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc chúng bị loại thì đúng thôi vì những kẻ phá hoại đất nước tham gia tự ứng cử như chúng không phải vì mục đích cống hiến cho đất nước và thay mặt nhân dân đại diện cho nhân dân mà chỉ là nhằm phá hoại và ăn tiền từ hại ngoại là chính mà thôi

   Xóa
 25. trò hề của đám người này cũng không thể thay đổi được cái gì cả đâu, cái trò ngu ngốc nào cũng cần có giới hạn của nó chứ không thể thích là được đâu nhé. Không thể thích làm cái gì cũng được đâu vì việc làm của chúng chẳng có ý nghĩa nào trong cuộc đời này cả

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Trường Thụy, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Lân Thắng.. toàn là những con chó phản động, đại diện của Việt Tân, mang trong mình ước mơ canh tân đất nước ảo vọng xấu xa, bất chấp mọi thủ đoạn. Chúng luôn đánh lừa dư luận và biến tấu sự thật, xuyên tạc nhằm hạ thấp vai trò lãnh đạo của ĐCS Việt Nam, chúng đánh mạnh vào cán bộ, cơ quan nhà nước. Ngay lúc này đây, chính những người dân sẽ là người quyết định và phán xét đối với bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 27. tới vòng hiệp thương thứ 3 thì những lá phiếu bầu của cử tri sống trong khu vực của những thanh niên tự ứng cử đó sẽ cho chúng thấy được bộ mặt của các nhà dận chủ tự ứng cử ngay ấy mà, vì chúng chỉ dám gây hấn, chống đối chính quyền mà thôi, chứ với nhân dân thì chúng chẳng làm được gì cả, vì nhân dân là chủ của đất nước này mà

  Trả lờiXóa
 28. phong trào tự ứng cử của đám rận chủ đang ngày một đi lên, chỉ có điều cái gì cũng cần có sự cân nhắc cho chính chắn chứ không thể thích là được đâu. chẳng có hiểu được chúng có thể làm được cái trò nào hơn ngoài hành động thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình đó chứ

  Trả lờiXóa
 29. trò hề của đám người này chẳng có cái gì hơn là làm cho xã hội chê cười thôi. chỉ có điều cái gì cũng cần có sự cân nhắc cho phù hợp chứ. con người chứ có phải súc vật đâu mà không hiểu cái gì nên làm và cái gì không chứ, chẳng có cái gì đơn giản đâu nhé

  Trả lờiXóa
 30. Đây là những cái tên mà chúng ta sẽ bắt gặp quá nhiều trên những trang mạng, những bài viết như: Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đình Hà, Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng... Không quá khó để tìm kiếm trên google, nhưng những tin bài lề trái lại thồi gió cho những con người này, làm cho họ thấy mình như tốt lắm vậy, để tự ứng cử làm người đại diện cho nhân dân. Nhưng tiếc thay, thực tế lại chẳng như vậy. Hãy xem xem người dân đang tẩy chay những con người ấy, chỉ vì hành động thực tế họ tạo ra là sai trái và mù quáng

  Trả lờiXóa
 31. những con người này đang làm tất cả những việc làm của mình hòng có thể lừa gạt người dân chứ chẳng có gì hơn được đâu. cần có nhìn nhận cho đúng đắn hơn chứ không thể thích làm cái gì cũng được cả. COn người chứ có phải súc vật đâu mà không thể nhận ra hành động cá nhân của chúng đâu mà

  Trả lờiXóa
 32. Ngay sau khi Hà Nội công bố dánh sách ứng viên đại biểu Quốc hội, đã có nhiều bài viết vạch rõ sự thật liên quan đến một số cá nhân tự ứng cử với lý lịch khi không rõ ràng, nhiều tiêu chuẩn cần phải xem xét lại kỹ lưỡng, có một vài cá nhân có phẩm chất còn non kém, không phù hợp với vị trí đại biểu Quốc hội, một vài cá nhân còn không có điểm gì nổi bật cũng có tên trong dánh sách ứng viên.

  Trả lờiXóa
 33. Ngay sau khi báo chí vào cuộc phỏng vấn những người láng giềng, tổ trưởng tổ dân phố nơi mà người tự ứng cử cư trú thì dư luận mới ngã ngửa trước sự thật về những người này, không nghĩ là Việt Nam lại có những ứng viên đại biểu Quốc hội như này. Điển hình như Phan Văn Phong không có việc làm, lêu lỏng, cặp bồ và có con ngoài dã thú, như Đặng Bích Phượng có nhiều tiền án, tiền sự liên quan đến hành vi gây rối trật tự công cộng, ngay cả như anh tiến sĩ Nguyễn Xuân Diện có học vị rất cao nhưng cũng cần xem lại phương hướng hoạt động của cá nhân này, xem có thực sự phục vụ đất nước không, hay lại đặt lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm lên cao hơn.

  Trả lờiXóa
 34. Tự ứng cử thể hiện sự tự do, dân chủ của một đất nước. Hiện nay, việc tự ứng cử của người dân vào vị trí đại biểu Quốc hội tăng cao là điều đáng mừng, nhưng việc này đang bị nhiều đối tượng xấu lợi dụng, hô hào, tuyên truyền những người thiếu phẩm chất, thiếu tiêu chuẩn tham gia tự ứng cử ồ ạt gây khó khăn trong công tác tổ chức. Nếu chúng ta không chặt chẽ, thực hiện đúng quy trình trong các vòng hiệp thương của mặt trận tổ quốc thì sẽ để lọt những hạt sạn thối nát vào Quốc hội, đó sẽ là mầm mống của mọi sự phá hoại.

  Trả lờiXóa
 35. Đúng là mọi công dân Việt Nam đều có quyền tự ứng cử để tham gia vào Quốc Hội. Tuy nhiên, cần phải tự kiểm điểm bản thân mình một cách kỹ lưỡng, đúng đắn, toàn diện để thấy được chính xác về bản thân mình, xem mình đã có đóng góp gì cho xã hội, cho sự phát triển của quê hương, đất nước chưa, hay chỉ suốt ngày chống phá, gây rối, đi ngược lại với lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân. Sống không tốt lại cứ đòi được bà con ủng hộ cho mình trúng cử vào ghế Quốc Hội là điều ngược đời nhất trong những điều ngược đời! Và sự thực là kết quả đã được thể hiện ngay trên số phiếu bầu cho những "nhà dân chủ cuội".

  Trả lờiXóa
 36. một số người bị loại đã ngay lập tức bộc lộ bàn chất dân chủ cuội khi vu cáo bà con đóng góp ý kiến nhận xét là "đấu tố", phát ngôn nhục mạ tất cả nhân dân nơi cư trú là...thần kinh, không đáng làm chủ, nhân cách như thế mà còn mặt dầy ra tự ứng cử thì đúng là hài hước,

  Trả lờiXóa
 37. Ai cũng có quyền ứng cử nhưng cũng cần có đủ khả năng và đạo đức vì những người khác ứng cử cũng thuộc đẳng cấp không phải dạng vừa nên nếu cảm thấy không đủ đạo đức thì chỉ làm nền cho những người xứng đáng hơn mà thôi

  Trả lờiXóa