Thứ Tư, 13 tháng 4, 2016

ĐƠN TỐ CÁO DÀNH CHO NGUYỄN XUÂN DIỆN

Những ngày qua, tại các địa phương đều tổ chức các hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Đây chính là quy định tại Khoản 1, Điều 2 Nghị quyết 1134/2016/UBTVQH13 hướng dẫn tổ chức Hội nghị cử tri. Bất cứ ai tự ứng cử đều phải biết đến điều này, vậy mà một số ứng viên của TP.Hà Nội như Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Đặng Bích Phượng… khi nhận được giấy mời về hội nghị này thì lập tức cảm thấy lo sợ và đều coi đó “trò làm khó ứng viên” của chính quyền địa phương. 


Tại sao ư? Bởi những ứng viên này không dám đối mặt với những nhận xét của người dân địa phương - những người biết rất rõ cuộc sống ngày thường của họ ra sao, cách họ sống như thế nào. Thế nhưng chưa kịp tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét thì riêng Nguyễn Xuân Diện đã được nhận hai lá đơn tố cáo về các hành vi của y. Ngay sau đó, ứng viên Nguyễn Thúy Hạnh đã có bài viết “ĐÒN HIỂM CỦA HÀ NỘI TRONG BUỔI HIỆP THƯƠNG TẠI NƠI LÀM VIỆC CỦA TIẾN SĨ NGUYỄN XUÂN DIỆN CHIỀU NAY”. Dưới cái nhìn của Nguyễn Thúy Hạnh thì việc lấy ý kiến nhận xét là ”đấu tố”, là “đòn hiểm” khiến kì bầu cử Đại biểu Quốc hội không khác nào một sàn đấu chính trị.


Nhìn lại hai lá đơn tố cáo dành cho Nguyễn Xuân Diện thấy rằng những việc như: lâp blog kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc, phản đối dự án Đường sắt cao tốc, dự án Nhà máy điện hạt nhân, không khai trung thực trong hồ sơ về việc từng bị sở 4T phạt 7 triệu đồng cho blog Nguyễn Xuân Diện… đều đã được cơ quan xác minh là sự thật. Chính Quyết định số 70/QĐ - XPVPHC xử phạt hành chính đối với Nguyễn Xuân Diện của sở TT-TT Hà Nội ngày 06/8/2012 về 2 hành vi: Lợi dụng trang thông tin điện tử cá nhân để cung cấp thông tin gây hại đến TTATXH với mức phạt 7,5 triệu đồng và hành vi gây khó khăn cho hoạt động thanh tra với mức phạt cảnh cáo đã được đăng trên chính trang blog Nguyễn Xuân Diện, thế nhưng ba lần bảy lượt ông ta không nộp tiền phạt theo quy định, cũng không hề có ý kiến đáp trả. 


Tất cả những gì mà Nguyễn Xuân Diện đã làm thì chắc chắn là ông ta phải ý thức được, không hề có chuyện “uy hiếp nặng nề tinh thần cử tri đang có mặt, và khủng bố tinh thần ứng cử viên” như Nguyễn Thúy Hạnh đã trình bày. Đơn tố cáo (có tên và địa chỉ người tố cáo) chỉ chỉ rõ cho mọi người thấy bản chất con người của Nguyễn Xuân Diện ra sao mà thôi. 

Dù Nguyễn Thúy Hạnh hay bất cứ ai khác có biện hộ cho Nguyễn Xuân Diện thế nào đi chăng nữa thì ông ta cũng vẫn mãi chỉ là một kẻ làm ô danh giới trí thức Việt Nam, được ăn học nhưng không mang tài ấy cống hiến, phục vụ nhân dân. Hình ảnh Nguyễn Xuân Diện trong mắt người dân chỉ là một kẻ chuyên bóp méo sự thật, kích động gây rối và coi thường pháp luật. Chắc chắn một người như thế hoàn toàn không xứng đáng để ứng cử Đại biểu Quốc hội, không xứng đáng là người đại diện cho nhân dân.

Bạch Dương

Comments
45 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

45 nhận xét:

 1. Một kẻ được ăn học, lại mang danh tri thức lại không sử dụng nó cho việc có ích cho xã hội mà lại chạy theo lợi ích cá nhân để vi phạm pháp luạt như hắn ta thì của vào quốc hội còn lâu mới tới nơi!

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Xuân Diện cái tên làm ô danh giới tri thức việt nam ,thay vì lấy tài năng của mình cống hiến cho đất nước thì hắn lại quay lại chống lại chế độ đi ngược lại với lợi ích quốc gia. Nhìn lại hắn giờ cũng chỉ cùng một ruộc với bọn rận chủ cuội như nguyễn tường tường thụy ,nguyễn thúy hạnh,đoan trang.... mà thôi. chẳng có gì đặc biệt cả suốt ngày cũng chỉ bịa đặt xuyên tạc rồi viết bài nói xất đất nước mà thôi.thứ như hắn giờ có tư cách gì ứng cử đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì rõ ràng chỉ có đám rận chủ cuội như nguyễn thúy hạnh mới bênh vực cho hắn chứ có ai nữa đâu, hành vi vi phạm đã bị xử lý mà hắn còn cố tình không khai vào lý lịch đại biểu, tức là cố ý che giấu vi phạm của bản thân,nay bị tố giác là điều dễ hiểu

   Xóa
 3. Trong mắt những kẻ luôn sợ hãi bị người khác phanh phui sự thật về chính mình thì họ luôn cho rằng hội nghị lấy phiếu tín nhiệm luôn là ĐÒN HIỂM hoặc là đấu tố. Tại sao ư? Bởi họ chắc chắn sẽ bị loại khỏi cơ quan đại diện cho nhân dân. Họ sợ bị bẽ mặt trước những kẻ đã từng lăng xe mình khi cuộc bầu cử Đại biểu quốc hội diễn ra...

  Trả lờiXóa
 4. Không thể chấp nhận một ứng viên Đại biểu Quốc hội lại có thể vi phạm pháp luật. Hơn thế còn không chịu chấp hành những quy định của pháp luật thể hiện sự coi thường pháp luật, coi thường nhà nước. Một kẻ coi thường nhà nước như thế mà muốn được vào cơ quan nhà nước thì họ có thể làm được gì ngoài việc phá hoại từ bên trong.

  Trả lờiXóa
 5. Cây ngay thì đâu sợ chết đứng, làm những chuyện tốt, những việc đường hoàng , hợp pháp thì đâu đến nỗi phải nhận đơn tố cáo. Có 7 triệu rưỡi thôi mà cũng không chịu nộp phạt, là Viện trưởng viện Hán nôm mà lại đi đăng tải những bài viết có nội dung chống Chính quyền, Nhà nước thì có ai tự nguyện dành phiếu bầu cho Nguyễn Xuân Diện?

  Trả lờiXóa
 6. Hỡi ôi, học có nhiều mà chẳng có khôn, mang danh cái mác tiến sĩ, làm trò hề ứng cử Đại biểu Quốc hội mà chỉ toàn góp phần phá hoại đất nước chứ chẳng góp chút công sức nào xây dựng. Người dân sống quanh khu vực cũng tỉnh táo lắm chứ, đâu có dễ bị giật dây mắc lừa lũ rận chủ chuyên đi phá hoại đất nước đâu !

  Trả lờiXóa
 7. Người ngay thẳng thì không sợ đơn tố cáo của người khác, trừ khi họ không thể biện minh cho những hành vi của mình. Nguyễn Xuân Diện dám tự ứng cử đại biểu quốc hội thì phải đủ dũng cảm để đối mặt với những luồng phán xét của dư luận xã hội. Một kẻ vi phạm pháp luật còn ngoan cố không chịu nộp phạt hành chính, giờ bị bóc mẽ lại còn đòi giở luật ra thì có xứng đáng là người đại diện cho nhân dân không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hắn đã có tiền lệ vi phạm pháp luật và không chấp hành, còn cố tình che giấu không khai trong hồ sơ để bây giờ, người ta biết được người ta tố cáo cho mới xấu cái mặt, xấu mặt cả giới trí thức của VIệt Nam, thế nên ông Diện hoàn toàn không xứng đáng là đại biểu là đúng thôi

   Xóa
 8. là một trí thức, kiến thức, trí tuệ không phải là không có, thế nhưng thái độ chính trị thì lại quá đáng buồn, kiểu có tài mà không có đức thì chỉ là kẻ phá hoại, việc ông ta bị xử phạt từ trước thì chắc chắn cơ quan, nơi làm việc của ông diện cũng biết, thế thì thử hỏi ai sẽ bỏ phiếu cho ông ta được cơ chứ

  Trả lờiXóa
 9. Dù Nguyễn Thúy Hạnh hay bất cứ ai khác có biện hộ cho Nguyễn Xuân Diện thế nào đi chăng nữa thì ông ta cũng vẫn mãi chỉ là một kẻ làm ô danh giới trí thức Việt Nam, được ăn học nhưng không mang tài ấy cống hiến, phục vụ nhân dân. Hình ảnh Nguyễn Xuân Diện trong mắt người dân chỉ là một kẻ chuyên bóp méo sự thật, kích động gây rối và coi thường pháp luật. Chắc chắn một người như thế hoàn toàn không xứng đáng để ứng cử Đại biểu Quốc hội, không xứng đáng là người đại diện cho nhân dân. Vì lẽ đó việc Nguyễn Xuân Diện tham gia tự ứng cử chả khác nào trò hề, không chỉ đem bản thân ra làm trò đùa mà còn xúc phạm nhân dân, chính quyền khi đã thất bại còn la làng, vu khống cho rằng chính quyền, nhà nước không công bằng...

  Trả lờiXóa
 10. chuyên bầu cử rồi thì ứng cử thật không đơn giản vì người ta có lắm kẻ nhiều tham vọng chính trị quá cứ chen chân, lao vào quốc Hội thôi. nếu muốn vào thì phải có gì xứng đáng mới được chứ nhỉ??

  Trả lờiXóa
 11. chuyên bầu cử rồi thì ứng cử thật không đơn giản vì người ta có lắm kẻ nhiều tham vọng chính trị quá cứ chen chân, lao vào quốc Hội thôi. nếu muốn vào thì phải có gì xứng đáng mới được chứ nhỉ??

  Trả lờiXóa
 12. Nhìn lại hai lá đơn tố cáo dành cho Nguyễn Xuân Diện thấy rằng những việc như: lâp blog kêu gọi biểu tình chống Trung Quốc, phản đối dự án Đường sắt cao tốc, dự án Nhà máy điện hạt nhân, không khai trung thực trong hồ sơ về việc từng bị sở 4T phạt 7 triệu đồng cho blog Nguyễn Xuân Diện… đều đã được cơ quan xác minh là sự thật.

  Trả lờiXóa
 13. Tất cả những gì mà Nguyễn Xuân Diện đã làm thì chắc chắn là ông ta phải ý thức được, không hề có chuyện “uy hiếp nặng nề tinh thần cử tri đang có mặt, và khủng bố tinh thần ứng cử viên” như Nguyễn Thúy Hạnh đã trình bày. Đơn tố cáo (có tên và địa chỉ người tố cáo) chỉ chỉ rõ cho mọi người thấy bản chất con người của Nguyễn Xuân Diện ra sao mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Dù Nguyễn Thúy Hạnh hay bất cứ ai khác có biện hộ cho Nguyễn Xuân Diện thế nào đi chăng nữa thì ông ta cũng vẫn mãi chỉ là một kẻ làm ô danh giới trí thức Việt Nam, được ăn học nhưng không mang tài ấy cống hiến, phục vụ nhân dân. Hình ảnh Nguyễn Xuân Diện trong mắt người dân chỉ là một kẻ chuyên bóp méo sự thật, kích động gây rối và coi thường pháp luật. Chắc chắn một người như thế hoàn toàn không xứng đáng để ứng cử Đại biểu Quốc hội, không xứng đáng là người đại diện cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi Nguyễn Xuân Diện dám tự ứng cử đại biểu quốc hội thìtôi nghĩ ông ta hẳn đã phải chuẩn bị kĩ càng để đối mặt với những luồng phán xét của dư luận xã hội. Bởi một đại biểu của dân phải được nhìn ở nhiều khía cạnh, phương diện mới có thể cho nhân dân thấy được hình ảnh của vị đại diện ấy. Nếu không đủ tư cách thì nhân dân không bào giờ chọn.

   Xóa
 15. Nguyễn Xuân Diện đi đâu cũng mạnh mồm khoe với thiên hạ là một “tiến sĩ” nhưng trình độ học vấn của gã thì lại không tương xứng với cái học vị này. Trái lại, Diện chỉ tạo được “dấu ấn” khi lập ra trang Tễu blog để đăng tải nhiều bài viết có nội dung sai trái, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; hay khi giao du với đám lưu manh giả danh dân chủ như Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Quang A, Nguyễn Hữu Vinh…. và những hội, nhóm, phong trào chống chính quyền mà Diện đã từng tham gia.

  Trả lờiXóa
 16. Một con người mà cả tài, đức, trí, dũng đều không đáng một xu. Một người không biết đặt lợi ích của quốc gia, dân tộc, lên trên lợi ích cá nhân, chỉ chăm chăm lo đánh bóng tên tuổi của mình. Một người đã từng vi phạm pháp luật nhưng lại cố tình khai man, cố tình "giả vờ quên" không đưa vào bản lý lịch tự khai của một ĐBQH như Nguyễn Xuân Diện liệu có xứng đáng là người đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 17. đòi tự ứng cử làm đại biểu quốc hội nhưng lại khai gian dối trong hồ sơ của mình để che đậy khuyết điểm , vi phạm trong quá khứ thì có thể thấy ông Diện là người thiếu trung thực, dù có tài năng đi nữa cũng không xứng đáng làm đại biểu của nhân dân được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. rõ ràng là ông ta cố ý che giấu khuyết điểm trong hồ sơ của mình, người khác biết được người ta tố cáo vì không muốn 1 kẻ như ông Diện chen chân vào quốc hội, vì quả thực làm thế chỉ là phá hoại đất nước thôi chứ như ông Diện thì giúp được cái gì cho đất nước, cho nhân dân

   Xóa
 18. Tường thuật lại những gì mà người đó làm được ứng viên Nguyễn Thúy Hạnh cho là "uy hiếp nặng nề tinh thần cử tri đang có mặt, và khủng bố tinh thần ứng cử viên". Hẳn là Nguyễn Thúy Hạnh đã được trả gì đó để bảo vệ Nguyễn Xuân Diện như thế. Thế nhưng, Thúy Hạnh càng nói thì càng lộ ra cái ngu, thiếu hiểu biết là trơ trẽn của những nhà dân chủ rởm giống như bà ta.

  Trả lờiXóa
 19. Vốn là viện trưởng viện Hán Nôm , thế nhưng, chuyên môn của Nguyễn Xuân Diện đều không được đồng nghiệp đánh giá cao. Cái danh viện trưởng chỉ để oai với đời chứ không thực sự như tên gọi của nó. Bởi nghiên cứu về Hán nôm thì ít mà tụ tập, kích động biểu tình chống đối thì nhiều. Đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc mà không chịu nhận lỗi, coi thường pháp luật... Tất cả đều chứng tỏ ông ta không hề xứng đáng là đại biểu của dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. người làm Nghị sỹ, quan trọng nhất là cái đạo đức thì lại đánh mất mất rồi, nhưng người có đạo đức thì trong xã hội này đầy, thế nhưng còn phải có năng lực, có cái tâm xây dựng đất nước, cống hiến cho nhân dân nữa, thế nên nguyễn xuân diện không có đủ tư cách là đúng rồi

   Xóa
 20. Những cái tên xấu xa như chúng nó không cần gì để nói. Chúng luôn chống phá chính quyền việt nam. Nếu như đại hội cần những cá nhân xuất sức, thì nguyễn Xuân Diện không còn gì để nói. Tôi xin không chấp nhận nó được tý nào. Hy vọng mọi người hiểu

  Trả lờiXóa
 21. Cái việc này chắc chúng ta làm càng sớm càng tốt. Chứ những kẻ như thế này thig không thể chấp nhận được tý nào. Mỗi chúng ta cần có cái nhìn đúng đắn và hợp lý trước những cá nhân như thế này. Biết Nguyễn Xuân Diện là ai thì chúng ta cần tránh những hành động cũng như những cái xấu xa của chúng

  Trả lờiXóa
 22. haha. Lại Xuân Diện./ CHúng ta không thể chấp nhận những hành động xấu xa này. Môi chúng ta cần ý thức hơn về vấn đề này. Nên có cái đánh giá tốt và có sự phản bác tốt trong những vấn đề nhạy cảm này. Những tên Xuân diện cần lên án

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thanh niên đã vi phạm pháp luật , đã bị xử phạt nhưng cố ý giấu giếm đi để đòi chen chân vào quốc hội, đạo đức như thế thì chắc chắn là trượt tư cách người đại biểu của dân rồi, từ đó cũng có thể thấy sự mù quáng và hạn hẹp của nguyễn thúy hạnh khi còn ra sự bênh vực cho thanh niên diện

   Xóa
 23. Những kẻ như thế này chẳng có gì để nói đâu. nhìn quá trình hoạt động cũng như những hành động mà chúng gây ra cho chúng ta thật không thể chấp nhận. Là một người dân hy vọng chúng ta hiểu tất cả là gì à như thế nào và nhân vật này là không thể.

  Trả lờiXóa
 24. Dù Nguyễn Thúy Hạnh hay bất cứ ai khác có biện hộ cho Nguyễn Xuân Diện thế nào đi chăng nữa thì ông ta cũng vẫn mãi chỉ là một kẻ làm ô danh giới trí thức Việt Nam, được ăn học nhưng không mang tài ấy cống hiến, phục vụ nhân dân. Hình ảnh Nguyễn Xuân Diện trong mắt người dân chỉ là một kẻ chuyên bóp méo sự thật, kích động gây rối và coi thường pháp luật. Chắc chắn một người như thế hoàn toàn không xứng đáng để ứng cử Đại biểu Quốc hội, không xứng đáng là người đại diện cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Xuân Diện là cái tên làm ô danh cho giới trí thức Việt Nam, đường đường là một tiến sĩ nhưng hắn không những không giúp được gì cho nhân dân, cho đất nước mà trái lại hắn lại quay sang phản bội,chống phá, nói xấu và bôi nhọ danh dự của Đảng và Nhà nước. Mặc dù hàng tháng hắn vẫn nhận lương đều đặn của nhà nước nhưng lại quay lưng, ăn cơm chế độ nhưng vẫn nói xấu chế độ, hỏi rằng liêm sỉ hắn để đâu??? còn Nguyễn Thúy Hạnh dùng những lời biện minh này nọ cũng không được cái gì đâu bởi chả bao giờ người ta ngồi nghe một con điên nói chuyện đâu

  Trả lờiXóa
 26. Dù Nguyễn Thúy Hạnh hay bất cứ ai khác có biện hộ cho Nguyễn Xuân Diện thế nào đi chăng nữa thì ông ta cũng vẫn mãi chỉ là một kẻ làm ô danh giới trí thức Việt Nam, được ăn học nhưng không mang tài ấy cống hiến, phục vụ nhân dân, còn quay lại cắn xé, chống phá đất nước, đó chắc chắn không phải hành động của kẻ có học

  Trả lờiXóa
 27. kể cả chiêu này là của cơ quan chức năng đi nữa thì cũng phải khen ngợi cách làm của các cơ quan chức năng ấy. vì biết dùng sự thật để đấu tranh với những kẻ không có được lòng dân này. chúng bộc lộ bản chất chống cộng, làm những việc mà không thể gọi là người việt nam được thì đương nhiên sẽ bị đào thải thôi

  Trả lờiXóa
 28. những kẻ tự xưng là nhà dân chủ có hậu thuẫn từ phía các thế lực chống cộng ở nước ngoài về cả vật chất lẫn pháp lý. vậy thì để đối phó với chúng, chính phủ ta có sự hậu thuẫn của nhân dân, đó là sức mạnh to lớn nhất, làm sao những kẻ bị lạc lõng giữa xã hội có thể chống lại sức mạnh đến từ sự đoàn kết này được

  Trả lờiXóa
 29. làm chủ một trang blog chống cộng, có nhiều bài viết có tư tưởng chống phá chính quyền và nói xấu, xuyên tạc sự thật về cán bộ, lãnh đạo của ta, đáng ra không phải đến lúc này Nguyễn Xuân DIện mới bị tố cáo mà phải bị xử lý từ trước mới đúng. nếu vậy thì đã không có chuyện chúng có thể tác oai, tác quái trong suốt thời gian qua

  Trả lờiXóa
 30. để kể cho hết những hành vi vi phạm pháp luật, những hành động có tính chất chống cộng của những nhà dân chủ nói chúng và nhà dân chủ Nguyễn Xuân Diện nói chung thì không kẻ hết được. bởi vì bản chất của chúng là vậy, cho dù có xử lý chúng thì với lợi ích trước mắt và tư tưởng cực đoan của chúng thì chúng sẽ không bao giờ thay đổi

  Trả lờiXóa
 31. có câu: cây ngay không sợ chết đứng. nếu những nhà dân chủ việt là những người ngay thẳng,những người có trách nhiệm, là người không vi phạm pháp luật thì sẽ không sợ bất cứ điều gì có thể gây bất lợi cho mình. chỉ là thực tế không như vậy, chúng là những kẻ chống cộng, vi phạm pháp luật nên sợ bị vạch trần

  Trả lờiXóa
 32. không riêng gì Nguyễn Xuân Diện, những nhà dân chủ việt trong con mắt của người dân việt nam chỉ là những kẻ thừa trong xã hội, chỉ biết đến lợi ích cá nhân mà không nghĩ cho lợi ích chung của đất nước. người như vậy thì cuối cùng cũng là nhũng kẻ lạc lõng trong xã hội mà thôi, như vậy đừng nói đến cái gì lớn lao mà những việc nhỏ cũng không làm được

  Trả lờiXóa
 33. sự thật là thế, những hành động của Nguyễn XUân Diện là đang chống cộng, bằng việc viết bài có tư tưởng cực đoan, xuyên tạc, nói xấu lãnh đạo cũng như những chính sách của ta nhằm kích động nhân dân, vì vậy mà việc có đơn tố cáo Nguyễn Xuân Diện thì đó cũng là việc hợp thức hóa để loại một con người không có tư cách này ra khỏi cuộc bầu cử mà thôi

  Trả lờiXóa
 34. từng bị xử phạt hành chính, từng được nhắc nhở, nhưng với bản chất chống cộng cực đoan của mình, Nguyễn Xuân Diện vẫn có những hành động chống phá chính quyền. thiết nghĩ những biện pháp như xử phạt hành chinh đã không còn hiệu quả đối với nhưng con người mà tư tưởng chống cộng đã ăn sâu vào máu như những nhà dân chủ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa chắc những biện pháp như xử phạt hành chinh đã không còn hiệu quả đối với nhưng con người mà tư tưởng chống cộng đã ăn sâu vào máu như những nhà dân chủ. Thứ nhất, xử phạt để cho chúng thấy chúng đang vi phạm pháp luật. Thứ hai, nếu chúng không chấp hành hình phạt thì tất yếu là chúng đang tự làm xấu đi hình ảnh của mình mà thôi

   Xóa
 35. cho dù không có đơn tố cáo về những việc mà Nguyễn Xuân Diện đã làm trong suốt thời gian qua thì cuối cùng Nguyễn XUân Diện cũng không thể nào đạt được mục đích của mình là được bầu vào đại biểu hội đồng nhân dân. bởi vì đây cũng không phải lần đầu Nguyễn Xuân Diện bị xử phạt vì hành vi viết bài nói xấu chế độ, nói xấu chính quyền

  Trả lờiXóa
 36. tại sao những nhà dân chủ lại sợ hãi khi lấy ý kiến của nhân dân vậy, chẳng phải chúng là lúc nào cũng nói chúng là người đang đấu tranh cho nhân dân, cho đất nước hay sao, nếu đúng như vậy thì đáng ra chúng phải là người vui mừng mới đúng chứ. nhưng không, chúng là những kẻ giả danh, mạo danh thôi, nên sợ là phải rồi

  Trả lờiXóa
 37. Ý kiến của nhân dân chẳng khác nào những cái tát vào chúng. Nhưng chắc cũng chẳng làm thay đổi bản chất hám lợi của chúng đâu. Lũ rận chủ bán nước chỉ dừng khi chúng chẳng còn gì để mà bán đấu!!!

  Trả lờiXóa
 38. Được ăn học, lại mang danh tri thức lại không sử dụng nó cho việc có ích cho xã hội mà lại chạy theo lợi ích cá nhân để vi phạm pháp luật như Nguyễn Xuân Diện thì không ai bầu cử cho hắn ta vào vị trí đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa