Thứ Bảy, 2 tháng 4, 2016

BẢN CHẤT ỨNG CỬ VIÊN NGUYỄN TRƯỜNG THỤY

Trước thềm của cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, có không ít cái tên đã được nổi danh cùng mác “dân chủ rởm”. Phong trào tự ứng cử trở nên rầm rộ và lố bịch hơn bao giờ hết khi có sự tham gia của nhiều thành phần khác nhau trong xã hội. Nực cười hơn cả là chúng ngang nhiên cho rằng lí lịch bất hảo và phầm chất đạo đức, chính trị của chúng là xứng đáng để đưa chúng vào Quốc hội. Trong đám hoang tưởng ấy chúng ta thấy nổi lên cái tên Nguyễn Tường Thụy - một sự ô nhục.


Không chỉ được biết đến khi hưởng ứng phong trào “tự ứng cử” do Nguyễn Quang A khởi xướng mà Nguyễn Tường Thụy đã trở nên nổi tiếng với qua việc gào thét, hô hoán, kích động đám “dân oan”biểu tình chống lại chính quyền. Bên cạnh đó, Tường Thụy còn thường xuyên đăng tải những bài viết với nội dung xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước, kích động gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, coi thưởng kỷ cương, phép nước làm ảnh hưởng đến đường lối đối nội, đối ngoại của Đảng, Nhà nước ta. Đã không ít lần y ca ngợi quân đội Việt Nam cộng hòa, tung hô những lãnh đạo của tổ chức mà chúng ta thường gọi là tổ chức phản động Việt Tân… Rõ ràng, những hành động của Thụy là sự phỉ báng lịch sử, đi ngược lại lợi ích chung của nhân dân, của đất nước. 

Nguyễn Trường Thụy trả lời phỏng vấn đài phản động RFA.

Song hành cùng sự chống phá của mình thì hành động dấn thân vào Quốc hội qua phong trào “tự ứng cử” một lần nữa chứng tỏ Nguyễn Tường Thụy đang bị trượt dài trên sự hoang tưởng. Thụy tuyên bố rằng: “Việc ứng cử vào Quốc hội không có nghĩa là tôi chấp nhận sự lãnh đạo của Đảng CSVN (thể hiện trong điều 4 Hiến pháp)... Quốc hội được coi là “vật trang trí” …” Câu hỏi đặt ra cho chúng ta ở đây là động cơ và mục đích của y là gì? Liệu có xứng đáng không khi vừa mới ứng cử đã có tư tưởng lệch lạc như vậy. Sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản là thống nhất ý chí chung của mọi tầng lớp, giai cấp trong xã hội Việt Nam trải qua mấy chục năm đấu tranh giành, giữ nền độc lập và phát triển đất nước. Nếu không chấp nhận sự lãnh đạo của Đảng, cống hiến cho lợi ích chung thì ứng cử để làm gì?

Hơn thế nữa, Thụy có tư tưởng xem thường cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước là “vật trang trí” .Vậy sao y lại tìm mọi cách như khai man lí lịch, kêu gọi, lôi kéo, lừa lọc chữ kí ủng hộ của người dân để hòng bước chân vào Quốc hội. Sự thật mà nói, Quốc hội không phải là sàn diễn và bầu cử Quốc hội không phải vở kịch để những kẻ “nhớp nháp, ôi thiu” làm trò. Càng làm như vậy thì càng lộ rõ bản chất chống phá, tư tưởng lệch lạc của Thụy mà thôi.

Xét về các điều kiện và phẩm chất cá nhân thì Nguyễn Tường Thụy cũng hoàn toàn không xứng đáng để ứng cử nếu không muốn nói là thua kém cả một người lao động bình thường. Bởi khống có ai ứng cử với thành tích đen tối khi 10 lần bị công an triệu tập về hành vi gây rối trật tự công cộng, vi phạm Nghị định số 38 của Chính phủ; trên dưới 5 lần nhận quyết định xử phạt của cơ quan hành pháp của Nhà nước Việt Nam.Về đạo đức, y có bản mặt tà dâm. Đối với người con nuôi Phương Uyên, ngoài mục đích gây dựng lôi kéo một người tham gia vào phong trào rận chủ thì y còn biến Phương Uyên như một nơi tìm đến để tiêu khiển.

Trong quá trình tự ứng cử, dường như Nguyễn Tường Thụy biết mình biết ta nên y đã có nhiều hành động kêu gọi sự ủng hộ từ mọi phía, nhất là ngoại bang. Trên facebook cá nhân, y viết rằng: “tôi đề nghị đồng đội, các bạn cảm tình trong và ngoài nước hãy ủng hộ chúng tôi mạnh mẽ hơn nữa dưới mọi hình thức”. Theo điểm 3 Điều 68 - Luật Bầu cử có nêu những hành vi bị cấm trong bầu cử đó là: “Lợi dụng vận động bầu cử, để vận động tài trợ, quyên góp ở trong nước và nước ngoài cho tổ chức, cá nhân mình”. Với điều luật trên thì việc kêu gọi của ông Nguyễn Tường Thụy hoàn toàn trái pháp luật, hoàn toàn vi phạm sự khách quan, ảnh hưởng đến công tác bầu cử. Tại sao Thụy lại cần có sự hỗ trợ như vậy trong khi chỉ cần nhân dân tín nhiệm và tin tưởng là đủ ?

Không chỉ thường xuyên xuất hiện trong vai trò tổ chức các hoạt động gây rối của, cái gọi là“dân oan”; là nòng cốt của “Hội nhà báo độc lập” và một số tổ chức dân sự khác, hoạt động và tích cực kích động, tổ chức các cuộc biểu tình. Nguyễn Tường Thụy đã từng “lặn lội” ra nước ngoài để tiếp cận với một số đối tượng thù địch chống phá Việt Nam, lĩnh hội kinh nghiệm về tổ chức biểu tình chống phá, hô hào xóa bỏ Đảng cộng sản và Chủ nghĩa xã hội.

Thiết nghĩ, Nguyễn Tường Thụy nên tự nhận thức được bản thân. Từ trước đến nay, con người của Nguyễn Tường Thụy đã bị nhiều bài viết chỉ ra và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu nào thay đổi theo hướng tích cực. Đã là Đại biểu Quốc hội, là người đại diện cho quyền lực của nhân dân thì phải có cái tâm và cái đức, phải hết mình vì lợi ích chung của dân tộc, phải tự mình dẹp bỏ cái suy nghĩ ích kỷ cá nhân. Nhưng con người này đâu có gì ngoài sự chống phá.

Xin hãy nhớ rằng: Vị trí trong Quốc hội chỉ dành cho những người xứng đáng!

Mong Lam 
Comments
39 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

39 nhận xét:

 1. nguyễn tường thụy là ai thì nhiều người biết tiếng cụ thể là tiếng xáu, rất xấu. chuyện tình cảm giữa thụy và cô con nuôi tên uyên thì đã bị xì xèo từ lâu nhưng đó là chuyện riêng tư nên tạm thời không bàn đến. chỉ riêng chuyện coi thường pháp luật của thụy là không thể chấp nhận được. tìm mọi cách để tham gia tổ chức mà trước đây bản thân cố gắng hết sức chống đối bằng được là điều mà ta cần đặt ra câu hỏi về mục đíc của y là gì?

  Trả lờiXóa
 2. không thể hiểu nổi tại sao nguyễn tường thụy lại ra ứng cử đại biểu Quốc hội - một tổ chức chính trị mà y hết sức chống đối. hơn nữa trong quá trình sống và làm việc của mình, thụy đã có nhiều bài viết và phát ngôn gây sốc bôi nhọ lãnh đạo đảng và nhà nước. sự việc kích động dân oan chống chính quyền và vi phạm pháp luật đã đủ để chứng minh y hoàn toàn không xứng đáng ra ứng cử.

  Trả lờiXóa
 3. Đã ra sức chống đối mà lại còn tự ứng cử, xem ra Nguyễn Tường Thụy là con người không biết xấu hổ. Không biết đằng sau hành động tự ứng cử ấy là âm mưu gì đây? Có điều cho dù Thụy có làm gì đi nữa thì với bản chất con người của hắn thì chẳng làm được gì có ích cho xã hội chứ chưa nói gì đến việc vào đại biểu quốc hội!!!

  Trả lờiXóa
 4. những kẻ như nguyễn tường thụy và bè lũ phản động giơ mặt ra tự úng cử giống hắn rặt một phường chợ búa, vô liêm sỉ, không biết xấu hổ..... tài năng không có, đức độ lại càng không, mà độ dối trá lừa bịp và độ dày của mặt cứ gọi là vô biên..... phường vô dụng như bọn chúng có nhảy được vào quốc hội mới là lạ!

  Trả lờiXóa
 5. Nhân cách rẻ mạt và mục đích giả tạo khi tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội thì Nguyễn Tường Thụy chẳng có cửa đứng trong hàng ngũ đại biểu quốc hội đâu. Hắn cũng chỉ đua đòi theo phong trào của đám rận chủ anh em để xem ai nổi tiếng hơn thôi. Với mục đích vào quốc hội để chống phá đất nước thì chẳng người dân nào ủng hộ Nguyễn Tường Thụy cả, hắn đừng tự huyễn hoặc giá trị của bản thân mình lên thế. Những kẻ như thế này cần phải bị vạch trần trước dư luận để không ai bị chúng lừa gạt nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Nhân cách rẻ mạt và mục đích giả tạo khi tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội thì Nguyễn Tường Thụy chẳng có cửa đứng trong hàng ngũ đại biểu quốc hội đâu. Hắn cũng chỉ đua đòi theo phong trào của đám rận chủ anh em để xem ai nổi tiếng hơn thôi. Với mục đích vào quốc hội để chống phá đất nước thì chẳng người dân nào ủng hộ Nguyễn Tường Thụy cả, hắn đừng tự huyễn hoặc giá trị của bản thân mình lên thế. Những kẻ như thế này cần phải bị vạch trần trước dư luận để không ai bị chúng lừa gạt nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Trong khi hầu hết cư dân mạng đang thi nhau chia sẻ bài viết này kèm những bức ảnh bình dị mà cao quý của tân Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thời còn làm Bộ trưởng Bộ Lao động thương binh và xã hội thì "lão già nát rượu" Nguyễn Tường Thuỵ lại dường như hả hê, đắc chí với "phát hiện" của mình. Rằng, Nguyễn Tường Thuỵ nói rằng "Không hiểu tờ báo này có ý gì mà lại đăng chùm ảnh bà Ngân ngồi xe máy không đội mũ bảo hiểm, cả cậu xe ôm luôn. Theo bài báo thì chùm ảnh này chụp vào năm 2007. Còn qui định bắt buộc đội mũ bảo hiểm có từ 7 năm trước đó".

  Trả lờiXóa
 8. mặc dù rất đông đồng bọn "dân chủ" vào góp ý là thông tin của Nguyễn Tường Thuỵ hoàn toàn sai nhưng với sự cố chấp, bảo thủ của mình, "lão già nát rượu" này đã không sửa thông tin vì lỡ to mồm trên mạng xã hội facebook. Một thông tin về quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm có từ khi nào còn chưa xác định được như thế này thì liệu Nguyễn Tường Thuỵ có đủ tư cách để ứng cử đại biểu Quốc hội và trở thành đại biểu Quốc hội hay không? Câu trả lời không cần phải nghĩ suy, đó là không.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Tường Thuỵ lại tỏ ra ngô nghê khi nói rằng, quy định bắt buộc đội mũ bảo hiểm "có từ 7 năm trước", ý là có từ năm 2000! Vụ sập cầu Cần Thơ là cuối tháng 9/2007. Bà Nguyễn Thị Kim Ngân ngồi đằng sau xe máy, không đội mũ bảo hiểm mà thay vào đó là đội chiếc nón lá để che nắng là hoàn toàn không vi phạm luật giao thông vì đến ngày 15/12/2007 thì trên tất cả các tuyến đường, người đi mô tô, xe máy mới bắt buộc phải đội MBH.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Tường Thụy thật ra chủ là một kẻ lợi dụng danh nghĩa để mà ứng cử thôi. hắn chả có cái quái gì để mà gọi là xứng đáng cho vị trí trong Quốc HỘi cả, nếu như xứng đáng hắn đã không sử dụng chiêu trò như cậy với viejc này rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy bản chất của chúng thì đã rõ từ lâu rồi. Một kẻ sẵn lòng làm con rối cho nước ngoài thì làm gì mà vào quốc hội để bảo vệ quyền lợi cho nhân dân chứ!

   Xóa
 11. Nguyễn Tường Thụy đang thực hiện những việc làm thỏa mãn cho mục đích cá nhân của mình chỉ có điều cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích làm thế nào cũng được. con người cần có lòng tự trọng chứ làm sao lại giở cái trò đồi bại nào đó thì có cái tư cách gì để làm chứ

  Trả lờiXóa
 12. Chỉ vì mục đích cá nhân, chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn kia mà chúng lại sãn sàng mang cả tổ quốc, lương tâm ra đạt trên bàn cân. Thử hỏi chúng còn gì mà không dám bán nữa không???

  Trả lờiXóa
 13. Ông già nguyễn tưởng thụy thì có lẽ không lạ lẫm gì rồi, so với mấy tên đàn anh dân chủ thì có sự khôn ngoan hơn chút với nhiều thủ đoạn âm mưu, ông nổi danh với việc có nhiều con gái nuôi, rồi em nuôi các kiểu, là một tên dâm dục, làm trong các tổ chức dân chủ để mong kiếm được chút lợi lộc, đừng ai nghĩ rằng tên này hắn tự ứng cử hay làm nhưng điều chống đối phá rối là vì nhân dân vì đất nước nhá, hắn chỉ là kẻ mất đức, muốn thừa cơ kiếm chút lợi lộc mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Trường Thụy có tư tưởng xem thường cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước là “vật trang trí” .Vậy sao y lại tìm mọi cách như khai man lí lịch, kêu gọi, lôi kéo, lừa lọc chữ kí ủng hộ của người dân để hòng bước chân vào Quốc hội

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Tường Thụy cũng hoàn toàn không xứng đáng để ứng cử nếu không muốn nói là thua kém cả một người lao động bình thường. Bởi khống có ai ứng cử với thành tích đen tối khi 10 lần bị công an triệu tập về hành vi gây rối trật tự công cộng, vi phạm Nghị định số 38 của Chính phủ; trên dưới 5 lần nhận quyết định xử phạt của cơ quan hành pháp của Nhà nước Việt Nam.Về đạo đức, y có bản mặt tà dâm

  Trả lờiXóa
 16. những gì mà nguyễn tường thụy đã làm là thường xuyên đăng tải những bài viết với nội dung xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước, kích động gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, coi thưởng kỷ cương, phép nước. Hành động đó chằng thể nào chấp nhận cho được và cái gì cũng có cái giá của nó chứ không thể nào vượt qua giới hạn đó được đâu nên đừng cố giở thêm trò gì

  Trả lờiXóa
 17. "Tức nước thì vỡ bờ", cách cư xử, hành động của Nguyễn Tường Thụy như "giọt nước làm tràn ly" vậy. Một khách sạn được xây dựng qua bao nhiêu năm, phục vụ biết bao nhiêu khách hàng, ngay cả Nguyễn Tường Thụy cũng từng ở đây nhiều lần khi đến Sài Gòn, vậy mà giờ đây chỉ vì một sự cố nhỏ mà đã lu loa, ăn vạ lên được. Không chỉ xảo trá, giả dối, lọc lừa mà trình độ "vừa ăn cướp vừa la làng" của Nguyễn Tường Thụy cũng không ai bằng! "Gieo nhân nào thì gặt quả nấy", cho gì thì nhận nấy. Với cái hành động, cách cư xử ấy của Nguyễn Tường Thụy thì có bị đuổi cổ cũng đáng!

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Tường Thụy đã làm được cái gì hay ho đâu mà toàn thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình thôi mà. cái trò ngu ngốc đó chẳng có cái giới hạn nào cả đâu, cái gì cũng cần có giới hạn chứ không thể thích thế nào cũng được đâu, những việc làm phá hoại chẳng có ích lợi gì cả

  Trả lờiXóa
 19. Thực ra với bản chất của một kẻ chửi thuê, khóc mướn như Nguyễn Tường Thụy thì những hành động đầu năm 2016 của lão cũng chẳng lấy làm là gì. Bản chất của những kẻ tự nhận cho mình là đấu tranh dân chủ nhân quyền cho Việt Nam nhưng chính bản thân họ đã xứng đáng với hai từ nhân quyền đó đâu? Hay đấy chính là cái nhân quyền kiểu phương Tây họ đang muốn áp đặt lên Việt Nam

  Trả lờiXóa
 20. Nhắc đến nguyễn tưởng thụy người ta không ngại nhắc đến một tên cáo già trong cái làng dân chủ, chính trong nội bộ chúng cũng nhận xét như vậy CÒn về những điều gì mà ông ta làm thì cũng đã quá rõ rồi, chuyên luồn lách chui rúc, ko thma gia các tổ chức xã hội của chính quyền cũng như cộng đồng, nhưng đến những phong trào dân cchur thì không thiếu mặt ông lấp liếm theo, đơn giản vì là ông ta được lợi ích thì ông ta làm, đừng bao giờ nghĩ đơn giản là ông ta làm vậy vì đất nước hay vì một cái gì đó chính đáng

  Trả lờiXóa
 21. khi nhắc đến cái tên Nguyễn Tường Thụy thì chắc hẳn những ai đã và đang quan tâm đến diễn biến chính trị cũng như hoạt động của những nhà dân chủ trong nước thì không có gì xa lạ khi mà Nguyễn Tường Thụy nổi danh cùng với hội Bầu Bí tương thân và ăn chặn tiền của hội này. không những thế còn có nhiều hoạt động chống phá chính quyền gây rối loạn an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 22. tại sao những nhà dân chủ việt thường xuyên có những hoạt động chống phá đất nước, động lực nào giúp chúng có thể tiếp tục duy trì hoạt động trong khi không có công việc làm gì? đơn giản vì việc làm của chúng chính là chống phá và người trả lương cho chúng chính là những thế lực chống việt nam ở nước ngoài. và việc tự ứng cử lần này cũng là một trong những công việc của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. Vị trí Đại biểu quốc hội chỉ dành cho những người xứng đáng, và người đó chắc chắn không phải là Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang A... Bởi xét theo các tiêu chuẩn đề ra thì họ chỉ đạt tiêu chuẩn duy nhất đó là "tuổi". Nhất định những vị trí quan trọng của nhà nước không thể bị rơi vào những kẻ như thế.

  Trả lờiXóa
 24. những người như những nhà dân chủ việt, đang lợi dụng dân chủ nhân quyền để chống phá chính quyền và lần này lại lợi dụng cuộc bầu cử để chống phá thì sao có thể xứng đáng với cái danh ứng cử viên đại biểu quốc hội. nhất là người từng đứng đầu hội nhóm dân chủ như Nguyễn Tường Thụy lại càng không có tư cách đó

  Trả lờiXóa
 25. thật không thể tưởng tượng nổi nếu như Nguyễn Tường Thụy hay một trong những kẻ tự xưng là nhà dân chủ được bầu vào quốc hội. nhưng rất may là điều đó đã không xảy ra khi mà người dân đã biết được bản chất của những kẻ này chỉ là lợi dụng bầu cử để chống phá, chúng không biết thể nào là tầm quan trọng của cuộc bầu cử này

  Trả lờiXóa
 26. với một con người mà đứng đầu hội Bầu Bí tương thân - một trong những hội nhóm dân chủ được thành lập trái phép nhằm mục đích chống phá chính quyền, nhằm làm tay sai cho những thế lực chống phá ta bên ngoài lãnh thổ và được chúng hậu thuẫn về mặt vậy chất thì không cần nói nhiều về bản chất của chúng nữa, và những kẻ như vậy sẽ không bao giờ được nhân dân tin tưởng

  Trả lờiXóa
 27. Có thể không ngoa khi nói rằng Nguyễn Tường Thụy là “cánh chim đầu đàn” của đám zâm chủ hưởng ứng phong trào tự ứng cử đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Tuy nhiên “cuộc phiêu lưu” của “chú dế” có vẻ như không được thuận buồm xuôi gió cho lắm, khi mà nguy cơ rất cao là Nguyễn Tường Thụy sẽ bị loại ngay ở “vòng gửi xe”, bởi hành động gian dối, khai man lý lịch của mình.

  Trả lờiXóa
 28. cũng học đòi tham gia tự ứng cử vào đại biểu quốc hội, vào hội đồng nhân dân nhưng Nguyễn Tường Thụy lại bị loại ngay từ vòng gửi xe, bị chính quyền địa phương nhận xét là con người vô tổ chức, không có đóng góp gì cho địa phương, không tham gia phong trào tập thể. con người như vậy thì sao có thể được nhân dân tin tưởng

  Trả lờiXóa
 29. Việc tham gia tự ứng cử vào quốc hội và bị loại ngay từ vòng đầu chứng tỏ rằng nhân dân đã sáng suốt, công tác xác minh của các cơ quan chức năng rất tốt, không để một con người mà không bao giờ tham gia các công tác, hoạt động tập thể, không có đóng góp gì lại đi làm đại biểu quốc hôi, cái quan trọng hơn là bản chất chống cộng của hắn ta

  Trả lờiXóa
 30. chính quyền đã nhận xét rằng “Thụy chả tham gia tham gia bất kỳ sinh hoạt tập thể nào và của bất kỳ tổ chức chính trị xã hội nào của xã. Đồng thời, có những lời nói và việc làm không ủng hộ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước.” một con người sống vô tổ chức và không tuân thủ pháp luật như Thụy thì tư cách nào để có thể được ứng cử vào đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 31. ở bất kì sự kiện chính trị nào của đất nước, những kẻ dân chủ giả cày việt cũng có thể nghĩ ra trò để phá hoại những sự kiện đó và lần này, việc tự ứng cử cũng là một trong những trò đó. và âm mưu của chúng cuối cùng cũng không được thành hiện thực khi mà bản chất của chúng đã bị nhân dân vạch trần và thanh loại ngay từ những bước đầu tiên

  Trả lờiXóa
 32. Cái tên nguyễn tưởng thụy này lúc chống đối thì có vẻ học thức, đấu tranh dân chủ vì nhân dân, đất nước, nhưng nếu tìm hiểu mới biết đó chỉ là cái nghề của lão ta mà thôi, nếu ai biết, và tiếp xúc nhiều với con người này thì sẽ hiểu, ông không tham gia vào các hoạt động tổ chức xã hội, không ủng hộ những việc tốt mà chỉ luân có thái độ chống đối

  Trả lờiXóa
 33. những con người như Nguyễn Tường Thụy thì có được cái gì hơn ngoài trò thực hiện thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của chúng chứ. đừng cố thực hiện thêm cái trò ngu ngốc nào cả nhé, con người cần hướng tới tương lai tốt đẹp hơn chứ không thể thích là được dâu nhé

  Trả lờiXóa
 34. bố già thụy thì thôi khỏi phải nói rồi :)))) một tên tham lam, tài năng không có, đức độ lại càng không có... bày trò phản động các kiểu thì rõ giỏi, mồm rõ to, nhưng mà chẳng ai ủng hộ hắn cả =-= làm người chẳng ai muốn giống hắn cả, cũng chẳng ai muốn ủng hộ hắn đâu :))))))

  Trả lờiXóa
 35. một người đại biểu quốc hội thì cần hội tụ đủ tài đủ đức. một người luôn đặt lợi ích của nhân dân lên trên hết, chứ với cái tên Nguyễn Tường Thụy này thì chắc chỉ có ăn của dân, rồi bày đặt ra các trò làm xấu đi hình ảnh của quốc hội ấy. nhìn cái mặt đã biết là dâm dê và gian manh có tiếng rồi. nhân dân tinh lắm, cái mặt lù lù ra đó là nhân dân biết sẽ không bỏ phiếu cho đâu, ngưỡi xấu cả tính nết lẫn tư cách mà cũng đòi làm đại biểu quốc hội, thôi đi Thụy ah

  Trả lờiXóa
 36. với tư các là một “tiến sĩ rởm”, thành tích gây rối trật tự, Nguyễn Tường Thụy đã hưởng ứng lời kêu gọi của Nguyễn Quang A tham gia tự ứng cử đại biểu quốc hội khóa XIV hòng đưa cái tư duy khoa học rởm và hành động bột phát của y vào nghị trường quốc hội. Nhưng khẳng định chắc chắn rằng, với khả năng của Diện hiện tại, có thể chém gió phần phật trên mạng Internet nhưng không thể là người đại diện cho nhân dân. Nếu muốn ứng cử, có lẽ thuy nên tự làm lại mới mình, trở thành một công dân tiêu biểu và trên lĩnh vực nghiên cứu của mình, thụy nên có sản phẩm cụ thể, để rồi, 5 năm nữa, thụy có thể tiếp tục ứng cử vào đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 37. Kiến thức thì mênh mông mà mỗi người hiểu một kiểu và ứng dụng cũng một kiểu nên những kẻ nhưng Nguyễn Tường Thụy là không thiếu! THật sự một tiến sỹ như vậy thì trình độ phản bác cũng phải thuộc đẳng cấp rất chi là uyên thâm nữa

  Trả lờiXóa