Thứ Ba, 15 tháng 3, 2016

VIỆT TÂN LẠI VỚI CHIÊU TRÒ TRÒ BÔI NHỌ

Như chúng ta biết âm mưu chống phá của các thế lực đối với nhà nước Việt Nam là không ngừng nghỉ, nhất là trong tình hình chính trị đầy nhạy cảm hiện nay. Hạ bệ, làm giảm uy tín cán bộ lãnh đạo bằng cách đưa những tin ảnh, biến tấu, xuyên tạc, không đúng sự thật là một trong những chiêu bài quen thuộc được các thế lực chống phá sử dụng trước và sau Đại hội Đảng XII. Trong đó, Việt Tân là kẻ không nằm ngoài số đó.


Sự thật rằng, từ khi Bộ trưởng Đinh La Thăng được sự tín nhiệm của Đảng và quần chúng nhân dân, bổ nhiệm giữ chức Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là niềm vinh hạnh, và cao quý của bản thân Bác cũng như gia đình khi được sự giao phó đấy, và để thể hiện sự mến mộ, tin tưởng cũng như trách nhiệm của nhà nước và nhân dân, một loạt chính sách, việc làm hữu ích, thiết thực của Bí thư Thành ủy T.p HCM được triển khai thực hiện nhằm tạo điều kiện tốt nhất,bảo đảm khắc phục cuộc sống ổn định, hạnh phúc ấm no của nhân dân trong thành phố.

Chính những hành động thiết thức “Lấy dân làm gốc” đã gây được tiếng vang lớn, và nhận được sự mến mộ, kính trọng, không ngớt lời khen ngợi không chỉ của nhân dân trong tỉnh nói riêng mà toàn cả nhân dân trong nước. Thực tế trên cương vị Bộ trưởng bộ giao thông vận tải, Bác Thăng đã thể hiện được khí chất của một vị cán bộ mẫu mực, thương dân, hiểu dân. Và hiện tại những gì Bác đã và đang làm không có gì là ngạc nhiên, không có cơ sở.


Tuy nhiên trong những ngày này trên một số trang mạng lề trái cũng như một số cá nhân có tư tưởng xấu xa, cực đoan lập tức đăng tải những hình ảnh của ông Đinh La Thăng kề bên là những phóng viên, nhà báo... Với những luận điệu xấu xa, xuyên tạc bảo đó là trò hề, lố bịp, trò diễn của ông. Xin nhớ một điều, với những người lãnh đạo cấp cao có vị trí sự tín nhiệm trong xã hội và bác Thăng là một ví dụ, việc có các nhà báo, phóng viên luôn đi theo trong những chuyến công tác, hoạt động xã hội... là một điều quá bình thường, không có gì để bàn cãi...

Như chúng ta đã biết, một nhà lãnh đạo uy tín, luôn được sự chú tâm của cộng đồng, từ những hoạt động trên cương vị cho đến đời sống thường nhật hàng ngày. Thực tế biết rằng, không có một nhà lãnh đạo nước nào mà không có các nhà báo, phóng viên khi trong những đợt hoạt động xã hội, công tác trên tất cả lĩnh vực.

Việt Tân – đứa con quái thai thời hậu chiến, luôn mang trong mình ước mơ canh tân đất nước ảo vọng xấu xa, bất chấp mọi thủ đoạn. Chúng luôn đánh lừa dư luận và biến tấu sự thật, xuyên tạc nhằm hạ thấp vai trò lãnh đạo của ĐCS Việt Nam, chúng đánh mạnh vào cán bộ, cơ quan nhà nước. Một trong những chiêu trò cũ rích nhưng vẫn mang lại hiệu ứng cho cộng đồng là hạ bệ, giảm uy tín cán bộ lãnh đạo vẫn được Việt Tân sử dụng hiệu quả. 

Tuy nhiên, là một người dân sống trong hòa bình, ấm no, hạnh phúc chúng ta cần phải có cái nhìn toàn diện, đúng đắn về mọi vấn đề tránh những âm mưu xấu xa, cơ hội, xuyên tạc của một số kẻ xấu lợi dụng nhằm chống phá nhà nước Việt Nam trong đó Việt Tân là không ngoại lệ.

Viễn Mặc
Comments
27 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

27 nhận xét:

 1. Rất đồng tình quan điểm của ad. là một người dân sống trong hòa bình, ấm no, hạnh phúc chúng ta cần phải có cái nhìn toàn diện, đúng đắn về mọi vấn đề tránh những âm mưu xấu xa, cơ hội, xuyên tạc của một số kẻ xấu lợi dụng nhằm chống phá nhà nước Việt Nam trong đó Việt Tân là không ngoại lệ. Một tổ chức. đứa con quái thai thời hậu chiến. Chúng vẫn không trừ bỏ âm mưu và những hoạt động để chống phá.

  Trả lờiXóa
 2. Việt tân chúng ta chả lạ thừa gì về chúng nữa. Tuy nhiên những hành động của chúng ngày càng đi sâu sát xuyên tạc hơn về nhà nước chúng ta, hết lực lượng công an giờ lại Bí Thư Thăng. Chúng ta chẳng cần bàn nhiều, bí Thư Thăng là ai và người như thế nào. Vì chính nhân dân chúng ta quá hiểu. Chỉ buồn, hận là những kẻ chẳng làm được gì cho đất nước xấu xa chống phá như lũ này.

  Trả lờiXóa
 3. Xin nói rõ cho lũ chó phản động Vịt tân biết một nhà lãnh đạo uy tín, luôn được sự chú tâm của cộng đồng, từ những hoạt động trên cương vị cho đến đời sống thường nhật hàng ngày. Thực tế biết rằng, không có một nhà lãnh đạo nước nào mà không có các nhà báo, phóng viên khi trong những đợt hoạt động xã hội, công tác trên tất cả lĩnh vực. Nên mấy chú đừng xòm xòm và qua những bức ảnh mà đanh giá một con người. thử hỏi chúng mày đã làm được gì chưa mà lên tiếng ở đây hả. cút đi lũ xấu xa chống phá điên cuồng.

  Trả lờiXóa
 4. Chỉ với một tấm ảnh mà Việt Tân có thể tuyên truyền bôi nhọ một vị lãnh đạo hết lòng vì nước vì dân như vậy. Ông Thăng chẳng cần đóng tuồng làm gì, chẳng cần thể hiện cho ai thấy, chỉ cần hỏi người dân thành phố Hồ Chí Minh xem ông đã làm được những việc gì cho dân. Người cán bộ làm việc tốt thì bị chúng xuyên tạc, trù dập vậy thì ai muốn làm việc tốt nữa đây?

  Trả lờiXóa
 5. Như chúng ta biết âm mưu chống phá của các thế lực đối với nhà nước Việt Nam là không ngừng nghỉ, nhất là trong tình hình chính trị đầy nhạy cảm hiện nay. Hạ bệ, làm giảm uy tín cán bộ lãnh đạo bằng cách đưa những tin ảnh, biến tấu, xuyên tạc, không đúng sự thật là một trong những chiêu bài quen thuộc được các thế lực chống phá sử dụng trước và sau Đại hội Đảng XII. Trong đó, Việt Tân là kẻ không nằm ngoài số đó.

  Trả lờiXóa
 6. Việt Tân – đứa con quái thai thời hậu chiến, luôn mang trong mình ước mơ canh tân đất nước ảo vọng xấu xa, bất chấp mọi thủ đoạn. Chúng luôn đánh lừa dư luận và biến tấu sự thật, xuyên tạc nhằm hạ thấp vai trò lãnh đạo của ĐCS Việt Nam, chúng đánh mạnh vào cán bộ, cơ quan nhà nước. Một trong những chiêu trò cũ rích nhưng vẫn mang lại hiệu ứng cho cộng đồng là hạ bệ, giảm uy tín cán bộ lãnh đạo vẫn được Việt Tân sử dụng hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam chúng ta đang phải gồng mình lên để phát triển đất nước, chống thù trong, giặc ngoài. Chúng ta đang phải đập tan các tổ chức phản động trong nước, bọn thù địch như trung quốc đang lăm le bờ cõi thì thử hỏi làm gì có thời gian cho chúng ta phát triển kinh tế, nâng cao đời sống cho nhân dân. Vì vậy, hỡi các nhà phản động (việt tân), hãy bớt mồm bớt miệng đi cho nhân dân chúng tôi được bình yên

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân luôn mang trong mình ước mơ canh tân đất nước ảo vọng xấu xa, bất chấp mọi thủ đoạn. Chúng luôn đánh lừa dư luận và biến tấu sự thật, xuyên tạc nhằm hạ thấp vai trò lãnh đạo của ĐCS Việt Nam, chúng đánh mạnh vào cán bộ, cơ quan nhà nước. Một trong những chiêu trò cũ rích nhưng vẫn mang lại hiệu ứng cho cộng đồng là hạ bệ, giảm uy tín cán bộ lãnh đạo vẫn được Việt Tân sử dụng hiệu quả.

  Trả lờiXóa
 9. Là một người dân sống trong hòa bình, ấm no, hạnh phúc chúng ta cần phải có cái nhìn toàn diện, đúng đắn về mọi vấn đề tránh những âm mưu xấu xa, cơ hội, xuyên tạc của một số kẻ xấu lợi dụng nhằm chống phá nhà nước Việt Nam trong đó Việt Tân là không ngoại lệ.

  Trả lờiXóa
 10. Việt tân đã không còn xa lạ gì đối với cộng đồng mạng trong những năm gần đây, đặc biệt là những ai quan tâm tới tình hình chính trị trong nước và quốc tế. đó là một tổ chức khủng bố được hình thành từ tàn dư của chế độ VNCH khi xưa. và giờ chúng lại đang nương nhờ nước Mỹ và quay lại để đòi quyền lợi, đòi là chính quyền, thật buồn cười

  Trả lờiXóa
 11. Bí Thư Thăng là người như thế nào, là người uy tín hay không, có xứng đáng để người dân hy vọng, tin tưởng hay không thì hãy để thực tiễn trả lời câu hỏi đó. chứ không phải là những kẻ chỉ biết chống phá, chỉ biết đổ lỗi, mà không biết xây dựng đánh giá. dù biết rằng đó là bản chất của chúng nhưng nghe vẫn thấy khó chịu

  Trả lờiXóa
 12. thiết nghĩ, Bí Thư Thăng là người đang được nhân dân chú ý và kỳ vọng vì cách làm việc rất gần dân như đã và đang làm. vậy thì chẳng có gì lạ khi mà những hành động, việc làm của bí thư được sự chú ý của dư luận và báo chí cả. và như vậy thì việc chương trình làm việc của bí thư được quay, ghi lại cũng không phải là việc gì quá ngạc nhiên như những gì những con rận đang nói

  Trả lờiXóa
 13. khi xưa là thế bây giờ vẫn vậy, Việt Tân bây giờ hay Việt Nam cộng hòa khi xưa đều vẫn là những kẻ mang bản chất tay sai cho ngoại bang. khi xưa VNCH làm tay sai cho Mỹ để đàn áp nhân dân việt nam, hiện nay VIệt Tân lại đang thực hiện những hành động tuyên truyền những luận điệu chống phá, tư tưởng, giá trị phương Tây nhằm lật đổ chế độ của ta

  Trả lờiXóa
 14. ghét cái gì đó thì cho dù nó có tốt đẹp cũng không được công nhận.cũng như vậy đối với những kẻ tự xưng là nhà dân chủ việt hiện nay. chúng là những kẻ chống cộng cực đoan, hưởng lợi từ những tổ chức phản động chống phá việt nam ở hải ngoại và chỉ biết đổ lỗi cho chính quyền, chế độ mà không biết đóng góp xây dựng đất nước

  Trả lờiXóa
 15. với âm mưu lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở việt nam những thế lực thù địch nước ngoài, những tổ chức phản động lưu vong người việt luôn tìm cách chống phá, làm mất lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của đảng dẫn đến mất lòng tin vào chế độ. và một trong những cách chúng thực hiện âm mưu đó là bôi xấu lãnh đạo của ta

  Trả lờiXóa
 16. trên danh nghĩa là canh tân việt nam nhưng trên thực tế từ trước đến nay những gì mà tổ chức này làm đều là chống việt nam, trong đó có nhiều hành động của chúng gây thiệt hại nặng nề đối với an ninh xã hội, đối với kinh tế việt nam. đó là cái mà chúng gọi là canh tân việt nam hay sao.

  Trả lờiXóa
 17. Bản chất những thằng xấu xa như Việt tân thì không thể chấp nhận được, hết người này lại người khác, bản chất của chúng luôn dành vào những cán bộ nhà nước.. Một âm mưu chiêu trò chúng ta không thể thấp nhận được. Ngay cả Bác Thăng mà chúng cũng dám bêu rếu... Xuyên tạc như thế, thôi phản bác đi, xuyên tạc đi rồi cũng thế thôi Lũ Vịt tân khốn nạn ạ

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất những thằng xấu xa như Việt tân thì không thể chấp nhận được, hết người này lại người khác, bản chất của chúng luôn dành vào những cán bộ nhà nước.. Một âm mưu chiêu trò chúng ta không thể thấp nhận được. Ngay cả Bác Thăng mà chúng cũng dám bêu rếu... Xuyên tạc như thế, thôi phản bác đi, xuyên tạc đi rồi cũng thế thôi Lũ Vịt tân khốn nạn ạ

  Trả lờiXóa
 19. Việt Tân đứa con lai thời hậu chiến, chúng này với những âm mưu xấu xa mà chúng thể hiện điều đó chúng ta không thể chấp nhận tý nào. Việc các cán bộ có các nhà báo bên cạnh là điều quá bình thường mà lũ khốn. Sao chỉ bằng những hình ảnh mà chúng mày đánh giá như thế hả. Tốt nhất câm mịa miệng lưỡi lại đi nhé. Không ai chấp nhận và nghe tin theo bọn mày đâu.

  Trả lờiXóa
 20. Việt Tân đứa con lai thời hậu chiến, chúng này với những âm mưu xấu xa mà chúng thể hiện điều đó chúng ta không thể chấp nhận tý nào. Việc các cán bộ có các nhà báo bên cạnh là điều quá bình thường mà lũ khốn. Sao chỉ bằng những hình ảnh mà chúng mày đánh giá như thế hả. Tốt nhất câm mịa miệng lưỡi lại đi nhé. Không ai chấp nhận và nghe tin theo bọn mày đâu.

  Trả lờiXóa
 21. danh dự của một người lãnh đạo có năng lực đã được khẳng định trong mắt người dân thì chỉ có người dân mới có quyền phán xét. tổ chức Việt Tân được cộng đồng thế giới liệt vào một trong những tổ chức khủng bố của thế giới thì không có tư cách nói về điều đó. thậm chí tổ chức này cần phải bị tiêu diệt chứ đừng nói gì tới tư cách nói chuyện hay bình luận ở đây ạ.

  Trả lờiXóa
 22. Lũ Việt Tân... đứa con lai thời hậu chiến. Nhìn kỹ đi những hành động của chúng do Hoàng Cơ Minh thành lập cho đến hiện nay chúng vẫn ko ngừng chống phá. Cán bộ là công bộc của nhân dân. Những hành động của chúng trong những ngày này là điều không thể chấp nhận được. Đinh La Thăng với chúng tôi bác đã làm rất tốt. Cần ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 23. NHững hành động này không thể chấp nhận được. Khi những cuộc bầu cử đại hội đã và đang xong.. Chúng hết xuyên tạc lại bôi xấu. Những hình ảnh với chúng là nói ra tích cách con người ư. Không thể tin tý nào được. Hy vọng chúng ta cần hiểu bản chất và xem đó là bài học và cần trách nhé. cần tẩy chay VTaan.

  Trả lờiXóa
 24. Những hành động này xem qua chúng ta cúng biết nó không đúng với những gì mà Bác thăng đã đóng góp cho Xã hội . Họ luôn kiếm trò hạ thấp cán bộ và DCS Việt Nam đến bao giờ chúng mới dừng lại những hành động xấu xa như thế này. Một sự thật chẳng có gfi tốt đẹp tại lũ khốn nạn Việt Tân hết cả. ;

  Trả lờiXóa
 25. Như chúng ta đã biết, một nhà lãnh đạo uy tín, luôn được sự chú tâm của cộng đồng, từ những hoạt động trên cương vị cho đến đời sống thường nhật hàng ngày. Thực tế biết rằng, không có một nhà lãnh đạo nước nào mà không có các nhà báo, phóng viên khi trong những đợt hoạt động xã hội, công tác trên tất cả lĩnh vực.

  Trả lờiXóa
 26. đúng là cái bọn luôn luôn soi mói, luôn luôn xuyên tạc bóp méo sự thật nhằm phá hoại đất nước ta, chia rẽ đoàn kết giữa Nhà nước với nhân dân, lừa bịp gây giảm sút lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc ta, và đương nhiên khi thấy bác Thăng làm tốt vai trò vị trí lãnh đạo của mình, chúng không chịu được nên cố tình xuyên tạc nhằm hạ uy tín của bác, nhưng sự thật vẫn là sự thật, niềm tin của mọi người đối với bác Thăng cũng như đất nước không vì thế mà mát đi,bởi bên cạnh một số ít nhận thức sai lầm tin theo chúng thì còn lại mọi người luôn nhận thức được vấn đề một cách đúng đắn, biết được sự phá hoại ý đồ xấu của bọn phản động Việt Tân

  Trả lờiXóa
 27. Việt Tân, một tổ chức khủng bố, một tổ chức phản động được lập ra với mục đích chống phá, phá hoại chế độ , phá hoại đất nước ta,bản chất khủng bố giết người ghê rợn đã bị vạch mặt trước đây khi chúng giết ám sát những nhà báo đã viết bài nói lên sự thật về tổ chức xấu xa này,còn cái bản chất phá hoại thì thể hiện rõ ở những hoạt động chống pha nước ta, nói xấu, xuyên tạc về quê hương đất nước Việt Nam, ngay đến cả Bác Hồ chúng cũng xuyên tạc nói xấu xúc phạm tới hình ảnh cao đẹp của Bác Hồ kính yêu, và thực tai thì chúng lại nhắm vào các vị lãnh đạo đất nước như bác Đinh La Thăng, sự cống hiến và nhiệt huyết chân thành góp sức cho đất nước phát triển đã bị chúng xuyên tạc bóp méo rằng là đánh bóng tên tuổi, mị dân… nhằm bôi nhọ hạ uy tín của bác, đúng là quá là bỉ ổi

  Trả lờiXóa