Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

THÁNH PHÁN “SẰNG BẬY”

Thời thế thế thời luôn thay đổi, âu cũng là quy luật của tự nhiên, cái mà còn lại giá trị chính là sự cống hiến và sự thừa nhận của xã hội. Bàn đến vấn đề giá trị nhân cách của con người hẵng còn nhiều chuyện để bàn nhưng mà con người Việt ta trước nay đều có tính tò mò và thường đưa chuyện thiên hạ để mà bàn như chuyện trong gia đình.


Tiến Sĩ Nguyễn Ngọc Sẵng
Nếu nói vui thế thì bàn cờ vận mệnh của quốc gia có thể cân đo đong đếm như trái cà hay hũ tương của mỗi nhà hay sao. Thế nhưng có một vị tự xưng mình là tiến sỹ, người tiến sỹ đó còn đưa cả những câu chuyện trong tương lai lên trên mạng để mà mổ xẻ, để mà thu hút được người xem, cân đo đong đếm mãi rồi ai cũng thừa nhân rằng “THÁNH PHÁN” không ai xa lạ là ông Nguyễn Ngọc Sẵng.

Há chuyện nhân sự của một quốc gia thì đều là bí mật, những ai sáng giá cho những tước vị lãnh đạo thì có sẵn đấy rồi, nhân dân ai chả biết, thế những ông tiến sỹ Sẵng vẫn “sốt sắng” lo thay cho bàn dân việt nam về tương lai lãnh đạo của đất nước bằng cách vạch ra các kịch bản nhân sự đại hội 12 với những kiểu thực nực cười như “thiết kế viên” cho nhân sự Việt Nam, “nhân sự chính cho kịch bản” và cuối cùng là “các thế lực gây áp lực chính trị”.

Mới đầu thì ai mới tìm hiểu chính trị sẽ cố vào mà xem ông Sẵng đang bày trò gì nhưng khi đọc xong thì bật ngửa ra rằng ông Sẵng phải chăng là nhà tiên tri có thể nhìn thấu tương lai của Việt Nam, ông Sẵng sao mà giỏi thế, ông sao lắm lời bịa được chuyện kinh dị như vậy.

Sự thật thì sao?

Chẳng có cái kịch bản nào đầy tởm lợm như ông Sẵng lu loa trên các trang danlambao, diendannguoidanvietnam cả mà cái đó là ông Sẵng hoàn toàn bịa đặt trên cơ sở tâm thần hoang tưởng của mình. Này nhé, cứ thử nghĩ coi về cái thiết kế viên thì ở Việt Nam mình độc lập và tự chủ từ trước tới nay thì hỏi lấy đâu ra thế lực dám thiết kế cho nước mình về đường hướng hoạt động, về khoản này sao ông Sẵng không chỉ mặt đặt tên là thằng con nhà nào đứng ra thiết kế? sao chỉ nêu chung chung theo kiểu thập thò như vậy.

Hơn nữa, việc nhân sự là do cả một tập thể bàn thảo, thông qua bằng bầu cử công khai và được nhân dân thừa nhận. Vậy sao ông Sẵng cứ cong mồm lên mà nói rằng những người như tướng Thanh hay bác Trọng đều đứng về một phe phái, vậy xin hỏi ông Sẵng là nếu như ông không biết gì về bầu cử công khai thì hãy ra đường hỏi một người dân bất kỳ, họ sẽ hào hứng mà kể cho ông nghe.

Vì vậy, theo quan điểm đánh giá khách quan của thì ông Tiến sỹ Sẵng có những âm mưu trong “kịch bản” như sau:

- Nhận thức sai lầm về hệ thống dân chủ ở Việt Nam, bởi đơn giản ông Sẵng không có thiện cảm với chính quyền Hà Nội, cho nên nhìn vào đâu ông cũng chỉ thấy quan tham hay người này người kia là thế lực của nước ngoài gây dựng mới lên làm lãnh đạo được.

- Thực chất ông Sẵng bị hoang tưởng về chính trị khi lúc nào cũng nghĩ ra lắm âm mưu chính trị để tranh giành, kỳ thực đó chính là việc suy bụng ta ra bụng người.

Ấy thế nhưng ông Sẵng vẫn được giới rận tin sái cổ mà cho đăng đàn để lừa bịp thiên hạ.

Tuy nhiên có một điều ông Sẵng không biết được rằng ai mà thần kinh bình thường và có lòng yêu nước thì nghe đến ông Sẵng họ đều nói là “không chấp THÁNH PHÁN SẰNG BẬY”.

Hoàng Trường 
Comments
15 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

15 nhận xét:

 1. Mang danh là tiến sĩ mà lời nói của ông ta chẳng có tí gì thể hiện giá trị của một người nghệ sĩ chân chính. Tôi chẳng biết ông ta làm tiến sĩ ở lĩnh vực nào, nhưng chém gió chính trị thế này thì hơi quá rồi đấy. Nhân sự đại hội được dàn dựng thì ông dự đoán luôn nhân sự cho các kì đại hội sau của đất nước được luôn ấy nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tàu cá Việt Nam bị đâm chìm ở Biển Đông, 5 ngư dân mất tích
   Năm ngư dân Khánh Hòa hiện vẫn mất tích sau khi tàu cá đánh bắt xa bờ của họ bị một tàu lạ đâm chìm ở vùng biển Hoàng Sa. Cơ quan hữu trách Việt Nam thông báo tin này sáng nay 9/3. Vụ chìm tàu xảy ra vào ban đêm, nhưng tin tức không xác định là ngày nào.

   Báo chí Việt Nam cho biết sau khi tín hiệu cấp cứu được cơ quan chức năng phát tán, hiện đã có có 21 tàu đánh cá Việt Nam hoạt động trong khu vực tham gia tìm kiếm 5 ngư dân lâm nạn. Các tàu cá tiếp cứu đã phát hiện thân tàu lâm nạn số hiệu KH96640, nhưng chưa tìm thấy các ngư dân mất tích.

   Những người này trước đó đã điện cho tàu bạn báo tin tàu bị chìm và họ đã chuyển sang một thuyền thúng.

   Tàu cá KH 96640 TS, do ông Nguyễn Tầm làm thuyền trưởng, tàu dài 17 mét trị giá 1,3 tỷ đồng và được trang bị để đánh bắt cá ngừ đại dương.

   Xóa
 2. Chẳng có cái kịch bản nào đầy tởm lợm như ông Sẵng lu loa trên các trang danlambao, diendannguoidanvietnam cả mà cái đó là ông Sẵng hoàn toàn bịa đặt trên cơ sở tâm thần hoang tưởng của mình. Này nhé, cứ thử nghĩ coi về cái thiết kế viên thì ở Việt Nam mình độc lập và tự chủ từ trước tới nay thì hỏi lấy đâu ra thế lực dám thiết kế cho nước mình về đường hướng hoạt động, về khoản này sao ông Sẵng không chỉ mặt đặt tên là thằng con nhà nào đứng ra thiết kế? sao chỉ nêu chung chung theo kiểu thập thò như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. đại hội đảng cũng đã xong được một thời gian ngắn rồi. thế nhưng những câu chuyện về những thánh phán về nhấn sự đại hội vẫn còn đó. âu cũng là muốn có chỗ thể hiện mình mà thôi. dăm ba câu chuyện, rồi chèn vào đó cái suy nghĩ chủ quan của mình thế là xong. thôi thì nghe cho vui vậy, miễn đừng tin là được

  Trả lờiXóa
 4. thật sự mà nói thì không ai cấm đoán việc một người có thể dự đoán về nhân sự đại hội Đảng. vì ai cũng có nhận thức riêng của mình mà việc đó cũng không vi phạm pháp luật. thế cho nên nếu việc dự đoán của mình mà không ảnh hưởng đến người khác, đến dư luận xã hội thì cũng mặc. thế nhưng đằng này đã là ý kiến chủ quan cá nhân lại còn rêu rao như là sự thật

  Trả lờiXóa
 5. mỗi người có quyền tự do được thể hiện ý kiến của mình, nhưng nếu như việc thể hiện ý kiến đó ảnh hưởng đến lợi ích của người khác hay ảnh hưởng xấu đến dư luận xã hội thì khi đó không phải là việc của cá nhân nữa mà là khi đó pháp luật có thể được sử dụng đến rồi. thế cho nên việc phát ngôn bừa bãi như những gì tiến sĩ Nguyễn Ngọc Sẵng tôi chê

  Trả lờiXóa
 6. nếu ai quan tâm đến chính trị thì việc đưa ra những dự báo , những phán đoán về nhân sự đại hội đảng cũng là việc quá bình thường. nhưng khi nói ra phán đoán của mình người ta thường chỉ rõ đó là ý kiến cá nhân không như những kẻ lấy ý kiến chủ quan ra rồi dở trò phân tích để chứng minh đó là ý kiến đúng 100%

  Trả lờiXóa
 7. nếu thật sự là người tài giỏi, có thể nắm giữ vận mệnh của đất nước thì ông Sẵng đã không chỉ là một người ít được biết đến rồi phải thể hiện mình bằng cách đoán chủ quan, bàn về nhân sự đại hội đảng như vậy. tôi không hiểu ông ta là tiến sĩ gì mà có cách tư duy thiếu sâu sắc đến như vậy

  Trả lờiXóa
 8. với nhà rận thì không kể là ai, bất kể là người như thế nào, một khi có những phát biểu có chung quan điểm hoặc có lợi cho việc chống cộng của chúng thì y như rằng chúng khen ngợi hết lời, cho đó là chân lý. và việc đoán mò của ông tiến sỹ tế Sẵng này chẳng phải là rất hợp với cách làm của nhà rận hay sao

  Trả lờiXóa
 9. không lạ gì khi mà những nhà dân chủ tung hô như vậy với những ý kiến mang tính chất chống cộng của một tiến sĩ lấy ý kiến chủ quan của mình để suy diễn ra nhân sự đại hội Đảng. đó cũng là việc mà những người tự xưng là nhà dân chủ thích và chúng đã làm trong đợt đại hội đảng vừa qua

  Trả lờiXóa
 10. Thời thế thế thời luôn thay đổi, âu cũng là quy luật của tự nhiên, cái mà còn lại giá trị chính là sự cống hiến và sự thừa nhận của xã hội. Bàn đến vấn đề giá trị nhân cách của con người hẵng còn nhiều chuyện để bàn nhưng mà con người Việt ta trước nay đều có tính tò mò và thường đưa chuyện thiên hạ để mà bàn như chuyện trong gia đình.

  Trả lờiXóa
 11. Nếu bàn cờ vận mệnh của quốc gia có thể cân đo đong đếm như trái cà hay hũ tương của mỗi nhà thì tương lai đất nước không hiểu sẽ đi về đâu. Nói một cách trắng ra thì các nhà hoạt động dân chủ dởm của ta đã làm những trò lố chỉ để lợi dụng lần bầu cử này đánh bóng tên tuổi vô danh tiểu tốt của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. NHững người đủ đức đủ tài qua đại hội XII cũng đã rõ. Mỗi tỉnh địa phương bộ ngành có những đổi thay tích cực. Tôi thấy sau đại hội XII, nhân dân nở nụ cười hạnh phúc. TP HCM là minh chứng!

  Trả lờiXóa
 13. chuyện chính trị liên quan đến vận mệnh đất nước mà mấy ông làm như chuyện chợ búa ko bằng ý. cứ đưa ra mà mổ xẻ làm như nằm trong lòng bàn tay của ông ý.nếu dễ quyết như ông nói thì ai cũng là nguyên thủ quốc gia hết rồi chứ làm tiến sĩ giấy như ông làm gì nữa.nên nhìn trên kia có bao nhiêu vị giáo sư đầu ngành đang tìm còn chả đc

  Trả lờiXóa
 14. Tàu cá Việt Nam bị đâm chìm ở Biển Đông, 5 ngư dân mất tích
  Năm ngư dân Khánh Hòa hiện vẫn mất tích sau khi tàu cá đánh bắt xa bờ của họ bị một tàu lạ đâm chìm ở vùng biển Hoàng Sa. Cơ quan hữu trách Việt Nam thông báo tin này sáng nay 9/3. Vụ chìm tàu xảy ra vào ban đêm, nhưng tin tức không xác định là ngày nào.

  Báo chí Việt Nam cho biết sau khi tín hiệu cấp cứu được cơ quan chức năng phát tán, hiện đã có có 21 tàu đánh cá Việt Nam hoạt động trong khu vực tham gia tìm kiếm 5 ngư dân lâm nạn. Các tàu cá tiếp cứu đã phát hiện thân tàu lâm nạn số hiệu KH96640, nhưng chưa tìm thấy các ngư dân mất tích.

  Những người này trước đó đã điện cho tàu bạn báo tin tàu bị chìm và họ đã chuyển sang một thuyền thúng.

  Tàu cá KH 96640 TS, do ông Nguyễn Tầm làm thuyền trưởng, tàu dài 17 mét trị giá 1,3 tỷ đồng và được trang bị để đánh bắt cá ngừ đại dương.

  Trả lờiXóa