Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2016

NoU FC TAY SAI CỦA TỔ CHỨC KHỦNG BỐ VIỆT TÂN

Nói đến NoU FC thì người dân Hà Nội nói riêng và nhân dân cả nước cũng không lại gì với cái chiêu trò núp bóng dưới “cái váy” của một đội bóng để thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây rối trật tự công cộng những năm qua. Từ năm khi thành lập 30/10/2011 đến nay dưới vỏ bọc là những người “yêu nước”, những người đấu tranh để bảo vệ chủ quyền biển, đảo đất nước, NoU FC đã tiến hành nhiều hoạt động chống phá đất nước, gây rối trật tự cũng như làm mất hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam.Tiền đâu mà chúng phè phỡn, tiệc tùng linh đình??


Người dân không lại gì với những chiêu trò tụ tập, biểu tình với những băng rôn, khẩu hiệu với đầy đủ chủ đề chống phá đất nước cùng đội ngũ “biểu tình viên”, “dân chủ viên”, “dân oan viên” đủ từ mọi lứa tuổi và có khi là cả đại gia đình như Maria Thúy Nguyễn, mẹ con nhà Thúy Nga, cha con nhà Mai Xuân Dũng và gia đình Cấn Thị Thêu... Từ việc phản đối những hành động bành trướng của Trung Quốc cho đến việc tổ chức các “lễ tưởng niệm” vào các ngày 19/1, 27/2, 14/3 hay cả việc kêu gọi đội quân “khóc mướn, chửi thuê” để phản đối việc lãnh đạo thành phố Hà Nội thực hiện dự án thay thế cây xanh... dưới sự hỗ trợ, huấn luyện của Việt Tân thì chúng luôn lồng ghép những luận điệu tuyên truyền chống phá đất nước cũng như thực hiện các hoạt động gây rối an ninh trật tự đặc biệt là khi có các sự kiện chính trị, ngoại giao quan trọng.

Gần đây, khi mà người dân cả nước đang vô cũng phẫn nộ và lên án trước những hành động bôi lem, đả kích về lãnh tụ kính yêu của dân tộc Chủ tịch Hồ Chí Minh của nghịch tử Nguyễn Lân Thắng (- một thành viên chủ chốt của NoU FC và được Việt Tân đưa đi huấn luyện, đào tạo, hậu thuẫn) thì những kẻ đồng bọn NoU FC của Nguyễn Lân Thắng do bang chủ Nguyễn Quang A đứng đầu đã tổ chức một buổi liên hoan “linh đình”để đánh dấu cho chặng đường 4 năm núp bóng “yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo” của NoU FC đã mộtlần nữa đã cho thấy được bộ mặt thật của NoU FC khi được Việt Tân sử dụng như một con rối để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước.

Có được Việt Tân tài trợ, hậu thuẫn như vậy thì Nguyễn Quang A cùng đồng bọn mới có tiền đề tổ chức liên hoan, ăn uống linh đình, để duy trì cho hoạt động tham gia “đá bóng” cũng như “nuôi” cả một đội quân không nghề nghiệp, chỉ thích ăn chơi mà lười làm việc, chỉ muốn lấy việc tuyên truyền chống phá đất nước, thực hiện những hành động đi ngược lại với lợi ích của quê hương, đất nước để “kiếm cơm qua ngày” như Nguyễn Quang A. Những hình ảnh bang chủ Nguyễn Quang A phân phát tiền cho những người đi biểu tình tại tượng đài Lý Thái Tổ năm 2014 cũng như trong các hội nghị, hội thảo do chúng tổ chức cũng phần nào cho thấy “bản chất” thực sự của chúng.

Trong 4 năm qua, với cái nhãn là bảo vệ chủ quyền biển đảo, là người yêu nước thì thư hỏi xem Nguyễn Quang A đã có được những hoạt động thiết thực nào để bảo vệ chủ quyền biển đảo đất nước, có ai trong đám NoU FC tình nguyện ra bảo vệ biên cương cho Tổ quốc hay chí ít là hỗ trợ, đông viên cho những ngu dân bám biển chưa? Hay họ chỉ thích những đồng dola, thích làm “anh hùng bàn phím”, thích tụ tập, biểu tình chống phá đất nước, gây rối trật tự hay thích cùng nhau làm những người “dân oan” đi đòi người? Có lẽ người dân Hà Nội cũng đã quá quen thuộc và ngán ngẩm với cái chiêu trò này của Nguyễn Quang A cùng đồng bọn NoU đang trình diễn những ngày qua.

Hơn nữa, với việc NoU là hỗn tạp của những kẻ đã có những thành tích bất hảo trong các hoạt động đi ngược lại với đất nước, với quê hương đất nước như Nguyễn Quang A, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Tường Thụy, Mai Thanh, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Chí Tuyến, Trương Văn Dũng, Mai Phương Thảo... thì liệu những tiếng “khóc” của chúng ngoài Việt tân ra thì còn có ai thèm thương xót nữa đâu.

Với bản chất của một con tốt trên bàn cờ chính trị của Việt Tân thì có lẽ mỗi người dân thủ đô cần hết sức cảnh giác và sẵn sàng lên án, vạch rõ âm mưu thủ đoạn của những hoạt động chống phá của đám NoU này. Vậy nên với lời kêu gọi biểu tình vào lúc 8 giờ sáng nay 3/11/2015 tại Quảng trường Nhà hát lớn ở Hà Nội để phản đối Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam vào thời gian tới đây của những Việt Tân dưới sự đăng tải, kêu gọi của những thành viên trong đám NoU FC trên thì mỗi người dân thủ đô mà đặc biệt là những bạn trẻ, những thanh niên, học sinh, sinh viên cần hết sức tỉnh táo và kịch liệt lên án, vạch trần bộ mặt thật của chúng khi lấy cớ biểu tình này để thực hiện những hành động đi ngược lại với lợi ích đất nước, dân tộc, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoại giao hai nước cũng như làm căng thẳng tình hình trên Biển Đông mà thôi.

Công Anh
Comments
76 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

76 nhận xét:

 1. Việt Nam đối diện với khủng hoảng nợ nần

  HÀ NỘI (NV) - Các đại biểu Quốc Hội Việt Nam chỉ than vắn, thở dài chứ không tìm ra giải pháp nào khả thi để giải quyết tình trạng bội chi càng lúc càng cao và nợ nần càng ngày càng lớn.

  Mới đây, một số đại biểu Quốc Hội Việt Nam than rằng, sau khi xem xét các tài liệu về ngân sách, do tài chính quá eo hẹp, họ không biết sẽ cắt của ai để chia cho ai!

  Ông Trần Văn, phó chủ nhiệm Ủy Ban Tài Chính và Ngân Sách của Quốc Hội Việt Nam cho biết, thu-chi ngân sách mất cân đối từ năm 2011. Năm 2011, ngân sách bội chi 112,000 tỷ đồng, đến năm 2015 bội chi đã tăng lên 226,000 tỷ đồng. Khoản này chưa tính đến nguồn tiền từ bán trái phiếu và giải ngân ODA.

  Nợ nần của Việt Nam cũng tăng rất nhanh, từ 1.3 triệu tỷ đồng vào năm 2011 lên 2.7 triệu tỷ đồng trong năm nay. Trung bình, mỗi năm, nợ nần của Việt Nam tăng thêm 20%.

  Đáng lưu ý là từ năm 2013 đến nay, chính quyền Việt Nam không thể tìm đủ nguồn thu để trả các khoản lãi và các khoản nợ gốc đã đến hạn phải thanh toán. Cũng vì vậy, chính quyền Việt Nam phải vay nợ mới để trả một phần nợ cũ.

  Ông Văn cảnh báo, nếu năm 2013, lần đầu tiên Việt Nam phải vay 40,000 tỷ đồng để trả nợ cũ thì đến năm 2015 con số này đã lên tới 125,000 tỷ đồng. Bởi mất cân đối về thu chi, chính quyền Việt Nam phải tìm mọi cách để cân bằng, ngoài việc phải vay nợ mới trả nợ cũ, vay ngoại quốc để trả nợ trong nước, nay chính quyền Việt Nam đang phải bán cả những tài sản đang sinh lời, thu cả cổ phần trong các doanh nghiệp nhà nước để “cân đối ngân sách.”

  Phó chủ nhiệm Ủy Ban Tài Chính và Ngân Sách của Quốc Hội Việt Nam nhấn mạnh, an ninh tài chính quốc gia phụ thuộc rất nhiều vào việc “cân đối ngân sách.” Để thực hiện được điều này, ông Văn đề nghị thay vì cho phép tăng theo GDP thì phải ấn định mức bội chi của ngân sách trong ba năm tới không được vượt quá 254,000 tỷ đồng/năm, rồi từ đó giảm dần mức độ bội chi. Ông Văn cũng đề nghị “đóng băng” biên chế (không tuyển thêm công chức) trong ba năm để đánh giá lại công việc của công chức, sau đó mạnh tay cắt giảm biên chế trong những năm kế tiếp. Ông Văn đề nghị thêm là ngưng hoàn toàn việc xây dựng các công trình không cần thiết, không thật sự phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội.

  Theo phó chủ nhiệm Ủy Ban Tài Chính và Ngân Sách của Quốc Hội Việt Nam, nếu không tự giác thắt lưng buộc bụng thì sẽ tới lúc, Việt Nam bị các định chế tài chính nước ngoài buộc phải thắt lưng buộc bụng (vỡ nợ và phải thực hiện các yêu cầu của chủ nợ).

  Dẫu Luật Quản Lý Nợ Công của Việt Nam không cho phép phát hành trái phiếu quốc tế để lấy tiền trả các khoản vay trong nước nhưng vì tình thế ngặt nghèo như vừa kể, gần như chắc chắn tại kỳ họp lần này, Quốc Hội Việt Nam sẽ nới lỏng cơ chế cho phép vay vốn bằng trái phiếu (phát hành lượng trái phiếu trị giá ba tỷ Mỹ kim trên thị trường quốc tế vào năm 2017 để “tái cơ cấu các khoản nợ” - cách gọi việc vay nợ mới trả nợ cũ), vừa cho phép bán trái phiếu ngắn hạn.

  Trong khi các viên chức chính phủ Việt Nam cố gắng trấn an các đại biểu Quốc Hội Việt Nam rằng, việc phát hành lượng trái phiếu trị giá ba tỷ Mỹ kim trên thị trường quốc tế để “tái cơ cấu các khoản nợ” không làm tổng nợ ngoại quốc của Việt Nam cao hơn hiện nay thì một số chuyên gia kinh tế cho rằng, phương thức này hết sức nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ phải đề nghị những nhà trính trị gia nước mình phải đến học tập, bổ túc kiến thức kiếm tiền của mấy bác NoU-fc thôi, các bác này chẳng làm gì mà tiền thì vẫn rủng rỉnh, nhiều là đằng khác, giá mà ai cũng được như mấy bác ấy thì nước mình chắc thành chủ nợ lớn rồi.

   Xóa
 2. Về ngắn hạn, vay Mỹ kim của ngoại quốc dường như rẻ hơn nhiều so với vay trong nước bằng tiền đồng bởi lãi thấp hơn nhưng về trung hạn và dài hạn, có một lý do khiến các khoản vay ngoại quốc tạo ra áp lực lớn đối với tài chính quốc gia và trở thành một gánh nặng thường trực cho Việt Nam.

  Chẳng hạn, lãi suất của việc vay trong nước thông qua phát hành trái phiếu dẫu cao hơn nhưng lạm phát sẽ làm khoản nợ nhỏ lại. Nếu chưa trả được nợ vay trong nước, chính quyền Việt Nam dễ dàng phát hành trái phiếu mới lúc trái phiếu cũ đáo hạn. Việc tìm đầu ra cho trái phiếu phát hành trong nước không quá khó khăn.

  Vay ngoại quốc thông qua phát hành trái phiếu không được như vậy. Cũng vì vậy, một số chuyên gia kinh tế thắc mắc, tại sao Bộ Tài Chính Việt Nam lại không nhớ đến chuyện những khoản vay ngoại quốc của các tập đoàn nhà nước đã gây khó khăn như thế nào cho kinh tế, tài chính Việt Nam khi đáo hạn mà không trả được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NO_U có thể làm được cái gì hơn ngoài cái trò thực hiện cho mục đích cá nhân của họ đâu chứ. cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được đâu, chúng là cái gì mà thích làm cái gì theo ý muốn cá nhân cũng được đâu mà.

   Xóa
 3. No U từ khi thành lập đến nay, chúng cũng như những tổ chức khác đã và đang có những hành động chống phá chính quyền, chống phá đất nước, thành viên chủ chốt của chúng đề có quan hệ hoặc qua lại, nhân hỗ trợ, trợ cấp của phía các tổ chức phản động nước ngoài, như vậy là đủ hiểu bản chất của chúng rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những việc làm của cái tổ chức này chỉ là tham vọng cá nhân chứ náo có thể làm được cái gì hơn đâu chứ, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ sao thích làm cái trò nào vì mục đích cá nhân của mình chứ. cái đó là không thể nào thay đổi được cái gì hơn được đâu.

   Xóa
  2. những việc làm của cái tổ chức này chỉ là tham vọng cá nhân chứ náo có thể làm được

   *************************************************************************
   XEM
   ************************************************************************

   VN: Tham nhũng là quốc nạn, nhưng 9 tháng chỉ có 4 vụ
   HÀ NỘI (NV) - Trong báo cáo gửi Quốc Hội Việt Nam, Cục Chống Tham Nhũng của thanh tra chính phủ Việt Nam cho biết, từ đầu năm nay cho đến hết tháng 9, cơ quan này chỉ phát giác 4 vụ tham nhũng.

   Bốn vụ tham nhũng đó chỉ liên quan đến bốn cá nhân, tổng số tài sản bị tham nhũng chỉ vỏn vẹn... 297 triệu đồng Việt Nam!

   Bình luận về báo cáo này, một đại biểu của tỉnh Quảng Trị tại Quốc Hội Việt Nam, nhận định, tham nhũng tại Việt Nam phổ biến tới mức, nhiều người than rằng, “Cán bộ liêm khiết giờ là của hiếm,” mức độ tham nhũng càng ngày càng nghiêm trọng, chi phối cả việc soạn thảo, ban hành chính sách, thế mà suốt chín tháng, bộ máy chống tham nhũng vốn có hàng ngàn người, rải từ trung ương đến các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, mỗi năm ngốn hết một lượng tiền lớn của ngân sách, lại chỉ phát hiện được bốn vụ thì không thể tưởng tượng được!

   Thật ra, chính phủ Việt Nam cũng rất... sòng phẳng. Hồi trung tuần tháng 9, khi thay mặt chính phủ Việt Nam trình bày về chuyện chống tham nhũng với Ủy Ban Tư Pháp của Quốc Hội Việt Nam, ông Trần Đức Lượng, phó Tổng Thanh Tra Chính phủ, từng thú nhận, kỷ cương, kỷ luật ở nhiều ngành còn buông lỏng, việc Phòng Chống Tham Nhũng còn hình thức, hiệu quả thấp.

   Xóa
 4. bản chất của việt tân từ khi có những vụ kích động biểu tình đã lộ rõ hoàn toàn, không còn ai tin tưởng vào một tổ chức mà chỉ chăm chăm đòi lật đổ chính quyền với mục đích dựng lại chế độ VNCH thối nát khi xưa. chúng chỉ tham vọng chính trị chứ không nghĩ cho nhân dân việt nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc làm của chúng chẳng thể nào thay đổi được cái gì hơn đâu cho nên đừng có thực hiện thêm làm cái gì nhé. chẳng có cái giới hạn cho chúng đâu nên đừng có làm cái gì nhé. và chẳng có hiểu chúng đang nghĩ cái gì và có thể thực hiện thêm được cái gì chứ.

   Xóa
  2. không hiểu chúng có thể làm được cái gì hơn chứ cái trò cá nhân đó thì có thể hơn được ai chứ, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm cái trò cá nhân nào cũng được đâu cho nên đừng có thực hiện thêm làm cái gì nhé,.

   Xóa
 5. Toàn những kẻ ăn chơi phè phởn nhưng lại muốn có nhiều tiền. Chính lẽ đó chúng đã chọn công việc nhàn hạ mà thu nhập cao đó là làm chó sai cho Việt Tân. Chỉ có làm chó sai cho Việt Tân thì chúng mới được trả lương bằng những đồng tiền đôla.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn sớm muộn rồi chúng cũng sẽ phải trả giá. Pháp luật chưa trừng trị được thì người đời và những người đã hy sinh cho dân tộc để có được cuộc sống này sẽ trừng trị chúng.

   Xóa
  2. không có cái gì cả đâu cho dù chúng có thực hiện thêm được cái gì cũng không thể nào thay đổi được cái gì hơn được đâu mà. cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ sao thích làm cái trò cá nhân của mình chứ. Những việc làm của chúng chỉ đáng phỉ báng mà thôi.

   Xóa
  3. cái nhóm NO-U chẳng làm được cái gì hơn ngoài hành động thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình thôi mà. không có cái giới hạn cho chúng đâu cho nên đừng có làm thêm cái gì nhé, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích làm cái trò cá nhân đâu nhé.

   Xóa
 6. có lẽ những ai quan tâm đến chính trị thì không thể xa lạ với cái tên No U FC, cũng như bản chất của chúng, chúng có mặt ở nhiều cuộc biểu tình với mục đích phá hoại,,mục đích chống chính quyền và xuyên tạc tình hình đất nước. những hành động của chúng khác hoàn toàn với những gì chúng nói

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bản chất của một con tốt trên bàn cờ chính trị của Việt Tân thì có lẽ mỗi người dân thủ đô cần hết sức cảnh giác và sẵn sàng lên án, vạch rõ âm mưu thủ đoạn của những hoạt động chống phá của đám NoU này. vì việc làm của chúng không có ý nghĩa gì hơn ngoài cái trò thực hiện cho tham vọng cá nhân thôi mà.

   Xóa
  2. cái trò thực hiện cho tham vọng cá nhân thôi mà.

   Mẹ già 86 tuổi xin tiền lo đám tang cho con

   THỪA THIÊN-HUẾ (NV) - Không có tiền lo đám tang cho con, bà cụ 86 tuổi ở thành phố Huế phải ra vệ đường xin người qua lại giúp đỡ để có tiền chôn cất cho con, khiến bao người rơi nước mắt.

   Truyền thông Việt Nam loan tin, sáng 9 tháng 11, sau khi một bạn trẻ ở Huế đăng thông tin về hoàn cảnh đáng thương của cụ Hà Thị Đe ở thành phố Huế, trên trang Facebook của mình, nhiều người dân và các nhà hảo tâm đã tìm đến giúp đỡ.

   Theo tin Tuổi Trẻ, cụ Đe năm nay đã 86 tuổi, thuê phòng trọ nhỏ sống với hai người con trai là ông Hồ Văn Cho (50 tuổi) và ông Hồ Văn Hiệt (54 tuổi). Ông Cho bị bệnh tâm thần mấy chục năm nay, còn ông Hiệt không còn vợ.

   Xóa
 7. không riêng gì No U mà đa phần các tổ chức dân chủ cũng như tổ chức xã hội dân sự ở việt nam hiện nay đều có móc nối với tổ chức phản động lưu vong Việt Tân, một tổ chức được xem là một tổ chức khủng bố. mục đích của chúng chẳng phải là lật đổ chế độ XNCH ở việt nam sao, chẳng phải là mưu đồ giành chính quyền sao. đâu có gì là vì người dân đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không có cái gì cả đâu mà, chẳng có cái gì dễ dàng cả đâu, với việc làm của những cá nhân như NO-U thì có thể thay đổi được cái gì hơn đâu chứ, cái gì cũng nên có cái nhìn nhân cho khách quan chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được đâu nhé.

   Xóa
 8. Cái này càng ngày càng được thể hiện rõ qua hành động và chính những "lời thú nhận" của những kẻ trong cuộc. Bằng chứng là vừa qua Trương Văn Dũng đã tự "đầu thú" trên facebook rồi đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. NO-U chỉ là những việc làm của những con người tham vọng cá nhân mà thôi cho nên đừng có thực hiện thêm làm cái gì nhé. chẳng có hiểu chúng có thể nghĩ được cái gì hay hơn chứ, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể nào thích làm gì cũng được đâu.

   Xóa

 9. Có vẻ như Việt Tân là một con bạch tuộc quá lợi hại mà những cái vòi cả nó luồn vào sâu trong các nhóm hội, và điều phối những nhóm hội này. Nhưng Việt Tân đã sai về chiến lược. Việt Tân quên mất rằng những con người này là những con người thực dụng và trục lợi. Những lời hô hào, chửi bới trên facebook không nói lên tư tưởng và suy nghĩ thật của họ đâu, chỉ là họ đang diễn trò để moi tiền cho hiệu quả. Đến khi Việt Tân tưởng rằng mình sẽ thực hiện một cuộc "tổng khởi nghĩa" và kì vọng sự tham gia của những lực lượng bóng đá đông đảo này thì đảm bảo rằng các cầu thủ và các cổ động viên sẽ đóng cửa nằm nhà, hoặc đi công tác, hoặc nhờ an ninh chặn cửa để khỏi phải tham gia hết. Còn nếu như họ định thông qua mấy hoạt động đá bóng để tuyển nhân tài thì họ sai lầm lớn. Các cụ nhà ta có câu "nồi nào úp vung nấy", những đội bóng ô hợp, kiêu binh, vụ lợi thì chỉ có thể thu hút những kẻ như vậy mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không đơn giản thế đâu, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không phải là việc kích động thê này thế nọ đâu. chúng chẳng có ý nghĩa gì hơn ngoài việc làm tham vọng cá nhân mà thôi, không hiểu chúng có thể thực hiện được cái gì hơn chứ.

   Xóa
  2. Hai bên đều vì cái lợi của bản thân, Việt tân thì muốn lợi dụng đám rận chủ để thực hiện mưu đồ của mình, đám rận lợi dụng Việt tân để có tiền tiêu, có cuộc sống khá hơn, hoạt động không chung mục đích

   Xóa
 10. Dưới vỏ bọc là những người “yêu nước”, những người đấu tranh để bảo vệ chủ quyền biển, đảo đất nước, NoU FC đã thực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây rối trật tự công cộng cũng như làm mất hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, lúc nào cũng bô bô là yêu nước, vì đất nước nhưng hành động lại không thể hiện việc đó. Yêu nước mà không có việc làm, không có cống hiến gì cho đất nước ngoài việc gây rối, chống phá đất nước này

   Xóa
 11. Hàn Quốc tóm cổ một cán bộ côn an CSVN vì hành vi tấn công tình dục phụ nữ

  Bạn đọc Danlambao - Cảnh sát thành phố Bucheon (Hàn Quốc) vừa bắt giữ một cán bộ côn an CSVN vì hành vi cưỡng dâm đối với một cô gái trẻ, người vốn chỉ bằng tuổi con ông ta.

  Theo tin từ báo điện tử JoongAng, vụ việc xảy ra vào lúc 21:30’ trong thang máy của một khách sạn thuộc quận Wonmi, Bucheon.

  Viên cán bộ côn an CSVN đã có hành vi ôm và sàm sỡ cơ thể của một cô gái Hàn Quốc 21 tuổi, là nhân viên của khách sạn.

  Trong quá trình điều tra, viên CA này tiếp tục chối leo lẻo rằng bản thân ông ta chưa từng có hành vi tấn công tình dục đối với nạn nhân.

  Tuy nhiên, cảnh sát Hàn Quốc đã kiểm tra máy quay an ninh (CCTV) của khách sạn và cho biết toàn bộ hành vi phạm tội đã bị camera ghi lại.

  Danh tính thủ phạm hiện vẫn chưa được tiết lộ.

  Cảnh sát Hàn Quốc cho biết, đây là một cán bộ côn an CSVN, 50 tuổi, được cử sang Hàn Quốc dưới diện ‘tu nghiệp’ từ ngày 25/10/2015.

  Theo dự kiến, viên CA này sẽ ở lại Hàn Quốc trong 8 ngày để được cảnh sát sở tại giúp tập huấn về công nghệ thông tin. Tuy nhiên, khi mới ở được đến ngày thứ 5 thì ông ta đã nổi máu ‘yêu râu xanh’, có lẽ vẫn còn quen thói cậy quyền, cậy chức như khi còn ở Việt Nam.

  Đoàn cán bộ học viện cảnh sát, do thiếu tướng CA Đặng Xuân Khang làm trưởng đoàn sang Hàn Quốc tập huấn. Một cán bộ trong đoàn ông này đã bị cảnh sát nước sở tại tóm cổ vì hành vi tấn công tình dục một phụ nữ Hàn Quốc.

  Theo trang web của Học viện cảnh sát nhân dân, đây là khóa tập huấn do cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) tài trợ.

  Đoàn cán bộ cao cấp trường cảnh sát nhân dân Hà Nội được cử sang Hàn Quốc để được đào tạo về việc xây dựng thư viện điện tử cho ngành CA.

  Thiếu tướng CA Đặng Xuân Khang, phó giám đốc học viện cảnh sát nhân dân là trưởng đoàn tham gia khóa học này.

  Trả lờiXóa
 12. No-U FC là nơi tập hợp những anh hùng bàn phím, chó sai của Việt Tân. Phương châm của tổ chức này là chống cộng càng nhiều càng ít và ăn chơi phè phởn. Chính vì vậy, ngoài Việt Tân, NoU còn nhận được rất nhiều đồng đôla từ các tổ chức phản động ở hải ngoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. No-u tập hợp những tên ăn không ngồi rồi mà tiền lúc nào cũng rủng rỉnh, ăn chơi thì không phải nghĩ,thỉnh thoảng lại tụ tập, chưa kể đến toàn tên dâm ô vi phạm pháp luật trong nhóm này

   Xóa
 13. NoU FC đã tiến hành nhiều hoạt động chống phá đất nước, gây rối trật tự cũng như làm mất hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam. Bọn này chỉ lợi dụng bình phong một đội bóng để qua đó tuyên truyền hành vi chống đối của mình. Người dân cần tỉnh táo để vạch mặt bộ mặt thật của tổ chức chống đối này

  Trả lờiXóa
 14. hội dân oan biểu tình, cũng thấy mặt của NO-U, hội dân chủ biểu tình, cũng cõ mặt NO-U...
  Dạo gần đây, NO-U đang nổi lên cùng với hoạt động chống phá của mình bằng việc biểu tình, suốt ngày kêu gọi biểu tình
  mà kể cũng lạ, lúc nào cũng biểu tình thế, toàn vì bị áp bức bóc lột các kiểu nhưng lại vẫn có rất nhiều tiền để suốt ngày ăn chơi, tiệc tùng
  là làm sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có hoạt động gì có thể kiếm được tiền là nhúng nhảy vào để có phần cho mình ấy mà. Có tiền gửi về chẳng nhẽ bảo chúng phải sống tiết kiệm, tằn tiện như ngày xưa, tiền mà không phải bỏ sức ra kiếm thì phải tiêu mạnh ý chứ

   Xóa
  2. Sao lại không phải bỏ công bỏ sức, đám rận này tốn bao nhiêu công sức bỏ ra đển tìm cách phá đất nước này, "bán nước" vất vả như thế ai bảo không bỏ công sức ra chứ

   Xóa
 15. bản chất của việt tân thế nào, chắc bây giờ mọi người đã rõ. và qua vụ giết hại nhà báo việt nam thì có lẽ chúng ta lại cnagf thấy được bản chất khủng bố của việ tân
  những gì việt tân cnagf cố giấu bấy lâu thì càng dần bị bóc mẽ ra
  và NO-U cũng không ngoại lệ, mang danh XHDS mà lại phò tá cho một tổ chức phản động khủng bố là sao?

  Trả lờiXóa
 16. Tập Cận Bình “vỗ mặt” giới lãnh đạo Việt Nam

  SINGAPORE (NV) - Tuy được giới lãnh đạo Việt Nam tiếp đón nồng hậu nhưng ngay sau khi rời Việt Nam, sang Singapore, ông Tập Cận Bình tuyên bố, từ lâu, biển Đông vẫn là của Trung Quốc.

  Ông Tập Cận Bình, tổng bí thư Đảng Cộng Sản Trung Quốc kiêm chủ tịch nhà nước Trung Quốc đến thăm Việt Nam trong hai ngày 5 và 6 Tháng Mười Một.

  Trước đó đã có hàng trăm người ký tên vào một thư ngỏ, đề nghị chính quyền Việt Nam hủy việc tiếp đón ông Tập Cận Bình - với vai trò người đứng đầu nhà nước Trung Quốc, nhân vật này đã vài lần khẳng định với cộng đồng quốc tế: “Biển Đông là của Trung Quốc!” Thậm chí hồi hạ tuần Tháng Mười, trong cuộc trò chuyện với Reuters, ông ta từng nhấn mạnh, từ xưa, các đảo và bãi đá ở biển Đông vốn đã thuộc lãnh thổ Trung Quốc. Đó là tài sản do tổ tiên của người Trung Quốc để lại. Cũng vì vậy, Trung Quốc sẽ không cho phép bất kỳ ai vi phạm chủ quyền, các quyền và lợi ích của Trung Quốc tại biển Đông.

  Thư ngỏ này khẳng định, Trung Quốc đang là hiểm họa trực tiếp, gây nguy hại cho Việt Nam về mọi mặt. Cũng vì vậy, người Việt cần nói “không” với những nhân vật như Tập Cận Bình. Cũng theo thư ngỏ này, đã đến lúc cả dân chúng lẫn chính quyền Việt Nam phải xét lại mối quan hệ với Trung Quốc, xét lại “tinh thần bốn tốt” và “16 chữ vàng,” xét lại những văn kiện bất bình đẳng mà chính quyền Việt Nam đã ký kết với Trung Quốc, đồng thời chấm dứt đối thoại song phương với Trung Quốc.

  Giống như nhiều kiến nghị, thư ngỏ khác, thư ngỏ vừa kể giống như “tiếng kêu trong hoang mạc,” chính quyền Việt Nam vẫn tổ chức đón tiếp tổng bí thư Đảng Cộng Sản Trung Quốc kiêm chủ tịch nhà nước Trung Quốc một cách trọng thể.

  Trong cuộc hội đàm với ông Bình, ông Nguyễn Phú Trọng, tổng bí thư Đảng CSVN tha thiết đề nghị Trung Quốc “phối hợp chặt chẽ để kiểm soát hiệu quả tình hình trên biển, tôn trọng lợi ích chính đáng của nhau, thực hiện nghiêm túc các nhận thức chung và thỏa thuận của lãnh đạo cao cấp hai Đảng, hai nước, duy trì nguyên trạng, không có hành động làm phức tạp, mở rộng tranh chấp, gây căng thẳng tình hình” và “cùng Việt Nam đi đầu trong việc thực hiện nghiêm túc, đầy đủ 'Tuyên bố về ứng xử của các bên ở biển Đông' (DOC), sớm xây dựng “Bộ quy tắc ứng xử của các bên ở Biển Đông' (COC), gia tăng xây dựng lòng tin để triển khai thuận lợi các dự án hợp tác trên biển,' triển khai hiệu quả, thực chất các cơ chế đàm phán về vấn đề trên biển, tích cực trao đổi tìm kiếm biện pháp cơ bản, lâu dài hai bên đều chấp nhận được.”

  Tại diễn đàn Quốc Hội, ông Nguyễn Sinh Hùng, chủ tịch Quốc Hội bày tỏ với ông Bình lòng biết ơn về “sự giúp đỡ của Đảng, chính phủ và nhân dân Trung Quốc trong hai cuộc kháng chiến cứu nước cũng như công cuộc xây dựng bảo vệ Việt Nam.” Ông Hùng hy vọng “quan hệ hai bên tiếp tục phát triển đúng với tinh thần mà Chủ Tịch Hồ Chí Minh và Chủ Tịch Mao Trạch Đông đã định hướng: Hòa bình - hữu nghị - hợp tác.”

  Các viên chức Việt Nam tỏ ra hoan hỉ khi ông Bình loan báo, Trung Quốc chấp thuận cho Việt Nam sử dụng khoản vay ưu đãi trị giá 300 triệu Mỹ kim vào dự án xây dựng đường cao tốc Móng Cái - Vân Đồn. Cho vay ưu đãi thêm 250 triệu Mỹ kim để hoàn tất dự án đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông. Ngoài ra còn tuyên bố viện trợ một tỷ nguyên (nhân dân tệ) trong năm năm để giúp Việt Nam xây dựng và sửa chữa các công trình dân sinh như: Trường học, bệnh viện.

  Trả lờiXóa
 17. Để chứng tỏ thiện chí, đảng Cộng Sản Việt Nam ký thỏa thuận “hợp tác đào tạo cán bộ giữa đảng cộng sản Việt Nam và đảng Cộng Sản Trung Quốc giai đoạn 2016-2020.” Chính phủ Việt Nam thì ký thêm “Hiệp định về đi lại của tàu thuyền tại khu vực đi lại tự do ở cửa sông Bắc Luân” và “Hiệp định hợp tác bảo vệ và khai thác tài nguyên du lịch thác Bản Giốc.”

  Ông Bình rời Việt Nam ngày 6 Tháng Mười Một, ngày 7 tháng này, khi đến thăm Singapore, phát biểu tại Đại Học Quốc Gia của Singapore, ông Bình lập lại những tuyên bố mà ông đã từng nêu trước đó: Từ xưa, biển Đông đã là của Trung Quốc. Tại biển Đông, Trung Quốc hiện có một số đảo đang bị các quốc gia khác “chiếm đóng.” Tuy nhiên, Trung Quốc sẽ “tiếp tục tìm giải pháp cho các tranh chấp chủ quyền ở biển Đông thông qua thương lượng.

  Trả lờiXóa
 18. Từ khi thành lập cho đến nay No-U hoạt động với mục đích chính là nhằm mục đích ực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, gây rối trật tự công cộng những hành động này đã phản ánh bản chất của chúng là tay sai cho bọn phản động Việt Tân.

  Trả lờiXóa
 19. xuyên tạc chống phá đất nước, gây rối trật tự
  ____________________________________________
  XEM
  ++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

  Mẹ già 86 tuổi xin tiền lo đám tang cho con
  THỪA THIÊN-HUẾ (NV) - Không có tiền lo đám tang cho con, bà cụ 86 tuổi ở thành phố Huế phải ra vệ đường xin người qua lại giúp đỡ để có tiền chôn cất cho con, khiến bao người rơi nước mắt.

  Truyền thông Việt Nam loan tin, sáng 9 tháng 11, sau khi một bạn trẻ ở Huế đăng thông tin về hoàn cảnh đáng thương của cụ Hà Thị Đe ở thành phố Huế, trên trang Facebook của mình, nhiều người dân và các nhà hảo tâm đã tìm đến giúp đỡ.

  Theo tin Tuổi Trẻ, cụ Đe năm nay đã 86 tuổi, thuê phòng trọ nhỏ sống với hai người con trai là ông Hồ Văn Cho (50 tuổi) và ông Hồ Văn Hiệt (54 tuổi). Ông Cho bị bệnh tâm thần mấy chục năm nay, còn ông Hiệt không còn vợ.

  Anh Nguyễn Đơn Thành (28 tuổi), hàng xóm của cụ Đe cho biết, khi còn sống hàng ngày ông Hiệt đi bán vé số, còn bà mẹ phải đi ăn xin cùng người em tâm thần để lo cho cuộc sống gia đình mỗi ngày. Tuy nhiên cách đây hai năm, ông Hiệt bị ung thư vòm họng, từ đó mọi gánh nặng đổ dồn lên mẹ già.

  Ngày 8 tháng 11, ông Hiệt hấp hối nên chủ nhà trọ buộc cụ phải đem ông đi ra ngoài. Vì vậy cụ đành dựng lều bạt trên vỉa hè đường Bạch Đằng để ngủ. Vào 20 giờ cùng ngày, ông Hiệt chết trong chiếc lều dựng bên đường.

  Khi thông tin loan tải và nhiều người tìm đến giúp đỡ, ông Trần Quốc Hiếu, chủ tịch phường Phú Hiệp, thừa nhận với báo Tuổi Trẻ: “Bà Đe là hộ nghèo nhiều năm nay, mỗi tháng bà và người con bị tâm thần được trợ cấp 670,000 đồng (khoảng $32).” Hiện tại các nhà hảo tâm đã giúp cụ Đe mua quan tài và ủng hộ tiền để cụ lo đám tang cho người con trai.

  Trả lờiXóa
 20. Người Việt nghĩ gì về kết quả bầu cử ở Miến Điện?

  Ngày 08/11/2015 hơn 80% cử tri của đất nước Miến Điện đã đi bầu cử tự do, đây là cuộc bầu cử “lịch sử” của người dân Miến Điện và kết quả cho thấy đảng đối lập thắng cử.

  Trước hoạt động dân chú đó tại Miến Điện, phản ứng của những trí thức và người Việt Nam quan tâm thế nào?

  Phản ứng

  Sau hơn 25 năm, vào ngày 08/11/2015, 80% cử tri Miến Điện được tham gia cuộc bầu cử mà theo họ là cơ hội để họ có được nền dân chủ thật sự.

  Chỉ một ngày sau cuộc bầu cử, đảng cầm quyền thừa nhận thất bại trước đảng đối lập Liên đoàn Toàn Quốc Đấu Tranh vì Dân chủ dưới sự lãnh đạo của bà Aung San Suu Kyi.

  Những người Việt Nam quan tâm đã lên mạng bày tỏ chia sẻ niềm vui với người dân Myanmar. Họ mong sao một ngày gần nhất dân chúng Việt Nam có thể được tự do đi bầu cử để chọn ra những người có đủ đức đủ tài giúp xây dựng, phát triển đất nước.

  Luật sư Nguyễn Văn Đài cho biết những cảm nghĩ của anh về kết quả của cuộc bầu cử tự do diễn ra ở Miến Điện:

  “Trước tiên là vui mừng tôi cảm thấy rất là xúc động, cái cảm giác như là nước mắt trào ra khi mà Myanma có cuộc bầu cử có tự do và đảng đối lập đã dành thắng lợi đó thì mình mừng cho họ 1 phần vì đất nước mình cũng rất gần vì 2 nước đều nằm trong khu vực Đông Nam Á đều là thành viên của Asean trong khi đó trình độ phát triển của Myanmar thấp hơn VN rất là nhiều, họ cũng đã bị cai trị quân sự đến hơn nữa thế kỷ nhưng mà sự đấu tranh rất là kiên cường, dũng cảm của người dân thì bên này họ đã gặt hái được kết quả thành công”

  Chị Huỳnh Thục Vy thuộc hội bảo vệ phụ nữ Nhân quyền ở Việt Nam tiếp lời:

  “Tất nhiên chị vui mừng thay cho họ”

  Anh CTNLT Đậu Văn Dương người đã từng bị tù hơn 3 năm vì rải truyền đơn phản đối cuộc bầu cử tại Việt Nam năm 2011 cho biết lý do mà anh rải truyền đơn:

  “Tôi tham gia cuộc rải truyền đơn tẩy chay bầu cử năm 2011 thì có rất nhiều lý do.

  Lý do thứ nhất là tôi không chấp nhận một chế độ độc tài đảng trị mà chúng tôi cần một đất nước đa nguyên đa đảng để quyền con người được nâng cao hơn và người dân được tôn trọng hơn.

  Thứ hai là để một đất nước phát triển thì cần có đa đảng để qua đó nền kinh tế mới không thể độc quyền được, theo lịch sử mấy chục năm qua thì Đảng cộng sản đã làm cho đất nước ngày càng lùi lại so với nước Lào hay Campuchia. Cho nên chúng tôi không mong muốn một đất nước độc Đảng như thế. Cho nên tôi và các anh em tổ chức rải truyền đơn bầu cử để đòi lại các quyền lợi của mình, để nói lên nguyện vọng, tiếng nói của mình. Nhằm thể hiện chính kiến của mình là mong muốn đất nước càng ngày càng phát triển và đổi thay và không còn chế độ độc tài.”

  Bên cạnh những người luôn đấu tranh cho vận mệnh của đất nước thì cũng có những người nông dân họ chỉ biết làm ăn và không biết tin tức gì và nên họ không để ý.

  Một người nông dân ở Nghệ An cho biết:

  “Tôi quanh năm chỉ biết làm ruộng thôi, nên những tin tức đó tôi cũng chẳng biết gì, mà cũng không thấy Tivi đưa tin nên tôi nỏ biết, còn đất nước Miến Điện được bầu cử tự do đó là việc của họ, không liên quan đến mình”

  y vọng

  Nhìn thấy cuộc bầu cử tự do ở Miến Điện thì nhiều người đấu tranh dân chủ ở VN họ đều vui mừng, tuy nhiên khi nói đến tình hình Việt Nam để có một cuộc bầu cử tự do thì mọi người đều rất bi quan.

  Trả lờiXóa
 21. Anh Nguyễn Hữu Vinh chia sẻ:

  “Người dân vô cảm như thế này, chính phủ thì bất tài này mà nói đàng này đằng kia thì rất là lâu”

  Chị Huỳnh Thục Vy tiếp lời:

  “Thực ra những chuyện này chị rất dè dặt khi nói, chị cho là còn lâu và nỗ lực của những người đấu tranh cũng như nỗ lực của toàn dân. Quân sự Miến Điện nó không giống với chính quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Tại vì chính quyền quân sự Miến Điện họ không phụ thuộc vào Trung Quốc còn chính quyền Cộng Sản Việt Nam thì phụ thuộc vào Trung Quốc. Hơn nữa cuộc kiến thiết dân chủ ở Miến Điện có sự góp tay của người Mỹ, người Mỹ đứng ra dàn xếp cho thỏa thuận đó, cho sự thương lượng đó, cho sự đổi mới đó, chứ không phải chỉ có hai bên giữa Đảng của bà Aung San Suu Kyi và chính quyền quân sự Miến Điện có thể nói chuyện được với nhau đâu.”

  Theo luật sư Nguyễn Văn Đài thì cuộc bầu cử tự do diễn ra ở Miến Điện có ảnh hưởng rất lớn đến người dân Việt Nam và luật sư hy vọng trong một ngày không xa thì Việt Nam chúng ta cũng sẽ có cuộc bầu cử tự do như vậy:

  “Chúng ta biết nếu chúng ta theo dõi trên mạng thì thấy phản ứng người VN rất tích cực khi ủng hộ nền dân chủ ở Myanmar kể cả báo chí nhà nước cũng dành những thông tin, bài viết về cuộc bầu cử ở Myanmar thì cho thấy là không chỉ những người đấu tranh dân chủ ở VN quan tâm đến cuộc bầu cử này mà kể cả những báo chí của đảng cộng sản họ cũng rất quan tâm. Nó tác động tâm lý người dân, người ta nói là tại sao cũng là người dân đông nam Á với nhau, cũng là thành viên Asean với nhau mà người dân Myanmar họ làm được điều đó mà người dân VN lại không thể làm được điều đó? chắc chắn câu hỏi đó sẽ gợi mở rất nhiều người để khơi dậy lòng yêu nước của họ cũng như là tinh thần dấn thân đấu tranh cho dân chủ, với hiệu ứng từ Myanmar tác động không chỉ cho phong trào dân chủ yêu nước cũng như toàn thể người dân mà tôi là sẽ có các tổ chức các tổ chức xã hội dân sự hay chính trị ở VN suy nghĩ, học hỏi những kinh nghiệm của Myanmar để giúp cho phong trào dân chủ VN lớn mạnh và tôi tin rằng 1 ngày không xa VN cũng chắc chắn sẽ có cuộc bầu cử như ở Myanmar”

  Qua theo dõi cuộc bầu cử tại Myanmar vào ngày 8 tháng 11 vừa qua, một số người Việt Nam trong nước nhắc lại việc vào năm 2010 thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng từng cho biết ông khuyên chính quyền Miến Điện lúc bấy giờ là ‘tổ chức bầu cử công bằng, dân chủ với sự tham gia của tất cả các đảng phái, qua đó để sớm ổn định và tập trung phát triển đất nước…”

  Thực tế cho thấy Miến Điện vừa làm được điều như thế, trong khi đó nhiều người dân tại Việt Nam bức xúc không biết khi nào mới có bầu cử tự do với sự cạnh tranh công bằng giữa các đảng phái khác nhau trên dải đất hình chữ S thân yêu của họ!?

  Trả lờiXóa
 22. Cho đến hiện nay NoU vẫn núp dưới bóng của một đội bóng để thực hiện những mưu đồ bất chính của mình. Bản chất của nhóm hội này thì chắc hẳn ai cũng biết là gì nên chúng càng che

  Trả lờiXóa
 23. Với bản chất của một con tốt trên bàn cờ chính trị của Việt Tân thì có lẽ mỗi người dân thủ đô cần hết sức cảnh giác và sẵn sàng lên án, vạch rõ âm mưu thủ đoạn của những hoạt động chống phá của đám NoU này.

  Trả lờiXóa
 24. từ khi thành lập đến nay, NoU FC chưa làm được gì cho đất nước như chúng vẫn hay nói, ngược lại chính chúng là những kẻ đang chống lại đát nước, chúng phá đi sự yên ổn của xã hội bằng những luận điệu những hành động mang tính chất kích động người dân đứng lên chống lại chính quyền. mà cụ thể đó là chúng luôn tìm cách kêu gọi biểu tình chống phá

  Trả lờiXóa
 25. không biết đến bao giờ cụm từ dân chủ nhân quyền mới có thể tìm lại nghĩa vốn có của nó mà không phải là để chỉ những kẻ có tư tưởng chống cộng, những kẻ chỉ biết phá hoại mà không biết xây dựng, những kẻ chỉ biết đổ lỗi mà không biết đóng góp. đến bao giờ những hội nhóm dân chủ ở việt nam mới thật sự phải chịu những hình phạt đáng ra chúng phải chịu từ lâu rồi

  Trả lờiXóa
 26. thử hỏi, những con người trong những tổ chức xã hội dân sự hiện nay đang làm gì, chúng đa phần là những người không có nghề ngiệp gì, có chăng là cái mác luật sự, cái danh tiến sĩ giấy không kiếm ra tiền. vậy nhưng cứ đều đặn tháng nào chúng cũng có thể tổ chức tiệc tùng được.vậy chẳng phải tiền từ những tổ chức phản động nước ngoài hậu thuẫn cho chúng hay sao

  Trả lờiXóa
 27. trên danh nghĩa là đấu tranh bảo vệ dân chủ nhân quyền, nhưng những việc mà chúng đã làm cho đất nước này là gì, chúng đã đóng góp được gì chưa hay là chỉ biết đòi hỏi, chỉ biết đổ lỗi, đó không phải là điều mà một công dân yêu nước nên làm. thử hỏi chúng có còn là con người, là công dân việt nam hay không

  Trả lờiXóa
 28. dân chủ nhân quyền đã bị lợi dụng để cho những kẻ có tư tưởng chống cộng, những kẻ có bản chất là tay sai của những tổ chức phản động ở nước ngoài thực hiện những hành động chống phá chính quyền theo như chỉ đạo từ phía bên ngoài. và cái chúng nhân được đó là cuộc sống đẩy đủ những đồng tiên bất chính

  Trả lờiXóa
 29. từ khi thành lập cho đến nay ngoài việc kích động, tuyên truyền những luận điệu sai trái mang tính chống cộng thì những tổ chức như Nou FC chỉ biết kêu gọi biểu tình, chưa thấy chúng làm được gì thực sự có ích cho đất nước mà được nhân dân công nhận. và cũng giải thích vì sao chúng luôn là những kẻ lạc lõng giữa xã hội

  Trả lờiXóa
 30. tin vào những gì mà NoU FC cũng như những hội nhóm dân chủ ở việt nam thì khi nào bị vào con đường tù tội cũng không biết. vì những hành động của chúng đều là những hành động vi phạm pháp luật, cái chúng hướng đến không phải như những gì chúng nói là dân chủ nhân quyền mà thực chất là lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa

  Trả lờiXóa
 31. Những fan bóng đá sao lại biến thành những diễn viên chuyên nghiệp chuyên đi biểu tình, gây rối thế này. Mọi người muốn tưởng niệm các chiến sĩ hy sinh tại Gạc Ma, thì nên đến nghĩa trang liệt sĩ mà tưởng niệm, tượng đài Lý Thái Tổ thì liên quan gì đến các liệt sĩ đó. Hơn nữa, tưởng niệm mà đem theo toàn băng rôn khẩu hiệu không đúng nội dung buổi tưởng niệm, lại còn hô hào, gây rối trật tự thì chẳng ai tin rằng họ có lòng tưởng nhớ tới các chiến sĩ thật đâu.

  Trả lờiXóa
 32. NoU Fc là cái tên không phải xã lạ đối với cộng đồng mạng trong những năm gần đây hoạt động với hình thức là một “đội bóng” và là một tổ chức thường xuyên lợi dụng những sự kiện lịch sử và được dư luận quan tâm để tổ chức biểu tình nhằm gây mất an ninh trật tự và tuyên truyền, bóp méo sự thật, hạ uy tín một số đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước

  Trả lờiXóa
 33. Người dân không lại gì với những chiêu trò tụ tập, biểu tình với những băng rôn, khẩu hiệu với đầy đủ chủ đề chống phá đất nước cùng đội ngũ “biểu tình viên”, “dân chủ viên”, “dân oan viên” đủ từ mọi lứa tuổi và có khi là cả đại gia đình như Maria Thúy Nguyễn, mẹ con nhà Thúy Nga, cha con nhà Mai Xuân Dũng và gia đình Cấn Thị Thêu... Từ việc phản đối những hành động bành trướng của Trung Quốc cho đến việc tổ chức các “lễ tưởng niệm” vào các ngày 19/1, 27/2, 14/3 hay cả việc kêu gọi đội quân “khóc mướn, chửi thuê” để phản đối việc lãnh đạo thành phố Hà Nội thực hiện dự án thay thế cây xanh... dưới sự hỗ trợ, huấn luyện của Việt Tân thì chúng luôn lồng ghép những luận điệu tuyên truyền chống phá đất nước cũng như thực hiện các hoạt động gây rối an ninh trật tự đặc biệt là khi có các sự kiện chính trị, ngoại giao quan trọng.

  Trả lờiXóa
 34. Với bản chất của một con tốt trên bàn cờ chính trị của Việt Tân thì có lẽ mỗi người dân thủ đô cần hết sức cảnh giác và sẵn sàng lên án, vạch rõ âm mưu thủ đoạn của những hoạt động chống phá của đám NoU này. Vậy nên với lời kêu gọi biểu tình vào lúc 8 giờ sáng nay 3/11/2015 tại Quảng trường Nhà hát lớn ở Hà Nội để phản đối Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam vào thời gian tới đây của những Việt Tân dưới sự đăng tải, kêu gọi của những thành viên trong đám NoU FC trên thì mỗi người dân thủ đô mà đặc biệt là những bạn trẻ, những thanh niên, học sinh, sinh viên cần hết sức tỉnh táo và kịch liệt lên án, vạch trần bộ mặt thật của chúng khi lấy cớ biểu tình này để thực hiện những hành động đi ngược lại với lợi ích đất nước, dân tộc, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoại giao hai nước cũng như làm căng thẳng tình hình trên Biển Đông mà thôi.

  Trả lờiXóa
 35. bản chất là một con tốt trong tay tổ chức việt tân chúng đã thường xuyên có những hoạt động tuyên truyền chống phá xuyên tạc đường lối chính sách chủ trương của Đảng và nhà nước ta ,bôi lem cán bộ lãnh đạo của ta và tuyên truyền sai sự thật về vấn đề tự do nhân quyền tại việt nam.Và hỏi chúng làm thế để làm gì thì xin trả lời là vì tiền để chi cho những cuộc vui ,tiệc tùng nhậu nhẹt của chúng còn thừa thì chúng mang về nhà.bản tất cả là vì những đồng tiền bẩn mà thôi,việt tân bảo gì thì chúng làm đó chứ chúng không biết gì hết cả.

  Trả lờiXóa
 36. qua rồi những việc làm của NO-U nhé vì đó chỉ là trò cười cho mọi người xem mà thôi chứ chẳng có cái gì hơn được đâu. không có hiểu được con người này có thể làm được cái gì hơn được chứ và đám NO-U có thể làm được cái gì hơn được chứ, cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể thích là được đâu

  Trả lờiXóa
 37. biết ngay là cái đám NOU làm tay sai cho đám phản quốc Việt tân mà.trước giờ kinh phí để chúng tổ chức biểu tình chống cộng chả đâu ra ngoài cái đám việt tân nó rót về cho mà hoạt động.bọn này lợi dụng quyền tự do dân chủ nhân quyền nên hơi bị khó trị đấy.mấy anh phuong tâu chống lưng nữa là cứ coi trời bằng vung

  Trả lờiXóa
 38. Có được Việt Tân tài trợ, hậu thuẫn như vậy thì Nguyễn Quang A cùng đồng bọn mới có tiền đề tổ chức liên hoan, ăn uống linh đình, để duy trì cho hoạt động tham gia “đá bóng” cũng như “nuôi” cả một đội quân không nghề nghiệp, chỉ thích ăn chơi mà lười làm việc, chỉ muốn lấy việc tuyên truyền chống phá đất nước, thực hiện những hành động đi ngược lại với lợi ích của quê hương, đất nước để “kiếm cơm qua ngày” như Nguyễn Quang A. Những hình ảnh bang chủ Nguyễn Quang A phân phát tiền cho những người đi biểu tình tại tượng đài Lý Thái Tổ năm 2014 cũng như trong các hội nghị, hội thảo do chúng tổ chức cũng phần nào cho thấy “bản chất” thực sự của chúng.

  Trả lờiXóa
 39. Việt Tân biết lợi dụng quá mà, từ trẻ nhỏ, người già, mấy mụ đàn bà kém hiểu biết đến mấy thằng đàn ông có sức khỏe nhưng lười lao động. No-u là một nhóm tụ tập đủ những thể loại như thế, chỉ cần ra đường hô hào biểu tình là tối về có tiền ăn chơi hưởng lạc luôn, ai mà không ham hố cho được. Nhưng cái giá phải trả cho những chiêu trò của chúng cũng vô cùng đắt, đó là lương tâm và lòng yêu nước, sự tự trọng của một con người.

  Trả lờiXóa
 40. Từ khi thành lập cho đến nay No-U hoạt động với mục đích chính là nhằm mục đích ực hiện các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc. đó là hành động không thể nào châp nhận cho được và không có kết quả nào tốt đẹp cả đâu nên cố làm cái gì chứ

  Trả lờiXóa
 41. bản chất của hội nhóm No-U đã thể hiện rõ ràng qua những công việc chúng làm những hoạt động chúng tổ chức. Núp dưới bóng nhân danh này nọ họ những tưởng sẽ che giấu đc bản chất tuy nhiên điều đó không phải là dễ dàng đâu

  Trả lờiXóa
 42. bản chất của hội nhóm No-U đã thể hiện rõ ràng qua những công việc chúng làm những hoạt động chúng tổ chức. Núp dưới bóng nhân danh này nọ họ những tưởng sẽ che giấu đc bản chất tuy nhiên điều đó không phải là dễ dàng đâu

  Trả lờiXóa
 43. Với bản chất của một con tốt trên bàn cờ chính trị của Việt Tân thì có lẽ mỗi người dân thủ đô cần hết sức cảnh giác và sẵn sàng lên án, vạch rõ âm mưu thủ đoạn của những hoạt động chống phá của đám NoU này, không để chúng cấu kết, phá hoại nhà nước thêm nữa

  Trả lờiXóa
 44. Có lẽ người dân Hà Nội cũng đã quá quen thuộc và ngán ngẩm với cái chiêu trò này của Nguyễn Quang A cùng đồng bọn NoU đang trình diễn những ngày qua. Càng ngày càng củ chuối, phản động

  Trả lờiXóa
 45. Chả biết một năm cái NoU-Fc này tổ chức đá bóng được mấy trận, mà cứ lúc nào thấy họp mặt là y như rằng có chuyện, không liên hoan đình đám thì cũng là ra chỗ đông người thể hiện bản thân bằng nhiều những lời lẽ khó ngửi.

  Trả lờiXóa
 46. NO-U FC có thể làm được cái trò nào hơn ngoài việc thực hiện hành động cá nhân đó chứ, cái gì cũng cần có nhìn nhận cho đúng đắn chứ không thể nào thực hiện cho được việc làm thỏa mãn tham vọng cá nhân của mình đâu nhé. cái trò đó có thể thay đổi được cái gì hơn được chứ

  Trả lờiXóa
 47. những gì mà NO-U đã làm chẳng có cái gì hơn là thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của từng con người mà thôi cho nên cố thực hiện thêm cũng chỉ là trò phá hoại mà thôi. không có hiểu con người này còn có thể làm được cái gì hơn được c hứ

  Trả lờiXóa
 48. Thất bại trong việc lôi kéo người dân tham gia các cuộc biểu tình “phản đối Trung Quốc”, một số thành viên tích cực tham gia các cuộc biểu tình này đã tổ chức nhóm họp, hình thành một câu lạc bộ lấy tên là “đội bóng đá No-U” (viết tắt là No-U. FC) nhằm duy trì tụ tập, “giữ lửa”, sẵn sàng tham gia biểu tình trở lại khi có thời cơ.Bản chất của nhóm No-U. FC là một nhóm phản động, chuyên lợi dụng các ngày lễ, các sự kiện của đất nước để kích động kêu gọi người dân biểu tình gây mất trật tự an toàn xã hội. Mọi người cần phải cẩn thận với những hoạt động của nhóm này, vì bản tính của chúng là phá hoại đất nước ta, gây bất ổn cho đất nước ta

  Trả lờiXóa
 49. Đây là một nhóm người , thường xuyên có những hoạt động tụ tập biểu tình gây rối an ninh trật tự , chúng ta có thể thấy rõ điều này vì NOU là cái bóng của một đội bóng nhưng thực ra là một đứa con đẻ của đám Việt Tân kia , hắn có thể sẵn sàng làm mọi thứ

  Trả lờiXóa
 50. No-U FC chỉ là cái tên danh chứ chẳng có cái gì hơn được đâu mà và việc làm của cá nhân con người này không thể nào thay đổi được thực tế rằng việc làm của chúng chỉ là cái trò phá hoại thôi. Cá nhân những con người này chỉ có tham vọng cho mục đích cá nhân của mình chứ chẳng có được gì hơn được nên cố thực hiện chỉ mang tính phá hoại

  Trả lờiXóa
 51. đừng có ngoan cố thực hiện thêm bất cứ hành động ngu ngốc nào cả nhé vi nó phải trả cái giá không hề đơn giản được đâu. Những cái giá phải trả cho những chiêu trò của chúng cũng vô cùng đắt, đó là lương tâm và lòng yêu nước, sự tự trọng của một con người.

  Trả lờiXóa
 52. bọn này lợi dụng quyền tự do dân chủ nhân quyền nên hơi bị khó trị đấy.mấy anh phuong tâu chống lưng nữa là cứ coi trời bằng vung. hành động đó chỉ thể hiện bản chất thối tha của chúng chứ chẳng có cái gì hơn được đâu, cái trò cá nhân đó làm sao thực hiện thêm được c hứ

  Trả lờiXóa
 53. Bản chất của nhóm No-U. FC là một nhóm phản động, chuyên lợi dụng các ngày lễ, các sự kiện của đất nước để kích động kêu gọi người dân biểu tình gây mất trật tự an toàn xã hội. Những con người đó cố thực hiện thêm cái trò nào đi nữa cũng chỉ chìm trong tăm tối chứ chẳng có được cái gì hơn được đâu mà

  Trả lờiXóa
 54. Chúng cùng nhau tụ tập, kêu gọi, hò hét, biểu tình vòng quanh bờ Hồ, tượng đài Lý Thái Tổ, với bên trong là những khẩu hiệu chống tàu Cộng, phản đối Tập Cận Bình, xuyên tạc Việt Nam bán nước cho Tàu cộng, hèn với giặc ác với dân, hơn thế chúng đòi công nhận cái chết của 74 chiến sỹ Vnch tử trận trong Hải chiến Hoàng Sa (1974)... với những thành phần người già phụ nữ, nhất là được sự cầm đầu của một số phần tử già cội trong No-U Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 55. Thiết nghĩ, mỗi người dân chúng ta cần thận trọng, nêu cao tinh thần cảnh giác để không trở thành con rối phục vụ cho những âm mưu xấu xa chống phá nhà nước của No-u và đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 56. đây là một tổ chức được thành lập với danh nghĩa hết sức trong sáng thể hiện lòng yêu nước nên đã thu hút được khá nhiều người tham gia đa phần là giới trẻ, đội ngũ sinh viên... nhưng khi thành lập ra rồi lại hoạt động không giống với tôn chỉ và mục đích ban đầu. đó chỉ là cuộc tuần hành biểu tình chống Trung Quốc rất có ý đồ. ngay sau đó, bản chất đã lộ diện khi có sự tiếp tay của Việt Tân, một tổ chức khủng bố. cần phải cho nhân dân hiểu biết thêm về bản chất của tổ chức nou này.

  Trả lờiXóa
 57. NoU là hỗn tạp của những kẻ đã có những thành tích bất hảo trong các hoạt động đi ngược lại với đất nước, với quê hương đất nước như Nguyễn Quang A, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Tường Thụy, Mai Thanh, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Chí Tuyến, Trương Văn Dũng, Mai Phương Thảo...

  Trả lờiXóa