Thứ Tư, 16 tháng 3, 2016

NGHỊ SĨ QUỐC HỘI?

Việt Nam luôn thực hiện đầy đủ các quyền dân chủ, trong cuộc sống hàng ngày và các hoạt động chính trị lớn. Không chỉ kỳ bầu cử Quốc hội lần này và từ nhiều kỳ trước trở lại đây đã luôn tạo điều kiện cho mọi công dân đáp ứng được các tiêu chuẩn tham gia ứng cử. Như kỳ bầu cử khoá XIII đã có 83 người tự ứng cử, sau các vòng hiệp thương có 15 người trở thành ứng cử viên và một số vị đã trúng cử.


Đó là điều bình thường trong một xã hội dân chủ, không có gì phải ầm ĩ.

Vậy tại sao kỳ này việc tự ứng cử lại được đẩy lên thành "phong trào"? Được các hãng truyền thông chống cộng và các nhà "dân chủ" trong nước làm rầm rĩ như vậy?


"Sơ lược lý lịch" của những kẻ ứng cử Quốc hội
Không gì khác là để phá! Để gây nhiễu loạn thông tin và đánh lạc hướng nhận thức. Họ tự ứng cử nhưng kêu gọi tẩy chay bầu cử. Và các nhân vật rùm beng ra ứng cử đa phần là những gương mặt quen thuộc với những hành vi gây rối xã hội.

Đáng chú ý là vừa rồi BBC đã âm thầm xoá sạch các bài đăng, các đoạn video Nguyễn Quang A trả lời phỏng vấn đài này, trong đó nói hớ về động cơ ứng cử, lộ rõ mục đích phá hoại đất nước. Điều đó cũng cho thấy thực chất cái gọi là "khách quan" của BBC, chuyên gia bơm thổi, đam bị thóc chọc bị gạo.

Tuy nhiên, nhân dân Việt Nam luôn tỉnh táo. Đã có rất nhiều thông tin về tư cách bât xứng của một số gương mặt cộm cán trong "làng dân chủ" tham gia ứng cử. Những thông tin đó đều là công khai và cần phải được công khai bởi yêu cầu minh bạch của đại biểu nhân dân. Những thông tin đó lại do chính các nhân vật trên đăng trên trang cá nhân và các báo, trang tin phản động. Điều đó không hề là "bôi nhọ người tự ứng cử" như họ đang kêu gào, một số người ấu trĩ cũng đang mượn lời một vài tờ báo lá cải để phản ứng.

Về Quang A, Công Vượng, An Đôn, Đình Hà, Tường Thuỵ, Kim Hạnh, Xuân Phong, vv..này khác đều đã có quá nhiều sự thật được phơi bày.

Họ là người "cùng chiến hào, đồng chí hướng" với con người này, với tư cách cũng không khác gì: Đặng Bích Phượng, một ứng cử viên đã vượt qua vòng hiệp thương thứ ...0,5 (vòng gia đình và "làng dân chủ"). Sau đây là một phần "trích ngang lý lịch" và "cương lĩnh tranh cử" của chị ta, đưa lên từ trang chị ta để mọi người so sánh với các nhân vật khác để sáng suốt bỏ phiếu.

Kiên Hoàng
Comments
15 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

15 nhận xét:

 1. Việt Nam luôn thực hiện đầy đủ các quyền dân chủ, trong cuộc sống hàng ngày và các hoạt động chính trị lớn. Không chỉ kỳ bầu cử Quốc hội lần này và từ nhiều kỳ trước trở lại đây đã luôn tạo điều kiện cho mọi công dân đáp ứng được các tiêu chuẩn tham gia ứng cử.

  Trả lờiXóa
 2. Việt Nam luôn thực hiện đầy đủ các quyền dân chủ, trong cuộc sống hàng ngày và các hoạt động chính trị lớn. Không chỉ kỳ bầu cử Quốc hội lần này và từ nhiều kỳ trước trở lại đây đã luôn tạo điều kiện cho mọi công dân đáp ứng được các tiêu chuẩn tham gia ứng cử. Như kỳ bầu cử khoá XIII đã có 83 người tự ứng cử, sau các vòng hiệp thương có 15 người trở thành ứng cử viên và một số vị đã trúng cử.

  Trả lờiXóa
 3. BBC đã âm thầm xoá sạch các bài đăng, các đoạn video Nguyễn Quang A trả lời phỏng vấn đài này, trong đó nói hớ về động cơ ứng cử, lộ rõ mục đích phá hoại đất nước. Điều đó cũng cho thấy thực chất cái gọi là "khách quan" của BBC, chuyên gia bơm thổi, đam bị thóc chọc bị gạo.

  Trả lờiXóa
 4. với những con người có bản chất chống cộng điên cuồng và bất chấp tất cả như vậy thì sao có thể làm chính trị được, chẳng qua là chúng đang diễn một vở kịch mang tên dân chủ mà người viết ra vở kịch đó chính là những kẻ đang hậu thuẫn cho chúng. đó là những thế lực chống việt nam ở ngoài kia

  Trả lờiXóa
 5. những kẻ mà ngay cả đạo đức, ngay cả lòng yêu nước đều không có thì nói gì đến việc làm chính trị, đến việc có thể giúp ích cho đất nước. mục đích của phong trào này của chúng chẳng qua là đang làm hạ thấp đi giá trị, vai trò của việc tự ứng cử cũng như bầu cử mà thôi. từ những việc này có thể thấy được chúng là những người như thế nào

  Trả lờiXóa
 6. một con người mà chỉ biết chống phá, chỉ biết đổ hết những tiêu cực của xã hôi cho chính quyền mà không nói gì đến quyền lợi và nghĩa vụ của một công dân thì sao có thể đưa đất nước phát triển được, sao có thể làm lãnh đạo, và tư cách đâu để chúng có thể ứng cử vào quốc hội, vào bộ máy nhà nước

  Trả lờiXóa
 7. chắc chắn rằng những kẻ như vậy tự thân chúng cũng thừa hiểu rằng chúng không bao giờ có thể được vào quốc hội, được vào bộ máy nhà nước nhưng chúng vẫn thực hiện tự ứng cử. đó là vì mục đích của chúng không phải là để vào quốc hội mà đơn thuần là để chống phá, gây mất an ninh chính trị mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. với một con người việt nam, Bác Hồ luôn là người được kính trọng nhất, đất nước như ngày hôm nay chúng ta không thể quên được công lao to lớn và sự hy sinh của Bác. vậy mà chỉ vì lợi ích bản thân mà có những kẻ sẵn sàng lật lọng để bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh. trớ trêu thay những kẻ đó lại là những kẻ đang tự xưng là đấu tranh cho đất nước

  Trả lờiXóa
 9. cái phong trào tự ứng cử của những kẻ tự xưng là nhà dân chủ việt thể hiện rằng chúng thật sự không tôn trọng pháp luật cũng như vai trò của việc ứng cử, bầu cử. bởi vì nếu chúng thật sự hiểu ý nghĩa của việc này là thể hiện ý chí của nhân dân thì chúng đã không lợi dụng nó để thực hiện những mưu đồ chính trị bẩn thỉu của mình

  Trả lờiXóa
 10. phong trào này thật ra mà nói thì cũng không khác gì so với những phong trào kêu gọi biểu tình hay gì gì đấy của chúng từ xưa nay cả. đều là phong trào trên danh nghĩa và bản chất của nó đều là gây rối và để trục lợi cá nhân cả thôi. nói gì đến những chuyện lớn lao như làm trong quốc hội, đến ngay cả yêu nước mà chúng còn k có

  Trả lờiXóa
 11. Bắn mấy ông bà này sang Mỹ đi, bên Mỹ đang có tranh cử đấy. Xem sang đó có làm trò hề cho người khác hay không. Nên là đừng có làm điều hài hước này nữa

  Trả lờiXóa
 12. hân dân Việt Nam luôn tỉnh táo. Đã có rất nhiều thông tin về tư cách bât xứng của một số gương mặt cộm cán trong "làng dân chủ" tham gia ứng cử. Những thông tin đó đều là công khai và cần phải được công khai bởi yêu cầu minh bạch của đại biểu nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. Để gây nhiễu loạn thông tin và đánh lạc hướng nhận thức. Họ tự ứng cử nhưng kêu gọi tẩy chay bầu cử. Và các nhân vật rùm beng ra ứng cử đa phần là những gương mặt quen thuộc với những hành vi gây rối xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ "dân chủ" rởm này tuyên bố ứng cử không phải vì mong phụng sự, đóng góp cho dân cho nước mà chỉ là để thỏa mãn cái tôi, thách thức Đảng, Nhà nước. Một kẻ nhiều mưu mô, thủ đoạn, chuyên kích động, kêu gọi biểu tình, xuyên tạc sự thật, chống phá chính quyền, thử hỏi tư cách gì mà đòi tự ứng cử đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 15. ngay từ khi quay clip giới thiệu bản thân mình, bọn chúng đã khẳng định rất dõng dạc rằng mục đích chúng tự ứng cử là để thực hiện quyền tự do dân chủ của mình, chứ đâu có phải vì nước, vì dân, vì xây dựng đất nước ta ngày một giàu đẹp hơn. chúng chỉ muốn cố tình gây nhiễu loạn cuộc bầu cử sắp tới của ta cũng như thách thức đảng và chính quyền thôi!

  Trả lờiXóa