Thứ Bảy, 5 tháng 3, 2016

NGHỆ SĨ ZỞM VƯỢNG RÂU HỌC ĐÒI ỨNG CỬ.

Như chúng mỗi độc giả chúng ta biết “Phong trào tự ứng cử vào Quốc hội khóa 2016-2020” được giới dân chủ Việt chức xem là chiêu bài độc đoán, mới lạ, thực tiễn nhằm gây khó khăn cho tình hình chính trị Việt Nam nhất là trong thời điểm hiện tại. Lần lượt các cái tên đình đám trong giới dân chủ xưng danh tự ứng cử cho mình. Và Vượng râu tức Nguyễn Công Vượng cũng không nằm ngoài số thành phần cá biệt đó.
Nguyễn Công Vượng tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội
Tìm hiểu qua một lượt về Vượng râu có thể thấy y được sinh ra, lớn lên trong một gia đình khá cơ bản khi có bố là cán bộ, mẹ là giáo viên và cả hai đều là Đảng viên. Bản thân Vượng được học hành bài bản tử tế và trong chúng ta ai cũng phải công nhận Vượng có tài năng trên lĩnh vực sân khấu. Bên cạnh đó, Vượng luôn làm việc với các nghệ sĩ tâm huyết với nghề và có trách nhiệm. Ấy thế mà học đòi từ đâu bản chất của Vượng Râu đã thay đổi trong suy nghĩ lẫn tư tưởng với những bài viết, những hành động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc.

Thất bại trong việc phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc làn thứ 12, lũ xấu xa lõ đít lại tiếp tục hè nhau phá hoại đợt bầu cử Quốc hội sắp tới. Như chúng ta đã biết, một trong những chiêu trò được các nhà dân chủ dởm sử dụng là phong trào tự do ứng cử bầu cử. Hết Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đoan Trang.... Giờ nghệ sỹ “zởm” Vượng Râu cũng lên tiếng đòi ứng cử vào Quốc hội trong sự cố suýt cổ vũ của đồng bọn. 

Nghĩ mà nực cười thay, một lũ vô danh tiểu tốt sống xấu xa, cực đoan chỉ biết việc ăn, nói xấu và chống phá, một nghệ sỹ phục vụ tiếng cười thoái hóa lại giở trò tự ứng cử muốn một xỏ chân vào Quốc hội. Quả thật, kém hiểu biết với sự ngu nguội xấu xa là những gì mà chúng có thể làm để được ngay lúc này và liệu nhân dân có thể tin tưởng gì ở những chiêu trò kệch cỡm, khôi hài của chúng?

Chẳng cần bàn nhiều, nhân dân tự khắc họ hiểu. Tóm lại những chiêu bài thủ đoạn tự do bầu cử đó chỉ làm một trong hàng loạt chiêu bài của các thế lực thù địch bè lũ tay say lợi dụng sự kém hiểu biết của một bộ phận quần chúng nhân dân để lôi kéo kích động. Thiết nghĩ mỗi chúng ta đang sống trong môi trường ổn định, ấm no hạnh phúc dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng, nhà nước, thì không lý do gì để lu mờ, ủng hộ nghe theo những chiêu trò xấu xa và zởm đời của những thế lực thù địch xấu xa như thế. Quay đi quẩn lại vẫn chỉ là những con người, những gương mặt thân quen xấu xa cơ hội ngấm ngầm chống phá. Nhưng tự ngẫm mà xem cho nó diễn, hết đất diễn, rồi tự khắc nó im lặng. Rồi phong trào tự ứng cử này cũng đi vào lối chết mà thôi.

Đình Lĩnh
Comments
22 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

22 nhận xét:

 1. Như chúng mỗi độc giả chúng ta biết “Phong trào tự ứng cử vào Quốc hội khóa 2016-2020” được giới dân chủ Việt chức xem là chiêu bài độc đoán, mới lạ, thực tiễn nhằm gây khó khăn cho tình hình chính trị Việt Nam nhất là trong thời điểm hiện tại. Lần lượt các cái tên đình đám trong giới dân chủ xưng danh tự ứng cử cho mình. Và Vượng râu tức Nguyễn Công Vượng cũng không nằm ngoài số thành phần cá biệt đó.

  Trả lờiXóa
 2. chúng xem quốc hội là trò đùa sao, Vượng xem quốc hội là phường Trèo hay sao mà cũng học đòi ứng cử. tất nhiên ai cũng có quyền ứng cử, nhưng ứng cử phải là người thực sự có tài, có bản lĩnh. đến một người mà không thoát khỏi sự dụ dỗ của những kẻ dân chủ thì sao có bản lĩnh lãnh đạo được

  Trả lờiXóa
 3. Một thằng hề mồm lông vừa mới tự ứng cử Đại biểu Quốc hội.
  Hãy tưởng tượng, trong Quốc hội - Cơ quan quyền lực cao nhất, đại biểu cho lợi ích của người dân - có một đại biểu trông như một tay du côn với "tài" làm hề trên sân khấu bằng cách cù vào nách khán thính giả.
  http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2016/03/ai-can-thang-he-mom-long-ai-dien-cho.html

  Trả lờiXóa
 4. Hãy tưởng tượng Quốc hội sẽ trở thành cái thứ gì khi ta sẽ có một đại biểu "có mắt như mù", không phân biệt nổi đúng sai, phải trái, vào hùa với đám lưu manh, thảo khấu chính trị, diễn trò chống phá đảng và nhà nước ta, sỉ vả nhục mạ các tiền nhân có công với đất nước.
  Hãy tưởng tượng một kẻ chỉ biết khua môi, múa mép, chém loạn xạ với những lời lẽ vô văn hóa nhằm đánh bóng bản thân sẽ làm đại diện cho chúng ta tại Quốc hội.

  Trả lờiXóa
 5. Các bạn có thể tưởng tượng nổi không, nếu như một kẻ mà bạn bè của anh ta là một tập hợp hổ lốn những kẻ biến thái về nhân cách và tư tưởn, cả mấy mươi năm sống dưới cái chế độ này, nền hòa bình này mà lớn, nhưng sau đó vì vài đồng đô la của bọn khủng bố Việt Tân mà quay về phá hoại đất nước như điên như dại là TS Nguyễn Quang A, Nguyễn xuân Diện, Nguyễn Tường Thụy, lẫn vào đó là những kẻ giang hồ, lưu manh nghiện hút, hàng tôm hàng tép như Mai xuân Dũng, Trần thi Nga, Bùi minh Hằng….sẽ đại diện quyền lợi cho bạn?

  Trả lờiXóa
 6. Từ khi ông Nguyễn Phú Trọng tuyên bố mọi người đều có quyền tự ứng cử (điều này là quyền của công dân và chẳng có gì phải bàn cãi), lần lượt các cái tên đình đám trong giới dân chủ xưng danh tự ứng cử cho mình, và rồi gần đây, Vượng râu tức Nguyễn Công Vượng cũng không nằm ngoài số thành phần cá biệt đó. Bởi vì nếu ai có theo dõi tình hình chính trị đều biết, vài tháng trở lại đây, Vượng râu không còn xuất hiện trên sân khấu hài kịch nữa rồi, mà lão lại xuất hiện trên một sân khấu mới, sana khấu tấu hài, dunwjgj chuyện để phá hoại chế độ của mấy anh dâm chủ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái này là quyền của mỗi người dân, được Hiến pháp Việt Nam quy định, thì ông Nguyễn Phú Trọng có nói cũng là điều tất nhiên, tuy nhiên người nào có si diện và nhân cách, trước khi mở mồm ra tuyên bố tự ứng cử, họ đều xem xét năng lực của bản thân trước, xem mình có đủ tư cách và kiến thức không? Chứ không như bọn dâm chủ vô sỉ, hay cái thằng Vượng mồm đầy lông này.

   Xóa
 7. "Ấy thế mà học đòi từ đâu bản chất của Vượng Râu đã thay đổi trong suy nghĩ lẫn tư tưởng với những bài viết, những hành động xấu xa đi trái với quyền và lợi ích dân tộc" - cái này cũng chẳng khó hiểu lắm đâu, đến những người trong lực lượng công an, được đào tạo về vấn đề chính trị suốt bao nhiêu năm học tập và công tác mà còn dính vào bọn dân chủ nữa là, Người không có kiến thức gì về chính trị như Vượng.

  Trả lờiXóa
 8. Nghĩ đi nghĩ lại cũng chẳng thể hiểu lão vượng râu đang nghĩ gì??? Chắc cái "kèo" này của lũ dâm chủ thơm quá nên y không nỡ từ chối chăng. Bản thân là một nghệ sĩ hài, từ bé đén giờ chưa từng tiếp xúc với chính trị, và tôi đảm bảo là các vấn đề từ chính trị, kinh tế, xã hội, quản lý...của lão đang ở mức con số âm,. chứ đứng nói bằng không, đéo hiểu mặt lão dày đến mức nào mà cũng dòi ứng cử vào Quốc hội, làm đại diện cho nhiều người dân khác.

  Trả lờiXóa
 9. Rất hay. Những kẻ như Vượng râu cũng chỉ được vài đồng để làm loạn cho công chúng. Vì sao họ chọn công Vượng, vốn dĩ Vượng bất mãn... trong cuộc sống.. Với sự xấu xa của y từ lâu. Chúng ta không thể chấp nhận những hành động như thế này được. Không thể chấp nhận tý nào. Bầu cử cần những người có đủ đức đủ tài các bạn ạ

  Trả lờiXóa
 10. Tốt nhất không nên nói về câu chuyện này làm gì, diễn mãi rồi nó tự câm như tác giả nói. Thường thì hết đại hội rồi chúng cũng câm cái miệng thối mà thôi. Chỉ một điều đáng tiếc là những kẻ như Công Vượng. lại có những hành động như thế, nên xem lại rồi những chiêu trò này cũng đi vào lối kết cái thất bại thảm hại trong những ảo tưởng của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Thiết nghĩ mỗi chúng ta đang sống trong môi trường ổn định, ấm no hạnh phúc dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng, nhà nước, thì không lý do gì để lu mờ, ủng hộ nghe theo những chiêu trò xấu xa và zởm đời của những thế lực thù địch xấu xa như thế. Quay đi quẩn lại vẫn chỉ là những con người, những gương mặt thân quen xấu xa cơ hội ngấm ngầm chống phá. Nhưng tự ngẫm mà xem cho nó diễn, hết đất diễn, rồi tự khắc nó im lặng. Rồi phong trào tự ứng cử này cũng đi vào lối chết mà thôi.Trính . :)

  Trả lờiXóa
 12. Thật sự mỗi người mỗi quan điểm, mỗi suy nghĩ về cái gọi là tự ứng cử. Nhưng với tôi tôi đồng tình mà quan điểm tác giả đưa ra. Họ trúng cử rồi họ làm được gì cho dân tộc, cho đất nước, chúng ta không thể chấp nhận những người cán bộ như thế một chút nào nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Ông Nguyễn Quang A ứng cử ĐBQH vì nghĩ rằng hành động này sẽ vớt vát lại cho ông ánh hào quang của quá khứ với danh hiệu "người đàn ông của những cái đầu tiên". Nguyễn Tường Thụy ứng cử ĐBQH vì sợ rằng mình không tham gia thì đám đồng đảng sẽ cách ly mình, nghĩ mình hèn. Hàng loạt người như Nguyễn Thúy Hạnh, Lê Văn Luân, Võ An Đôn... "tự ứng cử ĐBQH" đơn thuần là do tâm lý đám đông.... Riêng Vượng Râu thì chỉ là để "cat-xê của Vượng râu sẽ tăng cao": "Như sau vụ này, chắc chắn là cat-xê của Vượng râu sẽ tăng cao đấy. Cứ chờ đó mà xem. Đã có bầu show đang mời tôi diễn rồi. Còn nói là đắt mấy cũng phải mời Vượng râu bằng được, dù chỉ để xem dân tình người ta chửi thế nào...".

  Trả lờiXóa
 14. vượng râu đang quá tự tin và ngông nghênh thể hiện cái tôi quá lớn cảu mình,anh ta tưởng chỉ cần có tiếng một chút có nhiều người biết đến một chút đi nhiều nơi diễn hài ,hầu đồng một chút là tự cho mình giỏi rồi.nhưng nói thật tất cả những cái một chút đó chẳng là cái gì cả nó còn quá bé nhỏ so việc những tiêu chuẩn của một đại biểu quốc hội,nhắc cho vượng râu biệt một đại biểu quốc hội là một người được nhân dân tin yêu,có phẩm chất đạo đáo nhân cách tốt,có một tầm nhìn xa và kiến thức sâu rộng.tự nhìn lại mình đi vượng râu.

  Trả lờiXóa
 15. Nghĩ gì. Vượng râu đòi tranh cử ứng cử. Chưa xét về trình độ học vấn, tài năng của y mới chỉ xét về bản chất của y cũng biết được y là ai. Những kẻ xấu xa như mày thì thôi những cái chuyện nghỉ ngợi về tranh cử bầu cử đi là vừa. Chẳng có ai thể chấp nhận một kẻ thiếu kiến thức. và có những hành động xấu xa như y trong thời gian qua cả nhé.

  Trả lờiXóa
 16. Đây là phong trào do NGuyễn Quang A khởi xướng. và Hết Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đoan Trang.... Giờ nghệ sỹ “zởm” Vượng Râu cũng lên tiếng đòi ứng cử vào Quốc hội trong sự cố suýt cổ vũ của đồng bọn. Nhưng xét cho cùng, chúng chẳng là được cái gì tích sự cả, bản chất cũng như sự xấu xa của chúng đã nói hết về điều đó

  Trả lờiXóa
 17. Không là một sân khấu hài sao được nếu anh hề Vượng Râu trở thành đại biểu Quóc hội cùng với mục đích duy nhất là để đắt sô, để được tiền cát sê cao. Chẳng phải chính anh hề Vượng Râu đã từng trả lời phỏng vấn báo chí rằng "À, cái này phải nói rõ nhé. Việc tôi tự ứng cử là thể hiện sự tự tin, dân chủ, nó khác với việc “phải được gì mới vào” nhé.

  Trả lờiXóa
 18. Vượng vẫn tự cho mình hơn người, vẫn tự cao về bản thân với những phát ngôn gây sốc mà không hề biết mình đang đi vào vết xe đổ của đàn anh, đàn chị đi trước như Nghệ sĩ Kim Chi,Tuấn Khanh.

  Trả lờiXóa
 19. Vượng tỏ ra rất tự tin khi tự ứng cử vào kì Quốc hội sắp tới. Cái dự định sẽ quan tâm đến vấn đề văn hóa và giáo dục nếu được trúng cử của Vượng khiến nhiều người lo ngại. Liệu điều gì sẽ xảy ra với văn hóa, giáo dục của Việt Nam khi một người “hầu đồng” chuyên nghiệp, một người luôn nói, viết ra những lời lẽ tục tĩu, vô văn hóa đứng ra điều chỉnh?

  Trả lờiXóa
 20. những năm gần đây hình ảnh của một nghệ sĩ cứ mờ dần , thay vào đó là hình ảnh của một cậu đồng với trang phục lòe loẹt trong những chuyến hát hầu đồng. Sau đó lại thấy các hình ảnh của Vượng cà phê, cà pháo, chén chú, chén anh với những “nhà đấu tranh dân chủ” gạo cội như Nguyễn Lân Thắng, Lê Hoàng, Nguyễn Xuân Diện, Mai Thanh…

  Trả lờiXóa
 21. Một lũ xấu xa, thằng nghệ sỹ zởm, mấy năm không được phong hiệu là nghệ sỹ ưu tú... Nên có những tư tưởng xấu xa, Này thì tiến sỹ oai đấy nhưng bản chất nó thoái hóa, này thì ca sỹ đăng ký một vai diễn bầu cử để câu like... Một kẻ thì vì tiền.. HỌ không sai phạm nhưng nhân cách họ không cho phép họ trúng tuyển. Vì họ làm gì được cho chúng tôi, chúng ta và cho Đất nước.

  Trả lờiXóa