Thứ Hai, 4 tháng 4, 2016

NỰC CƯỜI VỚI CÁI GỌI LÀ CƯƠNG LĨNH TRANH CỬ CỦA NGUYỄN QUANG A

Sau sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XII, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 dự kiến sẽ tiến hành vào ngày 22-5-2016. Chất lượng đại biểu là yếu tố quyết định chất lượng hoạt động của Quốc hội để mỗi quyết sách của Quốc hội đáp ứng kịp thời yêu cầu của cử tri, góp phần quan trọng vào con đường phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Chính vì vậy, việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới là một nhiệm vụ hết sức quan trọng.

Kẻ cơ hội, vi phạm pháp luật lại đi ứng cử cơ quan công quyền

Ấy vậy mà, những đối tượng cơ hội chính trị, thành phần bất hảo trong và ngoài nước lại coi đây là một cơ hội để phá bĩnh, biến sự kiện quan trọng này trở thành trò đùa với phong trào TỰ ỨNG CỬ.

Tự ứng cử là quyền chính đáng của công dân, nhưng rõ ràng, có những người tự ra ứng cử lại trở thành trò cười cho thiên hạ. Bởi họ không biết tự lượng sức mình, không biết xấu hổ, dù biết là cả tài lẫn đức đều không thể chấp nhận được mà vẫn muốn trở thành lãnh đạo, vẫn vác mặt đi vận động 5000 chữ ký để được ứng cử vào Đại biểu Quốc hội. Đó không ai khác chính là tiến sĩ dởm Nguyễn Quang A. Đã biết đến quyền tự ứng cử thì ít ra Nguyễn Quang A cũng nên đọc qua các điều kiện của một Đại biểu Quốc hội được quy định tại Điều 22 Luật Tổ chức Quốc hội (Số: 57/2014/QH13) như sau:

1. Trung thành với Tổ quốc, Nhân dân và Hiến pháp, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.

2. Có phẩm chất đạo đức tốt, cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, gương mẫu chấp hành pháp luật; có bản lĩnh, kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí, mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền và các hành vi vi phạm pháp luật khác.

3. Có trình độ văn hóa, chuyên môn, có đủ năng lực, sức khỏe, kinh nghiệm công tác và uy tín để thực hiện nhiệm vụ đại biểu Quốc hội.

4. Liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, được Nhân dân tín nhiệm.

5. Có điều kiện tham gia các hoạt động của Quốc hội.”

Nhưng dù ai đó không biết đến các quy định trên của pháp luật thì nhìn vào phẩm chất, hành động của Nguyễn Quang A trong mấy năm qua cũng không thể chấp nhận một người như thế trở thành Đại biểu Quốc hội. Vì vậy, khi “chiến dịch vận động chữ kí ủng hộ Nguyễn Quang A” diễn ra thì chỉ có những thành phần chống đối, những “anh em dân chủ hội” mới ủng hộ Nguyễn Quang A. Thấy số lượng không khả thi lắm, Nguyễn Quang A còn đưa ra cái gọi là “cương lĩnh tranh cử của tôi trước các cử tri”. 

Nguyễn Quang A viết rằng “tôi đã, đang và sẽ phấn đấu liên tục để đóng góp cho việc xây dựng: nước Việt Nam, nền kinh tế thị trường, bộ máy hành chính, xã hội, nền ngoại giao…”, nhưng thực sự Nguyễn Quang A đang tự vả vào miệng mình. Không biết trong tương lai Nguyễn Quang A có thể làm được những gì, nhưng với những hành động trong quá khứ và hiện tại thì chỉ thấy ông ta đang phá hoại, bán rẻ đất nước, nhân dân. 

Và như theo cái gọi là cương lĩnh tranh cử kia thì nếu trở thành đại biểu quốc hội Nguyễn Quang A sẽ có điều kiện để thay đổi Hiến pháp, thay đổi pháp luật, thay đổi các quy định mà theo ông là không đảm bảo cho những hoạt động của “nhà đấu tranh dân chủ”. Nếu điều đó trở thành sự thật thì rất có thể Việt Nam sẽ trở thành một mớ hỗn độn với các cuộc tụ tập đấu tranh, biểu tình… điều đó sẽ mở lối cho sự can thiệp của Mỹ và phương Tây vào Việt Nam và sau đó, chủ quyền của Việt Nam có còn được giữ vững hay không là điều không ai dám chắc.

Kết thúc bản “cương lĩnh tranh cử”, Nguyễn Quang A còn khẳng định rằng sẽ “Thường xuyên tiếp xúc với cử tri nhằm tập hợp và phản ánh trung thực ý nguyện của người dân”. Thế nhưng thử hỏi, ai tin được những lời đó khi Nguyễn Quang A đi cả châu Âu để xuyên tạc, bôi nhọ về đất nước, con người Việt Nam. Có lẽ phải đợi đến lúc không còn nghề “đấu tranh dân chủ” thì khi ấy Nguyễn Quang A may ra mới “phản ánh trung thực ý nguyện của người dân”. Và dù Nguyễn Quang A có dùng những lời hay ý đẹp thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể che đậy bản chất, tâm địa đen tối, bẩn thỉu của mình.

San San 
Comments
23 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

23 nhận xét:

 1. nếu những con người như Nguyễn Quang A lên làm lãnh đạo thì không biết liệu rằng số phận đất nước việt nam sẽ đi về đâu khi có một kẻ phản quốc làm tay sai cho giặc nằm trong bộ máy chính quyền. thật nực cười. đó là những gì mà những kẻ chống cộng cực đoan này đang làm vì dân chủ nhân quyền, vì đất nước hay sao

  Trả lờiXóa
 2. chẳng phải lúc nào Nguyễn QUang A cùng đồng bọn của mình luôn nói xấu, chống phá chế độ xã hội chủ nghĩa ở việt nam hay sao. mới một thời gian ngắn trước đây chúng còn ra sức phá hoại đại hội đảng kia mà, vậy mà bỗng nhiên lại đòi tham gia ứng cử. đúng là hết cách với những kẻ mặt dày này rồi

  Trả lờiXóa
 3. ngay điều kiện đâu tiên để có thể ứng cử vào đại biểu quốc hội thì Nguyễn QUang A đã không đáp ứng được rồi. đó là điều kiện Trung thành với Tổ quốc, Nhân dân và Hiến pháp, phấn đấu thực hiện công cuộc đổi mới, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh. vậy thì sao có thể cho con người như vậy là đại biểu quốc hội

  Trả lờiXóa
 4. không chỉ riêng nguyễn quang A mà tất cả những kẻ trong các tổ chức xã hội dân sự, trong hội nhóm dân chủ ở việt nam hiện nay đều không đủ tư cách, điều kiện để ứng cử. chúng từ lâu đã không được xem là người việt nam. chúng không nghĩ cho đất nước mà chỉ nghĩ cho bản thân và thực hiện cái lý tưởng ngu si của mình

  Trả lờiXóa
 5. với bản chất chống phá của mình, cái bản chất mà đến bây giờ đa số người dân , cộng đồng mạng đã hiểu ra thì chưa nói đến việc Nguyễn QUang A không đủ tư cách để lãnh đạo mà cho dù có dược tham gia ứng cử thì cũng không hề có một phiếu tín nhiệm nào do những người dân yêu nước ủng hộ, có chăng chỉ là những kẻ bản chất như ông ta mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. đừng nghe những gì những nhà dân chủ giả cày như Nguyễn Quang A nói mà hãy nhìn vào những gì mà chúng đang làm. bề ngoài thì đấu tranh dân chủ nhân quyền nhưng trên thực tế thì sao. chúng chỉ nghĩ cho bản thân chúng khi mà luôn tìm cơ hội để tổ chức thực hiện những hành động, việc làm đi ngược lại với mong muốn của người dân

  Trả lờiXóa
 7. đồng ý rằng việc tự ứng cử là quyền của công dân, nhưng trước hết công dân đó phải thỏa mãn yêu cầu trước đã. như Nguyễn Quang A và những kẻ đang tự xưng là nhà dân chủ đấu tranh vì dân chủ nhân quyền hiện nay chắc chắn không có đủ điều kiện rồi. chúng đâu có nghĩ đến lợi ích của nhân dân và đất nước mà chỉ nghĩ cho chúng thôi

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Quang A mà đã và đang xây dựng dất nước, chính quyền, xã hội... thì có lẽ đã phúc bao nhiêu đời nhà Nguyễn Quang A. Nếu như muốn tốt cho đất nước, cho nhân dân thì đã không làm những chuyện đáng xấu hổ, những chuyện khiến cả thế giới hiểu nhầm về đất nước, nhân dân VIệt Nam như thế. Nguyễn Quang A không biết xấu hổ mới có thể nói ra những điều đó.

  Trả lờiXóa
 9. Dán mác tiến sỹ nhưng Nguyến Quang A không có đóng góp gì cho đất nước, trái lại hắn còn tiên phong cho các hoạt động chống phá đất nước ta. Chúng ta không thể chấp nhận được một kẻ như vậy tự ứng cử vào đại biểu quốc hội.

  Trả lờiXóa
 10. Chất lượng đại biểu là yếu tố quyết định chất lượng hoạt động của Quốc hội để mỗi quyết sách của Quốc hội đáp ứng kịp thời yêu cầu của cử tri, góp phần quan trọng vào con đường phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Chính vì vậy, việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới là một nhiệm vụ hết sức quan trọng

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Quang A đang học đòi những ứng cử viên phương Tây ứng cử rồi tranh cử sao? Tôi biết chắc Nguyễn Quang A có biết muốn trở thành một Đại biểu Quốc hội thì cần những tiêu chí gì, thế nhưng vẫn cố tình ứng cử. Đã thế còn dở trò cương lĩnh này cương lĩnh nọ để thu hút dư luận, vận động sự ủng hộ. Không biết Nguyễn Quang A sẽ nhận được bao nhiêu chữ kí?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù Nguyễn Quang A có đi vận động xin chữ kí ủng hộ mình thì những chữ kí đó cũng không thể biến một tên tội đồ, phản bội đất nước thành một Đại biểu quốc hội, trở thành người đại diện cho nhân dân, tham gia vào cơ quan lập pháp của đất nước. ông ta cứ đi xin đi, được bao nhiêu thì điều đó cũng không quan trọng đối với nhân dân, đất nước Việt Nam, với cuộc bầu cử quốc hội sắp tới.

   Xóa
 12. Hà Nội-Sài Gòn trong ngày 17 tháng 2
  Như mọi năm gần đây khi tới ngày 17 tháng 2 thì Hà Nội và Sài Gòn luôn cử hành lễ tưởng niệm sự hy sinh của đồng bào, chiến sĩ đã bỏ mình trong cuộc chiến tranh giữ nước đối với Trung Quốc.
  Chấm dứt ngăn cản, phá hoại?

  Ngày 16 tháng 2 năm 2016 trên trang web của đài phát thanh VOV có loan tải bản tin cho biết Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và đoàn công tác cùng đại diện lãnh đạo ban ngành của tỉnh Lạng Sơn đã tới dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sĩ thành phố Lạng Sơn, bày tỏ lòng biết ơn và tri ân hơn 400 anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh trong các cuộc kháng chiến, trong đó có hơn 300 liệt sĩ ngã xuống trong cuộc chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc.

  Bản tin này gây hy vọng cho người dân cả nước rằng mọi điều ngăn cản, bao vây hay phá hoại các buổi lễ tưởng niệm đồng bào chiến sĩ hy sinh trong trận chiến tháng 2 năm 79 với Trung Quốc sẽ chấm dứt khi chính Chủ tịch nước thay mặt chính phủ thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ Lạng Sơn, nơi mà 37 năm trước Trung Quốc đã tràn vào xâm lược nước ta.

  Tại Hà Nội theo tình thần kêu gọi của anh em đội bóng NoU vào lúc 8 giờ 30 sáng, trước tượng đài Lý Thái Tổ một số lớn thân hào nhân sĩ, nghệ sĩ, anh chị em trẻ đã tập trung chuẩn bị cho lễ thắp hương. TS Nguyễn Xuân Diện cho biết tình hình tại đây cụ thể như sau:

  Có khoảng hơn 200 người đang tụ tập ở đây với rất nhiều nhân sĩ trí thức như GS Nguyễn Khắc Mai, TS Nguyễn Quang A, GS Viện sĩ Hoàng Xuân Phú, nghệ sĩ ưu tú Kim Chi nhà văn Nguyên Bình cũng như anh em văn nghệ sĩ trí thức, thanh niên. Tất cả mọi người ở trên tay cầm một bông hoa cúc màu trắng trên đó có chữ tri ân các anh hùng liệt sĩ. Trên đầu mỗi người thắt một dải băng màu xanh để nhắc nhở muôn đời không quên các liệt sĩ. Nghệ sĩ đường phố Tạ Trí Hải cử bài nhạc Hồn tử sĩ mọi người đứng trong im lặng sau đó thì nghe GS Nguyễn Khắc Mai đọc một bài diễn văn ngắn gọn tưởng niệm tất cả đồng bào chiến sĩ đã bỏ mình vì nước trong cuộc chiến 1979 sau đó mọi người hô Hoàng Sa Trường Sa Việt Nam

  Bây giờ thì một lần nữa bản nhạc Hồn tử sĩ đã được cất lên và mọi người đang đứng im lặng để dâng bông hoa trắng và dâng hương trước cái lư hương to trước mặt tượng đài Lý Thái Tổ.

  Hôm nay khá đông nhân viên an ninh, khoảng 3-4 chục người an ninh của Bộ hoặc của sở công an. Họ có máy quay phim nhưng riêng khoảng sân này thì họ chỉ đứng bên ngoài và quan sát ghi hình. Cho đến giờ này chúng tôi ghi nhận chưa có hành động nào ngăn cản cuộc tưởng niệm này.

  Hình ảnh trên các trang mạng xã hội cho thấy toàn cảnh cuộc thắp hương cảm động và đầy ý nghĩa tại tượng đài Lý Thái Tổ, nơi trước đây không lâu đã xảy ra rất nhiều lần phá hoại của những người được người dân gọi là côn đồ, thừa hành chỉ đạo của lực lượng an ninh.

  Vào lúc 9 giờ 30 sáng anh Nguyễn Chí Tuyến một thành viên của đội bóng NoU cho biết quan sát của anh về việc này:

  Cho đến lúc này thì họ chưa can thiệp mang tính thô bạo hay cản trở gì cả, thế còn tôi quan sát thì thấy họ là người cơ quan an ninh những hiện tại họ thi hành chức năng phận sự bảo vệ trật tự an toàn chứ còn chuyện gì khác sẽ xảy ra thì tôi chưa biết.

  Tại Vũng Tàu tuy không có bất cứ cuộc tập trung nào của dân chúng kỷ niệm ngày 17 tháng 2 nhưng nhiều nơi trong thành phố xuất hiện các tấm bích chương cỡ lớn có logo chiếc hoa trắng trên nền tím với dòng chữ “17/2/ 1979 nhân dân sẽ không quên”. Dịch giả Phạm Nguyên Trường từ Vũng tàu xác nhận:

  Tôi thấy nó xuất hiện ở cạnh trường Đại học Bà Rịa, Vũng Tàu cạnh Nhà văn hóa thiếu nhi và cạnh công viên Vũng Tàu nữa.

  Trả lờiXóa
 13. Một hình ảnh khác tại Sài Gòn

  Tuy nhiên tại thành phố Hồ Chí Minh thì tình hình hoàn toàn khác. Chị Sương Quỳnh một khuôn mặt tranh đấu cho dân oan cho biết ngay vào lúc 4 giờ sáng an ninh đã đến canh cửa nhà chị mãi tới 8 giờ sáng vẫn còn nhiều người vây chung quanh nhà, quyết ngăn cản không cho chị đến tượng đài Trần Hưng Đạo để dâng hương cho các liệt sĩ đã hy sinh trong trận chiến biên giới phía Bắc.

  Ông Huỳnh Kim Báu, một trong nhiều ban chủ nhiệm câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng cho biết đã bị nhiều người vây chung quanh nhà từ lúc 5 giờ sáng:

  ất cả các ban chủ nhiệm câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng và những người tham gia đều bị công an prebarer tại nhà hết không cho ra khỏi nhà. Tôi cũng đang bị 5-7 người đang bao vây và các nơi khác cũng vậy tất cả mọi người đều bị hết để tới 9 giờ xem thế nào. Tới giờ này tôi cũng không ra được khỏi nhà. Trước đây thì họ đổ cho Nguyễn Tấn Dũng và nói Nguyễn Tấn Dũng làm thì bây giờ Nguyễn Tấn Dũng hết làm rồi thì để coi chủ trương này là của ai. Ai chủ trương trấn áp chuyện này.

  BS Huỳnh Tấn Mẫm, một khuôn mặt nổi tiếng trong thời gian sinh viên xuống đường biểu tình chống chính phủ trước năm 1975 cũng cùng chung tình trạng bị cô lập tại nhà, ông cho biết:

  Tôi không đi được tại vì anh em tới thăm đông lắm! Anh em bên an ninh đó mà cho nên tôi không ra được. Người ta yêu cầu mình đừng ra cũng giống như một số anh em khác họ không ra được. Tất nhiên tôi không đồng ý với cách xử sự như vậy. Mình là người Việt Nam trước sự xâm lăng của Trung Quốc như thế mình phải có thái độ chứ. Thường năm thì những ngày này tôi có mặt nhưng cũng phải khó khăn lắm.

  Ông Hạ Đình Nguyên, trước năm 75 là Chủ tịch Ủy ban tranh đấu Tổng hội sinh viên Sài Gòn cũng bị bao vây tại nhà trong buổi sáng ngày 17 tháng hai năm 2016, ông cho biết:

  Nói chung tôi chỉ nói với anh em tới nhà là chuyện lịch sử Trung Quốc nó đánh mình, mình đâu có xóa bỏ được mình phải làm kỷ niệm cho nó đàng hoàng đi. Ví dụ như Nhật nó có ngày tưởng niệm Hiroshima, nó vẫn kỷ niệm và nó vẫn chơi với Mỹ. Hàn quốc nó vẫn lên án Nhật trong thời chiến tranh mà vẫn chơi với Nhật còn mình thì chiến tranh với Trung Quốc thì tại sao không làm lễ, lại không nhắc tới mà lại còn gò bó không cho dân chúng làm? Nếu nhà nước họ có kỷ niệm đàng hoàng thì dân họ đâu có làm làm chi? Làm lễ kỷ niệm đâu có nghĩa là khiêu khích. Hoà hoãn thì hòa hoãn, đấu tranh thì đấu tranh, ngoại giao thì ngoại giao nhưng kỷ niệm thuộc về lịch sử rối thì tại sao lại ém nhẹm lại mỗi lần tới ngày lễ này thì canh bà con người ta không cho họ lên tiếng?

  Mặc dù Câu lạc bộ Lê Hiếu Đằng và một số khuôn mặt bất đồng chính kiến bị chính quyền cho người canh giữ nhưng người dân Sài Gòn cũng tập trung được một nhóm gần trăm người gồm dân oan, các blogger, cũng như thanh niên nam nữ phản ánh ý nguyện của họ về sự hy sinh của đồng bào chiến sĩ đã bỏ mình trong cuộc chiến tranh biên giới với Trung Quốc dưới chân tượng đài Trần Hưng Đạo vào sáng hôm nay.

  Theo ông Huỳnh Kim Báu cho biết thì trong cuộc họp đầu năm ông Đinh La Thăng đã chỉ đạo trực tiếp với các ban ngành UBNDTP chấm dứt ngay thủ tục chúc tụng, nhậu nhẹt đầu năm. Phải tập trung giải quyết công viêc không để trục trặc gây khó dân, ông Thăng cho biết sẽ thiết lập ngay đường dây nóng để dân kịp thời phản ảnh những bức xúc của họ.

  Trả lờiXóa
 14. thật nực cười. đó là những gì mà những kẻ chống cộng cực đoan này đang làm vì dân chủ nhân quyền, vì đất nước hay sao. Ông ta nghĩ mình là ai mà có thể giở cái trò ngu ngốc đó chứ, chẳng có cái gì đơn giản cả đâu mà cho nên nghĩ thêm có thể giải quyết được gì vì không có gì đơn giản cả đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. kẻ đã từng được nhà nước nuôi ăn học rồi để khi quay về nước chẳng phục vụ được bao nhiêu đã xin ra khỏi quân đội , thì làm sao có thể đại diện cho ý kiến của người dân được cơ chứ, và với những gì hắn đã làm trước tới giờ thì chẳng ai thèm tin vào những gì hắn nói nữa đâu

   Xóa
 15. Nguyễn Quang A viết rằng “tôi đã, đang và sẽ phấn đấu liên tục để đóng góp cho việc xây dựng: nước Việt Nam, nền kinh tế thị trường, bộ máy hành chính, xã hội, nền ngoại giao…”, nhưng thực sự Nguyễn Quang A đang tự vả vào miệng mình. Không biết trong tương lai Nguyễn Quang A có thể làm được những gì, nhưng với những hành động trong quá khứ và hiện tại thì chỉ thấy ông ta đang phá hoại, bán rẻ đất nước, nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong tương lai, Nguyễn Quang A có thể làm được những gì ngoài việc câu kết với ngoại bang bán nước, xuyên tạc về xã hội Việt Nam, bôi nhọ đất nước ta với các nước khác trên thế giới. Nếu như một người như Nguyễn Quang A có thể trở thành Đại biểu Quốc hội thì không biết chuyện gì có thể xảy ra nữa.

   Xóa
 16. Mấy tên rận chủ đua nhau tung hô ông Quang A, làm thế kiến ông ta càng ảo tưởng hơn về bản thân, và càng điên cuồng hơn. Nhưng thực tế thì chỉ là tự sướng trong giới rận

  Trả lờiXóa
 17. trong khi cả nước đang gồng mình đánh giặc thì thanh niên Nguyễn Quang A này được nhà nước cho đi học , lấy bằng tiến sỹ ở Nga , đến khi về nước thì đc vài năm xin ra khỏi quân đội, tức là xin ngừng cống hiến cho chính phủ đã nuôi dưỡng hắn, cho hắn ăn học , và bây giờ lại còn đòi làm người đại diện cho ý kiến của nhân dân , đúng là ảo tưởng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Như thế người ta gọi là "nuôi ong tay áo" . cho đi học đàng hoàng những tưởng sẽ mang kiến thức về giúp dân, giúp nước thế nhưng, hắn ta lại làm những chuyện không thể chấp nhận được. Đã thế lại cứ tưởng mình là tài, là giỏi, phải đáng được nhận chức vụ này chức vụ nọ, nhưng than ôi... Hắn nào có xứng.

   Xóa
 18. Những đối tượng cơ hội chính trị, thành phần bất hảo trong và ngoài nước lại coi đây là một cơ hội để phá bĩnh, biến sự kiện quan trọng này trở thành trò đùa với phong trào TỰ ỨNG CỬ.

  Trả lờiXóa
 19. Theo như cái gọi là cương lĩnh tranh cử kia thì nếu trở thành đại biểu quốc hội Nguyễn Quang A sẽ có điều kiện để thay đổi Hiến pháp, thay đổi pháp luật. Con người như vậy thật nguy hiểm.

  Trả lờiXóa