Thứ Tư, 13 tháng 1, 2016

THẤT BẠI THẢM HẠI TRONG VÁN BÀI NGỬA

Dạo gần đây, trên các trang mạng chống cộng tán phát động rầm rộ chiến dịch phản quốc mang tên “Tôi không thích ĐCSVN”. Song song với chiêu bài nói xấu, tung tin bịa đặt cán bộ cấp cao, giờ các nhà “đấu tranh cho tự do dân chủ” ở Việt Nam cả gan chơi ván bài ngửa với Chính phủ. Liệu đây sẽ là một bước đi “vọt tiến” của “các nhà thông thái” trên con đường phản quốc hay lại là một mẻ bội thu của Đảng, Nhà nước ta trong việc phát hiện và trừng trị bọn phản động, lưu vong?
Đảng cộng sản Việt Nam là Đảng cầm quyền duy nhất tại Việt Nam được quy định tại Hiến Pháp (bản sửa đổi năm 1992), là đại biểu trung thành của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và toàn thể dân tộc Việt Nam. Trong suốt 85 năm hoạt động, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo quân và dân ta giành nhiều thắng lợi trong hai cuộc kháng chiến trường kì và thực hiện thành công chiến lược công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng một Việt Nam dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh. Ở Việt Nam, chỉ có một Đảng duy nhất là Đảng Cộng sản Việt Nam mới đủ sức lãnh đạo dân tộc Việt Nam đối đầu với những khó khăn, sóng gió phía trước.

Vậy mà, trong thời gian vừa qua, có một số bài viết đăng tải trên các trang mạng như: Thegioinguoiviet.net, danquyen.vn, danluan…tự xưng là “nhà đấu tranh cho tự do dân chủ” ngang nhiên phủ nhận vai trò to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam, đặt điều, nói xấu công khai, đối đầu với Đảng, Nhà nước, hay nói cách khác là đối đầu với toàn thể dân tộc Việt Nam.

Trong hàng loạt các bài viết không có căn cứ ấy, có đoạn “Theo lẽ thường, một người dân có suy nghĩ và nói ra suy nghĩ của mình yêu, ghét một thực thể nào đó là điều bình thường. Nhưng hàng chục năm qua, hàng loạt các nhà bất đồng chính kiến bị bắt giữ vì nói ra suy nghĩ của mình về Hoàng Sa, Trường Sa, tọa kháng tại nhà bị bắt như chị Phạm Thanh Nghiên ở Hải Phòng, hay như Luật sư Lê Công Định, doanh nhân Trần Huỳnh Duy Thức… bị bỏ tù vì chỉ trích những chính sách sai lầm của đảng cộng sản và vạch ra con đường đi mới cho nhân dân Việt Nam…”. Vậy nhưng, trên thực tế, ai cũng biết những nhân vật đình đám kia là những “rận chủ khét tiếng” chuyên dùng ngòi bút của mình để vẽ nên những câu chuyện hoang đường, không tưởng, nói xấu Đảng, nói xấu chế độ, nói xấu lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc… Khi nhắc tới đây, chắc hẳn, mọi người đều nhận ra, đây không nằm ngoài kế hoạch phản động của một số “nhà văn lương tâm”.
Tác giả của bài viết này còn to gan nói rằng “Là một công dân Việt Nam, có đầy đủ các quyền con người đã được Hiến pháp Việt Nam và luật pháp quốc tế công nhận. Nay với ý định công khai “không thích ĐCSVN”, tôi coi mình bỏ một lá phiếu “ chối từ” sự lãnh đạo của ĐCSVN trong đất nước này.” Vậy bản thân tôi đang thắc mắc, nếu chối từ sự lãnh đạo của ĐCSVN thì theo tác giả, Đảng nào sẽ lên nắm quyền lãnh đạo dân tộc Việt Nam trên chặng đường phía trước, là Việt Tân, khối 8406, hay Ủy ban cứu người vượt biển… thật nực cười cho những luận điệu không mấy logic của các nhà “rận chủ”.

Cho dù là bài ngửa hay bài úp, thất bại mà các nhà canh tân đất nước “rởm” chắc chắn sẽ nhận được là bài học cho việc chống đối Đảng, Nhà nước và toàn thể dân tộc Việt Nam.

Hoa nắng
Comments
45 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

45 nhận xét:

 1. tôi không thích...thực sự chúng tôi cũng không thích đâu.
  nhưng không phải là không thích đảng cộng sản việt nam như lời kêu gọi của mấy rận, mà là không thích việc làm của mấy rận đấy, đừng tưởng bở!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo quân và dân ta giành nhiều thắng lợi trong hai cuộc kháng chiến trường kì và thực hiện thành công chiến lược công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, xây dựng một Việt Nam dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh,vậy mà các bọn rận chủ muốn lật đổ nhưng chúng làm sao mà làm được bởi vì nhân dân ta sẵn sàng hy sinh vì mọi giá để bảo vệ chế độ và Đảng

   Xóa
  2. đối đầu với Đảng nhà nước chế độ nước ta là đối đầu với toàn thể nhân dân ta bởi qua lịch sử cũng đã chứng minh nhân dân ta thà hy sinh tất cả quyết bảo vệ chế độ nhà nước và Đảng cộng sản lãnh đạo và Đảng dẫn dắt nhân dân giành thắng lợi cả trong thời bình và thời chiến vì thế không gì có thể xâm phạm đến chế độ xã hội chủ nghĩa mà nhân dân đã chọn

   Xóa
  3. nhân dân ta đã phải đổ bao nhiêu xương máu mới có thể giành được thắng lợi và xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa và để giành được thắng lợi đó thì Đảng cộng sản lãnh đạo đúng đắn và đưa đất nước ta giành được thắng lợi về tay nhân dân và từ đó nhân dân tin tưởng tuyệt đối vào Đảng Cộng Sản,vì thế đối đầu với Đảng Cộng Sản là đối đầu với toàn thể nhân dân Việt Nam

   Xóa
  4. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm MỌI cho Tàu khựa!

   Xóa
  5. sự thực đó cũng chính là cái động lực cá nhân làm chúng có thể thực hiện mấy cái việc làm đó chứ chúng chẳng có thể làm thêm cái việc làm nào hơn đâu. Chả có hiểu chúng có thể làm thêm cái việc làm nào hơn ngoài mấy cái việc làm đi ngược lại truyền thống của dân tộc như thế chứ. Những việc làm đó chúng có thực hiện thêm cũng chẳng thể thay đổi cái gì đâu mà.

   Xóa
 2. tôi không biết tại sao các bạn lại làm thế, và cũng không biết các bạn không thích chỗ nào..thế nhwung chắc chắn một điều là trào lưu này chả kéo dài được bao lâu.
  kinh nghiệm từ những lần tôi muốn biết, tuyệt thực rồi biểu tình cho thấy, chắc được vài ngày tự khắc sẽ giải tán mà thôi.
  đúng là hết nói!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nó không kéo dài, nhưng bao lâu theo bạn là dài bạn, chúng chỉ làm thế trong một thời gian khoảng độ vài tháng thôi, thì cũng đủ để tác động xấu vào người dân rồi nếu phía chính quyền, các cơ quan truyền thông không có các hành động để vạch trần âm mưu thủ đoạn của bọn chúng

   Xóa
  2. Với cái đám rận thì chẳng có cái giới hạn nào cho chúng cả nên chúng có thực hiện cái việc làm nào cũng là đương nhiên chứ có cái gì đâu mà. Những việc làm đó chúng thực hiện mãi nên quen mà chứ có cái gì đâu. Trong xã hội hiện nay thì chúng quả thực là những tên khốn nhất chứ chẳng có ai hơn được chúng đâu.

   Xóa
  3. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm mọi cho Tàu khựa!

   Xóa
 3. Tui nói thiệt nha. Càng biết nhiều về Đảng, tui càng chán. Chán lắm. Người ta làm ăn lên một chút là tới kiếm chuyện đánh thuế này nọ. Chán lắm rồi. Người ta mở công ti thì chưa có tiền lời lãi gì thì đã đến ép cho chết. Công ti chết thì công nhân cũng chết. Công nhân chết thì xã hội chết. Xã hội chết thì đất nước cũng chết luôn. Chán Đảng lắm rồi. Một Đảng làm thì ít mà ăn thì nhiều.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái gì chứ mấy cái đám rận thì cái gì mà chả làm được cơ chứ. những việc làm đó của chúng cũng nằm trong những kế hoạch mà chúng thực hiện chứ có cái gì khác đâu mà. Xã hội có lắm loại người và những kẻ như mấy cái đám Bùi Hằng, Trần Thi Nga thì chẳng có ai có thể cho chúng có cơ hội làm người đâu vì chúng có làm được cái việc gì để có thể chứng minh bản thân họ là con người đâu.

   Xóa
  2. Tôi CHÁN Đảng Cộng Sản làm thì ít mà ăn thì nhiều.

   Xóa
 4. Tính đúng đắn của Đảng ta đã được kiểm chứng bởi lịch sử, và Đảng sẽ mãi là Đảng duy nhất của Việt Nam cũng là điều tất yếu của lịch sử. Dù cho bạn phản động có gào thét, quậy phá đến đâu thì điều tất yếu đó cũng không bao giờ thay đổi.

  Trả lờiXóa
 5. Pháp luật cấm công dân chống đối Tổ quốc, chống đối nhân dân, chống đối Nhà nước; pháp luật không cấm công dân chống Đảng. Công dân được phép làm những gì pháp luật không cấm, có quyền yêu/ghét Đảng mà không bị bắt buộc hay ngăn cấm; kẻ nào ngăn cấm hay bắt buộc công dân phải yêu/ghét Đảng là vi phạm pháp luật (trừ phi không có pháp luật).

  Trả lờiXóa
 6. việc nói ra quan điểm của bản thân mình, không ai cấm cản. đó là quyền tự do ngôn luận của mỗi cá nhân. ấy thế nhưng, có nhiều cái gọi là quan điểm của cá nhân nhưng lại bị mọi người phản đối.
  và cái chuyện "tôi không thích" cũng là một ví dụ điển hình đấy!
  nhân dân Việt Nam không thích cái gọi là "tôi không thích" của mấy bạn dân chủ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói bậy. tôi đâu có phản đối, tôi ủng hộ 100% luôn.

   Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản làm thì ít mà ăn thì tham.

   Xóa
 7. Thích hay không thích đấy là quyền của mỗi người vì tình cảm là thứ không thể gượng ép được, nhưng mà sẽ là không được nếu như mà lấy cái không thích của mình phủ lên mình những điều không đúng để lý giải cho cái lý do mà mình không thích.

  Trả lờiXóa
 8. Những lời lẽ đó tất nhiên nhìn vào là hiểu bản chất của những tên đưa lên trên mạng rồi, chúng muốn lợi dụng vấn đề internet để từ đó đưa những thông tin mang tín kích động như thế để rồi từ đó tác động vào tư tưởng của người dân nước ta. âm mưu này là hết sức nguy hiểm, cần phải có cách để ngăn chặn

  Trả lờiXóa
 9. Nói đi chúng ta cũng cần phải nói lại, trong xã hội hiện nay, và trong cả hệ thống chính quyền của chúng ta vẫn đang tồn tại những kẻ hỡ những điều kiện để cho những kẻ chống phá thực hiện mưu đồ của mình vấn đề tham nhũng, mua quán bán chức, vấn đề giải quyết cán bộ sai phạm, cái bộ yếu kém về năng lực thực sự đang nhức nhối trong nhân dân

  Trả lờiXóa
 10. tôi khống thích thì sao, không thích thì làm được cái gì nào, chỉ là một trò mèo kích động quần chúng nhân dân theo mà thôi toàn một bọn chó săn của việt tân toàn chỉ là những diễn viên tự sướng chụp ảnh để kiếm mấy đồng lẻ thôi chứ bao nhiêu năm chúng hoạt động làm việc lớn lật đổ cộng sản có làm được gì đâu toàn lợi dụng những thiếu sót của người khác để tô vẽ cho cái mồm của mình mà thôi, trong khi hội nhóm của chúng thì toàn bọn đầu trâu mặt ngựa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm MỌI cho Tàu khựa!

   Xóa
 11. Chẳng qua là chúng nói không thích bởi vì...chúng đang trung thành theo kẻ khác. Kẻ mà cho chúng nhiều đô la mà thôi
  "Không thích" nghe nó thế nào ấy....Có ai dám khẳng định được có thể lực nào có thể làm tốt hơn đảng không cơ chứ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cho dù là bài ngửa hay bài úp, thất bại mà các nhà canh tân đất nước rởm chắc chắn sẽ nhận được là bài học cho việc chống đối Đảng, Nhà nước và toàn thể dân tộc Việt Nam. cho nên cũng chẳng có cái lý gì mà chúng có thể thực hiện mấy cái trò ngu si đó đâu nên đừng có cố tình thực hiện thêm làm cái gì mà thực hiện sai lầm lại làm cho bản thân thua thiệt mà thôi.

   Xóa
 12. mấy cái trò này của bọn dân chủ thì chỉ có là để cho chúng lên đó mà chửi bới nói xấu đảng để làm ảnh hưởng đến tư tưởng của mọi người thôi chứ>
  Ai còn không biết những cái thủ đoạn tạo mấy cái trò thủ đoạn của bọn dân chủ này nữa ...trước nào là tôi muốn biết các loại ..cũng chỉ là nhằm đến chống phá đất nước ta thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc làm phủ nhận vai trò to lớn của Đảng Cộng sản Việt Nam, đặt điều, nói xấu công khai, đối đầu với Đảng, Nhà nước, hay nói cách khác là đối đầu với toàn thể dân tộc Việt Nam của mấy cái trang đòi dân chủ nhân quyền chống phá chế độ cũng chẳng có nghĩa gì đâu vì điều đó là sai trái chứ chẳng có gì đúng sự thật.

   Xóa
 13. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm MỌI cho Tàu khựa!

  Trả lờiXóa
 14. Đủ các loại chiêu trò mà các rận chủ mang lại ,hết ngứa chân,tây,bây giờ lại đến cái mồm rồi. Cái gì mà tôi không thích Đảng Cộng Sản Việt nam chứ. Ảo tưởng sức mạnh à ?.nói mà không biết ngượng. À quên,các thánh rận chủ thì bẩn thỉu còn biết chứ gì ngượng nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm mọi cho Tàu khựa!

   Xóa
  2. Nặc danh sai sai rồi. Những hành động với Sự trắng trợn,sự đê hèn của các nhóm rận chủ là vô cũng nguy hiểm ,Chúng lợi dụng mọi thứ để có thể xuyên tạc, chống phá. Cho dù chúng đánh úp hay lật bài thì chung sẽ thất bại thôi,bởi bản chất xấu xa của chúng sé không thể chất chứa.

   Xóa
  3. Tôi KHÔNG THÍCH ducba1 ăn nói vô duyên, chắc tại ducba1 già rồi, làm bà rồi mà.

   Tôi THÍCH tuyết ánh nói gì mà chẳng hỉu nói gì.

   Tôi THÍCH Charlie chỉ toàn nói đúng không hà.

   Xóa
 15. Các rận chủ rất cứng,cuối cùng dám lật bài ngửa rồi đấy . Làm trò suốt bao nhiêu lâu bây giờ tung ra cả thì cũng thất bại thảm hại thôi.bởi các trò sẽ không gây gì đối với nhân dân với Đảng CCSVN ,sự gắn bó qua lịch sự ,sự trưởng thành và đưa đất nước phát triển

  Trả lờiXóa
 16. Bọn này chỉ là một vài người trong số hơn 90 triệu người, việc chúng không thích cũng chẳng có nghĩa gì vì trong một tập thể thì lợi ích, quyết định thuộc về đa số. Cứ chiều theo tất cả thì làm sao được, điều đó là không tưởng.

  Trả lờiXóa
 17. Đây là kiểu cách mới của các rận chủ ,chiêu trò theo phong trào đây mà . Cái kiểu xuyên tạc ,bịa đặt chuyện nói xấu Đảng và nhà nước ,giờ đây chúng lật bài ,lúc nào cũng to mồm là đấu tranh dân chủ nhân quyền có mà vì doola bọn tây thì có.Đúng là bọn phản động

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: "KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO", giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: "ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần'' nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

   Tôi là CHARLIE. Tôi KHÔNG THÍCH Đảng Cộng Sản cúi đầu làm mọi cho Tàu khựa!

   Xóa
 18. GHÉT Đảng Cộng Sản là trò chơi zui ơi là zui lun.

  Tôi GHÉT... GHÉT.... GHÉÉÉTT Đảng cộng sản, GHÉT Đảng csản cho chết lun. hehe... zui zui.

  Trả lờiXóa
 19. Đối với những con người này thì ai cho chúng tiền,bảo chúng nói cái gì chúng cũng sẽ nói thôi,nên những bạn đọc không nên khó chịu về những điều đó,thử cho chúng nó ít tiền rồi bảo nó chửi chính cha mẹ nó,nó cũng chửi chứ nói gì ai.

  Trả lờiXóa
 20. Bây giờ đã chuyển từ xuyên tạc bịa đặt sang đả kích trắng trợn,tôi thấy được sự bất lực trong các hành động của các vị rận chủ,giờ nói thì không ai tin,quay sang chửi luôn,không biết những vị rận chủ kiên trì được bao lâu.

  Trả lờiXóa
 21. Chúng ta đang số bình yên hạnh phúc trong chế độ này! Tính đúng đắn của Đảng ta đã được kiểm chứng bởi lịch sử, và Đảng sẽ mãi là Đảng duy nhất của Việt Nam cũng là điều tất yếu của lịch sử. Nên bọn phản động chỉ nói những lời gió bay thì đâu thể thay đổi được gì đâu

  Trả lờiXóa
 22. nhân dân ta đã phải trải qua biết bao gian khổ, không tiếc hi sinh tuổi thanh xuân cũng như tính mạng mới có thể giành được thắng lợi và xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa như ngày nay, trong đó không thể không nhờ có sự lãnh đạo đúng đắn và đưa đất nước ta giành được thắng lợi về tay nhân dân của đảng cộng sản việt nam, được nhân dân việt nam tin theo và ủng hộ

  Trả lờiXóa
 23. nhân dân ta đã phải trải qua biết bao gian khổ, không tiếc hi sinh tuổi thanh xuân cũng như tính mạng mới có thể giành được thắng lợi và xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa như ngày nay, trong đó không thể không nhờ có sự lãnh đạo đúng đắn và đưa đất nước ta giành được thắng lợi về tay nhân dân của đảng cộng sản việt nam, được nhân dân việt nam tin theo và ủng hộ

  Trả lờiXóa
 24. Nếu chối từ sự lãnh đạo của ĐCSVN thì theo tác giả, Đảng nào sẽ lên nắm quyền lãnh đạo dân tộc Việt Nam trên chặng đường phía trước, là Việt Tân, khối 8406, hay Ủy ban cứu người vượt biển… thật nực cười cho những luận điệu không mấy logic của các nhà “rận chủ”.

  Trả lờiXóa
 25. sự thực đó cũng chính là động lực để chúng có thể thực hiện mấy cái việc làm xấu xa của mình chứ chúng chẳng có thể làm được j ra hồn đâu. Chả có hiểu chúng có thể làm thêm cái việc làm nào hơn ngoài mấy cái việc làm đi ngược lại truyền thống của dân tộc như thế chứ. Những việc làm đó chúng có thực hiện thêm cũng chẳng thể thay đổi cái gì đâu mà.

  Trả lờiXóa
 26. “Là một công dân Việt Nam, có đầy đủ các quyền con người đã được Hiến pháp Việt Nam và luật pháp quốc tế công nhận. Nay với ý định công khai “không thích ĐCSVN”, tôi coi mình bỏ một lá phiếu “ chối từ” sự lãnh đạo của ĐCSVN trong đất nước này.”
  Loại này đã từ chối thì cút thẳng ra nước khác mà sống. Chạy theo các đảng của nước khác xem các Đảng đó như thế nào.

  Trả lờiXóa
 27. Cho dù là bài ngửa hay bài úp, thất bại mà các nhà canh tân đất nước “rởm” chắc chắn sẽ nhận được là bài học cho việc chống đối Đảng, Nhà nước và toàn thể dân tộc Việt Nam.
  Chúng sẽ phải chịu trách nhiệm về những hành động, việc làm của chúng.

  Trả lờiXóa