Thứ Hai, 11 tháng 1, 2016

ĐÔI DÒNG TÂM SỰ CÙNG ANH CHỊ “NHÀ BÁO LƯƠNG TÂM”

Thời gian qua, màn "chào hỏi" khá hoành tráng của các cô chú rận chủ trên màn ảnh nhỏ để chuẩn bị cho sự kiện Đại hội Đảng lần thứ XII đã để lại không ít những suy nghĩ, tâm sự khó bộc bạch trong lòng độc giả. Hôm nay, nhân cơ hội được cầm bút làm nhà báo, xin nhắn nhủ đôi lời tâm sự với anh chị "nhà báo lương tâm" thuộc Hiệp hội nhà báo mất tự trọng Việt Nam.

Trong không khí cả nước thi đua hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc, một sự kiện trọng đại của Việt Nam trong năm 2016, cơ sở để ra những chủ trương, đề sách mới trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước thì các thế lực thù địch lại ra sức đẩy mạnh hoạt động chống phá bằng những luận điệu xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước, cán bộ cấp cao gây ra những luồng dư luận không đáng có trong xã hội.


Đứng trong góc khuất của xã hội, anh chị - những nhà báo mang tên "rận chủ" lén lút nhận được những đồng "đô la rách", cắt lòng tự trọng của bản thân để bán rẻ cho kẻ thù, cắt máu thịt của Tổ quốc để làm vật chất thỏa mãn nhu cầu thấp hèn của bản thân. Tôi tự hỏi, lương tâm con người của các anh chị có còn không?

Các anh chị nhận được tiền, rồi gõ gõ bấm bấm theo kịch bản đã được dàn dựng sẵn, thêm mắm muối vào các câu chuyện để có phần thêm kịch tính. Nào là đưa ra phương án về nhân sự “tứ trụ”, câu chuyện về “thái tử Đảng”, nào là trong Đảng đã có sự phân chia sâu sắc về “phe cánh”, có “phe cánh” nghiêng về quan hệ mật thiết với Trung Quốc, nào là công an đánh dân, cán bộ tham nhũng, Đảng chuyên quyền, nào là đại biểu quốc hội này sai phạm, đại biểu kia ăn tiền... Nhưng đâu ai biết rằng đằng sau những bài viết ấy là việc nói xấu 1 cách trắng trợn, xuyên tạc sự thật một cách vô lý mà độc giả kém hiểu biết khi đọc chúng còn cảm thấy nhức mắt. Vậy anh chị đang làm báo hay dùng báo để làm phản động?

Góp phần tăng kịch tính cho những bài báo "cổ tích", tôi biết rằng anh chị đã tốn không ít công sức cho việc chụp ảnh, quay video, đóng các bộ phim dài tập về Chí Phèo, Thị nở ăn vạ Công an, về các cuộc biểu tình, những bài phóng sự mang tính hình sự tố cáo Đảng bán đất cho Trung Quốc mà anh chị cố tình dàn dựng... để bè lũ rận chủ của anh chị làm bão, làm gió trên các trang mạng xã hội.

Sở dĩ, các anh chị - "nhà báo lương tâm" tích cực, tăng cường các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam trước các kỳ đại hội Đảng vì muốn gây mất ổn định nội bộ trong hàng ngũ lãnh đạo, gieo giắc hoài nghi, ngờ vực lẫn nhau, làm giảm sút lòng tin của nhân dân vào Đảng và chế độ. Hàng ngày có hàng chục bài báo, trang tin “nhai đi nhai lại”, "nhấc lên đặt xuống" những vấn đề chống phá đã cũ, cộng thêm những hình thức biểu đạt thông tin nham hiểm mới của chúng cũng chỉ nhằm mưu đồ cuối cùng đó là gây chia rẽ nội bộ Đảng, âm mưu tiến hành cách mạng màu và “diễn biến hòa bình” nhằm xóa bỏ chế độ Xã hội chủ nghĩa và sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam.

Anh chị cứ việc nói, cứ việc sáng tác kịch bản, cứ việc đăng bài phản động. Bởi vì cũng như tôi, tất cả những con dân yêu nước trên mảnh đất hình chữ S này không bị những trò bịp bợp của anh chị qua mắt đâu. Cho dù những chiêu bài của các anh chị có nham hiểm đến mấy cũng không bao giờ đánh đổ một Đảng đoàn kết, vững mạnh và kiên cường. Để rồi một ngày nào đó, "anh chị nhà báo dởm" sẽ phải hối hận vì những việcmình gây ra. Vì vậy, hãy dừng lại khi còn có thể!

Hoa Nắng
Comments
32 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

32 nhận xét:

 1. Hội nhà báo lương tâm? Tôi nghĩ phải gọi là hội anh em dâm chủ mang danh nhơn sĩ, trí thức phi lương tâm lf chuẩn hơn với những gì họ đang nói và đang làm. Tôi không hiểu là tại sao họ lại dùng từ lương tâm trong cái mác hoạt động của mình khi bản thân họ là những con người vì vụ lợi ích kỉ bẩn thỉu của cá nhân mà quay lưng bán đúng và chửi rủa dân tộc, vậy thì họ đâu còn lương tâm mà đề hai chữ lương tâm, vào đây. Thật là đau đớn cho đất nước và dân tộc khi sản sinh ra những loại người sâu bọ như thế này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải nói thế chứ, kiểu tạo vỏ bọc hay ho tí cho thiên hạ thấy chứ ai lại nói toẹt ra là người vụ lợi, ích kỉ à, bản chất càng xấu xa thì càng có xu hướng che đậy và tìm cho mình vỏ bọc đẹp, mỹ miều mà, chuyện này cũng không khó hiểu lắm

   Xóa
  2. TIN CHÍNH THỨC - HIỆP ƯỚC MẬT DÀNH CHO NGUYỄN TẤN DŨNG

   Vào cuối tuần qua, một hiệp ước mật được Ban Chấp Hành Trung Ương Đảng CSVN ký dành cho Nguyễn Tấn Dũng là miễn TRUY TỐ và cho phép được hạ cánh an toàn, được ở lại Việt Nam.

   Nguyễn Phú Trọng sẽ nắm thêm nửa nhiệm kỳ nữa và sau đó sẽ trao lại cho Nguyễn Sinh Hùng nửa nhiệm kỳ sau. Đây là kết quả do Tập Cận Bình đề nghị và Hoa Nam sắp xếp.

   Chức vụ Thủ Tướng sẽ do Nguyễn Xuân Phúc và chủ tịch nước sẽ là Trần Đại Quang, Nguyễn T Kim Ngân làm Chủ Tịch Quốc Hội.

   Theo tài liệu ghi nhận thì Nguyễn Phú Trọng trong 2 năm từ 2016-2018 sẽ từng bước bàn giao các tỉnh thành Miền Bắc cho Trung Quốc bằng phương án KẾT NGHĨA.

   Để đổi lại Tập Cận Bình sẽ hỗ trợ cho CSVN giúp xây dựng các tuyến đường sắt mới rộng hơn và chỉnh trang lại Quốc Lộ 1 từ Bắc vào Sàigòn để góp phần cho "Con Đường Tơ Lụa" của Tập Cận Bình.

   Bến cảng Hải Phòng sẽ được Trung Quốc tu bổ thành một trong những bến cảng lớn.

   Tập Cận Bình cho Việt Nam giữ đảo Bạch Long Vĩ và 5 Hải Lý chung quanh, ngoài ra những khu vực đánh cá trên 5 Hải Lý sẽ do Trung Quốc chiếm đóng.

   Nguyễn Phú Trọng đồng ý cho Trung Quốc chiếm thêm 7km2 khu vực vịnh Bắc Bộ và một vùng đất rộng lớn phía trên đỉnh đầu của Hải Hòa thuộc T.P Móng Cái.

   Trong năm ngoái hàng hóa Trung Quốc xuất cảng sang Việt Nam là 50 tỉ USD, ước lượng trong năm 2016 Nguyễn Phú Trọng sẽ tăng tốc nhập khẩu hàng Trung Quốc vào Việt Nam lên tới 70 tỉ đô.

   Nguyễn Thùy Trang

   Xóa
  3. Cho tôi xin nguồn gốc thông tin mà các ông đưa ra với. Tôi thấy ông chỉ nói mà không hề có một dòng nào nhắc tới nguồn gốc tài liệu mà ông đưa ra cả. Liệu những gì ông nói là sự thật? Có đáng tin hay không?

   Xóa
 2. "nhà báo lương tâm" cái "lương tâm" có cần phải phơi ra thế không, lương tâm thể hiện bằng hành động và trong tâm con người nghĩ thế nào. Người ta làm một việc gì không tính toán, không mong nhận được sự báo đáp, không cần ai biết đến, âm thầm và lặng lẽ, nhưng đây lại bô bô ra cho thiên hạ thấy, đúng là hài hước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sợ không ai biết tới những gì mình làm, mà mục đích làm mọi việc là để có người nhìn thấy, để ghi công với "thiên hạ" thế mà âm thầm thì làm sao đạt được mục tiêu đây, phải công khai chứ, phải khoe chứ, âm thầm là âm thầm thế nào, nhỉ các nhà báo "lương tâm"

   Xóa
 3. cắt lòng tự trọng của bản thân để bán rẻ cho kẻ thù, cắt máu thịt của Tổ quốc để làm vật chất thỏa mãn nhu cầu thấp hèn của bản thân. hay quá tác giả ơi. trước đây tôi còn chút ngờ vực về những thông tin đăng tải trên mạng xã hội trong thời gian gần đây nhưng sau bài viết này thì tôi thật sự đã nhìn nhận ra được bản chất của các thông tin xấu xa của các anh chị em "nhà báo lương tâm" rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì lại cái kiểu khẩu phật nhưng tâm xà, cho chữ lương tâm vào tên nhóm cho có điểm nhấn chứ hoạt động thực sự có được đánh giá tốt, ừ thì lương tâm nhưng tâm tốt hay xấu, thông tin đúng hay sai, mạng ảo nên cần phải cẩn thận

   Xóa
 4. đọc nhiều thông tin về cái hội tào lao bí đao này quá, toàn đưa tin vớ vẩn viết linh ta linh tinh đâu đâu không à, tên thì hay nhưng những gì thể hiện ra thì đi ngược hẳn với tên, toàn hoạt động phá hoại không à, đừng ai tin những gì mà cái gọi là "nhà báo lương tâm" viết nhé

  Trả lờiXóa
 5. thật sự thì phải nói rằng những người tự xưng là nhà dân chủ nhân quyền không xứng với những từ đó, thậm chí còn phải nói rằng những kẻ như vậy là những kẻ phạm tội và tội của chúng không thấp hơn những tội phạm về hình sự, có khi còn hơn, bởi vì tội phạm hình sự không phải bội tổ quốc còn chúng thì đang chống lại đất nước

  Trả lờiXóa
 6. đội lốt dân chủ nhân quyền, những gì mà những người gọi là nhà dân chủ, những nhà báo lương tâm lại thực hiện những hành động, làm những việc làm mà khác hoàn toàn so với những gì chúng nói. phát biểu thì hùng hồn rằng đang đấu tranh vì dân chủ nhân quyền nhưng thực tế lại đang làm tay sai cho ngoại bang chống lại đất nước

  Trả lờiXóa
 7. "nhà báo lương tâm" sao? không biết cái gọi là lương tâm của những người này ở đâu khi chúng đang cổ súy ủng hộ cho những thế lực, những con người có tư tưởng cực đoan chống phá đất nước. cái gọi là lương tâm của chúng phải chăng là đứng đối đầu với chính quyền, cổ súy cho những kẻ chỉ biết đến lợi ích cá nhân mình sao

  Trả lờiXóa
 8. qua những gì mà những nhà dân chủ, những người tự xưng là nhà báo lương tâm làm thì ít nhiều chúng ta cũng có thể hiểu được bản chất của chúng. như vậy cũng chẳng phải nói nhiều về việc này làm gì. chỉ cần biết rằng chúng đang làm những việc không có lợi, thậm chí là đang đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc ta

  Trả lờiXóa
 9. trong khi mà cả nước đang chuẩn bị tích cực cho kì đại hội Đảng toàn quốc thì những người tự xưng là nhà dân chủ, những kẻ chống cộng cực đoan cũng vậy. chỉ khác nhau một điều là nhân dân chuẩn bị để cho sự thành công của đại hội thì những kẻ này lại chuẩn bị để lợi dụng thời cơ này chống phá đất nước, phá hoại đại hội Đảng

  Trả lờiXóa
 10. quốc gia nào cũng có cái khó khăn riêng và vấn đề riêng. Mỹ có khủng bố, châu Âu đang còn đau đầu về nạn di cư bất hợp pháp. và Việt Nam lại là những kẻ chỉ biết đến lợi ích cá nhân mà chống đối lại chính quyền, đi ngược lại lợi ích chung của đất nước là những nhà dân chủ giả cầy kia. những gì chúng nói hoàn toàn khác những gì chúng làm

  Trả lờiXóa
 11. đến giờ phút này phải nói rằng nếu ai còn tin và nghe một cách chủ quan, tin về một phía những kẻ có tư tưởng chống phá cách mạng là những người thiển cận. bởi vì âm mưu và mục đích của những kẻ này đã nhiều lần bị vạch trần bản chất rồi. đó là những kẻ tay sai, cơ hội, cái chúng quan tâm là làm thế nào để chống chính quyền chứ không phải là phát triển đất nước

  Trả lờiXóa
 12. Ôi giời, nói chuyện với mấy anh chị dân chủ thì chỉ phí công vô ích thôi, có tác dụng gì đâu cơ chứ. Họ vứt bỏ lương tâm của một con người, lòng tự trọng của một người con dân tộc để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu thỏa mãn tham vọng đê hèn của bản thân. Họ có thể bán nước, chống lại cả dân tộc, bôi nhọ xã hội Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Tất cả chỉ vì tiền!

  Trả lờiXóa
 13. Như một thói quen xấu xa từ trước, cứ đến bất cứ sự kiện trọng đại của đất nước chúng lại giở những giọng lưỡi không thể nào chấp nhận, những giọng điệu vu khống trắng trợn ra.
  Chúng công kích ta từ trong bóng tối nên rất khó để chúng ta có biện pháp ngăn chặn. Chính vì vậy cảnh giác và tỉnh táo trước mọi thông tin xuyên tạc là cách tốt nhất để không bị hoang mang trước luồng thông tin phủ mờ sự dối trá.

  Trả lờiXóa
 14. Trong không khí cả nước thi đua hướng tới Đại hội Đảng toàn quốc, một sự kiện trọng đại của Việt Nam trong năm 2016, cơ sở để ra những chủ trương, đề sách mới trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước thì các thế lực thù địch lại ra sức đẩy mạnh hoạt động chống phá bằng những luận điệu xuyên tạc, nói xấu Đảng, Nhà nước, cán bộ cấp cao gây ra những luồng dư luận không đáng có trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 15. Những kẻ nhận được tiền, rồi gõ gõ bấm bấm theo kịch bản đã được dàn dựng sẵn, thêm mắm muối vào các câu chuyện để có phần thêm kịch tính. Nào là đưa ra phương án về nhân sự “tứ trụ”, câu chuyện về “thái tử Đảng”, nào là trong Đảng đã có sự phân chia sâu sắc về “phe cánh”, có “phe cánh” nghiêng về quan hệ mật thiết với Trung Quốc, nào là công an đánh dân, cán bộ tham nhũng, Đảng chuyên quyền, nào là đại biểu quốc hội này sai phạm, đại biểu kia ăn tiền..

  Trả lờiXóa
 16. chữ "lương tâm" thì không cần nói chúng ta cũng đều biết nó là như thế nào rồi. nhưng thứ chúng ta cần nói đó là những người này có xứng đáng được gọi là nhà báo không, vì nhà báo thì sẽ phải dựa trên tinh thần khác quan mà đưa ra những thông tin chính xác cho người đọc. nhưng đây không cần đọc cũng biết rằng bài viết của chúng có mục đích gì, hướng về việc gì thì liệu chúng có thể coi là bài báo đươc nữa không, giống như 2 chữ " nhà báo" đặt trước tên chúng vậy.

  Trả lờiXóa
 17. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 18. Giờ đây mọi người có nhận thức rõ ràng về xã hội về việc tiếp nhận thông tin hết rồi
  Việc chúng có xuyên tạc như thế thì cũng không thể nào mà giúp cho chúng có cơ hội phá hoại được tư tưởng của người dân

  Trả lờiXóa
 19. Thật đáng thất vọng cho đám người bán nước kia. Là con dân nước Việt mà lại đi làm tay sai cho Tây để phá hoại, bán đứng đất nước như thế, chẳng hiểu sự liêm sỉ, tự tôn dân tộc của chúng chúng để đi đâu nữa.

  Trả lờiXóa
 20. Theo tôi thì sự hoạt động mạnh mẽ của nhà tự xưng mình là nhà dân chủ vừa qua là có sự tác động từ bên ngoài đấy. Đại hội Đảng là sự kiện trọng đại bậc nhất của đất nước, nên rất thu hút sự chú ý của nước ngoài, nhất là cac nước Đế quốc, nên chúng mới sự dụng những con bài dân chủ để nhằm phá hoại, tác động chuyển hóa đến Đại hội đấy mà.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Thùy Trang

  Nóng hơn lửa: công an Trần Đại Quang phản bội TT Nguyễn Tấn Dũng vào giờ chót! - Trọng vừa đá bóng, vừa thổi còi.

  Người mà TT Nguyễn Tấn Dũng nghĩ là sẽ bảo vệ cho ông và gia đình là Bộ Trưởng công an Trần Đại Quang, tuy nhiên phần đầu phiếu do BCT đưa ra thì chỉ có Nguyễn Thiện Nhân là đề cử Nguyễn Tấn Dũng làm Tổng Bí Thư, trong khi đó lá phiếu mà Nguyễn Tấn Dũng cần (dù thắng hay thua) chính là lá phiếu của Trần Đại Quang thì Quang lại bầu cho Nguyễn Phú Trọng để mong có được chức vụ Chủ Tịch Nước.

  Trần Đại Quang chính thức bỏ rơi TT Nguyễn Tấn Dũng và đây là vấn đề rất hệ trọng, nguy hiểm đến tín mạng của cả gia đình ông Dũng.

  May mắn cho ông Dũng trong lúc nầy là nhiều đại biểu đã đề cử ông ra nắm chức vụ Tổng Bí Thư và đương nhiên các đại biểu nầy cần TT Nguyễn Tấn Dũng bảo vệ cho họ trước mũi súng của Hoa Nam.

  TT Nguyễn Tấn Dũng sau khi biết Trần Đại Quang phản phé đã tiến hành kế hoạch B tức là Quân Đội của ông tại các Quân Khu 5,6,7,8,9 đã sẵn sàng và đưa quân xa ra tiếp đón TT Nguyễn Tấn Dũng trường hợp xấu nhất.

  Với tình hình nóng hiện nay, Thùy Trang lật bài ngửa đánh luôn - Hiện nay lực lượng 009 đã đưa một biệt đội thiện chiến chưa từng có để bảo vệ cho TT Nguyễn tấn Dũng và các đại biểu đang yểm trợ cho ông chống lại Hoa Nam. Nếu Nguyễn Phú Trọng và Hoa Nam gian lận thì Trực Thăng sẽ đưa TT Nguyễn Tấn Dũng về Miền Nam.

  Các Quân Khu 7,8,9 đang chuyển quân lớn 2 ngày qua, nếu Nguyễn Phú Trọng vừa làm trọng tài vừa đá bóng để loại TT Nguyễn Tấn Dũng thì có NGUY CƠ nội chiến Nam Bắc sẽ trở lại sau hơn 40 năm.

  Nguyễn Thùy Trang

  Trả lờiXóa
 22. Đứng trong góc khuất của xã hội, anh chị - những nhà báo mang tên "rận chủ" lén lút nhận được những đồng "đô la rách", cắt lòng tự trọng của bản thân để bán rẻ cho kẻ thù, cắt máu thịt của Tổ quốc để làm vật chất thỏa mãn nhu cầu thấp hèn của bản thân. Tôi tự hỏi, lương tâm con người của các anh chị có còn không?

  Trả lờiXóa
 23. những kịnh bản hình như đã biết sẵn và những con người này đã quá quen thuộc với những tin tức vô khống bịa đặt và những gì mà người ta thấy là bộ mặt gian sảo và dày đấy sẽ tưởng như mình là cha thiên hạ , mẹ thiên hạ . bản chất của chúng không phai mờ không chỉ đại hội sắp tới mà còn các đại hội sau này nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc chắn sẽ còn nhiều kịch bản như vậy nữa, vì sắp tới là đại hội Đảng. Các cán bộ chuẩn bị cho đại hội thì bọn rận cũng chuẩn bị kể hoạch cho phá đại hội. Bọn này max rảnh mà, ngồi không có việc gì làm nên nghĩ ra mấy trò bựa này

   Xóa
 24. Đừng hỏi họ về lương tâm,về đạo đức làm gì, mất công ra. Với họ trước mắt chỉ có đồng tiền thôi, và nó bảo gì làm nấy, mấy cái lương tâm, đạo đức với họ chả còn nghĩa lý gì cả, họ đã bán nó đi từ lâu rồi, giờ với họ lợi ích bản thân là tất cả, họ có thể làm mọi chuyện để thỏa mãn cái nhu cầu ấy của mình.

  Trả lờiXóa
 25. Mọi người dân Việt Nam không bị những trò bịp bợp của anh chị qua mắt đâu. Cho dù những chiêu bài của các anh chị có nham hiểm đến mấy cũng không bao giờ đánh đổ một Đảng đoàn kết, vững mạnh và kiên cường. Để rồi một ngày nào đó, "anh chị nhà báo dởm" sẽ phải hối hận vì những việc mình gây ra.

  Trả lờiXóa
 26. quốc gia nào cũng có cái khó khăn riêng và vấn đề riêng. Mỹ có khủng bố, châu Âu đang còn đau đầu về nạn di cư bất hợp pháp. còn Việt Nam lại là những kẻ chỉ biết đến lợi ích cá nhân mà chống lại chính quyền, đi ngược lại lợi ích chung của đất nước, của dân tộc - những nhà dân chủ rởm và đám dân oan giả hiệu.... những gì chúng nói hoàn toàn đi ngược lại với những j chúng làm... mồm kêu đòi dân chủ nhân quyền kêu oan nhưng thực chất lại đi làm tiền bằng cách chống lại chính quyền...

  Trả lờiXóa