Thứ Sáu, 8 tháng 1, 2016

NHỮNG CHIÊU TRÒ HÈN HẠ BÔI NHỌ PHÓ THỦ TƯỚNG

Càng gần Đại hội Đảng, trên mạng càng xuất hiện nhiều cuộc tấn công nhằm vào các cán bộ cấp cao của nhà nước như Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Việc xuất hiện liên tiếp đơn thư tố cáo, bài viết và sự lan tỏa cho thấy sự gia tăng cường độ tấn công, bôi nhọ tỷ lệ thuận với thời gian hướng tới Đại hội Đảng khiến dư luận thấy rõ động cơ, mục đích của những kẻ tổ chức, thúc đẩy nó. Trong phạm vi bài viết này, tôi muốn đề cập đến những chiêu trò hèn hạ, đê tiện nhằm vào Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc để qua đó cho thấy một phần bản chất và bộ mặt của những kẻ đang thực hiện.


Đám cơ hội chính trị đang tìm mọi cách công kích lãnh đạo cấp cao trước thềm Đại hội XII

Cách khoảng 2 tháng trở lại, tự dưng trên mạng xuất hiện hàng loạt blog chuyên đề nhằm vào ông Phó Thủ tướng kiểu “phucvophuc”, “phucdaunghieng”...nội dung các bài viết, thời gian lập đều giống nhau y hệt cho thấy cùng một đối tượng, nhóm đối tượng lập ra, tạo số đông “áp đảo”. Phụ họa cho nó tất nhiên là cả hệ thống truyền thông quốc tế, lề trái, zận chủ tung hứng, tán phát.

Vô số những tố cáo của nhóm blog trên tấn công ông Phó Thủ tướng nhằm vào “suy đoán” về đấu đá nội bộ, cho ông đang tranh giành vị trí thủ tướng, thuộc phe cánh nọ kia, triệt hạ ông Nguyễn Bá Thanh, Phùng Quang Thanh... vì đang uy hiếp, tranh giành vị tri với ông. Những kiểu tạo thông tin “thâm cung bí sử” này chỉ tự những kẻ sáng tác ra nó mới có khả năng thẩm định và thẩm du nó, làm tăng thêm những “lôi cuốn” dư luận chú ý đến cá nhân người bị tấn công, bôi nhọ.

Chiêu thứ hai là thổi phồng khối tài sản của ông Phó Thủ tướng và thân nhân gia đình ông, cũng như những người mà chúng cho là thân cận với ông để tăng hiệu ứng bôi nhọ, đánh phá. Chúng thu thập được vài thông tin về khối bất động sản và cổ phiếu chứng khoán mà con rể ông này (thực chất gia đình Vũ Chí Hùng là doanh nghiệp thành đạt) niêm yết trên sàn chứng khoán để “gán” nó là sản phẩm “rửa tiền” của ông Phó Thủ tướng. Chúng gán những ngôi nhà ở Mỹ của một doanh nhân mà chúng cho là thân cận với ông Phó Thủ tướng, đang đứng tên hộ ông vì con trai ông đang ở đó!!! Sự quy chụp này chưa xi nhê gì so với việc chúng “tặng” những ngôi nhà mà chúng lượm được trên các trang web về bất động sản cho con cái và nhà thờ họ của ông.

Dân mạng đã phát hiện ra nhà thờ họ mà chúng gán cho ông Phó Thủ tướng ở Đà Nẵng là ngôi nhà mẫu của một cư dân thành phố Hồ Chí Minh trên trang chuyên thiết kế nhà ở. Một sự thô thiển được dân mạng so sánh nó với việc gán lâu đài của một chính khách Pakistan mà đám rận chủ, lề trái từng “tặng” cho Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng!

Chiêu thứ ba là tạo ra những đơn thư tố cáo ông Phó Thủ tướng từ chính những cái tên mang danh nhân viên văn phòng chính phủ nơi ông Phó Thủ tướng từng phụ trách, gán tất cả các cán bộ Văn phòng Chính phủ được bổ nhiệm trong lúc ông Phó Thủ tướng là Chủ nhiệm Văn Phòng Chính phủ đồng nghĩa với việc ông thu được hàng triệu đô la quy ra từ mỗi ghế. Rồi chúng cũng tạo ra luôn đơn của lão thành cách mạng kiến nghị phải điều tra, xử lý ông Phó Thủ tướng. Đỉnh điểm của sự “tung hứng” này là chúng tạo ra cuộc phỏng vấn của phóng viên báo Một thế giới với Phó Ban nội chính TƯ khiến báo này vội vàng đính chính, clip kia là giả mạo, chẳng có phóng viên nào của Một thế giới có cuộc phỏng vấn đó!.

Chưa biết được rằng, để nuôi các blog và chiến dịch tấn công nhằm vào ông Phó Thủ tướng, những kẻ khởi xướng giấu mặt này sẽ còn tung ra những chiêu trò gì nữa. Nhưng ghê tởm nhất là đám phụ họa, điểm mặt đủ cả các trang lề trái như Ba Sàm, Dân làm báo, Dân luận, Bauxite, Dân quyền...và tinh vi hơn là BBC, VOA, RFA tán phát theo kiểu “ghi nhận” về “dư luận tố cáo lãnh đạo Đảng, Nhà nước” xuất hiện trước Đại hội Đảng XII!!!

Không hiểu vì sao ông Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trở thành mục tiêu của chiến dịch đánh phá cùng với các cán bộ cao cấp khác. Có lẽ chúng phán đoán rằng ông là gương mặt sáng giá ứng cử vị trí Thủ tướng nên đánh dần là kịp, phá được là tuyệt đỉnh, còn không thì bôi lem được cá nhân ông và hạ uy tín của bộ máy chính quyền chăng!?!

Minh Quốc 
Comments
38 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

38 nhận xét:

 1. Những tin bịa đặt về các vị lãnh đạo trước mỗi kì Đại Hội Đảng là cái thói quen xấu xa của giới rân chủ cuội rồi. Có thể nói sự gen gét, đố kị và những ham muốn vật chất đã khiến những sự thật bị che mờ bởi những bài báo lá cải, những thông tin hỏa mù nhằm gây hoang mang trong mọi người. Chiêu bài nhúng một chút thông tin đúng với những thông tin bịa đặt đã trở nên một chiêu bài nham hiểm mà chúng thường xuyên sử dụng.

  Trả lờiXóa
 2. Kỳ đại hội nào cũng vậy, chúng giở đủ các loại thủ đoạn ra để phá hoại công tác tổ chức đại hội, tuy nhiên lần nào chúng cũng thất bại vì lẽ phải luôn chiến thắng và những kẻ ghen ăn tức ở khi thấy đất nước hòa bình ổn định phát triển thì đúng là không bằng loài cầm thú, chuyên đi phá hoại lợi ích của nhân dân, dân tộc.Chúng ta phải giữ vững niềm tin và ủng hộ các vị lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quan trọng là cán bộ cũng phải thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của mình tạo niêm tin cho người dân
   Đặc biệt là cán bộ cơ sở là những người tiếp xúc với người dân và trực tiếp thực hiện các chủ trương chính sách của nhà nước

   Xóa
 3. Chính nghĩa bao giờ cũng thắng”, “Phó thủ tướng: 'Doanh nghiệp không được đưa tiền cho quan chức'”,“Nhà nước đang nuôi "báo cô" 30% số công chức”, Phó thủ tướng: 'Tham nhũng đe dọa sự tồn vong của chế độ' , Nhắn tin mấy chữ vẫn được việc, sao phải viết báo cáo mấy chục trang?, Phó thủ tướng: 'Chống bảo kê, hối lộ cảnh sát giao thông' ,'Phản bác các ý kiến sai lệch với đường lối của Đảng'.

  Trả lờiXóa
 4. Với phát ngôn chỉ đạo quyết liệt này ông là một trong những chính khách có tầm, có triển vọng trên chính trường Việt Nam. Điều này lý giải vì sao, đám zận chủ “đánh hơi” được nên “đi tắt đón đầu”, nếu tạo áp lực, “dư luận điều tiếng” đẩy ông ra khỏi chính trường, quả là thành công mỹ mãn.

  Trả lờiXóa
 5. Lại là những chiêu trò, thủ đoạn quen thuộc. Cứ đến những sự kiện quan trọng của Đảng và nhà nước bọn phản động lại tích cực xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước hay bôi xấu lãnh đạo Nhà nước nhằm hạ uy tín, làm mất lòng tin của nhân dân vào Đảng. Những chiêu trò, thủ đoạn này đối với mỗi người dân đã quá quen thuộc. Việc làm của chúng sẽ không bao giời đạt được mục đích.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là điều đương nhiên rồi
   Chúng phải tranh thủ những thời điểm như thế này thì chúng mới có thể kiếm chác tốt được chứ , nếu không thì chúng kiếm được gì mà sống

   Xóa
 6. Sắp đến Đại Hội Đảng rồi mà - một sự kiện mà toàn thể nhân dân kỳ vọng vào nó, mong sẽ bầu ra được người có tâm, có tầm để giúp đất nước vươn tầm thế giới. Bọn zận chủ cũng coi sự kiện này như món mồi thơm ngon, chúng thi nhau nhảy vào bôi xấu, xuyên tạc, vu khống những nhà lãnh đạo tài giỏi, nhằm hạ uy tín, ngăn chặn sự phát triển của đất nước ư. Nhưng thưa rằng : sẽ không có ai tin cái trò cũ kỹ này đâu !

  Trả lờiXóa
 7. Càng gần Đại hội Đảng, trên mạng càng xuất hiện nhiều cuộc tấn công nhằm vào các cán bộ cấp cao của nhà nước như Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Việc xuất hiện liên tiếp đơn thư tố cáo, bài viết và sự lan tỏa cho thấy sự gia tăng cường độ tấn công, bôi nhọ tỷ lệ thuận với thời gian hướng tới Đại hội Đảng khiến dư luận thấy rõ động cơ, mục đích của những kẻ tổ chức, thúc đẩy nó.

  Trả lờiXóa
 8. Toàn những chiêu trò hèn hạ được lũ rận thực hiện trước thềm Đại hội Đảng nhằm hạ uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Chúng tìm mọi cách xuyên tạc thậm chí sử dụng công nghệ đặc biệt là photoshop để cho ra những bức ảnh bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo. Sự hèn hạ cảu chúng được thể hiện trên khắp các mặt báo lề trái.

  Trả lờiXóa
 9. Toàn là những trò bẩn thỉu của bọn rận chủ thôi mà
  Chúng luôn tìm cách để phá hoại sự bình yên của đất nước để từ đó chúng nối chân cho bọn ngoại bang từ bên ngoài vào xâm hại đất nước ta
  Tìm ra bọn xuyên tạc và xử lí hết chúng nó đi

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta đau còn lại gì với những cái trò như thế này nữa đâu chứ. Thực tế mà nói thì những cái trò này đã được giới rận chủ thực hiện rất nhiều lần rồi mà
  CHả qua là vào những lần đại hội thì chúng được đầu tư để làm mạnh mẽ hơn thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng mà tôi nghĩ cần phải có biện pháp gì để có thể giải quyết được những vấn đề này chứ
   Để cho chúng nó thoải mái tung tin vịt như thế là không thể chấp nhận được

   Xóa
 11. TQ bay thử trên đảo, VN làm gì?

  Việc thử nghiệm thêm hai chuyến bay trên đường băng ở Đá Chữ Thập vừa qua thể hiện tham vọng độc chiếm Biển Đông của Trung Quốc, theo ý kiến của một chuyên gia Việt Nam.

  Bắc Kinh hôm 6/1 cho đáp hai chuyến bay xuống hòn đảo nhân tạo mà Trung Quốc xây ở Quần đảo Trường Sa.

  Hai hãng hàng không China Southern Airlines và Hainan Airlines đã thực hiện các chuyến bay thử nghiệm từ sân bay Hải Khẩu, theo Tân Hoa Xã.

  Trả lời phỏng vấn BBC Tiếng Việt ngày 07/01/2016, Thạc sĩ Hoàng Việt từ TP. HCM, chuyên gia nghiên cứu về Biển Đông, cho rằng việc thử nghiệm thêm hai chuyến bay đã thể hiện những tham vọng của Trung Quốc và áp đặt “những sự được gọi là đã rồi” trên Biển Đông thông qua sức mạnh của họ.

  Theo ý kiến của chuyên gia Hoàng Việt, “chắc chắn việc bay thử nghiệm thứ hai này của Trung Quốc đã tiếp tục làm tăng lên lo ngại của Việt Nam về tình hình biển Đông căng thẳng, đe dọa hòa bình ổn định của khu vực.”
  Tham vọng của Trung Quốc

  Ông Hoàng Việt chia sẻ với BBC rằng việc thử nghiệm những chuyến bay đã thể hiện những tham vọng của Trung Quốc.

  “Từ lâu tham vọng của Trung Quốc là độc chiếm, chi phối Biển Đông. Mặc dù họ không có cơ sở pháp lí cũng như bị sự phản đối của cộng đồng quốc tế, họ vẫn tìm mọi cách để có thể thực hiện được nó và đặc biệt là thực hiện thông qua sức mạnh.”

  Bằng cách sử dụng sức mạnh, họ áp đặt những sự gọi là đã rồi lên tình hình Biển Đông. Chính vì vậy việc Trung Quốc ra tăng việc bồi đắp, xây dựng đường băng trên các đảo nhân tạo và cho thực hiện các chuyến bay, cũng một mặt là muốn thể hiện sự đã rồi và để cộng đồng quốc tế phải chấp nhận.”

  Ông cũng chia sẻ thêm: “Quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa luôn luôn được ví như những tàu sân bay không thể đánh chìm. Chính vì vậy nếu cấu trúc địa lí được xây dựng trên Trường Sa như bây giờ và được trang bị phương tiện quân sự tốt thì sẽ trở thành sức mạnh đáng gờm và gia tăng thêm sức mạnh của Trung Quốc cả trên mặt đe dọa và thực tiễn trên khu vực Biển Đông.”

  Trả lờiXóa
 12. Ảnh hưởng tới Việt Nam

  Chuyên gia này phân tích do phía Việt Nam luôn luôn khẳng định chủ quyền đối với Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa, nên hành động xây dựng những quần đảo nhân tạo và thực hiện thử nghiệm chuyến bay trên những đảo mà Việt Nam khẳng định chủ quyền sẽ làm chủ quyền biển đảo của Việt Nam bị đe dọa

  “Gần đây cũng có những máy bay, tàu chiến của Mỹ, Philippines, Úc di chuyển qua lại trên vùng Biển Đông và đều bị hải quân của Trung Quốc yêu cầu rời khỏi vùng biển ‘thuộc chủ quyền của Trung Quốc’.”

  “Trung Quốc mặc dù chưa tuyên bố chính thức nhưng dường như đang áp dụng những bước đầu tiên trong vùng nhận dạng phòng không. Đây là những bước để Trung Quốc có thể thực hiện tham vọng thực tế là kiểm soát vùng Biển Đông,” ông Hoàng Việt phân tích.

  Thạc sĩ Hoàng Việt cho rằng Việt Nam không những cần phải tăng cường sức mạnh quân sự của mình mà còn cần tăng cường sức lực biển.

  “Sức lực biển cần tập trung trên nhiều lĩnh vực không chỉ là sức mạnh hải quân, mà phải là khả năng khai thác biển, cũng như khoa học biển và thương mại biển để có thể đấu tranh chủ quyền của mình.”

  “Việt Nam cũng phải tích cực lên tiếng và kêu gọi cộng đồng Quốc tế lên tiếng để ngăn chặn hành vi của Trung Quốc.”

  “Gần đây học giả của Mỹ bà Bonnie Glaser cũng lên tiếng cho rằng nếu Mỹ thực hiện các chuyến bay tuần tra bằng máy bay chiến và tàu chiến trong khu vực mà Trung Quốc xây dựng các đảo nhân tạo đó thì phiá Việt Nam cũng nên có những hành động tích cực hơn như phối hợp với Hoa Kỳ tuần tra. Đây cũng là gợi ý cần xem xét.”

  Trả lờiXóa
 13. Khi đại hội 12 sắp đến, những cây bút xấu xa lại có cơ hội. Chuyện thật chả thấy đâu, thay vì cùng nhau đồng lòng ủng hộ, chờ đợi những cá nhân tiêu biểu đứng lên lãnh đạo Đất nước. Chúng lại có những cái gọi là thư ngỏ, những bài viết xuyên tạc, bịp bợm đến một cách trắng trợn đến khó hiểu.

  Trả lờiXóa
 14. Không hiểu vì sao ông Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trở thành mục tiêu của chiến dịch đánh phá cùng với các cán bộ cao cấp khác .không lẽ chúng sợ sự tài giỏi của ông Phúc, chúng sợ một khi ông lên thì con đường hoạt động của chúng sẽ khó khăn thêm sao?

  Trả lờiXóa
 15. Lợi dụng sự phát triển của mạng xã hội, thông qua các hội nhóm bất hợp pháp tự xưng là các tổ chức xã hội dân sự như phong trào con đường Việt Nam, hội anh em dân chủ, hội phụ nữ nhân quyền… các thế lực bên ngoài tăng cường các tuyên truyền xuyên tạc nhằm phá hoại Đại hội Đảng lần thứ XII sắp diễn ra. Trong đó, chúng đặc biệt tới việc tung tin đồn thất thiệt về vấn đề nhân sự Đại hội, bằng việc đưa lên mạng xã hội, nhất là trên pafe facebook của các hội nhóm trên các thư, đơn tố cáo nặc danh, kiến nghị… gửi Đại hội nhằm vào một số đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước. Chẳng hạn như trên một số trang mạng lề trái xuất hiện thư tố cáo ông Nguyễn Xuân Phúc – Phó Thủ tướng Chính phủ do một người tự xưng là Nguyễn Đức Hạnh, công tác ở Văn phòng Chính phủ. Những luận điệu này phải hết sức cảnh giác, vạch trần

  Trả lờiXóa
 16. Cứ đến dịp này thì chúng không trừa bỏ những ảo tưởng của mình, chúng dùng những ngòi bút xấu xa mà đánh mạnh vào những quan điểm, cá nhân của bộ máy lãnh đạo chúng ta. Những trang blog, trang face xấu xa của chúng đã huy động và xấu xa quá trớn, chúng ta cần cảnh giác về những vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 17. Không chỉ vậy, càng gần đến Đại hội Đảng XII, ông Phúc càng được cả hệ thống truyền thông “lề trái” hay còn gọi là “phong trào dân chủ” từ Việt Tân, Dân luận, ba sàm, Bauxite Việt Nam, Tin tức Hàng ngày...đăng tải tràn ngập các bài viết từ nguồn những blog dành riêng cho ông Phó Thủ tướng nói trên.

  Trả lờiXóa
 18. Tìm hiểu hóa ra ông từng là Chủ nhiệm VPCP, tiếp đến lại là Phó Thủ tướng đặc trách mảng chống tham nhũng – tức lĩnh vực gai góc thường được bộ máy chính quyền dành cho những cán bộ “có tầm” và “trong sạch”.

  Trả lờiXóa
 19. Không chỉ xuất hiện dày đặc trên truyền thông với vai trò chỉ huy, điều hành công việc của Chính Phủ, ông còn là một chính khách được “giật tít” nhiều trên truyền thông với phát ngôn được dư luận đồng tình, ủng hộ

  Trả lờiXóa
 20. Cứ đến các kỳ đại hội Đảng thì lại y như rằng, các thế lực chống đối trong và ngoài nước lại giở chiêu trò bôi nhọ lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta. Năm nay thì bọn chúng nhắm vào PTT Nguyễn Xuân Phúc, đơn giản bởi vì ông Phúc là một người có tài thực sự, có khả năng chèo lái con thuyền cách mạng của đất nước ta và ông Phúc cũng là một ủy viên BCT, là người có thể được bầu cử để trở thành một trong tứ trụ triều đình của nước ta. Bọn chúng thật là những tên khốn nạn muốn phá hoại đất nước mà

  Trả lờiXóa
 21. Lạ à nghen. Tại sao cm của tui về vấn đề bôi nhọ bị xoá. Có nhẽ cm của tui khó nghe nhưng cũng là một ý kiến. Các bác quản trị viên ở đây xoá cm của tui là ý gì? Bộ tui bôi nhọ nồi vào mặt các bác thì các bác không ưa nên xoá? Tự do cái con khỉ khô. Các bác xoá cm của tui thì đã chứng minh là các quản trị viên trong này cũng chẳng ai ra hồn. Hể bị chỉ trích là xoá. Đúng là độc tài.

  Trả lờiXóa
 22. Vô số những tố cáo của nhóm blog trên tấn công ông Phó Thủ tướng nhằm vào “suy đoán” về đấu đá nội bộ, cho ông đang tranh giành vị trí thủ tướng, thuộc phe cánh nọ kia, triệt hạ ông Nguyễn Bá Thanh, Phùng Quang Thanh... vì đang uy hiếp, tranh giành vị tri với ông. Những kiểu tạo thông tin “thâm cung bí sử” này chỉ tự những kẻ sáng tác ra nó mới có khả năng thẩm định và thẩm du nó, làm tăng thêm những “lôi cuốn” dư luận chú ý đến cá nhân người bị tấn công, bôi nhọ......Không hiểu vì sao ông Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trở thành mục tiêu của chiến dịch đánh phá cùng với các cán bộ cao cấp khác. Có lẽ chúng phán đoán rằng ông là gương mặt sáng giá ứng cử vị trí Thủ tướng nên đánh dần là kịp, phá được là tuyệt đỉnh, còn không thì bôi lem được cá nhân ông và hạ uy tín của bộ máy chính quyền chăng

  Trả lờiXóa
 23. Trước thêm đại hội, những nhà dân chủ dởm thi nhau nô nức có những bài viết, tâm thư, hay thư ngỏ tất cả cũng chỉ là một, những bài viết này bôi xấu lãnh đạo đảng nhà nước, hạ bệ họ nhằm khiên gây chia rẽ trong đang ,làm mất niềm tin của nhân dân với chính quyền..nhưung thatạ đáng tiếc cho chúng là những thông tin hoàn toàn bịa đatự và xuyên tạc hết sức vớ vẩn đã được phanh phui vạch trần..

  Trả lờiXóa
 24. Chả hiểu được, cứ nghe thông tin ai sẽ được bầu vào chức vụ gì sau Đại hội Đảng 12 là chúng tìm cách nói xấu, hạ uy tín, làm sao để nhân vật đó không được bầu nữa. Nhưng chúng cứ tìm cách ngăn cản, mà không hề giới thiệu một người nào khác vào vị trí đó cả, tôi thấy chúng muốn tìm cách phá hoại Đại hội thì đúng hơn đấy.

  Trả lờiXóa
 25. Người ta bảo là "ăn không được thì đạp đổ" mà lại. Thấy thủ tướng có thể làm Tổng Bí thư, chức cao vọng trọng, lại là một người tài giỏi nữa nên chúng ghét là đúng thôi, hơn nữa chúng muốn đất nước Việt Nam phát triển quá, chúng sẽ khó lật độ, phá hoại đây mà.

  Trả lờiXóa
 26. Chưa biết được rằng, để nuôi các blog và chiến dịch tấn công nhằm vào ông Phó Thủ tướng, những kẻ khởi xướng giấu mặt này sẽ còn tung ra những chiêu trò gì nữa. Nhưng ghê tởm nhất là đám phụ họa, điểm mặt đủ cả các trang lề trái như Ba Sàm, Dân làm báo, Dân luận, Bauxite, Dân quyền...và tinh vi hơn là BBC, VOA, RFA tán phát theo kiểu “ghi nhận” về “dư luận tố cáo lãnh đạo Đảng, Nhà nước” xuất hiện trước Đại hội Đảng XII

  Trả lờiXóa
 27. việc những kẻ có tư tưởng chống phá VIệt Nam có những hành động vu cáo, xuyên tạc những việc có liên quan đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước không phải là việc mới mẻ gì, và lại càng nhiều hơn khi mà đại hội đảng sắp diễn ra. cũng chính vì lẽ đó mà cũng đã có nhiều bài viết vạch trần bản chất của những kẻ này rồi

  Trả lờiXóa
 28. đây là những gì mà những nhà dân chủ, những người có tư tưởng chống cộng cực đoan cho rằng là chúng đang đấu tranh dân chủ nhân quyền sao, là giúp đất nước phát triển sao. thật nực cười, giúp đất nước thì tại sao lại đi ngược lại với mong muốn của nhân dân, sao lại tiếp tay cho những thế lực ngoại bang chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 29. không sớm không muộn, những luồng thông tin liên quan đến lãnh đạo cấp cao của đảng và nhà nước lại xuất hiện ngay trước thềm đại hội Đảng, điều này cũng cho thấy được vấn đề trong những thông tin đó, chúng ta nghi ngờ về tính xác thực của thông tin, và nghi ngờ cũng đúng thôi, bởi vì nguồn thông tin đó toàn là từ những trang mạng chống Việt Nam lâu nay

  Trả lờiXóa
 30. nước nào cũng có vấn đề riêng của nước mình, Mỹ có khủng bố, châu Âu có di cư bất hợp pháp, chúng ta không dám nói là việt nam là nước hòa bình ổn định nhất trên thế giới nhưng tôi dám khẳng định chúng ta là nước hòa bình. và những kẻ chống cộng và những chiêu bài của chúng chỉ là con sâu làm dầu nồi canh mà thôi

  Trả lờiXóa
 31. nếu xuyên tạc vu cáo là cách mà những kẻ có tư tưởng chống cộng, những tổ chức phản động trong và ngoài nước núp bóng dân chủ nhân quyền định sử dụng để lật đổ chế độ ở việt nam thì có thể nói rằng chúng quá ngây thơ rồi, bản chất của chúng đã và đang bị vạch trần ra trước quần chúng, vì vậy người dân đã không còn tin vào những gì chúng nói nữa rồi

  Trả lờiXóa
 32. khi xưa Đảng Cộng Sản đứng lên lãnh đạo nhân dân giành thắng lợi trong các cuộc đấu tranh phải trả cái giá rất đắt, phải đổ máu, chính vì vậy, nếu muốn lật đổ chính quyền hiện nay chí ít những kẻ có ý đồ với việt nam cũng phải trả cái giá như vậy chứ không phải là bằng dăm ba câu nói, những bài viết vu cáo xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 33. để đạt được mục đích là lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa và chính quyền việt nam thì những kẻ ngoại bang và tay chân của chúng ở việt nam bất chấp mọi thủ đoạn thậm chí là thủ đoạn đó có thể dẫn đến việc người dân việt nam chịu đau khổ trong chiến tranh liên miên như các nước trung đông. có thể nói chúng không vì nhân dân việt nam mà vì ham muốn quyền lực của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 34. Việc xuất hiện liên tiếp đơn thư tố cáo, bài viết và sự lan tỏa cho thấy sự gia tăng cường độ tấn công, bôi nhọ tỷ lệ thuận với thời gian hướng tới Đại hội Đảng khiến dư luận thấy rõ động cơ, mục đích của những kẻ tổ chức, thúc đẩy nó để hạ uy tín của bộ máy chính quyền.

  Trả lờiXóa
 35. lại nữa....Tung tin bịa đặt về các vị lãnh đạo trước mỗi kì Đại Hội Đảng là chiêu trò quen thuộc của đám kền kền rận chủ rồi. Có thể nói sự ganh ghét, đố kị và những ham muốn ích kỉ, tầm thường của chúng đã che mờ sự thật do những bài báo lá cải, những thông tin hỏa mù nhằm gây hoang mang trong mọi người.

  Trả lờiXóa