Thứ Sáu, 15 tháng 1, 2016

NHẬN DIỆN CÁC THỦ ĐOẠN QUEN THUỘC TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI ĐẢNG

Liên quan tới hoạt động tuyên truyền nhằm phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII của các tổ chức, cá nhân ác cảm, chống phá Nhà nước Việt Nam trong và ngoài nước cho đến nay, qua theo dõi Viễn đã nhận diện được một số thủ đoạn chủ yếu sau:


- Tung ra các thông tin bịa đặt cho rằng có phe cánh này khác trong Ban lãnh đạo Đảng - Tung tin ông này, ông kia cố tình dùng mọi thủ đoạn để hạ bệ các đối thủ chính trị của mình

- Tung tin ông lãnh đạo A, lãnh đạo B có tài sản lớn, tài sản này do tham nhũng mà có hoặc do các đại gia “Hoa kiều” bơm vào


- Tung tin ông A, ông B là người của nước này, nước khác cài cắm vào ban lãnh đạo Đảng.

- Bới móc những khuyết điểm, sơ hở, thiếu sót để phủ nhận tất cả những thành tựu của đất nước thời gian qua dưới vai trò lãnh đạo của Đảng.

- Soạn thảo các bài viết dưới dạng “kiến nghị”, “góp ý” đánh vào các vấn đề cốt tử của cách mạng Việt Nam như yêu cầu từ bỏ chủ nghĩa Mác – Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, từ bỏ con đường xây dựng CNXH, đòi đa nguyên, đa đảng.

Thủ pháp quen thuộc của tất cả những thủ đoạn trên đó là bịa đặt. Những thông tin họ tung ra hoàn toàn không có một phần trăm sự thật.

Đáng chú ý, để đánh lừa người đọc thông tin, nhất là cư dân mạng, các tổ chức, cá nhân này còn sử dụng những bức ảnh đã được xử lý qua kĩ thuật photoshop, cắt ghép ảnh. Phần lớn các bức ảnh minh họa trong các bài viết đều được cắt dán. Nếu mọi người tinh ý có thể nhận thấy rõ điều này.
Mục đích của các tổ chức, cá nhân trên là nhằm gây chia rẽ nội bộ, phá hoại sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng, toàn nhân dân. 

Quan trọng hơn qua các thông tin bịa đặt đó họ muốn làm cho nhân dân phân tâm, suy giảm niềm tin vào các đồng chí lãnh đạo Đảng, qua đó mất niềm tin vào Đảng, vào chế độ.
Mong mọi người hãy hết sức nâng cao tinh thần cảnh giac, không tin, không nghe theo và có thể chủ động đấu tranh lại với các quan điểm sai trái đó.

Khểnh
Comments
31 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

31 nhận xét:

 1. Mỗi khi đất nước ta chuẩn bị tổ chức các sự kiện lớn, các thế lực thù địch, phản động ở ngoài nước lại tăng cường câu kết với các phần tử bất mãn, cơ hội chính trị trong nước ra sức chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ ta với nhiều âm mưu, thủ đoạn tinh vi, nham hiểm. Đặc biệt là trước mỗi dịp đại hội Đảng các cấp, sự chống phá này ngày càng gia tăng, quyết liệt. Sự chống phá của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã, đang diễn ra và sẽ quyết liệt hơn trong thời gian tới. Do đó, chúng ta cần cảnh giác, chủ động nhận diện và đấu tranh làm thất bại những thủ đoạn thâm độc, nguy hiểm của chúng, bảo đảm thành công đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2020 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

  Trả lờiXóa
 2. đến hẹn lại lên, cứ mỗi khi đất nước có sự kiện chính trị quan trọng thì các con mọt dân chủ lại tìm mọi cách để phá hoại, để bôi nhọ danh dự của các đồng chí lãnh đạo, bôi nhọ tình hình đất nước. đó là mục tiêu của chúng, mục tiêu lật đổ chế độ theo như những gì mà kẻ đứng sau chúng là Mỹ chỉ đạo

  Trả lờiXóa
 3. mục đích của Mỹ cũng như những kẻ chống cộng cực đoan bên ngoài nước không bao giờ thay đổi là lật đổ chế độ XHCN ở nước ta. chính vì vậy mà càng gần đến ngày đại hội đảng chúng lại tăng cường chỉ đạo những kẻ tay sai trong nước là những kẻ tự xưng là nhà dân chủ có những hành động,bài viết chống phá ta

  Trả lờiXóa
 4. đây toàn là những chiêu trò mà những nhà dân chủ cũng như những kẻ chống cộng cực đoan, những trang mạng chống cộng sử dụng để chống chính quyền lâu nay. nhưng trước thềm đại hội đảng chúng tăng cường thêm mà thôi.chúng xem đại hội đảng là cơ hội để chúng thực hiện những mưu đồ nhằm chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 5. thông tin truyền thông phát triển cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, chẳng khó khăn gì khi những kẻ có âm mưu chống cộng có thể chế ra được hình ảnh nhằm nói xấu, bôi nhọ lãnh đạo ta. thế cho nên mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác hơn nữa âm mưu của những kẻ cơ hội

  Trả lờiXóa
 6. đại hội đảng là sự kiện chinh trị quan trọng của đất nước, xung quanh đại hội, người dân thường quan tâm đến việc bổ nhiệm nhân sự. chính vì vậy, những kẻ chống cộng cực đoan cả trong và ngoài nước liên tục có những bài viết lời nói để nhằm hạ uy tín lãnh đạo ta. chia rẽ nội bộ nhằm làm nội bộ ta suy yếu, nhân dân mất lòng tin vào đảng

  Trả lờiXóa
 7. trên các trang báo mạng chống cộng như BBC, RFA, RFI, danlambao,... liên tục đăng tải những bài viết, những video có nội dung tuyên truyền chống phá đảng và nhà nước ta, xuyên tạc tình hình trong nước cũng như đăng tải những bài viết hoàn toàn không có căn cứ mà chí là một trò dựng nên nhằm chống phá chính quyền, phá hoại đại hội đảng sắp tới

  Trả lờiXóa
 8. Mục đích của các tổ chức, cá nhân thù địch là nhằm gây chia rẽ nội bộ, phá hoại sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng, toàn nhân dân.Qua các thông tin bịa đặt đó họ muốn làm cho nhân dân phân tâm, suy giảm niềm tin vào các đồng chí lãnh đạo Đảng, qua đó mất niềm tin vào Đảng, vào chế độ.Mọi người hãy hết sức nâng cao tinh thần cảnh giác, không tin, không nghe theo và có thể chủ động đấu tranh lại với các quan điểm sai trái đó.

  Trả lờiXóa
 9. Các thông tin xuyên tạc bịa đặt của các thế lực thù địch muốn làm cho nhân dân phân tâm, suy giảm niềm tin vào các đồng chí lãnh đạo Đảng, qua đó mất niềm tin vào Đảng, vào chế độ. Mong mọi người hãy hết sức nâng cao tinh thần cảnh giác, không tin, không nghe theo và có thể chủ động đấu tranh lại với các quan điểm sai trái đó.

  Trả lờiXóa
 10. Tất cả mọi việc phải nhìn nhận một cách toàn diện chứ không thể qua một vài điều thiếu xót đưa ra quy kết sai lầm được. Việc các thành phần rận chủ chỉ chăm chú nhằm vào các thiếu xót mà quên đi những điểm tích cực, tiến bộ, thành tựu trong công cuộc đổi mới nước nhà đã là những đánh giá thiếu khách quanh chụp mũ rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Trên mạng xã hội giờ có rất nhiều các thông tin sai lệch xuyên tạc chủ trương đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. CŨng như là các thông tin xuyên tạc kích động quần chúng lợi dân bằng cách lợi dụng thiếu xót, sai phạm của một số cán bộ Nhà nước. RÕ ràng, cái chúng quan tâm chỉ là dùng thủ đoạn kiếm tiền chứ không phải là cuộc sống ấm no của Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 12. Thời gian tới nước ta có nhiều sự kiện lớn, quan trọng thế nên đây cũng là lúc mà các thế lực rận chủ lợi dụng chống phá Đảng, Nhà nước mà chiêu trò chính là lợi dụng các sai phạm, thiếu xót của một vài cán bộ công chức Nhà nước, vài điểm xấu để quy chụp cho cả hệ thống, cả chế độ mà không hề nhắc đến thành tựu đáng nể của Việt Nam trên con đường đi lên xây dựng xã hội chủ nghĩa.

  Trả lờiXóa
 13. Mọi người hãy đề cao cảnh giác, kiên quyết đấu tranh chống lại các luận điệu chống phá Đảng, Nhà nước trong thời gian sắt tới, khi mà Đất nước có các sự kiện lớn, trọng đại trên con đường xây dựng nước nhà đi lên XHCN. RÕ ràng, đây chính là chiêu trò hiểm độc nhằm thiết lập chế độ đa nguyên đa đảng thối ở nước ta, cũng như phá hoại cuộc sống bình yên của Nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Mọi người cần hết sức đều phòng các loại thông tin xuyên tạc, lừa bịp sai sự được chúng thổi phòng trên các trang mạng xã hội. Qua các thông tin bịa đặt đó họ muốn làm cho nhân dân phân tâm, suy giảm niềm tin vào các đồng chí lãnh đạo Đảng, qua đó mất niềm tin vào Đảng, vào chế độ. Đây là cách mà chúng chống phá các nước khác, cũng như thủ đoạn chính để chống phá Việt Nam, chống phá chế độ XHCN hiện nay ở nước ta

  Trả lờiXóa
 15. Trong số những người tích cực đăng tải các thông tin, bài viết ấy, không khó để nhận ra những người lâu nay vốn mang danh “zân chủ” là những người hoạt động tích cực và sốt sắng nhất. Họ, vốn là những người thường xuyên vỗ ngực rằng, sẽ đấu tranh cho “dân chủ”, “nhân quyền”, vì một nước Việt Nam dân chủ, thế nhưng công việc của họ lại chủ yếu là lướt web và đưa ra những thông tin thiếu kiểm chứng để làm nhiễu loạn thông tin, gây mâu thuẫn, kích động, chia rẽ nội bộ.

  Trả lờiXóa
 16. đều là những thủ đoạn cũ mèm mà năm nào những kẻ này đã và đang làm lâu nay mà thôi. cái khác đó là thời điểm, thời điểm hiện nay là thời điểm nhạy cảm, do chúng ta đang chuẩn bị diễn ra đại hội đảng mà những chiêu trò của chúng mới gây nên hoang mang dư luận. làm giảm uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với nhân dân

  Trả lờiXóa
 17. đều là những thủ đoạn cũ mèm mà năm nào những kẻ này đã và đang làm lâu nay mà thôi. cái khác đó là thời điểm, thời điểm hiện nay là thời điểm nhạy cảm, do chúng ta đang chuẩn bị diễn ra đại hội đảng mà những chiêu trò của chúng mới gây nên hoang mang dư luận. làm giảm uy tín của lãnh đạo Đảng, Nhà nước với nhân dân

  Trả lờiXóa
 18. Quan trọng hơn qua các thông tin bịa đặt đó họ muốn làm cho nhân dân phân tâm, suy giảm niềm tin vào các đồng chí lãnh đạo Đảng, qua đó mất niềm tin vào Đảng, vào chế độ.
  Mong mọi người hãy hết sức nâng cao tinh thần cảnh giac, không tin, không nghe theo và có thể chủ động đấu tranh lại với các quan điểm sai trái đó.

  Trả lờiXóa
 19. Để đánh lừa người đọc thông tin, nhất là cư dân mạng, các tổ chức, cá nhân này còn sử dụng những bức ảnh đã được xử lý qua kĩ thuật photoshop, cắt ghép ảnh. Phần lớn các bức ảnh minh họa trong các bài viết đều được cắt dán. Nếu mọi người tinh ý có thể nhận thấy rõ điều này.

  Trả lờiXóa
 20. không lạ gì mấy chiêu này của lũ phá hoại nữa. ngày thường chúng đã nghĩ ra đủ trò rồi, chưa nói đến những thời điểm nhạy cảm như thế này, chúng bịa ra đủ thứ trên đời để làm nhiễu loạn thông tin đối với những người tiếp xúc thông tin 1 chiều hay những người ít tiếp xúc với thông tin.

  Trả lờiXóa
 21. Trong số những chiêu trò của đám dân chủ cuội. Có lẽ công tác nhân sự là vấn đề mà rận chủ muốn nhắm đến trước hết. Bởi vì lợi ích của chúng sẽ đạt được nếu những người có đủ tâm đủ tài bị hạ bệ bởi những trò mèo vu khống của chúng. Vì mục đích ấy, suốt thời gian chuẩn bị Đại hội lần này chúng liên tục chống phá, vu khống, gây sức ép để các nhà lãnh đạo của chúng ta bị hạ uy tín như cái cách mà chúng vẫn thường làm mỗi khi đất nước có những sự kiện trọng đại

  Trả lờiXóa
 22. Cứ dịp lại lên, đó như là một quy luật rồi. Khi nào nước ta có sự kiện quan trọng nào là bọn zận chủ lại có cơ hội để kể chuyện, mà toàn những chuyện vớ vẩn, vô căn cứ mà thôi. Cái gì mà đã có kết quả tứ trụ, cái gì mà hằn thù cá nhân... mấy cái lý luận chỉ làm lộ rõ bản chất ngu dốt của chúng mà thôi !

  Trả lờiXóa
 23. Đại hội Đảng XII đan cận kề những khó khăn, thách thức, những yếu điểm, thậm chí là sai lầm của ta đã, và đang bị các thế lực thù địch trong và ngoài nước lợi dụng, xuyên tạc để chống phá đảng và nhà nước, đặc biệt là trong kỳ đại hội đảng lần này. Ai cũng biết, bất cứ quốc gia nào cũng đang gặp phải những vấn đề của mình và Việt Nam không phải là ngoại lệ. Thực tế là những khó khăn, thách thức, những yếu điểm, thậm chí là sai lầm của ta đã, và đang bị các thế lực thù địch trong và ngoài nước lợi dụng, xuyên tạc để chống phá đảng và nhà nước, đặc biệt là trong kỳ đại hội đảng lần này. Thủ đoạn quen thuộc của chúng là xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách và pháp luật của nhà nước với cường độ cao; thổi phồng, bóp méo những tiêu cực của một bộ phận đảng viên thành những sự việc lớn "có tính phổ quát" qua đó bôi nhọ đảng, chế độ và các lãnh đạo đất nước; lợi dụng những phát biểu thiếu thận trọng của một số nhân vật để xuyên tạc thành những "mâu thuẫn phe phái" trong đảng, nhằm chia rẽ đoàn kết, ly tán nội bộ; tung tin thất thiệt dưới vỏ bọc mỹ miều của những kẻ “đóng góp thẳng thắn vì dân, vì nước” trước đại hội...

  Trả lờiXóa
 24. Trước Đại hội Đảng lần nào cũng có những thông tin sai trái từ phía những người luôn cho rằng mình đấu tranh cho nhân quyền tự do. Thực chất là, họ- những con người ngày đêm chống phá, ngông cuồng đưa ra những tin tức bịa đặt, vu khống. Cảnh giác với mọi luận điệu là biện pháp hàng đầu nên dùng để tránh những hoang mang dư luận không đáng có.

  Trả lờiXóa
 25. Thường thì những kẻ xấu sẽ thổi phồng sự thật lên, bởi tâm lí của mọi người cho rằng: càng là chuyện lớn thì người ta càng không dám nói bừa, nói sai sự thật. Thế nên họ dễ dàng tin những câu chuyện nghiêm trọng như ông lãnh đạo này ăn hối lộ hay trong Đảng đang có đấu đá nội bộ. Đây là điểm yếu để các thế lực thù địch dễ dàng lợi dụng xuyên tạc các chủ trương của Đảng và Nhà nước ta cũng như gây ra dư luận tiêu cực trước thềm đại hội Đảng lần thứ 12.

  Trả lờiXóa
 26. Xuyên tạc, vu cáo đã dần trở thành một chiêu trò khá phổ biến trên mạng xã hội. Mọi người cần phải hết sức cảnh giác. Đặc biệt là khi đọc các bài viết trên các trang báo điện tử không chính thống như dân làm báo, thanh niên công giáo...

  Trả lờiXóa
 27. Bởi một số con sâu làm rầu nồi canh mà không biết từ lúc nào vấn đề tài sản của các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước luôn là vấn đề được quan tâm đặc biệt. Hiểu được tâm lý này, một số kẻ lòng dạ độc ác đã tung lên các thông tin sai trái về tài sản, bí mật đời tư của các vị lãnh đạo ấy. Tâm lí đám đông đã bị lợi dụng một cách nguy hiểm như thế.

  Trả lờiXóa
 28. như một quy luật, thời gian trước, trong và sau khi diễn ra các sự kiện lớn của đất nước như Đại hội Đảng cũng chính là thời điểm các đối tượng chống phá tung ra đủ loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật nhằm bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Đặc biệt là chiêu trò gây hoang mang dư luận khi dự đoán, thậm chí khẳng định những gương mặt nắm những vị trí chủ chốt.

  Trả lờiXóa
 29. Các trang lều báo không ngừng đưa các thông tin nhạy cảm (theo nguồn tin bí mật) về cái mà chúng cho là “cuộc đấu đá nhân sự trong nội bộ Đảng”. Và để tăng thêm sự gay cấn, thu hút được sự quan tâm, tham gia bình loạn về vấn đề nhân sự Đại hội Đảng, diễn đàn phản loạn Dân Luận đã phát động “Cuộc thi” “Dự đoán Tứ Trụ” với giải thưởng hấp dẫn khi Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng hoàn thiện công tác nhân sự đang diễn ra.

  Trả lờiXóa
 30. Các thông tin bịa đặt đó họ muốn làm cho nhân dân phân tâm, suy giảm niềm tin vào các đồng chí lãnh đạo Đảng, qua đó mất niềm tin vào Đảng, vào chế độ.Mục đích của các tổ chức, cá nhân trên là nhằm gây chia rẽ nội bộ, phá hoại sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng, toàn nhân dân.

  Trả lờiXóa
 31. Trước các kì Đại hội Đảng bao giờ cũng xuất hiện những thông tin sai trái từ phía những kẻ tự nhân mình đấu tranh cho nhân quyền tự do. Thực chất là, họ- những con người ngày đêm chống phá, ngông cuồng đưa ra những tin tức bịa đặt, vu khống. Cảnh giác với mọi luận điệu là biện pháp hàng đầu nên dùng để tránh những hoang mang dư luận không đáng có.

  Trả lờiXóa