Thứ Năm, 14 tháng 1, 2016

KỊCH BẢN ĐƠM ĐẶT, XUYÊN TẠC, DỰNG CHUYỆN TRƯỚC ĐẠI HỘI XII CỦA ĐẢNG

Theo đúng kịch bản dựng sẵn, cứ trước thềm đại hội Đảng là các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí thậm chí thù địch Nhà nước Việt Nam lại đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền chiến tranh tâm lý. Và một trong những hướng tấn công của họ đó là đánh vào uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.


Trước Đại hội XII của Đảng rất nhiều trang tin dựng chuyện, bịa đặt, vu cáo nhằm chia rẽ nội bộ
Hiện nay trên mạng Internet đang xuất hiện một số blog, trang fanpage do các tổ chức, cá nhân này dựng nên và đăng tải rất nhiều các thông tin sai lệch, bịa đặt về đời tư cũng như công việc của các đồng chí lãnh đạo.

Thủ đoạn chính của họ là bịa đặt các câu chuyện về việc ông này, ông khác có bao nhiêu biệt thự, có bao nhiêu tài sản thậm chí là dựng cả câu chuyện về việc đấu đá, tranh giành quyền lực, triệt hạ lẫn nhau giữa các đồng chí lãnh đạo.

Gần đây có thể thấy nổi lên là các câu chuyện về việc ông Nguyễn Bá Thanh bị “đầu độc” hay ông lãnh đạo A, lãnh đạo B có nhiều “biệt thự”, “tài sản”…

Đáng chú ý những câu chuyện này được các tổ chức, cá nhân này dựng nên rất tinh vi với việc họ chụp một số bức ảnh ở ngoài rồi ghép vào để minh họa, chứng minh khiến cho người dùng mạng Internet dễ bị đánh lừa, dễ tin theo.

Nguy hiểm hơn, vì các câu chuyện được dựng nên chủ yếu đánh vào trí tò mò, vào những vấn đề người dân quan tâm nên nó dễ tác động tới tư tưởng người đọc. Và một số người vì thiếu thông tin nên đã dễ tin vào những câu chuyện đó, thậm chí còn chia sẻ những câu chuyện đó khiến các thông tin này lan truyền nhanh hơn.

Mục đích của những tổ chức, cá nhân này là đánh vào niềm tin của các tầng lớp nhân dân với các đồng chí lãnh đạo, qua đó đánh vào niềm tin với Đảng, tác động gây nghi ngờ, chia rẽ trong nội bộ và qua đó phá hoại đại hội Đảng.

Vì những lẽ đó, đề nghị mọi cư dân mạng hãy nâng cao tinh thần cảnh giác. Không tin vào không nghe theo các thông tin bịa đặt đó. Mặt khác cần tẩy chay các trang Blog, Page đưa các thông tin đó và không chia sẻ, không tiếp tay cho việc lan truyền các thông tin độc hại.

Vì một Việt Nam ổn định, thịnh vượng và phát triển, mỗi chúng ta hãy đóng góp một phần nhỏ bé vào việc đấu tranh lại với các quan điểm sai trái đó.

Phong Linh
Comments
56 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

56 nhận xét:

 1. đến hẹn lại lên. cứ mỗi dịp đất nước có một sự kiện trọng đại nào đó thì những kẻ có tư tưởng chống cộng cực đoan ca trong và ngoài nước nói chung và lũ dân chủ giả cày và các trang mạng chống cộng nói riêng lại có những bài viết lời nói xuyên tạc về tình hình trong nước cũng như nội bộ ta với mục đích làm mất lòng tin của nhân dân

  Trả lờiXóa
 2. thông tin trên mạng internet giờ thì nhiều và tiếp xúc cũng rất dễ dàng. thế nhưng để tiếp thu được những thông tin có ích cho mình thì lại phải đòi hỏi ở mỗi người có cách tiếp cận và tiếp thu thông tin khác nhau, tránh tiếp thu những thông tin sai trái của những kẻ mà mục đích của chúng chỉ là vụ lợi bản thân

  Trả lờiXóa
 3. trong một bài viết trên blog Võ Khánh Linh, đã vạch mặt nhật kí yêu nước, bài viết này có nhấc đến rằng NKYN xem trang danlambao chỉ là trang báo lá cải, chỉ biết xuyên tạc và không có thông tin xác thực. đến cả trang mạng chống cộng với nhau còn nói vậy thì đủ hiểu rằng danlambao bản chất như thế nào

  Trả lờiXóa
 4. thật đáng thương cho những kẻ nào còn tin tưởng vào trang danlambao. đến ngay cả những kẻ chống cộng còn không xem danlambao vào đâu thì cớ gì những người dân chúng ta lại đi tin những thông tin do trang báo này cung cấp. bản chất của chúng chỉ là xuyên tạc thông tin nhằm mục đích chống việt nam mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả nước đang nồng nhiệt chào đón kì đại hội Đảng sắp tới,những người xứng đáng được giữ các vị trí lãnh đạo Đảng ,nhà nước để tiếp tục đưa ra các đường lối đưa đất nước phát triển thì bên cạnh đó những kẻ phá hoại lại tung ra các chiêu bài kích động,nói xấu cán bộ Đảng,làm phức tạp tình hình,nhằm phá hoại đất nước.

   Xóa
  2. cứ hễ có bất cứ một sự kiện quan trọng của đất nước thì bọn rận chủ lại bịa đặt ra các sự việc về các cán bộ lãnh đạo,chúng xuyên tạc ra các việc nhằm làm giảm lòng tin của nhân dân vào bộ máy chính quyền,đó là các chiêu bài thường thấy của chúng vì mục đích của chúng là không muốn đất nước được yên ổn để phát triển.

   Xóa
  3. mong một đại hội Đảng thành công tốt đẹp để tiếp tục đưa ra các đường lối chính sách thực hiện mục tiêu của đất nước phát triển nhanh chóng và đời sống mọi người tiếp tục được nâng cao,nhưng những kẻ có tư tưởng chống đối lại Đảng,nhà nước xem đó là thời cơ để chống hoạt động chống phá hơn bằng việc xuyên tạc ra các chuyện để bôi nhọ danh dự,uy tín lãnh đạo Đảng,làm cho lung lay sự tín nhiệm của người dân,đó là các việc bẩn thỉu của bọn rận chủ.

   Xóa
  4. Đảng lãnh đạo đất nước đó là mong muốn của toàn thể mọi người và giữa bộ máy chính quyền và người dân luôn phải đoàn kết gắn bó giúp đỡ lẫn nhau thì mới xây dựng được một nước Việt Nam giàu mạnh và tươi đẹp nhưng các thế lực thù địch luôn muốn chia rẽ,phá vỡ lòng tin của người dân vào chính quyền,vì thế cần tẩy chay không nên vào các trang web xuyên tạc về nhà nước.

   Xóa
 5. mục đích của việc xuyên tạc này là chúng muốn làm mất lòng tin của nhân dân vào đảng, vào chính quyền, vào cán bộ lãnh đạo. đây là một trong những chiêu bài của chúng trước thềm các sự kiện chính trị quan trọng nói chung và đại hội đảng nói riêng. chính vì vậy chúng ta nên cảnh giác trước những nguy cơ sai lệch như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đánh vào niềm tin của các tầng lớp nhân dân với các đồng chí lãnh đạo, qua đó đánh vào niềm tin với Đảng, tác động gây nghi ngờ, chia rẽ trong nội bộ và qua đó phá hoại đại hội Đảng, những thằng rận chủ bây giờ cũng khôn lắm bạn ah

   Xóa
 6. đây không phải lần đầu danlambao có những bài viết mang tính chất xuyên tạc bôi nhọ cán bộ lãnh đạo ta trước thềm các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. nhất là trước thềm đại hội đảng hiện nay, chúng lại càng gia tăng những hoạt động như vậy. và cũng đã có nhiều lần chúng bị vạch mặt những bài viết xuyên tạc. những ai còn tin vào trang danlambao thì hãy bớt ngây thơ đi

  Trả lờiXóa
 7. Như kiểu "đến hẹn lại lên", "đến hẹn lại xuyên tạc". Trước thềm bất kỳ một sự kiện chính trị nào lớn của đất nước, các nhà dân chủ giả cầy lại đẩy mạnh các hoạt động chống phá gay gắt, tập trung vào việc bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. TRước thềm hội nghị, một sự kiện quan trọng của cả nước thì danlambao lại tăng cường hoạt động bơm đểu. kích động vài bịa chuyện. Với mục đích là gây nhiễu thông tin và tạo ra làn sống bất ổn

  Trả lờiXóa
 9. Như kiểu "đến hẹn lại lên", "đến hẹn lại xuyên tạc". Trước thềm bất kỳ một sự kiện chính trị nào lớn của đất nước, các nhà dân chủ giả cầy lại đẩy mạnh các hoạt động chống phá gay gắt, tập trung vào việc bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 10. Người dân thì mong chờ đại hội diễn ra thành công tốt đẹp để đưa ra được những quyết sách quan trọng trong tiến trình phát triển đất nước còn một số con sâu, con mọt của xã hội thì tìm đủ mọi cách xuyên tạc, ngăn cản đại hội diễn ra hay bịa đặt tung tin gây hoang mang dư luận. Mọi người cần tỉnh táo trước những thông tin lừa bịp của các trang mạng xã hội có mục đích chống đối nhà nước và hãy góp ý kiến của mình để xây dựng đất nước ngày một văn minh, phát triển.

  Trả lờiXóa
 11. Bộ Tài chính Việt Nam ngày 2/10/2015 phản bác số liệu nợ công 66,4% của năm 2014 vượt trần cho phép, do Bộ Kế hoạch đầu tư công bố trước đó. Nam Nguyên tìm hiểu vấn đề này qua ghi nhận ý kiến chuyên gia trong ngoài nước.


  Nợ công quốc gia đã vượt mức báo động?


  Học viện Chính sách và Phát triển thuộc Bộ Kế hoạch Đầu tư vừa gây bất ngờ lớn khi tính toán nợ công bao gồm luôn các khoản nợ của doanh nghiệp nhà nước và nợ của tổ chức bảo hiểm và an sinh xã hội, trong khi theo qui định của Nhà nước nợ công quốc gia chỉ gồm nợ chính phủ, nợ do chính phủ bảo lãnh và nợ của chính quyền địa phương.

  Được biết Quốc hội Việt Nam qui định trần nợ công là 65% GDP Tổng sản phẩm nội địa, nếu con số 66,4% là khả tín thì nợ công quốc gia đã vượt mức báo động. Cho tới nay Bộ Tài chính áp dụng cách tính nợ công hạn chế theo qui định Nhà nước, cho ra số liệu nợ công năm 2014 chỉ là 59,6% GDP. Trả lời Nam Nguyên sáng 2/10/2015, Tiến Sĩ Vũ Quang Việt nguyên Vụ trưởng tài khoản thống kê Liện Hiệp Quốc, từ New York nhận định:

  “Quốc tế gọi nợ công là nợ của tất cả cơ quan công quyền Việt Nam hoặc doanh nghiệp thuộc về nhà nước. Bởi vì những doanh nghiệp đó mà thất bại thì nhà nước phải có trách nhiệm. Do đó nợ công không những phải tính nợ của chính phủ trung ương, nợ của chính quyền địa phương, nợ của doanh nghiệp nhà nước và đúng như bộ Kế hoạch Đầu tư họ nói là phải tính luôn nợ ở trong bảo hiểm xã hội nữa. Vì những người về hưu chính phủ nước nào cũng vậy có qui định người ta được hưởng bao nhiêu phần trăm lương của lương cuối cùng, tùy theo người ta làm bao nhiêu năm. Cái đó chính là nợ của nhà nước khi người ta về hưu phải trả. Hiện nay tình trạng của Việt Nam khả năng không trả được phải nói rất là lớn, mà càng ngày nó càng lớn hơn vì số người về hưu nhiều, tiền lương cao lên, số tiền người ta nhận được nhiều hơn; ngoài ra người ta còn sống già hơn trước kia nhiều. Cái đó là một phần lớn của số nợ và theo nguyên tắc của Liên Hiệp Quốc thì tất cả những cái đó phải được tính vào nợ công hết.”

  Theo báo chí Việt Nam hồi tháng 7 vừa qua, Ngân hàng Thế giới công bố nợ công của Việt Nam năm 2014 là 110 tỷ USD tương đương 59% GDP, xấp xỉ số liệu của Bộ Tài chính Việt Nam. Theo TS Vũ Quang Việt, người từng tham gia thiết lập chuẩn mực hệ thống tài khoản quốc gia cho Liên Hiệp Quốc, thì những chuẩn mực được qui định rất rõ ràng. Quĩ tiền tệ quốc tế IMF hay Ngân hàng thế giới World Bank đều hiểu rõ. Tuy nhiên các định chế này chấp nhận những báo cáo của chính phủ nước sở tại để công bố chính thức. Tuy nhiên họ cũng có thể có những tính toán khác dựa vào số liệu tự tìm hiểu, mặc dù không công bố cho công chúng biết. TS Vũ Quang Việt tiếp lời:

  Đối với World Bank và IMF các nước nộp cái gì thì họ nhận cái đó thôi, giống như là khi tính GDP của Việt Nam hay GDP của Trung Quốc. Hệ thống tài khoản quốc gia đưa ra những chuẩn mực rất rõ ràng. Nhưng mà nhiều nước không theo thì Liên Hiệp Quốc, như trong trường hợp tôi có trách nhiệm tôi không được quyền tự sửa lại. Trong Liên Hiệp Quốc có hai phần, một phần tính toán do các nước nộp thì bắt buộc phải in ra; còn phần do nhân viên Liên Hiệp Quốc tự tính toán thì theo nguyên tắc khác. Thí dụ trường hợp Trung Quốc nếu mình tính lại thì có thể tốc độ tăng GDP của họ thấp hơn điều họ nói ra và tại sao chúng tôi có thể giải thích được…Nhưng về chuyên môn về pháp luật mình không được quyền đưa ra cái đó để tính thay thế con số của Trung Quốc. Các cơ quan quốc tế không có quyền làm việc này…. Trong trường hợp này về mặt nợ cũng vậy World Bank và IMF họ cũng in ra số liệu mà Việt Nam đưa cho họ thôi…trừ trường hợp họ thấy rất là sai…thì họ quyết định không in ra và họ có quyền làm việc này.”

  Trả lờiXóa
 12. Nhân tài do đảng chọn cũng chê đảng

  ĐÀ NẴNG (NV) - Trung tâm Phát Triển Nguồn Nhân Lực Chất Lượng Cao của thành phố Đà Nẵng (CPHUD) tuyên bố, đã gửi đơn kiện bảy “nhân tài” mà thành phố này gửi đi du học nhưng học xong không quay về.

  Bảy “nhân tài” bị kiện đã được chính quyền thành phố cử đi du học ở ngoại quốc theo chương trình có tên là “Đề Án 922,” chi phí cho bảy “nhân tài” này lên đến hàng chục tỷ đồng nhưng học xong, họ đi luôn không trở lại.

  “Đề Án 922” của thành phố Đà Nẵng đã lấy công quỹ trả học phí, sinh hoạt phí cho các “nhân tài” đi học ở cả trong lẫn ngoài Việt Nam. Theo hợp đồng, những “nhân tài” này phải quay về Đà Nẵng, phục vụ tối thiểu bảy năm. Tuy nhiên tính tới Tháng Bảy năm 2015, trong 625 “nhân tài” được CPHUD lựa chọn theo “Đề Án 922” (397 “nhân tài” theo học đại học, 109 “nhân tài” theo học cao học) thì chỉ có chừng một nửa “nhân tài” quay về Đà Nẵng làm việc, trong đó chủ yếu là 163 “nhân tài” được hỗ trợ để học đại học ngay tại Việt Nam. Số còn lại không hẹn ngày về.

  Trước nữa, vào thượng tuần Tháng Tám, đại học Đà Nẵng từng công bố quyết định cho thôi việc sáu giảng viên. Những giảng viên này nằm trong số 18 giảng viên được cử đi du học ở ngoại quốc theo “Đề Án 922” nhưng học xong không chịu trở về.

  Đại học Đà Nẵng cho biết, trong 18 giảng viên vừa kể, có 7 là giảng viên đại học Bách Khoa Đà Nẵng, 5 là giảng viên đại học Sư Phạm Đà Nẵng, 3 là giảng viên đại học Kinh Tế, 2 là giảng viên cao đẳng Công Nghệ. Chi phí trung bình cho một giảng viên đi du học tại ngoại quốc trung bình khoảng 80,000 Mỹ kim/người.

  Tuy thừa nhận thiệt hại về tài chính rất lớn, song lúc ấy, viên trưởng phòng tổ chức của đại học Đà Nẵng xác nhận, một số giảng viên được cử đi du học ở ngoại quốc và không chịu trở lại đang có sự thăng tiến rất đáng kể nhờ ở lại ngoại quốc. Cũng vì vậy nên đại học Đà Nẵng nhận ra rằng phải ứng xử khác thay vì lên án. Họ hy vọng trong tương lai, những giảng viên không chịu quay về sẽ nghĩ ra cách đóng góp cho nơi đã cử họ đi du học.

  Không riêng Đà Nẵng mà chính quyền nhiều địa phương tại Việt Nam cũng đang “ngậm đắng, nuốt cay” khi tuyển lựa “nhân tài,” xuất công quỹ gửi họ ra ngoại quốc học nhưng học xong họ chê chính quyền CSVN, không thèm trở lại. Những “nhân tài” quay về thì đa số là do quá kém, không đủ khả năng hoàn tất chương trình học.

  Năm 2005, các tỉnh ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long bắt đầu thực hiện “Chương trình Mekong 1,000.” Dù chương trình này ngốn hết 19 triệu Mỹ kim nhưng bị xem là một thất bại nặng nề.

  Mục tiêu của “Chương trình Mekong 1,000” là tuyển chọn khoảng 1,000 cán bộ, đảng viên đã tốt nghiệp đại học, cao học, gửi ra ngoại quốc đào tạo để có một đội ngũ đủ khả năng làm nòng cốt trong việc quản lý, nghiên cứu, đào tạo nhân lực. Chi phí trung bình cho việc đào tạo một thạc sĩ ở ngoại quốc khoảng 35,000 Mỹ kim và cho một tiến sĩ ở ngoại quốc khoảng 60,000 Mỹ kim.

  Tính đến Tháng Bảy vừa qua, “Chương trình Mekong 1,000” đã gửi ra ngoại quốc 522 người để theo học các nhóm ngành: Kinh Tế, Nông Nghiệp - Thủy Sản, Công Nghệ Sinh Học - Công Nghệ Thực Phẩm, Công Nghệ Thông Tin, Viễn Thông, Giáo Dục, Luật, Xây Dựng, Môi Trường, Hợp Tác Quốc Tế,...

  Dẫu không có số liệu cụ thể về chương trình này nhưng đánh giá của một số viên chức có thẩm quyền liên quan về “Chương trình Mekong 1,000” xác định, dù rất tốn kém “Chương trình Mekong 1,000” đã thất bại. Nguyên nhân đầu tiên dẫn tới thất bại của “Chương trình Mekong 1.000” là chỉ tuyển chọn “nhân tài” từ cán bộ, đảng viên.

  Trong cuộc trò chuyện với tờ Người Lao Động về “Chương trình Mekong 1,000,” ông Phạm Trung Quân, phó giám đốc Sở Nội Vụ tỉnh An Giang, cho biết, An Giang dự tính tuyển chọn 100 cán bộ gửi ra ngoại quốc đào tạo cao học và tiến sĩ. Tuy nhiên đến nay An Giang chỉ gửi được ba cán bộ đi học ở ngoại quốc vì những khó khăn do: Cách thức tuyển chọn. Lúng túng trong việc chọn nơi bồi dưỡng ngoại ngữ và các kỹ năng cần thiết cho ứng viên,...

  Trả lờiXóa
 13. ương tự, ông Phan Văn Tiếu, phó giám đốc Sở Nội Vụ tỉnh Đồng Tháp, tiết lộ, Đồng Tháp chỉ chọn được 40 cán bộ gửi ra ngoại quốc đào tạo. Tuy nhiên sau khi hoàn tất các khóa học ở ngoại quốc, 38 thạc sĩ và 2 tiến sĩ này “chưa phát huy được hiệu quả.”

  Ông Lê Việt Dũng, hiệu phó đại học Cần Thơ, nhận định, sau khi tốt nghiệp các khóa học ở ngoại quốc, khi quay về, một số ứng viên vỡ mộng và phá vỡ cam kết phục vụ. Ngoài ra còn có khoảng 2% ứng viên bỏ học, ở lại ngoại quốc vì lý do kinh tế hay kết hôn với người ngoại quốc.

  Ông Nguyễn Hữu Thời, Trưởng Phòng Giáo dục thường xuyên - Chuyên nghiệp của Sở Giáo Dục - Đào Tạo tỉnh Đồng Tháp, không cung cấp tỉ lệ bỏ học giữa chừng nhưng khẳng định có “nhiều trường hợp” như vậy.

  Khi được đề nghị đánh giá về “Chương trình Mekong 1,000,” ông Võ Tòng Xuân, Hiệu trưởng Đại học Nam Cần Thơ, cho rằng, lý do khiến chương trình này thất bại là từ hai phía. Những cán bộ được gửi ra ngoại quốc đào tạo không đủ cố gắng và hệ thống công quyền chưa biết sử dụng hoặc chưa muốn tạo điều kiện cho những người đã được đào tạo ở ngoại quốc về làm việc

  Trả lờiXóa
 14. Như là một thói quen lâu ngày thành bản năng rồi, với các nhà dân chủ chống phá đất nước thì mỗi dịp Đại hội Đảng hay các sự kiện trong nước, quốc tế quan trọng luôn là cơ hội vàng để chúng điên cuồng đưa ra những luận điệu xuyên tạc muôn thửa của mình. Nhưng thực tế lúc nào cũng thế, chúng điên cuồng cũng chỉ được một thời gian rồi hụt hơi mà im bặt.

  Trả lờiXóa
 15. Đại hội Đảng là một sự kiện quan trọng của đất nước được chuẩn bị chu đáo và sẽ đưa ra được những quyết sách có tính đột phá thay đổi bộ mặt của đất nước. Thay vì góp sức, góp ý kiến để đại hội thành công thì nhiều kẻ lại tìm đủ mọi cách xuyên tạc mục đích, nội dung của đại hội để gây mất lòng tin của nhân dân. Dù chúng có bịa đặt như thế nào chăng nữa thì tôi tin rằng đại hội Đảng vẫn sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 16. tôi đề nghị phát giải Nobel cho Đảng ta. Đảng ta đã thành biết người thành thú. Đảng ta biết các Dư lợn viên từ một con người thành một con lợn, mất hết lý trị, khả năng suy luận suy tư độc lập.

  Đảng ta cướp tiền dân, đàn áp dân làm giàu, Lương ông công an có bao nhiều mà vẫn có cả trăm ngàn đô, triệu đô để xây biệt thự, mua xe ngoại, du hí , du học hải ngoại, bệnh thì đi hải ngoại chửa bệnh.
  Đé có thành Dư lợn viên dám một lời hỏi tiền đâu mà ra. Đảng bảo rằng tiền trên trời rơi xuống. Dư lợn viên cũng tin.

  Nếu là người thì không thể nào tin được vì quá vô lý.

  Ngược lại. Dư lợn viên chửi rủa dân yêu nước nhận tiền ngoài, nhưng nhận bạo nhiêu thì dư lợn viên không biết, của ai cũng không biết.

  Dư lợn viên thù ghét dân chủ, nhưng lại thích dùng đồ dân chủ chế tạo.
  Dự lợn viên hù dạo dân chủ hỗn loạn như thái lan, syria. Thế nhưng không có thái lan nào để việt nam độc đảng để làm nô lệ. Kinh tế Thái lan lớn gấp 4 lấn Việt nam.

  Dân syria không chạy đến nước độc tài độc đảng để xin tị nạn mà lại đến châu âu tự do dân chủ.

  Không có nước dân chủ nào để độc đảng độc tài VN để xin tiền viện trợ. Cò độc tài ĐCS thì cứ đi xin tiền, thiếu nợ dân chủ hàng chục tỷ vì dùng tiền để chia nhau xài.

  Nếu độc tài thì yên ổn, dân chủ gây hỗn loạn thì cả thế giới, châu âu Mỹ nhật bản phải hỗn loạn rồi.

  Vì VN quá yên ổn do Đảng CS thống trị, nên Đảng ta phải nuôi gần 4 triệu Công an, nhân viên an ninh để yên ổn. Dân chủ thì chỉ có vài chục ngàn Cảnh sát.

  Là con người thì phải thấy sự vô lý của ĐCS độc tài và sự tuyền truyền của ĐCS. Chỉ có người biến lợn mới tin độc tài CS, mù quán.

  Trả lờiXóa
 17. Trước mỗi ngày trọng đại của đất nước là lại có những bài viết với tư tưởng chống phá Đảng, Nhà nước của những kẻ phản động. Chúng ta không nên dễ dàng tin theo những tư tưởng đó. Mỗi chúng ta đều được hưởng cuộc sống bình yên, tự do dân chủ, sống và làm việc lương thiện nên chúng ta phải biết ơn Đảng và Nhà nước, biết ơn những người lãnh đạo đã cho chúng ta một mái nhà sống tốt như vậy.

  Trả lờiXóa
 18. Dân làm báo là trang chuyên đăng tải những bài viết xuyên tạc, bịa đặt sai sự thật. Đọc mỗi thông tin trên mạng chúng ta cần tìm hiểu nhiều kênh xem thông tin đó có đúng không còn thông tin trên Dân làm báo thì không thể tin được. Chiêu trò cắt ghép hình ảnh tung lên mạng là trò lừa bịp phổ thông của những kẻ phản động, ai cũng nên biết điều đó để đừng vội tin vào hình ảnh trên báo, mạng. Nhưng rồi tất cả những gì chúng làm cũng không ngăn và phá hại được sự phát triển của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 19. Hiện nay, có rất nhiều trang mạng không chính thống, đưa tin trái chiều, thậm chí xuyên tạc tình hình chính trị - xã hội của đất nước. Vì vậy khi tiếp cận thông tin trên mạng Internet, chúng ta cần phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 20. Không ít chiêu trò được những kẻ chống đối đưa ra trước thềm Đại Hội XII của Đảng. Đặc biệt là những chiêu trò nhằm vào vấn đề tổ chức nhân sự. Nhân sự luôn là vấn đề nhạy cảm và nóng bỏng, thu hút được sự chú ý của nhiều người. Lợi dụng tâm lí này, các trang web, blog không ngừng đăng những thông tin sai lệch , xuyên tạc về những vấn đề thâm cung bí sử của các vị cán bộ cấp cao của Đảng và Nhà nước. Một khi những thông tin này ngấm sâu vào nhân dân thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

  Trả lờiXóa
 21. việc mà những đám chống phá, những đám rận chủ hoạt động nhằm chống phá sự thành công của đại hội 12 sắp tới đó đúng là một hành động xấu xa, bỉ ổi, nhưng mà Đảng cũng cần phải quyết tâm, để hoàn thiện mình hơn trong đại hội này vì thực tế những vấn đề đất nước đã quá nóng rồi

  Trả lờiXóa
 22. chúng ta cũng cần phải nhìn lại chúng ta nữa chứ, tại sao mà lũ rận chủ có thể đưa ra thông tin đấy để đánh vào tâm lý người dân, cái này chính là do nạn tham ô tham nhũng ở nước ta đã quá lớn rồi, giờ đến ông quan ở xã thôi cũng có nhà lầu này nọ rồi, chưa kể ông ở huyện ở tỉnh nữa mà

  Trả lờiXóa
 23. tôi tin sau những bài viết xuyên tạc của chúng thế thì người dân sẽ bị ảnh hưởng nhiều, bởi lẽ cái nạn tham nhũng ở nước ta vẫn còn quá lớn, và việc quan tham đã trở thành phổ biến, và dân nghĩ về quan đầu tiên là từ tiền rồi, và mặc định suy nghĩ của họ là quan càng cao thì càng nhiều tiền tham nhũng và họ tin thôi

  Trả lờiXóa
 24. đúng là những bài viết đó là bịa đặt thật, nhưng mà tại sao người dân vẫn tin cơ chứ, cái đó do chính quyền ta cũng có những sai phạm nữa, đầu tiên đó là vấn nạn tham nhũng,giờ người dân kêu ca rất nhiều rồi, thứ nữa đó là năng lực và việc làm thiếu trách nhiệm của cán bộ làm người dân bức xúc nữa

  Trả lờiXóa
 25. Đại hội 12 lần này của Đảng ta là rất quan trọng, nó quyết định đến sự sống con của Đảng, của chế độ đấy, bởi lẽ những vấn đề trong và bên ngoài nước đã quá nóng rồi, đòi hỏi Đảng phải giải quyết, trong nước thì đó là vấn nạn tham nhũng rất lớn, rồi cán bộ không có trách nhiệm bên ngoài là vấn đề biên giới, chủ quyền, mà đặc biệt là biển Đông

  Trả lờiXóa
 26. chúng đơm đặt như thế nhưng mà cũng cần phải nhìn lại chính chúng ta nữa, chúng ta mà trong sạch thì dân sẽ không bao giờ tin chúng cả đâu, đây đằng này cán bộ tham nhũng như ban ngày thế, nạn tham nhũng mà giờ dân kêu thế, rồi nữa việc cán bộ là sai, làm không có trách nhiệm làm quyền này nọ nữa làm cho người dân mất niềm tin đi chứ

  Trả lờiXóa
 27. chúng ta phải thấy rằng lũ rận chúng cũng khôn chứ, chúng đang tập trung vào những vấn đề mà nước ta đang gặp phải để xuyên tạc, chúng đưa ra những cái tài sản đó cho dù biết là sai nhưng chúng đang đánh vào cái suy nghĩ đó là cán bộ là tham nhũng ở trong dân, cái này xuất phát từ cái tình trạng tham nhũng đang rất lớn ở nước ta, nhất là ở cấp cơ sở

  Trả lờiXóa
 28. chúng xuyên tạc gì thì xuyên tạc nhưng mà người dân như tôi đều mong muốn một điều đó là đại hội Đảng 12 sắp tới, Đảng ta sẽ có những bước chuyển mình lớn, bằng cách giải quyết các vấn đề nóng đang đặt ra của đất nước hiện nay, ảnh hưởng lớn đến sự tồn vong của chế độ, như là vấn nạn tham nhũng lãng phí, vấn này cán bộ làm thiếu trách nhiệm, lạm quyền, rồi thì các vấn đề đạo đức, giáo dục, ý tế, ....

  Trả lờiXóa
 29. bản chất của trang danlambao đó là cái trang phản động thì ai cũng biết rồi, nhưng mà tại sao chúng vẫn viết nhiều bài tương tự như thế, bởi lẽ trong chính nội bộ chúng ta cũng đang có những cái đó cơ mà, giờ thử hỏi xem có ông quan nào làm ở tỉnh cỡ phó phòng trở lên mà không có nhà cao cửa rộng không vậy rồi những vẫn đề sai phạm khác của chính quyền cơ sở nữa cơ chứ, nên chúng đang chơi kiểu mưa dầm thấm lâu, nay dân tin một ít, mai dân tin một ít thế đấy

  Trả lờiXóa
 30. Hiện nay trên mạng Internet đang xuất hiện một số blog, trang fanpage do các tổ chức, cá nhân này dựng nên và đăng tải rất nhiều các thông tin sai lệch, bịa đặt về đời tư cũng như công việc của các đồng chí lãnh đạo. Mục đích của những tổ chức, cá nhân này là đánh vào niềm tin của các tầng lớp nhân dân với các đồng chí lãnh đạo, qua đó đánh vào niềm tin với Đảng, tác động gây nghi ngờ, chia rẽ trong nội bộ và qua đó phá hoại đại hội Đảng.
  đề nghị mọi cư dân mạng hãy nâng cao tinh thần cảnh giác. Không tin vào không nghe theo các thông tin bịa đặt đó.

  Trả lờiXóa
 31. Mục đích của những tổ chức, cá nhân này là đánh vào niềm tin của các tầng lớp nhân dân với các đồng chí lãnh đạo, qua đó đánh vào niềm tin với Đảng, tác động gây nghi ngờ, chia rẽ trong nội bộ và qua đó phá hoại đại hội Đảng. Vì những lẽ đó, đề nghị mọi cư dân mạng hãy nâng cao tinh thần cảnh giác. Không tin vào không nghe theo các thông tin bịa đặt đó. Mặt khác cần tẩy chay các trang Blog, Page đưa các thông tin đó và không chia sẻ, không tiếp tay cho việc lan truyền các thông tin độc hại.

  Trả lờiXóa
 32. Ngày đến Đại hội càng đến gần thì các hoạt động chống phá của các phần tử phản loạn diễn ra càng rầm rộ và quỷ quyệt, mạnh mẽ hơn. Đặc biệt là vấn đề nhân sự luôn trở thành trọng tậm trong hoạt động chống phá. Thông qua việc nói xấu, đặt điều vu khống về các đồng chí lãnh đạo cấp cao, xuyên tạc, vu cáo tình trạng mâu thuẫn trong nội bộ, đặc biệt là thủ đoạn dựng lên các câu chuyện về “phe cánh”… Nhằm tác động gây xói mòn niềm tin của nhân dân, kích động gây chia rẽ Đảng với nhân dân, hạ uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tất cả tạo tiền đề cho các hoạt động chính trị lật đổ của các thế lực bên ngoài câu kết với đám phản bội bên trong. Kịch bản này rất quỷ quyệt song không thể lừa bịp nổi khát vọng hòa bình và niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 33. Không phải chỉ trước kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng Cộng sản Việt Nam mới xuất hiện các hoạt động xuyên tạc, vu cáo, chống phá của các phần tử phản loạn. Hoạt động chống phá này diễn ra hằng năm, thường xuyên, bởi mưu toan của ngoại bang muốn nô dịch đất nước Việt Nam và lòng tham đê hèn của những kẻ cơ hội chộp giật phản bội Tổ quốc có khi nào chấm dứt. Mỗi khi Đại hội Đảng toàn quốc chuẩn bị diễn ra, rầm rộ các hoạt động chống phá bẩn tưởi cần phải được nhận dạng nguyên hình. Chỉ còn thời gian ngắn nữa, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ diễn ra. Đây là sự kiện chính trị trọng đại, có ý nghĩa lớn lao đối với con đường phát triển của dân tộc trong thời gian tới. Nhân dân Việt Nam, cán bộ, đảng viên hết sức kỳ vọng và đặt niêm tin vào Đại hội XII. Mong rằng Đại hội sẽ sáng suốt lựa chọn những cán bộ tốt, vừa có tâm vừa có tầm để lãnh đạo đất nước, mang lại cuộc sống hạnh phúc và phát triển cho nhân dân, cho đất nước.

  Trả lờiXóa
 34. Thời gian gần đây, nhất là càng đến gần đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của ĐCSVN. Các thế lực thù địch, phản động trong nước và quốc tế đang ráo riết tăng cường chống phá nhằm tuyên truyền, kích động vào tư tưởng, tâm lý, gây sự hoài nghi, hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng, sự quản lý điều hành của Nhà nước ta.Sự chống phá của các thế lực thù địch trước thềm Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng đã, đang diễn ra và sẽ quyết liệt hơn trong thời gian tới. Do đó, chúng ta cần cảnh giác, chủ động nhận diện và đấu tranh làm thất bại những thủ đoạn thâm độc, nguy hiểm của chúng, góp phần bảo đảm cho thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

  Trả lờiXóa
 35. Nhân dân Việt Nam đã đi qua hai cuộc chiến tranh thần thánh để tự bảo vệ mình, tự giải phóng mình nên càng thấu hiểu thế nào là tự do độc lập, thế nào là toàn vẹn chủ quyền lãnh thổ. Vì vậy đương nhiên, nhân dân Việt Nam sẽ nhận thức được rõ “Nên tăng cường hay giảm bớt vai trò lãnh đạo của Đảng”. Sự thật vẫn là sự thật và bản thân nó chứa đựng chân lý, không ai có thể dùng ý muốn chủ quan để áp đặt, rồi không thừa nhận vai trò lãnh đạo của Đảng. Công cuộc đổi mới toàn diện đất nước ở Việt Nam do Đảng Cộng sản khởi xướng và lãnh đạo những năm qua đã thu được những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử. Vị thế của đất nước Việt Nam ngày càng được nâng cao, đời sống của hơn 90 triệu người dân Việt Nam ngày càng được cải thiện. Khách quốc tế, bạn bè khắp năm châu đến Việt Nam đều thấy một sự thật: Đất nước Việt Nam đã thay da đổi thịt; dù còn nhiều việc phải làm, đời sống chưa thật sự khá giả, song chính trị - xã hội của đất nước luôn ổn định, cuộc sống thật sự có hòa bình, tự do, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, nhân dân thực sự là chủ nhân của đất nước.

  Trả lờiXóa
 36. Xây dựng và ra sức xây dựng cho đất nước không thấy đâu chỉ thấy toàn là tìm kiếm mọi thủ đoạn để chống phá cản trở đất nước bằng mọi cách. Đúng là ăn cơm uống nước dân tộc mà lại đi chống lại dân tộc. Thật buồn thay cho đất nước và tổ quốc khi chứa chấp và sản sinh những loại người này.

  Trả lờiXóa
 37. Cứ trước thềm đại hội Đảng là các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí thậm chí thù địch Nhà nước Việt Nam lại đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền chiến tranh tâm lý. Và một trong những hướng tấn công của họ đó là đánh vào uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 38. Con người ta vốn dĩ có sẵn bản tính tò mò, cứ cái nào có thông tin nhạy cảm, bí mật mà ít ai có điều kiện kiểm chứng là y như rằng muốn biết, muốn xem rồi đồn thổi nhau, cho dù có là lời xuyên tạc trắng trợn thì một đồn mười, mười đồn trăm nó cũng dần trở thành " sự thật". Và đó là điều mà mấy kẻ cơ hội,có mục đích xấu đang triệt để lợi dụng để chống phá. Vì vậy, hơn ai hết, mỗi người dân phải biết tự cảnh giác trước những thông tin được đăng tải hằng ngày trên mạng để tránh bị lừa bịp bởi kẻ xấu.

  Trả lờiXóa
 39. Cho bố mày xin lạy những cái xấu xa. công ăn việc làm của mấy thím hằng ngày là như thế này à. Buồn cười nhỉ, chỉ biết xuyên tạc và lật lọng cái tốt cái hay và tuyên truyền chống phá nhất là trong lúc giờ cao điểm, đại hội 12 sắp đến, càn phản bác và loại bỏ các thông tin này nhé.

  Trả lờiXóa
 40. Trong hoạt động tuyên truyền chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng chống Việt Nam thì bịa đặt, tung tin thất thiệt, tung tin vịt là thủ đoạn phổ biến. Và trong thời điểm này, khi Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XII đã cận kề thì thủ đoạn này đang được các tổ chức, cá nhân thù địch Việt Nam ráo riết sử dụng. Hiện trên mang Internet đã xuất hiện thêm hàng chục các trang blog, trang tin, page có nội dung bịa đặt các câu chuyện không có thực về thân thế, sự nghiệp và cả đời tư các đồng chí lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 41. nghe mãi cũng thành quen. những gì mà những kẻ chống cộng cực đoan hay những nhà dân chủ nói bây giờ đối với tôi không còn là gì quá ngạc nhiên, tôi xem đó như chuyện cười. cười vì những gì chúng làm quá lố bịch, làm gì có cái gì là dân chủ nhân quyền mà toàn là lợi dụng nó để có thể đối lập với chính quyền

  Trả lờiXóa
 42. trước kia thì có câu. chơi lô, chơi đề ra đê mà ở. bây giờ thiết nghĩ câu này cũng có thể dùng cho những kẻ dân chủ nhân quyền giả danh. đó là: tin nhà dân chủ việt cũng là bán nhà ra đê mà ở. bởi vì những gì chúng nói đều dựa trên yếu tố chủ quan, xuyên tạc một cách bịp bợm sự thật nhằm chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 43. sử dụng internet, mạng xã hội đã và đang là chiêu bài của những kẻ chống cộng cực đoan cả trong và ngoài nước đang thực hiện nhằm mục đích duy nhất là chống phá chế độ ta. và khi mà đại hội đảng chuẩn bị diễn ra thì kịch bản cũ này lại được chúng thực hiện lại như mọi năm, có khác gì cũng chỉ là nội dụng khác thôi, nhưng bản chất là giống nhau

  Trả lờiXóa
 44. Cán bộ lão thành đó là ai vậy. Và cán bộ đó trước đây từng đứng cuong vị gì trong lãnh đạo đất nước. Cách xuyên tạc này của những kẻ phá hội nghị không được đặc sắc

  Trả lờiXóa
 45. Những kịch bản đơm đặt, xuyên tạc kiểu này đã được bọn chúng chuẩn bị từ trước đó lâu rồi, chỉ chờ đến ngày là tung ra thôi. Mục đích của chúng là đánh vào niềm tin của nhân dân với các lãnh đạo Đảng, lãnh đạo chính quyền, từ đó dẫn đến những mâu thuẫn, nghi kỵ trong nội bộ và chúng là kẻ đứng ngoài hưởng lợi. Mọi người cần cảnh giác với bọn này.

  Trả lờiXóa
 46. Ðối phó với ‘tin xấu độc’: CSVN ‘lấy thúng úp voi’
  HÀ NỘI (NV) – Nhà cầm quyền CSVN đang phải chống đỡ một cách khó khăn với các luồng thông tin mà họ gọi là “thông tin xấu độc” xuất hiện trên các trang mạng “bôi xấu lãnh đạo đảng, nhà nước.”

  “Trên mạng xã hội xuất hiện rất nhiều thông tin xấu độc, đặc biệt trước các kỳ đại hội đảng và khi chuẩn bị về công tác nhân sự.” Ông Trương Minh Tuấn, thứ trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông (thường được gọi tắt là Bộ 4T) được dẫn lời nói như vậy trong “hội nghị báo chí toàn quốc” chế độ đưa ra các chỉ thị cho guồng máy tuyên truyền của chế độ đối phó với các thứ tin “ngoài luồng.”

  Ông Tuấn kêu rằng, “Các trang này hầu hết xuyên tạc đường lối chính sách và bôi xấu lãnh đạo đảng và nhà nước” và dự báo “không chỉ đại hội đảng, chúng tôi còn dự báo trong thời gian tới sẽ xuất hiện những thông tin ồ ạt hơn.”

  Dịp này, ông ta nói thêm và được báo điện tử VietNamNet tường thuật là “chúng tôi gần đây đã chỉ đạo các cơ quan báo chí phải đấu tranh lại với thông tin xấu độc, xuyên tạc.”

  Từ khi có Internet, CSVN không còn thế độc quyền thông tin khi người dân có thể truy cập các nguồn thông tin khác nhau qua mạng lưới điện tử thông tin toàn cầu. Càng ngày Internet càng trở nên đa dạng theo tiến bộ của kỹ thuật điện tử nên khả năng ngăn chặn các luồng “thông tin xấu độc” trở thành lấy thúng úp voi.

  Bởi vậy, chỉ thị, nghị định, luật lệ của chế độ theo nhau được sửa đổi rất nhiều lần nhưng vẫn không đuổi kịp các thứ thông tin độc hại ngoài luồng. Chỉ còn cách là bắt bỏ tù một vài người với hy vọng đám đông sợ hãi mà bớt sự chống đối.

  Ngày 4 tháng 12, 2015, Tổng Cục Kỹ Thuật của Bộ Quốc Phòng CSVN đã tổ chức buổi tọa đàm “Lực lượng chuyên sâu đấu tranh trên mạng Internet” nhằm “đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch, thông tin xấu độc trên mạng Internet.”

  Theo tin tờ “Quân Ðội Nhân Dân” thì “Ban chỉ đạo của Tổng Cục Kỹ Thuật và cấp ủy đảng các cấp đã triển khai nhiều biện pháp đấu tranh phòng, chống thông qua các hoạt động báo chí, tuyên truyền, xây dựng chính trị nội bộ; phát huy vai trò của hệ thống truyền thanh nội bộ, các thiết chế văn hóa ở đơn vị; lựa chọn, bồi dưỡng lực lượng chuyên sâu đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên Internet…”

  Nhà cầm quyền CSVN đã nhiều lần cho báo đài đưa tin “cảnh giác, tẩy chay thông tin bôi nhọ, ngụy tạo” các lãnh tụ của chế độ. Ngày 9 tháng 8, 2015, VietNamNet thuật lời ông Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng kêu gọi báo chí của chế độ “cần tỉnh táo trước thông tin lợi dụng dân chủ đòi đa đảng.”

  Từ giữa năm ngoái tới đầu năm 2015, xuất hiện trên mạng trang thông tin “Chân Dung Quyền Lực” mà trên đó, nhiều lãnh đạo trong Bộ Chính Trị và Trung Ương Ðảng CSVN bị nêu tên. Hình ảnh, tài liệu về tài sản khổng lồ của những ông như Nguyễn Xuân Phúc, Nguyễn Hòa Bình, bố con Phùng Quang Thanh, Phùng Quang Hải được vơ vét và đứng tên những ai, không dễ tìm được.

  Mới đây, người ta thấy xuất hiện trang mạng “phucvophuc.com” lấy lại tất cả những bài viết tố cáo Phó Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc khi ông này đang nhòm ngó cái chức thủ tướng.

  Trả lờiXóa
 47. Mấy ngày vừa qua, Chủ Tịch Quốc Hội Nguyễn Sinh Hùng đi thăm Trung Quốc trước ngày đảng CSVN đại hội đảng một tháng đã dẫn đến nhiều lời bàn tán và đả kích trên mạng xã hội, nhất là khi người ta thấy ông ta đến viếng lăng Mao Trạch Ðông.

  Ông Nguyễn Sinh Hùng đi báo cáo với Bắc Kinh về danh sách lãnh đạo đảng khóa tới, dựa hơi để hy vọng được đôn lên làm tổng bí thư hay chủ tịch nước, hay chỉ là thăm viếng thường lệ, nó là bí ẩn hậu trường chính trị cộng đảng Việt Nam sẽ dễ hiểu hơn sau khi đại hội đảng đã qua đi.

  Trước những lời bàn tán và đả kích Nguyễn Sinh Hùng làm một thứ “Trần Ích Tắc,” ông Ðinh Thế Huynh, trưởng Ban Tuyên Giáo Trung Ương và là một ủy viên Bộ Chính Trị của chế độ phải lên tiếng phủ nhận rằng “…cư dân mạng nói sang là để Trung Quốc can thiệp và Ðại hội 12 của đảng, tác động và nhân sự của đại hội. Tôi xin bác bỏ thông tin này.”

  Người ta tin rằng chế độ Hà Nội đang vận dụng tối đa khả năng của mọi ngành, mọi cơ quan “đối phó với loại tội phạm không gian ảo là tội phạm giấu mặt nguy hiểm” như ông Trương Minh Tuấn nói về việc “xử lý các trang thông tin xấu độc.”

  Trả lờiXóa
 48. Nguy hiểm hơn, vì các câu chuyện được dựng nên chủ yếu đánh vào trí tò mò, vào những vấn đề người dân quan tâm nên nó dễ tác động tới tư tưởng người đọc. Và một số người vì thiếu thông tin nên đã dễ tin vào những câu chuyện đó, thậm chí còn chia sẻ những câu chuyện đó khiến các thông tin này lan truyền nhanh hơn.

  Trả lờiXóa
 49. Những kịch bản đơm đặt, xuyên tạc kiểu này đã được bọn chúng chuẩn bị từ trước đó lâu rồi, chỉ chờ đến ngày là tung ra thôi. Mục đích của chúng là đánh vào niềm tin của nhân dân với các lãnh đạo Đảng, lãnh đạo chính quyền, từ đó dẫn đến những mâu thuẫn, nghi kỵ trong nội bộ và chúng là kẻ đứng ngoài hưởng lợi. Mọi người cần cảnh giác với bọn này.

  Trả lờiXóa
 50. Mục đích của những tổ chức, cá nhân này là đánh vào niềm tin của các tầng lớp nhân dân với các đồng chí lãnh đạo, qua đó đánh vào niềm tin với Đảng, tác động gây nghi ngờ, chia rẽ trong nội bộ và qua đó phá hoại đại hội Đảng.

  Trả lờiXóa
 51. đến hẹn lại lên. cứ mỗi dịp đất nước diễn ra sự kiện trọng đại nào đó thì những kẻ có tư tưởng chống cộng cực đoan cả trong và ngoài nước nói chung và bầy lũ kền kền rận chủ giả hiệu, dân oan nửa mùa cùng các trang mạng chống cộng nói riêng lại có những bài viết lời nói xuyên tạc về tình hình trong nước cũng như nội bộ ta với mục đích làm mất lòng tin của nhân dân

  Trả lờiXóa