Chủ Nhật, 17 tháng 1, 2016

CHÚNG COI THƯỜNG CẢ NHÂN DÂN

Vừa qua tại Myanma đã diễn ra cuộc bầu cử quốc hội với phần thắng nghiêng về Liên minh Dân tộc vì Dân chủ (National League for Democracy, NLD) dưới sự lãnh đạo của bà Aung San Suu Kyi. Nhân sự kiện này, một số kẻ có tư tưởng, thái độ thù địch, chống đối Việt Nam ra sức tuyên truyền, cho rằng đó là một sự chuyển tiếp dân chủ ở Myanma, là một chiến thắng của phe thân phương Tây tại nước này.


Và như thường lệ, họ liên hệ ngay lập tức tới Việt Nam và một số nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa khác, cho rằng đây là bài học kinh nghiệm để Việt Nam nên học tập.


Trò hề mang tên TÔI THÁCH

Không những thế, chúng còn mạnh dạn phân tích, mổ xẻ liệu Việt Nam có thể làm được như Myanma vừa qua hay không. Và chúng cho rằng: Việt Nam thiếu những người lãnh đạo vì dân chủ như thế, và đặc biệt là Việt Nam đang thiếu “nhân dân”. Bởi lẽ chúng cho rằng: Việt Nam có hơn 90 triệu dân, trong số đó có tới 60% trong độ tuổi lao động, nhưng lại có rất ít “nhân dân”.

Hóa ra trong con mắt của chúng, toàn bộ người dân Việt Nam không phải là nhân dân, mà chỉ một số ít những kẻ có tư tưởng, thái độ chạy theo phương Tây, chống đối lại chính quyền ở Việt Nam hiện tại mới là “nhân dân”. Còn những người còn lại đều đáng bỏ đi hết??? Vì những người này không có trách nhiệm với đất nước, với con cháu của mình, không dám đứng lên đấu tranh chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam như chúng???

Quả thật là những phát ngôn liều mạng. Quan sát, để ý những bài viết của đám dân chủ thời gian gần đây, Thanh Huyền thấy cái tư tưởng, ý đồ này nổi lên ngày càng rõ, nhất là sau khi một số đồng bọn của chúng bị người dân vạch mặt, như: Nguyễn Lân Thắng chẳng hạn. 

Như vậy là đã rõ, cay cú vì bị người dân chính nghĩa, lương thiện, yêu nước vạch mặt, chúng quay ra coi thường người dân, có thái độ thách thức, chống đối lại với cả người dân trong nước. Thật đúng là hành động của những kẻ ngang ngược, ngu ngốc, vô liêm sỉ. Thậm chí, chúng còn dám thách thức, chống đối lại với cả nhân dân Việt Nam, trong đó có bố mẹ, anh chị em, cô, dì, chú, bác, ông, bà của chúng. Quả thật là quá bất trung và bất hiếu.

Với những kẻ như thế, không sớm thì muộn chúng cũng sẽ bị người dân hắt hủi ra khỏi đất nước này mà thôi. Tổ quốc, nhân dân không thể dung nạp những kẻ vô liêm sỉ, bất hiếu, bất trung như thế.


Comments
13 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

13 nhận xét:

 1. Thật đúng là hành động của những kẻ ngang ngược, ngu ngốc, vô liêm sỉ. Thậm chí, chúng còn dám thách thức, chống đối lại với cả nhân dân Việt Nam, trong đó có bố mẹ, anh chị em, cô, dì, chú, bác, ông, bà của chúng. Quả thật là quá bất trung và bất hiếu.

  Trả lờiXóa
 2. Như vậy là đã rõ, cay cú vì bị người dân chính nghĩa, lương thiện, yêu nước vạch mặt, chúng quay ra coi thường người dân, có thái độ thách thức, chống đối lại với cả người dân trong nước. Thật đúng là hành động của những kẻ ngang ngược, ngu ngốc, vô liêm sỉ. Thậm chí, chúng còn dám thách thức, chống đối lại với cả nhân dân Việt Nam, trong đó có bố mẹ, anh chị em, cô, dì, chú, bác, ông, bà của chúng. Quả thật là quá bất trung và bất hiếu.

  Trả lờiXóa
 3. Những con bò không biết gì về bầu cử và dân chủ mà cũng bày đặt lắm trò để tỏ vẻ mình đây là nhân sĩ thất phu yêu nước. chúng có hiểu nền bầu cử của Myanmar sau đó cũng chỉ là con số 0 hay không. Rồi nhân dân họ cũng phải chịu cảnh độc tài dưới tay quân đội như trước. Nhìn về đất nước mình, nhân dân đang yên ổn, đất nước không ngừng phát triển đi lên. Não thì ngu cứ toàn tỏ vẻ hiểu biết đòi thế này thế kia, xưa nay nồi nào úp vung nấy, đâu phải ai cũng giống ai. Cho nên, đã là đầu bò thì đừng bày ve chuyện chính trị, nhục lắm, chính trị đâu phải ai cũng có thể đu theo đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn này thật là quá láo toét, dám coi thường nhân dân và lên án những người dân nào mà chống lại việc làm của chúng. Như thế trong mắt chúng thì chỉ có những người nào ủng hộ những việc làm bẩn thỉu của mình mới gọi là "nhân dân", còn hơn 90 triệu người dân VN không phải là "nhân dân". Thứ 2 chúng thách VN bầu cử tự do như myanmar. haha. Nực cười quá, Việt Nam cũng bầu cử tự do đấy thôi, cũng do người dân lựa chọn người lãnh đạo và ủy thác cho những người đại biểu quốc hội nói thay ý của mình thì có phải là không "bầu cử tự do dân chủ" không?? Tôi nghĩ chắc là các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi

  Trả lờiXóa
 5. khi xưa vụ Hồng Kong cũng thế, nói chung những cơ hội như vậy thì những kẻ này không bao giờ bỏ qua. bởi vì đối với chúng đây là cơ hội để có thể chống phá Đảng, chống phá đất nước. tôi tin chắc rằng những kẻ tự xưng là dân chủ ở việt nam đều là những kẻ có tư tưởng chống cộng chứ không phải vì đấu tranh dân chủ phát triển đất nước

  Trả lờiXóa
 6. những kẻ này luôn là những kẻ ảo tưởng, chúng nghĩ rằng chỉ có chúng mới là những người cấp tiến, những người có thể trở thành lá cờ đầu để phát triển việt nam, thế nhưng những hành động của chúng lại đang chống đối lại chúng khi mà bản chất của những hành động ấy không vì việt nam mà chỉ là vì lợi ích cá nhân của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. đúng là những kẻ tâm thần chính trị, chúng đã làm được gì mà dám tự nhận mình là những người có tư cách đại diện cho nhân dân việt nam, chẳng lẽ cứ phải như chúng lúc nào cũng nghĩ cách chống phá chính quyền mới là yêu nước sao. thật nực cười, những người yêu nước như chúng tôi đang phải lao động chứ không rảnh như các vị

  Trả lờiXóa
 8. những kẻ ăn không ngồi rồi không chịu lao động mà chỉ biết làm anh hùng bàn phím viết bài nói xấu Đảng, cán bộ ta lại tự cho mình là người yêu nước, và cho mình là người có thể giúp việt nam phát triển. xin thưa rằng, người dân yêu nước và có thể giúp việt nam phát triển đang phải lao động chứ không phải là ngồi một chỗ như những kẻ tự xưng dân chủ nhân quyền mà không làm gì

  Trả lờiXóa
 9. nếu những con người mà chỉ thích ngồi hưởng thụ hơn là thích làm việc mà gọi là những người yêu nước và ms là nhân dân thật sự thì những người dân đang chăm chỉ làm ăn, đóng góp sức mình cho đất nước thì gọi là gì, chẳng phải là nói họ không yêu nước sao. những kẻ chỉ biết đến đổ lỗi và chống phá mới là những kẻ không phải nhân dân

  Trả lờiXóa
 10. đấu tranh bằng mồm và bằng những trò hề như thế này của những người tự xưng là những nhà dân chủ phải chăng là cách mà chúng xem là có thể lật đổ đảng cộng sản để lên nắm quyền. nếu vậy thì chúng đã quá sai lầm rồi. chưa nói đến chúng có khả năng làm được điều đó hay không, riêng về mặt đạo đức là chúng đã không có tư cách rồi

  Trả lờiXóa
 11. việt nam có hơn 90 triệu người, không đến lượt những kẻ mà ngay cả đạo đức cũng thối nát như thế này đại diện. chúng lấy tư cách đâu để nói rằng phần lớn số người dân việt nam không phải là nhân dân. chẳng lẽ phải chống phá chính quyền mới gọi là nhân dân theo lời của chúng. thế mới biết những kẻ này là những kẻ ảo tưởng, tâm thần chính trị

  Trả lờiXóa
 12. Vừa qua tại Myanma đã diễn ra cuộc bầu cử quốc hội với phần thắng nghiêng về Liên minh Dân tộc vì Dân chủ (National League for Democracy, NLD) dưới sự lãnh đạo của bà Aung San Suu Kyi. Nhân sự kiện này, một số kẻ có tư tưởng, thái độ thù địch, chống đối Việt Nam ra sức tuyên truyền, cho rằng đó là một sự chuyển tiếp dân chủ ở Myanma, là một chiến thắng của phe thân phương Tây tại nước này.

  Trả lờiXóa
 13. Cay cú vì bị người dân chính nghĩa, lương thiện, yêu nước vạch mặt, chúng quay ra coi thường người dân, có thái độ thách thức, chống đối lại với cả người dân trong nước. Thật đúng là hành động của những kẻ ngang ngược, ngu ngốc, vô liêm sỉ.

  Trả lờiXóa