Thứ Năm, 21 tháng 4, 2016

CẢNH GIÁC VỚI CHIÊU TRÒ “ĐẾN HẸN LẠI LÊN”

Dạo qua mạng xã hội giai đoạn này, thấy hiện nay các tổ chức, cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam “đến hẹn lại lên” đang ráo riết tung tin bịa đặt, thất thiệt về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhất là các đồng chí có khả năng sẽ giữ những cương vị trọng trách quan trọng của Đảng, Nhà nước trong bối cảnh chỉ còn một thời gian ngắn nữa, Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV sẽ diễn ra. 

Cả nước đang hướng đến Đại hội XII của Đảng

Mỗi người dân Việt Nam chúng ta ai cũng xác định được rằng: Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng thu hút sự quan tâm, theo dõi của các tầng lớp nhân dân. Quốc hội khóa XIV lần này sẽ tiến hành tổng kết 5 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng, 5 năm thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2010 – 2015, xác định phương hướng, nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong những năm tiếp theo, tiếp tục đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và bầu Đại biểu Quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021.

Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước, được các tầng lớp nhân dân kỳ vọng và đặt niềm tin vào vai trò Quốc hội đối với công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. 

Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm mà các thế lực thù địch sẽ tiếp tục đẩy mạnh thực hiện những âm mưu thủ đoạn hoạt động “diễn biến hòa bình”, chống phá ta trên các lĩnh vực tư tưởng, văn hóa. Bởi vì, âm mưu của chúng là nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, do đó, chúng luôn coi truyên truyền là một trong những mặt trận hàng đầu để chúng đưa thông tin xuyên tạc, bôi nhọ, vu cáo Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam, phao tin thất thiệt nhằm gây hoang mang dư luận trong các tầng lớp nhân dân.

Thông qua các đối tượng tự nhận là nhà dân chủ, nhà hoạt động xã hội, bọn phản động lưu vong, như tổ chức khủng bố Việt Tân dưới sự hậu thuẫn của các thế lực bên ngoài thông qua mạng xã hội, blog… chúng ta dễ dàng nhận thấy chúng đã đăng tải các bài viết thông tin có nội dung về đa nguyên, đa đảng; tìm cách xoáy sâu vào một số hiện tượng tiêu cực trong đời sống xã hội để bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam; tung tin bịa đặt, thất thiệt về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhất là các đồng chí có khả năng sẽ giữ những cương vị trọng trách trong nhiệm kì tới với ý đồ muốn bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo, từ đó, làm ảnh hưởng tới kết quả bầu cử, khiến cho Đại hội không thể sáng suốt lựa chọn ra được những người tiêu biểu, ưu tú nắm giữ các cương vị, trọng trách, chèo lái con thuyền cách mạng của đất nước…

Bên cạnh đó, chúng cũng lợi dụng việc cơ quan chức năng xử lý theo pháp luật cá nhân có hành vi vi phạm pháp luật mà chúng vẫn gọi là nhà hoạt động dân chủ như Nguyễn Văn Đài để vu cáo Nhà nước Việt Nam vi phạm nhân quyền, kêu gọi gây sức ép từ chính giới của một số nước phương Tây… Với mục đích thông qua việc tung ra các thông tin này để tạo ra dư luận quần chúng không tốt trước thềm Bầu cử Đại biểu Quốc hội, gieo rắc sự hoài nghi, phá hoại sự đoàn kết trong nội bộ nhân dân, làm giảm sút uy tín và vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam. Lướt qua các trang mạng của các hội nhóm “dân chủ”, đâu đâu cũng là các bài viết chứa đựng nội dung xuyên tạc, bóp méo thông tin về Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV sắp diễn ra.

Rõ ràng, trước bối cảnh tình hình chính trị trên thế giới luôn diễn biến phức tạp với sự nổi lên của mối đe dọa từ khủng bố, xung đột sắc tộc, tôn giáo, chiến tranh cục bộ…Việt Nam vẫn luôn giữ vững được môi trường chính trị ổn định để phục vụ cho công cuộc xây dựng, phát triển đất nước với những thành tựu quan trọng về kinh tế - xã hội. Chính vì vậy, chúng ta cần phải cảnh giác, nhận diện trước những thông tin tuyên truyền, xuyên tạc với mục đích chống phá đất nước, gây mất ổn định xã hội, trong đó có các thông tin, luận điệu xuyên tạc về Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV.

Minh Anh 
Comments
72 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

72 nhận xét:

 1. Nhận biết vấn đề quan trọng nhất của một kì Đại hội Đảng là vấn đề nhân sự và các văn kiện trình Đại hội, hiện nay các tổ chức, cá nhân này đang đẩy mạnh tung tin bịa đặt, tin thất thiệt về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhất là các đồng chí có khả năng sẽ giữ những cương vị trọng trách trong nhiệm kì tới. Ý đồ của các tổ chức, cá nhân này là muốn bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo. Từ đó, làm ảnh hưởng tới kết quả bầu cử của Đại hội, khiến cho Đại hội không thể sáng suốt lựa chọn ra được những đảng viên tiêu biểu, ưu tú nắm giữ các cương vị, trọng trách, chèo lái con thuyền cách mạng của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sắp Có Biến Tại Việt Nam! - Nguyễn Thùy Trang

   Trung Quốc Đưa Quân Vào Lãnh Thổ Việt Nam.

   Chủ Nhật 27/12/2015, Trung Quốc phê duyệt đạo luật chống khủng bố (CKB), cho phép Quân Đội TQ đưa quân viễn chinh ra nước ngoài.

   Thứ Hai ngày 28/12/2015 Đại tá Hà Minh Trân - Phó Cục trưởng Cục A67 cho biết: "Tại Việt Nam… lực lượng Công an đã phát hiện 10 đối tượng khủng bố quốc tế là thành viên chi nhánh tổ chức khủng bố quốc tế Al Qaeda và JI nhập cảnh vào Việt Nam".

   Điều nầy phù hợp với thông tin nghe được từ chuyến đi của Nguyễn Sinh Hùng ký kết Thống Nhất các điều khoản giữa Quốc Hội CSVN & Quốc Hội TQ.

   CSVN đang dọn đường cho Quân Đội Trung Quốc vào Việt Nam với mục đích là "Chống Khủng Bố" nhưng thực chất là để thôn tín nước Việt Nam.

   Nguyễn Phú Trọng được lệnh quan thầy Trung Quốc là đẩy Nguyễn Tấn Dũng ra khỏi chức vụ Tổng Bí Thư vào tháng 5 năm 2016, sau đó Nguyễn Phú Trọng sẽ duy trì chức vụ thêm 2 năm nữa từ 2016-2018 để hoàn tất kế hoạch BÀN GIAO NƯỚC VIỆT NAM cho TRUNG QUỐC.

   Theo Kế hoạch thực hiện:

   (1) Bộ Chính Trị CSVN do Nguyễn Phú Trọng cầm đầu vào tháng 5/2016 sẽ thay thế toàn bộ các tướng lĩnh lãnh đạo Quân Đội CSVN, sau đó bàn giao hết các chức vụ cầm quân cho tình báo Hoa Nam.

   (2) Khi Quân Đội Trung Quốc tiến vào Việt Nam để làm nhiệm vụ truy lùng các đối tượng "khủng bố" Quốc Tế thì Quân Đội Trung Quốc (công nhân) có sẵn tại các khu vực Hà Tĩnh ở Vũng Áng, Đà Nẵng và Miền Trung VN sẽ đồng loạt đứng lên nắm hết vị trí quân sự chủ yếu, trong cùng thời điểm đó, các tướng lĩnh Hoa Nam sẽ giải giới Quân Đội CSVN.

   (3) Sau khi nắm được KHU VỰC TỰ TRỊ (KVTT) từ ĐÀ NẴNG tới NAM QUAN thì Trung Quốc sẽ Tuyên Bố là KVTT sẽ hưởng đặc ân của nước mẹ là không đóng thuế 3 năm, đồng thời gạo và thực phẩm sẽ được Trung Quốc chở sang Việt Nam tràn ngập trợ giúp cho khu vực Tự Trị.

   - Lý do Trung Quốc KHÔNG đòi chiếm hết nước Việt Nam là vì vấn đề an ninh KHÔNG kiểm soát nỗi. Trung Quốc sẽ đóng cửa Biên Giới KHU VỰC TỰ TRỊ ngay tại ĐÈO HẢI VÂN, sử dụng ĐÀ NẴNG là khu vực Giao Thương Cửa Khẩu Biên Giới.

   - Miền Nam từ Đà Nẵng vào sẽ được BỎ NGỎ (vô chính phủ).

   Kết Luận: Đây là một số điểm chính trong "TOÀN BỘ HỒ SƠ" nằm trong KẾ HOẠCH bàn giao một phần VN cho Trung Quốc. Tất cả điều trên là Sự Thật dựa trên Hồ Sơ Thùy Trang có được... Thùy Trang đưa tin nầy trước để mọi người chuẩn bị tinh thần VƯỢT TUYẾN vào Miền Nam trước khi quá muộn.

   (*) Điều chúng ta cần phải làm trong lúc nầy là Quan Sát tình hình - Nếu Bộ CHính Trị Đảng CSVN CHO PHÉP Quân Đội Trung Quốc sang VN để "truy tìm khủng bố", thì đây chính là KHỞI ĐIỂM của sự BÀN GIAO, do đó khi nghe tin nầy thì đồng bào HÃY vượt tuyến vào NAM thật nhanh.

   Thùy Trang sẽ báo động ĐỎ trên các phương tiện truyền thông khi có biến.

   Thân Ái
   Nguyễn Thùy Trang

   Xóa
  2. Có gì lạ đâu hả bạn, cái gì cũng có “mùa” của nó, đối với bọn phá hoại đất nước này, thì nằm ăn tiền ngoại bang quanh năm chủ yếu là để chuẩn bị cho cái “mùa” này mà. ĐH Đảng là “mùa” đổi mới nhân sự đất nước, còn đối với bọn dâm chủ này thì là “mùa” kiếm ăn chính của chúng nó mà

   Xóa
  3. @Nặc danh:
   Lại một lũ não cứt đi phao tin bố láo hả @Nặc danh =)) cái lũ chúng mày đi tin nổi được lời của con Thùy Trang Nguyễn, thì tao nghĩ chúng mày cũng hoang tưởng mà não cứt giống nó thôi =)))

   Xóa
  4. Cả năm mới có mấy đợt ngày lễ quốc gia, riêng ĐH Đảng thì cả 5 năm mới có một lần đấy bạn ạ. Vậy nên chúng nó có “hoạt động phá hoại” mạnh hơn thì cũng là điều dễ hiểu thôi. Bỏ cái công 5 năm chờ đợi mà, nếu không hoạt động mạnh lên thì tiền của bọn Việt Tân chúng nó ăn không nổi ấy chứ.

   Xóa
  5. @Nặc danh: Ôi cái đệch, bạn Thùy Trang Nguyễn nhà mình có lẽ sau vụ phao tin đồn nhảm ông Phùng Quang Thanh chết, bị lũ dâm chủ chúng nó chửi cho đéo còn mặt mũi nào nữa, nhưng con mẹ này vẫn không biết đường mà nhục nhã nhờ. Theo tao nhớ, thì tao chưa thấy cái “dự đoán kinh điển” nào của con hoang tưởng này thành sự thật cả =)))

   Xóa
  6. “Thùy Trang sẽ báo động ĐỎ trên các phương tiện truyền thông khi có biến.” không hiểu cái “phương tiện truyền thông” của con mẹ này là ở đâu =)) sau vụ ông Thanh thì bị bọn dâm chủ chúng nó chửi cho vuốt mặt không kịp rồi. Chắc giờ chỉ còn cỡ những thằng ngu như XuaanVN này lấy status của nó về đăng thôi nhỉ?

   Xóa
  7. Mẹ kiếp, phải nói chỉ những thằng nào có cái tư tưởng nô dịch, khốn nạn và phản quốc với đủ “tự tin” để “tin” và lấy những cái lời trên của con bệnh hoạn Thùy Trang Nguyễn đi rêu rao như vậy. Phục thằng @Nặc danh kia quá thể.

   Xóa
 2. Đại hội Đảng toàn quốc là sự kiện chính trị đặc biệt quan trọng thu hút sự quan tâm, theo dõi của các tầng lớp nhân dân, thế nên thời gian này chúng liên tục đưa thông tin xuyên tạc, bôi nhọ, vu cáo Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam, nhằm gây hoang mang dư luận trong các tầng lớp nhân dân, gây mâu thuẫn nội bộ... nhằm phá hoại sự kiện quan trọng này, do đó chúng ta phải cảnh giác cao độ trước những thông tin sai trái của bọn phản động, dân chủ rởm này tuyên truyền trên mạng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình nghĩ chủ yếu là chúng nó đánh vào các tầng lớp người dân thôi, chứ nói đến chuyện chia rẽ được nội bộ có lẽ không có đâu. Vì chúng nó bịa đặt ra toàn chuyện trong nội bộ, mà cái chuyện nội bộ thì đúng hay sai người trong đó sẽ rõ nhất. Lấy đâu ra chuyện chia rẽ được nội bộ vì mấy cái lời của bọn nó bịa ra thế

   Xóa
  2. Hơn nữa chúng nó chủ yếu đánh làm tâm lý của người dân bởi vì dân ta hiện tại vẫn còn nhiều người chưa có khái niệm về tiếp cận các thông tin ở mức độ này. Việc dễ dàng tin theo lời mà bọn chúng bịa đặt là rất dễ xảy ra nếu không có những định hướng thông tin kịp thời

   Xóa
  3. @Thiên n: Chính xác rồi đấy bạn, những luồng thông tin kiểu này còn nhiều người dân chưa tiếp cận được. Lại cộng thêm một cái nền truyền thông còn chưa đâu vào đâu nữa, giờ toàn giật tít câu view là chính. Nên các thông tin độc hại tha hồ lan tràn mà không có kiểm chứng

   Xóa
 3. Những lời lẽ mang đầy tính chủ quan, chẳng có tính xác thực nào cả. Đất nước nào cũng có những chuyện "ghen tị" kiểu này, với những sự xuyên tạc, chống phá, bôi lem những người cầm quyền, tranh cử để đục nước béo cò thoát khỏi sự quản lý "khó chịu" của Nhà nước để chúng dễ bề hoạt động. Không chỉ nước ta mà hầu hết các nước trước khi vào thềm Đại hội, bầu cử đều có những con sâu chuyên đục khoét như vậy. Và chúng ta cũng nên cẩn thận trước miệng lưỡi của chúng để tránh bị lừa và lôi kéo theo những hoạt động phá hoại đất nước, vi phạm pháp luật để khi chính chúng ta phải chịu hậu quả chứ không phải là chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Thảo Uyên không hẳn là chuyện ghen tị đâu bạn ạ. Nó là chuyện đậm mùi chống phá chế độ rồi. Đứng sau những chuyện này thì chẳng ai không nghĩ đến cái kẻ đã bị đuổi ra khỏi đất nước, và âm thầm chống phá đất nước từ mấy mươi năm nay rồi đấy thôi.

   Xóa
  2. @Thảo Uyên: Bạn nói “để đục nước béo cò thoát khỏi sự quản lý "khó chịu" của Nhà nước để chúng dễ bề hoạt động” mình không hiểu cho lắm. Chúng chống phá vốn là để làm lung lay sự cầm quyền của Đảng, phục vụ cho âm mưu của bọn khủng bố Việt Tân ở hải ngoại chứ nhỉ.

   Xóa
 4. Đều như vắt chanh. Cứ đến trước kỳ hội nghị là bọn chúng lại nổi lềnh bềnh. Xong được mấy tổ chức bên ngoài vứt cho ít tiền để ăn xong chúng chìm ỉm. Đến hẹn kỳ khác lại nôi tiếp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. @Lan Diep: Thực ra thì tiền bọn chúng ăn quanh năm đấy, quanh năm chúng vẫn chống phá, có điều việc chống phá chúng chỉ diễn ra ở mức độ cầm chừng để có cớ mà ăn tiền bên kia thôi. Đến khi có dịp nào quan trọng, bên kia chúng nó đẩy nhanh tài trợ thì chúng nó mới “sôi nổi” hơn.

   Xóa
  2. Nếu bạn chịu khó theo dõi thông tin ở mấy trang kiểu này, hoặc chịu khó ra khu vực bờ Hồ thăm thú một tí, thì bạn sẽ thường xuyên thấy bọn này chúng nó vật vã, làm tiền ở ngoài đó hơn. Toàn những khuôn mặt chả xa lạ mẹ gì.

   Xóa
  3. Uầy, bạn này có vẻ như không được chứng kiến bọn “dâm chủ” chúng nó “làm tiền” nhỉ??? Thực ra lũ dâm chủ, thường là lũ chẳng có trình độ hay nghề ngỗng gì, và có nghề ngỗng nhưng lại chẳng làm ăn ra gì, nên cái nghề này là nghề chính của chúng nó rồi, bỏ một ngày là không có cơm ăn ấy chứ =)))

   Xóa
  4. @Kiến Quốc, @Hồng Kỳ : chắc bạn này ít thấy cảnh “làm tiền” thực tế của dâm chủ nên bạn ấy mới nghĩ vậy. Thực ra thì chúng nó đi tụ tập làm trò thì có từng đợt thôi, nhưng cái việc lan truyền thông tin nhảm nhí của chúng nó trên mạng thì ngày nào chúng nó cũng làm. giờ ông nào lơ lơ mà bị chúng nó lôi kéo ngay.

   Xóa
  5. @Lan Diep: Bọn này được bảo kê kinh lắm đấy bạn ạ =)) chúng nó làm việc cho bọn tàn quân của Ngụy quyền, mà Ngụy quyền lại được bố Mỹ chống lưng. Vậy nên có thể hiểu rằng chúng nó đang có 1 thằng cường quốc chống lưng đấy. Không có “đại ca” bảo kê, chúng nó dám manh động vậy sao

   Xóa
  6. @Lan Diep: Bạn có biết vì sao mà mỗi khi chúng nó có một đứa nào đó bị Công an bắt vì cái tội phá hoại, thì ngay lập tức, một vài thằng chính trị gia ở nước ngoài rảnh mồm lại “ẳng” lên rằng “quan ngại về nhân quyền ở VN và đề nghị thả người” không??? chủ tớ nhà nó cả đấy bạn ạ =)))

   Xóa
 5. những việc làm của những cá nhân con người trước mỗi kì đại hội cũng không có cái gì hơn ngoài cái trò cá nhân của mình mà thôi cho nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì. chẳng có lợi ích gì nào hơn được ngoài những chiêu trò cá nhân mà thôi nên đừng có cố làm thêm gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đừng đùa chứ bạn, bọn dâm chủ này chúng nó hoạt động có quy củ, tổ chức hẳn hoi đấy. Kế hoạch chống phá, lan truyền thông tin lên mạng Internet cũng được vạch ra đàng hoàng đấy. Nếu chỉ là vài cá nhân nhỏ lẻ, chúng không bao giờ có thể tạo được sự lan truyền như vậy đâu nhé.

   Xóa
  2. Bạn này có vẻ coi thường và chủ quan đối với cái lũ này quá đấy, bạn nên nhớ rằng chúng nó còn có liên kết với nhiều các tổ chức cùng chung mục đích phá hoại đất nước, chế độ hiện tại ở nước ngoài nữa cơ đấy, không phải đùa đâu. Nếu chỉ là vài đứa lẻ tẻ trong nước, theo bạn chúng nó có dám làm thế không.

   Xóa
 6. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 7. chẳng có cái gì cả với việc làm của những cá nhân con người thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình mà thôi. cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho khách quan chứ không thể giở cái trò cá nhân. hành động của những con người chẳng có cái gì hơn là thỏa mãn cho tham vọng cá nhân của mình mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. những gì mà cá nhân những con người được cho là đòi quyền dân chủ nhân quyền và quyền lợi riêng cho đám người phá hoại các kì đại hội cũng không có cái gì hơn được ngoài cái trò cá nhân của mình mà thôi cho nên đừng cố thực hiện cái gì thêm nhé, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể thích làm gì cũng được đâu

  Trả lờiXóa
 9. qua mỗi kì đại hội lại xuất hiện những cá nhân con người thực hiện cho dã tâm thực hiện cho được mục đích của những con người không làm được cái gì hơn được ngoài cái trò cá nhân là chống phá mà thôi cho nên đừng thực hiện thêm cái gì nhé, cái đó chẳng có cái gì hơn được là việc làm của những con người phá hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. không hiểu được chúng có thể làm được gì hơn chứ, cái đó chẳng có cái gì hơn được là thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình mà thôi. những kẻ chống phá lợi dụng thời gian này để thực hiện cho tham vọng cá nhân của mình mà thôi cho nên đừng thực hiện thêm chẳng có cái gì hơn được đâu

  Trả lờiXóa
 11. trước mỗi kì đại hội thực hiện cho cái tham vọng cá nhân của những con người chẳng làm được cái gì hơn ngoài cái trò cá nhân của mình mà thôi. cái gì cũng nên nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào cho chúng thực hiện thêm cái trò cá nhân của mình đâu nhé

  Trả lờiXóa
 12. kì đại hội nào chả thế.cứ đến dịp trước thềm đại hội đảng là cái lũ vọng nô nó lại dở cái chiêu trò chống phá nhà nước và phá hoại đại hội đảng bằng cách hạ bệ uy tín lãnh đạo mà.trước mắt thì chỉ mới thấy ông nguyễn xuân phúc và ông nguyễn tấn dũng trở thành mục tiêu của chúng thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nó lải nhải quanh năm suốt tháng đấy chứ bạn =)) chẳng qua đến Đại hội thì chúng nó mới làm mạnh lên thôi, bình thường thì cứ làm kiểu, chống phá theo chỉ thị, thỉnh thoàng làm vài trò mèo cầm chừng qua ngày để kiếm tiền thôi.

   Xóa
  2. Còn chuyện chúng nhắm vào ông Nguyễn Tấn Dũng với ông Nguyễn Xuân Phúc thì cũng có thể nói là đã dự đoán được trước rồi. Đây là hai ứng cử viên sáng giá nhất cho năm nay mà, thường thì những người có khả năng cao được bầu thì sẽ bị nhắm đến

   Xóa
  3. Đại hội Đảng là thời điểm quan trọng nhất của đất nước ta. Đây là thời điểm để đất nước chọn ra những con người tài giỏi trong hàng ngũ lãnh đạo, đứng lên cầm cương để tiếp tục đưa đất nước đi tới. Chúng nó phá được vào cái thời điểm này, là sẽ đạt hiệu quả cao nhất, dễ đạt được mục đích nhất vì toàn dân đều hướng về thủ đô HN những ngày này.

   Xóa
  4. Bạn biết vì sao ông Nguyễn Tấn Dũng và ông Nguyênx Xuân Phúc trở thành mục tiêu của chúng không? Vì đây là hai người có nhiều khả năng năm nay đắc cử các chức danh Tổng Bí Thư cũng như Thủ Tướng nhất. Và thường thì năm nào cũng vậy, những người có khả năng cao đắc cử sẽ là mục tiêu của bọn chúng.

   Xóa
 13. kì đại hội nào chả thế.cứ đến dịp trước thềm đại hội đảng là cái lũ vọng nô nó lại dở cái chiêu trò chống phá nhà nước và phá hoại đại hội đảng bằng cách hạ bệ uy tín lãnh đạo mà.trước mắt thì chỉ mới thấy ông nguyễn xuân phúc và ông nguyễn tấn dũng trở thành mục tiêu của chúng thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cả năm đất nước có cái ngày đấy quan trọng nhất mà, với bọn dâm chủ thì cả năm đấy là dịp làm ăn tốt nhất mà. Hehe, kiểu như công nhân làm thêm Tết ấy, dâm chủ thì tăng cường làm thêm dịp Đại hội. hehe. Cơ mà so sánh thế này thì lại sỉ nhục người công nhân lao động chân chính quá.

   Xóa
 14. Đại hội Đảng là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước, được các tầng lớp nhân dân kỳ vọng và đặt niềm tin vào vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 15. Âm mưu của chúng là nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam, do đó, chúng luôn coi truyên truyền là một trong những mặt trận hàng đầu để chúng đưa thông tin xuyên tạc, bôi nhọ, vu cáo Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam, phao tin thất thiệt nhằm gây hoang mang dư luận trong các tầng lớp nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mình thấy đến bọn phản động chúng nó còn coi trọng cái mặt trận truyền thông đến thế, trong khi đó nền báo chí trong nước thì giờ chỉ coi truyền thông là cái nơi để câu view. Đây chính là một nguyên nhân dẫn đến cái việc thông tin xấu thì tràn làn, còn thông tin chính thống để thông cáo với dư luận thì chẳng thấy đâu đấy.

   Xóa
  2. Giờ cứ có view là có tiền, cộng với cái nền “Dân trí cực cao của người dân Việt Nam nữa”, cứ thấy cái gì chướng mắt là chửi, thì cái việc chúng nó thi nhau câu view là chuyện thường thôi. Nhiều khi chẳng hiểu sinh ra cái thằng Tổng Biên tập làm gì, mà hắn duyệt đăng những bài viết rất chi là vê lờ -_-

   Xóa
 16. Chưa bao giờ các thế lực thù địch, bọn phản động lại từ bỏ âm mưu lật đổ chế độ ở Việt Nam, dựng lên một chế độ mới là mơ ước của chúng muôn đời. Đại hội lần thứ 12 của Đảng sắp diễn ra, cái chúng tập trung chống phá mạnh nhất đó là vấn đề nhân sự, chúng biêu riếu, giả danh những người có uy tín viết đơn thư để hạ bệ, bôi nhọ làm mất uy tín của các vị lãnh đạo cấp cao - những người mà chúng dự đoán sẽ được trúng cử vào nhiệm kỳ tới. Mọi người dân cần nâng cao cảnh giác, tiếp nhận thông tin một cách chính thống tuyệt đối không tin và nghe theo những luận điệu phá hoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đó là trước kia thôi bạn ạ, giờ đây toàn một lũ sắp chết. Đối với lũ tàn quân VNCH chúng nó mà nói, và cũng như nhà báo Lê Diễn Đức (một đồng minh của chúng từ trước đến nay) đã nói ấy...giờ chúng nó chỉ bày trò ra để ăn tiền thôi. Còn việc “phục quốc” chẳng qua chỉ là cái cớ để moi tiền những bà con Hải ngoại cả tin thôi.

   Xóa
 17. Cứ mỗi dịp cả đất nước tổ chức kỉ niệm những ngày lễ lớn hay có những sự kiện trọng đại thì những cá nhân, tổ chức có quan điểm đối lập với Đảng và Nhà nước ta lại ráo riết tung tin đồn thất thiệt, tổ chức và thực hiện những hành động gây rối, phá hoại. Điều đó đã trở nên quá quen thuộc rồi.

  Trả lờiXóa
 18. Các thế lực thù địch luôn coi truyên truyền là một trong những mặt trận hàng đầu để chúng đưa thông tin xuyên tạc, bôi nhọ, vu cáo Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam, phao tin thất thiệt nhằm gây hoang mang dư luận trong các tầng lớp nhân dân.

  Trả lờiXóa
 19. trước bối cảnh tình hình chính trị trên thế giới luôn diễn biến phức tạp với sự nổi lên của mối đe dọa từ khủng bố, xung đột sắc tộc, tôn giáo, chiến tranh cục bộ…Việt Nam vẫn luôn giữ vững được môi trường chính trị ổn định để phục vụ cho công cuộc xây dựng, phát triển đất nước với những thành tựu quan trọng về kinh tế - xã hội. Chính vì vậy, chúng ta cần phải cảnh giác, nhận diện trước những thông tin tuyên truyền, xuyên tạc với mục đích chống phá đất nước, gây mất ổn định xã hội

  Trả lờiXóa
 20. Không còn lạ gì với những trò này của bọn phá hoại nữa rồi. “Đại hội Đảng là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước, được các tầng lớp nhân dân kỳ vọng và đặt niềm tin”. Bởi thế nên đây sẽ là mục tiêu gây rối của chúng.  Mọi người cần đề cao cảnh giác, cẩn trọng với những tin đồn thất thiệt mà chúng đưa ra.

  Trả lờiXóa
 21. Đại hội Đảng là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước, được các tầng lớp nhân dân kỳ vọng và đặt niềm tin vào vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 22. chúng ta cần phải cảnh giác, nhận diện trước những thông tin tuyên truyền, xuyên tạc với mục đích chống phá đất nước, gây mất ổn định xã hội, trong đó có các thông tin, luận điệu xuyên tạc về Đại hội Đảng XII.

  Trả lờiXóa
 23. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 24. đúng là những cái phong trào có thể đếm theo mùa và không thê nào có được những thứ chúng đang nằm mơ cũng muốn . nhưng sự thật là chúng có thấy quen với kết quả của chúng không khi những gì mà chúng làm theo mùa đều thất bại như thế . mong rằng mua sau chúng quên đi

  Trả lờiXóa
 25. sau đại hội đảng có lẽ là sự thật vọng nhất là những con người đang đấu tranh với cái dân chủ nhân dân . rận chủ và những con người tự ứng cử lên đại biếu quốc hội . nếu như là những con người đấy không có cái gọi là lòng tự trọng thì năm sau hãy cút đi xa đi

  Trả lờiXóa
 26. cứ mỗi dịp đất nước có những sự kiện chính trị quan trọng là y như rằng lại có một số kẻ kêu lên bài ca muôn thủa, hết bôi nhọ ông này, đến bêu riếu người kia, rồi thì bày đặt ứng cử, không được thì lại kêu gọi tẩy chay, tất cả cũng chỉ vì một mục đích chống lại sự phát triển của xã hội.

  Trả lờiXóa
 27. Dạo qua mạng xã hội giai đoạn này, thấy hiện nay các tổ chức, cá nhân có quan điểm thù địch với Việt Nam “đến hẹn lại lên” đang ráo riết tung tin bịa đặt, thất thiệt về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhất là các đồng chí có khả năng sẽ giữ những cương vị trọng trách quan trọng của Đảng, Nhà nước trong bối cảnh chỉ còn một thời gian ngắn nữa, Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV sẽ diễn ra.

  Trả lờiXóa
 28. Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV là sự kiện có ý nghĩa hết sức quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước, được các tầng lớp nhân dân kỳ vọng và đặt niềm tin vào vai trò Quốc hội đối với công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. cũng chính thời điểm này các thế lực thù địch tăng cường hoạt động nói xấu bôi nhọ đảng nhà nước các nhà lãnh đạo của ta để chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, phá hỏng cuộc bầu cử quốc hội.vì vậy, chúng ta cần phải cảnh giác, nhận diện trước những thông tin tuyên truyền, xuyên tạc với mục đích chống phá đất nước, gây mất ổn định xã hội, trong đó có các thông tin, luận điệu xuyên tạc về Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV.

  Trả lờiXóa
 29. Đợt nào chẳng thế, khi nào đất nước ta có sự việc nào quan trọng thì như mèo thấy mỡ, bọn rận chủ kia lao vào như con thiêu thân đó. Với chúng thì đó là một nghề kiếm sống rồi chứ không phải uất ức rồi bộc phát đâu, chúng làm được tiền và chúng cứ làm thôi !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng xem những sự kiện đó như cần câu cơm mà thôi,một khi mà chăng ai bơm tiền cho chúng thì chúng chả làm gì đâu. bản chất chúng là thế rồi mà!

   Xóa
 30. Thông qua các đối tượng tự nhận là nhà dân chủ, nhà hoạt động xã hội, bọn phản động lưu vong, như tổ chức khủng bố Việt Tân dưới sự hậu thuẫn của các thế lực bên ngoài thông qua mạng xã hội, blog… chúng ta dễ dàng nhận thấy chúng đã đăng tải các bài viết thông tin có nội dung về đa nguyên, đa đảng; tìm cách xoáy sâu vào một số hiện tượng tiêu cực trong đời sống xã hội để bôi nhọ Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam; tung tin bịa đặt, thất thiệt về các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, nhất là các đồng chí có khả năng sẽ giữ những cương vị trọng trách trong nhiệm kì tới với ý đồ muốn bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo, từ đó, làm ảnh hưởng tới kết quả bầu cử, khiến cho Đại hội không thể sáng suốt lựa chọn ra được những người tiêu biểu, ưu tú nắm giữ các cương vị, trọng trách, chèo lái con thuyền cách mạng của đất nước…

  Trả lờiXóa
 31. Cứ như một thói quen vậy, cứ hễ đất nước có sự kiện quan trọng là y như rằng sẽ có những con rận chủ lên tiếng hò hét kêu gào ăn vạ theo kiểu chí phèo thời hiện đại. Bản chất chăng bao giời tháy đổi được!

  Trả lờiXóa
 32. đây là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, đó cũng là lý do tại sao mà những kẻ có tư tưởng chống cộng, những kẻ phản động cả trong và ngoài nước, những trang mạng chống phá ta liên tục đưa những thông tin, thực hiện những hành động nhằm mục đích chống phá, phá hoại sự thành công của sự kiện này

  Trả lờiXóa
 33. trong bất kì sự kiện chính trị nào của việt nam từ việc tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ, kỉ niệm những ngày lễ lớn của dân tộc hay là những sự kiên chính trị quan trọng như đại hội đảng...đều có sự hiện diện của các nhà dân chủ nhằm mục đích phá hoại. lần này cũng vậy, cũng chính vì lẽ đó chúng ta cần cảnh giác với những chiêu trò của chúng

  Trả lờiXóa
 34. thật sự mà nói thì việt Nam còn nhiều khó khăn trong việc xử lý những kẻ tự xưng là nhà dân chủ nhưng lại hoạt động chống chính quyền như hiện nay.vì chúng là những kẻ được hậu thuẫn bởi những kẻ chống cộng ở ngoài nước và chúng chỉ là quân cờ mà thôi, kể cả chúng ta có xử lý thì chúng vẫn còn có thể đưa kẻ khác lên thay

  Trả lờiXóa
 35. trong khi VIệt Nam đến nay nạn tham nhũng vẫn chưa xử lý triệt để,còn nhiều cán bộ còn làm sai quy định gây nhiễu dân. chính những điều đó tạo nên sự bức xúc trong dư luận. các đối tượng phản động lợi dụng điều này để tuyên truyền kích động chống phá ta. đó là một hoat động hết sức nguy hiểm, và cần phải khắc phục bằng cả những nổ lực bên trong lẫn xử lý đối tượng này

  Trả lờiXóa
 36. chưa bao giờ những nhà dân chủ lại thôi các hoạt động chống phá ta kể cả trên thực tế bằng nhưng hành động cũng như trên các trang mạng xã hội, trên các diễn đàn, trên các blog. và ở bất kì lúc nào chúng cũng có thể thực hiện được đặc biệt là trong những dịp lễ lớn của dân tộc, những sự kiện chính trị quan trọng

  Trả lờiXóa
 37. đừng hy vọng những nhà dân chủ này sẽ thay đổi, chúng sẽ không bao giờ thay đổi nếu như vẫn có sự hậu thuẫn về mặt kinh tế lẫn pháp lý của những thế lực thù địch của nước ta. vì vậy việc tuyên truyền những âm mưu của những kẻ này để người dân cảnh giác là điều cần thiết và cần thực hiện thường xuyên

  Trả lờiXóa
 38. qua những lần những nhà dân chủ việt bị bắt và khi thả ra chúng vẫn tiếp tục hoạt động chống phá của mình, có thể thấy được lợi ích to lớn mà chúng được các thế lực bên ngoài hậu thuẫn. cũng thấy được bản chất cực đoan chống cộng của chúng đã ngấm vào máu không bao giờ thay đổi được, vì vậy việc chúng hàng năm có những hành động chống phá là không có gì khó hiểu

  Trả lờiXóa
 39. có thể nói những trò mà những nhà dân chủ đang thực hiện gần đây để chống phá chính quyền Việt nam tuy rằng hình thức có khác nhau nhưng cũng là cùng chung bản chất, đều là vì âm mưu lật đổ chính quyền, lật đổ chế độ XHCN mà lập nên. nên gọi nó là "bình mới rượu cũ" cũng không có gì là sai

  Trả lờiXóa
 40. nhằm mục đích chống phá chính quyền, chống phá chế độ, những kẻ chống cộng cực đoan đội lốt nhà dân chủ luôn luôn tìm mọi cách để thực hiện ý đồ đó, bất chấp các hậu quả, bất chấp các giá trị đạo đức xã hội, bất chấp cả pháp luật. cũng chính vì thế mà đa phần trong số chúng đã bị xử lý theo pháp luật

  Trả lờiXóa
 41. dù rằng bản chất của những kẻ dân chủ giả cày đã bị vạch trần bởi nhiều bài viết rồi, thế nhưng không thể phủ nhận rằng những chiêu trò chúng nghĩ ra mỗi năm lại càng tinh vi hơn, khó nhận biết và nguy hiểm hơn, chính vì vậy mà việc tuyên truyền những âm mưu đó cho người dân biết là cách phòng tránh tốt nhất

  Trả lờiXóa
 42. chúng ta có thể thấy rõ là những con người này không thể nào biết được giá trị của một con người mặt dày và dày đến nối mà mọi người nói chửi vẫn cảm thấy mình chưa hề có cái gì đang nói và nếu như là chúng không thể nào biết được thì nên xem lại đầu óc ngớ ngẩn của mình

  Trả lờiXóa
 43. không phải là những con người này đang tỏ ra những con người đang tự đi mà làm những trò liếm tai nhau từ con người này với con người khác mà k có một tý í nghĩa gì. thực chất là những con người này không có những cái mà chúng đang cần sao . liệu rằng đấy là những gì chúng làm để kiếm những đồng tiền bẩn thôi sao

  Trả lờiXóa