Thứ Tư, 20 tháng 4, 2016

CÁC THẾ LỰC THÙ ĐỊCH ĐANG ĐẨY MẠNH TUYÊN TRUYỀN CHỐNG PHÁ ĐẢNG, NHÀ NƯỚC

Các hoạt động chống phá Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV đang bước vào cao điểm. Đã xuất hiện những luận điệu chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng đả phá trực diện vào những vấn đề bầu cử như tẩy chay hội nghị hiệp thương lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với các ứng cử viên tự ứng cử, đòi sửa đổi luật Bầu cử,... Đáng lưu ý là, bên cạnh việc xuất hiện trên các trang mạng “lề trái” đã nổi tiếng trong hoạt động chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng chống Việt Nam như Dân làm báo, Quan làm báo, Dân luận, Ba Sàm… các luận điệu này còn len lỏi vào trong một số cái gọi là “thư ngỏ”, “kiến nghị” của một số cán bộ,đảng viên thoái hóa biến chất, suy thoái về tư tưởng chính trị, bị các đối tượng kích động, lôi kéo.


Luận điệu đòi xóa bỏ cơ chế hiệp thương trong Bầu cử đại biểu Quốc hội 
Họ thường bôi đen, phủ định tất cả những thành tựu trong công cuộc bảo vệ và phát triển đất nước của Đảng Cộng sản, đồng thời thổi phồng một số mặt hạn chế, yếu kém của đất nước để rồi qui kết đất nước này đang nghèo nàn, lạc hậu là do vai trò lãnh đạo của Đảng, do ý thức hệ Mác-lê nin kìm hãm. Từ đó họ hô hào phải từ bỏ ý thức hệ , phải xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, đưa đất nước phát triển theo một thể chế chính trị khác.

Thực chất đây là những âm mưu và hành động chống phá không chỉ nhằm vào Bầu cử đại biểu Quốc hội mà còn là một hành động quen thuộc trong cái gọi là chiến lược “diễn biến hòa bình” hòng xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam.

Điều nguy hiểm của các loại “thư ngỏ”, “kiến nghị” này là nó được núp dưới danh nghĩa ý kiến đóng góp của các “cựu đảng viên” nên nó dễ đánh lừa được mọi người, dễ khiến mọi người tin và nghe theo.

Với các loại “thư ngỏ”, “kiến nghị” xuất hiện gần đây của một số người mang danh “cựu đảng viên”, chỉ có hai khả năng:

Một, đây là sự phản bội của những người từng đứng trong hàng ngũ Đảng, suy thoái tư tưởng chính trị, trở cờ tiến hành chống Đảng, chống chế độ.

Hai, các đảng viên này đã bị các phần tử xấu lợi dụng tên tuổi để thực hiện các hoạt động chống phá.

Nói điều này không phải không có cơ sở khi xem danh sách kí tên của một số “Thư ngỏ”, người ta thấy có không ít cái tên mà lâu này người ta đã biết đến là các phần tử chống đối chính quyền, được liệt vào giới “dân chủ” như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Tư Thanh Thiện (ở nước ngoài), Tiêu Dao Bảo Cự, Nguyễn Thanh Giang…

Và lại càng có cơ sở hơn khi trong bản “Thư ngỏ”, người ta thấy xuất hiện cả yêu sách đòi trả tự do cho các “người bất đồng chính kiến” mà bản chất là các phần tử chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật bị giam giữ.

Có lẽ hoạt động chống phá Bầu cử đại biểu Quốc hội đang bước vào giai đoạn quyết liệt.

Minh Anh 
Comments
31 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

31 nhận xét:

 1. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đang bước vào thời điểm “nóng” nhất từ trước đến nay, cho nên không nằm ngoài dự tính của mình, các hoạt động chống phá Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đang bước vào cao điểm. hehe. Đúng là miếng ăn béo bở nên bọn dâm chủ và chống Cộng khó bỏ mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng CS thống trị Việt nam bằng bạo lực và dư lợn viên ngu ngốc lưu manh thì tại sao dân Việt nam không dược chống. ?

   Một đảng thối nát, tham nhũng, hèn với giặc, ác với dân thì tại sao dân không được chống.?

   Bọn dư lợn viên chống dân chủ, chống tự do, vì tiền ủng hộ đảng chủ thì có gì hay ho.

   Chính đảng chó cũng phải xin tiền của nước dân chủ đẻ nuôi lũ chó dự lợn viên chúng mày đấy. Có biết không các đồng chí.

   Xóa
 2. Đến hẹn lại lên thôi mà, cả năm có mỗi cái dịp này là bọn Việt Tân nó bơm tiền về nhiều nhất. Lại vẫn chẳng có gì khác ngoài mấy cái trò đòi phải đổi tên Đảng, tên nước, đòi soạn thảo lại Dự thảo Văn kiện trình Đại hội. Thậm chí có cả những luận điệu đòi Đảng phải từ bỏ vai trò lãnh đạo, phải từ bỏ cơ sở tư tưởng là chủ nghĩa Mác-Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh, thay đổi cả thể chế chính trị.

  Trả lờiXóa
 3. Thảo nào thời gian gần đây, theo dõi mấy trang tự xưng là “lề trái” vỗn đã nổi tiếng lâu nay trong hoạt động chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng chống Việt Nam như Dân làm báo, Quan làm báo, Dân luận, Ba Sàm…lại bắt đầu đăng tải mạnh hơn các luận điệu này còn len lỏi vào trong một số cái gọi là “thư ngỏ”, “kiến nghị” của một số cán bộ,đảng viên thoái hóa biến chất, suy thoái về tư tưởng chính trị, bị các đối tượng kích động, lôi kéo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chung luận điệu của bọn này qua bao nhiêu năm vẫn không thấy có gì mới, nếu có thay đổi, thì chỉ thay đổi các đối tượng mà chúng tập trung công kích, còn lại thì vẫn là cái kiểu bôi đen, phủ định tất cả những thành tựu trong công cuộc bảo vệ và phát triển đất nước của Đảng Cộng sản, đồng thời thổi phồng một số mặt hạn chế, yếu kém của đất nước để rồi qui kết đất nước này đang nghèo nàn, lạc hậu là do vai trò lãnh đạo của Đảng, do ý thức hệ Mác-lê nin kìm hãm. Từ đó họ hô hào phải từ bỏ ý thức hệ , phải xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, đưa đất nước phát triển theo một thể chế chính trị khác.

   Xóa
  2. Hehe, phải nói, gọi là “thư” và đơn kiến nghị hay tố cáo nhưng mấy anh dâm chủ toàn tự sướng ra rồi đăng lên mấy blog của mình để thủ dâm tinh thần ấy mà. Có bao giờ thấy mấy ông này dám gửi đi đâu đâu. Chuyện ký tên thì cả trăm lá thư như một, toàn mấy cái tên vốn đã nhẵn mặt trong giới chống phá nhà nước.

   Xóa
  3. Trưởng ban tổ chức thành ủy xài bằng của bạn
   HẬU GIANG (NV) - Ông trưởng ban tổ chức Thành Ủy Vị Thanh đã mượn và sử dụng bằng tốt nghiệp cấp 2 của ông bạn cùng tuổi, chỉ khác tên đệm để ghi danh “đủ điều kiện” học lên tới... cao cấp chính trị.

   Loan báo với truyền thông Việt Nam, ngày 18 tháng 4, ông Nguyễn Văn Y, phó chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm Tra Tỉnh Ủy Hậu Giang, cho biết, vừa có kết luận về việc sử dụng bằng tốt nghiệp cấp 2, cấp 3 của ông Lê Thành Nhân (44 tuổi), trưởng Ban Tổ Chức Thành Ủy Vị Thanh.

   Theo báo Lao Ðộng, kết quả thẩm tra, xác minh cho thấy, ông Lê Thành Nhân đã mượn và sử dụng bằng tốt nghiệp cấp 2 của ông Lê Hoàng Nhân để đủ điều kiện ghi danh học trung học phổ thông (cấp 3) hệ bổ túc.

   Trong giải trình của ông Thành Nhân, năm 1987-1988 ông học lớp 9 tại trường cấp 2 Vị Bình nhưng không được thi tốt nghiệp vì học quá tệ. Tuy nhiên, khoảng năm 1996, do muốn học lớp trung cấp chính trị (chuyên dạy tư tưởng cộng sản cho cán bộ) để lên làm lãnh đạo, nên ông Nhân đã mượn bằng tốt nghiệp cấp 2 của bạn học có cùng năm sinh là chỉ khác tên đệm để làm hồ sơ nhập học.

   Năm 2001, ủy ban thị xã Vị Thanh phân công ông Thành Nhân đi học lớp bổ túc văn hóa, một lần nữa ông Nhân lại mượn và sử dụng bằng cấp của ông Hoàng Nhân để ghi danh nhập học. Ðiều lạ là sau đó, ông Nhân theo học lớp đại học Luật (2005-2010), lớp cao cấp chính trị-hành chính (2013-2015) và “đều đã tốt nghiệp”?

   “Ông Nhân đã vi phạm quy định của Bộ Chính Trị. Ủy Ban Kiểm Tra Tỉnh Ủy đang xem xét, xử lý kỷ luật ông Nhân. Tuy ông Nhân tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo, nhưng vụ này còn phải xem xét nhiều yếu tố mới có hình thức kỷ luật cụ thể,” ông Y nói.

   Cùng lúc, tin VNExpress ngày 19 tháng 4 cũng cho biết, ủy ban tỉnh Cà Mau loan báo, vừa có phúc trình về Bộ Nội Vụ “kết quả xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh liên quan đến việc sử dụng bằng giả.”

   Theo nguồn tin này, một số giáo viên ở ba trường tiểu học 1, 2, 3 Khánh Bình Tây Bắc; trường tiểu học 3 Phong Ðiền... đã bị cảnh cáo vì xài bằng giả “tham gia đào tạo, bồi dưỡng.”

   Ngoài ra, còn có các ông Trần Quốc Tuấn, chủ tịch xã Tân Hưng, huyện Cái Nước; ông Trịnh Thanh Trần, trưởng ban quản lý chợ và bến xe U Minh và bà Lê Thu Mọt, phó chủ tịch Hội Chữ Thập Ðỏ huyện U Minh, cũng bị kỷ luật cảnh cáo vì sử dụng giấy tờ, bằng cấp giả.

   Xóa
 4. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 5. Lại nhân cái dịp này để chúng có cơ sở hơn để đưa thêm mấy cái yêu sách đòi trả tự do cho các “người bất đồng chính kiến” mà bản chất là các phần tử chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật bị giam giữ vào trong bản thư ngỏ, hay kiến nghị đây mà.

  Trả lờiXóa
 6. Thời gian này, đi đâu cũng thấy mấy thằng dâm chủ thi nhau loan tin mấy cái kiểu như, hết thư ngỏ, kiến nghị, giờ lại đến cả giả mạo các Đảng viên đã cao tuổi để viết thư mạo danh,t ố cáo mấy ông cán bộ nhà nước. Bị điều tra mới lòi ra là toàn con dấu và chữ kí giả mạo.

  Trả lờiXóa
 7. có lẽ là những con người này sẽ không có cái gọi là sự ổn định mà chúng đang cố lao theo những cái gọi là phong trào vì những gì mà chúng theo là theo đúng với qui luật và tỉ lệ của đồng tiền . nếu như không có tiền thì có lẽ nào chúng lại làm những trò như thế

  Trả lờiXóa
 8. đất nước việt nam đã và đang vững mạnh trên con đường đi về tương lai. nhưng những gì mà chúng đang làm và cố gắng làm thì đất nước vẫn sẽ ổn định và phát triển thôi. đây chính là một cái kết cho chúng thôi . đấu tranh để làm gì chứ . toàn trò sàm thôi

  Trả lờiXóa
 9. ÂM mưu của những kẻ chống đối:Họ thường bôi đen, phủ định tất cả những thành tựu trong công cuộc bảo vệ và phát triển đất nước của Đảng Cộng sản, đồng thời thổi phồng một số mặt hạn chế, yếu kém của đất nước để rồi qui kết đất nước này đang nghèo nàn, lạc hậu là do vai trò lãnh đạo của Đảng, do ý thức hệ Mác-lê nin kìm hãm. Từ đó họ hô hào phải từ bỏ ý thức hệ , phải xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, đưa đất nước phát triển theo một thể chế chính trị khác.

  Trả lờiXóa
 10. Thực chất đây là những âm mưu và hành động chống phá không chỉ nhằm vào Bầu cử đại biểu Quốc hội mà còn là một hành động quen thuộc trong cái gọi là chiến lược “diễn biến hòa bình” hòng xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Những thế lực thù địch luôn nhăm nhe nhằm phá hoại những sự kiện quan trọng của nước nhà mà. Dù chúng thực sự chẳng hiểu chúng đang làm gì, quan trọng là chúng nhận được tiền, hãy tưởng tượng xem nếu chúng không nhận được gì thì chúng có hô hào như thế này nữa không !

  Trả lờiXóa
 12. lần nào cũng thế, cứ trước mỗi kì bầu cử quốc hội là trào lưu "thư ngỏ, thư kiến nghị", tâm thư, huyết thư..các thể loại lại tràn lan.
  đây là một hình thức phá hoại mới của các thế lực thù địch hiện nay, và đã được lặp đi lặp lại trong rất nhiều sự kiện quan trọng của đất nước

  Trả lờiXóa
 13. Tự do báo chí ở Việt Nam vẫn xếp hạng 175/180

  Việt Nam vẫn bị xếp hạng 175/180 trong phúc trình thường niên về tự do báo chí thế giới của Tổ chức Phóng Viên Không Biên Giới RSF, công bố hôm thứ Tư 20 tháng 4.
  Tự do báo chí của Việt Nam sa sút

  “Dù vẫn giữ vị trí 175/180 như năm 2015 song phải nói là tình trạng tự do báo chí ở Việt Nam có phần tệ hơn năm ngoái nữa.”

  Trên đây là nhận định của ông Benjamin Ismail chuyên trách khu vực Châu Á Thái Bình Dương trong tổ chức Phóng Viên Không Biên Giới, trụ sở tại Paris, Pháp. Ông Benjamin nói thêm:

  “Lãnh vực tự do thông tin và tự do báo chí của Việt Nam sa sút đáng kể, những hành động bắt giữ, sách nhiễu bloggers và các nhà báo công dân tiếp tục xảy ra, điển hình như vụ việc Nguyễn Hữu Vinh tức blogger Anh Ba Sàm và trường hợp luật sư nhân quyền Nguyễn Văn Đài sau này.

  Thông tin độc lập cũng như thông tin tự do là những cái không thể có trong một xã hội nằm dưới sự kiểm soát của một đảng cộng sản như Việt Nam.

  Một số các bloggers, tự đứng ra thành lập nhóm của họ, đã bị truy bức một cách đáng sợ. Không những thế, gia đình vợ con của họ còn bị đánh đập dã man bởi công an mặc thường phục hoặc đôi khi bởi bọn côn đồ được thuê mướn. Mục đích của những hành dộng đó nhằm đe dọa và tìm cớ để buộc tội những ai đang bị công an để mắt tới.”

  Từ Thụy Sĩ, nhà ngoại giao Nguyễn Xương Hùng, đào tị trong lúc đi công tác tại Thụy Sĩ hồi năm 2013, nhận định:

  “Tôi cho rằng sự xem xét của một tổ chức như Phóng Viên Không Biên Giới về thứ hạng 175 thì chắc họ cũng đã có những dữ liệu nhất định để có thể đi đến việc xếp hạng 175/180.

  175/180 thì năm ngoái cũng thế và năm nay cũng thế, không nói lên được gì nhiều, nhưng thực tế chúng ta cũng phải khẳng định với nhau rằng không tôn trọng quyền tự do báo chí và không tôn trọng nhân quyền ở Việt Nam là tình trạng hết sức trầm trọng thời gian vừa qua bởi những việc mà Phóng Viên Không Biên Giới vừa dẫn chứng.

  Chúng ta cũng nên tôn trọng sự đánh giá của Phóng Viên Không Biên Giới. Sự xếp hạng 175/180 về vấn đề tôn trọng nhân quyền cũng rất là xứng đáng với đất nước Việt Nam mình trong cộng đồng quốc tế, thật xấu hổ cho những ai mà lãnh đạo một đất nước như vậy. Dù 175, 176 hay 177 hoặc xuống 174 thì cũng là một sự xấu hổ.”

  Trả lờiXóa
 14. Việt Nam che dấu thông tin?
  Theo nhận xét của blogger kiêm nhà hoạt động dân chủ Nguyễn Lân Thắng ở trong nước, có vẻ như RSF Phóng Viên Không Biên Giới không nắm rõ tình hình thực tế ở Việt Nam lắm:

  “Có lẽ là Phóng Viên Không Biên Giới không có những thông tin mới nhất cũng như không có đầy đủ thông tin về Việt Nam, 175 là con số mà nó không phản ảnh đúng thực tế. Đáng lẽ thứ hạng còn phải tệ hơn bởi vì những thông tin ở Việt Nam đến với quốc tế bị che dấu theo rất nhiều cách, và những thông tin mà quốc tế biết được về Việt Nam thì chỉ là một phần thôi.

  Tự do báo chí, tự do ngôn luận ở Việt Nam phải nói là bị đàn áp một cách khủng khiếp nhưng mà lại hết sức là tinh vi. Họ không bao giờ lấy những vấn đề liên quan đến tự do báo chí hay tự do ngôn luận để họ đàn áp những người thực hiện việc đó mà họ dùng những cách khác, thậm chí là gài bẫy, để đưa những người đang thực hiện các quyền tự do ngôn luận tự do báo chí vào những điều họ có thể bẫy để trừng phạt những người này.”

  rở lại với phúc trình tự do báo chí 2016 của Tổ chức Phóng Viên Không Biên Giới, người chuyên trách Châu Á Thái Bình Dương trong đó có Việt Nam, ông Benjamin Ismail, khẳng định:

  “Điều tôi muốn bày tỏ với những người đang tham gia các xã hội dân sự, những nhóm thông tin độc lập trên mạng ở Việt Nam bất kể sự kiểm duyệt soát gắt gao từ nhà cầm quyền, là Phóng Viên Không Biên Giới tiếp tục và đang sẵn sàng vận động dư luận của cộng đồng thế giới hầu tạo áp lực lên chính phủ Việt Nam.

  Trên bình diện kinh tế thì chúng ta biết rằng Việt Nam đang rất muốn bước vào TPP Hiệp Định Đối Tác Thương Mại Xuyên Thái Bình Dương do Hoa Kỳ chủ xướng. Chúng tôi sẽ tiếp tục lưu ý chính giới Hoa Kỳ rằng nếu họ muốn Việt Nam trở thành đối tác TPP thì Mỹ nên thúc đẫy Hà Nội cải thiện nhân quyền trong đó có quyền tự do thông tin và tự do báo chí. Phải có tự do, đặc biệt tự do báo chí, Việt Nam mới có thể gia nhập TPP như cả Wahington và Hà Nội mong muốn.”

  Đó là về Việt Nam, còn về thế giới thì phúc trình thường niên 2016 của RSF Phóng Viên Không Biên Giới, qua phát biểu của Tổng thư ký Christophe Deloire với hãng tin AFP, là có sự xuống cấp về tự do báo chí trên toàn thế giới mà Châu Mỹ La Tinh là khu vực đặc biệt quan tâm.

  Vẫn theo Phóng Viên Không Biên Giới, nguyên nhân tự do báo chí sa sút ở Châu Mỹ đến từ điều gọi là một thời kỳ mới về chiến lược tuyên truyền của các nhà độc tài.

  Trả lờiXóa
 15. chưa chịu chấp nhận thất bại khi bị loại khỏi vòng hiệp thương bọn rận chủ tiếp tục tung ra các chiêu bài khác nhằm tuyên truyền xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng và nhà nước ta đặc biệt và về quy định bầu cử của đất nước ta,rồi chúng tự lập ra trang bỏ phiếu onl ,thật chất là chỗ cho tay chân của chúng vào làm trò gây dư luận và phá hoại đất nước,các hoạt động đó đều có sự tiếp tay của các thế lực bên ngoài.vì vậy chúng ta những công dân của đất nước việt nam phải hết sức cảnh giác là phát hiện ngăn chặn những chiêu trò bẩn thỉu đó.

  Trả lờiXóa
 16. Lại đến dịp làm ăn của lũ rận đây mà,chắc chúng đang chờ mẽo bơm thêm ít là triển khai chiến dịch sửa thuê cắn trộm ngay mà, bản chất của lũ rận chủ chẳng bao giời thay đổi!

  Trả lờiXóa
 17. Đây không phải là việc gì đó quá xa lạ nữa, hầu như nó đã là thông lệ rồi, cứ mỗi dịp bầu cử hay cái gì đó quan trọng sắp diễn ra là y như rằng những kẻ chống phá đất nước lại điên cuồng tung những luận điệu cũ rích của mình ra hòng lừa mị nhân dân.

  Trả lờiXóa
 18. việc các thế lực thù địch tuyên truyền chống phá ta đã không còn quá xa lạ khi mà đã có rất nhiều bài viết, video đăng tải thể hiện bản chất của chúng. và lần này cũng vậy, chúng tuyên truyền ráo riết những quan điểm sai trái, xuyên tạc về đại hội đảng để từ đó kích động nhân dân,bôi nhọ phá hoại sự kiện chính trị này

  Trả lờiXóa
 19. cuộc bầu cử đại biểu hội đồng nhân dân đang đến gần, việc các thế lực thù địch tăng cường xuyên tạc, tuyên truyền các luận điệu sai trái nhằm chống phá, phá hoại sự kiện này đó là âm mưu thâm độc của những kẻ mang mác dân chủ đã được chuẩn bị từ lâu, và rất công phu nhằm mục đích cuối cùng là lật đổ chế độ ta

  Trả lờiXóa
 20. tại sao những nhà dân chủ lại sợ cơ chế hiệp thương như vậy, đơn giản vì chúng sợ nhân dân, sợ bị vạch trần bản chất thối nát của chúng, vạch trần bộ mặt tay sai, phản động. và thực tế là vậy ,trong đợt tự ứng cử vừa qua, chúng đã bị nhân dân nơi cư trú trực tiếp loại bỏ trước khi có cơ hội thực hiện âm mưu của mình

  Trả lờiXóa
 21. trong phong trào tự ứng cử lần này các nhà dân chủ việt, những kẻ có tư tưởng chống cộng cực đoan đã thất bại hoàn toàn, chúng là những kẻ bị nhân dân chính nơi chúng cư trú gạch bỏ, đơn giản vì không ai có thể chấp nhận được một con người có bản chất chống phá đất nước như vậy. thế mà chúng lại đi xuyên tạc rằng chúng bị chính quyền gạch bỏ và kêu rằng bị oan

  Trả lờiXóa
 22. sau đợt thất bại thảm hại và nhục nhã khi tham gia phong trào tự ứng cử và bị chính những người dân sống ở nơi mình sinh sống làm mất đi tư cách làm đại biểu quốc hội cũng như hội đồng nhân dân thì các nhà dân chủ lại dở trò vu khống, xuyên tạc cơ chế bầu cử công bằng của ta. đây cũng như chiêu bài cuồi cùng để lấy lại chút mặt mũi cho chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. sau thất bại thảm hại trong phong trào tự ứng cử vừa qua, các nhà dân chủ việt vẫn chưa từ bỏ ý đồ chống phá, phá hoại cuộc bầu cử của mình. chúng tiếp tục với việc xuyên tạc, bôi nhọ những giá trị của cuộc bầu cử. nhưng dù có như vậy thì với bản chất của mình thì những kẻ dân chủ này cũng k làm được ai tin

  Trả lờiXóa
 24. có lẽ rằng bước đầu tiên là tự ứng cử chỉ là khởi đầu cho việc chống phá cuộc bầu cử mà thôi. vì đơn giản là những kẻ này biết rằng chúng chẳng có cơ hội nào để có thể được bầu vào đại biểu quốc hội cả. mà bây giờ khi mà chúng bị loại mới là lúc chúng bộc lộ bản chất rận chủ của mình đó là tuyên truyền xuyên tạc

  Trả lờiXóa
 25. cuộc bầu cử đại biểu quốc hội là sự kiện chính trị quan trọng bậc nhất của đất nước, nó thể hiện ý chí của nhân dân trong việc làm chủ đất nước. đó không phải trò đùa mà những kẻ tự xưng là nhà dân chủ mang ra để phục vụ lợi ích của mình, để trục lợi cá nhân. người như vậy k xứng là người Việt Nam

  Trả lờiXóa
 26. đây có lẽ là bước thứ 2 cũng là bước mà những kẻ có tư tưởng chống cộng cùng với những thế lực sau lưng chúng chú ý và thực hiện nhiều hoạt động chống chúng ta nhất, vì bây giờ chúng mới có lý do để chống chúng ta là xuyên tạc cuộc bẩu cử công bằng thành cuộc bầu cử đã được định hướng hoặc có ý chèn ép chúng

  Trả lờiXóa
 27. một cuộc bầu cử đối với một quốc gia mà nói là rất quan trọng, nó thể hiện và quyết định vận mệnh của một quốc gia, thể hiện quốc gia đó thực hiện dân chủ đến đâu, nó cũng là một trong những tiêu chí đánh giá một quốc gia văn minh. vì vậy mà đây cũng là mục tiêu quan trọng để các thế lực chống phá chúng ta phá hoại

  Trả lờiXóa