Thứ Ba, 19 tháng 1, 2016

ĐẠI HỘI XII - THỂ HIỆN TINH THÂN, Ý CHÍ CỦA NHÂN DÂN VIỆT NAM

Ngày mai ngày 20/01/2016 Đảng Cộng sản Việt Nam sẽ tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII. Thời gian dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 28 tháng 1 năm 2016 ở Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam tại Hà Nội. Sau khi đất nước thống nhất, giang sơn nối liền một mối từ Lũng Cú - Mũi Cà Mau, Đảng Cộng sản Việt Nam đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử của dân tộc trước các kẻ thù hung bạo, Sự lãnh đạo của Đảng là nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.
Đại hội lần thứ XII có chủ đề: Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, phát huy sức mạnh toàn dân tộc và dân chủ xã hội chủ nghĩa, đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, phấn đấu sớm đưa Việt Nam cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại. 

Đã thành quy luật cứ mỗi lần đến các kỳ Đại hội của Đảng các thế lực thù địch, các Đảng phái chính trị phản động lưu vong, các phần tử cơ hội chính trị...lại tìm nhiều thủ đoạn để tiến hành nhiều hoạt động nhằm phá hoại Đại hội Đảng, cố tình tạo ra những thông tin sai sự thật gây nghi ngờ trong quần chúng nhân dân.

Chúng đưa ra bản danh sách mà chúng gọi cái đó là "Tứ trụ" sẽ lãnh đạo đất nước Việt Nam; viết hàng loạt cái mà chúng gọi là thư "thư ngỏ", "thư tố cáo", "kiến nghị" với thủ đoạn giả mạo những trí thức và cá nhân có vị trí trong xã hội; Các đài BBC, RFA, VOA, RFI cũng tranh thủ tán phát những bản tin với mục đích phá hoại...

Tuy nhiên tất cả việc làm của chúng đều sẽ nhận thất bại vì Đại hội Đảng lần thứ XII là kỳ Đại hội thể hiện ý chí, nguyện vọng của toàn thể dân tộc Việt Nam để chọn ra những con người ưu tú để lèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua thác ghềnh, xây dựng thành công CNXH!!!

Sen Hồng 
Comments
6 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

6 nhận xét:

 1. Văn tế 74 Anh hùng Liệt Sỹ của Quân đội VNCH tại trận Hải chiến Hoàng Sa ngày 19 tháng 1 năm 1974 - 42 năm trước.

  Kính thưa anh chị em cô bác!

  Cách đây đúng 42 năm - ngày 19/01/1974 - chính quyền cộng sản Trung Quốc đã nổ súng xâm chiếm quần đảo Hoàng Sa, giết hại 74 quân nhân Việt Nam Cộng Hoà, những người đã chiến đấu đến hơi thở cuối cùng để bảo vệ Tổ quốc.

  Hôm nay, trong giờ phút linh thiêng, xúc động này, chúng ta có mặt ở đây để tưởng nhớ và tôn vinh những người con thân yêu của Tổ quốc đã hi sinh thân mình để bảo vệ mảnh đất cha ông. Chúc các anh yên nghỉ nơi biển sâu sóng dữ, chúc cho gia đình, người thân các anh được ấm no, hạnh phúc, được tôn trọng và thừa nhận trong lòng nhân dân Việt Nam!

  Kính thưa anh chị em cô bác! Lịch sử luôn công bằng và không dễ bị bóp méo bởi những luận điệu xuyên tạc. Sự thật rõ ràng là các anh, 74 quân nhân Việt Nam Cộng Hoà, đã anh dũng chiến đấu đến hơi thở cuối cùng, không một ai bỏ chạy hay đầu hàng trước quân thù mà giờ đây nhiều kẻ đang gọi là bạn, là đồng chí. Nhưng cũng chính vì lẽ đó mà sự hi sinh của các anh bị rơi vào quên lãng, thậm chí bị xúc phạm cho đến tận hôm nay. Vì vậy, việc chúng ta có mặt ở đây để thắp một nén hương tưởng nhớ các anh là một sự tri ân, một sự khẳng định người dân Việt Nam không bao giờ quên công ơn, xương máu của các anh, cũng như không bao giờ quên mảnh đất biển đảo Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu đang nằm trong tay giặc.

  Thay mặt anh em No-U, tôi xin chân thành cảm ơn anh chị em cô bác đã đến đây hôm nay!

  Hoàng Sa - Việt Nam!
  Trường Sa - Việt Nam!
  Đả đảo Trung Quốc xâm lược!

  Trả lờiXóa
 2. Lâu rồi không lên phố, không biết trên phố không khí đại hội như thế nào rồi. Cũng háo hức lắm chứ. Tết sắp đến hoa nở muôn nơi đại hội lại về còn gì háo hức bằng

  Trả lờiXóa
 3. tất cả việc làm chống phá của chúng đều sẽ nhận thất bại vì Đại hội Đảng lần thứ XII là kỳ Đại hội thể hiện ý chí, nguyện vọng của toàn thể dân tộc Việt Nam để chọn ra những con người ưu tú để lèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua thác ghềnh, xây dựng thành công CNXH

  Trả lờiXóa
 4. Dân Hà Nội mua nước sạch, nhận được 'nước cống'
  HÀ NỘI (NV) - Hàng trăm gia đình sống tại phường Láng Hạ, quận Đống Đa, bỏ tiền mua nước sạch song phải xài nước ô nhiễm, hôi đen như nước cống, nhưng cơ quan chủ quản bỏ mặc không giải quyết.

  Kể với phóng viên báo Lao Động ngày 20 tháng 1, anh Phạm Tuấn Anh, 29 tuổi , ở căn hộ 0603, khu A, chung cư 165 Thái Hà, cho biết: “Tối 27 tháng 12, 2015 khi vừa xả nước để tắm, tôi bỗng thấy mùi hôi tanh nồng nặc. Lúc đầu không hiểu mùi ấy ở đâu ra nhưng khi nhìn thấy nước có màu vàng, rồi chuyển sang màu đen tôi hoảng hốt chạy ra ngoài, không dám tắm nữa. Những lần trước nước cũng có màu vàng và cáu bẩn nhưng không đáng sợ như thế.”

  Cũng bị tình trạng trên, chị Lê Tuyết Nhung (30 tuổi) ở phòng 203, cùng khu A của tòa nhà này cho biết, gia đình cũng gặp cảnh tương tự vì “không để ý, tôi cứ thế bỏ quần áo vào chậu có nước đang xả từ vòi rồi đi ra, khi quay vào, tôi giật mình khi thấy cái chậu tôi đang ngâm bộ áo dài nước đen ngòm và bốc mùi tanh khiến tôi suýt nữa thì nôn.”

  Phóng viên báo Lao Động tìm hiểu một số hộ gia đình khác, các cư dân đều chịu chung cảnh bỏ tiền mua nước sạch nhưng được cung cấp “nước cống.” Cá biệt có trường hợp dùng nước này để luộc thịt heo thì cả thịt và nước đều biến thành màu nâu như củ tam thất. Người dùng tưởng mua phải thịt ướp hóa chất nên đã ra tận chỗ người bán thịt bắt đền. Sau đó vài lần, thấy lại xuất hiện tình trạng như vậy, họ mới biết thịt họ mua vẫn bình thường, việc biến đổi màu lạ thường đó đều là do nguồn nước.

  Bà Hoàng Thị Thanh Dung, tổ trưởng tổ dân phố 25, phường Láng Thượng, bà cho biết: “Tình trạng nguồn nước dùng cho sinh hoạt của cả tòa chung cư 165 Thái Hà có vấn đề, nước có cặn, lúc màu vàng, lúc màu đen, xảy ra suốt gần nửa năm nay, gây bất lợi cho 426 hộ đang sinh sống. Chúng tôi đã nhiều lần kiến nghị lên ban quản lý tòa nhà , thậm chí gởi đơn kiến nghị lên phường, quận và thành phố nhưng phía đại diện tòa nhà vẫn không khắc phục.”

  Khi cư dân phản ánh sự việc, ban quản lý tòa nhà vẫn cho rằng, nước của họ bảo đảm vệ sinh và không thừa nhận hiện tượng trên. Lo cho sức khỏe, các người dân đã mang mẫu nước tại đây để đi xét nghiệm. Kết quả từ Viện Sức Khỏe và Môi Trường, Bộ Y Tế cho thấy, nguồn nước này có chứa một số chất độc hại như Pecmannat, Nitric (NO2) cao hơn mức cho phép.

  Tiếp đó, Sở Y tế Hà Nội cũng xuống kiểm tra và lấy mẫu nước đi xét nghiệm và kết quả cho thấy, mẫu nước bên trong tòa nhà thực sự có một số thành phần chất độc hại vượt mức cho phép. Tuy nhiên, khi người dân mang kết quả xét nghiệm này ra để đối chiếu với quản lý tòa nhà thì vẫn bị họ bác bỏ.

  Để làm rõ trách nhiệm của ban quản lý tòa nhà trước tình trạng “nước bẩn” mà cư dân nơi đây đang phải gánh chịu, phóng viên báo Lao Động tìm đến đơn vị chủ quản là công ty địa ốc Sông Hồng. Song, sau nhiều lần chỉ nhận được câu trả lời từ bộ phận văn phòng rằng “giám đốc công ty và những người có trách nhiệm bận đi họp.”

  Trả lờiXóa
 5. Đại hội Đảng lần thứ XII là kỳ Đại hội thể hiện ý chí, nguyện vọng của toàn thể dân tộc Việt Nam.Tăng cường xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, phát huy sức mạnh toàn dân tộc và dân chủ xã hội chủ nghĩa, đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định, phấn đấu sớm đưa Việt Nam cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại

  Trả lờiXóa
 6. Đại hội Đảng lần thứ XII là kỳ Đại hội thể hiện ý chí, nguyện vọng của toàn thể dân tộc Việt Nam để chọn ra những con người ưu tú để lèo lái con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua thác ghềnh, xây dựng thành công CNXH!

  Trả lờiXóa