Thứ Năm, 10 tháng 12, 2015

TỰ HÀO THAY NGUYỄN LÂN THẮNG!

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình dòng họ có truyền thống hiếu học và yêu nước nổi tiếng ở Việt Nam – dòng họ Nguyễn Lân. Thế nhưng không rõ vì nguyên nhân gì mà Nguyễn Lân Thắng (tức Thắng mặt chuột) không chịu tu dưỡng rèn luyện nối tiếp truyền thống gia đình mà chọn con đường là một “nhà dân chủ Việt Nam” với thứ văn hóa của bọn đầu đường xó chợ. Phải chăng, Thắng muốn được nổi danh và được mọi người chú ý biết đến dòng họ Nguyễn Lân cũng có một người tên Nguyễn Lân Thắng!Nguyễn Lân Thắng vừa bị tố ngoại tình với "gái" ở Đà Lạt

Như chúng ta đã biết, dòng họ Nguyễn Lân với nhiều người là những trí thức cộng sản uyên thâm; bằng tài năng trí tuệ của mình họ đã có nhiều cống hiến đóng góp cho đất nước, cho dân tộc như: ông nội Thắng cố GSTS.NGND Nguyễn Lân, các bác ruột: GS Nguyễn Lân Dũng - nguyên ĐBQH khóa X, XI, XII; Nguyễn Lân Hùng - Nguyên Tổng thư ký các hội sinh học Việt Nam; Nguyễn Lân Việt- nguyên Hiệu trưởng ĐH Y Hà Nội, nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam.

Đến thế hệ anh em cùng lứa với Thắng thì dù tuổi đời còn trẻ nhưng nhiều người đã sớm khẳng định được tên tuổi, tài năng của mình và có nhiều đóng góp cho đất nước như PGS.TS Nguyễn Lân Hiếu – PGĐ Viện tim mạch, Bệnh viện đại học Y Hà Nội; nữ PGS trẻ tuổi nhất Việt Nam năm 2013 Nguyễn Ngọc Lưu Ly .vv. và còn rất nhiều anh em, con cháu dòng họ Nguyễn Lân đang tích cực học tập nghiên cứu, công tác trong các trường đại học, bệnh viện, viện nghiên cứu … đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam hôm nay. 

Còn Nguyễn Lân Thắng thì sao?

Là cử nhân - kỹ sư duy nhất của dòng họ Nguyễn Lân, Thắng chấp nhận ở nhà bám váy vợ để vợ vất vả đi làm lấy tiền mua sữa cho con, nuôi con và nuôi Thắng để Thắng ở nhà làm bảo mẫu. Hàng ngày, công việc chính của Thắng là cho con ăn, rửa đít cho con và tranh thủ lúc con ngủ vào facebook chém gió, chửi đổng vài tiếng nhằm thu hút sự chú ý của người khác để “nổi tiếng”. Thỉnh thoảng, Thắng tìm cách đánh bóng tên tuổi bản thân bằng cách lên RFA, BBC húng hắng phát biểu vài câu linh tinh để cho có tiếng với bạn bè là nhà hoạt động dân chủ. 

Ôi sự hy sinh của Thắng vì lý tưởng thật là vĩ đại. Rạng rỡ thay, tự hào thay.

Hoàng Trung
Comments
15 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

15 nhận xét:

 1. Ôi, tui thấy buồn nôn quá. Hể ai bợ đít thì cho là yêu nước, yêu Đảng, yêu dân tộc. Còn ai có ý kiến nghịch chiều thì cho là phản động, phản quốc. Dù gia đình Nguyễn Lân có thế nào thì đâu phải lúc nào con cái cũng phải đi theo con đường CNXH mới bảo là kẻ yêu nước. Trước kia đã qua rồi, thời đại bợ đít đã qua rồi. Nguyễn Lân Thắng muốn làm gì thì cứ tự do phát biểu. Nguyễn Lân Thắng thấy bất công thì cứ lên tiếng mà binh vực. Uả, người ta nói lên tư tưởng của riêng mình cũng cho là kẻ phản Đảng à? Nực cười. Còn nữa, nếu Nguyễn Lân Thắng ở nhà rửa đít cho con thì cũng là việc làm cao cả của bậc sinh thành. Bộ chỉ có đàn bà mới được quyền rửa đit cho con, hỡi ông Tác Giả. Ông Thắng có rửa đít, thay tả, lo cho con thì đấy là một việc làm thiêng liêng cao cả của Cha Mẹ. Ông mang ra để ngạo người ta, liệu ông có xứng với danh hiệu Bố không hả? Ông đúng là một tên trịch thượng. Người như ông chắc chẳng khi nào giúp vợ rửa một cái bát, một cái tách. Vợ nấu đồ ăn không vừa miệng chắc sẽ bị ông tát cho rụng răng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói lên tư tưởng khác với nói xấu, bôi nhọ lịch sử. Những kẻ như vậy và bọn a dua đáng bị cả dân tộc này phỉ nhổ. Đừng mạo danh yêu nước đi, thối lắm.

   Xóa
  2. Bạn nói sai rồi, có ai cấm Nguyễn Lân Thắng tự do phát biểu chính kiến của mình đâu, nhưng nếu mà bịa đặt, ăn không nói có thì phải lên án hắn, để hắn biết đường ngậm miệng lại. Riêng chuyện bôi nhọ, phỉ báng Bác Hồ đã thể hiện sự vô ơn, vô học cùng thói giả tạo, xuyên tạc của hắn rồi. Đừng có thanh minh cho một tên vô đạo đức như hắn nữa.

   Xóa
 2. Hành động này của Nguyễn Lân Thắng không phải là lạ khi mà hành động này dường như quá phổ biến trong showbiz khi các “nam thanh nữ tú” khi gặp “scandal”. Phải chăng, kẻ đi sau Nguyễn Lân Thắng học hỏi “kinh nghiệm” và đang ứng dụng nó vào “scandal” của mình?

  Trả lờiXóa
 3. Những thông tin về quan hệ ngoài luồng của Nguyễn Lân Thắng ngày 03/12/2015 tại Đà Lạt với một cô gái tên N. sinh năm 1996, hiện đang sinh sống tại Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk chắc nay đã có khá nhiều trang mạng đưa tin cho dù chủ nhân của “scandal” này tốn rất nhiều công sức để bưng bít. Được biết, theo thông tin thì trong hộp tin nhắn chưa kịp xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Ôi anh Lân Thắng làm gì mà cô gái lại nhờ anh gỡ rối?thế mà cũng viết phản bác.Nói thẳng ra là anh Thắng chỉ biết gỡ rối tình(gỡ rối l l)mà thôi

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Lân Thắng là tên tự cho mình là nhà hoạt động dân chủ, vậy mà lại có những hoạt động đáng lên án, vi phạm đạo đức thế này. Chẳng hiểu nhà dân chủ kiểu gì nữa, nếu ông này mà làm quan chức thì chắc tệ hại lắm đấy, quá là tha hóa đạo đức.

  Trả lờiXóa
 6. Buồn cười cho cấu là bị "Công an gài" quá. Thử hỏi làm sao công an gài được nhỉ? Đi chơi gái thì là ý thức của Thắng, Thắng muốn đi thì mới đi chứ, làm sao mà công an bắt Thắng đi được. Mà những người có máu dê thì mới đi chơi gái chứ những người đàng hoàng, chân chính làm sao có những hành động đáng lên án thế này.

  Trả lờiXóa
 7. Chà, Nguyên Lân Thắng đào hoa dâm tặc thể sao? Đúng là "Dâm chủ" mà, trong giang hồ, thiên hạ gọi thắng là Dâm chủ chắc gì ông này làm bảng "chủ" của "hội dâm tặc" đây mà. Đúng là danh bất hư truyền, giờ mới được gặp, buồn nôn cho những phát ngôn của hắn quá, ọe ọe, ahahahaha

  Trả lờiXóa
 8. Hắn im lặng vì hắn đã biết là hắn bị nắm vào thóp rồi, vì hắn không còn cách nào để bão chữa,để minh oan cho cái bản chất xấu xa, đê hèn tởm lợm của hắn. Cái giới rận chủ thằng nào cũng như thằng nào ngày hót chính trị tối về nằm với cave mà thôi. Chắc hẳn giá trị nhân quyền dân chủ hắn nhờ mấy chị em cave giúp cho, mớm cho đây mà.

  Trả lờiXóa
 9. Một cử nhân - kỹ sư, một người đàn ông trụ cột của gia đình mà không tự đi làm để nuôi vợ, chăm con mà lại ở nhà bám váy vợ. Đã thấp,hèn trong một dòng họ danh giá, không biết mình là ai, không biết làm thế nào để đánh bóng được tên tuổi nên phải dùng những chiêu trò thấp hèn, bẩn thỉu để đánh bóng. Suốt ngày ra rả xuyên tạc, chống phá chính quyền. Đúng là một đứa con bất hiếu, 1 nghịch tử của dòng họ Nguyễn Lân!

  Trả lờiXóa
 10. Hôm trước còn nghe thằng Nguyễn Lân Thắng nào gào thét về câu nào là sống làm việc theo gương thằng Thắng, chắc hắn ý thằng này là muốn a e dân chủ rởm là ngày ngày hò hét nhân quyền, đêm về đi chơi gái. Chắc là phải hay đáo để nhỉ.Kiểu này anh em dân chủ nào cũng học tập theo thằng Thắng này thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình dòng họ có truyền thống hiếu học và yêu nước nổi tiếng ở Việt Nam. Thế nhưng không rõ vì nguyên nhân gì mà Nguyễn Lân Thắng hủy hoại đời mình khi chọn con đường là một “nhà dân chủ Việt Nam” với thứ văn hóa của bọn đầu đường xó chợ.

  Trả lờiXóa
 12. Sau scandal tình ái với rất nhiều đàn chị, đàn em trong giới rận chủ thì giờ Thắng đã chuyển sang những em trẻ trung, mới mẻ hơn để thỏa mãn thói dâm ô của hắn. Chắc hẳn dòng họ Nguyễn Lân nhục nhã lắm về đứa con lạc loài này và từ lâu đã coi như không có người con, người cháu như hắn. Giờ thì hắn chỉ biết im lặng chờ đợi cơn bão dư luận đi qua, nhưng sau đó thì hắn sẽ chẳng còn chỗ đứng trong giới rận chủ nữa vì bản chất của hắn đã bị vạch trần trước dư luận xã hội.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Lân Thắng, một kẻ suốt ngày ra rả rêu rao, xuyên tạc, chống phá chính quyền nhưng bản thân hắn thì lại là một kẻ dâm ô, bẩn thỉu. Bản thân dù gì là một kỹ sư, được sinh ra trong một gia đình, dòng họ Nguyễn Lân danh giá, nhưng thay vì làm trụ cột cho gia đình thì hắn ở nhà bám váy vợ. Thế mà hắn còn giở thói mèo mả, gà đồng, phụ bạc công lao của người vợ của hắn. Thật là một đứa con bất hiếu, một nghịch tử của gia đình, dòng họ. Một thằng chồng đốn mạt. Gieo nhân nào ắt nhận quả nấy.

  Trả lờiXóa