Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015

“RẠCH MẶT ĂN VẠ” NGHỀ KIẾM CƠM CỦA CÁC RẬN CHỦ

Thế này các bác ạ! Câu chuyện bán dâm của một số người mẫu, diễn viên thời gian vừa qua cho chúng ta thấy cái nghề siêu lợi nhuận bằng việc bán cái vốn tự có. Thôi để gọi cho đầy đủ bản chất thì nên nói là kiếm cơm trên thân thể của mình đúng không các bác. Thân thể của mỗi con người là vô giá. Vì vậy, chỉ có chính chủ sở hữu mới có quyền quyết định việc có nên bán thân xác ra làm giàu hay không. Và theo thống kê trong lịch sử thì nghề kiếm cơm trên thân xác của các cô người mẫu, diễn viên kia dường như là được giá nhất thì phải.


Tự tạo hiện trường giả để vu vạ Công an đánh người trong sinh nhật lần thứ 4 NOU
Hehe… Đắng lòng làm sao! Khi mà các nhà rận chủ mọc nên như nấm sau mưa hiện nay thì các cô đó khả năng không còn giữa được vị trí độc tôn trong thu nhập nữa rồi. Chắc các cô phải uất ức và tức giận lắm khi bị giật mất vương miện. Thế nhưng, kẻ nào, kẻ nào…dám cướp mất vương miện của các cô trong lĩnh vực nghề này. Và bọn nó lấy cái gì ra bán mà có thể thu nhập nhiều hơn các cô được chứ. Cái vốn nào còn đắt giá hơn cái vốn của các cô được nữa đây? Câu hỏi khá hóc búa nhỉ? 

Nhưng sự thật là các rận chủ ngày nay hành nghề rạch mặt ăn vạ còn kiếm tiền nhiều hơn các cô người mẫu, diễn viên kia nhiều lần ấy chứ. Các nhà rận chủ sẵn sàng bán lương tâm của chúng, ôm lấy cái trơ trẽn đáng nguyền rủa để nhận về những đồng đôla cùng với những ảo mộng xuất ngoại và được sống trong các thiên đường trong mộng. Thấy chưa các cô, đôla này, xuất ngoại này, đặc biệt là thiên đường nữa đấy. Các cô tâm phục khẩu phục rồi chứ. Hê hê…

Và để các cô tin hơn cũng như để chứng minh tôi không phải là một tay bốc phét hay “chém gió” như cách nói của giới trẻ hiện nay tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy.

Như mọi người đã biết, thời gian vừa qua chúng ta có chứng kiến các kiểu rạch mặt ăn tiền của các nhà rận chủ ở Việt Nam, mà nói thật ra đó là mấy thằng kiếm cơm trên thân xác của chúng. Đầu tiên chúng ta nói đến anh Chí phèo Nguyễn Chí Tuyến. Có thể nói đây là kẻ đã đi đầu và khởi xướng cho phong trào này luôn các bác ạ. Chẳng hiểu hắn ta đã gây thù chuốc oán với ai hay là cố tình dàn dựng mà hắn tung lên nhưng bức ảnh be bét máu trên đầu và bắt đầu ăn vạ. Thế rồi mấy chú, mấy chị ở Mỹ, ở Đức…chỉ mong có thế là đến thăm anh và khả năng là thêm cả đôla để trả công cho anh nữa, rồi lại bày trò gửi thư đến Chủ tịch nước nữa chứ. Mịa các bác ạ, sao mà lại có những thứ khốn nạn thế chứ, rác rưởi thế chứ. Tiếp sau đó, hiệu ứng đômino băt đầu các bác ạ. Đinh Quang Tuyến thấy anh Chí phèo như vậy cũng chẳng chịu kém khi tung những bức ảnh be bét máu lên theo. Hí hí, Chắc anh Tuyến hai thấy anh phèo được nhiều đôla lắm nên mới học hỏi kinh nghiệm và áp dụng thành thạo vậy. Bởi vì hai anh này có làm gì đâu, có nghề nghiệp gì đâu mà vẫn sống rất đầy đủ, lại còn học đòi lập câu lạc bộ đá bóng phủi chứ. Mà có đi làm thì cũng có nơi nào muốn nhận mấy ông không biết làm việc, không có chuyên môn nghề nghiệp gì, còn muốn làm ít lương cao nữa.Híc

Tuy nhiên, các thị rận chủ thì đanh đá và độc ác hơn nhiều mấy anh rận này. Vừa rồi là vụ thị Phạm Thanh Nghiên gầm rú lên để ăn vạ và ăn tiền. Chẳng hiểu thị sống tệ đến mức nào và đám bạn Như Quỳnh, Dương Lâm, Nguyễn Tiến Nam của thị khốn nạn đến mức nào mà khi chúng đến nơi thị sống bị người dân địa phương xua đuổi và hắt hủi như hủi các bác ạ. Thế nhưng sự độc ác và rắn độc của thị thì rất nhanh nhảu. Thị và đám khốn đó lập tức sủa lên và vu vạ cho CA. Mịa chúng nó chứ, chúng nó vu vạ thì cũng phải kín đáo một chút cho người khác tin chứ. Đằng này đã vu vạ rồi lại còn vạch áo cho người xem lưng. Các bác biết không chúng gầm rú và sủa lên bị 30 thanh niên đánh 3, 4 người phụ nữ. Đùa chứ, mỗi thanh niên này chỉ cần đái thôi thì chúng nó cũng khó sống rồi chứ đừng nói là đánh. Thế mà ngày hôm đó chúng đã hiên ngang đứng chụp ảnh để còn có căn cứ mà xin tiền sau này chứ.

Các bác thấy chưa, riêng về khoản kiếm tiền trên thân xác mình thì mấy cô người mẫu, diễn viên kia chưa chắc đã ăn được cái đám rận này đâu. Nhưng nếu chỉ có đôla thì chưa đủ. Như đã nói ở trên ngoài tiền ra đó chính là giấc mơ xuất ngoại của bọn chúng. Bọn dân làm báo vừa rồi đã rất phấn khích vì giấc mơ xuất ngoại đã trở thành hiện thực khi Nguyên Thanh Thủy đã trốn được đến Mỹ. Có thể nói đấy chính là liều thuốc dẫn dụ tốt cho đám rận chủ để tiếp tục bán lương tâm và sự trơ trẽn của chúng. Và chúng đầy hào khí thốt lên “Cám ơn nước Mỹ”. Ôi thật khốn nạn và rác rưởi đến nhường nào.

Đấy nhé, cái nghề bán vốn tự có của các cô người mẫu, diễn viên còn kém xa so với nghề rạch mặt ăn vạ của các rận chủ về lợi ích. Bởi vì đám rận chủ này đã bán mất lương tâm của chúng rồi, đồng thời chúng cũng ôm đầy trong người sự trơ trẽn và rác rưởi rồi. Rận chủ nó khốn nạn thế đấy.

Kiên Hoàng
Comments
11 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

11 nhận xét:

 1. Đám rận chủ, phản nước, vì tiền bán nước, bán cả lương tâm. Sống ngoài đồng bọn không có ai yêu quý, có khi bị những anh hùng thay pháp luật trừng trị hoặc chính bản thân chúng hy sinh một chút máu trên thân thể để kiếm tiền. Xong rồi ăn vạ, cứ đổ vấy cho công an mà nào có bằng chứng gì. Ăn vạ kiếm tiền một nghề thật mạt hạ, đáng khinh bỉ của đám rận chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Rạch mặt ăn vạ đang là một nghề hót của đám rận chủ. Thực hiện được âm mưu chống phá nhà nước, đồng thời kiếm được tiền và thực hiện được ước mơ đổi đời. Nếu so với nghề bán dâm của các cô người mẫu, diễn viên thì nghề ăn vạ của đám rận đáng khinh bỉ hơn gấp nhiều lần. Chúng bán lương tâm đạo đức, biến sự thật thành sự dối trá và nguy hiểm là chúng thực hiện âm mưu lật đổ đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. nói về rạch mặt ăn vạ, trong thời gian qua, nhiều người tự xưng là nhà dân chủ, đấu tranh dân chủ nhân quyền có những hành động xuyên tạc, vu khống đảng nhà nước, cũng như lực lượng chức năng, đặc biệt là công an, bởi vì lực lượng công an đang đấu tranh trực tiếp với chúng. có lẽ chúng nhận được khoản không hề nhỏ cho việc này

  Trả lờiXóa
 4. kĩ năng ăn vạ có lẽ là một trong những kĩ năng quan trọng mà khi "thi tuyền" vào nghề dân chủ. bởi lẽ để ý từ trước đến nay ta không hề xa lạ gì với chiêu trò rạch mặt ăn vạ như Chí Phèo của đám rận chủ. chúng hết vu khống công an đánh người rồi lại vu khống công an thuê đánh người trong khi đó nhiều vụ chúng tự bôi máu lên mặt làm chứng cứ giả, hay bị đánh do yêu lăng nhăng cũng đổ cho công an

  Trả lờiXóa
 5. ngay cả việc tuyệt thực hơn 1 tháng trời mà không sút cân nào những nhà dân chủ còn dựng ra được nói gì đến việc đạp đổ mấy cái bàn ghế rồi nói rằng đó là công an, đó là chính quyền đàn áp. nếu có việc như vậy thật chăc chắn những kẻ này không bao giờ bỏ qua việc chụp lại hình ảnh đó. vậy mà ở đây lại chẳng có hình ảnh gì. thế là đủ biết thực hư thế nào rồi

  Trả lờiXóa
 6. Việc các thành phần rận chủ tuyệt thực đã trở thành trào lưu nhàm chán, các chiêu trò phóng đại thái quá nào là vài ba tuần, cả tháng nhịn ăn tuyệt thực trong khi vẫn còn sức ăn nói nhảm nhí, chụp ảnh béo tốt hơn là trước khi trong trại tạm giam.

  Trả lờiXóa
 7. Những chiêu trò này hầu hết chỉ là những trò bịp bợm của giới rận chủ hòng kiếm cơm. Nhân tính chẳng còn, lương tâm hết, công việc không có thì ngoài cái cách bỉ ổi này chúng đâu còn cái gì hay ho nữa đâu. Nghe cái tiêu đề tuyệt thực vì dân chủ đã thấy buồn nôn rồi. Tuyệt thực gì mà béo hơn lợn thế

  Trả lờiXóa
 8. Chúng ta cần phải cẩn trọng trước các chiêu trò lừa gạt này của giới rận chủ. Nổi lên với các trò lừa gạt mang tên xã hội dân chủ, tù nhân lương tâm nhưng kì thực chỉ là trò kiếm tiền từ các thành phần chống phá ngoài nước, phá hoại Đảng, Nhà nước, chống phá con đường đi lên xây dựng nước nhà mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. thời gian vừa qua chúng ta có chứng kiến các kiểu rạch mặt ăn tiền của các nhà rận chủ ở Việt Nam, mà nói thật ra đó là mấy thằng kiếm cơm trên thân xác của chúng. Rõ ràng thì đây chỉ là các chiêu trò chống phá nhằm kiếm tiền trên thân xác của chính những người kém hiểu biết, bị chúng lừa gạt đi vào con đường rận chủ chống phá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Toàn trò lừa gạt bẩn thỉu của các thành phần rận chủ. Rõ ràng, cái chúng muốn chỉ là đồng tiền của các thành phần chống phá ngoài nước, chứ không phải những điều viển vông, màu mè đẹp đẽ dựng lên để lừa gạt người khác về cái gọi là người yêu nước, cống hiến cho nước nhà. Toàn chuyện sai sự

  Trả lờiXóa
 11. đúng là một lũ phản phúc, vì đồng tiền mà bán cả lương tâm, đất nc mình... tự thân chúng cách ly bản thân với xã hội, có khi bị những anh hùng không tên thay pháp luật trừng trị hoặc chính bản thân chúng tự mình bày trò rạch mặt ăn vạ kiếm cơm..., tiện thể lại đổ vấy cho công an mà nào có bằng chứng gì.thật đáng khinh bỉ!

  Trả lờiXóa