Thứ Ba, 17 tháng 11, 2015

MẤT DẠY VÀ ĐẺ NGƯỢC

Dân tộc nào, đất nước nào cũng có người có những nhân tài vì dân, vì nước. Với nước ta, thời kỳ nào cũng có anh hùng dân tộc... Đặc biệt thời đại chúng ta đang sống, dân tộc ta đã sinh ra chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. 

Công lao của người đối với dân tộc, với đất nước đã tìm ra con đường nhân văn nhất để giải phóng dân tộc mà trước đó biết bao người không làm được.

Nguyễn Lân Thắng xúc phạm Bác Hồ khiến dân mạng sôi sục
Không những vậy, tài năng, nhân cách của người đã tạo thành một hệ thống tư tưởng mà ở đó cứa đựng tính đúng đắn, nhân văn, cao thượng... Đã trở thành một triết lý sống để học tập và làm theo tấm gương của người mà người đời sau học mãi...

Hồ Chí Minh - tên của Người cả thế giới gọi với sự kính trọng và tôn kính. Người Việt Nam gọi người với lòng biết ơn lớn lao trìu mến như Ông Ké, Cha già, Cụ Hồ, Bác Hồ.

Những cái tên đó từ đâu mà có? Xin thưa, Bác Hồ chưa bắt ai phải gọi Bác bằng tên này, tên kia mà những tên đó từ nhân dân mà ra.

Nguyễn Lân Thắng, ngươi có biết rằng, bố mẹ, anh chị em ngươi ai ai cũng kính trọng Bác Hồ, riêng ngươi phản phúc, vô sỉ, mất dạy, ngươi xúc phạm Bác Hồ khác gì ngươi xúc phạm cha mẹ mình.

Chúng ta không ủng hộ những người kêu gọi lập hội đánh đập ngươi nhằm dạy bảo ngươi. Thế nhưng nếu ta gặp ngươi, ta sẽ xử sự theo sự mách bảo của trái tim ta.
Nhớ đấy Lân Thắng...

Lão Tôn
Comments
40 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

40 nhận xét:

 1. những kẻ giả danh dân chủ là cái lũ vô ơn,khi mà tự do ngày nay, hạnh phúc ngày nay của chúng có được đều là do chủ tịch Hồ Chí Minh đã mang đến con đường đúng đắn cho cuộc đấu tranh chống lại giặc ngoại xâm. thế mà bây giờ chúng lại phản pháo, nói xấu, đấy mà gọi là yêu nước hay sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngư dân kể chuyện bị tàu TQ phá lưới

   Tàu cá ĐNa 90370 TS của ngư dân Đào Ngọc Đức, ngụ tại phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng bị nhiều tàu Trung Quốc phá lưới ngay trong Vịnh Bắc Bộ thuộc Việt Nam.

   Sau khi trở về được một ngày, vào chiều ngày 17 tháng 11, anh Đào Ngọc Đức kể lại sự việc với Gia Minh, Đài Á Châu Tự Do.

   Ngư dân Đào Ngọc Đức: Vừa rồi tôi đánh cá ở ngay tọa độ 17.50. 38’ bắc, 107.56’ độ kinh đông. Lúc đó thấy có mấy chiếc tàu Kiểm ngư của Việt Nam, không có tàu bè gì (của Trung Quốc) hết nên mình làm. Không may vào lúc 12 khuya ngày 14 tây, tức mồng 3 âm lịch thì bị. Thấy họ xuống quá, mình không biết làm gì nên đi đuổi. Đuổi hết hai chiếc này thì đến hai chiếc khác. Họ nhiều quá: đôi ba trăm chiếc và loạt tàu như nhau, không khác gì hết.

   Gia Minh: Tàu của họ có số hiệu không?

   Ngư dân Đào Ngọc Đức: Có số hiệu nhưng lúc đó mình không quan sát được. Mình lo giàn lưới của mình để làm nghề vì nhiều tiền quá. Mình hoảng quá chạy đuồi họ thì có hai chiếc khác đi vào. Họ vô và ‘mang, mắc’ lưới của mình. Có 4 chiếc kiểm ngư của Việt Nam.

   Gia Minh: Bốn chiếc kiểm ngư của Việt Nam có giúp được gì không?

   Ngư dân Đào Ngọc Đức: Kiểm ngư Việt Nam chẳng giúp gì được. Tàu kiểm ngư của mình nhỏ quá. Tàu của họ là loại ngày trước làm một loạt để chạy qua Phi; còn tàu của mình nhỏ chỉ chạy theo thôi chứ không làm được gì cả.

   Gia Minh: Tàu của anh chỉ một mình hay có tàu bạn nữa?

   Ngư dân Đào Ngọc Đức: Có, 5 anh em đi năm chiếc nhưng không làm được gì họ hết. Tàu giã của họ đi cặp đôi. Họ cả hằng trăm chiếc mà mình chỉ có 4 chiếc thì làm gì.

   Gia Minh: Giàn lưới của anh thế nào, bị phá ra làm sao?

   Ngư dân Đào Ngọc Đức: Giã cào của họ đi qua và cáp làm đứt, rồi lôi đi đứt hết. Tôi đưa xuống 240 tấm mà giờ chỉ còn một trăm mấy chục tấm thôi.

   Gia Minh: Khi họ chạy ngang phá như thế có loa báo gì không?

   Ngư dân Đào Ngọc Đức: Không, chỉ có Việt Nam loa báo họ nhưng họ không đi; cứ làm lì luôn, đâu làm gì được!

   Gia Minh: Theo tọa độ đó là vùng biển trong Vịnh Bắc Bộ của Việt Nam?

   Ngư dân Đào Ngọc Đức: Vùng biển của Việt Nam. Ban ngày mình đuổi thì họ đi ra, còn ban đêm họ canh 12, 1, 2 giờ là vô. Ban ngày có cảnh sát Việt Nam canh gác đuổi thì họ đi ra.

   Gia Minh: Sau khi bị phá lưới có báo cho kiểm ngư thế nào và đi về ra sao?

   Xóa
 2. nói là quyền của mỗi người, tuy nhiên nếu quyền đó ảnh hưởng đến người khác thì đó không phải là quyền tự do của cá nhân nữa rồi. những nhà dân chủ hiện nay đang lợi dụng quyền tự do của con người, những quyền cơ bản của con người làm ảnh hưởng đến đất nước, đó không phải là việc của chúng nữa rồi. cần phải đấu tranh ngăn chặn những hành động như vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngư dân Đào Ngọc Đức: Mình biết số tàu Kiểm ngư thôi; chứ lúc đó hoảng quá không biết gì, lo đi về. Nếu biết mà lấy điện thoại ra quay rồi đem về thì có bằng chứng. Nói chung về có lấy số của tàu Kiểm ngư Việt Nam làm bằng chứng cũng đỡ.

   Mà về báo cho Biên Phòng họ cũng nói này nói nọ nên cũng mệt mỏi. (Tôi) cũng nhờ chính quyền, anh em nhà báo… họ nói lên để được ( giúp) đồng nào mà làm lưới thêm để đi lại, chứ giờ chẳng biết đường nào!

   Gia Minh: Tính tổng thiệt hại thế nào?

   Ngư dân Đào Ngọc Đức: Tổng thiệt hại hết 300 triệu. Đợt đầu năm 2014 tôi cũng bị một đợt 120 tấm rồi, trị giá 7 triệu một tấm. Rồi vay mượn làm lại, nay bị thêm lần nữa. Đợt năm 2014 cũng làm đơn mà cũng không nghe Nhà nước nói chi cả. Đợt nay lại bị Trung Quốc cũng lên báo cho Biên Phòng, và nhà báo nhưng không biết có làm được không! Giờ tàu đậu ở nhà, chứ lưới chải, tiền bạc đâu nữa để sắm mà đi làm.

   Gia Minh: Đợt này đã đánh bắt được gì chưa?

   Ngư dân Đào Ngọc Đức: Dự trù đi 15 ngày mà mới có 5 ngày, còn mấy ngày chạy rồi.

   Gia Minh: Trong 5 ngày đánh bắt được gì?

   Ngư dân Đào Ngọc Đức: Được mấy tạ, về lỗ phí tổn!

   Gia Minh: Tàu của anh đánh bắt loại hải sản gì?

   Ngư dân Đào Ngọc Đức: Cá thu, cá ngừ đại dương.

   Gia Minh: Tại sao không đi xuống phía dưới mà đi lên Vịnh Bắc Bộ?

   Ngư dân Đào Ngọc Đức: Tùy theo mùa. Ăn tết xong thì đi xuống, mùa khác đi ra Hoàng Sa, còn mùa này thì lên Vịnh Bắc Bộ.

   Gia Minh: Anh làm nghề biển được bao lâu rồi?

   Ngư dân Đào Ngọc Đức: Được ba mươi mấy năm rồi; từ lớp sáu nghỉ học là đi làm nghề biển. Tôi từng ra Hoàng Sa, Trường Sa, đảo nào cũng lội tới. Nhưng từ xưa đến giờ chưa thấy đợt tàu nào như đợt này.

   Hồi xưa đi câu mực 6-7 tháng là đi khơi, và đi qua Phi, ở Hoàng Sa, Trường Sa, qua Mã lai…Nhưng thấy đi lâu nên sang nghề này 15-17 ngày là về nhà thôi. Bắt đầu nghề này từ năm 2013 và sang đầu năm 2014 là bị. Làm nghề này vốn cao nhưng đi làm cũng không ra chi rồi bị hoạn nạn.

   Vùng tôi ở thì xưa nay không ai làm nghề này, tôi làm đầu tiên rồi mấy người nữa bắt chước làm. Trong Phú Yên họ đi câu cá ngừ đại dương, còn ở đây thà lưới, nhưng lâu lâu mới có một con ( cá ngừ đại dương), chủ yếu cá thu, cá ngừ nhỏ loại 5,7-10 ký đó.

   Gia Minh: Trước hết xin chia buồn và chào anh.

   Xóa
  2. chẳng có cái gì đơn giản cả đâu và với việc làm của Nguyễn Lân Thắng thì chẳng dễ dàng được đâu. ông ta sớm gì cũng phải gánh lấy hậu quả của mình mà thôi cho nên đừng có cố thực hiện thêm cái gì nhé, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được đâu nhé.

   Xóa
 3. Nguyễn Lân Thắng cũng như những nhà dân chủ hiện nay bản chất chỉ là đám ô hợp tay sai cho những tổ chức quốc tế cũng như phản động để nhằm lật đổ chế độ ở nước ta. với chúng chỉ có phương tây mới là thiên đường, thế nên chúng cổ súy những giá trị mà không phù hợp với văn hóa dân tộc

  Trả lờiXóa
 4. xúc phạm Bác Hồ thì chứng tỏ không phải là người Việt Nam, bởi vì Bác trong lòng chúng ta là tồn tại thiêng liêng, là lãnh tụ vĩ đại của đất nước. Những kẻ đang có lòng nói xấu Bác hãy ngừng ngay việc nói xâu bác đi. đừng biến mình trở thành những kẻ lạc lõng giữa xã hội này

  Trả lờiXóa
 5. những hành động mất nết như vậy thiếu đạo đức như vậy lại xảy ra ở những người mà lâu nay vẫn đang rêu rao là người đấu tranh vì đất nước, đấu tranh vì nhân dân. thế mà lại đi ngược lại với mong muốn của nhân dân. nói cho đúng thì chúng là những kẻ mất dạy hơn là những người làm chính trị

  Trả lờiXóa
 6. nếu đấu tranh vì nhân dân việt nam thì những kẻ này đã không nói ra những lời nói xúc phạm chủ tịch Hồ Chí Minh nhu vậy. bản chất của chúng là những kẻ chống cộng, làm việc theo sự chỉ đạo của nước ngoài nhằm hạ bệ hình tượng của chủ tịch Hồ Chí Minh rồi từ đó lật đổ chế độ CNXH ở việt nam

  Trả lờiXóa
 7. với mục đích chống cộng, những kẻ dân chủ muốn hạ bệ hình tượng Hồ Chí Minh để người dân việt nam không tin vào chế độ XNCH. đó là âm mưu thâm độc và được thực hiện bằng những tay sai, những kẻ vô đạo đức, vô lương tâm bán nước cầu vinh được gọi với tên mỹ miều là nhà dân chủ

  Trả lờiXóa
 8. Thật sự cảm thấy bị xúc phạm khi thấy tên Nguyễn Lân Thắng này có những hành động ngang ngược,vô học như vậy. Tôi biết anh ta xuất thân từ gia đình có truyền thống,nhưng cái truyền thống đó chắc hẳn đã tuyệt chủng trong người anh ta rồi.

  Trả lờiXóa
 9. Hồ Chí MInh là lãnh tụ của nhân dân Việt Nam có công lao to lớn đối với đất nước. Những kẻ như Nguyễn Lân Thắng là những kẻ vong ơn bội nghĩa, vô văn hóa, vô đạo đức. Xúc phạm đến danh dự nhân phẩm của Hồ Chí Minh cũng là xúc phạm đến danh dự của người dân Việt Nam. Những kẻ như Nguyễn lân Thắng phải bị loại bỏ khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. Tài năng, nhân cách của Bác đã được cả thế giới công nhận; tạo thành một hệ thống tư tưởng mà ở đó chứa đựng tính đúng đắn, nhân văn, cao thượng... Đã trở thành một triết lý sống để học tập và làm theo tấm gương của người mà người đời sau học mãi...ấy vậy mà lại có những kẻ như Nguyễn Lân Thắng dám xúc phạm tới người thì đủ hiểu con người của hắn như thế nào rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Bác Hồ là vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam. Vậy mà thằng mất dạy ấy lại dám bôi nhọ Bác. Theo mọi người thì nên xử thằng này như thế nào? Phải xử nó như thế nào thì mới hả cơn giận trong lòng được nhỉ? Mọi người góp ý hộ đi.

  Trả lờiXóa
 12. Tát vỡ mồn thằng Nguyễn Lân Thắng đi! Một thằng được ăn học tử tế mà lại cuồng ngôn như vậy. Thật không thể chấp nhận được. Không biết bây giờ thằng này đang trốn ở đâu. Cả xã hội sẽ tẩy chay tên này.

  Trả lờiXóa
 13. Rõ là Thắng là đứa con mất dạy, đứa cháu láo rồi còn gì. Hồi xưa cả hắn và gia đình hắn luôn được đối đãi một cách tốt nhất. hay chính vì thế mà hắn không biết quý trọng điều này

  Trả lờiXóa
 14. Làm từ thiện ở Việt Nam không dễ

  Ngày càng có nhiều người tại Việt Nam tham gia công tác từ thiện để giúp cho những đối tượng kém may mắn và gặp khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên làm từ thiện ở Việt Nam cũng có những trở ngại.

  Đối tượng phục vụ

  Đối với người Việt, những câu ca dao, tục ngữ như ‘lá lành đùm lá rách’, ‘một miếng khi đói bằng một gói khi no’…. thường được sử dụng để kêu gọi mọi người cùng tham gia giúp đỡ người khác trong tình huống không may như thiên tai, bão lụt, hỏa hoạn….

  Và để giúp cho những người kém may mắn trong cuộc sống thì nhiều người đã tập hợp lại với nhau để cùng nhau giúp đỡ những đối tượng không may mắn như thế.

  Anh Đào Xuân Tùng một người ở Hà Nội tham gia nhóm chuyên hỗ trợ cho các em học sinh nghèo ở các tỉnh miền núi phía Bắc Việt Nam cho biết việc làm của nhóm:

  “Bọn anh là tập trung về trẻ em vùng cao. Đó là những lớp học sinh mà ít tuổi nhất cũng như là sức khoẻ yếu nhất . Trường trên phía bắc này là nó rất là xập xệ, tồi tệ, các lớp học hầu như là như 1 cái chuồng lợn, vách dưới toàn là tranh tre, nứa lá, không có bàn ghế, thậm chí là có những nơi nó chỉ có ba bức gọi là vách tre, ngô, bàn ghế không có, cô giáo, học sinh đều ngồi đất. Lý do thì rất là nhiều nhưng điều quan trọng nhất là cuộc sống của các cháu trên vùng cao rất là khổ, thiếu thốn so với những học sinh dưới thành phố, và các cháu hầu như là đói kém từ quần áo đôi dép, đôi tất cho đến cái ăn cái mặc.”

  Chị Trần Thị Hồng một bạn trẻ ở Nghệ An hay đi giúp đỡ cho các em khuyết tật ở mái ấm Thiên Ân, trung tâm khuyết tật 19/03, trại phong Quỳnh Lưu hay là những gia đình làng Chài trên Sông Lam ở Nghệ An cho biết:

  “Chúng em thường đến với các em khuyết tật ở mái ấm Thiên Ân, trung tâm khuyết tật 19/03, trại phong Quỳnh Lưu và có 1 đôi lần đi thăm những gia đình làng Chài trên Sông Lam.”

  Những người tham gia công tác từ thiện thường là những người có tấm lòng nhân hậu, thương cảm người khác.

  Anh Đào Xuân Tùng chia sẻ:

  “Vì cái tình thương yêu trẻ em bọn anh tập trung thành 1 nhóm để có thể hỗ trợ một chút nào đó cũng với tấm lòng của mình đến với các cháu ở những nơi vùng cao trong những mùa đông lạnh giá này, giúp các cháu có thêm được hơi ấm, động lực để các cháu có thể yên tâm học tập, cũng là tác động lên tâm lý đến các cô giáo. Các cô giáo cũng yên tâm cắm bản đeo con chữ, dạy học cho các cháu.”

  Còn chị Trần Thị Hồng cũng có trình bày:

  “Các em khuyết tật có thể nói là những người yếu đuối nhất trong xã hội, nên chúng em hay đến để có thể chia sẻ niềm vui với các em.”

  Ước mong

  Theo những người đang làm công tác từ thiện như anh Tùng, chị Hồng thì qua việc giúp đỡ về vật chất cho những đối tượng gặp hoạn nạn, nghèo khó vượt qua nghịch cảnh, những người không may còn có được niềm tin vào cuộc sống. Anh Đào Xuân Tùng chia sẻ:

  “Mong muốn giúp các cháu có thêm tin tưởng vào những người xung quanh và xã hội, để các cháu học tập tốt để sau này các cháu có thể làm được những cán bộ tốt để bảo vệ tổ quốc phía biên giới.”

  Với các em khuyết tật thì chị Hồng cho biết họ được coi là những người yếu đuối nhất trong xã hội, nhiều em khuyết tật lại còn tự ti mặc cảm với số phận của mình, và để giúp các em vượt qua được điều đó thì cần mọi người quan tâm và giúp đỡ các em hơn.

  “Chúng em làm vậy cũng mong sao tất cả mọi người cùng nhau quan tâm đến các em bị khuyết tật hơn, để có thể bù đắp lại phần nào những mất mất của các em.”

  Trả lờiXóa
 15. Khó khăn

  Để có thể thực hiện được chương trình từ thiện, các nhóm phải biết cách vận động kêu gọi đóng góp của những người khác. Tuy nhiên việc làm này cũng không phải dễ dàng khi mà trong cuộc sống ngày càng có nhiều người cần đến sự giúp đỡ như thế.

  Những người tham gia đôi khi cón phải bỏ thêm tiền túi ra nữa. Anh Tùng cho biết:

  “Hầu hết trong anh em mỗi người mỗi nghề, tất cả đều làm kinh doanh, một mảng người kinh doanh về bao bì, người kinh doanh về điện nước, người kinh doanh về các sản phẩm vật dụng khác nhau. Bọn anh chơi với nhau lâu rồi, cùng chung một chí hướng muốn chia sẻ, chung tay mỗi người một chút bằng mối quan hệ của mình, đồng tiền của mình để có thể giúp câc cháu một chút gì đó để các cháu yên tâm học tập.”

  Chị Hồng tiếp lời:

  “Chúng em là những người trẻ nên mỗi lần đi thăm các em, chúng em phải tự bỏ tiền mình ra, còn nếu kêu gọi giúp đỡ được phần nào thì hay phần đó.”

  Có nơi những người làm từ thiện còn gặp phải trở ngại từ phía chính quyền. Cơ quan chức năng địa phương yêu cầu phải thông qua họ như câu nói của một trưởng công an huyện Con Cuông: ‘Cụ muốn phát quà thì phải thông qua Mặt trận xã và giao cho Mặt trận xã phát cho người dân”. Đó là câu nói mà ông Hùng trưởng công an huyện Con Cuông ở Nghệ An phát biểu khi làm khó dễ cho linh mục giáo xứ Song Ngọc và giáo dân đi phát quà cho dân nghèo ở huyện Con Cuông tỉnh Nghệ An.

  Truyền thông trong nước từng loan tin về vụ như bình trà đá miễn phí đặt trên đường phố Hà Nội bị tịch thu, hay là trường hợp mới nhất của một nhóm người phát cơm cho bệnh nhân ở bệnh viên Ung Bướu thành phố Hồ Chí Minh bị cướp…

  Chị Hồng chia sẻ:

  “Chúng em đi thăm các em khuyết tật thì không sao, nhưng hồi tháng 12 năm ngoái chúng em có đi tặng quà Noel cho các gia đình trên làng Chài ở sông Lam thì rất đông các công an, cảnh sát đến làm khó dễ và không cho chúng em phát”

  May mắn hơn nhóm của chị Hồng, nhóm làm từ thiện của anh Tùng trong chục năm qua khi đi giúp cho các em học sinh ở vùng biên giới phía Bắc không gặp khó khăn nào mà trái lại còn là nhận được sự giúp đỡ của bộ đội biên phòng ở địa phương.

  “Chủ yếu từ thiện trên vùng sâu vùng xa trên biên giới mà ở biên giới thì có biên phòng, mà biên phòng là bộ đội đa phần là những người tử tế, họ là người gần dân nhất không phải như công an ở những Nội Thành. Bọn anh cũng trao đổi và nhờ vả họ về vấn đề đường đi, lối lại, khảo sát địa bàn, an ninh, trật tự. Tóm lại, trong 10 năm qua anh làm chưa bị trục trặc gì cả, bởi vì chúng ta chỉ làm từ thiện thôi chúng ta không liên quan gì đến chính trị, tôn giáo, chúng ta chỉ mang tấm lòng tình yêu thương của mọi người”

  Nhiều người cho rằng ở Việt Nam khi đi làm việc từ thiện, ngoài tấm lòng còn phải hiểu biết luật pháp và khôn ngoan để đối phó với cơ quan chức năng địa phương cũng như những thành phần bất hảo lợi dụng lòng tốt của người khác để trục lợi.

  Trả lờiXóa
 16. Một người sinh ra và lớn lên ở Việt Nam mà không biết ơn Bác Hồ thì không phải là người con của đất nước này! Nếu không có Người thì giờ đây bạn biết mình đang làm gì không? Xúc than, kéo sợi, gánh thóc cho địa chủ...chứ làm gì được ngồi gõ máy ạ! Không biết ăn cái gì mà lại làm như vậy

  Trả lờiXóa
 17. Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân Việt Nam, người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới, Người đã hiến dâng toàn bộ cuộc đời mình cho độc lập của Tổ quốc và tự do, hạnh phúc của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 18. Thằng Lân Thắng là một thằng đại diện điển hình cho cái lũ sống sung sướng từ bé, nên đâm ra ngu độn và vô ơn, bạc nghĩa...Loại như hắn vốn sinh ra đã được hưởng cái nền hòa bình này, cộng thêm cái đầu óc vốn ngu si, tiếp thu cái tốt thì không đâu vào đâu nhưng cái nào bố láo, mất dạy thì không cần phải dạy...nên lớn lên trở thành cái loại người kinh tởm như vậy

  Trả lờiXóa
 19. Loại như thằng Lân Thắng này, giờ cứ yêu cầu công an bắt nhốt mẹ nó lại, ngày không cho ăn cơm, mà chỉ cho ăn cám, buổi sáng ra ngoài đồng kéo cày thay trâu bò, buồi chiều cho nhịn đói đi kéo xích lô, cần thiết thì áp dụng vào hình thức tra tấn mà bọn đế quốc, thực dân ngày xưa áp dụng với nhân dân ta nữa, để cho hắn biết, cái thời đại này nó sung sướng hơn bao nhiêu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Lân Thắng sao không biết vô liêm sỉ chứ, sinh ra trong gia đình danh giá sao mà có hành động không thể nào chấp nhận cho được, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích làm cái gì thỏa mãn cho mục đích cá nhân của mình đâu nhé, chẳng thể nào chấp nhận cho được.

   Xóa
 20. Loại cứt đái như thằng này, mới mở mắt được mấy mươi năm, hỉ mũi còn chưa sạch, đòi mở mồm bình phẩm, chê bai một con người đã sống gần cả thế kỉ, đi khắp nơi trên thế giới, lãnh đạo nhân dân đánh đuổi 2 cường quốc lớn nhất thế giới thời bấy giờ...sau đó lãnh đạo đất nước mấy mươi năm...đây chính là một hệ quả điểm hình của loại người đầu óc ngu dốt lại không chịu tìm hiểu lịch sử cho đúng đắn đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng này thì biết cứt gì về lịch sử đâu bác, loại như nó có khi còn dám mở mồm ra phát biểu Hai Bà Trưng với Bà Triệu là ba chị em ấy chứ. Nó ăn cơm, ăn tiền của bọn phản động, bọn dâm chủ trong nước, bọn khủng bố lưu vong Việt Tân từ lâu rồi, bị bọn nó nhồi sọ cho cả chục năm nên giờ nó mới quái đản như vậy. Tiếc thay cho cái dòng họ Nguyễn Lân danh giá lại lòi ra một thằng quái thai như thế này.

   Xóa
  2. những gì mà Nguyễn Lân Thắng làm là không có cái gì hơn ngoài việc thực hiện hành động của những thằng dở mà thôi cho nên làm sao có thể thay đổi được bản chất của mình chứ. cái đó là không thể nào được đâu nên đừng có nghĩ thêm làm cái gì, nó chẳng có cái gì hơn đâu.

   Xóa
 21. Bác Hồ là người như thế nào thì bao nhiêu người dân trên thế giới ngày đó đều biết, đều công nhận công lao, trí tuệ và đều quý mến bác...Công lao của bác không phải do Đảng tự bịa nên để "mị dân", công lao của bác được chứng minh qua kết quả là nền hòa bình mà con cháu đời sau đang được hưởng ngày hôm nay là đây, tao nghe về bác chẳng phải qua báo đài của "Đảng" tao nghe từ ông, bà, những người Cựu chiến binh nơi tao ở. Người dân còn để thằng Lân Thằng này yên ổn ngày nào là còn có lỗi với tiền nhân ngày đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hành động của Nguyễn Lân Thắng giống như cái trò trẻ con chứ chẳng có cái gì hơn được đâu mà, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận và việc làm đúng đắn chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được đâu. chẳng có hiểu sao lại có những con người như ông ta chứ.

   Xóa
 22. Những kẻ đang phỉ báng, bôi nhọ Bác đang tự cô lập mình khỏi xã hội, chúng đã tự biến mình thành những kẻ không ra gì, đi ngược lại với mọi người, cái ngược đó không phải là cái phá cách, cái tốt đẹp hơn người mà chỉ là cái xấu xa hơn người thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những kẻ đang song hành cùng Nguyễn Lân Thắng thì chẳng có mấy kết quả tốt đẹp được đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm cái gì nhé, chỉ ông ta là quá đủ rồi chứ mọc thêm mấy thằng nữa thì làm sao chấp nhận cho được đâu chứ, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ sao cá nhân con người nào thích làm cũng được đâu chứ.

   Xóa
 23. Nguyễn Lân Thắng, ngươi có biết rằng, bố mẹ, anh chị em ngươi ai ai cũng kính trọng Bác Hồ, riêng ngươi phản phúc, vô sỉ, mất dạy, ngươi xúc phạm Bác Hồ khác gì ngươi xúc phạm cha mẹ mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những việc làm của "Nguyễn Lân Thắng" là không thể nào chấp nhận cho được vì cái gì cũng cần có cái giới hạn của nó chứ không thể nào vì lý do cá nhân mà nói này nọ chẳng có gì lá vì xã hội tốt đẹp hơn cả, cái đó chẳng có cái gì hơn là xúc phạm người khác đó mà.

   Xóa
 24. Sinh ra và lớn lên trong dòng tộc Nguyễn Lân danh giá (ông nội là cố Giáo sư Nguyễn Lân - người Thầy về tâm lý giáo dục; là con của Phó Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, giảng viên bộ môn Hệ thống điện, khoa Điện, trường Đại học Bách khoa Hà Nội; cháu ruột của Giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Lân Dũng, Giám đốc Trung tâm vi sinh vật học ứng dụng, đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa X, XI, XII, giảng viên khoa Sinh học trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội…), thế nhưng Nguyễn Lân Thắng không những không biết giữ gìn truyền thống của gia đình mà thường xuyên có những hành động và việc làm làm hoen ố, vấy bẩn truyền thống của dòng tộc.

  Trả lờiXóa
 25. Tôi không thấy ông Lân Thắng là người mất dạy và đẻ ngược. Tác già này mới đúng là kẻ mất dậy và đẻ ngược.

  Trả lờiXóa
 26. những việc làm của những kẻ như Nguyễn Lân Thắng thì không thể nào có lối thoát được đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm bất cứ cái gi nhé. chẳng có cái gì hơn ngoài cái trò thực hiện cho được tham vọng cá nhân của mình đâu cho nên đừng có cố thực hiện thêm cái gì vì mục đích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 27. gia đình, dòng họ của Nguyễn Lân Thắng thật xấu hổ khi có người con, cháu, anh em như con người này. không hiểu ông ta nghĩ cái gì mà có những hành động phỉ báng như thế chứ, thật là không thể nào chịu nỗi với cái hành động của con người này nữa, cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ.

  Trả lờiXóa
 28. những gì mà Nguyễn Lân Thắng có thể làm cũng chỉ là những chiêu trò cá nhân chứ chẳng có cái gì hơn được. có thể ông ta tưởng rằng mình có thể làm được người vĩ đại chăng, nhưng thực ra ông ta chẳng có cái gì hơn được đâu mà ngoài cái trò cá nhân thôi cho nên đừng có cố thực hiện thêm cái gì nhé, chẳng thể nào chấp nhận cho được.

  Trả lờiXóa
 29. trong xã hội đang có rất nhiều tiến triển thì sao có thể chấp nhận cho cái tên Nguyễn Lân Thắng thích làm cái gì cũng được đâu chứ. cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể thích làm cái gì cũng được đâu, cái đó giống như cái trò cá nhân mà thôi cho nên đừng có cố thực hiện thêm cái gì nhé, chẳng có ích lợi gì đâu.

  Trả lờiXóa
 30. Để được có ngày hôm nay, được ngồi trước máy tính gõ những dòng cảm xúc này bạn có biết là hàng triệu người anh, người chị của chúng ta đã ngã xuống rồi không. Nên hãy suy nghĩ trước khi làm những điều đó, cần phải biết ơn các chiến sĩ đã ngã xuống để mang lại tự do bình yên cho dân tộc

  Trả lờiXóa
 31. nhân quyền là quyền của mỗi người thật đấy, tuy nhiên nếu quyền đó ảnh hưởng đến người khác thì đó không phải là quyền tự do của cá nhân nữa rồi. những tay rận chủ hiện nay đang lợi dụng quyền tự do của con người, những quyền cơ bản của con người để chống phá đất nước, đó không phải là việc của chúng nữa rồi. cần phải đấu tranh ngăn chặn những hành động như vậy để bảo vệ đất nước!

  Trả lờiXóa