Thứ Năm, 12 tháng 11, 2015

KHỔ NHỤC KẾ

Vừa xâm nhập một số ổ chấy rận, đặc biệt facebook bọn NoU xem lại mấy vụ rận bị đánh mẻ gáo dừa mà Lão Tôn cười không khép được mồm. Và đặc biệt kỳ lạ cứ vụ nào liên quan đến Cớm là bị chúng kêu bị đánh.

Sau khi cười nứt bụng ta phải có đôi lời trên facebook như thế này

Ta khẳng định đây là khổ nhục kế mà chúng đang thực hiện nhằm đánh lừa dư luận, khiến dư luận chú ý đến việc làm của chúng và hạ uy tín của Công an đối với nhân dân, đồng thời khiến dư luận bất bình với cách quản lý xã hội của chính quyền "cứ bất đồng là đánh người bất đồng chính kiến". Từ đó chúng lấy lòng dân một cách từ từ.... Mặt khác, khi bị chảy máu dễ xin tiền ông chủ Mỹ.

Từ Trần Thu Nam, Lê Văn Luân, Nguyễn Chí Tuyến, Trần Bang sử dụng khổ nhục kế
để vu vạ Công an đánh người
Vậy chúng làm thế nào để có thương tích khiến một số vụ Công an phải điều tra, và điều tra kiểu gì cũng không ra.

Rõ là chúng tự đánh nhau để vu khống Công an, khi Công an vào cuộc điều tra thì lần nào cũng bị đánh do một nhóm người lạ mặt, mà lại đánh ở chỗ không ai nhìn thấy. Công an có điều tra giời cũng không ra.

Tuy nhiên chúng bị lật tẩy bởi những lý do sau.

1. Vị trí điểm đánh lần nào cũng ở trên mặt trước gáo dừa, không có vị trí khác như bụng, mạng sườn và lá nách.

Rõ ràng vị trí bị đánh tại sao lúc nào cũng ở trên khuôn mặt: Khuôn mặt ra tạo ra hình ảnh thảm thương, bi đát, cùng cực, dư luận nhìn vào ai cũng rễ bức xúc, đồng cảm. Đặc biệt thuận lợi cho việc quay phim chụp ảnh để vu khống Công an, tạo dư luận xấu về Công an.

2. Tại sao không bị đánh ở mạng sườn, lá nách, vùng bụng, vùng ổ gan? Vì chúng đóng kịch nên chúng ngu gì tự đánh vào nhau mà vị trí ở vùng nhạy cảm không thể quay phim chụp ảnh được và đặc biệt nguy hiểm cho chúng.

3. Bọn này đi đâu cũng kè kè máy ảnh, máy quay phim mà không lần nào quay được một cảnh nào về người đánh (chưa kể camera hành trình trên ô tô).

Cuối cùng, để tạo thuận hình ảnh cho chụp ảnh chúng dùng "máu" mà diễn viên trên phim trường hay dùng để hoàn thiện.

Tất cả các vụ chảy máu từ Nguyễn Chí Tuyến đến Trần Bang vừa tham gia biểu tình hôm 5/11 đều có đặc điểm, quy luật như nhau.

Thực chất bọn này đang dùng khổ nhục kế....

Mà kế khổ nhục để đánh lừa giặc nhưng chúng lại dùng để lừa dân, coi dân như giặc để lừa.

Như vậy, không có Công an nào đánh chúng, chúng tự đánh nhau để dùng kế khổ nhục.

Lão Tôn
Comments
16 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

16 nhận xét:

 1. đây chỉ là chiêu bài vu khống của chúng mà thôi, chẳng có ai ngu gì mà đụng vào mấy con quạ đen này. đụng đến chúng dù chỉ một cọng lông thôi thì sau đó chúng lại bảo là đánh đập, đàn áp chúng với hình ảnh bị đánh dã man, máu be bét. thế nhưng chúng chẳng bao giờ có cái ảnh nào của người hành hung cả.

  Trả lờiXóa
 2. cái trò lấy máu động bật bôi lên rồi nói rằng đó là do công an đánh nên bị như thế cũng chẳng còn xa lạ gì trong cộng đồng cái lũ chống cộng nữa. đến giờ thì quá hiểu bản chất của chúng rồi. toàn là cái lũ vu khống ăn vạ. thế mà chúng gọi những hành động đó là đấu tranh dân chủ, nhân quyền đấy

  Trả lờiXóa
 3. đây là chiêu bài của những kẻ dân chủ giả cày việt nam khi mà chúng thực hiện hành vi vi phạm pháp luật bị công an xử lý. chúng tự dàn dựng cảnh bị thương rồi vu khống cho lực lượng công an. và đó là cách chúng đâu tranh dân chủ đó. thế thì những kẻ này sao có tư cách nói lên 2 từ dân chủ nhân quyền

  Trả lờiXóa
 4. có thể nói lực lượng công an là lực lượng mà những kẻ chống cộng nói chung và những nhà dân chủ giả cày nói riêng không ưa nhất. bởi vì khi chúng phạm pháp thì bị lực lượng công an xử lý. thế cho nên chúng luôn tìm cách để nói xấu, hạ uy tín của người chiến sĩ công an

  Trả lờiXóa
 5. tư duy của những kẻ chống cộng thế này. công an là lực lương bảo vệ đảng, chính quyền, thế nên muốn chông chính quyền trước hết là phải tách lực lượng vũ trang ra khỏi đảng, chính quyền hoặc làm giảm sức chiến đấu của lực lượng vũ trang. để làm được điều này chúng luôn tím cách nói xấu lực lượng công an

  Trả lờiXóa
 6. VN khởi tố vụ án hành hung hai luật sư

  Công an Thành phố Hà Nội khởi tố vụ án "cố ý gây thương tích" trong vụ hai luật sư bị hành hung gây quan tâm nhiều trong dư luận.

  Báo Lao Động dẫn lời ông Dương Văn Giáp - Trưởng phòng Cảnh sát hình sự cho biết căn cứ vào đơn trình báo của anh Trần Thu Nam và anh Lê Văn Luân và "xác định có dấu hiệu tội phạm" nên đã ra quyết định khởi tố.

  Thông báo của phía công an không nói rõ 8 đối tượng hành hung hai luật sư này đã bị bắt giam hay chưa. Chưa báo nào công bố ảnh tám bị can này.

  Hiện chưa rõ là quyết định khởi tố điều tra có ý nghĩa gì khi chính Công an Thành phố Hà Nội đã tiến hành điều tra và thậm chí tổ chức họp báo (bán công khai) mô tả vụ đánh người này là do 'chạy xe nhanh gây dính bụi'.

  Liên đoàn Luật sư Việt Nam và Đoàn Luật sư Hà Nội vào sáng 11/11 cho rằng kết luận vụ 2 luật sư bị hành hung là "vội vàng, chưa khách quan", theo Đài tiếng nói Việt Nam.

  Việc dư luận trong mấy ngày qua gây áp lực trên các mạng xã hội dường như đã tạo sức ép dẫn tới quyết định khởi tố này, theo một số nhà quan sát trong nước.

  Nhà báo Huy Đức viết trên facebook cá nhân: "Tướng Chung đã cho khởi tố vụ hành hung luật sư sau khi có ý kiến của LS Trương Trọng Nghĩa. Nếu không quá hãnh tiến và khôn ngoan hơn ông phải làm điều này ngay khi nó xảy ra. Thôi thì, nếu điều tra đàng hoàng, tướng Chung vẫn có thể ghi điểm."

  Khi được hỏi rằng liệu có thấy ngạc nhiên về quyết định khởi tố này hay không, Luật sư Lê Văn Luân, một trong hai người bị đánh và làm đơn yêu cầu khởi tố vụ án, cho biết:

  "Tôi không thấy ngạc nhiên và thấy đây là một động thái rất sớm, nhanh chóng, kịp thời, bởi vì yếu tố và tính chất của vụ án đáng ra phải khởi tố từ trước rồi, tức là từ hôm xảy ra ấy. Nhưng bữa nay mới có thì tôi cũng lấy lại niềm tin về động thái đúng đắn, hợp pháp và nhanh chóng của Công an Hà Nội."

  Khi được hỏi về việc tại sao trong quyết định khởi tố không có đề cập đến việc ông đã viết trong đơn yêu cầu trước đó là bị mất điện thoại, ông Luân giải thích rằng hiện tại mới khởi tố vụ án hình sự về việc cố ý gây thương tích trước.

  Sau đó làm rõ thêm việc cướp tài sản hay trộm cắp tài sản. Bên cơ quan điều tra vẫn đang phân vân liệu tài sản đó bị rơi mất, ai lấy, có phải nhóm đó không.

  “Buổi sáng nay hai luật sư đã lên làm việc và khai lời khai về việc làm rõ vấn đề cướp tài sản của tôi. Ngay bữa xảy ra vụ việc, tôi đã nhờ bà Đỗ Thị Mai, mẹ cháu Dư quay lại hiện trường tìm tài sản cho tôi.

  “Khoảng nửa tiếng sau bà báo cho tôi là người dân ở đấy nói rằng có hai tên trong số 8 tên đánh luật sư quay lại lấy điện thoại rồi".

  Ông Luân nói rằng “Nếu đúng tình tiết như vậy thì là phải khởi tố vụ cướp. Cái này sẽ phải xác định rõ hơn hành vi đó trong lúc điều tra.”

  Về việc chọn luật sư bảo vệ cho mình trong vụ án này, ông Lê Văn Luân nói: “Chúng tôi đang tính xem sẽ nhờ những luật sư nào, và phải nhờ bao nhiêu luật sư bảo vệ chúng tôi. Chúng tôi có thể mời toàn bộ các luật sư mà chúng tôi tin tưởng.

  “Tôi cũng kỳ vọng các luật sư khác trong cả nước cũng sẽ tham gia bảo vệ quyền lợi cho hai luật sư chúng tôi, vì đây là vụ án rất nghiêm trọng và ảnh hưởng đến uy tín của nghề luật sư.”

  Trả lờiXóa
 7. Trước đó ngày chiều Thứ Tư 11/11, báo Tuổi Trẻ tường thuật đại biểu quốc hội Trương Trọng Nghĩa đã đề nghị ông Nguyễn Đức Chung khởi tố vụ án này.

  Luật sư Lê Công Định bình luận trên facebook: "Luật sư Trương Trọng Nghĩa phản bác rất chính xác Tiến sĩ luật Nguyễn Đức Chung về việc không khởi tố vụ hành hung hai luật sư với lý do thương tích dưới 11%, như sau: việc hành hung 2 luật sư là có yếu tố côn đồ, nên theo quy định của điều 104 Bộ luật Hình sự thì trường hợp này phải khởi tố vụ án.

  "Trong ngành luật, kinh nghiệm "trận mạc" pháp lý khá quan trọng, nên trước một luật sư dày dạn kinh nghiệm nghề nghiệp như anh Trương Trọng Nghĩa, các tiến sĩ giấy cần đọc luật kỹ càng và uốn lưỡi 7 lần trước khi nói."

  Một cuộc tuần hành theo dự kiến của khoảng hơn 200 luật sư để kêu gọi khởi tố vụ án này đã không xảy ra sau khi công an dùng vũ lực bắt một trong những luật sư kêu gọi cho sự kiện này.

  Luật sư Trần Vũ Hải bị đưa lên công an phường Xuân La tại Hà Nội, nơi ông viết bản tố cảo 11 trang về việc "bắt người trái phép" do "những người mặc thường phục" thực hiện.

  Sáng thứ Tư ngày 11/11, hai luật sư Trần Thu Nam và Lê Văn Luân cho biết trên mạng xã hội rằng họ đã gửi "Đơn yêu cầu khởi tố" đến cơ quan cảnh sát điều tra, Công an Hà Nội, và Viện Kiểm sát nhân dân Hà Nội về vụ họ nói là bị đánh.

  Trong đơn này có ghi, hai luật sư yêu cầu "khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can đối với nhóm người (tám người)" ở Chương Mỹ, Hà Nội, về "Tội cố ý gây thương tích" và "Tội cướp tài sản".

  Ngày 3/11, hai luật sư này đang làm việc với gia đình Đỗ Đăng Dư, thiếu niên chết sau khi bị đánh tại một trại giam ở Hà Nội, thì bị một nhóm người hành hung làm luật sư Nam bị thương khá nặng và luật sư Luân bị mất điện thoại.

  Trả lờiXóa
 8. Khổ nhục kế mà chúng đang thực hiện nhằm đánh lừa dư luận, khiến dư luận chú ý đến việc làm của chúng và hạ uy tín của Công an đối với nhân dân, đồng thời khiến dư luận bất bình với cách quản lý xã hội của chính quyền "cứ bất đồng là đánh người bất đồng chính kiến". Từ đó chúng lấy lòng dân một cách từ từ.... Mặt khác, khi bị chảy máu dễ xin tiền ông chủ Mỹ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì mục đích chính của chúng không phải là hạ uy tín ai mà là vì tiền, việc muốn hạ uy tín Công an hay đại loại như thế là mục đích của người trả tiền cho đám vô công rồi nghề này

   Xóa
  2. Chứ làm gì có chuyện bị đánh te tua mà không đưa ra được đặc điểm nào để nhận biết được người đánh, để tìm ra người đánh, một người bị như thế còn tin chứ ai trong đám rận bị đánh cũng thế ắt sẽ có điểm đáng nghi

   Xóa
 9. Nhìn mấy cái ảnh làm hàng kiếm tiền ngoại bang trông ko khác gì trên phim trường. Mấy diễn viên này cứ diễn đi diễn lại cái cảnh này đến nhàm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói chung mục đích để gây sự chú ý, để kiếm tiền từ bên ngoài thôi, chứ đội này mà bị Công an đánh thật chắc kiện đến cùng vì chúng chỉ đợi một ngày như thế đến vì nếu có ngày đó chúng sẽ kiếm được bội tiền

   Xóa
  2. Không giải thích không ai hiểu ý của bác đâu. Chúng kiếm được tiền vì sao, vì chúng được trả tiền để hạ uy tín các cơ quan chính quyền của Việt Nam, hạ uy tín của lực lượng Công an cũng là một trong số đó. Làm được việc này sẽ được bên ngoài cho rất nhiều tiền, bảo sao thi nhau tự rạch mặt

   Xóa
 10. tôi cảm giác như đây là một màn kịch do bọn rận chủ dựng lên, nhằm thực hiện cái mục đích quấy phá của chúng, Khổ nhục kế mà chúng đang thực hiện nhằm đánh lừa dư luận, khiến dư luận chú ý đến việc làm của chúng và hạ uy tín của Công an đối với nhân dân, đồng thời khiến dư luận bất bình với cách quản lý xã hội của chính quyền

  Trả lờiXóa
 11. Ôi cái này thì ai cũng biết, đám rận này chuyên môn là ăn vạ với khóc thuê mà, lâu lâu không có việc gì nổi nên lại làm 1 vụ để gây sự chú ý đây mà, mục đích chính của những người làm việc này là tiền nhưng để phục vụ mục đích của người khác là bôi lem lực lượng Công an

  Trả lờiXóa
 12. có vẻ đây là màn kịch đám rận chủ dựng lên nhằm thực hiện âm mưu đen tối của chúng, Khổ nhục kế mà chúng đang thực hiện nhằm đánh lừa dư luận, khiến dư luận chú ý đến việc làm của chúng và hạ uy tín của Công an đối với nhân dân, đồng thời khiến dư luận bất bình với cách quản lý xã hội của chính quyền

  Trả lờiXóa