Chủ Nhật, 1 tháng 11, 2015

BỊA CHUYỆN MỘT CÁCH TRƠ TRẼN

Hôm nay Lý Tèo được xem một vở bi kịch nhưng coi kỹ thì nó là hài kịch. Vì sao Lý Tèo nói nó là hài kịch chứ không phải bi kịch. Sau sự kiện tổ chức sinh nhật lần thứ 4 của nhóm NoU thì trên facebook Tễu, Mai Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Thuy Nga, Lan Le… ra rả luận điệu rằng "côn đồ, tay sai của Bắc kinh đập phá tiệc sinh nhật của No-U dưới bảo kê của chính quyền". Tuy nhiên sau khi xem hết vở kịch cũng như Việt Sub của các bạn trợ lý kịch bản Chú Tễu, Mai Dũng, Nguyễn Lân Thắng..... vân vân và vân vân. Thì nó lại là một vở hài kịch kệch cỡm, nhãm nhí, và vô liêm sỉ, dối trá, và pha lẫn ngu dốt. Có lẽ các bạn sẽ hỏi nó ngu dốt chỗ nào và kệch cỡm, nhãm nhí, vô liêm sỉ dối trá chỗ nào? Mời các bạn xem mình phân tích nhé:

Bọn họ nói "côn đồ" đến trước 30 phút, nhưng họ vẫn bình an đi vào, có vài người bị chặn lại? Cả 100 người sợ một nhóm côn đồ? Họ biện minh là có Công an hỗ trợ, bằng chứng đâu? Chả có một cái ảnh làm bằng chứng…Và chả có một tấm hình của bọn côn đồ đó đầu cua tai nheo ra sao.

Ảnh: Nhìn vào đây, người ta thấy đó là sự dàn dựng, và không hề có côn đồ với tuýp sắt
“Trong lúc tranh tối tranh sáng một đám rất đông cô hồn thường phục lao vào phòng tiệc (đặt riêng) đập phá bàn tiệc hành hung mọi người. Ly, cốc bát, đĩa vỡ tan tành, bàn ghế gãy đổ lỏng chỏng". Đây là trích tường thuật của chú Tễu. Đây là cái gọi là ngu dốt, vì có điều lạ một chỗ điện bị cắt mà họ còn dùng micro để hát? không lẽ cái mic đó nó không có điện vẫn hoạt động? Ampli, và loa không cần điện? Cái này nếu có thì hàng hiếm cần phải nghiên cứu đó nha! Nhìn tét con mắt chả có cái ly nào bể, chén cũng không thấy, đặc biệt chai bia còn nguyên vẹn, có vài bàn chả bị gì hết? 

Bọn họ bịa chuyện một cách trơ trẽn, chả có gì để chứng minh lời nói của mình, nhìn là biết Công an liền, hay hơn cả CIA luôn! Nguyên tắc Công an mặc thường phục phải có thẻ để chứng minh Công an. Nếu không có thẻ thì không thể gọi là Công an được, cái cơ bản thế này mà bọn họ cũng không biết? Hay là nhìn ai cũng ra là Công an?


Tiếp theo như họ nói điện bị cắt thì bị đánh, lúc này bàn tiệc còn nguyên (như video dài 2 phút 34 giây). Sao lại có sự mâu thuẫn này? Vì như họ nói điện bị cắt là công đồ lao vào, mà trên bàn không bị gì, thiên hạ đang ăn uống vui vẻ? Không lẽ nó đợi hát hò, ăn xong rồi mới đánh. Như vậy thì lại mâu thuẫn với tường thuật của mấy anh chị No-U lúc đầu? Đây không phải là dối trá thì là cái gì nữa?

No-U à! Các bạn dàn dựng diễn quá kém đi, tôi nói thật đó. Tường thuật điện vừa bị cắt thì công đồ vào, nhưng trên video thì đang ăn uống bình thường, lại có micro để hát? 

Lần sau có dàn cảnh và dựng nên đầu tư kỹ một tý nhé!

Lý Tèo
Comments
7 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

7 nhận xét:

 1. Dựng chuyện, ăn vạ quá trơ trẽn. Không có ai rảnh rỗi đi đập phá như vậy. Thực chất chỉ là màn ăn vạ lố bịch của đám "chí phèo" quen thuộc như Xuân Diện, Đoan Trang... Sau khi ăn uống no say, chúng lại đá ghế vu cáo công an đánh người, đập phá.

  Trả lờiXóa
 2. Côn đồ xông vào đập phá mà người bên trong cứ thản nhiên như không có chuyện gì, người thì vẫn tay cầm smartphone bấm bấm chạm chạm như vậy được thì cũng thấy làm lạ, không biết là mấy người này bị làm thế nào nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Những bài viết vạch trần như vậy là rất cần thiết, lúc đầu mình vừa đọc mấy bài thì tưởng là thật nhưng xem xong video với cả phân tích thì dường như mọi chuyện đã rõ ràng! Chắc Chí Phép thời @ đây mà :v

  Trả lờiXóa
 4. Tôi không thấy lạ lẫm gì, bởi rất nhiều vụ việc, sự kiện được các nhà rận chủ xuyên tạc thổi phồng lên, biến có thành không nhằm kích động quần chúng Nhân dân cũng như làm xấu đi hình ảnh của lực lượng Công An, cũng như Chính quyền hòng mưu đồ tự chuyển biến trong chính người dân. THật là quá bì ổi.

  Trả lờiXóa
 5. Nó chẳng khác gì cái trò hề cả. Chẳng có gì hay ho mà bọn chúng vẫn còn có thể ngu đần đăng tải được, xong lại tự mình vào quay video tự biên tự diễn, tự nịnh bợ tâng bốc nhau nhằm lừa gạt người dân. Trò hề trắng trợn của bè lũ rận chủ chống phá

  Trả lờiXóa
 6. CHúng ta cần phải cảnh giác trước những trò bịa chuyện lừa gạt này của giới rận chủ. Dường như đi đâu chúng ta cũng thấy chúng hô hào kêu gọi tự do dân chủ nhưng kì thực là lừa gạt người khác. Khi mà dâm quyền, tuyệt thực trở thành thói quen trong tiềm thức rận thì chẳng có điều gì hay ho cả

  Trả lờiXóa
 7. đúng là một trò hề ko hơn k kém. chúng ta phải đề cao cảnh giác trc những chiêu trò đơm đặt, dựng chuyện, xuyên tạc sự thật, lừa gạt cộng đồng của đám kền kền rận chủ. chúng luôn lợi dụng các quyền tự do dân chủ để tìm cách phá hoại nền an ninh quốc gia!

  Trả lờiXóa