Thứ Bảy, 24 tháng 10, 2015

THẤY GÌ KHI NGUYỄN LÂN THẮNG BỊ "XỬ"

Sau những ngày cộng đồng mạng kêu gọi truy lùng và xử lí tội đồ Nguyễn Lân Thắng thì tối ngày 21/10/2015, nhóm “Cộng đồng yêu nước tự phát” do Trần Nhật Quang và Đỗ Anh Minh dẫn đầu cùng với một số người cùng bức xúc về hành vi của Nguyễn Lân Thắng đã tập trung tại Ngõ 51 ngách 221, số nhà 32 Thịnh Quang, Vĩnh Hồ vạch mặt y trước quần chúng nhân dân. Tại đây không có Công an, không có những nhà “đấu tranh dân chủ”, chỉ có Nguyễn Lân Thắng và nhân dân. Lần đầu tiên, những kẻ phản động như Nguyễn Lân Thắng bị chính nhân dân trừng trị thẳng tay một cách thích đáng. Sự việc diễn ra suôn sẻ mà không hề có sự quấy phá như khi các đối tượng này bị pháp luật xử lí. Có lẽ những nhà dân chủ rởm đã lường trước được hậu quả nếu như xuất hiện vào lúc đó.

Stutus xúc phạm Bác Hồ của Nguyễn Lân Thắng
Chúng ta thường thấy trên facebook Nguyen Lan Thang (Nguyen Lan Ke), Nguyễn Lân Thắng xuất hiện với hình ảnh tụ tập cùng đám Trương Dũng, Thị Nga, Đoan Trang.... Thế nhưng hôm nay, Thắng lại đơn độc đến lạ. Mọi lần Thắng hùng hổ, hiên ngang lắm, cổ lúc nào cũng đeo máy ảnh, máy quay lăng xăng chụp choẹt. Ấy vậy mà hôm nay Thắng cứ như “con chó đứt đuôi”, cái mặt méo mó , lại còn cứng lưỡi đến tội nghiệp. Mọi lần Thắng náo loạn trước cơ quan Công an, gào thét , chửi bới không đội trời chung với Công an, nhưng hôm nay y phải ngoan ngoãn đến đây xin “tị nạn”. 

Qua vụ việc Nguyễn Lân Thắng được nhân dân hỏi thăm sức khỏe, có thể thấy rằng: Những kẻ không ngừng xuyên tạc, xúc phạm chính quyền, coi thường pháp luật chỉ dám vênh váo trên internet, chúng vẫn phải cầu cứu chính quyền khi gặp họa. Còn những kẻ chuyên tung hô, nịnh bợ thì khi thấy người ta gặp nạn lại tuyệt nhiên trốn biệt, tỏ ra vô can cho đến khi bản thân được an toàn. Có lẽ giờ này chúng đang “cụp đuôi”, giương mắt nhìn “con tốt” Nguyễn Lân Thắng bị cộng đồng xử lí và sợ rằng sắp đến lượt mình. 

Những “con chó cụp đuôi” hãy nhớ rằng, không thể đùa với dân, một khi đã chọc giận dân chúng thì đến các “bậc thầy” nước ngoài cũng không thể cứu được và hãy cẩn thận trước những hành động của mình nếu không muốn số phận mình giống như kẻ tội đồ Nguyễn Lân Thắng.

Bạch Dương
Comments
19 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

19 nhận xét:

 1. Có lẽ những kẻ như Nguyễn Lân Thắng nên tự tìm cho mình một cách thoát thân trước khi bị chính người dân đối xử lại theo cách mà chúng đối xử với đất nước. Không phải chính quyền, không phải pháp luật mà chính người dân mang danh chính nghĩa sẽ trừng trị những kẻ coi thường pháp luật, coi thường những giá trị của đất nước, dân tộc thì chúng khó mà thoát tội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Quản lý tồi, Sài Gòn vừa ngập nặng, vừa mất thêm 300 tỉ

   SÀI GÒN (NV) - Sau 15 năm chi nhiều tỉ đồng để lấp kênh Hàng Bàng, nay, chính quyền thành phố Sài Gòn loan báo sẽ chi 300 tỉ để khôi phục lại dòng kênh mà họ từng ra lệnh lấp vào năm 2000.

   Khôi phục kênh Hàng Bàng dài 1,830 mét, bắt đầu từ điểm giáp với kênh Tàu Hũ (quận 5) đến kênh Lò Gốm (quận 6) được xem là giải pháp cần phải thực hiện sớm để giảm một phần tình trạng ngập lụt càng ngày càng trầm trọng ở Sài Gòn

   Cho dù việc thoát nước ở Sài Gòn dựa vào hệ thống sông và kênh, rạch tự nhiên nhưng chính quyền thành phố Sài Gòn vẫn ra lệnh lấp khoảng 30% diện tích sông và kênh, rạch.

   Theo một nghiên cứu của Viện Khoa Học Thủy Lợi miền Nam thì chỉ trong 12 năm từ 1996 đến 2008, tại Sài Gòn đã có hơn 100 kênh, rạch với tổng diện tích khoảng 4,000 hecta bị lấp và bị lấn chiếm.

   Việc cho phép lấp một phần hoặc toàn bộ sông, kênh, rạch để xây dựng đủ loại công trình đã ngốn hàng chục ngàn tỉ đồng, nay, nếu khôi phục lại cũng sẽ ngốn thêm hàng chục ngàn tỉ đồng nữa nhưng không có viên chức nào bị truy cứu trách nhiệm.

   Hồi trung tuần tháng 9, một thống kê cho biết, chính quyền thành phố Sài Gòn đã dùng hết 24,300 tỉ để chống ngập nhưng tình trạng ngập lụt tại thành phố này không những không giảm mà còn nghiêm trọng hơn.

   Chiều 15 tháng 9, sau trận mưa được xem là lớn nhất trong mùa mưa năm nay, với vũ lượng khoảng 130 mm, Sài Gòn trở thành một biển nước. Nhiều khu vực trước nay chưa bao giờ bị ngập như đường Hàm Nghi ở quận 1 cũng lênh láng nước.

   Bởi mực nước ngập phổ biến là hàng mét, kẹt xe đã xảy ra ở khắp Sài Gòn. Theo báo chí Việt Nam thì có những người bì bõm lội trong nước đến nửa đêm mới dắt được xe về đến nhà. Chuyện thức trắng đêm để tát nước ra khỏi nhà hoặc kê vật dụng lên cao vì sợ chúng hư hỏng do nước ngập trở thành phổ biến. Thậm chí do nhà bị ngập sâu, dân chúng của nhiều khu dân cư, chẳng hạn những khu dân cư dọc đường Ấp Chiến Lược ở quận Bình Tân phải dắt díu nhau đi tìm chỗ ngủ qua đêm.

   Trong khi các viên chức có trách nhiệm trong việc chống ngập, chống chế, vào thời điểm đó, Sài Gòn ngập chưa từng thấy là vì mưa quá lớn nhằm lúc thủy triều dâng lên đến 1.4 mét thì nhiều người bảo rằng, trận mưa chiều 15 tháng 9 là phép thử nỗ lực chống ngập ở Sài Gòn. Trong mười năm vừa qua, nỗ lực này đã ngốn 24,300 tỉ đồng. Trong số này có tới 15,000 tỉ là tiền vay của ngoại quốc.

   Cho đến nay, không có bất kỳ viên chức nào từ bí thư thành ủy, chủ tịch thành phố Sài Gòn trở xuống đứng ra nhận trách nhiệm về chuyện đã tốn quá nhiều tiền chống ngập song mức độ nghiêm trọng của tình trạng ngập lụt năm sau lại cao hơn năm trước! Hiện nay, mỗi năm, chính quyền thành phố Sài Gòn phải chi đến 4,250 tỉ đồng để trả nợ gốc và lãi cho việc thực hiện các dự án hạ tầng, bao gồm cả những dự án chống ngập.

   Dường như tình trạng ngập lụt ở Sài Gòn càng nghiêm trọng thì những viên chức có trách nhiệm lập-phê duyệt-thực hiện những dự án chống ngập càng... hoan hỉ. Sau sự kiện Sài Gòn trở thành biển nước hôm 15 tháng 9, chính quyền thành phố Sài Gòn loan báo từ nay đến năm 2020, sẽ chi và vay để chi thêm 66,800 tỉ nữa nhằm... chống ngập.

   Xóa
 2. Có lẽ bão đã về với Nguyễn Lân Thắng, cơn bão táp sự tức giận của nhân dân đã bắt đầu đổ lên người y, y đã và đang đơn độc chống chọi với cơn bão mạnh mẽ ấy, àm có lẽ nó sẽ để lại không ít những thiệt hại đáng nhớ cho y.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tháng 11 năm ngoái, khi được mời góp ý để tìm giải pháp cho tình trạng ngập lụt càng ngày càng trầm trọng ở Sài Gòn, một số chuyên gia về thủy lợi, khí tượng-thủy văn, tài nguyên-môi trường đã từng khẳng định, Sài Gòn khó mà hết ngập bởi các dự án chống ngập đã lạc hậu với thực tế.

   Vào thời điểm ấy, đại diện Sở Giao Thông-Vận Tải Sài Gòn thú nhận, vũ lượng và mức dâng của thủy triều ở khu vực Sài Gòn trong thời gian vừa qua đã vượt xa tần suất thiết kế của hệ thống thoát nước và chống ngập. Mặt khác, đến nay, chính quyền thành phố Sài Gòn vẫn chưa thực hiện xong những quy hoạch thoát nước đã được duyệt cách nay hàng chục năm.

   Một số chuyên gia thủy lợi nhận định, việc chống ngập cho Sài Gòn đang đi theo hai hướng ngược nhau. Ðó là các nghiên cứu sâu để tạo nền móng chắc chắn cho tính khả thi của các dự án rất mỏng manh nhưng quy mô các dự án lại rất lớn. Theo họ, các dự án thực hiện theo những quy hoạch đã được duyệt đều thiếu nghiên cứu sâu trong khi lẽ ra phải làm ngược lại.

   Theo tường thuật của báo chí Việt Nam thì sau khi nghe góp ý của các chuyên gia, một viên phó chủ tịch thành phố Sài Gòn tên là Nguyễn Hữu Tín, từng tỏ ra hoang mang vì chẳng lẽ phải tháo hàng trăm cây số ống cống thoát nước mới làm lên để làm lại (?). Ông Tín trách rằng, đó là tiền của dân, dùng không có kết quả, giờ chót bảo là lạc hậu, không phù hợp thì bây giờ... biết nói thế nào (?).

   Ông Tín lúng túng không biết nói thế nào nhưng cuối tháng 8, thủ tướng Việt Nam vẫn cho phép vừa dùng ngân sách, vừa vay tiền, bán đất,... để tiếp tục thực hiện các quy hoạch hiện có nhằm chống ngập ở Sài Gòn

   Xóa
 3. Thì ra những anh hùng bàn phím, những tay săn ảnh, chửi thuê cũng có ngày biết sợ cái gì đó. Cứ tưởng chúng thích coi thường Nhà nươc cũng được, coi thường pháp luật, chính quyền cũng được vậy mà có ngày chúng sợ đến nỗi không dám ló mặt ra đường, phải vào đồn Công an "tị nạn". Chuyện tưởng đùa mà có thật vậy đấy, đáng đời Nguyễn Lân Thắng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mà ai biết đứa suốt ngày chửi công an thế nọ thế kia lúc đường cùng lại không có ai ở bên phải tìm đến công an, đúng là loại trơ trẽn

   Xóa
  2. Nguyễn Lân Thắng được đà ngày càng trở lên bất trị, xúc phạm táo tợn ngang nhiên đến cả vị lãnh tụ kính yêu nhất của dân tộc. Thắng cần phẩn bị nghiêm trị để bớt sự ngông cuồng. Lực lượng vũ trang chưa thể ra tay với hắn đền tội ư, chính vậy hắn ngày càng được thể.

   Xóa
 4. Anh hùng núp sau màn hình máy tính đến ánh nắng chiếu vào còn sợ huống hồ là mặt đối mặt với nhân dân. Bình thường thì tung hứng, nịnh bợ, bảo vệ nhau hết lời. thế nhưng hoạn nạn thì mới biết mặt nhau như thế nào. Có anh hùng bàn phím nào dám ra bảo vệ Nguyễn Lân THắng trước công chúng đâu. Nguyễn Lân Thắng cũng nên coi lại cách mình ăn ở thế nào mà lại không có mống nào ngó ngàng khi hoạn nạn như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Du khách ngoại quốc bị chém và cướp tài sản giữa Sài Gòn

  SÀI GÒN (NV) - Tình trạng cướp giật tài sản của du khách ngoại quốc thì nhiều vô kể, nhưng việc chém người để cướp tài sản mới đây đã thật sự làm cho người dân và du khách hoang mang, lo lắng.

  Tin du khách người Ðức khi đang ngồi hóng mát giữa trung tâm thành phố Sài Gòn bị chém rồi cướp gây chấn động người dân và giới kinh doanh lữ hành của Việt Nam.
  Tin từ Thanh Niên ngày 22 tháng 10 cho hay, khoảng 3 giờ ngày 19 tháng 10, ông Sepastian Gretz, quốc tịch Ðức cùng bạn gái ra khu vực bờ kè kênh Tàu Hủ trên đại lộ Võ Văn Kiệt, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, ngồi hóng mát, bất ngờ có một nhóm thanh niên xông đến dùng dao chém ông thương tích, sau đó lục túi cướp tiền và tài sản, rồi tẩu thoát.

  Theo phúc trình của thanh tra Sở Du Lịch thành phố Sài Gòn, trong 9 tháng đầu năm 2015, công an Sài Gòn tiếp nhận 124 vụ cướp giật, xâm phạm tài sản liên quan đến du khách ngoại quốc.

  Có những vụ cướp giật điển hình như vụ hai tên cướp lái xe gắn máy giật túi xách của chị Jennifer Stainton (19 tuổi), người Anh đang đeo bên người hồi khuya ngày 3 tháng 6, 2015, bên trong có điện thoại iPhone, tiền mặt và thẻ ngân hàng.

  Trước đó, tối ngày 10 tháng 2, bà Dzogeute, quốc tịch Ðức đang đi bộ đến giao lộ Trần Hưng Ðạo-Ký Con, quận 1, thì bất ngờ bị hai người đi xe máy áp sát giật túi xách có tiền mặt, thẻ tín dụng, tiền Euro và khoảng 7 triệu đồng rồi tháo chạy. Cũng may ngay lúc đó, công an đặc nhiệm đi tuần ngang phát hiện và kịp thời bắt giữ.

  Thậm chí, có nhiều du khách khi mang giỏ xách trên người bị bọn cướp ra tay manh động, kéo lê để giật cho bằng được tài sản. Ðiển hình như vụ cướp rạng sáng 21 tháng 5, một nữ du khách người Anh đang đi bộ trên đường Lê Lai, quận 1 đã bị cướp giật túi xách kéo lê trên mặt đường, gây xây xát cả mặt và lưng.

  Song, đây chỉ mới là những vụ du khách có trình báo với cơ quan chức năng, còn nhiều trường hợp, vì một số lý do như không có thời gian, thủ tục rườm rà... đã chấp nhận chịu mất tài sản mà... im lặng cho qua.

  Ông Phan Ðình Huê, giám đốc công ty du lịch Vòng Tròn Việt cho biết, khách của ông từng bị cướp mất tài sản ở Sài Gòn nhưng không đủ thời gian do sáng hôm sau về nước nên không đến trình báo công an.

  “Công an phường có nơi không có người biết tiếng Anh, nên du khách mất đồ nếu đi theo tour thì có người hỗ trợ. Còn đi lẻ sẽ rất khó khăn trong giao tiếp, trình báo với công an,” ông Huê nói.

  Nhiều đại diện công ty du lịch cho biết, nhiều du khách phàn nàn ở Sài Gòn hiện nay không biết đi chơi khuya ở đâu, còn nếu lang thang ngoài đường thì khả năng bị cướp giật là rất lớn.

  Các công ty du lịch ở Sài Gòn luôn khuyến cáo du khách khi ra đường không mang theo tài sản quý giá, không mang túi xách, máy ảnh phải có dây đeo để quấn quanh tay... Còn những khách đi lẻ, khả năng bị cướp giật là rất lớn do không có bất kỳ cảnh báo nào.

  Tin cho hay, cướp giật tài sản của du khách đã trở thành nỗi ám ảnh của nhiều người nước ngoài khi đến Việt Nam, khi trên các diễn đàn tư vấn du lịch quốc tế có rất nhiều chủ đề liên quan đến chuyện này.

  Theo ông Huê, nhiều du khách bị cướp giật tài sản đã lên mạng kể lại câu chuyện, lan truyền từ người này qua người khác rất nhanh, ảnh hưởng lớn đến điểm đến Việt Nam.

  Trao đổi với Thanh Niên vào sáng 22 tháng 10, ông Lã Quốc Khánh, phó giám đốc Sở Du Lịch Sài Gòn cho biết, đã rất choáng khi đọc báo biết tin có du khách nước ngoài bị cướp chém để cướp tài sản giữa Sài Gòn.

  “Vô cùng nguy hiểm. Du khách sẽ truyền miệng câu chuyện từ người này qua người khác. Tổng lãnh sự Nhật Bản ở Sài Gòn năm nào cũng có công hàm gởi lên Sở Ngoại Vụ, Sở Du Lịch phản ánh về việc công dân của họ bị cướp giật tài sản. Nay đến du khách Ðức bị chém, trong khi Ðức là thị trường chi tiêu cao, số lượng khách đến Việt Nam rất tốt và nằm trong nhóm những nước được Việt Nam miễn visa. Cứ thế này thì miễn visa sẽ chẳng có hiệu quả,” ông Khánh nói.

  Trả lờiXóa
 6. những kẻ như Nguyễn Lân Thắng chỉ như anh hùng bàn phím mà thôi, làm sao dám công khai nói xấu Bác trước mặt quần chúng nhân dân. thế mới biết bản chất của chúng chỉ là những kẻ cơ hội. chúng làm tất cả vì chống cộng kể cả xúc phạm đến lãnh tụ vĩ đại của đất nước

  Trả lờiXóa
 7. sau khi đăng status nhạo báng Bác, những người dân yêu nước hiểu rõ về sự việc đa đến yêu cầu Nguyễn Lân Thắng xin lỗi, thế nhưng thay vì nói lý thì Nguyễn Lân Thắng cùng đồng bọn lại đi cãi cùn, và vu khống người dân đánh đập chúng trong khi hắn đang ngồi trong nhà khóa trái cửa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính vì không phải sinh ra vào cái thời kì đó nên một cái thằng như nó không bao giờ hiểu được những giá trị, hình tượng mà mọi người dân Việt Nam đều trân trọng, kính yêu. Chính vì sinh ra ở cái thời bình này, sống an nhàn, sung sướng nên rửng mỡ, kiến thức đã ngu dốt, cái tốt thì khó tiêu mà cái xấu thì tiếp thu không ai bằng, nên toàn nhồi vào đầu những thứ bọn phản động bên ngoài nó tuyên truyền. Thế nên giờ mới thành cái thằng bố láo như thế này

   Xóa
 8. Những kẻ luôn đồng cam cộng khổ với Nguyễn Lân Thắng đâu rồi, bơi hết vào đây đi chứ. Cộng đồng mạng tiếp tục gọi tên các vị đấy. Đừng có núp sau màn hình máy tính nữa, hãy hiên ngang mà xuống đường như mọi lần tụ tập kêu gào, làm loạn , phá hoại đất nước đi chứ ngồi ở nhà nghe cộng đồng truy lùng mình thì nhục ghê gớm. Cũng đừng ở nhà mà bênh vực Nguyễn Lân THắng qua mấy bài viết xuyên tạc nữa. Nhục, nhục ghê.

  Trả lờiXóa
 9. Nhục, nhục ghê.
  *********************************
  XEM
  *********************************
  Du khách ngoại quốc bị chém và cướp tài sản giữa Sài Gòn

  SÀI GÒN (NV) - Tình trạng cướp giật tài sản của du khách ngoại quốc thì nhiều vô kể, nhưng việc chém người để cướp tài sản mới đây đã thật sự làm cho người dân và du khách hoang mang, lo lắng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thế cái loại mày làm được cái lồng gì mà suốt ngày sủa như chó thế hả con, mày sang mà cắn đít mấy thằng nước ngoài kia kìa về đây sủa ăn lồng ah, những cái thằng ngu chỉ biết hốc cứt và chửi như mà thì bảo sao vẫn còn những cái mày đang sủa đấy con chó ah

   Xóa
 10. Đọc xong bài viết, nghe tin mà tôi thấy hả hê quá. Đáng đời cho tên vô lại Nguyễn Lân Thắng. Cuối cùng tên khốn nạn này cũng đã bị nhân dân "cảnh tỉnh". Tôi thấy tiếc là không được tận mắt chứng kiến.

  Trả lờiXóa
 11. Thì ra Nguyễn Lân Thắng chỉ là một anh hùng rơm không hơn không kém. Hắn chỉ giỏi chửi bới trên các trang mạng, ngồi lấp sau màn hình cumputer chứ hoàn toàn không phải là một "anh hùng". có thể Nguyễn Lân Thắng dũng cảm, dám đối đầu với nhân dân Việt Nam khi xúc phạm lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, còn nói Nguyễn Lân Thắng là anh hùng thì chỉ là một anh hùng rơm, anh hùng rởm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. cứ yên tâm, cái loại vô ơn, dám lấy hình ảnh Bác Hồ và Bác Giáp ra để bêu xấu thì làm trò cười, thì không trước thì sau cũng sẽ có một trận thừa sống, thiếu chết. Nó mà đã bị ghét thì chẳng thể chạy vào đồn công an mãi được, thiếu gì chỗ, thiếu gì lúc người dân có thể bất ngờ tóm được hắn mà đập cho hắn một trận. Để xem sau khi có 1 trận thừa sống, thiếu chết thì nó còn dám hỗn với hình ảnh Bác nữa không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. để người dân dập nó một trận thì cũng dễ thôi. Nhưng kiểu gì sau đó bọn dâm chủ chúng nó chả nhao nhao hết cả lên nói là "công an Việt Nam không bảo vệ được nhân dân, không làm tròn trách nhiệm"...thế nên tốt nhất là mấy anh ấy cứ tạm thời cho nó trốn vài lần đã. Mình làm gì cũng đúng luật, đến cái lúc nó có bị đập thật thì nó cũng đếch nói gì được cả.

   Xóa