Thứ Năm, 29 tháng 10, 2015

NGUYỄN LÂN THẮNG – “ANH HÙNG RƠM”

Nguyễn Lân Thắng – “dận chủ cuội” cái tên nổi lên như cồn trên cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Y là một kẻ có học, được sinh ra trong một đại gia đình danh giá, nhưng lại hội tụ đầy đủ các phẩm chất của một tên du côn, vô đạo đức, vô nhân tính. 

Giữa những danh giá vẻ vang của dòng họ Nguyễn Lân, Nguyễn Lân Thắng như một vết nhơ, một tên “tội đồ” hủy hoại 1 gia phả thanh cao, tri thức. Thế nhưng những kẻ “đồng môn” lại coi Thắng như một anh hùng cứu tinh của dòng họ, ca tụng hết lời, họ coi y là người chuộc tội cho “những vinh quang” mà dòng họ này đã được hưởng. Nhưng sự thật, người ta chỉ dùng hắn như một con rối để giật qua, giật lại trong vở tuồng “Rận chủ đầu thai” mà thôi!

Nguyễn Lân Thắng như một kẻ “ngáo đá lâu ngày”, luôn luôn trong trạng thái ảo tưởng, tự xưng là “đấu tranh dân chủ”, luôn tự sướng với nhau trên facebook, đăng tải hàng loạt các bài viết trên blog để bôi nhọ Đảng, Nhà nước, chửi rủa dân chúng vì không chịu đi theo y. Ngay đến việc người dân say mê cổ vũ đá bóng cho đội tuyển Việt Nam cũng là cớ để Thắng chửi đến bao giờ dân Việt “hết cuồng”.

Đây không phải là lần đầu tiên tên tội đồ Nguyễn Lân Thắng có những phát ngôn mất dạy như trên. Y còn ngang nhiên xúc phạm Tổ quốc và quốc kì nơi công cộng, xúc phạm các Anh hùng Dân tộc và Lãnh tụ Hồ Chí Minh, “ca ngợi”, “vinh danh” chế độ tay sai bán nước VNCH. 

Cũng chính vì lẽ đó, nhiều người dân quá bức xúc trước những phát ngôn của kẻ mặt dày vô liêm sỉ Nguyễn Lân Thắng, nhiều tốp người đã kéo tới tận nhà riêng để hỏi tội và đòi xử y. Thế mới biết là, hùng hổ thế nào, lên mạng chém gió, chém bão thế nào nhưng trước người dân Thắng cũng khác nào lũ anh hùng rơm, anh hùng bàn phím, gan chuột nhắt.

Chính những lúc sinh tử ấy, những “đồng chí” của hắn, ngoài việc khai thác triệt để facebook, báo chí nước ngoài để hô hào với mong muốn cứu đỗi “anh hùng rơm” thì cũng chẳng có lấy 1 tên xuất hiện khi y bị dân chúng bao vây, cấm vận hàng giờ trong hang ổ. Thế mới gọi là “bạn thân”, thân ai người đó lo!

Nguyễn Lân Thắng - hắn là nỗi nhục nhã của dòng họ Nguyễn Lân, là cặn bã của xã hội. Với những hành động vô nhân tính, thiếu đạo đức đã có không ít tiếng nói đòi “đánh chết ” tên phản động trắng trợn, láo xược này.

Hoa Nắng
Comments
23 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

23 nhận xét:

 1. Thắng đúng điệu anh hùng rơm cho một mồi lửa cháy tiêu anh hùng. Một người không có một chút nghĩa khí và lòng dũng cảm nào. Cứ được oang oang cái mồm song y raừng chui ngay vào cái vỏ để phòng thân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những việc làm của cái tên Nguyễn Lân Thắng thì chẳng có ý nghĩa nào cả đâu, đó chỉ là chiêu trò thỏa mãn cho mục đích cá nhân chứ chẳng có cái gì hơn được đâu nhe, cái gì cũng nên có cái giới hạn của nó chứ không thể nào thích làm cái gì cũng được cả đâu, chẳng có nhẽ chúng chỉ làm được thế thôi sao?.

   Xóa
 2. Không thể chấp nhận được dòng họ học thức như vậy lại nảy nòi ra một tên du côn, mặc dù được ăn học đầy đủ, có cuộc sống hòa bình hạnh phúc, song lại ăn cháo đái bát, vô ơn đến vậy...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. họ cùng ủng hộ cho cái tên nguyễn Lân Thắng thực hiện việc làm của mình cũng chỉ là cái trò cá nhân cùng với những chiêu trò cá nhân chứ chẳng có cái gì hơn được đâu cả. Chỉ có điều cái gì cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào thích giở cái trò đồi bại nào cũng được.

   Xóa
 3. Haha...công nhận là buồn cười
  Mọi người thực sự lúc đó rất bức xúc với thằng Nguyễn Lân Thắng này chỉ muốn cho nó một trận
  Nhưng mà đã làm gì nó đâu...mới đến nhà nó để hỏi han thôi mà cái mặt của nó đã tái xanh nghệt ra rồi ...một thằng hèn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo thống kê sơ bộ, hiện tại số người muốn đập vào mặt thằng này đang tăng chóng mặt. Cái mặt thằng này thật kinh tởm, cộng thêm cái tâm hồn thần kinh, khuyết tật nữa thì đúng là ra đường ko bị ăn gạch hơi phí

   Xóa
  2. Nguyễn Lân Thắng với những việc làm của mình đã cố thực hiện cho cái trò cá nhân của mình mà thôi. cái gì mà cái tên này không làm được chứ, chỉ có điều cái cách mà ông này thực hiện thì không có ích gì hơn được đâu nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé không thể nào chấp nhận được đâu.

   Xóa
  3. Rơm rạ , rác rưởi có lẽ chính là những từ ngữ có thể thể hiện được cái bản chất của thằng Nguyễn Lân Thắng này cũng như của bọn dân chủ thối nát
   Với tư cách xấu xa như chúng thì có thể đâu tranh cho điều gì đúng đắn và chính nghĩa đây. Hãy nhìn vào hành động và lời nói của chúng để có thể thấy được cái bản chất thực sự của bọn dân chủ rởm này

   Xóa
 4. Nguyễn Lân Thắng là một kẻ có học, được sinh ra trong một đại gia đình danh giá, nhưng lại hội tụ đầy đủ các phẩm chất của một tên du côn, vô đạo đức, vô nhân tính.Hắn luôn luôn trong trạng thái ảo tưởng, tự xưng là “đấu tranh dân chủ”, luôn tự sướng với nhau trên facebook, đăng tải hàng loạt các bài viết trên blog để bôi nhọ Đảng, Nhà nước, chửi rủa dân chúng vì không chịu đi theo y. Hắn quả là nỗi nhục nhã của dòng họ Nguyễn Lân, là cặn bã của xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dòng họ Nguyễn Lân cũng vì cái tên này mà không thể nào ngẩng cao đầu cho dù đây thực sự là danh gia vọng tộc. Đó chính là sự cản trở trong việc phát triển của dòng họ nói chung và cả xã hội nói riêng. cái gì cũng nên có hành động cho đúng chứ không thể nào vì mục đích cá nhân được.

   Xóa
 5. yên tâm, cái loại vô ơn, dám lấy hình ảnh Bác Hồ và Bác Giáp ra để bêu xấu thì làm trò cười, thì không trước thì sau cũng sẽ có một trận thừa sống, thiếu chết. Nó mà đã bị ghét thì chẳng thể chạy vào đồn công an mãi được, thiếu gì chỗ, thiếu gì lúc người dân có thể bất ngờ tóm được hắn mà đập cho hắn một trận. Để xem sau khi có 1 trận thừa sống, thiếu chết thì nó còn dám hỗn với hình ảnh Bác nữa không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực sự thì khi nói về thằng Nguyễn Lân Thắng này thì tôi cũng không thấy cái gì gọi là đẹp của cái gia đình Nguyễn Lân như mọi người giới thiệu là tốt đẹp truyền thống gì gì nữa ...bởi lẽ đã là tốt đẹp thì đã không dạy dỗ không tốt để có đứa con phản loại như thằng Thắng này

   Xóa
 6. Không hiểu sao dòng họ Nguyễn Lân, một dòng họ có biết bao nhiêu con người ưu tú, có rất nhiều đóng góp cho xã hội trong biết bao nhiêu năm qua...vậy mà tự nhiên lòi ở đâu ra một cái thằng vô liêm sỉ này. Chỉ có một mình nó mà làm ô uê cả cái họ "Nguyễn Lân" nó mang theo. Có thể nói, những người đi trước, giỏi giang bao nhiêu, thì cái thằng này nó ngu dốt, phá hoại và vô liêm sỉ bấy nhiêu, chống phá, xuyên tạc, bôi xấu lãnh tụ, biểu tình phá rồi...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dòng họ Nguyễn Lân làm sao có thể để làm cho cái tên Nguyễn Lân thắng ô uế đâu chứ, cái đó là không thể nào chấp nhận cho được đâu nên đừng có cố thực hiện thêm làm cái gì nhé, cái đó chẳng có ý nghĩa gì cả đâu nên đừng có cố làm cái gì nhé , cái đó chẳng có ích gì đâu.

   Xóa
 7. Nguyễn Lân Thắng được sinh ra trong một đại gia đình danh giá, nhưng hắn lại trở thành một con người khác hẳn với truyền thống của gia đình, hắn vô ơn, bội nghĩa, ăn vạ, la lối kích động đủ kiểu, hắn là tên vô nhân tính. Nguyễn Lân Thắng luôn luôn trong trạng thái ảo tưởng, tự xưng là “đấu tranh dân chủ”, luôn tự sướng với nhau trên facebook, đăng tải hàng loạt các bài viết trên blog để bôi nhọ Đảng, Nhà nước, chửi rủa dân chúng vì không chịu đi theo y. Không dừng lại ở đó, Thắng dám phỉ báng cả Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thắng đã trở lên "điên khùng" như một tên bệnh hoạn

  Trả lờiXóa
 8. Thằng Lân Thắng này
  Có lẽ là một trong những con rận ngu nhất trong đám rận chủ. Nó ngu vì nó không biết suy nghĩ nên nó mới đi xúc phạm bác Hồ. Người mà tất cả người Việt Nam kính trọng như thế. Chắc chắn mọi người sẽ chẳng để yên cho nó đâu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng là không có cái ngu nào bằng cái ngu tung hô VNCH cả. Những kẻ chống cộng luôn luôn tìm cách bôi nhọ hình ảnh của chủ tịch Hồ Chí Minh, hạ bệ hình tượng của người trong lòng người dân Việt Nam. chúng luôn quan niệm rằng cái chế độ VNCH khi xưa mới là tốt đẹp.

   Xóa
 9. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ với thằng Nguyễn Lân Thắng này thì công động xã hội cần phải có sự trừng trị đích đáng hơn đối với hắn
  Bản chất ích kỉ cá nhân bội bạc dân tộc đã ăn sâu vào trong xương tủy của hắn rồi

  Trả lờiXóa
 11. Tôi chẳng quan tâm đến việc Nguyễn Lân Thắng là ai, là người như thế nào, hắn ta vi phạm pháp luật đã có nhà nước xử lý. thế nhưng xúc phạm đến hình tượng Bác Hồ thì thiết nghĩ không phải riêng tôi, tất cả người dân Việt Nam đều không thể chấp nhận được. hắn ta chỉ là kẻ núp sau máy tính thôi, chứ ra đường có thách hắn cũng không dám

  Trả lờiXóa
 12. khi núp sau bàn phím thì những nhà dân chủ, những kẻ chống cộng có thể nói là chém gió không ai bằng, nói như anh hùng. thế nhưng khi ra ngoài xã hội, chúng như những kẻ lạc lõng, như những kẻ cơ hội chỉ tìm cách chống cộng, bất cứ những tiêu cực gì chúng nhìn thấy đều là tại chính quyền,

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là một mảnh đất tốt và quá lý tưởng để phát triển, nảy sinh một nhân cách tốt đẹp, biết cống hiến cho quê hương đất nước nhưng lại nảy nòi lên một tên, một nhân cách xấu, một bông hoa độc..

  Trả lờiXóa
 14. Càng đọc, càng biết thì phải càng sáng ra, nhất là sinh gia trong một dòng họ giàu truyền thống đạo học như vậy, nhưng trái ngược với ông cha lại nảy sinh một kẻ nhân cách bại hoại phỉ báng quê hương đất nước..

  Trả lờiXóa