Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2015

NAH AKA NGUYỄN VŨ SƠN LÀM CHÍNH TRỊ BẰNG CHỬI BẬY

Chắc không ít người cũng biết đến cái tên rapper Nah - Nguyễn Vũ Sơn, nổi tiếng nhờ bài rap "chửi bậy" mang tên "ĐMCS".Bài rap tục tĩu của Nah - Nguyễn Vũ Sơn được các đối tượng chống đối chia sẻ. 

Thông tin hiện tại, được biết rapper Nah - Nguyễn Vũ Sơn đã đi du học nhiều nơi trên thế giới, và giờ đang du học bên Mỹ, vừa mới hôm qua đọc được tin từ người cuồng nó thì chuẩn bị nó sẽ về nước "lãnh đạo" một cuộc phản đối chính sách Nhà nước, đòi đa nguyên đa đảng, mục tiêu nhắm vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Về tác phẩm làm lên tên tuổi của Nguyễn Vũ Sơn, trước đây Nguyễn Vũ Sơn cũng đã có nhiều tác phẩm nhắm vào Đảng Cộng Sản nhưng chẳng ai biết nó là ai trừ người thân nó, cho đến khi bài hát làm lên tên tuổi của nó ra đời mang tên "ĐMCS" mà nội dung của bài thì cũng không có gì đáng chú ý, chỉ là mấy câu có nội dung bất mãn với chế độ nhưng mỗi câu đó đều kèm theo một câu chửi thô tục - "địt mẹ". Tác phẩm vô cùng thiếu văn hóa thế mà lại được rất nhiều người hâm mộ (mà nói thẳng ra là cuồng), hình ảnh dưới là lấy từ video của THE KIM NHUNG SHOW, một chương trình được người Việt tại hải ngoại yêu thích.

1- Một thằng vô văn hóa mà đòi lãnh đạo nhân dân làm chính trị. Cái này chưa hề nói đến tư tưởng của nó thế nào nhé, nhưng những gì nó thể hiện ở tác phẩm cho thấy nó không đủ trình độ văn hóa để làm một con người bình thường, mà nói ra thì ai cũng biết nhân dân ta có mấy người không nói mấy câu tục tĩu bao giờ, Nhưng! cái văn hóa ở đây là biết nói đúng chỗ, những lời nói thô tục đó thì tôi thừa nhận tôi cũng đã từng nói, nhưng chỉ là nói với mấy đứa bạn thân, cũng không phải nói để chửi người khác mà nói cho vui thôi. 

Quay lại cái tác phẩm, tác phẩm được viết lên với ý định chính trị, cho nhiều người nghe, mà sử dụng từ ngữ vô cùng tục tĩu, làm cho bao người hùa theo tạo lên cái phong trào chửi tục "ĐMCS" vô văn hóa, thế thì làm lãnh đạo kiểu gì? Lãnh đạo hay dạy người ta chửi tục cho văn hóa suy tàn? Làm chính trị hay làm đầu gấu??

2- Rapper Nah - Nguyễn Vũ Sơn rất là ngu. Trong khi có nhiều tài liệu quý hiếm về "nhân quyền", trong khi có bao nhiêu nhà hoạt động nhân quyền lỗi lạc thì chả thấy chúng nó nhắc nhói đến, chả thấy chúng nó thần tượng, mà chỉ vì cái câu "ĐM" mà chúng nó cuồng như phát điên, ngoài cái từ "ĐM" ra thì mấy câu còn lại Việt Tân nhai suất ngày rồi, chả thấy ai "cuồng".

3- Nói về hoạt động của ở Việt Nam mà như mấy thằng cuồng nó chia sẻ, là lật đổ chính quyền cộng sản. Nói ngắn một câu là "chúng mày tuổi gì" nhưng cứ vẽ ra cái viễn cảnh để xem ai là người được lợi, ai là người bị thiệt hại khi chúng nó thành công nhé.

Chúng, những kẻ ngụy nô muốn lật đổ ĐCSVN? Thế ta hỏi các ngươi có thứ gì mà lật đổ? Tiền? Tài chính? Quân đội? Nhân dân? hay bất cứ thứ gì để chống lại ĐCS không? Các ngươi cứ tự nhận là "nhà dân chủ", "nhà cấp tiến" các ngươi cho rằng những ai có suy nghĩ ngược lại với các ngươi là "bị nhồi sọ" và các ngươi cứ bô bô những bài ca cũ rích như là "đọc SGK, xem VTV, rồi bị tẩy não...". Thế có bao giờ các ngươi nhìn lại các ngươi chưa, 1 thằng trẻ ranh, tay cào bàn phím, chửi rủa sau lưng người khác, các ngươi tự cho mình "hơn người" ai mà trái ý các ngươi liền auto "nhồi sọ, tẩy não...", các ngươi có nhận ra rằng ai mới là kẻ bị tẩy não, bị nhồi sọ không? Các ngươi sống trong sung sướng, hàng ngày ba mẹ cho ăn no, ăn ngon, sau đó lên mạng cào bàn phím cho sướng mồm, xong rồi đi ngủ, thế có sướng không? Các ngươi lại không thích, các ngươi phải muốn chiến tranh, phải muốn nội chiến, phải muốn ra đường thi thoảng vui vui nổ cái oành, hàng trăm người chết, thi thoảng đi xe bus, bom nổ chết cũng không hiểu vì sao?

Cứ đấu tranh đòi đa đảng thành công thì đất nước bị chia cắt 100%, Mỹ sẽ là bên có lợi, Nga cũng có khả năng có lợi, TQ chưa rõ lợi hay hại vì còn xem trình độ chiến tranh của chúng, còn VN thì hỏng hết, sẽ giống Irad, Sirya, U - crai - na.

Là con người Việt Nam tôi mong muốn mọi người đoàn kết và cùng tuyên truyền cho nhau hiểu về sự nham hiểm của Mỹ cũng như không nghe theo tư tưởng của những nhà chính trị "thiếu văn hóa" làm hại cho đất nước.

Hoàng Trường
Comments
7 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

7 nhận xét:

 1. Cái đầu của hắn chẳng sạch sẽ gì nên cái miệng của hắn thì bẩn vô cùng. Chuyên mở miệng ra là y rằng chửi bậy chửi bạ linh tinh đủ kiểu trên đời

  Trả lờiXóa
 2. hãy nhìn xem từ xưa đến nay có ai làm chính trị bằng kiểu hoang dã như những gì mà những kẻ chống cộng cực đoan cũng như những nhà dân chủ đã và đang làm không. Không. làm chính trị là phải có cái đầu nóng và trái tim lạnh, quan trọng là phải có tài, có đức. thế nhưng AKa lại như kẻ đầu đường xó chợ chửi bới

  Trả lờiXóa
 3. sau khi bài ráp "mất dạy" mà Nah - Nguyễn Vũ Sơn được đăng tải đã thu hút nhiều lượt like, lượt share trên mạng xã hội. Thiết nghĩ Nguyễn Vũ Sơn đã là kẻ mất dạy, thế những những kẻ chống cộng, những nhà dân chủ đó còn mất dạy hơn khi chúng hùa theo sự mất dạy đó. đây là những gì mà chúng gọi là đấu tranh dân chủ, nhân quyền, là làm chính trị sao

  Trả lờiXóa
 4. trên trang facebook cá nhân của những nhà dân chủ đầy những link chia sẻ về bài rap mất dạy xuyên tạc tình hình việt nam. từ đó có thể thấy được bản chất cũng như tư cách đạo đức của chúng. chúng đi hùa theo kẻ có học như vô văn Hóa như thì đủ biết đạo đức của chúng như thế nào rồi. chúng không đủ tư cách để làm chính trị

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là chí phèo, hết việc, có bức xúc, bất mãn với cuộc sống, được sống trong một xã hội nhân văn, cũng có tiền để ăn học mà không thông ra được, cứ chửi xằng, chửi bậy, thật..hết biết..

  Trả lờiXóa
 6. Những thứ bậy bạ như vậy mà cũng được một nhóm người share và like thì không hiểu gu của chúng là thế nào nữa, thế nhưng lúc nào cũng nói sẽ làm chính trị, sẽ làm cách mạng, sẽ cải cách và đấu tranh bằng thứ vũ khí bậy bạ này ai tin, ai nghe, ai chấp làm gì...

  Trả lờiXóa
 7. Mẹ cái thằng ngu biết cái đéo gì ngoài mấy câu sủa rap riếc vở vẩn đấy đâu, loại đầu đất óc nước cứt chỉ biết chửi chứ cái ngữ như nó thì lãnh đạo được ai cơ chứ, người việt nam có học không mấy ai chửi bậy mà hơn nữa lại làm video như thế này thì lại càng không bao h , thật là quá vô học

  Trả lờiXóa