Thứ Ba, 13 tháng 10, 2015

“LƯƠNG TÂM TV”- TRÒ HỀ CỦA LŨ DÂN CHỦ DỞM

Hiện nay trên một số trang mạng thấy xuất hiện một kênh truyền hình mới “Lương tâm TV”, qua tìm hiểu Xuân tôi thấy rằng thực chất đây là một chiêu trò mới của lũ dân chủ dởm để hoạt động xuyên tạc, béo méo, chống phá các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

Kênh Lương Tâm TV - một kênh truyền thông phản động

Chương trình này được thành lập bởi các thành viên của hội Anh em Dân Chủ và hội Cựu tù nhân lương Tâm như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Vũ Bình, Phạm Bá Hải. Đây là hai nhóm không được thừa nhận bởi pháp luật và hoạt động trái phép ở Việt Nam, chúng lợi dụng chiêu bài đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, đất tranh cho nhân dân để tiến hành các hoạt động trá hình chống lại nhà nước và chuộc lợi cho bản thân. Nhìn những gương mặt quen thuộc này thì mọi người cũng có thể hiểu được bản chất của chương trình phản động này như thế nào? 

Lũ dân chủ dởm đăng tải bản tin đầu tiên trên youtube một cách lén lút, chui mang tên “bản tin tổng hợp số 1 – Lương tâm TV” đúng vào ngày 19/8- kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 thành công. Âm mưu của chúng cho ra đời chương trình này đúng vào ngày kỷ niệm đất nước 70 năm được độc lập, tự do, người dân được ấm no, hạnh phúc là gì? Phải chăng chúng muốn gây tiếng vang với những tên dân chủ dởm khác ở trong và ngoài nước, đồng thời muốn phá hoại sự hòa bình, hạnh phúc, ấm no của nhân dân hay sao?

Nếu chương trình này ra đời để phục vụ quần chúng nhân dân sao chúng lại hoạt động một cách lén lút, chui lủi, chỉ có những kẻ ăn trộm ăn cắp, hành động sai trái, vi phạm pháp luật mới có những hành động như vậy. Bản tin số 1 có thời lượng phát sóng từ 7 đến 10 phút chủ yếu là xuyên tạc những thông tin tình hình ở trong nước và hoạt động của một tên dân chủ khác và qua tìm hiểu thấy rằng bản tin thứ vẫn chưa có lịch cụ thể khi nào ra đời. Các chương trình truyền thông đại chúng phải được sự công nhận của pháp luật, cập nhật thường xuyên, thời lượng phát sóng liên tục thế nhưng bản tin số 2 chưa thấy mặt mũi đâu, chắc phải đợi các thể lực thù địch và bọn chống phá ở nước ngoài rót tiền vào thì mới có thể hoạt động được tiếp. Vậy lũ này hoạt động nhằm cung cấp thông tin cho nhân dân hay hoạt động vì tiền vì đô la, câu trả lời chắc mọi người đã rõ. Bản chất xấu xa, lừa lọc, ăn vạ của cái lũ dân chủ dởm này ngày càng bộc lộ rõ ràng hơn.

“Lương tâm TV” thực chất là một kênh phản động (như BBC, RFA ) được lập nên nhằm xuyên tạc, bóp méo những thông tin tình hình ở trong nước, hạ uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế và đồng thời là một cách kiếm tiền của lũ dân chủ dởm mà thôi, chúng nào vì nhân dân, vì dân chủ, vì dân quyền đâu. “Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời Rận chủ lại thương dân mình” mọi người hãy học cẩn thận với những chiêu trò của lũ dân chủ dởm này, đừng bị chúng lợi dụng mà chuốc hại vào thân./.

Hoa Xuân
Comments
28 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

28 nhận xét:

 1. Lương tâm TV nghe thì có vẻ là một kênh truyền hình tốt đẹp lắm đây, lương tâm cơ mà, nhưng ai mà ngờ được là bản chất của nó lại chả được như những gì mà cái tên của nó chứa đựng. Có lẽ đây cũng là thói quen và là mục đích khi đặt tên không chỉ của kênh truyền hình này mà còn của hầu như tất cả các tổ chức mà họ lập nên, cái tên nào cũng phải thật đẹp, thật thu hút mọi người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôn giáo dưới chế độ cộng sản, Nhà báo Trần Phong Vũ
   Nhà báo Trần Phong Vũ, là một nhà hoạt động tôn giáo và văn hóa nổi tiếng ở hải ngoại. Ông là người thành lập tờ báo Diễn đàn giáo dân, là một trong những người góp phần xây dựng tủ sách Tiếng Quê Hương tại Hoa kỳ. Ông cũng từng giữ mục bình luận của Đài phát thanh Sài gòn tại miền Nam trước năm 1975.

   Nhân dịp có mặt tại Washington DC ông, giành cho Kính Hòa buổi trao đổi sau đây. Đầu tiên ông nói về sự thành lập tờ báo Diễn đàn giáo dân tại hải ngoại.

   Ông Trần Phong Vũ: Tờ Diễn đàn giáo dân là hậu thân của tờ Đường sống mà anh em chúng tôi cho ra đời vào năm 1980 tại Nam California. Nó kéo dài đến năm 1992 khi mà nhu cầu tị nạn không còn nữa thì chúng tôi ngưng, vì tờ báo này làm là để phục vụ đồng bào tị nạn khi đến những hòn đảo ở Đông Nam Á.

   Đến năm 2000 khi Linh mục Nguyễn Văn Lý phát động cuộc đấu tranh cho tự do tôn giáo, cho nhân quyền và nhân phẩm ở Việt nam thì chúng tôi cho ra đời tờ Diễn Đàn giáo dân.

   Kính Hòa: Hiện thời tờ Diễn đàn giáo dân chú ý những tin tức sự kiện bên trong Việt nam, hay là trong cộng đồng hải ngoại, hay là cho tất cả những người nói tiếng Việt trên khắp thế giới?

   Ông Trần Phong Vũ: Đây là tờ báo dành cho mọi giới và mang tính chất thời sự. Tuy nhiên nếu đi vào chi tiết, cái chủ điểm của tờ báo thì chúng tôi chú ý đến việc phản ảnh cho các độc giả ở hải ngoại này thấy được những gì diễn ra trên quê hương chúng ta, và tập chú vào quan điểm đường lối của giáo hội Công giáo trong bối cảnh của đất nước ta hiện nay.

   Kính Hòa: Ông có nhắc tới giáo hội Công giáo, thì theo ông vấn đề nào đang là quan trọng của giáo hội Công giáo Việt nam hiện nay?

   Ông Trần Phong Vũ: Những vấn đề quan trọng thì có lẽ mọi người chúng ta đều biết cả vì chúng ta đang đối diện với một chế độ chi phối hầu hết người dân Việt nam, trong đó có các tôn giáo. Không phải chỉ có Công giáo mà còn có cả Phật giáo, Tin lành, Hòa hảo, Cao đài. Tôi nghĩ rằng cái vấn đề của Công giáo cũng là của các tôn giáo khác. Nhưng mà ở đây với tư cách là tờ báo của Diễn đàn giáo dân, những người công giáo ở hải ngoại này quan tâm đến các vấn đề ở Việt nam, thì dĩ nhiên những vấn đề đang xảy ra với giáo hội, với quê hương Việt nam thì chúng tôi cố gắng trình bày cho độc giả hải ngoại này thấy được những gì xảy ra trên quê hương chúng ta.

   Kính Hòa: Trong quan hệ giữa giáo hội Công giáo và những nhà cai trị cộng sản trong những năm gần đây, qua các sự kiện như Thái Hà, Con Cuông, Mỹ Yên thì dường như giáo hội đã bước qua một giai đoạn mà người ta không nghe nói gì tới trước kia trong chế độ cộng sản phải không ạ?

   Ông Trần Phong Vũ: Cũng không hẳn là như vậy, bởi vì nếu chúng ta nhìn lại thời xa xưa khi đất nước chưa thống nhất cũng đã có những cuộc vận động của người Công giáo. Vào những năm 50 đã có những cuộc vận động ở Ba Làng, cái nôi của những người cộng sản. Ở đó những người Công giáo thuần thành dưới sự lãnh đạo của một số nhà lãnh đạo công giáo lúc đó đã có những phản kháng làm thành những thời điểm khá quan trọng.

   Tới ngày nay thì nó rõ ràng hơn qua các sự kiện như là Thái Hà, Tòa Khâm Sứ, rồi Mỹ Yên đưa tới cuộc vận động bất bạo động của hàng chục ngàn đồng bào Công giáo.

   Xóa
  2. Kính Hòa: Qua những sự kiện đó thì ông đánh giá thế nào về cách ứng xử của đảng cộng sản Việt nam hiện nay đối với giáo hội Công giáo?

   Ông Trần Phong Vũ: Chúng tôi nghĩ rằng nhà nước Việt nam, đảng cộng sản Việt nam đã nhìn ra được cái sức mạnh của tôn giáo, đã nhìn ra được chỉ có ở Việt nam, dù là đảng phái nào thì cũng thuộc về một tôn giáo nào đó, trong đó có hai tôn giáo lớn nhất là Phật giáo và Công giáo. Cho nên ngay từ đầu cái mục tiêu của họ là làm thế nào để triệt tiêu đi sức mạnh của tôn giáo. Chúng ta không thấy làm lạ là mấy chục năm qua họ tập trung làm cách nào để xâm nhập vào Công giáo, gây ảnh hưởng đến Công giáo, làm thế nào để triệt tiêu cái sức mạnh của tôn giáo, trong đó Công giáo là họ đặc biệt rất là quan tâm.

   Kính Hòa: Ông vừa nhắc tới là Việt nam không chỉ có mỗi một mình Công giáo mà còn có nhiều tôn giáo khác, tất cả đang chịu một sự đàn áp hà khắc, vậy theo ông thấy có sự liên kết nào giữa họ với nhau không? Ví dụ như ở hải ngoại hay nghe nói đến sự liên tôn, còn trong nước hình như không thấy?

   Ông Trần Phong Vũ: Có chứ. Tôi chỉ nghĩ là nó chưa được nhịp nhàng thôi. Tôi lấy ví dụ là cách đây mười mấy hai mươi năm khi Linh mục Nguyễn Văn Lý phát động phong trào đấu tranh cho tự do tôn giáo thì Linh mục Lý có những quan hệ rất mật thiết với Hòa thượng Thích Quảng Độ. Rồi gần đây có những ủy ban liên tôn có Linh mục Phan Văn Lợi, còn bên Phật giáo có Hòa thượng Thích Không Tánh chẳng hạn.

   Kính Hòa: Thưa xin ông cho câu hỏi cuối cùng có quan hệ đến chủ đề tôn giáo, là ông đánh giá thế nào về quan hệ hiện nay giữa Hà nội và Vatican? Và tương lai của nó sẽ ra sao?

   Ông Trần Phong Vũ: Đây là một vấn đề mà có lẽ cái thời lượng ít phút không cho phép tôi được nói hết. Nhưng đối với nhà nước cộng sản Việt nam thì họ thấy được sức mạnh của Công giáo trên mặt đối ngoại cho nên họ luôn tìm cách đến gần với Vatican. Mà Vatican là một nơi xa, họ có một vị trí trên toàn cầu, thành ra trên một số lãnh vực, chúng tôi phải thưa thật là có những sự giao tế với nhau mất quân bình. Nghĩa là nó không đáp ứng những gì mà người Công giáo Việt nam chờ đợi, tức là cái nhìn của giáo hội toàn cầu nó có khác với những vấn đề đi vào hoàn cảnh Việt nam. Đôi khi có cả những vấn đề làm cho người Công giáo Việt nam phải buồn lòng.

   Quí thính giả muốn tìm hiểu vấn đề đó nên tìm đọc một tác phẩm do anh em Công giáo chúng tôi ở hải ngoại thực hiện với sự cộng tác của một số Linh mục trong nước. Đó là tập Công giáo Việt nam 2005-2015, tập chú vào những biến cố trong mười năm qua, nối tiếp một tác phẩm khác xuất bản năm 2005 là 30 năm Công giáo Việt nam dưới chế độ Cộng sản. Trong đó với những ý kiến của nhiều người trong và ngoài nước có thể giúp quí khán thính giả có một ý niệm về hoàn cảnh của Việt nam hiện nay trên thế giới.

   Kính Hòa: Xin cảm ơn ông.

   Xóa
  3. lại một trò lừa bịp của bọn rận chủ,chúng suốt ngày chỉ rình để soi mói,và tạo ra các trò như thế này,những kẻ chống phá Đảng,nhà nước bị bắt và phải chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật thì chúng gọi là các nhà lương tâm và giờ tạo ra chương trình nghe cũng không kém phần hot là Lương tâm tv,nghe mà rợn người.

   Xóa
  4. lương tâm ti vi thực chất chỉ là nơi cho những kẻ rận chủ tụ họp và kể chuyện cho nhau nghe rồi ca tụng lẫn nhau để thể hiện cho mọi người thấy chúng có tình nghĩa như thế nào,kiểu vẻ bền ngoài như vậy,chứ chúng vì tiền thôi,và làm gì có cái gọi là lương tâm trong chúng,toàn là lừa gạt mọi người.

   Xóa
 2. Nghe hai từ "lương tâm" rất dễ bị lừa đảo nếu không tìm hiểu kỹ càng. Thực chất đây là thủ đoạn tuyên truyền phá hoại tư tưởng, nói xấu Đảng và Nhà nước ta của các thế lực thù địch. Mọi người cần phải hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mọi người nên để ý hai từ lương tâm,những tên chống phá chính quyền nhân dân,xuyên tạc bội nhọ các cán bộ lãnh đạo Đảng,nhà nước khi bị trừng trị bởi pháp luật thì chúng cũng đặt cho họ cái tên rất cái tên liên quan đến hai từ "lương tâm" do vậy chương trình này thế nào mọi người cũng biết đấy,chỉ là trò lừa bịp thôi.

   Xóa
  2. lừa bịp mọi người vốn là nghề của bọn "rận chủ" rồi,thế nên dưới sự rót tiền của các tổ chức phản động bên ngoài thì chúng tạo ra các chương trình này nhằm che mắt mọi người và tạo ra sự lòng thương của mọi người thôi,chứ thực chất chương trình này do bọn rận chủ làm ra để lừa bịp thôi.

   Xóa
 3. Những kẻ thực hiện chương trình "Lương tâm TV" này đã bị công an triệu tập làm việc vì hành vi lợi dụng mạng Internet để tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước ta rồi mà. Chúng tưởng chỉ có cái tên nghe đẹp đẽ là có thể đánh lừa được dư luận sao? Chính những kẻ không có lương tâm mới phải lấy tên "Lương tâm TV" để giả bộ là chính đáng, là có đạo đức.

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ những kẻ không có lương tâm mong muốn làm chương trình "lương tâm TV" để hy vọng tìm lại lương tâm cho chính mình. Qúa chán cho những con người như vậy. Hy vọng mọi người hiểu bản chất của những kẻ làm chương trình này.

  Trả lờiXóa
 5. bài viết như cục ấy, chẳng có tí lập luận gì mà toàn những ngôn từ chửi bới thì nhiều thôi, thế thì thử hỏi rằng có thể thuyết phục được người đọc không, thay vào đó lại cần nhiều thông tin mà các trang chính thống không hề có nữa chứ, những ngôn từ chửi bới thì tốt nhất nên bỏ đi vì nó không khác gì một phường chợ búa

  Trả lờiXóa
 6. lương tâm ti vi thực chất là một chiêu trò của những nhà dân chủ, bề ngoài thì đó là đăng tin về dân oan có thể đúng một phần đó, thế nhưng mà đó lại là một cách tuyên truyền quảng bá cho những nhà dân chủ mà thôi, khi mà quảng bá cho những nhà dân chủ đăng tin về hoạt động của dân chủ thì đó là một cách tốt nhất để xin hỗ trợ của NGo nước ngoài, đó là cách của mấy thằng phản động hay làm

  Trả lờiXóa
 7. nhóm lương tâm này thì đó chỉ là một bọn chẳng có tí tên tuổi nào cả, được công an bắt cái thế là nổi như cồn, chúng mở ra cái kênh lương tâm ti vi này thì đừng tưởng rằng tô lên mặt mình hai chữ lương tâm thì có thể biến mình trở thành một con người có lương tâm vì gián tiếp chúng đang muốn biến nước ta trở thành một đất nước có cách mạng màu chính biến như các nước trung đông

  Trả lờiXóa
 8. Đây thực chất chỉ là đống giấy vụn của các nhà rận chủ hòng lừa gạt những người kém hiểu biết mà thôi. Kì thực những kẻ đứng sau cái bản tin nhảm nhí đó đều đã vi phạm pháp luật của Nhà nước Việt Nam cũng như có thái độ, hành vi xu hướng xuyên tạc kích động người dân chống phá, thế nên, đây chỉ là tấm mành thưa che mắt dân để lừa gạt họ về bản chất đen tối thực sự của các thành phần rận chủ này

  Trả lờiXóa
 9. Lương tâm tv hay cái gọi là tù nhân lương tâm thực ra chỉ là trò hề của lũ rận chủ nhằm kiếm tấm mành thưa che đậy đi bản chất xuyên tạc chống phá Nhà nước Việt Nam, chế độ XHCN cũng như Đảng Cộng sản Việt Nam hoang đường của chúng mà thôi. Ca ngợi một cách đần độn mù quáng cái chế độ ba que ngụy quyền tay sai vnch rồi quay sang phá hoại cuộc sống của Nhân dân

  Trả lờiXóa
 10. Lương tâm, tù nhân lương tâm hay dâm quyền thực ra chỉ là tấm bài của lũ rận chủ hòng lừa gạt người dân kém hiểu biết. Tất cả chỉ là trò hề của chúng nhằm lừa gạt về bản chất đen tối, hành vi vi phạm pháp luật chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam của bè lũ rận chủ cũng như ngu đần ca ngợi chế độ ngụy quyền tay sai vnch trước kia

  Trả lờiXóa
 11. Trò hề của bọn trẻ trâu rận chủ vắt mũi chưa sạch nhưng thích làm lố để gây sự chú ý với mọi người. Rồi cũng như bong bóng xà phòng tan thành mây khói mà chẳng còn chút dư âm

  Trả lờiXóa
 12. Thêm 18 ngư dân Việt bị Philippines và Thái Lan bắt giữ
  MANILA (NV) - Philippines vừa bắt giữ một tàu đánh cá và bảy ngư dân Việt Nam. Còn Thái Lan thì bắt giữ hai tàu đánh cá với 11 ngư dân Việt Nam.

  Cuối tuần qua, Hải Quân Philippines cho biết, trong khi đang tìm kiếm các ngư dân Philippines gặp tai nạn trên biển, họ phát giác có một tàu đánh cá của Việt Nam đang di chuyển cách cảng Curimao, thuộc tỉnh Ilocos Norte của Philippines khoảng 22 hải lý.

  Trên tàu đánh cá này có bảy ngư dân, trong đó có hai dưới tuổi thành niên và cả bảy đang bị tạm giữ vì xâm nhập hải phận của Philippines bất hợp pháp.

  Cũng vào cuối tuần qua, Thái Lan loan báo đã bắt giữ hai tàu đánh cá của Việt Nam với 11 ngư dân khi cả hai tàu này đang đánh cá ở ngoài khơi tỉnh Narathiwat của Thái Lan. Lúc đầu, Thái Lan tưởng hai tàu đánh cá vừa kể là của ngư dân Malaysia. Sau đó các ngư dân Việt Nam thú nhận, họ cố tình sơn, sửa tàu của mình cho giống tàu của Malaysia để ngụy trang.

  Đáng chú ý là ngoài việc bị cáo buộc xâm nhập hải phận của Thái Lan bất hợp pháp, 11 ngư dân Việt Nam còn bị cáo buộc đã hủy hoại sinh vật biển vì họ dùng loại lưới mà Thái Lan cấm ngư dân sử dụng.

  Số lượng tàu đánh cá và ngư dân Việt Nam bị bắt giữ càng ngày càng nhiều song chưa bao giờ Việt Nam công bố các số liệu chính thức về vấn đề này.

  Hồi tháng 5 vừa qua, Hải Quân Thái Lan xác nhận với đài BBC, chỉ từ giữa tháng 10, 2014 đến giữa tháng 5, 2015, đã bắt giữ 75 tàu đánh cá của Việt Nam với 474 ngư dân, vì xâm nhập và đánh bắt hải sản trái phép trong khu vực thuộc chủ quyền của Thái Lan.

  Ngoài việc bị Trung Quốc săn đuổi, bắt giữ, đòi tiền chuộc, nhiều tàu đánh cá và ngư dân Việt Nam còn bị một số quốc gia khác ở Đông Nam Á bắt giữ.

  Vào cuối năm ngoái, Malaysia loan báo đã bắt hai tàu đánh cá và giam giữ 14 ngư dân Việt Nam khi họ đang lặn xuống biển để vớt các cổ vật trong hai chiến hạm của Anh là HMS Repulse và HMS Prince Of Wales, bị đắm hồi Thế Chiến Thứ Hai trong vùng biển của nước này.

  Trước đó một chút, Malaysia loan báo, chỉ riêng Cơ Quan Chấp Pháp Hàng Hải Khu Vực Tok Bali đã bắt giữ hơn 200 ngư dân Việt Nam vì “xâm phạm lãnh hải” và “đánh bắt trái phép” trong vùng biển thuộc chủ quyền của Malaysia. Malaysia loan báo sẽ xử những ngư dân Việt bị bắt giữ theo Luật Đánh Bắt Cá của họ.

  Tương tự, hồi cuối năm ngoái, lực lượng tuần duyên của Philippines loan báo đã bắt giữ một tàu đánh cá và giam giữ 7 ngư dân Việt Nam trên con tàu này để điều tra việc họ đánh bắt những loại hải sản bị cấm đánh bắt trong lãnh hải Philippines.

  Tuy nhiên đáng chú ý nhất là sự kiện hồi đầu tháng 12 năm ngoái, Hải Quân Indonesia đã kéo ba con tàu đánh cá mà họ tịch thu của ngư dân Việt Nam đến vùng biển nằm giữa Indonesia và Malaysia, gắn thuốc nổ vào cả ba con tàu rồi khai hỏa vào chúng.

  Tướng Fuad Basya, phát ngôn viên của quân đội Indonesia, cho biết, cả ba con tàu vừa kể bị bắt giữ vào tháng 11. Indonesia đã tịch thu ba tấn cá và tạm giữ 33 ngư dân. Sau đó tòa án Indonesia quyết định phá hủy cả ba con tàu và trục xuất 33 ngư dân Việt Nam.

  Đến tháng 5 năm nay, trong 41 tàu đánh cá bị Indonesia bắt giữ rồi tổ chức phá hủy cũng có “một số tàu đánh cá Việt Nam” nhưng Indonesia không cho biết số lượng cụ thể.

  Chính quyền Việt Nam im lặng, không xác nhận đúng - sai trong tất cả các vụ bắt giữ tàu đánh cá và ngư dân vừa kể, trừ vụ cảnh sát biển Thái Lan xả súng vào sáu tàu đánh cá của Việt Nam ở vịnh Thái Lan hồi tháng trước, khiến một ngư dân chết, hai trọng thương

  Trả lờiXóa
 13. đây chỉ là một trong những chiêu bài của những nhà dân chủ việt cũng như những kẻ có tư tưởng chống cộng cực đoan nhằm thực hiện tuyên truyền phá hoại tư tưởng, xuyên tạc tình hình trong nước với mục đích chống cộng và tạo điều kiên cho các thể lực nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của ta

  Trả lờiXóa
 14. Bọn này Ngửi thấy Bơ Sữa rùi... Tâm hồn tay sai, phản động thi thời nào cũng có, mỗi thời một phương cách, mỗi thời một Ngôn Ngữ...!? Cái gọi là Nhân quyền..?? Cả trăm năm Pháp nó giành cho, Gần 30 năm Mỹ nó chiếu cố. Cứ bám lấy mà bán rẻ Tổ Quốc.. Hãy ngó sang Irac, Ápganisitan, Ly Bi, Syri ... mà xem Nhân Quyền và Chủ quyền đó.
  Bọn này phải đưa sang đó mấy ngày sẽ hiểu thấu ngay mà.

  Trả lờiXóa
 15. cái bọn bất lương này liều mạng rồi . mấy cái hành động của bọn việt tân bán nước cầu vinh mà cũng nghe .rồi làm theo .. đã bị công an bắt lần rồi mà vẫn sai lầm nối tiếp sai lầm.. thực sự việc làm của chúng m quá thừa. ở xã hội này .. không ai nghe không ai tin chỉ có pháp luật đang nghe và phải đối mặt với hình phạt thôi.. bọn bất lương tờ vờ

  Trả lờiXóa
 16. sau khi bị cơ quan công an triệu tập thì những tổ chức phản động như việt tân, hội anh em dân chủ đã lên tiếng ngay. điều đó có thể thấy được mỗi quan hệ của kênh truyền hình "lương tâm TV" và các tổ chức phản động cả trong và ngoài nước, cũng qua đó chúng ta lại một lần nữa khẳng định bản chất phản động của kênh truyền hình này

  Trả lờiXóa
 17. lương tâm TV thực chất là một kênh để cho các thế lực thù địch, bọn dân chủ cuội thực hiện những hành động chống phá, tuyên truyền xuyên tạc về các mặt của đời sống xã hội, nhất là các chính sách của đảng và nhà nước. các nhà dân chủ lập nên kênh truyền hình này như là một tấm bình phong cho hoạt động của chúng

  Trả lờiXóa
 18. chúng lợi dụng chiêu bài đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, đất tranh cho nhân dân để tiến hành các hoạt động trá hình chống lại nhà nước và chuộc lợi cho bản thân. Nhìn những gương mặt quen thuộc này thì mọi người cũng có thể hiểu được bản chất của chương trình phản động này như thế nào?

  Trả lờiXóa
 19. Với những gì mà cái bọn lương tâm TV đang làm thì cần phải có cơ chế xử lí nghiêm khắc với chúng để răn đe và ngăn chặn những hành động xuyên tạc bịa đặt của chúng.trò hề của đám rận bán nước chẳng thể nào qua mắt được các cơ quan chức năng đâu.đừng ngồi đó mà mơ mộng nữa.

  Trả lờiXóa
 20. Với những thủ đoạn nhảm nhí như thế này, chúng ta có thể dễ dàng kết luật về bản chất đen tối của những thành phần liên mồm dân chủ đa nguyên cả. Rõ ràng, chúng chẳng có một điểm gì tích cực, chỉ là bán mạng vì tiền, lên báo đăng bài xuyên tạc lợi dụng dâm quyền, dân chủ để mà lừa gạt kích động dân chúng kém hiểu biết mà thôi

  Trả lờiXóa
 21. Chúng vẫn còn hai chữ lương tâm sao ? Những kẻ mà bán mạng vì tiền thì liệu lương tâm còn tồn tại trong con người chúng sao, thật chẳng thể nào có thể chấp nhận việc làm nhơ bẩn này. Những kẻ xuyên tạc lịch sử, vì tiền nhận giặc làm cha chống phá phá hoại cuộc sống bình yên của Nhân dân, đây chính là hai chữ lương tâm mà chúng nói sao

  Trả lờiXóa
 22. Tôi chẳng thể đoán được da mặt của lũ rận chủ này dày như thế nào ? VIệc làm của chúng táng tận lương tâm mà vẫn còn có thể nói ra những điều này, việc làm hết sức ngu đần, nhận giặc làm cha, kiếm tiền trên chính xương máu của các anh hùng liệt sĩ năm xưa đã ngã xuống để bảo vệ độc lập tự do cho nước nhà. Đáng là lũ cặn bã của xã hội

  Trả lờiXóa