Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015

LẠI VẬN ĐỘNG ĐÒI TRẢ TỰ DO CHO KẺ PHẠM TỘI BÙI HẰNG

Chẳng hiểu vì sao, với một nhân vật “Chí phèo” thời đại mới như Bùi Thị Minh Hằng mà lại có những kẻ chuyên đi kêu gọi “trả tự do”. Nếu suy luận cho nó đúng, thì đây có lẽ là việc làm thường xuyên, thường niên của các nhà dân chủ “Việt Nam” do các thế lực từ nước ngoài chỉ đạo. Hành động của chúng quả là quá vớ vẩn khi mà “Bùi Thị Minh Hằng” là kẻ đã quá nhiều lần vi phạm pháp luật, đã khiến cho dư luận, quần chúng nhân dân , nơi mà “Hằng” đã đi, đến, hết sức bức xúc, đã lên án rất nhiều.Trò hề của các nhà dân chủ “Tự do cho Bùi Thị Minh Hằng”

Chuyện này có lẽ, các nhà dân chủ, các nhà cầm bút dân làm báo là quá rõ, một nhân vật điển hình, chuyên đi rạch mặt ăn vạ, sống bằng nghề “chửi đổng”. Ngay cả gia đình Bùi Thị Minh Hằng, còn phải kêu trời, huống chi là nhân dân, nơi có mặt của Hằng sinh sống.

Thế mà sự cố súy của các nhà dân chủ, đồng loạt trên các trang mạng là việc kêu gọi “trả tự do” cho Bùi Thị Minh Hằng. Có lẽ, hiện tại họ sống không theo pháp luật, không coi pháp luật là thượng tôn nữa. Hay nói cách khác là, họ tự cho mình cái quyền “kêu gọi” cho kẻ đã vi phạm pháp luật.

Bùi thị Minh Hằng yêu nước ở chổ nào, yêu nước của Bùi là những hành động, chửi bới, lăng mạ, gây rối trật tự công cộng, khiến cuộc sống của người dân đảo lộn từng giờ. Những hành động làm ảnh hưởng đến tình hình chung của đất nước, thông qua những bài “đồng ca” chửi rủa, Hằng có thể trang trải cho cuộc sống của mình. Thật lòng mà nói, thì Hằng sống bằng cái nghề bán rẻ nhân cách, lương tâm của chính bản thân.

Mới đây cơ quan công an Đồng Tháp đã có bản kết luận về hành vi phạm tội của Bùi Thị Minh Hằng, bản kết luận đã chứng minh rõ các yếu tố cấu thành tội phạm của Bùi Thị Minh Hằng: Hành vi của kẻ đầu vụ Bùi Thị Minh Hằng có quá nhiều dấu hiệu để Cơ quan điều tra khởi tố theo khoản 2 Điều 245 BLHS. Tại khoản này mức hình phạt cao nhất là 7 năm tù.

Trích Bộ luật Hình sự

Điều 245. Tội gây rối trật tự công cộng
1. Người nào gây rối trật tự công cộng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt tiền từ một triệu đồng đến mười triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến hai năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến hai năm.
2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm:
a) Có dùng vũ khí hoặc có hành vi phá phách;
b) Có tổ chức;
c) Gây cản trở giao thông nghiêm trọng hoặc gây đình trệ hoạt động công cộng;
d) Xúi giục người khác gây rối;
đ) Hành hung người can thiệp bảo vệ trật tự công cộng;
e) Tái phạm nguy hiểm.

Với những căn cứ xác thực, khách quan, đúng người, đúng tội như vậy; cớ gì có những kẻ, lại đi kêu gọi “trả tự do” cho Bùi Thị Minh Hằng. Phải chăng, họ đã quá xem thường pháp luật, không thượng tôn pháp luật, thử hỏi họ sống như thế là sống bằng nghề gì vậy ?

Hãy yêu nước bằng cách, tôn trọng đất nước trước, tôn trọng pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh những gì mà pháp luật quy định. Cùng chung tay góp sức cho sự nghiệp xây dựng đất nước, chứ không phải kêu gọi “trả tự do” cho kẻ vi phạm pháp luật.

Minh Anh
Comments
22 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

22 nhận xét:

 1. Chắc lâu lâu các bác rận chẳng có cái phong trào gì cho nó khuấy động tinh thần anh em, lại thêm vô số vụ bê bối gần đây sảy ra, nên lại lôi cái trò này ra diễn lại cho nó có cái gọi là không khí, có việc để làm, có thứ để nói.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. *******************************************************
   XEM
   ******************************************************

   Du khách ngoại quốc bị chém và cướp tài sản giữa Sài Gòn

   SÀI GÒN (NV) - Tình trạng cướp giật tài sản của du khách ngoại quốc thì nhiều vô kể, nhưng việc chém người để cướp tài sản mới đây đã thật sự làm cho người dân và du khách hoang mang, lo lắng.

   Xóa
  2. Chẳng hiểu vì sao, với một nhân vật “Chí phèo” thời đại mới như Bùi Thị Minh Hằng mà lại có những kẻ chuyên đi kêu gọi “trả tự do”. Nếu suy luận cho nó đúng, thì đây có lẽ là việc làm thường xuyên, thường niên của các nhà dân chủ “Việt Nam” do các thế lực từ nước ngoài chỉ đạo. Hành động của chúng quả là quá vớ vẩn khi mà “Bùi Thị Minh Hằng” là kẻ đã quá nhiều lần vi phạm pháp luật, đã khiến cho dư luận, quần chúng nhân dân , nơi mà “Hằng” đã đi, đến, hết sức bức xúc, đã lên án rất nhiều.

   Xóa
 2. Một kẻ phạm tội như Bùi Hằng chúng lại kêu gọi trả tự do. Tôi tự hỏi: tại sao chúng không kêu gọi trả tự do cho những người phạm tội khác . Sau khi tìm hiểu, tôi mới biết được Bùi Hằng cũng là thành viên của hội rận chủ phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Tui thấy những người Đảng Viên chân chính nên thả cô này ra để cô ta tiếp tục đả đảo. Người có tư tưởng đả đảo hết mọi thứ sai trái, lầm đường thì đảng ta nên để người ta được tự do mà hoạt động. Tại sao, có cô ta đả đảo thì người làm chuyện mờ ám mới sợ, mới ăn năn sám hối. Còn chúng ta nhốt hết những người thích đi đả đảo những việc làm sai trái thì chúng ta vào hùa với một mớ cá mè ăn hối lộ, đàn áp người lương thiện, phạt oan những người vô tội. Trên ý kiến khách quan của tôi: Đảng ta nên thả cô này ra để cô ta đả đảo những bất công, những áp bức mà các quan huyện thối nát đang làm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những căn cứ xác thực, khách quan, đúng người, đúng tội như vậy; cớ gì có những kẻ, lại đi kêu gọi “trả tự do” cho Bùi Thị Minh Hằng đây thực sự là một điều nực cười và vô cùng phí lý của những đám ô hợp muốn mượn danh yêu nước để kiếm miếng cơm thì đúng hơn, đúng là lũ sâu bọ mà

   Xóa
 4. Bùi Hằng là ai, chẳng phải là người có tư tưởng cực đoan, mang tiếng làm chính trị mà lại có những hành động vô văn hóa như chửi bới, xuyên tạc, kẻ chỉ biết chửi bới như Bùi Hằng mà cũng đòi làm chính trị đúng là nực cười,, tôi còn nhớ trang Nhật Kí Yêu nước đã từng nói rằng Hằng chỉ làm chân chửi bới thôi chứ không làm được chính trị

  Trả lờiXóa
 5. Hằng là người mà có thời gian đã có nhiều hành vi gây rối trật tự công cộng, đã nhiều lần được nhắc nhờ nhưng vẫn chứng nào tật đấy. thế nên đã bị cơ quan công an bắt giữ. thế nhưng với bản chất chống cộng của mình, những kẻ dân chủ đồng bọn của Hằng luôn tìm cách đòi thả tự do cho Hằng, thế là đủ biết bản chất của những con người này rồi

  Trả lờiXóa
 6. tại sao những nhà dân chủ lại đòi thả tự do cho người vi phạm pháp luật như Bùi Hằng, bởi vì chúng cũng chẳng khác gì Bùi Hằng cả, chúng đang vi phạm pháp luật Việt Nam, thế nhưng dựa vào sự hậu thuẫn của Mỹ chúng ngày càng lớn mặt, thách thức chính quyền, gây ra những hành vi phản lại đất nước,

  Trả lờiXóa
 7. Hằng khi trước là kẻ tích cực trong các cuộc biểu tình bạo lực, ả ta luôn có mặt tại các cuộc biểu tình cũng như những cuộc tụ họp đông người để có những hành động chống phá chính quyền, kích động người dân biểu tình bạo loạn gậy rối trật tự công cộng. vậy cớ sao những nhà dân chủ việt lại đi đòi tự do cho ả, chẳng phải nói rằng những hành động của ả là không sai sao

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Hằng thường xuyên có những lời nói, hành động kích động, gây rối trật tự công cộng quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm. Sau mỗi lần vi phạm, Hằng đều được tuyên truyền, vận động, giáo dục nhiều lần. Tuy nhiên, Bùi Hằng với bản chất ngoan cố, vẫn thách thức chính quyền, bất chấp pháp luật, liên tục có hành vi gây rối trật tự công cộng mặc dù đến bản thân không có nơi ở cố định. Và bà ta sau khi ra tù chắc lại sẽ vào tù thôi,bởi những việc bà ta gây ra sớm muộn gì cúng nhận báo ứng mà thôi.

   Xóa
 8. đến một kẻ có khiếu chửi bới như Bùi Hằng mà còn được xem là người phụ nữ của năm do tổ chức nào đó tung hô, thì chúng ta có thể thấy được chất lượng của những giải thưởng đó như thế nào. chắc là cứ chống cộng thì thể nào cũng có. những giải thưởng mà bùi hằng cũng như những nhà dân chủ có được thực chất chỉ là trò phô trương thanh thế mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. Cứ đòi hỏi cái gì là rận lại cầm tờ giấy, chụp ảnh và up lên với một dòng chữ. Sao rận chỉ biết làm như vậy thôi. Trả lời thắc mắc này tôi đã đi tìm hiểu. Thì ra là vì làm thế sẽ có ảnh gửi ra ngoài và tiền mới về tài khoản

  Trả lờiXóa
 10. Bùi Thị Minh Hằng yêu nước qua những hành động, chửi bới, lăng mạ, gây rối trật tự công cộng, khiến cuộc sống của người dân đảo lộn từng giờ làm ảnh hưởng đến tình hình chung của đất nước; thông qua những bài “đồng ca” chửi rủa, Hằng có thể kiếm được những đồng tiền dơ bẩn để trang trải cho cuộc sống của mình. Thật lòng mà nói, thì y sống bằng cái nghề bán rẻ nhân cách, lương tâm của chính bản thân.
  Thế là lại có những kẻ lại đi kêu gọi "trả tự do" thì không hiểu chúng yêu nước đến mức nào nữa???

  Trả lờiXóa
 11. gây rối trật tự công cộng, khiến cuộc sống của người dân đảo lộn từng giờ làm ảnh hưởng đến tình hình chung của đất nước

  *******************************************************
  XEM
  ******************************************************

  Du khách ngoại quốc bị chém và cướp tài sản giữa Sài Gòn

  SÀI GÒN (NV) - Tình trạng cướp giật tài sản của du khách ngoại quốc thì nhiều vô kể, nhưng việc chém người để cướp tài sản mới đây đã thật sự làm cho người dân và du khách hoang mang, lo lắng.

  Trả lờiXóa
 12. Vi phạm pháp luật thì phải chịu các hình phạt thích đáng theo quy định của pháp luật. Hằng cũng vậy, ko có lý do gì để thị được thả tự do.

  Trả lờiXóa
 13. lý do để thả Bùi Thị Minh Hằng là gì đây? Là vì làng rận chủ thiếu đi một cái loa thùng mà không hãng điện tử nào có thể sản xuất ra được, hay chỉ là bài để lũ rận chủ kiếm tiền vì lâu không có hoạt động gì đáng kể

  Trả lờiXóa
 14. đúng là chẳng có căn cứ nào để có thể tha cho Bùi Hằng, không có công lao gì cho đất nước cũng không chịu cải tạo phấn đấu, thay đổi bản thân để được đặc xá chứ

  Trả lờiXóa
 15. Đúng là cái bọn này được đằng chân lại lân đằng đầu đây mà.chẳng hiểu chúng nghĩ gì mà cứ thích đi vận động thả tự do cho những kẻ bán nước hại dân kia cơ chứ.những kẻ như bùi hằng xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.chẳng ai có thể thay đổi được bản án của mụ ta cả.chúng mày đừng có mơ mộng nữa lũ rận ạ.

  Trả lờiXóa
 16. Chẳng thể nào có thể chấp nhận những hành động này của giới rận chủ. Rõ ràng, những việc làm vận động này suy cho cùng vẫn chỉ là để làm tăng danh tiếng rận cho bản thân chúng, lừa gạt người dân kém hiểu biết còn kì thực, chúng quan tâm gì đến những kẻ đang ngồi trong vòng lao tù kia đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Nhảm nhí hết sức.. cái gì mà tập trung kêu gọi dân chủ kêu gọi tự do cho những người cùng hang rận với chúng. Nhưng hãy xem cách chúng tụ tập với nhau, những cái áo với khẩu hiệu rận chủ quen thuộc, tạo dáng các kiểu tự sướng đăng lên mạng để phô trương thanh thế ? Liệu đó là ủng hộ sao ?

  Trả lờiXóa
 18. Rõ ràng thì việc chúng lên mạng đăng đàn như thế này vốn dĩ chẳng thể nào có thể kháng án, đơn giản bằng chứng vật chứng quá rõ ràng chẳng thể nào chối bỏ. Thủ đoạn nham hiểm này chính là nhằm kiếm tiếng thơm cũng như tiếp tục lừa gạt người dân về bản chất dâm chủ đa nguyên bằng thủ đoạn lương tâm với tù nhân mạt hạng

  Trả lờiXóa