Thứ Sáu, 23 tháng 10, 2015

CÓ THẬT LÀ "CÔN ĐỒ HÀNH HUNG" NGUYỄN LÂN THẮNG TẠI NHÀ RIÊNG?

Vào hồi 18h30 phút, ngày 21/10/2015 tại số nhà 32, ngách 51, ngõ 221, phố Thái Thịnh (nhà của Nguyễn Lân Thắng - kẻ xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh) đã xảy ra vụ việc mà "làng rận chủ" lu loa rằng "ông Trần Nhật Quang đem người đến hành hung Nguyễn Lân Thắng và Nguyễn Trung". Sự thật thế nào, mời các bạn đọc bài viết dưới đây.


Bịa đặt, xuyên tạc sự việc người dân đến nhà hỏi chuyện Nguyễn Lân Thắng

Nhận được tin có một nhóm công dân Hà Nội (khoảng 14 người) đến nhà Nguyễn Lân Thắng, yêu cầu anh ta xin lỗi nhân dân, xin lỗi Chủ tịch Hồ Chí Minh sau khi Thắng có status xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh trước đó. Nhóm phóng viên của danchuonline cũng đã có mặt kịp thời và ghi lại diễn biến vụ việc.

Khoảng 18h30, nhóm công dân này tiến vào số nhà 32 với sự chỉ dẫn của một người dân ở đó. Khi tới nơi, ông Trần Nhật Quang, đại diện cho nhóm công dân này bấm chuông và được Nguyễn Lân Thắng ra mở cửa nhưng sau đó bị từ chối đón tiếp thẳng thừng. Không được gia chủ tiếp, ông Trần Nhật Quang đọc đơn tố cáo Thắng về hành vi bôi nhọ lãnh tụ, ca ngợi chế độ Việt Nam Cộng Hoà ngay trước cổng

Các bạn trẻ trong nhóm cũng lần lượt đọc các bài viết tố cáo Thắng và giải thích cho người dân xung quanh đó hiểu. Được sự ủng hộ của người dân, nhóm này tiếp tục yêu cầu Thắng xin lỗi và sẽ còn tiếp tục đến nhà nếu Thắng ngoan cố.

Ngay sau đó, trên facebook của Thắng đã đăng tải status "kêu cứu" và thổi phồng rằng "Trần Nhật Quang kéo 30 người đến phá hoại nhà hắn, trong khi đó nhóm này có 14 người. Thậm chí có những lời "kêu cứu" cho Thắng còn miêu tả sinh động cảnh đánh nhau, máu me be bét, trên thực tế nhóm này khẳng định đến với mục đích ôn hoà, không bạo lực, hơn nữa Thắng không hề bước ra khỏi nhà, cửa khoá chặt thì nhóm này hành hung cái gì ? hành hung ai? Chúng tôi có clip làm chứng và sẽ đăng tải lên cho bạn đọc theo dõi trong thời gian sớm nhất.

Đến khoảng 19h00, Nguyễn Trung - đồng bọn của Thắng đến ứng cứu. Nguyễn Trung ngay sau đó đã đấu lý với nhóm này và bị người dân xua đuổi. Khoảng 19h15 nhóm này ra về để không làm ảnh hưởng tới người dân.

Nhận định của DCO: Ngay sau khi sự việc kết thúc, Thắng và đồng bọn đã kéo nhau lên Công an phường tố cáo "những kẻ hành hung mình" nhưng không hề có một bằng chứng xác đáng. Chúng còn vu oan cho nhóm công dân kia "ăn cắp" xe của Nguyễn Trung, có đúng là nhóm này lấy xe hay không thì điều tra từ dân ở khu đó là rõ. Chắc chúng ta không quên vụ chí phèo Nguyễn Chí Tuyến bị đánh bầm dập, máu me be bét thì việc đầu tiên của Tuyến là "tự sướng" và upload lên FB. Và tại sao đến giờ phút này Thắng và Trung vẫn chưa có hình ảnh chứng minh bị nhóm kia bị đánh đập. Phải chăng Thắng đang vu khống hoặc đang tạo thương tích giả để bịp cộng đồng đây ?

Việc làm của nhóm công dân kia không vi phạm pháp luật, bởi không có chuyện hành hung, phá hoại hay gây rối trật tự đô thị. Bạn đọc có thể kiểm chứng qua người dân sống tại khu đó theo địa chỉ trên kia. Nhóm này cho biết sẵn sàng cùng Nguyễn Trung tới bệnh viện để khám nghiệm thương tích và sẽ kiện lại Nguyễn Trung vì đã vu cáo.

Theo những gì mà chúng tôi quan sát, người dân ở đây đều bất ngờ khi dòng họ Nguyễn Lân lại có kẻ như thắng, họ nghĩ Thắng là giảng viên Đại học. "Xúc phạm Bác Hồ là không được", "gì thì gì chứ, động đến Chủ tịch Hồ Chí Minh là không thể chấp nhận được rồi"....Đó là những gì người dân nói về Thắng. Được sự ủng hộ của người dân, nhóm này cho biết sẽ còn tiếp tục đến nhà Thắng cho đến khi Thắng chịu xin lỗi. Chúng tôi sẽ có clip sớm nhất về vụ việc này !

Nguồn: Nhóm PV Vietvision
Comments
25 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

25 nhận xét:

 1. Người Việt cũng vậy, với mỗi người dân Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn là lãnh tụ của dân tộc, là người đã cống hiến cả cuộc đời vì độc lập, tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân. Bởi vậy, họ cũng sẽ không tha thứ cho bất cứ kẻ nào xúc phạm tới Người, xúc phạm một người đã được nhân dân phong Thánh - người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng có nói thế nào cũng không thể che lấp được những công lao mà bác Hồ đã làm cho đất nước Việt Nam. Điều kỳ lạ là con người các nước còn thấy yêu quý bác vậy mà chính tại đất nước mình lại có con người như thế này, đáng buồn cho gia đình Nguyễn Lân

   Xóa
  2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

   Xóa
  3. Đã đến lúc người Việt Nam phải vất bỏ hình tượng giả trá Hồ Chí Minh (HCM), dù Hồ là Việt Gian cộng sản hay là tên giặc Tàu trá hình, thì tội ác của Hồ Chí Minh tại VN vẫn rất thật đến độ tởm lợm. Mọi thứ về Hồ, từ danh tính, bút danh, năm sinh, tháng tử đều gây tranh cãi suốt thời gian dài. Từ huyền thoại Hồ chuyển sang huyễn thoại và sau cùng thì được người từng viết tiểu sử Hồ giải thiêng, chỉ rõ chân tướng Hồ Chí Minh là tên giết người, thậm chí giết chính ân nhân của hắn (bà Nguyễn Thị Năm, Cát Hanh Long). Chỉ có kẻ máu lạnh như Hồ, mới nhẫn tâm bịt râu đến xem thuộc hạ xử tử hình người phụ nữ giàu lòng yêu nước, từng cống hiến tiền vàng, cũng như từng cưu mang Hồ và đồng bọn Việt Minh.
   Thật bất hạnh cho người Việt Nam trao lầm, lòng yêu nước vào tay quỷ dữ Hồ Chí Minh .

   Xóa
  4. “Bác Hồ có một con chim
   Bác bảo Thị Định đi tìm cái lồng
   Thị Định giậm cẳng, chổng mông
   Chim Bác bự, kiếm đâu lồng vừa chim?
   Thị Thi ỏn ẻn cuời duyên:
   “Lồng em vừa khít đựng chim Bác Hồ!”
   Tăng Tuyết Minh cũng hô to:
   “Lồng em vừa khít Bác Hồ đựng chim!”
   Bác Hồ nằm giữ Ba Đình
   Nhổ râu, bút tóc vì chim với lồng!”
   *
   “Vào thăm lăng Bác âm u
   Nhà văn Hoàng Bắc giở mu ra chào
   Bác Hồ mới hỏi làm sao?
   Nhà văn Hoàng Bắc (*): “Ối dào Bác đẹp giai!”
   “Bác Hồ” bèn bảo: "Lại đây
   Cháu ngoan, “Bác” tặng… cái này, chịu không?
   Nhà văn Hoàng Bắc chổng mông!”

   Xóa
  5. “Bác Hồ có một con chim
   Bác bảo Thị Định tìm cho cái lồng
   Thị Định giậm cẳng, chổng mông
   Chim Bác bự thế, kiếm đâu ra lồng?
   Minh Khai đứng cạnh cuời duyên:
   “Lồng em vừa khít cho chim Bác Hồ!”
   Tăng Tuyết Minh cũng vội hô to:
   “Lồng em rất khít để chim chui vào!”
   Bác Hồ nằm giữa Ba Đình
   Nhổ râu, bút tóc vì chim với lồng!”
   *
   Vào ngày tháng 9 mồng 2
   Lợn Viên một lũ vào thăm Ba Đình
   Nhìn Bác lồng kính âm u
   Hoàng Thị Nhật "Nệ" giở mu ra chào
   Bác Hồ mới hỏi làm sao?
   Nhật "Nệ" ỏn ẻn: “Ối dào Bác quá đẹp giai!
   Chim Bác to thế nhìn là muốn...ngay!
   “Bác Hồ” bèn bảo: "Lại đây !
   Cháu ngoan, Bác” tặng… cái này, chịu không?
   Nhật "Nệ" nhìn trước ngó sau,
   Dạng chân, vén váy, chổng mông...sẵn sàng !”

   Xóa
  6. cái loại làm thơ như cục cứt của mày mà cũng làm thơ, chưa nói tới chuyện chửi bởi xuyên tạc và nói xấu các anh hùng dân tộc, mày thật không xứng đáng là người việt nam chẳng hiểu làm sao mà vẫn ngồi mà gõ tiếng việt mà không biết nhục hả con Nặc Danh

   Xóa
  7. Ngẫm lại thấy thật đáng buồn! Mặc dù đã ở cái tuổi “trưởng thành”, lại được giáo dục trong một gia đình có bề dày truyền thống nhưng Thắng đã có hành động, lời nói gây tổn hại đến danh dự và hình ảnh của gia đình. Nguyễn Lân Thắng chẳng khác nào “con sâu làm rầu nồi canh”. Hắn ngang nhiên có những hành động phỉ báng, xúc phạm vị Cha già kính yêu của cả dân tộc, dù có ăn năn hối lỗi thì cũng không thể nào tha thứ được cho những sai trái của hắn. Hắn phải chịu kết cục thật bi thảm để trả giá cho những việc mà mình đã làm.
   TRẢ LỜI

   Xóa
 2. Khi người dân vừa rút, Nguyễn Lân Thắng đã “ba chân bốn cẳng” chạy lên Công an phường trình báo, với giọng điệu tố ông Trần Nhật Quang dẫn người đến “cướp tài sản”, “đánh” Nguyễn Trung. Chẳng biết từ ngã nào, đội quân No-U già trẻ, lớn bé kéo đến “thị uy” ở công an phường trên rất đông đủ (trước đó trong lúc khốn khó, tính mạng Nguyễn Lân Thắng bị đe dọa thì chẳng thấy ma nào xuất hiện).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên Nguyễn Lân Thắng, một đứa con mà gia đình Nguyễn Lân không muốn nhận, một đứa con làm mất mặt, mất truyền thống gia đình thì ai nghe theo, ai tin theo hắn chứ. Nói xấu ai không nói lại nhằm đúng bác Hồ, hắn không bị người dân đánh cho nhập viện là may lắm rồi

   Xóa
 3. iữa những danh giá vẻ vang của dòng họ, Nguyễn Lân Thắng như một vết nhơ, thế nhưng, những kẻ “đồng môn” lại coi Thắng như một vị cứu tinh của dòng họ, ca tụng hết lời khiến những Tiến sĩ trong nhà được phen xấu mặt. Vậy mà Thắng thấy thế là hãnh diện lắm, cứ vênh vênh như ai. Và chính thành viên trong gia đình Thắng cũng tự nhận rằng Thắng mắc bệnh vĩ cuồng, cả gia đình “bó tay toàn tập”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một vết nhơ lớn của nhà Nguyễn Lân, một tên bệnh hoạn, ảo tưởng sức mạnh, tham tiền hám của, nhưng lại lười làm, muốn hưởng thụ, bất hiếu, không quan tâm tới truyền thống gia đình....

   Xóa
 4. Đối với mỗi người dân Việt Nam, chủ tịch Hồ Chí Minh là vị cha già kính yêu, là hình tượng thiêng liêng và cao quý. Chúng ta không thể chấp nhận được một kẻ bôi nhọ, xúc phạm danh dự, hình ảnh của Người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế nên một kẻ bôi nhọ, nói xấu lãnh tụ, vị cha già dân tộc Hồ Chí Minh sẽ nhận được sự phản kháng, sự khinh bỉ của người dân Việt Nam, vì việc đó giống như đang nói chính dân tộc Việt Nam

   Xóa
  2. Dạo gần đây báo giới và và người dân có nhiều bài viết. nhắc đến cái tên Lân Thắng với một thái độ bất bình. Bởi hắn giờ đang có những hành động vô cùng không có đạo đức và vô cùng vô giáo dục

   Xóa
 5. Tên nghịch tử, đứa con mà nhà Nguyễn Lân không muốn nhận, đứa con trời đánh làm mất đi truyền thống của gia đình, làm ô uế truyền thống thậm chí là đi ngược với những gì ông cha hắn cống hiến, xây dựng lên

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một tên quên đi cội nguồn,lịch sử cách mạng của dân tộc như tên Nguyễn Lân Thắng thì cả xã hội này không chứa chấp hắn,do dám xúc phạm tới Bác Hồ mà bị quần chúng đuổi đánh mà phải chạy vào đồn công an xin cứu,đấy là kết quả của những tên rận chủ chống phá đấy.

   Xóa
  2. Bác Hồ đã dành trọn cuộc đời, tâm huyết của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Người đã mãi đi xa, nhưng hình ảnh về một lãnh tụ vĩ đại, đáng kính, được nhân loại biết đến và kính nể thì mãi vĩnh hằng trong trái tim mỗi thế hệ người Việt Nam chúng ta và bạn bè quốc tế. Tuy nhiên, Nguyễn Lân Thắng đã tự cho mình cái quyền tách ra khỏi xã hội và đứng bên ngoài pháp luật khi buông ra những lời khiếm nhã, trái đạo đức xúc phạm bôi nhọ tới Bác Hồ .Có gan làm thì có gan chịu thôi đồng bọn thì chúng trốn như''lũ rùa rụt đầu'' khi khó khăn hoạn nạn hỏi quanh hắn còn có ai hay người ta đã bỏ chạy để thoát thân hết rồi .Rồi từ từ Nguyễn Lân Thắng sẽ phải trả giá với những gì mà nó nói nó làm.

   Xóa
 6. Son Nguyen: Đây có phải là đám hồng vệ binh Vn không,một bọn côn đồ tay sai của chính quyền,vô pháp vô thiên.Chúng nhân danh ai,người dân chăng ? Không,không phải,chúng chẳng đại diện cho ai cả,mà đảng và chính quyền thuê bọn chúng làm như vậy.Dẫm đạp lên luật pháp.Nếu bất cứ người dân nào cũng muốn mình tự xử kẻ khác,thì còn chỉ là hệ thống pháp luật nữa,nó sẽ là luật rừng xanh rừng rú của thuở hồng hoang trong thời kỳ ăn lông ở lỗ,mọi rợ của nhân loại,mạnh được yếu thua.Nếu chính quyền làm ngơ,thì sẽ là tiền lệ cho những vụ sau,mạnh ai nấy tự xử theo quan điểm cá nhân của mình,và xã hội sẽ loạn như con cào cào,lúc đó người dân sẽ tự trang bị cho chính bản thân và gia đình mình những vũ khí tự vệ phòng thân,chẳng khác nào người di dân đầu tiên của Hoa Kỳ trong thời kỳ sơ khai đi chinh phục miền viễn tây khai thác các quặng mỏ vàng,và súng là đại diện cho sức mạnh,ý chí và nguồn sống cho sự tồn tại bản thân và gia đình.Vậy cần nghiêm khắc trừng trị ngay những kẻ tự mình nhân danh kẻ khác,đi làm cái chuyện động trời là đi dạy dỗ kẻ khác,mà không thông qua hệ thống pháp luật.Rồi đây chế độ sẽ nhanh chóng sụp đổ,vì đã dung dưỡng những kẻ xấu luôn luôn nhân danh nhân dân để đi làm những cái chuyện trời ơi đất hỡi,mà họ không được phép làm hay thực hiện ,dù với một mục đích hay vì bất cứ lý do gì.Đó là một sự pham pháp nghiêm trọng và đang thách thức dư luận xã hội và chính quyền,cũng như hệ thống pháp luật của một nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe câu này của Diện Béo mà mắc ói "Thông điệp mà chúng đưa ra rất rõ ràng, cố ý cho cả thế giới biết. Đó là những người phản đối Trung Quốc ở Việt Nam đều bị trừng phạt. Điểm thứ hai là Việt Nam công khai đàn áp tự do ngôn luận, trấn áp mọi quan điểm trái chiều”." - đọc xong câu này, ta có thể thấy thông điệp mà Xuan Dien đang khẳng định ở đây là "không có gì có thể ngu hơn trí tuệ của bọn dâm chủ"

   Xóa
  2. Sự láo lếu của Nguyễn Lân Thắng đã khiến cho mới đây, một bộ phận đông quần chúng nhân dân quá bức xúc đã kéo đến nhà hỏi tội Nguyễn Lân Thắng, khiến Thắng hoảng hồn trốn tiệt trong nhà và phải gọi điện nhờ Công an cứu viện.

   Xóa
 7. Son Nguyen: Đây có phải là đám hồng vệ binh Vn không,một bọn côn đồ tay sai của chính quyền,vô pháp vô thiên.Chúng nhân danh ai,người dân chăng ? Không,không phải,chúng chẳng đại diện cho ai cả,mà đảng và chính quyền thuê bọn chúng làm như vậy.Dẫm đạp lên luật pháp.Nếu bất cứ người dân nào cũng muốn mình tự xử kẻ khác,thì còn chỉ là hệ thống pháp luật nữa,nó sẽ là luật rừng xanh rừng rú của thuở hồng hoang trong thời kỳ ăn lông ở lỗ,mọi rợ của nhân loại,mạnh được yếu thua.Nếu chính quyền làm ngơ,thì sẽ là tiền lệ cho những vụ sau,mạnh ai nấy tự xử theo quan điểm cá nhân của mình,và xã hội sẽ loạn như con cào cào,lúc đó người dân sẽ tự trang bị cho chính bản thân và gia đình mình những vũ khí tự vệ phòng thân,chẳng khác nào người di dân đầu tiên của Hoa Kỳ trong thời kỳ sơ khai đi chinh phục miền viễn tây khai thác các quặng mỏ vàng,và súng là đại diện cho sức mạnh,ý chí và nguồn sống cho sự tồn tại bản thân và gia đình.Vậy cần nghiêm khắc trừng trị ngay những kẻ tự mình nhân danh kẻ khác,đi làm cái chuyện động trời là đi dạy dỗ kẻ khác,mà không thông qua hệ thống pháp luật.Rồi đây chế độ sẽ nhanh chóng sụp đổ,vì đã dung dưỡng những kẻ xấu luôn luôn nhân danh nhân dân để đi làm những cái chuyện trời ơi đất hỡi,mà họ không được phép làm hay thực hiện ,dù với một mục đích hay vì bất cứ lý do gì.Đó là một sự pham pháp nghiêm trọng và đang thách thức dư luận xã hội và chính quyền,cũng như hệ thống pháp luật của một nước.

  Trả lờiXóa
 8. những kẻ như Nguyễn Lân Thắng chỉ mong có vậy, chúng đợi cơ hội để vu oan giá họa cho những công dân tốt., Dòng họ Nguyễn Lân đúng là bị vấy bẩn bởi con người như Thắng. hắn ta đã không còn được coi là người việt nam từ khi có những hành động chống phá chính quyền, chống phá đất nước, làm tay sai cho giặc

  Trả lờiXóa
 9. Thằng Thắng là một thằng khốn nạn, ko biết liêm xỉ.

  Trả lờiXóa
 10. "Dư luận viên"ngày càng lộng hành với những hành động tuỳ tiện, phi pháp

  Một số nhà hoạt động tại Hà Nội lại bị một số người gọi là Dư luận viên cũng như thành viên các hội đoàn quần chúng đến tận nhà sách nhiễu, thậm chí hành hung thân nhân và thân hữu khác đến để ủng hộ tinh thần.

  Tình trạng này khiến cộng đồng lên tiếng quan ngại về sự lộng hành vô pháp của những thành phần như thế, trong khi cơ quan công lực lại làm ngơ.

  Tường thuật của những người trong cuộc

  Nhà hoạt động đồng thời là blogger Nguyễn Lân Thắng vào sáng ngày 25 tháng 10 cho biết những thành phần nhắm vào nhà anh vẫn tiếp tục hoạt động đó của họ:

  “ Từ ngày 21 tháng 10 đến nay, lực lượng rất đông những nhân vật mà hay xuất hiện để chống những cuộc biểu tình chống Trung Quốc mà cầm đầu là Trần Nhật Quang, Đỗ Anh Minh, Hoàng Thị Nhật Lệ liên tục gây hấn đến tận gia đình tôi và chỗ tôi gửi con học là một trường mầm non để quấy rối; và đêm hôm qua chúng đến nhà hắt sơn vào cửa. Và thời điểm hiện tại tôi đang nói chuyện với anh đây có một bọn rất đông ngồi khắp các ngõ dẫn vào nhà tôi, đang rình rập tôi.”

  Cũng ngay tại Hà Nội, một nhà hoạt động trẻ khác là anh Lý Quang Sơn vào tối ngày 23 tháng 10 cũng bị hành hung đến bị thương và tra tấn ngay tại nhà trọ, anh kể lại:

  Tầm 10:30-11 giờ tối tôi về đến nhà trọ; buổi sáng họ cũng nói tôi chuyển ra khỏi nhà trọ rồi nhưng tôi nói chưa hết tháng, sang tháng cháu chuyển. Họ không nói gì nhưng buổi tối lại yêu cầu chuyển lần nữa, nói rằng yêu cầu chuyển ngay trong đêm nay có được không? Bỗng người em trai chủ nhà trọ chạy vào lấy một thanh kiếm dài khoảng 50 cm. Sau đó nó rút bao kiếm ra dọa bảo phải chuyển ngay. Tôi rất ôn hòa cũng nói nếu muốn thì tôi chuyển ngay và tôi sắp xếp đồ đạc lên xe máy. Nhưng người đó cứ lồng lộn lên với lý do tôi chưa gửi tiền nhà, tiền điện nước; nhưng thực tế tôi đã gửi hoàn toàn cho chủ nhà là anh trai của tên này rồi. Sau đó người đó cứ tự nhận cả nhà là công an, chẳng sợ bất cứ ai. Tôi cứ ôn hòa sắp xếp đồ lên xe; nhưng xe máy không thể chở hết đồ nên nói để gọi thêm bạn đến giúp cho một chuyến. Tôi vừa lôi máy tính ra để gọi cho bạn thì nó lấy kiếm chém thẳng vào tay tôi, và chém hai nhát vào đầu. Trước đó tôi cũng nghĩ thế nào họ cũng đánh mình nên phải đội mũ bảo hiểm vào để tránh thương tích ở đầu. Có mấy thanh niên đi cùng người đó cản ra nên nó không ‘ấy (chém)’ nữa. Nhưng nó khóa cổng lại và dồn tôi vào một góc rồi kề kiếm vào cổ và một tay bóp cổ. Nó hỏi có biết tội gì không và cứ nói tôi là ‘phản động’.”

  Trả lờiXóa