Thứ Tư, 14 tháng 10, 2015

BIỂU TÌNH LÀ CƠ HỘI CHO KẺ THÙ

Trước thực trạng leo thang của "phong trào biểu tình" đã khiến cho không ít các quốc gia rơi vào cảnh bị hỗn loạn và bất ổn chính trị trong nhiều năm vừa qua.


Ở Việt Nam, các phong trào biểu tình tuy ít, xong cao trào nhất vào thời điểm Trung Quốc hạ đặt trái phép Hải Dương 981 vào vùng biển đặc quyền kinh tế của Việt Nam.


Kêu gọi biểu tình là âm mưu của kẻ xấu 

Hàng chục nhà máy, hàng trăm các cơ sở sản xuất rơi vào cảnh trì trệ và hàng nghìn tỷ đồng mà nhà nước đã phải tung ra để hỗ trợ các doanh nghiệp đang gồng mình khôi phục, nhằm cứu lấy nguy cơ thất nghiệp cho hàng trăm ngàn các công nhân. Đó là những hệ quả của sự kích động trong phong trào biểu tình của tầng lớp nhân dân vào thời gian đó.

Có thể nói, biểu tình là thứ vũ khí hủy diệt, là công cụ gây bạo loạn nhanh nhất mà kẻ thù luôn nhắm tới. Bởi hầu hết trong tất cả các cuộc biểu tình dù lớn hay nhỏ, thì cũng đều có những thế lực ngầm tiếp tay mớm lời, chúng kích động tinh thần và đánh vào lòng tự tôn yêu nước của nhân dân, đã khiến cho không ít người trở thành công cụ chống phá đất nước thay cho chúng.

Việt Tân là một tổ chức chống phá đất nước điển hình ở Việt Nam ngày nay. Chúng nỗ lực kích động, chúng ra sức lôi kéo người dân tham gia vào các cuộc biểu tình để thừa cơ manh động, chính vì vậy bà con nhân dân nên tỉnh táo trước tất cả các phong trào do chúng tạo nên.

Việt Nam có được yên ổn hay không, có được hòa bình lâu hay không thì đó còn tùy thuộc vào sự tỉnh táo và sự sáng suốt của nhân dân trước các âm mưu của mọi thế lực thù địch.

Sen Hồng
Comments
25 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

25 nhận xét:

 1. khi đất nước có những khó khăn hay gặp những nguy cơ đe dọa đến An ninh quốc gia thì người dân yêu nước biểu tình là chuyện bình thường và nhà nước không bao giờ cấm điều đó. thế nhưng một số kẻ lại lợi dụng biểu tình để hoạt động chống đối chính quyền, chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. biểu tình có thể là hành vi mà thể hiện ý kiến của người dân về vấn đề chính trị nào đó,cũng có thể xuất phát từ lòng yêu nước,nhưng biểu tình phải trong khuôn khổ pháp luật,và trên thực tế thì nhiều cuộc biểu tình bị các thế lực xấu lợi dụng để nói xấu chính quyền và kích động mọi người,vì thế mọi người nên cảnh giác với ý đồ của kẻ thù.

   Xóa
 2. những nhà dân chủ cũng như những kẻ có tư tưởng chống cộng cực đoan trong nước nhận lợi ích từ mỹ,làm tay sai cho mỹ đương nhiên chúng tiếp tay để các thể lực bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của ta, vu cáo ta về vấn đề dân chủ nhân quyền. đấy đâu phải là yêu nước mà lại hại nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. biểu tình mà đúng pháp luật,và không gây ảnh hưởng tới các hoạt động chính trị, không gây sự náo loạn,thì nhà nước vẫn cho phép thôi,nhưng vấn đề ở đây là thường các vụ biểu tình kèm theo đó là các lời lẽ xuyên tạc,và nhằm vào Đảng,nhà nước là vi phạm pháp luật,và nhiều kẻ cầm đầu trong các vụ đó là những kẻ chống đối chính quyền.

   Xóa
 3. tất nhiên nhà nước ta không bao giờ cấm người dân biểu tình phản đối vì lòng yêu nước, thế nhưng thiết nghĩ trước khi làm điều này chúng ta hãy nghĩ xem như thế có được ích gì không hay là bị những kẻ có mưu đồ xấu lợi dụng để thực hiện những hành vì chống phá, kích động biểu tình bạo loạn

  Trả lờiXóa
 4. khi đất nước lâm nguy thì người dân chúng ta biểu tình để góp phần bảo vệ đất nước, nhưng đó là khi biểu tình hòa bình. bởi vì các thế lực bên ngoài luôn nhòm ngó đến nước ta, chúng tận dụng mọi cơ hội để có những hành động xâm phạm an ninh quốc gia của ta. thế nên chúng ta phải tình táo trước những âm mưu đó của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. quần chúng nhân dân là lực lượng chủ yếu của đất nước,và các cuộc biểu tình đều có sự mặt của quần chúng,do đó nhiều kẻ chống phá Đảng,nhà nước kích động người dân biểu tình nhằm tạo ra làn sóng,mà những kẻ chống đối lợi dụng để thực hiện các âm mưu mà lợi dụng số đông của người dân.

   Xóa
  2. lợi dụng sự hiểu biết của người dân còn chưa cao,chưa thật kĩ tình hình sự việc và các vấn đề liên quan đến chính trị ngoại giao,và do sự yêu nước nồng nàn của người dân mà những kẻ phá hoại xuyên tạc sự việc và các đường lối của Đảng,nhà nước để kích động tới người dân biểu tình,do vậy mọi người dân đừng để bị kẻ thù lợi dụng chống phá.

   Xóa
 5. Khi Trung Quốc hạ đặt giàn khoan HD 981 trên bờ biển và thềm lục địa của nước ta bạn có cảm thấy căm tức không, không những thế chúng còn ngang nhiên hống hách phun vòi rồng và bắt ngư dân của ta trái phép. Chúng ta căm phẫn lắm chứ, hận chúng lắm chứ, lòng yêu nước lúc đó dâng trào. Tuy nhiên, trước bất cứ một việc gì thì chúng ta đều phải sống bằng trái tim nóng và cái đầu lạnh, không thể bị bọn chúng kích động, tiến hành biểu tình như vậy lợi thì ít mà hại thì khôn lường. "Biểu tình và chiến tranh là thứ hủy hoại hòa bình nhanh nhất, bởi nó gây nên bạo động, bạo loạn nhanh nhất".

  Trả lờiXóa
 6. Biểu tình chống giạo xâm là cơ hội cho kẻ thù.

  chống kẻ thù bằng cách gọi kẻ thù là đồng chí tốt, anh em tốt, bắt người yêu nước, khủng bố người dân yêu nước, để kẻ thù ra vào biển Việt nam, tấn công ngư dân thì là gì nhỉ ?????

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Biểu tình chống giặc xâm theo đúng nghĩa là chống giặc xâm, chứ biểu tình chống giặc mà toàn thấy băng rôn khẩu hiệu thả tự do cho tù nhân này tù nhân kia, thế là yêu nước, là vì dân chăng???

   Xóa
  2. Chống giặc mà đòi thả tù nhân, đúng là liên quan quá đấy, yêu nước với bảo vệ đất nước như thế này sao, theo cách này sao, như thế này sao

   Xóa
 7. Mỗi người dân Việt Nam cần nêu cao tinh thần cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc, kích động, lôi kéo quần chúng tham gia biểu tình của những kẻ chống đối. Đây là một phương thức hoạt động chống phá khá phổ biến mà hậu quả của nó thì rất nguy hiểm (như tác giả đã đề cập).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng thế, cẩn thận không bị mắc mưu địch, mục đích chúng kích động biểu tình chỉ nhằm làm cho đất nước ta loạn hơn, loạn trong sẽ khiến chúng dễ tác động để phá hoại đất nước ta hơn nữa

   Xóa
  2. Thì mục đích của địch là muốn trong nát trước rồi ngoài tấn công, như một cơ thể yếu sẵn rồi thì virus sẽ dễ xâm nhập khiến cơ thể bị nhiễm bệnh, thậm chí là bị hủy hoại

   Xóa
 8. Biểu tình là cơ hội, điều kiện không thể thuận lợi hơn cho kẻ thù tiến hành các cuộc cách mạng đường phố. Vì vậy, nếu chúng ta tham gia biểu tình là đang tiếp tay cho kẻ thù xâm lược quốc gia Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đấy cứ biểu tình, làm loạn rồi phá hoại như đợt giàn khoan ý thì đất nước sớm muộn gì cũng loạn, bên ngoài chưa đánh mà bên trong đã nát rồi

   Xóa
 9. Mong những người dân hãy bình tĩnh, tỉnh táo trước những sự việc, đừng nhẹ dạ cả tin nghe những lời kích động mà tham gia các cuộc biểu tình, gây phức tạp thêm sự việc, gây mất trật tự xã hội. Từ đó ảnh hưởng đến nên fhoaf bình của đất nước. Hãy biết yêu quý và bảo vệ đấtnước của mình để được sống bình yên.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta nên sống bằng cái đầ lạnh. Có nhiều bức xúc trong cuộc sống, nhưng nóng vội sẽ hỏng việc. Tụ tập đông người chỉ gây thêm rắc rối, thêm mệt mỏi cho các đơn vị chức năng phải kiểm soát, ngăn ngừa và khắc phục những hậu quả. Làm tổn hại thêm cho đất nước. Đấy không phải là cách chúng ta nói lên tiếng nói của chúng ta, dễ làm cho những kẻ xấu nhày vào gây ra bạo động, bạo loạn phá hoại đất nước. Vì vậy luôn giữ sự bình tĩnh, tỉnh táo.

  Trả lờiXóa
 11. Biểu tình chỉ làm cho tình hình rối ren, phức tạp. Là cơ hội để cho đám phản động mặc sức tung tin bậy bạ, lợi dụng để hạ uy tín của chính quyền, hạ uy tín của các cơ quan nhà nước, của pháp luật

  Trả lờiXóa
 12. Biểu tình là hoạt động để đám Việt Tân dễ dàng lợi dụng lòng yêu nước của người dân nhất, nhằm thực hiện những mưu đồ đen tối, chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 13. Tác giả nói đúng, người dân đừng suốt ngày đòi hỏi chính quyền phải như thế này, như thế khác. Đất nước này có bình yên, dân tộc này có đoàn kết, phụ thuộc vào sự nhận thức, sự tỉnh táo của môi người dân. Hãy là người thông thái, không để đám phản động dắt mũi

  Trả lờiXóa
 14. Có thể nói, biểu tình là thứ vũ khí hủy diệt, là công cụ gây bạo loạn nhanh nhất mà kẻ thù luôn nhắm tới. Bởi hầu hết trong tất cả các cuộc biểu tình dù lớn hay nhỏ, thì cũng đều có những thế lực ngầm tiếp tay mớm lời, chúng kích động tinh thần và đánh vào lòng tự tôn yêu nước của nhân dân, đã khiến cho không ít người trở thành công cụ chống phá đất nước thay cho chúng.

  Trả lờiXóa
 15. Việt Tân là một tổ chức chống phá đất nước điển hình ở Việt Nam ngày nay. Chúng nỗ lực kích động, chúng ra sức lôi kéo người dân tham gia vào các cuộc biểu tình để thừa cơ manh động, chính vì vậy bà con nhân dân nên tỉnh táo trước tất cả các phong trào do chúng tạo nên.

  Trả lờiXóa
 16. Chúng ta đã chứng kiến rất nhiều các cuộc biểu tình ở các quốc gia khác trên thế giới.nó dẫn đến sự bất ổn và khủng hoảng nghiêm trọng cho các quốc gia đó.Ở Việt nam tuy có tồn tại một số cuộc biểu tình nhưng ở quy mô nhỏ,đó là âm mưu của các thế lực thù địch nhằm kích động nhân dân chống phá.chính vì vậy chúng ta cần phải tỉnh táo.

  Trả lờiXóa