Thứ Ba, 20 tháng 10, 2015

ANNA HUYỀN TRANG VÀ BẢN TIN SỐ 4 LƯƠNG TÂM TV

Sau sự việc bị công an Hà Nội mời lên làm việc với nhóm Lương Tâm TV, tịch thu phương tiện của họ và sự tài trợ, hậu thuẫn, chỉ đạo, kích động từ tổ chức khủng bố Việt tân thì cái gọi là “Bản tin số 4 của Lương tâm TV” cũng đã được ra đời vào ngày hôm qua 15/10/2015 và cũng đã nhanh chóng được các trang mạng, đài báo không có thiện chí, chống phá Việt Nam cũng như trang cá nhân của tên đội lốt dân chủ và cầm đầu, chỉ đạo hoạt động của kênh này như Nguyễn Văn Đài, Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng... tát nước theo mưa đăng tải.

Tưởng chừng như sau màn “tuyển chọn” và “đùn đẩy” khi không ai chịu làm phát thanh viên thì Huỳnh Thục Vy sẽ chấp nhận thân phận cò vạc, trâu ngựa khi ra làm bia đỡ đạn và chấp nhận làm phát thanh viên như thị đã tuyên bố nhưng thực tế thì Bản tin số 4 của cái gọi là “Lương tâm TV” này lại là Anna Huyền Trang. Có vẻ như Huỳnh Thục Vy đang phải “chật vật” đi xin sự cầu cứu hỗ trợ, tài trợ, hậu thuẫn từ các thế lực chống phá đất nước bên ngoài mà đứng đầu là Việt tân để lo cho cô em Huỳnh Khánh Vy đang phải chật vật tỵ nạn ở bên trời Tây - nơi mà lâu nay những nhà “dân chủ” đang mơ ước như là những “thiên đường”. Không hiểu thực hư về cô em Huỳnh Khánh Vy như thế nào nhưng rõ ràng đây là cái “cớ” quá tốt cho sự trốn tránh trách nhiệm với vai trò là “phát thanh viên” của “Lương tâm TV” vốn dĩ đang gây phân hóa nội bộ làng dân chủ những ngày qua.

Vậy “kẻ đóng thế” Anna Huyền Trang là người như thế nào và tại sao con người này lại được chọn và chấp nhận làm người “phát thanh viên” cho “Lương tâm TV”?


Anna Huyền Trang dẫn chương trình Lương Tâm TV 4

Hãy cùng xem sự giới thiệu về cái bản tin số 4 này của Anna Huyền Trang: “Xin chào các thính giả của đài “Lương tâm TV”. Trước khi đến với bản tin của đài “Lương tâm TV”, tôi xin có đôi lời thưa chuyện đến quý khán thính giả của đài. Thưa quý vị tôi là Anna Huyền Trang - phóng viên của nhóm Truyền thông tin mừng cho người nghèo. Hôm nay tôi rất vui được xuất hiện trên đài “Lương tâm TV” với tư cách là đồng nghiệp, trợ giúp đài “Lương tâm TV” trong bản tin số 4 bởi vì các phát ngôn viên của đài “Lương tâm TV” hiện đang bị nhà cầm quyền ngăn chặn. Sau đây là bản tin của Đài “Lương tâm TV”” (địa chỉ: https://www.youtube.com/watch?v=95af489-fCc).

Bản Tin Số 4 - Lương Tâm TV


Với những người đã từng dõi theo những hoạt động của những nhà đội lốt dân chủ để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước trong những năm qua và đặc biệt là ở khu vực miền Nam thì gương mặt của Anna Huyền Trang không phải là lạ lẫm gì và cô cũng đã quá dày mặt trong các hoạt động núp bóng là “phóng viên, phát thanh viên” để thực hiện tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước (địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/caphetoi.vrns).

Anna Huyền Trang được biết đến khi cô là một thành viên của Dòng chúa cứu thế Sài Gòn và núp bóng dưới danh nghĩa là phóng viên của nhóm Truyền thông tin mừng cho người nghèo và chương trình Cà Phê Tối thuộc kênh truyền hình DucMe.TV của truyền thông Chúa Cứu Thế trước đây. Cùng với đó, sau khi được các đàn chị đi trước hoạt động cho các đài BBC, RFA, VOA Tiếng Việt tiêm nhiễm, Anna Huyền Trang đã liên tục đưa ra những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc chống phá đất nước, xuyên tạc chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước đối với tôn giáo, kích động cho các hoạt động cho các hoạt động chống phá đất nước đặc biệt là những vị đội lốt là chức sắc, là những con chiên trong đạo Thiên chúa (gần đây là linh mục Lê Công Lượng đang gây ra sự phẫn nộ trong dư luận cả nước). Với những thành tích “bất hảo” đó thì việc Anna Huyền Trang được lựa chọn để thay thế cho Lê Thị Yến và chấp nhận số phận của “con tốt” trên bàn cờ chính trị của Việt tân.

Riêng về nội dung của bản tin số 4 của cái gọi là “Lương tâm TV” cũng đã được dự báo trước khi những nhà “dân chủ” này đang giãi bày về việc những thành viên của “Lương tâm TV” bị Công an triệu tập cũng như tịch thu các phương tiện, công cụ cũng như màn ăn vạ đòi người của bọn chúng tại trụ sở Công an Quận Hai Ba Trưng cũng như đưa ra những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc về tình trạng dân chủ, nhân quyền, tự do ngôn luận ở Việt Nam, vu cáo, bôi nhọ các lực lượng Công an. Thậm chí, ê kíp của bản tin này còn “tự sướng” khi đưa ra những đoạn bình luận của “nhà báo” Phạm Thành cũng như Nguyễn Văn Đài (kẻ đứng đầu, chủ mưu về cái “Lương tâm TV” này) để tô, vẽ làm “màu”.

Anna Huyền Trang và ê kíp cũng như “ông trùm” Nguyễn Văn Đài cũng nên nhớ rằng việc đăng ký tài khoản google và đăng tải video trên youtube như các Vlog, phóng sự là điều pháp luật không cấm nhưng việc lợi dụng việc này để dàn dựng đưa thông tin quảng bá hoạt động của các hội nhóm trái phép, cổ vũ cho hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam như “Lương tâm TV” là hành động vi phạm pháp luật Việt Nam và sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật chứ không phải có “tự do ngôn luận” một cách tuyệt đối như các vị đâu. Và các vị cũng hãy đừng mơ tưởng rằng các vị như những “con cưng”, là “tài sản” của các nước Mỹ, phương Tây ở Việt Nam, nên bất chấp đúng sai muốn làm gì thì làm đâu!

Tống Giang
Comments
6 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

6 nhận xét:

 1. đáng ra chính phủ phải làm việc này từ trước, sớm hơn đi. nhưng rất may là cuối cùng thì những kẻ làm cho đài phát thanh chống cộng lương tâm tv đã phải chịu trách nhiệm về những hành vi của chúng đã làm trước pháp luật. thiết nghĩ đối với những trường hợp như thế này thì chúng ta phải xử thật nghiêm minh

  Trả lờiXóa
 2. sau khi những thành viên của lương tâm tv đã bị cơ quan chức năng của ta bắt và xử lý thì những kẻ chống cộng lại tiếp tục hoạt động như một kiểu giãy chết của đài này. cơ quan chức năng đã bất và xử lý được một lần thì sẽ có lần thứ 2 mà thôi. đây có lẽ là bản khai tử của lương tâm tv rồi

  Trả lờiXóa
 3. lương tâm tv cũng chỉ là một lời cảnh báo cho những nhà dân chủ việt, những kẻ chống cộng cực đoan, lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc chống phá, nếu chúng còn tiếp tục những hoạt động như vậy thì cho dù hậu thuẫn là mỹ thì sớm muộn gì cũng bị xử lý mà thôi. trên thực tế đúng là như vậy

  Trả lờiXóa
 4. cuối cùng thì những kẻ có hoạt động chồn phá chình quyền đã bị xử lý,. tuy có sự giúp đỡ từ phía nước ngoài về vật chất nhưng hiện nay chính phủ ta có vẻ như đã thẳng tay hơn trong việc xử lý những loại đối tượng này. thế cho nên cái đài lương tâm tv này chắc cũng không còn được duy trì nữa

  Trả lờiXóa
 5. Chương trình gì mà nội dung toàn tuyên truyền, nói xấu chính quyền Việt Nam. Đây chẳng qua là phương thức, thủ đoạn phá hoại mới của những kẻ chống đối. Mọi người cần hết sức cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 6. Những kẻ đồng lõa, đồng ngao với ngoại bang để chống lại dân tộc là những kẻ bất nhân. Những kẻ nhờ sự chống lưng của ngoại bang để tiến hành quấy rối, xuyên tạc tình hình dân tộc là những kẻ bất lương. Với danh nghĩa là một người Việt Nam, nhưng Huyền Trang chuyên vén váy phục vụ cho các lực lượng phản động nước ngoài chống phá cách mạng Việt Nam.

  Trả lờiXóa