Thứ Tư, 2 tháng 9, 2015

XUYÊN TẠC LỊCH SỬ LÀ NHỮNG KẺ KHÔNG CÓ KHỐI ÓC VÀ CON TIM

Nhân dịp ngày Lễ lớn của Đất nước, muốn viết ra một vài suy ngẫm chủ quan trong thế giới khách quan của bản thân, nhằm mục đích để răn mình chứ không cố ý đả kích, phê phán, dạy đời cho ai liên quan, cũng không muốn tranh luận gay gắt vì không có nhiều thời gian. Nên cảm ơn mọi người quan tâm đọc để hiểu, chia sẻ và suy ngẫm cùng tôi.

“Nếu ai đó không hiểu biết, không tự hào về lịch sử dân tộc thì người đó không có trái tim. Còn nếu ai đó cố tình xuyên tạc, bóp méo, phủ nhận giá trị lịch sử dân tộc thì kẻ đó không còn có lý trí.”
Có thể nói rằng, thời đại Hồ Chí Minh đánh dấu bắt đầu từ ngày Quốc khánh 2/9/1945, Ngày độc lập của dân tộc Việt Nam. Để bảo vệ thành quả đó, nhân dân ta phải trường kỳ kháng chiến 9 năm tiếp theo với thực dân Pháp và kết thúc gần 100 năm bị Pháp đô hộ bằng chiến thắng Điện Biên Phủ vang dội năm châu, chấn động địa cầu vào ngày 7/5/1954. Ngày chiến thắng 7/5 đã đi vào sử sách nhưng niềm vui không được trọn vẹn khi các thế lực lại chia cắt đất nước thành 2 miền. Một lần nữa, nhân dân Việt Nam tiếp tục trường kỳ chiến đấu 21 năm, tự quyết vận mệnh Đất nước bằng chiến thắng trước đế quốc Mỹ xâm lược, xóa bỏ chế độ ngụy quyền tay sai bán nước VNCH, giải phóng Miền Nam, thống nhất Tổ quốc vào ngày 30/4/1975. 

Ngày thống nhất 30/4 đã trở thành ngày hội lớn của dân tộc khi đất nước trọn niềm vui, non sông thu về một mối, mảnh đất cha ông gây dựng đã được vẹn toàn, mặc dù trong tâm thức dân Việt vẫn còn đau đáu về quần đảo Hoàng Sa, 1 số đảo ở Trường Sa đang bị bọn tàu khựa chiếm giữ.

Mỗi ngày Lễ đều có ý nghĩa và giá trị lịch sử của nó, nhưng ngày thống nhất 30/4 chính là cột mốc quan trọng để Dân tộc Việt Nam bước vào công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển Đất nước cho đến ngày nay. Điều lớn nhất chính là nhân dân Việt Nam đã tự quyết định được vận mệnh cho Đất nước, không phụ thuộc hay chịu bất kỳ sức ép của các thế lực nào ngăn cản sự thống nhất Tổ quốc. Chặng đường 40 năm đã trải qua vô cùng gian nan thử thách, nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước và sự điều hành của Chính phủ, đất nước ta ngày càng ổn định, phát triển, đời sống nhân dân đã tốt lên, đã có nhiều thành tựu trong đời sống xã hội nhằm phấn đấu cho mục tiêu “Dân giàu – Nước mạnh – Xã hội công bằng, Dân chủ, Văn minh”. 

Tuy nhiên chặng đường đó còn dài, còn phải tiếp tục phấn đấu, có nhiều vấn đề vẫn chưa giải quyết được tốt theo như mong muốn, đất nước vẫn chưa phát triển đúng với tiềm lực của mình, vẫn còn nhiều bất cập, khó khăn nảy sinh đòi hỏi Đảng, Nhà nước, Chính phủ cùng Nhân dân sát cánh đồng hành để cùng nhau xây dựng, bảo vệ và phát triển Đất nước.

Rất tiếc, trong quá trình đó, lại có 1 số kẻ đi ngược lại với lịch sử dân tộc, đến hẹn lại lên tìm mọi cách để xuyên tạc, hạ thấp, phủ nhận giá trị lịch sử, vai trò của Đảng… nhằm mục đích đổi trắng thay đen, phục vụ cho âm mưu tự diễn biến của các thế lực thù địch, tìm cách gây ra sự bất ổn xáo trộn trong đời sống xã hội. Nhất là trong thời kỳ bùng nổ thông tin trên mạng xã hội hiện nay, những kẻ đó có cơ hội để làm “anh hùng bàn phím”, tự cho mình cái quyền được bôi nhọ quá khứ lịch sử của Cha ông, tiếp tay cho các thế lực thù địch nhằm phá hoại sự ổn định và phát triển của Đất nước. Trong đó cũng có ít nhiều những người được Đảng, Nhà nước tạo điều kiện cho học hành, kể cả đi học ở trời Tây trong khi cả đất nước đang trong chiến tranh gian khổ. Đáng lẽ họ chính là nhân tố quan trọng để quay về giúp ích cho Nhân dân và Đất nước, thì họ lại trở mặt phản bội lại Nhân dân, chống phá Đất nước. 

Thật buồn và xót xa cho họ, những kẻ phản bội, trở cờ đã không hiểu rằng, đến loài chó còn trung thành với chủ thì họ đâu còn tư cách để so sánh với nó. Hãy nhớ rằng lịch sử không có “giá như, nếu mà, giả sử…”, giá trị lịch sử chỉ có 1 duy nhất, đó là thành quả mồ hôi xương máu của nhiều thế hệ con dân Việt góp thành, là những trang sử hào hùng bi tráng đầy tự hào của dân tộc Việt Nam.

Hải Trang
Comments
37 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

37 nhận xét:

 1. những kẻ dân chủ này ảo tưởng rằng chỉ cần dùng mấy bài võ mồm xuyên tạc là sẽ giành được chính quyền. chúng ngây thơ quá mức. từ xưa đến nay cuộc đấu tranh lật đổ chính quyền nào mà không có máu và nước mắt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Niềm Uất Hận của Đại Tướng Phùng Trư

   Phùng Trư thôi đã thôi rồi,
   Thân bại, danh liệt bồi hồi ngẩn ngơ.
   Lên voi, xuống chó như mơ,
   Cơ trời thoắt đổi,… ầu ơ… đắng lòng ?!

   Phùng Trư quê ở Mê Linh,
   Anh hùng quân đội tuổi vừa đôi mươi.
   Nghĩ Trư đã chuyển kiếp người,
   Than ôi, vẫn nết đười ươi vốn là.
   Càng già nét lợn càng sâu,
   Mặt phì, môi vẩu, mắt heo lõa lồ.
   Ngỡ Trư làm tướng hộ dân,
   Nào ngờ Trư cúi luồn trôn, hại nhà !
   Phùng Trư lạy Khựa làm cha,
   Thờ Tàu làm bố, nhận Trung Hoa làm thầy ?!?
   Tiếng dân ai oán lên mây,
   Hai lằn chớp giật giáng đày Phùng Trư.
   Ngỡ rằng lên… Tổng Bí thư ???
   Hận rằng nay đã làm Trư ăn mày !
   Ngỡ ngôi cửu phẩm sớm mai?
   Hận rằng nay bãi… tha ma gần kề !
   Lòng dân, sĩ khí hả hê,
   Hận nay hứng chịu ê chề mỉa mai !
   Phùng Trư mắt lệ lăn dài,
   Hận này mang xuống tuyền đài không tan !!!

   Thương thay, Phùng Trư Hán gian,… (Người Đất Cát – bộ đội cụ Hồ TÀU)

   Xóa
  2. xuyên tạc lịch sử là những kẻ bị kẻ khác dụ dỗ,vì đồng tiền nên chúng đi xuyên tạc theo những lời kẻ khác nói.vì thế với lịch sử hào hùng của dân tộc ta thì không có gì thay đổi được thế mà vẫn có những kẻ được mệnh danh là những tên rận chủ chuyên xuyên tạc để chống đối.

   Xóa
  3. đất nước ta đang phát triển ngày một đi lên dưới sự lãnh đạo sáng suốt sáng của Đảng và chúng ta đều thấy rõ điều đó cả trong thời bình lẫn thời chiến ,vậy mà vẫn có những kẻ đi ngược lại lịch sử để xuyên tạc chống phá nước ta.,vì thế chúng ta phải đọc lịch sử để tránh bị sai lệch.

   Xóa
  4. có một sự thật hiển nhiên là dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng thì nhân dân ta đã chiến thắng mọi kẻ thù xâm lược hung bạo và xây dựng đất nước ta phát triển ngày một tươi đẹp,nhưng cũng có những kẻ vì tiền của những thế lực thù địch mà đi xuyên tạc lịch sử nhằm phá đất nước,chúng ta phải biết rõ sử ta để tự hào về dân tộc mình.

   Xóa
 2. Trao đổi thư tín với thính giả (17.07.2015) RFA

  Trong tuần qua, thông tin về một số mộ phần của người Việt ở tỉnh Kadal, Campuchia bị đập phá đặc biệt thu hút sự quan tâm của cộng đồng người Việt không chỉ cư ngụ trên lãnh thổ đất nước Chùa Tháp mà cả ở VN cũng như trên toàn thế giới. Mở đầu chương trình, Hòa Ái trích dẫn ý kiến của quý khán thính giả cùng độc giả gửi về đài.

  “Âm mưu kích động thù hận của Campuchia nhất là đảng CNRP được Trung Quốc hậu thuẫn. Đầu tiên là vấn đề biên giới, tiếp đến là mồ mả người chết bị đập phá. Rồi đây sẽ đến bà con người Việt đang sinh sống làm ăn ở Campuchia cũng sẽ không yên ổn”.

  “Đồng đội mình ngày xưa chiến đấu ở Palin, Bắc Tam Băng, Trung đoàn Hai Năm Chục, ăn cơm cục, uống nước đục, không đi thì trên giục, mà đi thì bị Ponpot phục, chết tươi đời anh lính mục, nhục thật là nhục. Không ai có mồ mả đẹp như thế này đâu. Có mả cũng khổ mà có mồ cũng khổ!”

  “Chuyện này chỉ mới là khởi đầu. Sắp đến sẽ còn nhiều việc xảy ra thêm nữa!”

  “Sao VN-Campuchia không thể cùng chung sống hòa bình được vậy? Xảy ra tranh chấp chỉ dân đen là thiệt!”

  “Mưu đồ chính trị cố tình gây hấn, có kẻ đứng sau. Tây Nam lại nguy cơ bất ổn”.

  “Thọc gậy bánh xe! Một lần nữa Trung Quốc lại đẩy VN vào liên minh quân sự với Mỹ rồi”.

  “Trung cộng thấy VN có hơi nghiêng sang Mỹ là lập tức kích động Campuchia liền. Lỡ xảy ra chuyện gì thì tình cảnh VN cũng giống bánh mì kẹp thịt hồi 1979”.

  “Tro chơi của Trung cộng đây mà. Thiệt tội nghiệp cho Campuchia và VN!”

  “Hãy phân định biên giới rõ ràng để giữ láng giềng hữu nghị. Đừng gây xáo trộn mà mắc mưu của Trung Quốc”.

  “Do quan thầy Bắc Kinh xúi giục. Đừng làm ngơ, đừng để xương máu người Việt Nam đổ xuống vô ích!”

  “Người Campuchia đập mộ của người Việt còn có thể thông cảm được. Người Việt đập, cày xới mồ mả của người Việt mới đáng nói. Ở VN rất nhiều vụ chính quyền cày xới mồ mả của dân để cướp đất, điển hình như vụ chính quyền Đà Nẵng cày xới nghĩa trang Cồn Dầu để cướp đất khiến 1 người vì cố giữ những ngôi mộ của gia tộc mà bị chính quyền đập chết và hàng chục người bị bắt đi tù đày vì chống lại bọn cướp đất”.

  Trong tuần qua, hôm mùng 10/7, một video ghi lại hình ảnh hãi hùng bà Lê Thị Châm, người dân xã Cẩm Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương bị xe xúc đất cán qua người trong lúc cùng người dân mất đất phản đối vì bị thu hồi để xây dựng khu công nghiệp Cẩm Giàng Hải Dương mà sự đền bù không thỏa đáng. Vụ việc xảy ra chỉ 1 ngày sau khi Tổng Bí thư Đảng CSVN, ông Nguyễn Phú Trọng khẳng định tại Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế Hoa Kỳ (CSIS) ở Washington DC trong chuyến công du đầu tiên đến Mỹ rằng "chưa bao giờ người dân VN được sống trong bầu không khí dân chủ như hiện nay”. Tiếp theo trong chương trình, Hòa Ái gửi đến các ý kiến liên quan:

  “Ôi, buồn cho những người dân lương thiện VN!”

  “Rất buồn cho xã hội VN. Đàn áp, bóc lột còn hơn thời phong kiến!”

  “Tại sao ngày xưa chúng ta lại cho chế độ trước là cường hào, cướp bóc mà ngày nay chúng ta lại cư xử với những người dân quê mùa bằng hành động hầm hố như vậy? Thử hỏi đây là hình ảnh đẹp chăng? Chúng ta đổ lỗi cho họ là chống lại pháp luật? Rồi chúng ta dùng quyền lực cưỡng chế họ?”

  “Chủ tịch huyện, Phó công an huyện, Đài truyền hình tỉnh, Đài truyền hình trung ương đều khẳng định ko có sự việc này. Thế mới thấy sự bưng bít của chế độ CSVN”.

  “Xem clip thì thấy. VN mình ai mà chẳng hiểu cách nói chuyện chối phăng của những người có trách nhiệm. Sống trong sự dối trá suốt khiến cho con người ngày càng xuống cấp đạo đức trầm trọng”.

  “Đại diện của “đầy tớ Nhân dân” nói với báo chí là bà Châm tự va vào máy xúc còn clip video do kỹ xảo của phản động”.

  “Chúng xảo trá bao che tội ác cho nhau. Thời hiện đại tân tiến bây giờ lại không có cách chứng minh hình ảnh và video là thật à? Chỉ việc mời chuyên viên độc lập về hình ảnh và kỷ xảo vi tính là biết ngay. Coi mạng dân nghèo như rác. Không xác minh, không xét xử, chỉ bảo hình ghép là xong chuyện”.

  Trả lờiXóa
 3. “Công an huyện cùng nhóm lợi ích đương nhiên che chở, bảo vệ cho nhau giống như vụ Tiên Lãng thu hồi trái luật mà Công an nói trận đánh đẹp cũng như tất cả các vụ mà chính quyền cướp đất của dân trên cả nước. Quốc nạn này do những đảng viên lãnh đạo chủ chốt ra lệnh. Dân cứ khiếu nại tố cáo cho hết đời”.

  “Nếu không có internet, không có Facebook thì có thể tất cả chúng ta bị câm, điếc, mù hết. Mọi người dân có quyền được biết dù sự việc đúng hay sai”.

  “Khi một đất nước không có nhân quyền và độc đảng thì sinh mạng con người chẳng khác nào con vật”.

  “Độc Lập-Tự Do ư? Đó là giấc mộng ban ngày của ng dân VN. Hết niềm tin vào Bộ máy cầm quyền Đảng CSVN này rồi”.

  “Với kiểu nhân quyền VN thì quan hệ Việt-Mỹ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của Trung cộng. Tương lai của VN tiếp tục lệ thuộc vào Trung cộng. Thật là kém may mắn cho dân tộc VN. Con đường đấu tranh cho dân chủ ở VN cần phải thật sáng suốt và đoàn kết lâu dài mới từng bước giúp dân tộc VN thoát khỏi ý thức hệ từ giới lãnh đạo CSVN bảo thủ”.

  “Đầu tháng 7 vừa qua, ông Nguyễn Tấn Dũng tuyên bố trong đại hội rằng ‘Quân đội phải bảo vệ Tổ quốc, Nhân dân và Hiến pháp; bảo vệ đất đai, biển đảo của Tổ quốc’. Những lời phát biểu đó chứng tỏ ông Dũng đã có nhiều ăn năn, chuộc lỗi. Từ năm 1930, Đảng CSVN được thành lập đã làm cho hàng triệu người dân VN phải chết tang thương và làm đất nước nghèo đói và chậm tiến nhất. Nếu các ông Sang, Trọng, Hùng cứ còn tiếp tục là quân đội chỉ bảo vệ và trung thành với một đảng Cộng sản và bán nước cho Tàu cộng thì lịch sử VN sẽ đưa tên mấy người là tội đồ của dân tộc”.

  “Tôi hy vọng rằng Tổng Bí thư Đảng CSVN qua diện kiến Tổng thống Hoa Kỳ Obama và phái đoàn này nhìn rất rõ một thể chế ‘Tự do-Dân chủ-Nhân quyền’ đã mang lại ích nước lợi dân, làm cho quốc gia hùng cường, làm cho dân tộc giàu có và không có đàn áp nhân dân. Đó là điều chúng tôi, người ở quốc ngoại cũng như ở trong quốc nội hy vọng kỳ này Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng về cần phải báo cáo lại cho tất cả tổ chức biết rằng nên rời xa Trung Quốc. Trung Quốc Cộng sản không bao giờ thương nòi giống dân tộc VN đâu. Họ chỉ muốn người VN làm nô lệ cho họ mà thôi. Mong rằng Đảng CSVN mau mau sửa chữa sai lầm này và để cho người dân trong nước được tự do, dân chủ và nhân quyền”.

  “Đã đến lúc Đảng CSVN và ông Nguyễn Phú Trọng cần phải dứt khoát và giải thích thế nào là ‘thế lực thù địch, phản động chống lại Đảng CSVN’? Tại sao thế lực bành trướng Trung Quốc đang ngày đêm xâm lấn đất nước VN trên mọi mặt không được coi là ‘thế lực thù địch’? Đảng CSVN phải trả lại quyền tự quyết cho người dân VN, chấm dứt sự cai trị độc đảng trong 40 năm qua để đưa đất nước VN thật sự phát triển, đoàn kết được toàn dân chống lại âm mưu xâm lấn thật sự của Trung cộng. Đảng CSVN phải tôn trọng nguyện vọng chính đáng của người dân trong giai đoạn hiện tại”.

  Mục “Trả lời Thư tín” đến đây xin tạm dừng. Kính mong quý khán thính giả cùng độc giả tiếp tục gửi về đài những ý kiến đóng góp cũng như những chia sẻ về các vấn đề quý vị quan tâm. Để liên lạc với ban Việt ngữ, quý vị có thể gọi vào hộp thư thoại tại số 202-530-7775. Quý vị cũng có thể gửi email qua địa chỉ vietweb@rfa.org hoặc hoaai@rfa.org.

  Trả lờiXóa
 4. Hòa Ái xin lưu ý, chương trình phát thanh qua làn sóng radio bị phá sóng và trang web của ban Việt ngữ đài ACTD bị chặn ở VN, quý thính giả vui lòng truy cập vào trang Facebook của đài để cập nhật các proxy vượt tường lửa mới nhất cũng như truy cập vào kênh Soundcloud và Youtube để nghe các chương trình phát thanh của đài RFA.

  Chương trình phát thanh của ban Việt ngữ đài ACTD vẫn được phát qua làn sóng radio vào buổi sáng từ 6:30 đến 7:30 sáng trên làn sóng ngắn 31 mét và vào buổi tối từ 9 đến 10 giờ tối, giờ VN trên làn sóng ngắn 25 và 31 mét cùng làn sóng trung bình 1503 khz.

  Các chương trình phát thanh được lưu trữ trên trang web tại:www.RFATiengViet.net hoặc www.achautudo.info

  Quý thính giả cũng có thể truy cập vào các đường dẫn dưới đây để nghe và xem các chương trình phát thanh và phát hình qua:

  -Trang Facebook tại: www.facebook.com/RFAVietnam

  -Kênh Soundcloud tại: www.soundcloud.com/rfavietnam

  -Kênh Youtube tại: www.youtube.com/rfavietnamese

  Hòa Ái kính chào tạm biệt và hẹn gặp lại trong chương trình này lần sau.

  Trả lờiXóa
 5. Giá trị lịch sử đó là thành quả mồ hôi xương máu của nhiều thế hệ con dân Việt góp thành, là những trang sử hào hùng bi tráng đầy tự hào của dân tộc Việt Nam thế nhưng lại có một số kẻ đi ngược lại với lịch sử dân tộc, đến hẹn lại lên tìm mọi cách để xuyên tạc, hạ thấp, phủ nhận giá trị lịch sử, vai trò của Đảng...thì đó là những kẻ không có khối óc và con tim, không xứng đáng là người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Thành quả của đất nước được như ngày hôm nay thì công lao lớn nhất thuộc về nhân dân, thuộc về dân tộc Việt Nam, không ai dám phủ nhận điều đó!

  Trả lờiXóa
 7. mấy thằng dâm chủ không có óc thì chấp làm gì, mục đích của chúng nó chung quy cũng chỉ là xuyên tạc bôi nhọ đảng nhà nước ta , công lao của toàn đảng toàn quân toàn dân chứ đâu phải cứ do chế độ là có được thắng lợi, những lý do vô cùng ngu xuẩn của lũ rận thối

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bạn nói đúng đấy
   Nhưng mà bản chất của những kẻ xuyên tạc đó chúng không còn phải là những người Việt Nam nữa rồi...chúng đã bán linh hồn của chung để có được đồng tiền dơ bẩn của bọn nhòm ngó đất nước ta ...thật là đáng khinh cho những kẻ như thế

   Xóa
 8. xuyên tạc lịch sử là có tội với người đi trước, cần phải phản ánh đúng sự thực, khác quan với thực tế nhưng sự thực thì có rất nhiều kẻ đang xuyên tạc vu khống một cách trắng trợn những gì mà đảng và công lao của quân đội nhân dân việt nam cống hiến cho nước nhà mà cốt sản sinh chính là từ nhân dân

  Trả lờiXóa
 9. mấy thằng ăn không ngồi rồi làm cái gì đâu, chỉ có ăn vs chơi nên thừa thời gian xoay sang cắn sủa nhặng lên rồi thì kích bác nhân dân lật đổ chế độ , dưới bàn tay chỉ đạo của mấy thằng việt tân thì cái đấy người dân đã quá rõ ràng rồi khỏi phải bàn cãi

  Trả lờiXóa
 10. xuyên tạc chỉ làm cho đất nước ta tiếp tục bất ổn rơi vào hoàn cảnh khó khăn lũng loạn mà đây là điều ai cũng phải nhìn thấu rồi mới phải, những kẻ không có não như việt tân thì lúc nào chẳng bô lô ba la mấy cái việc đất đai rồi thì danoan , đã quá quen với những việc như vậy rồi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực tế thì chúng nó chỉ quan tâm đến đồng tiền mà thôi chứ đâu có quan tâm đến giá trị đến con tim chứ
   Bài viết nói đúng, cũng bởi vì chúng không có tim không có óc nên chúng mới có thể nói được những điều mà ai cũng muốn nhét cái dép vào mồm chúng

   Xóa
 11. Mấy trang danoan danlambao quanlambao thì quanh đời chỉ có phản động , không bao h bản chất của chúng thay đổi được đâu , chúng ta nên hiểu rõ bản chất của chúng để khỏi phải mất thời gian bàn bạc và giải thích cho chúng vì dẫu có đúng thì chúng cũng xuyên tạc thành sai mà thôi

  Trả lờiXóa
 12. đất nước 4000 năm chiều dài lịch sử, không thể để chỉ một vài kẻ xấu xa xuyên tạc lịch sử mà chúng ta có thể để yên được, những kẻ vì đồng tiến bán rẻ đất nước, làm tay sai cho tư bản thì cần phải thanh lọc, dẫu có phải chặt một cánh tay để không để dòng máu độc chạy tới các phần khác được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vì sao nói những kẻ xuyên tạc lịch sử là những kẻ không có óc và con tim,đó là vì lịch sử không thể nào thay đổi và những kẻ xuyên tạc lịch sử là những kẻ không biết gì về lịch sử mà toàn nói linh tinh và bị kẻ khác xuôi khiến thì hẳn là hắn không có óc là đúng rồi.

   Xóa
 13. XUYÊN TẠC LỊCH SỬ LÀ NHỮNG KẺ KHÔNG CÓ KHỐI ÓC VÀ CON TIM. Chúng cứ ảo tưởng sức mạnh là chỉ dùng bàn phím và mấy chiêu trò xuyên tạc, bịa đặt là sẽ có thể đổi trắng thay đen. Thật quá ngây thơ và ngu ngơ.

  Trả lờiXóa
 14. Thật là không thể hiểu những kẻ đang sống một đất nước trong hòa bình ,ổn định ,tự do hạnh phúc thế kia lại đi xuyên tạc lịch sử. THật chất chúng không hiểu cái ý nghĩa của lịch sử hay chúng không muốn hiểu để chống phá đất nước chứ. Chúng phải hiểu tại sao chúng lại được sống chứ ,đúng là những kẻ không não

  Trả lờiXóa
 15. Một lịch sử hào hùng vĩ đại của dân tộc ta, với mỗi ai mà không tôn trọng và không hiểu nó thì những kẻ đó đâu là người dân tộc việt . Đi qua nỗi đau chiên tranh thì mới có ngày hôm nay ,thế mà vẫn có kẻ cố ý xuyên tạc chống phá đất nước ,đúng là bọn không có lý trí

  Trả lờiXóa
 16. Sinh ra và lớn lên theo năm tháng thế mà giờ đây bọn chúng dám phản bội lại đất nước , ngược đường với dân tộc . Đúng là những kẻ bán nước, không việc gì chúng không làm được . Ngay cả lịch sử mà chúng cũng muốn thay đổi sao? thật là quá ảo tưởng

  Trả lờiXóa
 17. Chẳng cần nói gì nhiều, hãy cứ nhìn nhân dân thủ đô, nhân dân cả nước hôm nay chào đón ngày Quốc khánh, chào đón lễ diễu binh, diễu hành như thế nào là đủ hiểu được nó có ý nghĩa như thế nào trong lòng nhân dân rồi, mà nhân dân là quan trọng nhất rồi.

  Trả lờiXóa
 18. lịch sử hào hùng và nền hòa bình đôc lập hôm nay là công lao của những thế hệ cha ông đi trước, những kẻ dân chủ giả cày vì tư tưởng chống cộng cực đoan mà đi xuyên tạc lịch sử đó là vô đạo đức, vô lương tâm khi gạt bỏ đi công lao của những người có công với đất nước

  Trả lờiXóa
 19. cứ đến hẹn lại lên, những nhà dân chủ, những nhà chống cộng cực đoan cứ mỗi dịp trọng đại của đất nước lại có những bài viết chống đối, xuyên tạc lịch sử của dân tộc, đây có thể nói đã là bản chất của những kẻ này rồi. dân chủ nhân quyền ảo lấy đồng đô la để cân đo thì sao có thể nói là dân chủ nhân quyền được

  Trả lờiXóa
 20. những nhà dân chủ việt ngoại trừ khả năng chửi bới còn hơn giang hồ thì còn khả năng xuyên tạc sự thật không biết mệt mỏi. chúng xuyên tạc ngày giải phóng đất nước, xuyên tạc một cách trắng trợn những sự kiện của đất nước, nói xấu cán bộ lãnh đạo của ta. đây là bản chất và cũng là những gì mà chúng đang làm vì mục đích vụ lợi của mình

  Trả lờiXóa
 21. tôi không sống trong những ngày tháng hào hùng của dân tộc vào 70 năm trước, nhưng tối biết rằng đó là cả sự hy sinh cống hiến của những bậc cha ông, cùng với sự trân trọng đó tôi lại càng khinh thường hơn những kẻ lợi dụng việc xuyên tạc lịch sử để chống đối đất nước

  Trả lờiXóa
 22. xuyên tạc lịch sử cũng là một trong những chiêu bài mà những kẻ chống cộng cực đoan, những kẻ dân chủ cuội dùng để chống đối chính quyền, chống đối đất nước, làm tay sai cho ngoại bang sử dụng cùng với những chiêu bài quen thuộc như dân chủ nhân quyền, dân oan, tuyệt thực, biểu tình bạo loạn,...

  Trả lờiXóa
 23. những nhà dân chủ việt từ xưa đến nay chúng đều nói rằng chúng đấu tranh vì dân chủ nhân quyền, vì đất nước nhưng điểm lại từ ngày cụm từ dân chủ việt xuất hiện chưa thấy chúng làm được gì cho đất nước mà chỉ mang lại cơ hội cho ngoại bang can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thì cũng đến nước là như thế thôi mà
   Chúng chỉ là những kẻ muốn có những lợi ích từ việc chống phá Việt Nam chúng ta mà thôi
   Bọn không có đầu óc chỉ biết đến bản thân cá nhân đó sớm muộn thì cũng bị quả báo mà thôi

   Xóa
 24. những gì những nhà dân chủ đang làm khác hẳn với những gì chúng nói. chúng nói chúng vì việt nam nhưng việc chúng xuyên tạc lịch sử, gạt đi công lao, những cống hiến, những hy sinh của bậc cha ông đã là việc làm trái với đạo đức lương tâm, chúng đã không còn là người việt nam nữa rồi. mà đã là những kẻ tay sai cho mỹ và đồng minh nhằm chống lại việt nam

  Trả lờiXóa
 25. Đúng ngày lại lên, những kẻ chống phá không muốn cho nhân dân ta được bình yên đón ngày quốc khánh. Chúng luôn tìm mọi cách chống phá, quấy rối đất nước ta. Toàn soi mói, xuyên tạc, chửi bới như chí phèo gây mất trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 26. có những kẻ cố chấp vẫn tin vào nhà nước Việt Nam Cộng Hòa ngày nào sẽ giúp đất nước phát triển,họ cố đi tìm và càng gặp những sai lầm,nhưng họ cố chấp và không chiuj chấp nhận mà quyết đi sai với lích sư xuyên tạc nó để cố làm cho hình ảnh đảng cộng sản xấu xí,nhưng lửa thử vàng gian nan thử sức nên chúng ta càng ccho thấy một quyết định sáng suốt của người dân là nghe theo Đảng và Bác Hồ

  Trả lờiXóa
 27. Nếu có tư duy, nếu có tình cảm thì đã không hạ bút xuyên tạc lịch sử như vậy. Những con người đó không còn là con người, không có trái tim nên chẳng thế thấy xấu hổ với hành động của mình

  Trả lờiXóa
 28. Thật buồn và xót xa cho họ, những kẻ phản bội, trở cờ đã không hiểu rằng, đến loài chó còn trung thành với chủ thì họ đâu còn tư cách để so sánh với nó, những gì những nhà dân chủ đang làm khác hẳn với những gì chúng nói, chúng nói chúng vì việt nam nhưng việc chúng xuyên tạc lịch sử, gạt đi công lao, những cống hiến, những hy sinh của bậc cha ông đã là việc làm trái với đạo đức lương tâm

  Trả lờiXóa
 29. chắc hẳn bọn chúng phải nhắm mắt làm ngơ,nói dối trí óc mình mấy trăm lần mới viết được những dòng xuyên tạc nhà nước xuyên tác buổi lễ trọng đại của đất nước như vậy.chúng phải uốn lười mấy trăm lần mới mở mồm ra mà nói xuyêt tạc lịch sử nói xấu bôi nhọ danh dự của các cán bộc cấp cao của nhà nước,và đầu óc chắc cũng không bình thường không có suy ghĩ làm việc như một đứa con nít chỉ gì làm nấy

  Trả lờiXóa