Thứ Năm, 17 tháng 9, 2015

"CHỐNG CỘNG" HAY TIẾP TAY CHO GIẶC!

Dân tộc ta từ khi lập quốc tới nay chưa bao giờ chúng ta yên ổn được 100 năm. Hết chống xâm lược, đồng hoá lại nội chiến. Đã hai thế kỷ từ khi nhà Nguyễn của Nguyễn Ánh lên nắm quyền tới khi chúng ta kết thúc xung đột với Trung Quốc, dân ta chưa bao giờ được sống yên bình ấm no. Trong khoảng thời gian ấy, đất nước ta qua tay hết Pháp, Nhật rồi Mỹ đã phải chịu bao tang thương mất mát, lại thêm Trung Quốc, Pol Pot đánh phá khiến máu và nước mắt của dân tộc ta lại tuôn rơi. Thời gian hoà bình của chúng ta từ những năm 90 tới nay đã không có nhiều, chúng ta lại phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức.
Đám kền kền cơ hội đang ngày đêm phá hoại sự bình yên của dân tộc!

Nhưng phải thừa nhận rằng trong hơn 20 năm ấy, nhân dân ta thật sự được sống trong yên bình, đời sống nhân dân ngày càng lên cao, đất nước đạt được nhiều thành tựu.

Thời gian này là khoảng thời gian chúng ta phải tập trung phát triển để đất nước ta ngày càng giàu mạng, cũng đồng thời sẵn sàng chống lại những cuộc phiêu lưu quân sự từ những kẻ thù đang nhăm nhe.

Đành rằng chế độ nào cũng có bất cập, có ưu nhược riêng nhưng nếu vì vài bất cập đó mà đòi lật đổ chế độ thì thực sự không chế độ nào trên thế giới này đáng tồn tại cả. Những kẻ tự xưng là "nhà dân chủ", "nhà chống Cộng" đang ngày đêm muốn lật đổ chế độ, khiến Việt Nam bất ổn thực chất là những kẻ đang tiếp tay cho giặc. Khi đất nước ta bất ổn cũng là lúc nước ta đối mặt với nguy cơ bị xâm lược nhiều nhất. Nhìn từ lịch sử thì điều đó quá rõ ràng, không có gì phải bàn cãi cả.

Tôi thường hỏi mấy "nhà chống Cộng" là nếu các vị thực sự được dân ủng hộ, thực sự là "dân chủ" thì sao các vị không ra một con đường đông đúc người lại qua mà "chống Cộng", chửi Đảng Cộng sản hay bôi nhọ Bác Hồ? Hỏi câu này thì các "nhà dân chủ" tổ lái nhanh lắm. Đơn giản vì nhìn những tấm gương như Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Chí Tuyến,...hay Bùi Hằng thì ai còn gan dạ mà ra đường "chống Cộng" nữa.

Thế đấy! Không hiểu mấy vị ấy "dân chủ" cỡ nào, nhưng nhìn những gì họ đang làm thì có thể khẳng định: "Bọn chống Cộng đang tiếp tay, làm tay sai cho giặc".

Khểnh
Comments
40 Comments
Facebook Comments by Blogger Widgets

40 nhận xét:

 1. Tui cũng đồng tình với tác giả. Hỏi những anh/chị chống cộng liên tục như thê này thì liệu khi các bác lên nắm chính quyền thì các bác có để cho người "cộng sản" chân chính được sống yên ổn hay cũng ném họ vào tù để học tập cải tạo? Tui cũng không đồng tình với tác giả là bạn lấy cớ gì mà bảo là bọn chống cộng đang tiếp tay, làm tay sai cho giặc. Bác tác giả ạ, đất nước chúng ta không có giặc giả gì cả. Đất nước ta đang yên ổn. Sự bất đồng ý kiến trong một xã hội trên quan điểm chính trị...là bình thường. Một xã hội văn minh, phát triển họ luôn xem trọng những bất đồng đó để họ cải tiến mà làm cho xã hội của họ mỗi ngày một tốt đẹp. Thế thôi. Xã hội chúng ta còn non lắm. Chúng ta còn sợ bị người ta nói thật thì xã hội ta còn non lắm. Chưa đủ trưởng thành để nhận những ý kiến phật lòng.

  Trả lờiXóa
 2. Luật pháp không cấm chống cộng, chỉ cấm chống lại Tổ quốc, chống lại nhân dân thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chống ai thì chống nhưng ý kiến của đa số nên phục tùng. Đó là nguyên tắc

   Xóa
  2. Nặc Danh: t hỏi mày thế nào là cộng thế nào là đất nước đất nước này là do ai lãnh đạo m chống cộng thì khác gì nói chống tổ quốc này cả đất nước này đang được sự lãnh đạo của đảng cộng sản việt nam nên m mà chống cộng là chống lại cả nhân dân

   Xóa
 3. trên thực tế nhờ có sự tiếp tay của những nhà dân chủ giả danh nên trong nhiều trường hợp chúng ta bị Mỹ o ép, bị can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia. Chúng làm vậy bởi vì chúng là con bài, là những tay "lính đánh thuê" cho Mỹ mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hành động của lũ kền kền rận chủ này luôn đi ngược lại với những gì mà chúng nói là đòi dân chủ hay quyền lợi cho người dân mà chúng chỉ nhằm vào để nói xấu bôi nhọ các cán bộ lãnh đạo Đảng,nhà nước thôi,thực sự mà nói những hành động của chúng như những trò dơ bẩn,lừa gạt mọi người.

   Xóa
  2. dưới chế độ VNCH thì nhân dân miền Nam luôn thì đàn áp bóc lột nặng nề từ bọn chính quyền ngụy và đế quốc mỹ,và khi Đảng lãnh đạo nhân dân thắng lợi thì bọn phản cách mạng do được sự trợ giúp của mỹ chống phá đất nước để tạo cơ hội cho Mỹ và phương tây dần hướng lái chế độ nước ta.

   Xóa
  3. bọn chống phá Đảng,nhà nước không chỉ là những kẻ làm tay sai cho giặc mà còn là những kẻ phá hoại cuộc sống bình yên của mọi người,chúng bịa đặt,xuyên tạc những việc không có thật rồi nói xấu bôi nhọ những người lãnh đạo nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết của nhân dân.

   Xóa
  4. đất nước bây giờ đã thái bình và đang phát triển ngày một tươi đẹp thì còn cứ kêu ca của bầy rận chủ,chúng không muốn nhân dân ta được yên ổn mà cứ kích động biểu tình chống phá Đảng,nhà nước,bộ mặt của chúng là những kẻ chỉ biết đến tiền mà làm bất cứ trò bẩn thỉu gì.

   Xóa
 4. khi xưa chính quyền VNCH tiếp tay cho Mỹ đàn áp dân Việt Nam giờ đến những hậu duệ của chúng là những con bò vàng, những thằng khùng dân chủ lại tiếp tục "truyền thống" đó. tiếp tục tiếp tay cho Mỹ can thiệp vào nội bộ VN

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thì bây giờ nó cũng thế mượn tay mỹ can thiệp vào nội bộ việt nam từ vụ cù huy hà vũ đến điếu cày đều là thứ mà chúng đang làm cho nhà nước chúng ta chúng đã can thiệp sâu vào chính nội bộ của mình làm cho chúng ta không thể đưa đi lên được

   Xóa
 5. Đúng như lời tác giả nói, nếu tự nhận mình là "nhà dân chủ" thì chắc chắn phải được đông đảo nhân dân ủng hộ rồi. Tại sao các vị không hiên ngang đứng giữa đám đông bôi nhọ Bác Hồ, hiên ngang kêu gọi mọi người chống Cộng.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ rận chủ "chống cộng" làm tay sai cho các thế lực thù địch, vứt cho mấy đồng tiền dơ bẩn là có thể sai bảo "các nhà dân chủ" làm gì cũng được: xuyên tạc, bịa đặt, chửi bới, biểu tình - những hành động trái với luân thường đạo lý, trái pháp luật. Đúng là lũ bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng là lũ sinh ra để chống lại nhà nước ta đấy mà, chúng mà không làm việc này thì móc đâu ra cái gì mà ăn, đây có thể coi là một nghề của chúng, nghề mà đi ngược lại với lịch sử của không chỉ dân tộc ta mà còn đi ngược lại với lịch sử phát triển của xã hội loài người, thật không thể chấp nhận nổi những con người như thế này.

   Xóa
 7. Suy cho cùng đó cũng chỉ là những chiêu bài chúng trưng ra để lừa đảo, để mị dân mà thôi. Chúng chống lại Cộng sản không phải vì điều gì tốt đẹp, không phải vì để mang lại cuộc sống tốt hơn cho người dân, không mang lại sự phát triển giàu mạnh cho đất nước mà chỉ thỏa mãn động cơ chính trị, tham vọng quyền lực của chúng hoặc đơn giản chỉ để được những đồng tiền tanh bẩn của những thế lực chống đối ngoại bang mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. mồm thì cứ quang quác là yêu nước với chống cộng để bảo vệ đất nước để phát triển đất nước nhưng việc làm, hành động thì lại là giúp giặc phá hoại đất nước này, làm đất nước này kém phát triển, trì trệ, tạo điều kiện cho các nước tiến tới xâm chiếm nước ta. Lũ này mới chính là lũ bán nước, hại dân

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là một lũ đói ăn nên phải sủa, không sủa sợ mọi người tưởng mình vẫn là con người thì không xứng đáng đây mà.

  Trả lờiXóa
 10. Chống thù trong có khi còn vất vả hơn giặc ngoài. Lúc nào cũng tồn tại những kẻ luôn tìm cách chống phá chế độ, phá hoại sự bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nói tóm lại thì chúng nó đang làm cho cái đất nước này thêm loạn thôi chứ chống chống cái gì ở nước ta thế lực thù địch hoạt động lẫn trong ngoài thì chúng có thể làm gì nữa cơ chứ chúng không chống thì lấy đâu ra tiền mà ăn chứ

   Xóa
 11. Giai đoạn này là khoảng thời gian chúng ta phải tập trung phát triển để đất nước ta ngày càng giàu mạng, cũng đồng thời sẵn sàng chống lại những cuộc phiêu lưu quân sự từ những kẻ thù đang nhăm nhe, không kẻ thù nào có thể coi nhẹ.

  Trả lờiXóa
 12. Những kẻ chống cộng chúng chính là những kẻ chống lại sự bình yên của đất nước, là những kẻ chống lại Đảng cộng sản, chống lại nhà nước CHXHCN Việt Nam, tiếp tay cho giặc phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 13. Trải qua các cuộc chiến , niếm đủ cả biết bao nhiêu khổ đau, đau thương để có những ngày ổn định hào bình trên đất nước hôm nay ,thế mà giờ vẫn những kẻ giám làm trò, diễn biến hòa bình trên đất nước . Đau thương nào chưa đi qua thì hề chỉ mấy kẻ chống phá đất nước ,bọn rận chuyên xuyên tạc ,bôi nhọ tổ quốc

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ luôn to mồn là bảo vệ rồi đồi dân chủ nhân quyền cho dân thì thật chất là những kẻ chống phá và tiếp tay cho sự lật đổ Đảng và nhà nước ta mà thôi, Tất cả đó điều là trò giả tạo của chúng, luôn núp dưới cái bóng để làm trò xấu

  Trả lờiXóa
 15. Các thế lực thù địch vẫn luôn ngày ngày phá đi sự bình yên trên đất nước của dân tộc ta . Chúng không ngừng làm trò gây rối loạn thông tin dư luận rồi chuyên kích động chống phá , Những hành động của chúng trước sau gì cũng phải đèn tội thôi

  Trả lờiXóa
 16. Đáng buồn. Khi nhân dân đang chăm lo sản xuất thì vẫn còn những kẻ không có việc gì làm tìm cách phá hoại, ngăn cản không để cho người dân được yên. Những kẻ đấy là những kẻ không nghề nghiệp, được những kẻ khác thuê để phá, để chửi.

  Trả lờiXóa
 17. Các vị thử nghĩ lại xem trên thế giới này có một Nhà nước nào, một chế độ nào hoàn hảo không. Nước Mỹ mà các vị tôn thờ có hoàn hảo không? Khủng bố, giết người cướp của tràn lan. Tính mạng của con người luôn đặt trong tình trạng báo động.

  Trả lờiXóa
 18. Cái mác đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, hay chống Trung Quốc cũng chỉ là những trò lố để đám rận chủ núp bóng chống phá chính quyền. Mục đích của chúng là bòn rút những đồng đô la của đám phản động lưu vong, tạo ra sự bất ổn để tạo cớ cho các thế lực thù địch can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, thực hiện âm mưu diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ. Âm mưu của chúng là muốn Việt Nam từ 1 nước độc lập, hòa bình thành 1 đất nước mất ổn định, khủng bố, bạo loạn, nội chiến như Thái Lan, Trung Đông, Bắc Phi....

  Trả lờiXóa
 19. các nhà dân chủ nhân quyền việt nam có ai không phải những kẻ vụ lợi, những kẻ có tư tưởng chống cộng cực đoan, là người mà mỹ và các nước phương tây đào tạo để hoạt động nhằm chống chính quyền nhân dân. thế thì bản chất của những kẻ này chẳng khác gì tiếp tay cho giặc để chống đất nước

  Trả lờiXóa
 20. những hành động của những kẻ chống cộng nói chung và những kẻ tự xưng là dân chủ nhân quyền chưa bao giờ làm được điều gì cho đất nước cả mà chỉ có những hành động chống đối đất nước, tạo cớ để mỹ và các nước phương tây can thiệp vào công việc nội bộ ta

  Trả lờiXóa
 21. đảng cộng sản đã và đang lãnh đạo đất nước để phát triển. sau 40 năm đất nước từ sau cuộc chiến tranh đã phát triển được như ngày hôm nay. còn các nhà dân chủ từ khi thành lập đã làm được gì cho việt nam chưa mà có quyền phán xét. chúng chỉ là những con cờ được mỹ sử dụng để chống phá chính quyền, chống phá chế độ XHCN ở nước ta

  Trả lờiXóa
 22. những kẻ có tư tưởng chống cộng cực đoan này tưởng rằng chúng đang giúp đất nước phát triển sao. hãy thử điểm lại mặt của các nhà dân chủ việt xem, những kẻ có bản chất vụ lợi, bản chất cơ hội thì làm gì có chuyện chúng giúp đất nước phát triển. chúng chỉ đang ngày càng làm cho đất nước tụt lùi mà thôi

  Trả lờiXóa
 23. những gì mà những nhà dân chủ , những kẻ chống cộng cực đoan đang làm đã trở thành chiếc cầu để cho các thế lực, những kẻ thù bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của ta, dân chủ nhân quyền gì những kẻ đên cả qui luật tự nhiên của nó còn không biết đó là không thể áp đặt dân chủ nhân quyền của một quốc gia này vào quôc gia khác

  Trả lờiXóa
 24. mỹ đã thua ở chiến trường việt nam, tuy nhiên sau đó mỹ vẫn chưa bao giờ dừng lại âm mưu chống phá ta, lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa của ta.. mỗi quốc gia đều có quyền tự do lựa chọn chế độ chính trị của mình thế tại sao, mỹ có tư cách gì để bắt một quốc gia khác phải từ bỏ con đường họ đã chọn.

  Trả lờiXóa
 25. chiêu bài dân chủ nhân quyền đã và đang được các nước phương tây đặc biệt là mỹ sử dụng để chống việt nam. từ trước đến nay âm mưu đó chưa bao giờ dừng lại mà chỉ thay đổi cách thức thực hiện qua từng thời kì mà thôi. và các nhà dân chủ việt hiện này là công cụ là cách thức mới để chúng thực hiện âm mưu này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chuẩn luôn, các nước phương Tây mà nhất là Mỹ chưa bao giờ từ bỏ âm mưu muốn đặt Việt Nam dưới sự chỉ đạo của mình. Dù bề ngoài các nhà lãnh đạo những nước này luôn nói tôn trọng Việt Nam nhưng thực chất thì luôn tìm cách phá hoại từ bên trong.

   Xóa
 26. Đứng đằng sau những "nhà dâm chủ", "nhà chống Cộng" là kẻ thù ngoại bang luôn nhăm nhe phá hoại nước ta. Ngày nay chúng không thể sử dụng cách xâm lược như thế kỷ trước nên chúng sử dụng chính những kẻ phản động cực đoan người Việt làm tay sai để phá hoại nước ta từ bên trong, từ đó chúng dễ bề thao túng.

  Trả lờiXóa
 27. nó cứ tiếp tay cho giặc không thì chúng làm gì có tiền mà chơi nhậu cơ chứ chúng nó đang cứ làm và chống thôi chỉ có như thế thì chúng mới có được sự lương tâm thư thản đơn giản hơn nữa chúng nó đang khiến cho nhà nước phải chịu sự chống phá của chúng

  Trả lờiXóa
 28. chúng đều tiếp tay cho giặc hết cả mà thôi đơn giản là chúng đang làm cho chúng ta phải chống đỡ đến nối tay cho giặc của chúng , tại sao chúng lại có thể trơ trẽn đến mức đó cơ chứ bán nước bán bỏ tất cả cơ chứ

  Trả lờiXóa
 29. bọn này chỉ có bán nước phá nước là giỏi, những việc làm của bọn chúng có khác gì bọn giặc ngoại xâm phá nước không, tiếp tay cho giặc phá nước, bôi nhọ chính quyền, chọc phá nội bộ, phá hoại bộ máy nhà nước, bôi nhọ Bác Hồ, bấy nhiêu đó thôi là biết được lòng yêu nước của bọn chúng nó thế nào rồi, thật không xứng đáng là người dân Việt Nam, thật xấu hổ khi có những con người như vậy

  Trả lờiXóa
 30. Điều mà những kẻ như lũ chúng mong muốn không phải là những cái tốt đẹp mà chúng thường rêu rao. Không phải chúng vì yêu nước, yêu dân, vì muốn tạo lập nên một Đảng mới, chính quyền mới tốt đẹp hơn. Cái chúng muốn là phá hoại, tìm cách lật đổ chính quyền cũ, chúng làm điều đó vì muốn trục lợi riêng cho cá nhân mình từ những đồng đô la của những thế lực phản động tuồn về, nuôi dưỡng. Điều chúng đang làm là bán nước chứ yêu nước gì chứ.

  Trả lờiXóa